Bé 4 tuổi bị đánh: Thêm thông tin rùng mình về đôi vợ chồng ác quỷ

11:25 18/09/2014

“Vì muốn được nuôi Ngân nên tôi đã hơn 10 lần trốn đưa bé về nhà. Nhưng khi đưa ra tới cổng thì Trang hăm dọa rằng, nếu tôi đưa Ngân đi thì Trang sẽ thuê giang hồ giết chết tôi”, anh Tố (người được cho là cha đẻ cháu Ngân) chia sẻ.

Chiều 16/9, Cơ quan Công an TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1988, quê Vĩnh Long) và Đỗ Trọng Minh (SN 1987, quê Đồng Nai) về hành vi “cố ý gây thương tích" đối với cháu Trần thị Kim Ngân (4 tuổi, con riêng của Trang) dẫn đến chấn thương sọ não.

Bạo hành trẻ em, Bé 4 tuổi bị đánh đập dã man, Bé 4 tuổi bị bạo hành, Đánh đập trẻ em
Cặp vợ chồng hành hạ dã man con gái 4 tuổi.

Cơ quan công an điều tra cho biết, trước khi xảy ra việc đánh cháu Ngân bị thương nghiêm trọng, Đỗ Trọng Minh còn bịt miệng cháu Ngân lại mỗi khi đánh đập cháu để không bị phát hiện. Để không phải trông coi, đối tượng này còn xích chân cháu Ngân lại trong nhà.

Theo tin tức trên báo Công an nhân dân, tại cơ quan quan công an, Trang và Minh tỏ ra ăn năn hối hận. Minh cho biết, do muốn né tránh hình phạt của pháp luật nên đã thống nhất với Trang khai nhận bé Ngân là con ruột của mình. Cho đến ngày 15/9, khi anh Trần Văn Tố (31 tuổi, quê Sóc Trăng) tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương và đưa ra một số giấy tờ chứng minh mối quan hệ vợ chồng với Trang và là cha ruột của cháu Ngân thì Minh mới thú nhận trước đó đã khai không đúng sự thật.

Bạo hành trẻ em, Bé 4 tuổi bị đánh đập dã man, Bé 4 tuổi bị bạo hành, Đánh đập trẻ em
Cháu Ngân hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Cũng theo xác minh của công an, năm 2005, chị Nguyễn Thị Thùy Trang kết hôn với anh Trần Văn Tố, hai người có với nhau hai đứa con, một bé trai sinh năm 2006 và bé Trần Thị Kim Ngân- bé 4 tuổi bị đánh dã man, sinh năm 2011.

Tuy nhiên, cơ quan chức năng cho biết, việc giám định ADN vẫn là cần thiết để kiểm chứng mối quan hệ giữa các đối tượng.

Sau đó giữa anh Tố và Trang nảy sinh mâu thuẫn. Năm 2013, Trang đưa cháu Ngân lên Bình Dương làm công nhân và sống chung với Đỗ Trọng Minh tại phòng C3, thuộc khu phố Nội Hóa 2, P.Bình An, TX Dĩ An.

Anh Tố cho biết trên báo Gia đình Việt Nam: “Khi Trang mang bé Ngân bỏ nhà đi, tôi đã khuyên nhủ rất nhiều nhưng không thành. Có nhiều lúc thương con quá, tôi có ghé qua thăm và đưa tiền phụ cấp cho Ngân. Vì muốn được nuôi Ngân nên tôi đã hơn 10 lần trốn đưa bé về nhà.

Nhưng khi đưa ra tới cổng thì Trang hăm dọa rằng, nếu tôi đưa Ngân đi thì Trang sẽ thuê giang hồ giết chết tôi. Tôi nghĩ hành động của Trang là tình yêu thương của mẹ đối với con nên sau nhiều lần đưa Ngân đi thất bại, tôi đành chấp nhận để cháu Ngân ở lại cùng mẹ. Nhưng thật không ngờ Trang lại hành động độc ác đến như vậy!”

Trong một diễn biến khác, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cho biết, tình hình sức khỏe của cháu Ngân phục hồi nhanh, ăn uống tốt, tinh thần cũng ổn định hơn trước, cháu đã cười đùa nhiều hơn.

Trong khi đó, phóng viên báo Thanh niên đã tiếp xúc trực tiếp với hai đối tượng Trang và Minh tại nhà tạm giữ Công an thị xã Dĩ An.

Thông tin từ bài báo cho biết: Qua lời thuật lại hành động của Trang, Minh, có thể thấy Trang và Minh đã đánh cháu Ngân liên tục trong nhiều ngày chứ không riêng gì vụ đánh cháu Ngân vào ngày 10.9.

Ads

Trang nói: “Tại hôm bữa em đi làm về em thấy bé Ngân nó vặn, nó nghịch bếp gas, em nóng kiềm chế không được em mới uýnh nó như vậy”.

Khi phóng viên hỏi đã đánh cháu bé như nào thì Trang nói: “Em tát vào mặt nó 2 cái và em uýnh 2-3 cái vào tay vào mông cháu, chứ em không uýnh đến mức độ đó”.

Phóng viên hỏi vì sao không đưa Ngân đi cấp cứu, Trang trả lời lại lần thứ hai: “Sáng hôm sau nữa, em thấy mặt nó sưng hơi bị nhiều nhưng em vẫn đi đi làm, định vào công ty mượn tiền ai đó rồi đến chiều về mới đưa cháu đi bệnh viện. Nhưng đến chiều về thì em thấy mọi người đã đưa cháu đi bệnh viện rồi”.

Vừa trả lời, Trang vừa khóc lóc vừa nói: “Em có lỗi với con, có lỗi với mọi người, bây giờ em không dám nhìn mặt ai nữa. Em cầu mong sẽ được về sớm để nuôi con. Sau này em không dám như vậy nữa, dù cháu có nghịch phá cỡ nào em cũng không uýnh nó nữa”.

Trong khi đó, Đỗ Trọng Minh khai nhận đã đánh cháu Ngân nhiều lần. Có lần Minh đánh cháu Ngân có cả mặt Trang ở phòng trọ, và có lần chỉ có Minh và cháu Ngân ở phòng trọ.

Khi chúng tôi bảo Minh kể lại hành động đã đánh cháu Ngân như thế nào, Minh nói: “Lúc con nó đang quậy thì em nói nó không nghe. Lúc đó nóng quá em mới táng vô mặt nó và nhiều lúc thì táng vô bên tai”.

Theo lời khai của Minh, vào tối 10.9, Minh đang xem tivi ở trên gác xép phòng trọ thì nghe nói cháu Ngân lấy dao gọt trái cây để nghịch và bị cắt vào tay. Minh kể: “Em ở trên gác chạy xuống thấy con nó lấy dao nghịch cắt vào tay chảy máu, lúc đó nóng quá em mới lỡ tay. Em táng vô mặt nó”.

Khi phóng viên hỏi đi hỏi lại hành động của Minh đánh bé Ngân như thế nào, Minh tiếp tục trả lời: “Em dùng tay phải để đánh nó, nghe nói mà không đánh nó thì nó lì như em mới trình bày hồi nãy. Em táng vô mặt nó, rồi em táng bên đây, táng bên kia lại 2 cái”.

Nhiều lần đánh, hành hạ cháu Ngân bằng cách dùng bọc ni lông trói tay và phạt quỳ, nhưng khi tiếp xúc với chúng tôi, Minh cho rằng: “Em hơi nóng quá, em lỡ tay, em không cố ý gì đâu”.

Theo Đời Sống Pháp Luật
Từ nay, công chức vi phạm các hành vi nào sẽ bị buộc thôi việc theo quy định mới?

Từ nay, công chức vi phạm các hành vi nào sẽ bị buộc thôi việc theo quy định mới?

Tin trong ngày - 1 ngày, 4 giờ trước

Bắt đầu từ 1/7/2025, công chức vi phạm các hành vi nghiêm trọng như dùng bằng giả, tái phạm, gây hậu quả nặng sẽ bị buộc thôi việc theo quy định mới.

Vạch kẻ trắng liền sát vỉa hè nhằm mục đích gì? Nhiều người vẫn 'hiểu nhầm'

Vạch kẻ trắng liền sát vỉa hè nhằm mục đích gì? Nhiều người vẫn 'hiểu nhầm'

Kiến thức - 1 ngày, 5 giờ trước

Khi tham gia giao thông dễ dàng nhận thấy có vạch kẻ trắng liền sát vỉa hè. Nhưng ý nghĩa của vạch kẻ trắng liền sát vỉa hè không phải ai cũng biết.

Những con giáp nào cần thận trọng vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 10, tức ngày 15 tháng 8 âm lịch - Tết Trung Thu?

Những con giáp nào cần thận trọng vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 10, tức ngày 15 tháng 8 âm lịch -...

Đời sống số - 1 ngày, 5 giờ trước

Tết Trung thu, ngày 15 tháng 8 âm, tức ngày 6 tháng 10, thứ Hai, đại diện cho Năm Tỵ, Tháng Ất Dậu và Ngày Mậu Thân. Trong môi trường này, con giáp nào...

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn loài hoa bạn yêu thích nhất từ ​​những bông hoa này và bạn có thể tìm ra người thầm thích bạn

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn loài hoa bạn yêu thích nhất từ ​​những bông hoa này và bạn có thể tìm ra...

Đời sống số - 1 ngày, 5 giờ trước

Hãy chọn ngay loài hoa khiến bạn cảm thấy bị thu hút nhất (đừng nghĩ quá lâu) – rồi khám phá xem ai đang thầm thích bạn nhé.

Luật Đất đai mới nhất mang đến tin vui: Hàng triệu người được thụ hưởng một quyền lợi quan trọng

Luật Đất đai mới nhất mang đến tin vui: Hàng triệu người được thụ hưởng một quyền lợi quan trọng

Kiến thức - 1 ngày, 6 giờ trước

Quyền lợi này nhằm đảm bảo quyền lợi minh bạch và hợp pháp cho tất cả các thành viên trong hộ gia đình.

Sau loạt ồn ào kiện tụng, Shark Bình lộ diện mệt mỏi

Sau loạt ồn ào kiện tụng, Shark Bình lộ diện mệt mỏi

Chuyện làng sao - 2 giờ, 23 phút trước

Shark Bình đã có chia sẻ liên quan đến những "sóng gió" trong sự nghiệp đang diễn ra căng thẳng mỗi ngày.

Tình trạng NSND Trần Hiếu sau điều trị ung thư di căn xương

Tình trạng NSND Trần Hiếu sau điều trị ung thư di căn xương

Chuyện làng sao - 2 giờ, 24 phút trước

Hôm 3/10, NSND Trần Hiếu được xuất hiện, dù ngoại hình thay đổi nhiều nhưng tinh thần lạc quan hơn.

Tại sao người ta lại nói rằng cưới một người vợ tồi sẽ hủy hoại ba thế hệ?

Tại sao người ta lại nói rằng cưới một người vợ tồi sẽ hủy hoại ba thế hệ?

Tâm sự - 2 giờ, 25 phút trước

Từ xưa, người ta luôn coi việc lấy vợ là chuyện đại sự của đời người. Một người vợ tốt có thể giúp gia đình êm ấm, con cái trưởng thành. Ngược lại, nếu...

Cận cảnh khu đất 19,1 ha sắp trở thành nhà hát Opera 12.700 tỷ đồng bên Hồ Tây

Cận cảnh khu đất 19,1 ha sắp trở thành nhà hát Opera 12.700 tỷ đồng bên Hồ Tây

Tin trong ngày - 2 giờ, 26 phút trước

Dự án Nhà hát Opera Hà Nội và Công viên văn hóa - nghệ thuật chuyên đề quy mô 19 ha, tổng vốn hơn 12.700 tỷ đồng, được Sun Group khởi công sáng 5/10,...

Có phải hạ bậc lương là hình thức duy nhất để xử lý kỷ luật đối với công chức không giữ chức vụ lãnh đạo?

Có phải hạ bậc lương là hình thức duy nhất để xử lý kỷ luật đối với công chức không giữ chức...

Tin trong ngày - 2 giờ, 26 phút trước

Các quy định pháp luật hiện hành đã tạo ra một khung pháp lý rõ ràng về việc xử lý kỷ luật đối với cán bộ, công chức, trong đó bao gồm các hình...

Hoa hậu Yến Nhi gây thất vọng tại Miss Grand International 2025

Con nhút nhát hướng nội, mẹ 'cao tay' sử dụng 3 phương pháp đơn giản này, kết quả đạt được ai cũng phải khen

Con nhút nhát hướng nội, mẹ 'cao tay' sử dụng 3 phương pháp đơn giản này, kết quả đạt được ai cũng...

Chăm con - 2 giờ, 27 phút trước

Cha mẹ nào có con nhút nhát, hãy nhớ: đừng vội vàng, đừng gán nhãn, hãy làm bậc thang cho con bước ra thế giới.

Chính thức từ nay thêm trường hợp được miễn, giảm tiền sử dụng đất và tiền thuê đất, người dân cần nắm rõ

Chính thức từ nay thêm trường hợp được miễn, giảm tiền sử dụng đất và tiền thuê đất, người dân cần nắm...

Tin trong ngày - 2 giờ, 27 phút trước

Từ 1/10/2025, nhiều trường hợp sẽ được miễn, giảm tiền sử dụng đất, thuê đất theo quy định của pháp luật, người dân cần biết để tránh thiệt thòi.

May Vest cưới tận nơi - Đẳng cấp và sự chỉn chu  trong ngày trọng đại

May Vest cưới tận nơi - Đẳng cấp và sự chỉn chu trong ngày trọng đại

Dòng sự kiện - 3 giờ, 1 phút trước

Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service mang đến dịch vụ may vest cưới tận nơi – để bạn không phải lo lắng, chỉ cần đắm chìm trong niềm hạnh phúc vô bờ.

Ba điểm đến ít người biết nhưng cực “chill” dịp Trung Thu Hà Nội

Ba điểm đến ít người biết nhưng cực “chill” dịp Trung Thu Hà Nội

Đi gì - 3 giờ, 16 phút trước

Trung Thu ở Hà Nội luôn mang một nét rất riêng – vừa rộn ràng, vừa hoài niệm. Giữa những con phố ngập ánh đèn lồng, người trẻ lại tìm về những không gian...

'Mùa đông có lạnh hay không còn tùy thuộc vào ngày 15 tháng 8'. Hôm nay là ngày 15 tháng 8. Liệu mùa đông năm nay có lạnh lắm không?

'Mùa đông có lạnh hay không còn tùy thuộc vào ngày 15 tháng 8'. Hôm nay là ngày 15 tháng 8. Liệu...

Kiến thức - 4 giờ, 15 phút trước

Chớp mắt một cái, ngày 15 tháng 8 âm lịch đã đến. Đây là một ngày lễ lớn của người Việt, thường được gọi là Tết Trung Thu. Tết Trung Thu, một trong bốn...

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Ba ngày 7 tháng 10, tức ngày 16 tháng 8 âm lịch?

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Ba ngày 7 tháng 10, tức ngày 16 tháng 8 âm lịch?

Đời sống số - 5 giờ, 49 phút trước

Vào thứ Ba, ngày 7 tháng 10, tức ngày 16 tháng 8 âm lịch, Thiên Can và Địa Chi kết hợp cho Năm Tỵ, Tháng Ất Dậu và Ngày Kỷ Dậu. Trong môi trường...

Tuổi thọ trung bình của người dân Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?

Tuổi thọ trung bình của người dân Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?

Kiến thức - 5 giờ, 9 phút trước

Người dân Việt Nam có tuổi thọ trung bình tương đối cao nếu so với các quốc gia có cùng mức sống.

“Thủ phủ công nghiệp” miền Bắc sắp thành thành phố trực thuộc Trung ương chuẩn bị đón tổ hợp chung cư cao cấp hơn 1.200 tỷ đồng

“Thủ phủ công nghiệp” miền Bắc sắp thành thành phố trực thuộc Trung ương chuẩn bị đón tổ hợp chung cư cao...

Tin trong ngày - 5 giờ, 9 phút trước

Dự án công trình này có chiều cao tối đa 29 tầng nổi và 2 tầng hầm, quy mô dân số khoảng 1.300 người, hệ số sử dụng đất đạt 7,08 lần. Diện tích...

Người đảm nhận vị trí này trong doanh nghiệp nhà nước được đề xuất hưởng mức lương 320 triệu đồng/tháng, là ai?

Người đảm nhận vị trí này trong doanh nghiệp nhà nước được đề xuất hưởng mức lương 320 triệu đồng/tháng, là ai?...

Doanh nghiệp - 5 giờ, 9 phút trước

Nội dung này được đề cập trong một Dự thảo Nghị định liên quan đến tiền lương, thù lao, tiền thưởng do Bộ Nội vụ xây dựng.

Trắc nghiệm tâm lý: Hãy ngồi xuống và khám phá xem may mắn nào đang đến với bạn!

Trắc nghiệm tâm lý: Hãy ngồi xuống và khám phá xem may mắn nào đang đến với bạn!

Đời sống số - 5 giờ, 10 phút trước

Hãy chọn nhanh một món khiến bạn cảm thấy bị thu hút nhất – rồi khám phá điều may mắn đang đến với bạn trong thời gian sắp tới!

Thấy con dâu làm 1 việc bí mật trong phòng, bố chồng lập tức gọi con trai đang tăng ca: 'Đêm nay đừng về sớm'

Thấy con dâu làm 1 việc bí mật trong phòng, bố chồng lập tức gọi con trai đang tăng ca: 'Đêm nay...

Tâm sự - 5 giờ, 10 phút trước

Câu chuyện giản dị nhưng chứa đựng mối quan hệ đáng suy ngẫm của gia đình ba người: bố chồng, con trai và con dâu.

Lão nông Đồng Nai thành công trở thành tỷ phú nhờ sáng chế mật ong dạng bột, được cấp bằng sáng chế

Lão nông Đồng Nai thành công trở thành tỷ phú nhờ sáng chế mật ong dạng bột, được cấp bằng sáng chế...

Kiến thức - 6 giờ trước

Không chỉ làm giàu từ sản phẩm mật ong bánh tổ cao cấp, "lão nông tỷ phú" Lê Lộc Quân ở Đồng Nai còn khẳng định sức sáng tạo không giới hạn của người...

Cách đăng ký thường trú mới nhất năm 2025: Người dân nên nắm hết thủ tục để làm 1 lần là xong

Cách đăng ký thường trú mới nhất năm 2025: Người dân nên nắm hết thủ tục để làm 1 lần là xong...

Kiến thức - 6 giờ trước

Năm 2025, muốn đăng ký thường trú bạn có thể đến cơ quan trực tiếp hướng dẫn hoặc làm online tại nhà. Lệ phí đăng ký thường trú trực tiếp là 20.000 đồng/lần theo...

Chồng bức xúc vì vợ thừa kế 3 căn nhà từ bố mẹ đẻ nhưng không chia sẻ cho nhà chồng, để em chồng ở phòng trọ lụp xụp

Chồng bức xúc vì vợ thừa kế 3 căn nhà từ bố mẹ đẻ nhưng không chia sẻ cho nhà chồng, để...

Tâm sự - 6 giờ trước

Là anh em ruột mà như thuộc 2 giai cấp khác nhau, trong khi vợ chồng tôi hưởng cuộc sống thượng lưu sang chảnh, còn em trai thì phải thuê ở phòng trọ lụp...

Singapore 'sống chung' với nước mà không lo ngập lụt, Việt Nam có thể học hỏi được gì?

Singapore 'sống chung' với nước mà không lo ngập lụt, Việt Nam có thể học hỏi được gì?

Tin trong ngày - 6 giờ, 1 phút trước

Cách làm này đã thay đổi diện mạo 'đảo quốc' Singapore, biến những kênh bê tông xám xịt thành công viên xanh mát, đồng thời giảm đáng kể nguy cơ ngập úng mang lại....