Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024: Con giáp nào may mắn trong ngày Rằm tháng Giêng?

19:59 23/02/2024

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 24/2/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024 của tuổi Tý

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 24/2/2024, tử vi 2024

Tuổi Tý sẽ có tin vui về khía cạnh tài chính. Số tiền bản mệnh bỏ ra để đầu tư vào sự nghiệp cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Vậy nên, con giáp này không nên ngần ngại nếu cảm thấy cần phải sắm sửa những công cụ mới hay thiết bị cần thiết cho công việc.

Do tính chủ quan nên tuổi Tý bị rơi vào rắc rối về một mối quan hệ nào đó. Người độc thân nên cố gắng thoát khỏi những cạm bẫy trước mắt, đừng vì chán nản mà hồ đồ trong quyết định.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024 của tuổi Sửu

Về mặt tình cảm, có dấu hiệu cho thấy người tuổi Sửu đang ngày càng trở nên gần gũi hơn với người mà họ thích. Sự tiếp xúc gần gũi này có thể mang lại cảm giác ấm áp và phấn khích trong mối quan hệ của họ.

Trong lĩnh vực tài chính, tử vi cho thấy người tuổi Sửu có thể cảm thấy lo lắng và căng thẳng vì tiền bạc đang thiếu thốn. Điều này có thể làm họ cần phải cân nhắc và quản lý tài chính một cách khôn ngoan hơn để tránh tình trạng căng thẳng về tài lộc.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024 của tuổi Dần

Thiên Quan cản trở nên việc học hành, thi cử, kiện tụng của tuổi Dần trong ngày này không mấy tốt đẹp. Bạn hãy thay đổi cách nhìn của bản thân trong công việc thì mới khá lên được, đừng để tâm quá nhiều tới chuyện mình có đang làm tốt được mọi việc hay không.

Bù lại nhờ có Tam Hợp nên tiền tài dư dôi hơn hẳn. Ngày này là ngày mà các bạn làm kinh doanh hàng ăn uống, thực phẩm khô hoặc hoa tươi, cây cảnh rất đắt khách, có tiền về tay. Người nào đang gặp bế tắc vì tiền bạc sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ cho bản thân vô cùng nhiệt tình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024 của tuổi Mão

Thứ 7 ngày 24/2/2024, người độc thân tuổi Mão trở nên cởi mở hơn để có thể nắm bắt những cơ hội mới trong tình yêu. Hôm nay hứa hẹn bản mệnh sẽ tìm thấy người trong mộng. Trong khi đó, nhiều gia đình đón tin vui bầu bí trong thời gian này.

Tuy nhiên, một số rắc rối không mong muốn xuất hiện trong ngày khiến tuổi Mão muốn bỏ cuộc. Thực ra, thử thách hiện tại là cơ hội để bản mệnh trưởng thành hơn, cho nên khó khăn là lẽ thường, hãy đối mặt với chúng bằng năng lượng tích cực.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024 của tuổi Thìn

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 24/2/2024, tử vi 2024

Tuổi Thìn được Lục Hợp che chở, đã có quý nhân dìu dắt và phù trợ. Quý nhân sẽ chỉ đường dẫn lối cho bạn để giải quyết vấn đề bế tắc trước đó. Mọi khúc mắc gặp phải đều được khai thông một cách bất ngờ. Nỗ lực của bạn có thể được hoàn trả với thành quả xứng đáng và công sức của bạn sẽ được ghi nhận.

Tiền bạc không có gì đáng lo ngại, khi kinh doanh càng thuận lợi tiền càng vào túi. Việc làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi và mọi việc tiến triển như dự kiến. Bản mệnh không gặp nhiều khó khăn trên con đường thành công.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024 của tuổi Tỵ

Tam Hội trợ vận cho thấy thu nhập khởi sắc, Tỵ nên chú trọng tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Ngày này bạn sẽ có nhiều niềm vui và sự rủng rỉnh về khía cạnh tiền tài hơn bạn nghĩ nên hãy cứ thức dậy bằng thái độ thoải mái, hoan hỉ, may mắn sẽ tìm tới bạn sớm thôi.

Nay Tỵ cũng có được thiện cảm từ những người xung quanh vì bạn cực kỳ tinh tế, duyên dáng từ hành động tới cách ăn nói. Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc bắt đầu một mối quan hệ lâu dài, ngày này báo hiệu tin vui sẽ tìm tới 2 bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024 của tuổi Ngọ

Ngày này, tuổi Ngọ nên tập trung vào các mối quan hệ đối tác, hợp tác làm ăn, họ sẽ giúp bản mệnh khai thác tối ưu các nguồn lực đang có. Nhìn chung, việc này trong tương lai sẽ mang lại cho con giáp này rất nhiều tiền bạc.

Đây là khoảng thời gian để con giáp tuổi Ngọ có thể nạp đầy năng lượng cho tinh thần và sự sáng tạo của bản thân. Nếu cần thiết, con giáp này nên tránh xa mạng xã hội vì bản mệnh đang cần sự riêng tư để có thể kết nối với bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024 của tuổi Mùi

Được đánh giá là công danh đã ổn định, người tuổi Mùi luôn đặt mục tiêu cao và đề cao kết quả làm việc. Sự uy tín và sự coi trọng từ đồng nghiệp và cấp dưới cũng là điểm sáng của ngày này.

Về mặt tài chính, có dấu hiệu cải thiện thu nhập, tuy nhiên, cũng cần chú ý vì có thể có một số chi tiêu lãng phí. Việc quản lý tài chính cẩn thận sẽ giúp bạn duy trì ổn định và phát triển tốt hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024 của tuổi Thân

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 24/2/2024, tử vi 2024

Công việc của tuổi Thân diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều phương án để giải quyết vấn đề nhờ vậy mà áp lực công việc giảm xuống. Con giáp chăm chỉ này đã làm gần xong những nhiệm vụ quan trọng của tuần và hôm nay bạn có thời gian để nghỉ ngơi, quan tâm tới cơ thể nhiều hơn.

Nhờ Thực Thần chỉ đường nên cách kiếm tiền của Thân cũng linh hoạt và thông thái hơn, không bỏ tất cả trứng vào một giỏ, biết kiếm thêm tiền từ việc kinh doanh. Thời gian này thu nhập của bạn sẽ tăng lên và bạn có định hướng rõ ràng để đầu tư làm ăn, không nghe người khác bày vẽ linh tinh.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024 của tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu nhận ra rằng sự thật thà, chân thành của bản mệnh có lợi như thế nào. Bản mệnh luôn được mọi người đặc biệt yêu mến, dành cho những sự ưu ái nhất định, cho dù bản mệnh không hề làm việc gì cụ thể cho họ.

Đây là thời điểm lý tưởng để bản mệnh hiểu mình muốn gì ở người kia và cách bản mệnh thể hiện, cải thiện bản thân để cả hai hòa hợp hơn. Người độc thân có bước tiến mới trong mối quan hệ hiện tại, hai người chính thức hẹn hò, về ra mắt gia đình hai bên.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024 của tuổi Tuất

Không được Chính Tài độ mệnh, có thể gây mất mát về tài chính cho tuổi Tuất. Để cải thiện tài lộc, bạn cần tập trung vào phát triển kỹ năng và năng lực, học hỏi từ người thành công và tạo mạng lưới quan hệ.

Trong tình yêu, tính cách cứng đầu và khó thay đổi có thể gây ra mâu thuẫn và xung đột. Để tạo ra mối quan hệ suôn sẻ, người tuổi Tuất cần học cách linh hoạt và chia sẻ một cách cởi mở và chân thành.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024 của tuổi Hợi

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 24/2/2024, tử vi 2024

Vận trình công việc của tuổi Hợi đang trên đà tăng tiến, nếu chủ động thì ắt sẽ có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bạn có thể sẽ đạt được thành công ở một lĩnh vực nào đó mà bạn đang cầu mong trong thời gian tới, đừng ngại nhận thêm nhiệm vụ mới.

Nhờ Thiên Tài mở đường nên đường làm ăn kinh doanh cũng khấm khá hơn, trong rủi có may, bạn vô tình được nhiều khách mới ủng hộ. Con giáp này còn có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng hoặc trúng thưởng bất ngờ khi mua hàng.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-2422024-con-giap-nao-may-man-trong-ngay.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-2422024-con-giap-nao-may-man-trong-ngay-ram-thang-gieng-vz87604.html

Chuyên gia tâm lý: Những người có ý đồ xấu thường có 4 đặc điểm này, vì vậy hãy tránh xa càng sớm càng tốt!

Chuyên gia tâm lý: Những người có ý đồ xấu thường có 4 đặc điểm này, vì vậy hãy tránh xa càng...

Kiến thức - 14 giờ, 45 phút trước

Xung quanh chúng ta, tất cả những người mà chúng ta tiếp xúc đều phải biết chi tiết của họ. Nói chung, những người có năm phẩm chất sau đây là những kẻ phản...

Người miền núi mách mẹo mua thịt lợn mán chuẩn xịn, nhìn vào điểm này không thể sai được, miếng nào cũng ngon

Người miền núi mách mẹo mua thịt lợn mán chuẩn xịn, nhìn vào điểm này không thể sai được, miếng nào cũng...

Làm sao - 14 giờ, 46 phút trước

Thịt lợn mán là đặc sản nổi tiếng vùng cao, ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, lùng mua với giá đắt đỏ, bởi vậy nhiều kẻ đã cố tình làm giả để...

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/4/2024: Tuổi Thìn làm gì cũng thuận lợi, Dần vận trình không khả quan

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/4/2024: Tuổi Thìn làm gì cũng thuận lợi, Dần vận trình không khả quan...

Đời sống số - 17 giờ, 31 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 14/4/2024.

'Đàn ông xem ngày sinh, đàn bà xem ngày lấy chồng', tại sao người xưa lại nói như vậy? Vấn đề ở đây là gì?

'Đàn ông xem ngày sinh, đàn bà xem ngày lấy chồng', tại sao người xưa lại nói như vậy? Vấn đề ở...

Kiến thức - 19 giờ, 27 phút trước

Có câu nói: “Đàn ông xem ngày sinh, đàn bà xem ngày lấy chồng”, đây không chỉ là một câu tục ngữ phản ánh quan niệm về vận mệnh nam nữ mà còn chứa...

Ngày mai 14/4, bốn con giáp vận đỏ như son, Tiền - Tài đều lộc lá hết phần thiên hạ

Ngày mai 14/4, bốn con giáp vận đỏ như son, Tiền - Tài đều lộc lá hết phần thiên hạ

Đời sống số - 21 giờ, 56 phút trước

Trong cuộc sống của chúng ta, ai cũng mong muốn thành công và thịnh vượng. Vận may thường đến trong chốc lát, bắt đầu từ ngày mai 14/4, một số con giáp sẽ nhận...

3 món ăn này chứa hàm lượng sắt gấp 12 lần cà chua, người trung niên và người già nên ăn thường xuyên để có làn da hồng hào, tràn đầy năng lượng

3 món ăn này chứa hàm lượng sắt gấp 12 lần cà chua, người trung niên và người già nên ăn thường...

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 46 phút trước

Người trung niên và người già muốn bổ sung sắt thì hãy cùng thưởng thức những món ăn sau đây.

Điểm lại chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT công lập tại Hà Nội trong 3 năm gần nhất để tham khảo đăng ký nguyện vọng

Điểm lại chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT công lập tại Hà Nội trong 3 năm gần nhất...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 58 phút trước

Bảng thống kê chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT công lập tại Hà Nội trong 3 năm gần nhất theo từng khu vực sẽ cho phụ huynh và thí sinh...

Thời xưa không có keo xịt tóc, phụ nữ để búi cao như vậy, dùng cái gì để giữ nếp tóc?

Thời xưa không có keo xịt tóc, phụ nữ để búi cao như vậy, dùng cái gì để giữ nếp tóc?

Kiến thức - 2 giờ, 2 phút trước

Trong bối cảnh Trung Quốc thời xưa, khi công nghệ chưa phát triển, phụ nữ vẫn tìm ra cách để làm đẹp mà không cần đến keo xịt tóc hiện đại. Họ dùng sự...

Có 3 loại trái cây có thể tăng cường trí nhớ, trong đó có xoài, con gái nên ăn nhiều hơn loại cuối cùng

Có 3 loại trái cây có thể tăng cường trí nhớ, trong đó có xoài, con gái nên ăn nhiều hơn loại...

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 3 phút trước

Trong cuộc sống hàng ngày, việc duy trì và cải thiện trí nhớ luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mỗi người. Không chỉ thông qua việc rèn luyện và...

Bạn phù hợp với tóc ngắn hay dài ? 6 điểm mấu chốt trước khi cắt tóc, cắt đúng cách sẽ khiến bạn thon gọn và nữ tính hơn

Bạn phù hợp với tóc ngắn hay dài ? 6 điểm mấu chốt trước khi cắt tóc, cắt đúng cách sẽ khiến...

Tóc đẹp - 2 giờ, 3 phút trước

Tùy vào từng gương mặt mà bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc ngắn hay dài.

Thùy Tiên vận nội lực bắt hoa cưới của Minh Tú nhưng lại mất thứ này sau thành công

Thùy Tiên vận nội lực bắt hoa cưới của Minh Tú nhưng lại mất thứ này sau thành công

Chuyện làng sao - 3 giờ, 49 phút trước

Hoa hậu Thùy Tiên đã thành công bắt được hoa cưới của Minh Tú.

Ngọc Trinh gây sốt với lần trang điểm khác lạ khoe nhan sắc thăng hạng, còn chia sẻ về chuyện tình cảm

Ngọc Trinh gây sốt với lần trang điểm khác lạ khoe nhan sắc thăng hạng, còn chia sẻ về chuyện tình cảm...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Thời gian qua, Ngọc Trinh liên tục cập nhật động thái mới của mình trên trang cá nhân.

Tẩy nốt ruồi trên mặt có phải làm lại căn cước công dân không?

Tẩy nốt ruồi trên mặt có phải làm lại căn cước công dân không?

Kiến thức - 3 giờ, 53 phút trước

Đây là thắc mắc của nhiều người sau khi tẩy nốt ruồi. Vậy theo luật sư có cần làm lại căn cước công dân không trong trường hợp này.

Máy giặt có bộ phận này cực bẩn, tháo ra phải 'bịt mũi' nhưng ít người biết đến để vệ sinh định kỳ

Máy giặt có bộ phận này cực bẩn, tháo ra phải 'bịt mũi' nhưng ít người biết đến để vệ sinh định...

Xài gì - 3 giờ, 53 phút trước

Đây là bộ phận mà bạn nên thường xuyên vệ sinh định kỳ, bởi nếu không rất dễ để lại mùi hôi trên quần áo.

Hậu phát ngôn của Minh Tú về người yêu cũ của chồng, Hoàng Thùy ẩn ý về 'tự nhiên và chân thật' ngay trong ngày đám cưới nữ siêu mẫu

Hậu phát ngôn của Minh Tú về người yêu cũ của chồng, Hoàng Thùy ẩn ý về 'tự nhiên và chân thật'...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Động thái của Hoàng Thùy trong ngày Minh Tú đám cưới đang gây xôn xao.

Hậu lên tiếng về nghi vấn hẹn hò Hữu Vi, Cao Thái Hà tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại và bật mí lí do

Hậu lên tiếng về nghi vấn hẹn hò Hữu Vi, Cao Thái Hà tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại và...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Cao Thái Hà cho biết bản thân vẫn đang độc thân vì lý do này.

Trương Ngọc Ánh đã chia tay Anh Dũng sau nhiều lần vướng nghi vấn rạn nứt

Trương Ngọc Ánh đã chia tay Anh Dũng sau nhiều lần vướng nghi vấn rạn nứt

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Diễn viên Trương Ngọc Ánh xác nhận đã chia tay Anh Dũng sau thời gian dài gắn bó.

Sao Việt 14/4: Lý do tại sao Hồ Quang Hiếu mất chức CEO? Jack bị bắt lỗi sai kiến thức cơ bản

Sao Việt 14/4: Lý do tại sao Hồ Quang Hiếu mất chức CEO? Jack bị bắt lỗi sai kiến thức cơ bản...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 56 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 14/4/2024: Hồ Quang Hiếu và vợ rời ghế CEO công ty. Khi thả thính fans, Jack bị soi sai lỗi kiến thức cơ bản.

Minh Tú chia sẻ về góc tự sự đặc biệt trong đám cưới, hé lộ chuyện tình yêu ngọt ngào

Minh Tú chia sẻ về góc tự sự đặc biệt trong đám cưới, hé lộ chuyện tình yêu ngọt ngào

Chuyện làng sao - 3 giờ, 59 phút trước

Những thông tin về đám cưới Minh Tú nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đây là ban công lý tưởng nhất mà tôi từng biết, bạn có thể nghỉ dưỡng ngay tại nhà

Đây là ban công lý tưởng nhất mà tôi từng biết, bạn có thể nghỉ dưỡng ngay tại nhà

Mẫu nhà đẹp - 3 giờ, 1 phút trước

Ban công là góc nhỏ trong mỗi căn hộ, chung cư. Ở một thành phố mà giá đất cao, ban công nên thiết kế như thế nào để nó trở thành lý tưởng của...

5 món ăn 'bổ tựa nhân sâm' giúp tăng tuổi thọ, ai cũng nên dùng mỗi sáng, đặc biệt là nam giới

5 món ăn 'bổ tựa nhân sâm' giúp tăng tuổi thọ, ai cũng nên dùng mỗi sáng, đặc biệt là nam giới...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 2 phút trước

Việc lựa chọn những thực phẩm tốt, giàu dinh dưỡng để bổ sung cho cơ thể chính là điều hết sức quan trọng. Vào buổi sáng, thay vì sử dụng các món ăn giàu...

Mùa hè nắng nóng sắp đến: Áp dụng mẹo này, nhà không có điều hòa vẫn mát rượi, ai cũng nên tham khảo

Mùa hè nắng nóng sắp đến: Áp dụng mẹo này, nhà không có điều hòa vẫn mát rượi, ai cũng nên tham...

Làm sao - 3 giờ, 2 phút trước

Bạn đang tìm mẹo đơn giản về cách làm mát căn phòng không có điều hòa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tôi không bao giờ lãng phí cơm thừa ở nhà! Thêm 2 quả trứng và lấy ba bát cơm thừa làm theo cách này thì ăn không đủ

Tôi không bao giờ lãng phí cơm thừa ở nhà! Thêm 2 quả trứng và lấy ba bát cơm thừa làm theo...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 3 phút trước

Có rất nhiều cách làm cơm chiên trứng. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cách ăn cơm chiên trứng đơn giản và ngon nhất.

Lệ Quyên đón sinh nhật bên dàn sao Vbiz: Được tặng bánh kem ấn tượng, khoảnh khắc tình tứ bên Lâm Bảo Châu gây sốt

Lệ Quyên đón sinh nhật bên dàn sao Vbiz: Được tặng bánh kem ấn tượng, khoảnh khắc tình tứ bên Lâm Bảo...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 3 phút trước

Ca sĩ Lệ Quyên đã được đón sinh nhật ấm cúng bên đông đảo bạn bè.

Trạm cứu hộ trái tim: Xuất hiện trai đẹp vang danh một thời, bị nghi ngoại tình với An Nhiên

Trạm cứu hộ trái tim: Xuất hiện trai đẹp vang danh một thời, bị nghi ngoại tình với An Nhiên

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 4 phút trước

Sau nhiều năm vóng bóng trên màn ảnh, nhiều người bất ngờ khi thấy diễn viên Đức Trí xuất hiện trong 'Trạm cứu hộ trái tim'.