Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/11/2022: Tuổi Mão vượng tài, Sửu dễ vướng vào chuyện thị phi

19:52 25/11/2022

Xem tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý chịu ảnh hưởng của Tương Hại Thái Tuế nên vận trình ngày mới có dấu hiệu sa sút. Không có nhiều cơ hội để bạn thể hiện bản thân trong hôm nay, đã vậy còn thường xuyên vấp phải những cú cạnh tranh, đâm chọc của đối thủ khiến mọi thứ trở nên vất vả hơn rất nhiều.

Hôm nay cũng không phải là ngày may mắn về phương diện tài chính với Tý. Bạn được khuyên chớ nên vội vàng hành động ở thời điểm này, nhất là những dự án đầu tư mà nhìn bề ngoài có vẻ “ngon nghẻ” nhưng tỷ lệ rủi ro đi kèm cũng không thấp. Bạn chớ nên vì cái lợi trước mắt mà đánh đổi bằng mọi giá.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu dễ vướng vào chuyện tranh chấp, thị phi. Con giáp này nên chú ý giữ bình tĩnh, chớ hành động nóng nảy kẻo rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân lúc nào chẳng hay.

Người làm ăn kinh doanh cũng cần thật cẩn thận trong mọi việc, không được nhập nhằng trong thu chi mà phải đền bù cho khách hàng, đối tác. Khi làm việc, bản mệnh nên hết sức tập trung chứ không nên nghĩ đến việc này, việc khác.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Dần

Ngày thứ 7, vận trình công việc của tuổi Dần diễn ra suôn sẻ, hanh thông. Dần Ngọ Tam Hợp nâng đỡ người tuổi này trên con đường công danh sự nghiệp. Không những thế, Quý Nhân chỉ đường dẫn lối bản mệnh, từ đó tìm được lý tưởng và hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình.

Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Vốn là người luôn có kế hoạch chi tiêu cụ thể và luôn thực hiện những gì mình đặt ra nên túi tiền của con giáp này lúc nào cũng dư dả, dồi dào.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022

Sự nghiệp của Mão đang đứng trước cơ hội được phát triển lên tầm cao mới nhưng càng là như vậy, bạn càng cần phải học cách tiết chế cảm xúc, giữ thái độ khiêm tốn và đúng mực, tránh tỏ ra kiêu ngạo mà tự rước lấy rắc rối. Khi đó, đường thăng tiến rất rộng mở, lại luôn được mọi người ủng hộ.

Hôm nay còn được coi là ngày vượng tài với Mão. Bản mệnh được người khác chỉ bảo mách nước cho chỗ kiếm tiền hoặc tự mình mày mò tìm ra con đường phù hợp nên thu nhập rất khá, tài chính rủng rỉnh, tự tin thực hiện các dự định đặt ra từ trước đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn có thể khẳng định được vị thế trong tập thể, nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Ai cũng phải công nhận tài năng và đóng góp của bản mệnh.

Nếu là người lãnh đạo, tuổi Thìn có thể dẫn dắt cả tập thể gặt hái thành công. Nếu là người làm công ăn lương, hãy mạnh dạn nêu ra ý kiến của mình, bởi quan điểm của bản mệnh có thể khiến cho cả tập thể phát triển nhanh chóng hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày 26/11 chẳng đáng lo ngại. Người tuổi này nhanh chóng hoàn thành công việc được giao nhờ tính cách quyết đoán và nhạy bén. Song, bản mệnh cũng đừng chớ nên dựa dẫm quá nhiều vào người khác nếu muốn đứng vững trên con đường sự nghiệp.

Vận trình tình cảm gặp nhiều tin vui. Dù là người độc thân hay đã kết hôn đều được đào hoa vượng trợ mệnh. Song, người độc thân cần cởi mở hơn thì mới nhanh chóng tìm được người bạn đời phù hợp với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Ngọ

Ngày Lục Hợp nên tuổi Ngọ có nhiều bước phát triển khiến bao người xung quanh cũng phải ngưỡng mộ. Bản mệnh có cát tinh che chở lại thêm năng lực vững vàng nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đạt được mục tiêu như kế hoạch đề ra.

Tài lộc vượng phát, thu nhập của bạn tăng lên đáng kể trong một thời gian ngắn, nhất là người làm ăn kinh doanh sẽ có cơ hội buôn may bán đắt, mọi khoản thu đều tăng lên trông thấy. Nhờ vậy tài khoản tích lũy của bạn lại tăng thêm một mức mới, tăng thêm cho Ngọ sự tự tin cho những kế hoạch tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Mùi

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022

Hôm nay, tuổi Mùi phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với kẻ tiểu nhân. Đối phương có thể bày mưu tính kế, đẩy bản mệnh vào rắc rối khó lòng giải quyết.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi không nên quá cứng đầu cứng cổ trong mọi việc. Hãy thử cởi mở hơn trong việc tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Có thể bản mệnh sẽ tìm được hướng đi mới thích hợp để hóa giải tình trạng khó khăn đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra tương đối “dễ thở”. Mặc dù có cơ hội thăng tiến trong ngày nhưng người tuổi này cũng cần chủ động tìm kiếm thời cơ tốt để phát huy năng lực bản thân. Ngoài ra, bản mệnh cũng đừng quên những người đã giúp đỡ mình trong lúc khó khăn.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc mạnh. Người làm trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh tìm thấy được những mối làm ăn mới và người làm công ăn lương được tăng lương nhờ những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Dậu

Nhờ cát tinh Thiên Ấn hậu thuẫn, người tuổi Dậu có cát vận khá lớn, công việc có phần thuận lợi hơn hẳn so với thường lệ. Ngày này nếu bạn mạnh dạn đưa ra những kế hoạch mới trong ngày thì khả năng được chấp thuận rất cao, không tốn nhiều thời gian và công sức vẫn có được kết quả như ý muốn.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên cũng không có điểm gì phải chê trách. Tuổi Dậu vẫn đang rất biết cách duy trì mối quan hệ hiện tại của mình, tuy không phải lúc nào cũng thăng hoa cũng không gặp phải sóng gió gì. Nếu tiếp tục duy trì thì tình yêu này sẽ đơm hoa kết trái sớm thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất phải chịu đựng nhiều áp lực do công việc mang lại. Đối thủ cạnh tranh có thể liên tục gây khó dễ, khiến bản mệnh phải loay hoay giải quyết đủ mọi vấn đề.

Tuy nhiên, xét trên phương diện tích cực thì đối thủ cũng chính là động lực thúc đẩy bản mệnh tiến bộ nhanh chóng. Dưới sự tác động của đối phương, tuổi Tuất sẽ phải không ngừng bứt phá giới hạn, cuối cùng gặt hái được thành công, hoặc không thì cũng là những kinh nghiệm quý báu.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày 26/11 diễn ra Hung Cát đan xen. Người tuổi này không may bị tiểu nhân bày mưu hãm hại trong quá trình làm việc. Song, Quý Nhân xuất hiện kịp thời giúp cho bản mệnh giải quyết mọi chuyện đều đâu vào đấy.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Tử vi khuyên con giáp này chớ nên “vung tiền quá trán” để mua món đồ nào mà mình thích. Tốt nhất là trước khi rút hầu bao, tuổi này cần cân nhắc tính hữu dụng của món đồ đó.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-26-11-2022-tuoi-mao-vuong-tai-suu-de-vuong-vao-.. Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-26-11-2022-tuoi-mao-vuong-tai-suu-de-vuong-vao-chuyen-thi-phi-40286.html

Lý do gì khiến Tử Cấm Thành chưa bao giờ bị ngập úng dù tồn tại hơn 600 năm?

Lý do gì khiến Tử Cấm Thành chưa bao giờ bị ngập úng dù tồn tại hơn 600 năm?

Kiến thức - 3 giờ, 2 phút trước

Được xây dựng từ năm 1406 đến năm 1420, Tử Cấm Thành gồm 980 tòa nhà và chiếm diện tích 72 ha. Điều đáng ngạc nhiên là, đã hơn 600 năm trôi qua, dù...

Xem nốt ruồi: phụ nữ có những nốt ruồi này trên mặt không gặp nhiều may mắn, sẽ tốt hơn nếu tẩy đi

Xem nốt ruồi: phụ nữ có những nốt ruồi này trên mặt không gặp nhiều may mắn, sẽ tốt hơn nếu tẩy...

Kiến thức - 5 giờ, 18 phút trước

Nốt ruồi xui xẻo là nốt rồi trái ngược với nốt rồi phú quý. Nó chỉ mang lại nhiều điều xui xẻo như gặp chuyện xui xẻo, làm ăn xui xẻo, đại khái người...

Hơn 10 thứ siêu to khổng lồ bạn chưa từng thấy giống như bước ra từ phim khoa học viễn tưởng

Hơn 10 thứ siêu to khổng lồ bạn chưa từng thấy giống như bước ra từ phim khoa học viễn tưởng

Kiến thức - 8 giờ, 47 phút trước

Trong cuộc sống và thiên nhiên, có những thứ có thể khiến chúng ta ngạc nhiên bởi vẻ ngoài ngoại cỡ. Những hình ảnh dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn phải 'ồ' lên...

Cúng Rằm tháng Giêng phải nhớ có hai loại quả tuyệt đối không được dùng

Cúng Rằm tháng Giêng phải nhớ có hai loại quả tuyệt đối không được dùng

Kiến thức - 9 giờ, 16 phút trước

Mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng là tuỳ tâm và phụ thuộc vào điều kiện kinh tế. Tuy nhiên có một số thứ tuyệt đối không được đặt lên mâm cỗ cúng bởi bị...

Vì sao ăn chay ngày 15 Tết? Hóa ra là có cơ sở khoa học!

Vì sao ăn chay ngày 15 Tết? Hóa ra là có cơ sở khoa học!

Kiến thức - 10 giờ, 47 phút trước

Ăn chay mùng 1 và ngày rằm đã trở thành một truyền thống của người dân Việt. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết tại sao nên ăn chay vào 2 ngày này...

Tiết lộ về mối quan hệ giữa Kim Tae Hee và cô em dâu là tay golf chuyên nghiệp

Tiết lộ về mối quan hệ giữa Kim Tae Hee và cô em dâu là tay golf chuyên nghiệp

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Mặc dù chênh lệch nhau gần chục tuổi nhưng giữa nữ diễn viên Kim Tae Hee và vợ của em trai Lee Wan lại không có rào cản.

Phillip Nguyễn du hành đầu xuân cùng Linh Rin, đăng tải dòng trạng thái gây chú ý

Phillip Nguyễn du hành đầu xuân cùng Linh Rin, đăng tải dòng trạng thái gây chú ý

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 3 phút trước

Dòng chia sẻ mới nhất của Phillip Nguyễn cho thấy tình cảm mặn nồng với Linh Rin trước thềm đám cưới.

'Thánh hack tuổi' Jang Nara lộ gương mặt phúng phính sau nghi vấn mang thai con đầu lòng

'Thánh hack tuổi' Jang Nara lộ gương mặt phúng phính sau nghi vấn mang thai con đầu lòng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Nữ diễn viên Jang Nara xuất hiện với hình ảnh mũm mĩm khiến cho không ít cư dân mạng thêm nghi ngờ chuyện cô có tin vui bầu bí.

Dàn nam vương 6 múi gây 'u mê' với vũ điệu See Tình của Hoàng Thùy Linh

Dàn nam vương 6 múi gây 'u mê' với vũ điệu See Tình của Hoàng Thùy Linh

VIDEO - 1 giờ, 8 phút trước

Đoạn clip ghi lại hình ảnh hàng chục nam vương nước ngoài đã cùng nhau thực hiện vũ đạo See Tình của Hoàng Thùy Linh trong một chương trình khiến dân mạng vô cùng...

Những lần mẹ chồng trên màn ảnh ra tay 'xử đẹp' tiểu tam thay con dâu: Người dọa từ mặt con trai, người 'dằn mặt' khiến fans hả hê

Những lần mẹ chồng trên màn ảnh ra tay 'xử đẹp' tiểu tam thay con dâu: Người dọa từ mặt con trai,...

Toàn cảnh - 2 giờ, 13 phút trước

Trong phim Việt, không ít lần những 'mẹ chồng quốc dân' đã ra mặt thay con dâu để 'xử đẹp' những nàng tiểu tam chen chân vào cuộc sống hôn nhân của gia đình...

Dàn nam vương 6 múi gây 'u mê' với vũ điệu See Tình của Hoàng Thùy Linh...

Đi làm nhớ con, bố đơn thân xem camera đau lòng vì nhìn thấy cảnh này

Đi làm nhớ con, bố đơn thân xem camera đau lòng vì nhìn thấy cảnh này

Đời sống trẻ - 2 giờ, 16 phút trước

Nhìn thấy cảnh con trai 3 tuổi phải cõng em gái trên lưng để chơi cùng, người bố đơn thân cảm thấy đau lòng.

Đầy tháng con, Phan Mạnh Quỳnh thắc mắc sao bé: 'Chưa nói được câu nào trọn vẹn', bình luận của bà xã còn 'bá đạo' hơn

Đầy tháng con, Phan Mạnh Quỳnh thắc mắc sao bé: 'Chưa nói được câu nào trọn vẹn', bình luận của bà xã...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 17 phút trước

Dòng tâm sự của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh trong lần đầu làm cha mẹ khiến dân tình 'cười rớt hàm'.

Em trai Đăng Khôi tổ chức sinh nhật cho vợ khi đi du lịch

Em trai Đăng Khôi tổ chức sinh nhật cho vợ khi đi du lịch

Đời sống trẻ - 2 giờ, 19 phút trước

Nhân chuyến đi du lịch ở Đà Lạt cùng Đăng Khôi - Thủy Anh, Dương Khắc Linh - Sara Lưu, Đăng Nguyên đã tổ chức sinh nhật cho vợ.

Biết người mẫu Dianka Zakhidova mang bầu trước cưới, phản ứng của thủ môn Bùi Tiến Dũng thế nào?

Biết người mẫu Dianka Zakhidova mang bầu trước cưới, phản ứng của thủ môn Bùi Tiến Dũng thế nào?

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 19 phút trước

Khi có người hỏi, Dianka Zakhidova mới tung clip cô 'ém hàng' từ rất lâu, hé lộ phản ứng của Bùi Tiến Dũng khi biết sắp lên chức bố.

Hơn 10 năm sống ở thành phố, cặp vợ chồng bỏ về quê xây ngôi nhà gỗ với vườn hoa đẹp như tranh vẽ

Hơn 10 năm sống ở thành phố, cặp vợ chồng bỏ về quê xây ngôi nhà gỗ với vườn hoa đẹp như...

Mẫu nhà đẹp - 2 giờ, 19 phút trước

Sau nhiều năm sống trên thành phố ồn ào, một cặp vợ chồng đã quyết định đưa con về quê xây ngôi nhà gỗ, trồng nhiều hoa rực rỡ.

Khi cho trẻ ăn dặm không nên cho bé ăn mãi cháo, cẩn thận sẽ không có lợi cho sự phát triển, cha mẹ nên hiểu

Khi cho trẻ ăn dặm không nên cho bé ăn mãi cháo, cẩn thận sẽ không có lợi cho sự phát triển,...

Chăm con - 3 giờ, 1 phút trước

Chăm sóc em bé không phải là việc dễ dàng, đặc biệt trong vấn đề ăn dặm, rõ ràng bé bữa nào cũng ăn đầy đủ nhưng vẫn không phát triển tốt. Vì vậy,...

Cắt cà rốt thành khối vuông, cho 2 quả trứng lên trên và khuấy đều, nó thơm ngon bổ dưỡng và làm giảm chứng biếng ăn cho trẻ rất hiệu quả

Cắt cà rốt thành khối vuông, cho 2 quả trứng lên trên và khuấy đều, nó thơm ngon bổ dưỡng và làm...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 2 phút trước

Bánh có vị ngọt vừa phải, thơm ngon ăn không hề ngấy và được làm từ những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm. Hãy vào bếp để thực hiện món bánh này cho con...

Lý do gì khiến Tử Cấm Thành chưa bao giờ bị ngập úng dù tồn tại hơn 600 năm?

Lý do gì khiến Tử Cấm Thành chưa bao giờ bị ngập úng dù tồn tại hơn 600 năm?

Kiến thức - 3 giờ, 2 phút trước

Được xây dựng từ năm 1406 đến năm 1420, Tử Cấm Thành gồm 980 tòa nhà và chiếm diện tích 72 ha. Điều đáng ngạc nhiên là, đã hơn 600 năm trôi qua, dù...

7 sai lầm khi mặc đồ có thể khiến bạn già thêm tuổi

7 sai lầm khi mặc đồ có thể khiến bạn già thêm tuổi

Thời trang + - 3 giờ, 2 phút trước

Hầu hết chúng ta đều muốn trông trẻ trung khi kết hợp trang phục với nhau. Bất kể bạn bao nhiêu tuổi, việc trông trẻ hơn với bộ quần áo phù hợp, kiểu tóc...

Bật cười với khoảnh khắc cụ bà nhìn camera rồi nói với con cháu ở xa: 'Có đứa mô đó không, alo alo'

Bật cười với khoảnh khắc cụ bà nhìn camera rồi nói với con cháu ở xa: 'Có đứa mô đó không, alo...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 15 phút trước

Khi con cháu ở xa, nhiều người già luôn muốn được có thời gian trò chuyện và hỏi thăm qua những thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, thậm chí là cả...

Yến Xuân bị 'lép vế' về chiều cao khi chụp với em gái Đặng Văn Lâm

Yến Xuân bị 'lép vế' về chiều cao khi chụp với em gái Đặng Văn Lâm

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 16 phút trước

Hình ảnh Yến Xuân đọ dáng cùng Thanh Giang - em gái Lâm Tây ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng.

Vy Oanh khoe cảnh các con đùa giỡn cùng nhau, cô út gây cười với cách chơi búp bê đầy 'bạo lực'

Vy Oanh khoe cảnh các con đùa giỡn cùng nhau, cô út gây cười với cách chơi búp bê đầy 'bạo lực'...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 16 phút trước

Loạt khoảnh khắc hài hước của các nhóc tì nhà Vy Oanh đã khiến dân tình thích thú.

Hà Hồ hiếm hoi đánh lẻ hẹn hò cùng Kim Lý, còn khóa môi nhau quá tình

Hà Hồ hiếm hoi đánh lẻ hẹn hò cùng Kim Lý, còn khóa môi nhau quá tình

Chuyện làng sao - 3 giờ, 16 phút trước

Hà Hồ đã chia sẻ những khoảnh khắc đánh lẻ với ông xã Kim Lý trong chuyến du lịch Thái Lan.

Sau gần 1 năm dính nghi vấn chia tay người mẫu Minh Kha, Quỳnh Lương xác nhận tình trạng hiện tại

Sau gần 1 năm dính nghi vấn chia tay người mẫu Minh Kha, Quỳnh Lương xác nhận tình trạng hiện tại

Chuyện làng sao - 5 giờ, 11 phút trước

Chia sẻ mới nhất của Quỳnh Lương đang thu hút nhiều sự quan tâm từ dân tình.

Lâm Khánh Chi chia sẻ lại khung ảnh hạnh phúc bên chồng cũ, nhắn nhủ Phi Hùng điều này

Lâm Khánh Chi chia sẻ lại khung ảnh hạnh phúc bên chồng cũ, nhắn nhủ Phi Hùng điều này

Chuyện làng sao - 5 giờ, 12 phút trước

Lâm Khánh Chi lại chia sẻ khung hình ngày xưa bên chồng cũ kèm lời nhắn nhủ xúc động.