Vận hạn 12 con giáp trong tháng 5/2018 dương lịch

Thứ tư, 02/05/2018 21:00

Tháng 5 dương lịch năm 2018, vận hạn của 12 con giáp sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để có cách phòng tránh nhé!

Tuổi Tý

- Tiểu nhân lừa gạt

vận hạn 12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2018

Tháng 5 này người tuổi Tý khá vượng về tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh thoải mái chi tiêu. Bản mệnh cần chú tâm và cẩn trọng hơn trong những chuyện hợp tác làm ăn. Thấy thuận lợi quá cũng cần phải đề phòng và kiểm tra lại các thông tin cần thiết. Kẻ tiểu nhân có thể đang giăng bẫy, chỉ chờ bản mệnh lọt vào mà lừa gạt tiền bạc thôi.

- Xuất hành thận trọng, có điềm báo họa huyết quang

Tháng này xuất hành xa không thuận lợi, nên hạn chế. Trong trường hợp bắt buộc, nên chọn hướng xuất hành và ngày tốt để đi.

Tuổi Sửu

- Tiểu nhân hãm hại, thị phi giăng lối

Người tuổi Sửu trong tháng 5/2018 cần phải tập trung nhiều hơn trong công việc. Vận trình tháng này cho thấy bản mệnh đang gặp nhiều cản trở trên con đường sự nghiệp, kẻ tiểu nhân cản bước tiến thân.

- Tài lộc bất biến

vận hạn 12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2018

Tử vi tháng 5 cho thấy tài lộc dễ tụ nhưng cũng dễ tán, phát tài nhanh chóng cũng cần phải có kế hoạch tiết kiệm kẻo tán tài hao lộc chỉ trong phút chốc.

Tuổi Dần

- Tài chính bất ổn, công việc không như ý

Tuổi Dần thận trọng với những dấu hiệu phá tài, có thể là bị lừa đảo hoặc làm ăn thất thu. Cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, chia nhỏ các khoản tiền riêng để dùng cho các việc cố định, tránh rơi vào tình trạng vay mượn.

- Tình cảm trục trặc

Đời sống hôn nhân lục đục, phần lớn là vấn đề tài chính chi phối tất cả. Vì thế, hãy cùng nửa kia thống nhất rõ ràng các khoản thu chi, đừng để tiền bạc chia rẽ hạnh phúc lứa đôi.

Tuổi Mão

- Tiểu nhân quấy phá, phá tài hao lộc

Tháng 5 dương lịch này là thời điểm họa tiểu nhân ập tới, người tuổi Mão dễ phải chịu thiệt thòi do bị kẻ xấu hãm hại. Chẳng những làm hỏng kế hoạch cũng như khiến cho công việc của bản mệnh gặp nhiều khó khăn, kẻ tiểu nhân còn có ý định cướp đoạt công sức của tuổi Mão cũng như giành lấy vị trí mà con giáp này đang có.

Nếu có ý định đầu tư tiền bạc thì tháng này tuổi Mão chỉ nên bỏ ra số vốn nhỏ để thăm dò, dù có không may mất tiền thì cũng không thiệt hại quá lớn khi dốc quá nhiều vốn vào để đầu tư mà cuối cùng lại thất bại.

Tuổi Thìn

- Áp lực căng thẳng

Tài vận khá vượng, đầu tư có dấu hiệu thu lời, tiếp tục duy trì sẽ gặt hái thành quả lớn hơn. Kinh doanh, buôn bán trong tháng thuận lợi.

Nhưng có lẽ khi ở trên đỉnh cao, bên cạnh những ánh hào quang rạng rỡ thì chúng ta lại lo sợ một ngày mình trượt chân ngã khỏi đỉnh cao.

Tuổi Tỵ

- Tình cảm nhạt phai

Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, người đến rồi lại đi, chưa thể cùng nắm tay đi tới cuối con đường. Nhân duyên không thể nói trước được điều gì, chỉ còn cách mở rộng trái tim đón nhận tất cả. Có dấu hiệu người thứ ba xuất hiện hoặc tình trạng ngoại tình tư tưởng, tuổi Tỵ nên nghiêm cẩn giữ mình, đừng vì đôi phút bồng bột mà hủy hoại hạnh phúc gia đình.

Thời gian khiến cho tình cảm dần biến thành tình thân, thành trách nhiệm chứ không còn sự nồng nàn như những ngày đầu, lại cộng thêm áp lực cuộc sống nên tình yêu càng ngày càng phai nhạt. Đứng trước những nguy cơ này, bản mệnh cần phải có cách để vực dậy mối quan hệ, nhất là khi có điềm báo cho thấy có kẻ thứ 3 có ý định chen chân vào gia đình của bạn, phá hoại hạnh phúc vợ chồng bao năm. Hãy gạt bỏ những áp lực đang tồn tại, dành cho nhau thời gian để nghỉ ngơi và hâm nóng tình cảm. Một chuyến du lịch gia đình có thể là lựa chọn không tồi.

Trong tháng này, người tuổi Tỵ vẫn cần nỗ lực kiên trì theo đuổi mục tiêu, đừng bỏ cuộc giữa chừng thì tỷ lệ thành công mới cao. Khó khăn trong công việc có quý nhân đứng ra trợ lực, nhưng cái chính vẫn dựa vào sự cố gắng của bản thân bạn. Nên chú trọng đoàn kết trong tập thể, tận dụng sức mạnh chung để đưa cả tập thể tiến lên, từ đó tuổi Tỵ cũng được hưởng lợi.

Tình hình tài chính có phần sa sút do một vài nguồn thu phụ bị dừng lại. Nhưng trong cái rủi có cái may, bớt ôm đồm nhiều việc, bạn sẽ có thời gian để tập trung vào công việc chính. Hiện Chính Tài vẫn ổn, phát triển theo đường này là sự sáng suốt vì có thể lâu bền chứ không phải kiểu “ăn xổi ở thì”.

Tuổi Ngọ

vận hạn 12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2018

- Tiểu nhân hoành hành, hao tài tán lộc

Tháng 5 dương lịch này người tuổi Ngọ không được may mắn cho lắm về đường tài lộc. Dấu hiệu phá tài, lộ tài hiện ra rất rõ, khả năng cao con giáp này sẽ gặp chuyện hao tiền tốn của trong khoảng thời gian tới.

- Kẻ thứ 3

Kẻ thứ 3 có thể lợi dụng những khoảng trống trong tình cảm hai người để chen chân vào giữa mối quan hệ. Chỉ một chút “say nắng trúng gió”, buông thả bản thân là bạn có thể tự tay phá vỡ hạnh phúc mình đang gây dựng. Thêm nữa, nam mệnh cần tiết chế bớt chuyện nhậu nhẹt, tửu sắc song hành, dễ mất kiềm chế.

Tuổi Mùi

- Mâu thuẫn công việc

Công việc có dấu hiệu trì trệ, cần tập trung đẩy nhanh tiến độ trước khi bản mệnh bị cấp trên đánh giá thấp hoặc cho người khác đảm nhiệm công việc quan trọng. Tiểu nhân vận nhiều, họa khẩu thiệt thị phi khó tránh. Chỉ còn cách bớt lo chuyện bao đồng, không kết bè phái và bỏ ngoài tai mọi định kiến, bạn sẽ sớm thoát khỏi mớ bòng bong đó.

- Tình cảm trục trặc

Phương diện tình cảm đối mặt với không ít trục trặc, chủ yếu xuất phát từ bạn. Vì thế, hãy thay đổi chính mình từ những thói quen, lời ăn tiếng nói hàng ngày, mối quan hệ trong gia đình bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Nam nữ độc thân ít có cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình khi mà quá bận rộn với công việc, sở thích cá nhân. Đeo Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Mùi để cầu mong vận khí cát lành, mang tới nhân duyên tốt đẹp.

Tuổi Thân

- Công việc nhiều thử thách

Vận khí cát lành giúp cho người tuổi Thân có một tháng khá tốt lành, có những cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt. Tuy nhiên, tử vi tháng 5 cũng cho thấy để đạt được thành công, giành lấy cơ hội cho mình thì bản mệnh phải trải qua không ít khó khăn thử thách. Nếu không có sự kiên trì và lòng quyết tâm thì có lẽ bản mệnh sẽ phải mất khá nhiều thời gian để giành được thứ mình muốn.

Tử vi tháng 5/2018 của tuổi Thân có Điếu Khách hung tinh ảnh hưởng, đây là những điều không được tốt đẹp mang đến cho những bạn tuổi Thân trong tháng này nhé, Nhất là sức khỏe của bạn, bạn cần thận trọng hơn trong việc này. Về công việc thì nó sẽ tiềm ẩn những hiểm họa và những ganh tỵ hãm hại bạn nên bạn cần thận trọng trong mọi quyết định của bạn nhé.

Chuyện tình cảm phái sinh sự hiểu nhầm, mâu thuẫn do người thứ ba phá đám. Nhưng đây cũng là dịp để hai bạn xem lại tình cảm của mình. Nếu thực sự chân thành sẽ chiến thắng tất cả và ngược lại. Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân, tìm được nửa kia phù hợp, biết cảm thông không phải là chuyện đơn giản.

Tuổi Dậu

vận hạn 12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2018

- Hung họa tiềm ẩm

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu khởi sắc rực rỡ trong tháng 5 dương lịch này. Bản mệnh đạt được nhiều bước tiến triển thuận lợi trong công việc nhưng có thể điều đó sẽ khiến cho bản mệnh rơi vào vòng xoáy nguy hiểm. Càng ở trên cao thì càng dễ ngã đau, nhất là khi sự thành công của bạn khiến cho kẻ xấu ganh ghét và có thể sẽ gây chuyện thị phi. Tốt nhất là nên học cách khiêm tốn chứ chớ nên tự cao tự đại.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ở mức báo động, nhất là với những ai quá bận rộn vì công việc mà không có thời gian để nấu nướng. Hãy là người tiêu dùng thông minh, chọn cho bản thân và gia đình các loại thực phẩm sạch để đảm bảo sức khỏe.

Tuổi Tuất

- Tránh mất tiền oan

Tháng này tuổi Tuất có cát tinh cao chiếu, công việc khá thuận lợi, tài lộc vì thế mà cũng khởi sắc. Tình hình kinh doanh buôn bán khả quan. Dù là buôn bán lớn hay nhỏ lẻ, bản mệnh cũng có một tháng tất bật, đơn hàng tới tấp, doanh thu lý tưởng. Nhưng thận trọng khi cho người khác vay tiền, tránh bị mất tiền oan.

- Lưu tâm chuyện tình cảm

Chuyện tình cảm không ai nói trước được điều gì. Một ngày nào đó nó sẽ đổi thay như bao thứ bất biến trên đời. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đón nhận tất cả hơn là sợ hãi hay lảng tránh. Nếu còn tình cảm với đối phương, hãy tìm cách giữ lại. Ngược lại, tình yêu đã cạn nên giải phóng cho nhau.

Tuổi Hợi

- Công việc nhiều trở ngại, trì trệ

Tài vận có khởi sắc nhưng không nhiều, vẫn còn khá áp lực về vấn đề tài chính. Các khoản chi phí phát sinh bất ngờ như mua đồ dùng mới thay thế đồ dùng cũ trong nhà vì hỏng hóc, tiền ma chay, hiếu hỷ, đi du lịch, thăm bà con họ hàng ở xa… Ngay từ đầu tháng hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tình trạng phải vay mượn.

- Tình cảm nhiều mâu thuẫn

Tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt bởi tiền bạc, tình hình tài chính sa sút khiến cho hai người nảy sinh tranh cãi, áp lực cuộc sống khiến cho cả đôi bên đều thấy căng thẳng, dễ cáu giận vô cớ, nổi nóng không nguyên do.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

>> Top con giáp dành cả tuổi thanh xuân để kiếm tiền, chẳng mấy chốc có nhà lầu xe hơi, tài khoản tiền tỷ

Theo Khoevadep.com.vn

Xem thêm >>