Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024: Tuổi Dần rất may mắn, Sửu công việc không thuận lợi

20:34 24/05/2024

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 25/5/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý muốn dành toàn bộ sự tập trung cho công việc, cũng vì thế nên không quan tâm tới những việc diễn ra xung quanh mình. Tuy nhiên, bản mệnh có thể sẽ bỏ qua nhiều điều thú vị nếu không biết phân bổ thời gian hợp lý.

Ngày này cũng có nhiều dấu hiệu không tốt cho đường tình duyên của con giáp tuổi Tý. Người độc thân có thể có ý định hàn gắn một mối quan hệ đã không thành trước đó. Tuy nhiên, bản mệnh nên cẩn thận vì đó có thể chỉ là những xúc cảm nhất thời rồi sẽ chóng qua. Con giáp này đừng nên vì quá cô đơn mà không suy xét kỹ hành động của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Sửu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/5/2024

Tuổi Sửu công việc không được thuận lợi khi mối quan hệ với đồng nghiệp có nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Vận khí không được hanh thông cho nên tuổi Sửu trước khi làm việc gì trong ngày hôm nay cũng nên suy tính trước sau thật cẩn thận, tránh gặp phải tình trạng xôi hỏng bỏng không.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu muốn tạo cho nửa kia sự bất ngờ, nhưng rồi những chuyện không đâu xảy ra khiến cho bản mệnh dễ dàng cáu giận và nói ra những lời tổn thương đến đối phương. Chỉ vì giây phút thiếu kiểm soát ấy mà trở thành một vết nứt trong chuyện tình cảm giữa hai người.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Dần

Chính Quan chỉ đường dẫn lối nên tuổi Dần rất may mắn trong công việc, làm đâu thắng đó. Ngày này là ngày đẹp cho những người làm chức to, người muốn xin việc, chuyển việc, thi công chức hoặc sửa sang lại phong thủy chỗ làm việc, mọi việc thuận lợi hơn bạn nghĩ.

Ngày có ngũ hành Mộc Thổ bất dung nhắc nhở Dần nên tỉnh táo và tinh ý hơn trong chuyện tình cảm đôi lứa, vợ chồng coi chừng bị nửa kia qua mặt mà không hề hay biết. Dù là con giáp sống biết điều nhưng bạn cũng không thể tránh khỏi lời ác ý đến từ người ngoài dành cho mình trong ngày này.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Mão

Thứ 7 ngày 25/5/2024 báo hiệu một ngày vượng tài lộc với tuổi Mão. Con giáp này có một ngày thu hoạch đáng kể về tiền bạc, nếu có việc kinh doanh, đầu tư gì cần thực hiện thì nên tiến hành trong ngày thứ Bảy. Vận may về tiền bạc đang đứng về phía bản mệnh nên phải chớp cơ hội.

Về tình cảm, những người độc thân nên mở lòng và cởi mở trong suy nghĩ, khi ấy bản mệnh sẽ nhận được những gì mà bấy lâu nay mình luôn tìm kiếm. Đôi khi người mà bản mệnh luôn trông chờ xuất hiện lại không ở đâu xa, mà đã luôn ở bên cạnh bản mệnh lâu nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Thìn

Tử vi nhắc nhở tuổi Thìn đừng nên trói buộc mình vào những trách nhiệm, bổn phận không đáng phải quan tâm, nếu bạn muốn có những phút rảnh rang và vui vẻ. Hãy gạt bỏ mọi muộn phiền, âu lo sang một bên và hướng tới những giá trị tích cực của đời sống, bạn sẽ thấy rằng rồi từ từ những lo âu ấy sẽ được xoa dịu mà thôi.

Đây cũng sẽ là một ngày bạn có thể sẽ có những vấn đề liên quan tới tiền bạc khiến bản thân buồn phiền, chịu nhiều áp lực, ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu cần, bạn nên xin sự trợ giúp từ những người xung quanh để tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình đi nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Tỵ

Chính Ấn chiếu mệnh giúp con giáp khôn ngoan này tránh được trò lừa bịp của tiểu nhân, bạn tỉnh táo trong mọi hành động. Tuổi Tỵ nếu đang theo nghiệp kinh doanh hứa hẹn có thêm hợp đồng mới, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi.

Tam Hợp cục cũng góp phần giúp đường tài lộc của bạn đi lên. Ngày lành cho những người kiếm tiền bằng nghề tay trái hoặc kinh doanh buôn bán, hợp tác làm ăn lớn. nếu tinh thần vui vẻ, dồi dào sức sống thì mọi chuyện đều hanh thông vô đối.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Ngọ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/5/2024

Công việc của tuổi Ngọ đang tiến triển vô cùng suôn sẻ. Nhờ có những gợi ý hữu ích của cấp trên hoặc đồng nghiệp mà bản mệnh tìm ra được phương án giải quyết vấn đề hợp lý. Con giáp này hãy cố gắng nhẫn nại để lắng nghe và nghiền ngẫm những gợi ý đáng giá đó.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ trong ngày cũng tốt đẹp. Sự quan tâm, chăm sóc của đối phương chính là nguồn sức mạnh giúp bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt. Người độc thân cũng nên mở lòng mình ra vì đây có thể là lúc bản mệnh tìm được người ưng ý.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Mùi

Thời vận của Tuổi Mùi tốt đẹp và thuận lợi, nhưng sự tốt đẹp này chỉ ở mức độ trung bình. Vì vậy, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao sẽ bị bất lợi.

Tiền bạc trung bình. Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số tiền lớn thì rất khó đạt thành, bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Thân

Thương Quan nhắc nhở cuộc sống có nhiều điều không như mong đợi nên tuổi Thân cần phải cân nhắc cách ứng xử trong mối quan hệ với đồng nghiệp trong thời gian tới. Ai đang muốn bản thân được thăng tiến nhanh trong công việc thì nên chịu khó nhẫn nhịn và hạn chế tranh đấu tiêu cực coi chừng công sức đổ bể.

Có thể bạn sắp vướng vào một số chuyện liên quan đến xe cộ, dất đai, lương thưởng, tiền bảo hiểm nên thời gian này sẽ khó khăn và bí tiền. Cố gắng trong chuyện tiền bạc cho ai vay mượn cũng phải hết sức rạch ròi nhé. Đừng để đến lúc lại cãi vã xô xát mâu thuẫn vì số tiền nhỏ.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có sự quyết đoán và khôn ngoan trong các quyết định công việc, tài chính. Bản mệnh sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền hay đưa bản thân lên một nấc thang mới trong sự nghiệp cá nhân. Đôi khi, bản mệnh cũng có chút lo lắng nhưng sau đó lấy lại tự tin rất nhanh.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại mình. Bản mệnh đang có nhiều lợi thế nên rất dễ chiêu gọi thị phi, rắc rối. Môi trường làm việc có rất nhiều sự cạnh tranh và không phải cạnh tranh nào cũng lành mạnh. Để mình không phải chịu thiệt thòi, bản mệnh nên tỉnh táo và bình tĩnh hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Tuất

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/5/2024

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất không có nhiều biến động. Công việc không mang lại kết quả nên tài chính vẫn dậm chân tại chỗ. Đây không phải là thời điểm thuận lợi nên bản mệnh phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất có thể vì sự bốc đồng của mình mà khiến cho nhiều mối quan hệ xã hội đang tốt đẹp bỗng nảy sinh rắc rối, mâu thuẫn. Con giáp này không thể hiểu được tại sao bản thân có thể hành xử thiếu suy nghĩ đến vậy.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Hợi

Chính Quan nâng đỡ nên công việc của Hợi cũng may mắn hơn hẳn so với nhiều tuổi khác. Hợi có bước tiến trong công việc, nhưng bạn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa chứ đừng chủ quan. Ngày này rất tốt cho những bạn muốn đi công tác, đòi quyền lợi hoặc sang nhượng mặt bằng kinh doanh, văn phòng.

Nhờ Tam Hội giúp đỡ, Hợi cảm thấy an tâm phần nào khi có tiền bạc rủng rỉnh trong tay, tất cả là nhờ công sức cố gắng của bạn bỏ ra trong thời gian qua. Công việc phát triển tốt nên nguồn thu nhập cũng rất ổn định, thậm chí có phần dư dôi để mua sắm cho bản thân và gia đình.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-2552024-tuoi-dan-rat-may-man-suu-cong-v.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-2552024-tuoi-dan-rat-may-man-suu-cong-viec-khong-thuan-loi-vz95442.html

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/6/2024: Tuổi Thân tài lộc vượng phát, Dần cẩn thận lời ăn tiếng nói

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/6/2024: Tuổi Thân tài lộc vượng phát, Dần cẩn thận lời ăn tiếng nói...

Đời sống số - 1 ngày, 10 giờ trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 12/6/2024.

Ngoài tiền lương, lý do nào khác khiến nhân viên muốn nghỉ việc?

Ngoài tiền lương, lý do nào khác khiến nhân viên muốn nghỉ việc?

Đời sống số - 1 ngày, 12 giờ trước

Tại sao phải thay đổi công việc? Câu trả lời của nhiều người có thể là mức lương không cao. Nhưng thực tế, ở nơi làm việc, ngoài tiền lương, còn có một số...

Giới siêu giàu Hàn Quốc cất giữ tiền ở đâu?

Giới siêu giàu Hàn Quốc cất giữ tiền ở đâu?

Đời sống số - 1 ngày, 12 giờ trước

Ở Hàn Quốc sẽ có những chi nhánh ngân hàng thương mại cao cấp dành riêng cho giới siêu giàu. Tại đây, không chỉ có các chuyên gia tài chính hàng đầu mà dịch...

Trắc nghiệm tâm lý: Avatar của cô gái nào quyến rũ nhất? Kiểm tra xem bạn có sức hút gì với nam giới?

Trắc nghiệm tâm lý: Avatar của cô gái nào quyến rũ nhất? Kiểm tra xem bạn có sức hút gì với nam...

Kiến thức - 2 ngày, 13 giờ trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn avatar của cô gái nào mà bạn thấy đẹp nhất. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Ai có vòng xoáy quý tướng trên người sung sướng cả đời, vòng xoáy quý tướng là gì?

Ai có vòng xoáy quý tướng trên người sung sướng cả đời, vòng xoáy quý tướng là gì?

Đời sống số - 2 ngày, 14 giờ trước

Vòng xoáy quý tướng thường tìm thấy trên cơ thể của những ai có số may mắn, bạn có không?

Lan Ngọc đã đi Úc một tháng, khoe mọi thứ nhưng chỉ duy nhất một thứ không khoe

Lan Ngọc đã đi Úc một tháng, khoe mọi thứ nhưng chỉ duy nhất một thứ không khoe

Chuyện làng sao - 9 giờ, 2 phút trước

Lan Ngọc vẫn chưa tiết lộ mình học gì và ở trường nào tại Úc khi đã sang đây hơn một tháng.

Quý tử nhà Minh Hằng được mẹ tập để kế thừa phụ huynh ở điều này khi còn bé tí

Quý tử nhà Minh Hằng được mẹ tập để kế thừa phụ huynh ở điều này khi còn bé tí

Chuyện làng sao - 9 giờ, 3 phút trước

Minh Hằng đã tung bộ ảnh mới của con trai khiến dân tình lụi tim.

Chị gái Quang Linh Vlogs có động thái phủ nhận hậu vướng nghi vấn 'bằng mặt không bằng lòng'' với Hoa hậu Thùy Tiên

Chị gái Quang Linh Vlogs có động thái phủ nhận hậu vướng nghi vấn 'bằng mặt không bằng lòng'' với Hoa hậu...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 5 phút trước

Chị gái Quang Linh Vlogs lên tiếng phủ nhận việc "bằng mặt không bằng lòng" với Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến netizen không khỏi quan tâm.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/6/2024: Tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, Mão vướng phải rắc rối

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/6/2024: Tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, Mão vướng phải rắc rối

Đời sống số - 9 giờ, 6 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 13/6/2024.

Tại sao một số người lại thích làm nhân viên hơn là lãnh đạo? Đây có thể là lý do chính xác nhất!

Tại sao một số người lại thích làm nhân viên hơn là lãnh đạo? Đây có thể là lý do chính xác...

Kiến thức - 12 giờ, 6 phút trước

Trong xã hội có nhịp độ nhanh và căng thẳng cao này, chúng ta thường thấy một hiện tượng thú vị: một số người thà làm một nhân viên bình thường còn hơn đảm...

Hát cùng một bài dân ca, Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường ai hơn ai?

Lặp lại lịch sử: Thiều Bảo Trâm bị soi liên tục làm điều này với 'bạn gái MV' mới của Sơn Tùng

Lặp lại lịch sử: Thiều Bảo Trâm bị soi liên tục làm điều này với 'bạn gái MV' mới của Sơn Tùng...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 6 phút trước

Hành động của Thiều Bảo Trâm đã khiến khán giả thắc mắc.

Từng được hàng triệu người nói: 'Anh sẽ đợi em lớn lên', giờ cô đã 30 tuổi, nhìn nhan sắc hiện tại ai còn dám tỏ tình?

Từng được hàng triệu người nói: 'Anh sẽ đợi em lớn lên', giờ cô đã 30 tuổi, nhìn nhan sắc hiện tại...

Nhí - 12 giờ, 6 phút trước

Sao nhí Ohgo Suzuka nổi tiếng từ khi còn nhỏ và từng được ví là ''thiên thần có đôi mắt đẹp nhất Nhật Bản", thậm chí còn được nhiều người thổ lộ ''chờ em...

Bảo Anh tiết lộ tên thật con gái có 4 chữ đầy ý nghĩa nhưng họ của ái nữ mới gây bất ngờ

Bảo Anh tiết lộ tên thật con gái có 4 chữ đầy ý nghĩa nhưng họ của ái nữ mới gây bất...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 7 phút trước

Ca sĩ Bảo Anh đã cho con gái theo họ của mình và tiết lộ luôn tên thật của con gái.

Trắc nghiệm tâm lý: Hãy chọn một bó hoa bông mà bạn thích và xem bạn đã tìm được cách kiếm tiền đúng đắn chưa?

Trắc nghiệm tâm lý: Hãy chọn một bó hoa bông mà bạn thích và xem bạn đã tìm được cách kiếm tiền...

Đời sống số - 12 giờ, 24 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một bó hoa mà bạn thấy đẹp nhất. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Dàn sao Việt gây sốt khi đổ bộ sàn catwalk: Lan Khuê - Minh Tú - Hương Giang sải bước cực đỉnh, Đàm Vĩnh Hưng cùng con trai phối hợp ăn ý

Dàn sao Việt gây sốt khi đổ bộ sàn catwalk: Lan Khuê - Minh Tú - Hương Giang sải bước cực đỉnh,...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 29 phút trước

Lan Khuê, Minh Tú, Hương Giang, Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Cơ, Dương Triệu Vũ... cùng nhiều sao Việt đã có những giây phút tỏa sáng.

Mùa hè bật điều hòa khi ngủ vào ban đêm: Thay vì bật ở nhiệt độ 26 độ C, học thêm mẹo này có thể tiết kiệm tiền điện

Mùa hè bật điều hòa khi ngủ vào ban đêm: Thay vì bật ở nhiệt độ 26 độ C, học thêm mẹo...

Kiến thức - 15 giờ, 38 phút trước

Việc sử dụng điều hòa vào mùa hè cũng cần có những mẹo nhỏ nhằm tiết kiệm tiền điện một cách tối đa nhất.

5 loại đường mà người bị tiểu đường hoàn toàn có thể tiêu thụ, còn được đánh giá tốt cho sức khỏe, người tiểu đường nên biết

5 loại đường mà người bị tiểu đường hoàn toàn có thể tiêu thụ, còn được đánh giá tốt cho sức khỏe,...

Chăm sóc sức khỏe - 15 giờ, 38 phút trước

Dưới đây là 5 loại đường mà người tiểu đường có thể tiêu thụ được mà không sợ làm tăng đường huyết.

'Ông lớn' hàng đầu về du lịch mở bệnh viện 5 sao giữa thủ đô với quy mô 30.000m2 nhưng chỉ 135 giường, có phòng hạng Tổng thống

'Ông lớn' hàng đầu về du lịch mở bệnh viện 5 sao giữa thủ đô với quy mô 30.000m2 nhưng chỉ 135...

Kiến thức - 15 giờ, 59 phút trước

Lần đầu tiên một bệnh viện ở Việt Nam có phòng Tổng thống với nội thất sang trọng, đầy đủ phòng khách, phòng bệnh, phòng cho người thân tới chăm sóc, đội ngũ bác...

Khi nào công bố điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 Hà Nội năm 2024?

Khi nào công bố điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 Hà Nội năm 2024?

Dòng sự kiện - 15 giờ, 59 phút trước

Chậm nhất ngày 2/7, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm bài thi các môn của thí sinh trên cổng thông tin điện tử của Sở, cổng tuyển sinh đầu cấp của Thành phố...

Sau ngày 13/6, bốn con giáp gặp nhiều may mắn nhất, tài lộc đến như mưa, đổi vận phát tài

Sau ngày 13/6, bốn con giáp gặp nhiều may mắn nhất, tài lộc đến như mưa, đổi vận phát tài

Đời sống số - 15 giờ, 59 phút trước

Ngày 13/6/2024: Các ngôi sao may mắn của bốn con giáp tỏa sáng rực rỡ, vận mệnh tứ hùng đạt đến đỉnh cao.

Chăm hoa mùa hè muốn nở rực rỡ: Tưới bia hay nước vo gạo cũng không bằng thứ bỏ đi này

Chăm hoa mùa hè muốn nở rực rỡ: Tưới bia hay nước vo gạo cũng không bằng thứ bỏ đi này

Kiến thức - 16 giờ, 39 phút trước

Mùa hè trời oi nóng nên sẽ dễ khiến hoa bị héo hay lụi tàn. Để chúng nở hoa, bộ rễ khỏe thì nhất định nên tưới thứ giàu dinh dưỡng này.

Khi Trương Bá Chi 44 tuổi và Triệu Lộ Tư 25 tuổi chung một khung hình, cuối cùng nhiều người cũng hiểu vẻ đẹp xương cốt đỉnh cao là gì

Khi Trương Bá Chi 44 tuổi và Triệu Lộ Tư 25 tuổi chung một khung hình, cuối cùng nhiều người cũng hiểu...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 39 phút trước

Trong một sự kiện, cuộc hội ngộ nhan sắc “đỉnh cao” tại thảm đỏ giữa chị đẹp Trương Bá Chi và hậu bối Triệu Lộ Tư khiến dân tình “đứng ngồi không yên”.

6 thói quen xấu dễ gây đột quỵ trong mùa hè, nhiều người mắc phải cần bỏ ngay trước khi quá muộn

6 thói quen xấu dễ gây đột quỵ trong mùa hè, nhiều người mắc phải cần bỏ ngay trước khi quá muộn...

Chăm sóc sức khỏe - 16 giờ, 3 phút trước

Để tránh làm sức khỏe ngày càng đi xuống và có thể dẫn đến đột quỵ, mọi người nên bỏ ngay những thói quen xấu này.

Khánh Thi tiết lộ con gái út y chang con trai, nguyên nhân lại liên quan đến Phan Hiển

Khánh Thi tiết lộ con gái út y chang con trai, nguyên nhân lại liên quan đến Phan Hiển

Chuyện làng sao - 16 giờ, 3 phút trước

Kiện tướng dancesport Khánh Thi đã có những chia sẻ về cô con gái út cực đáng yêu của mình.

Bộ đôi ái nữ nhà Quyền Linh bị bắt gặp qua camera thường, sắc vóc có đủ gây ấn tượng?

Bộ đôi ái nữ nhà Quyền Linh bị bắt gặp qua camera thường, sắc vóc có đủ gây ấn tượng?

Chuyện làng sao - 16 giờ, 3 phút trước

Nhan sắc xinh đẹp của 2 con gái nhà Quyền Linh đã khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa.