Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/9/2023: Tuổi Mùi may mắn đường tài vận, Tý sự nghiệp trắc trở

19:20 29/09/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 7 ngày 30/9/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/9/2023 của tuổi Tý

Ngày 30/9/2023, sự nghiệp của tuổi Tý vô cùng trắc trở. Bản mệnh quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân vì cái miệng của mình. Con giáp này thông minh, có tầm nhìn tốt nhưng chưa biết nịnh nọt người khác nên vẫn thường xuyên bị lép vế.

Cũng may là đường tài lộc hanh thông. Những người nhân đức trời dành phước cho, bản mệnh tốt bụng và nhân hậu, lộc tự đến nhà. Những ai có lộc ăn uống thì nên chia sẻ với những người xung quanh để phát huy vận may.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/9/2023 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu làm trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để lựa chọn đầu tư. Còn những bạn sống theo chủ nghĩa ăn chắc mặc bền sẽ có một ngày bình yên như mong đợi, không phải suy nghĩ nhiều và vẫn dư một khoản để giúp đỡ gia đình.

Mộc - Thổ bất dung khiến đường tình cảm của đương số có nhiều bất ổn. Vợ chồng bất đồng ý kiến, không ai chịu nhường ai, khó nói chuyện được với nhau. Với gia đình thì bạn nên dịu dàng hơn, đừng đem sự bực dọc từ bên ngoài về trút lên đầu người thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/9/2023 của tuổi Dần

tử vi, 12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 30/9/2023

Tuổi Dần đang có động lực mạnh mẽ để theo đuổi sự nghiệp của mình nhờ sự che chở của cát tinh. Sự tập trung vào mục tiêu có thể giúp bạn đạt được thành tựu đáng kể trong công việc. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng quá tập trung vào mục tiêu có thể khiến bạn lơ đi những thứ quan trọng xung quanh, gây cảm giác cô đơn. Để đạt được sự cân bằng, hãy tạo thời gian cho cuộc sống xã hội và tận hưởng các mối quan hệ.

Với tài vận của bạn đang được ảnh hưởng bởi Chính Quan, trí thông minh và tâm địa lương thiện của bạn có thể giúp cải thiện các mối quan hệ làm ăn. Hãy tận dụng sự thông minh và lòng hảo tâm của bạn để tạo ra cơ hội kinh doanh tích cực. Điều này có thể giúp bạn đạt được sự thịnh vượng tài chính.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/9/2023 của tuổi Mão

Tiền bạc may mắn, tuổi Mão không cần phải lo lắng vì thu nhập rất ổn. Những ai đang trông chờ vào tia hy vọng may mắn nào đó thì khả năng cao nó sẽ được như ý muốn. Trong ngày có thể thử vận may bằng vé số, bốc thăm trúng thưởng.

Vận trình tình cảm cũng bình ổn. Con giáp này là người thông minh, lý trí nên rất giỏi cân bằng các mối quan hệ. Những chuyện trong gia đình gần đây đa phần đều do bản mệnh tự tay quán xuyến.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/9/2023 của tuổi Thìn

Chính Ấn khuyên Thìn nên phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, làm việc chuyên tâm hơn để vươn nhanh tới chức vụ mà mình mong ước. Trước khi làm một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn, hay thảo luận với những người đáng tin cậy, họ sẽ giúp bạn thoát được sai lầm lớn.

Lục Hại nhắc nhở Thìn cẩn thận với tiền bạc, của cải trong ngày này. Đi ra ngoài thì nên khóa cửa cẩn thận, không được để nhiều tiền mặt, vàng bạc trong nhà. Nếu cần phải chi ra một khoản tiền lớn trong ngày này thì bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, không được chi tiêu hoang phí.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/9/2023 của tuổi Tỵ

Trong sự nghiệp, tuổi Tỵ có vận khí tốt, nhưng cần cẩn trọng với tính kiêu ngạo và sự tự cho mình là đúng. Sự kiêu ngạo có thể dẫn đến việc phát ngôn mà sau này có thể gây ra xung đột và thị phi. Hãy hành động một cách suy nghĩ và cân nhắc trước khi nói hoặc hành động để tránh những hậu quả không mong muốn.

Người tuổi Tỵ được tạo điều kiện tỏa sáng trong mối quan hệ. Bạn có sức hấp dẫn và sự duyên dáng trong cách giao tiếp. Dù đã lập gia đình hay độc thân, đây là thời điểm tốt để mở rộng mối quan hệ và tạo dựng sự kết nối với người khác. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm kiếm mối tình mới hoặc cải thiện mối quan hệ hiện tại.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/9/2023 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ gây ra xích mích trong công việc. Làm gì cũng nên đặt chữ nhẫn lên đầu, một điều nhịn thì chín điều lành, đừng có hấp tấp. Con giáp này cũng đừng để bản thân tranh cãi với cấp trên hay kiện cáo, người thiệt thòi nhất chính là bản mệnh.

Tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày này kém may. Con giáp này làm ra tiền nhưng không giữ được, phải chi cho nhiều khoản phát sinh bất ngờ. Làm ăn khó khăn, dễ có tiểu nhân phá, nên tài lộc khó tụ.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/9/2023 của tuổi Mùi

tử vi, 12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 30/9/2023

Tam Hợp giúp Mùi cực may mắn trong đường tài vận khi mà cơ hội kiếm tiền đang đến rất gần với bạn. Mùi là người trân trọng đồng tiền lại không đua đòi nên cũng tiết kiệm được kha khá tiền để lo cho bản thân lúc ốm đau. Con giáp này rất hiểu chuyện và thương cha mẹ, luôn tính toán hết mức có thể để cha mẹ không phải lo cho mình.

Biết lương thiện, sống an lành, tương lai chắc chắn sẽ ngời sáng, còn những ai sống sân si cứ mặc kệ họ, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về những con người đó. Người độc thân khá được lòng người lớn tuổi vì bạn cực kỳ tháo vát và khéo léo, nói được làm được, bản lĩnh thể hiện trên gương mặt.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/9/2023 của tuổi Thân

Tính cách bất khuất và kiên cường của tuổi Thân là một điểm mạnh trong sự nghiệp. Bạn có khả năng vượt qua các chướng ngại vật và đạt được những mục tiêu mà bạn đặt ra. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng tính cách này có thể làm cho mối quan hệ xã hội với đồng nghiệp trở nên khó khăn. Hãy cân nhắc cách thể hiện tính kiên cường của bạn một cách tế nhị và không gây xung đột không cần thiết.

Vận tình cảm được che chở bởi quan hệ Tam Hội, mang lại cơ hội cải thiện mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, thành công của mối quan hệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn đã kết hôn, hãy đặc biệt chú ý đến việc duy trì hạnh phúc gia đình, để tránh những xung đột không cần thiết. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng trong tình cảm.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/9/2023 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đau đầu vì công việc, dễ rơi vào tình trạng rối ren, tranh chấp lẫn nhau vì quyền lợi. Xung quanh bản mệnh có người xấu tính, làm thì ít mà xu nịnh và hóng chuyện thì nhiều, nên hạn chế tiếp xúc với những người như thế.

Vận tài lộc của con giáp này cũng kém may mắn. Đây là ngày mà bản mệnh cần phải suy nghĩ lại về những hành động của mình, hấp tấp nên hay mất tiền oan. Dậu không thiếu thốn nhưng hay hy sinh tiền bạc cho những thứ không đâu.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/9/2023 của tuổi Tuất

Chính Ấn dự báo Tuất có trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại một ngày cát lợi, bạn được quý nhân che chở, giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp. Tuy nhiên nếu muốn đi xa hơn nữa trong công việc thì đừng âm thầm làm một mình, hãy mở lòng hợp tác với những người có chung ý chí.

Lục Hợp trợ vận giúp Tuất khởi sắc trong đường tiền bạc. Tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn dễ dàng có được suy nghĩ thông thái và cần kiệm, không hoang phí tiền bạc vào thú vui vô bổ. Đây là ngày đẹp để xuất ngoại, cất nóc làm nhà hoặc mua bán tài sản lớn, bạn sẽ được lộc lớn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/9/2023 của tuổi Hợi

tử vi, 12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 30/9/2023

Hôm nay, Thần sát Chính Quan mang đến sự nghiệp nghiêm khắc và đòi hỏi kỷ luật cao hơn. Điều này khiến bạn phải làm việc nhiều hơn và bận rộn hơn bình thường. Tuy nhiên, tinh thần làm việc của bạn cũng trở nên nhiệt huyết và sôi nổi hơn, và bạn có khả năng đạt được năng suất cao.

Trong mối quan hệ, bạn có điểm sáng nhờ gặp Chính Quan, cho thấy tình cảm sẽ ổn định hơn. Vợ chồng hoặc các đôi tình nhân có thể trân trọng và bảo vệ hạnh phúc của họ. Mọi xung đột cũng sẽ nhanh chóng được giải quyết.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Bạn trông trẻ ra nhờ 5 thói quen này, nên đọc hết rất chính xác!

Bạn trông trẻ ra nhờ 5 thói quen này, nên đọc hết rất chính xác!

Kiến thức - 22 giờ, 56 phút trước

Thời gian thờ ơ và năm tháng tàn nhẫn, mọi người đều già đi một cách chậm rãi theo thời gian. Nhưng trong cuộc sống luôn có một số người dù già đi nhưng...

Cách Kate chiếm được trái tim của Vua Charles: Tiết lộ câu chuyện bên trong!

Cách Kate chiếm được trái tim của Vua Charles: Tiết lộ câu chuyện bên trong!

Kiến thức - 24 giờ, 38 phút trước

Chuyến thăm cấp nhà nước gần đây của Hàn Quốc tới Vương quốc Anh đã thu hút sự chú ý chưa từng có đối với Catherine, Công nương xứ Wales. Kate xuất hiện cùng...

Đầu giường không được quay mặt về hai hướng này, đó là điều cấm kỵ trong Phong Thủy! Dù có cố gắng thế nào cũng khó có thể “giàu có”

Đầu giường không được quay mặt về hai hướng này, đó là điều cấm kỵ trong Phong Thủy! Dù có cố gắng...

Kiến thức - 1 ngày, 7 giờ trước

Trong phong thủy ngôi nhà của một gia đình, mỗi ngày chúng ta dành 1/3 thời gian trên giường , nếu đặt giường không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến vận khí, trạng thái...

Xuất hiện “quái vật ăn não” dài chưa đầy 20 cm và ăn thịt 3.000 con chuột mỗi năm?

Xuất hiện “quái vật ăn não” dài chưa đầy 20 cm và ăn thịt 3.000 con chuột mỗi năm?

Kiến thức - 1 ngày, 8 giờ trước

Sinh vật bí ẩn nào đang thực hiện hành vi “hút não” đáng sợ trong hang động rừng Tân Cương, Trung Quốc? Một phát hiện tình cờ của một nhà động vật học đã...

Nhiều người không biết tính năng này của iPhone có thể giúp bạn ngủ ngon

Nhiều người không biết tính năng này của iPhone có thể giúp bạn ngủ ngon

Kiến thức - 1 ngày, 8 giờ trước

Một số người thích lướt điện thoại trước khi đi ngủ, nhưng họ có thể khó ngủ. Trên thực tế, nếu bạn sử dụng iPhone thì nó được tích hợp sẵn chức năng phát...

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023: Tuổi Mão tài lộc vượng sắc, Tý gặp phải nhiều va vấp

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023: Tuổi Mão tài lộc vượng sắc, Tý gặp phải nhiều va vấp

Đời sống số - 8 giờ, 44 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 29/11/2023.

Quý tử nhà Hyun Bin đón sinh nhật đầu đời, được mẹ tiết lộ điều đặc biệt khiến ai cũng bấn loạn

Quý tử nhà Hyun Bin đón sinh nhật đầu đời, được mẹ tiết lộ điều đặc biệt khiến ai cũng bấn loạn...

Nhí - 9 giờ, 46 phút trước

Người hâm mộ liên tục gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến con trai của Son Ye Jin và Hyun Bin nhân dịp cậu bé tròn 1 tuổi.

Cường Đô La đưa hai con đi cắt tóc, nhìn mới hiểu vì sao dân tình phải 'lụi tim'

Cường Đô La đưa hai con đi cắt tóc, nhìn mới hiểu vì sao dân tình phải 'lụi tim'

Nhí - 9 giờ, 21 phút trước

Cường Đô La đã khoe cảnh đưa hai con đi cắt tóc nhưng dân tình 'xỉu lên xỉu xuống' vì đáng yêu hết nấc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe ái nữ, một chi tiết cho thấy cực giống nàng hậu

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe ái nữ, một chi tiết cho thấy cực giống nàng hậu

Chuyện làng sao - 10 giờ, 48 phút trước

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại hiếm hoi chia sẻ hình ảnh cực bụ bẫm đáng yêu của ái nữ nhà mình,

Puka - Gin Tuấn Kiệt xả kho bộ ảnh cưới đẹp như mơ, khoảnh khắc đàng trai đến tận nơi đón vợ đi làm về gây sốt

Puka - Gin Tuấn Kiệt xả kho bộ ảnh cưới đẹp như mơ, khoảnh khắc đàng trai đến tận nơi đón vợ...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 50 phút trước

Khoảnh khắc mật ngọt của Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến fan không khỏi lụi tim.

Bạn muốn hẹn hò: “Quý cô tuổi Dần” cá tính dẫn hội anh em đi tìm người...

Thanh Đoàn và Hà Trí Quang tổ chức tiệc thôi nôi cho 2 con, khung ảnh gia đình hạnh phúc gây sốt

Thanh Đoàn và Hà Trí Quang tổ chức tiệc thôi nôi cho 2 con, khung ảnh gia đình hạnh phúc gây sốt...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 52 phút trước

Khung ảnh gia đình cực hạnh phúc của Thanh Đoàn và Hà Trí Quang đang gây sốt cõi mạng.

Bị so sánh với Hương Giang sau hậu 'trùng tu nhan sắc', Lâm Khánh Chi lên tiếng đáp trả

Bị so sánh với Hương Giang sau hậu 'trùng tu nhan sắc', Lâm Khánh Chi lên tiếng đáp trả

Chuyện làng sao - 10 giờ, 53 phút trước

Động thái mới đây của Lâm Khánh Chi đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Tháng 12 này Yamaha Motor Việt Nam ra mắt “siêu phẩm” chưa từng có

Tháng 12 này Yamaha Motor Việt Nam ra mắt “siêu phẩm” chưa từng có

Sản phẩm hot - 11 giờ, 40 phút trước

Yamaha Motor Việt Nam chuẩn bị tung ra một mẫu xe hoàn toàn mới vào ngày 2/12. Nhà sản xuất đã đăng tải hình ảnh nhá hàng lên trang MXH của mình khiến dân...

Cô hôn Hồ Ca đến nôn mửa, hôn Trương Gia Dịch đến miệng sưng tấy, người ta đặt biệt danh cho cô là 'Đại tỷ trong cảnh hôn'

Cô hôn Hồ Ca đến nôn mửa, hôn Trương Gia Dịch đến miệng sưng tấy, người ta đặt biệt danh cho cô...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 20 phút trước

Nữ diễn viên Vương Hiểu Thần nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ năng diễn xuất và thái độ nghiêm túc, thậm chí cô còn thể hiện xuất sắc cảnh hôn nhau mãnh...

Lý do nào khiến nhạc sĩ Hoàng Bách quyết định triệt sản? Đàn ông triệt sản rồi có thể sinh con không?

Lý do nào khiến nhạc sĩ Hoàng Bách quyết định triệt sản? Đàn ông triệt sản rồi có thể sinh con không?...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 20 phút trước

Vì không muốn vợ mang thai ngoài ý muốn sau 3 lần sinh con, nhạc sĩ Hoàng Bách đã quyết định đi triệt sản.

Loạt khoảnh khắc tan chảy giữa 'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo và con gái hơn 3 tuổi như bản sao của mẹ

Loạt khoảnh khắc tan chảy giữa 'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo và con gái hơn 3 tuổi như bản sao...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 22 phút trước

Nữ diễn viên Choi Ji Woo dành khá nhiều thời gian để ở bên và chăm sóc cho cô công chúa nhỏ đáng yêu của mình.

Ăn 10 quả táo không bằng ăn 4 lạng củ này! Hàm lượng vitamin C gấp 10 lần táo, bạn nên ăn nó như một loại thực phẩm chủ yếu

Ăn 10 quả táo không bằng ăn 4 lạng củ này! Hàm lượng vitamin C gấp 10 lần táo, bạn nên ăn...

Địa chỉ ăn ngon - 11 giờ, 25 phút trước

Thực phẩm chủ yếu phổ biến không chỉ là gạo và mì mà khoai tây và khoai lang cũng là những thực phẩm chủ yếu của thế hệ xưa.

Người giàu thực sự không bao giờ tiêu 3 loại tiền này, còn người nghèo thì ngược lại, thảo nào họ càng ngày càng nghèo

Người giàu thực sự không bao giờ tiêu 3 loại tiền này, còn người nghèo thì ngược lại, thảo nào họ càng...

Kiến thức - 11 giờ, 26 phút trước

Theo tiết lộ của các triệu phú và chuyên gia tài chính, người giàu có những suy nghĩ và hành động rất khác tưởng tượng mặc định của mọi người. Đặc biệt người giàu...

Có 1 loại cây hợp với 5 mệnh, trồng trước nhà vừa giúp trị bệnh lại cho ra tiền thật

Có 1 loại cây hợp với 5 mệnh, trồng trước nhà vừa giúp trị bệnh lại cho ra tiền thật

Kiến thức - 13 giờ, 22 phút trước

Một loại cây cảnh cao quý được nhiều người yêu thích, không chỉ để làm cảnh mà còn có giá trị kinh tế và giúp chữa bệnh.

Tại sao ngày càng có nhiều người không đến tiệm cắt tóc để cắt tóc? Chuyên gia tổng hợp 3 lý do quá đúng

Tại sao ngày càng có nhiều người không đến tiệm cắt tóc để cắt tóc? Chuyên gia tổng hợp 3 lý do...

Kiến thức - 13 giờ, 22 phút trước

Khi đi trên phố, bạn có để ý rằng việc kinh doanh của các tiệm cắt tóc ngày càng vắng vẻ? Ngay cả những người xung quanh chúng ta cũng ngày càng ít đến...

Cuộc đời đối lập của Son Ye Jin và nam tài tử mà Song Hye Kyo yêu đơn phương sau 20 năm

Cuộc đời đối lập của Son Ye Jin và nam tài tử mà Song Hye Kyo yêu đơn phương sau 20 năm...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 22 phút trước

Nữ diễn viên Son Ye Jin từng đóng cặp vô cùng ăn ý với đàn anh Jo In Sung vào năm 2003.

“Loại hình chăm sóc người già mới” bỗng trở nên phổ biến: không cần vào viện dưỡng lão, không phải gánh nặng cho con cái, thật đáng ghen tị

“Loại hình chăm sóc người già mới” bỗng trở nên phổ biến: không cần vào viện dưỡng lão, không phải gánh nặng...

Kiến thức - 13 giờ, 22 phút trước

Trong xã hội hiện đại, việc chăm sóc người già đã trở thành vấn đề đau đầu của nhiều người cao tuổi. Họ thấy con mình phải chịu áp lực rất lớn và thường...

Thảm đỏ MAMA 2023 bị chê nhạt nhòa và chóng vánh, vắng mặt nhiều ngôi sao đình đám

Thảm đỏ MAMA 2023 bị chê nhạt nhòa và chóng vánh, vắng mặt nhiều ngôi sao đình đám

Thảm đỏ sao - 13 giờ, 22 phút trước

Lễ trao giải thường niên quy mô nhất châu Á - MAMA 2023 dường như đã đánh mất sức hút khi lượng khán giả quan tâm không còn bùng nổ như kỳ vọng.

Gửi tiết kiệm đừng chỉ nhìn lãi suất, muốn hưởng lời cao hãy để ý thứ này!

Gửi tiết kiệm đừng chỉ nhìn lãi suất, muốn hưởng lời cao hãy để ý thứ này!

Kiến thức - 14 giờ, 25 phút trước

Để đảm bảo khoản tiền sinh lời hiệu quả, khách hàng không nên chỉ nhìn vào lãi suất khi gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Nhìn thấy số điện thoại này gọi đến, cúp máy ngay kẻo bị lừa sạch tiền

Nhìn thấy số điện thoại này gọi đến, cúp máy ngay kẻo bị lừa sạch tiền

Kiến thức - 14 giờ, 25 phút trước

Khi nhìn thấy những số điện thoại lạ người dân cần cảnh giác khi nhận tin nhắn, cuộc gọi.