Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024: Tuổi Dậu may mắn chuyện tiền bạc, Mão khổ sở vì công việc

19:31 01/03/2024

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 2/3/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Tý

Thiên Ấn soi sáng nên công việc của tuổi Tý nhiều phần thuận lợi, nhờ tài ăn nói của bản thân nên làm gì cũng suôn sẻ. Bạn cũng là người nổi trội ở cơ quan trong ngày này vì biết cách thể hiện ưu điểm của bản thân và không ngần ngại đáp trả những kẻ thích đâm chọc vào công việc mình đang làm.

Bên cạnh đó Nhị Hợp cục cũng giúp đương số mạnh mẽ hơn trong vấn đề tiền bạc, không để người khác lấn lướt, quỵt tiền. Những người có gia đình thì biết cách quản lý chi tiêu và giúp người thân sáng suốt hơn trong những vấn đề công nợ, mua bán, vay mượn, hướng đi của bạn rất đúng đắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu không nên thể hiện tham vọng của mình kẻo bị người khác chê trách. Có thể bản mệnh đã dự đoán được tình hình nhưng trong lòng vẫn có chút bị tổn thương.

Lời khuyên dành cho bản mệnh đó là hãy vạch ra tất cả những điểm lợi, điểm hại của các lựa chọn, sau đó cân nhắc xem bản thân có thể chấp nhận và xử lý tốt rủi ro nào và đâu là điều mà bản thân mong muốn nhất trong thời điểm hiện tại. Từ đó, bản mệnh có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Nỗ lực và sự cống hiến của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, mang đến thành công và sự ghi nhận từ cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, hãy giữ vững sự tập trung và cẩn thận để tránh những sai lầm không đáng có.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần cần được quan tâm và vun đắp. Hãy đề cao cảnh giác trước những kẻ có ý đồ lợi dụng sự tốt bụng của bạn. Giữ cho mối quan hệ của bạn và người ấy luôn trong sáng và chân thành, tránh để những vấn đề liên quan đến tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Mão

Tử vi, con giáp, tử vi 2024, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 2/3/2024

Tỷ Kiên ngáng đường dự báo Mão rất khổ sở vì công việc, có nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ khiến bạn đau đầu. Nếu có hẹn thì nên chuẩn bị thật cẩn thận coi chừng trễ hẹn lại hỏng việc. Sự nuông chiều bản thân trong thời gian qua khiến Mão tụt dốc khá nhiều.

Ngũ hành Mộc Thổ tương khắc nhắc nhở hội tuổi Mão độc thân nên khó tính hơn một chút trong chuyện tình cảm, không phải ai cũng là người xứng đáng để bạn bỏ thời gian hẹn hò và nói chuyện. Hôm nay dễ phạm tiểu nhân, Mão hãy chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Thìn

Thứ 7 ngày 2/3/2024 mang tới vận may trong việc kết hợp làm ăn, hợp tác, nếu có thể tuổi Thìn nên đàm phán sớm vì lúc này các điều khoản rất có lợi. Con giáp này nên cẩn thận xác minh lại thông tin sẽ tránh được thiệt hại về sau.

Hiện tại, bản mệnh đang khá lơ là việc tiết kiệm vì có quá nhiều kế hoạch giải trí, sinh nhật, lễ cưới trong thời gian này. Nếu những cuộc gặp gỡ không mang lại lợi ích gì thì bản mệnh nên tìm cách từ chối khéo để tránh hao hụt tài chính quá mức.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ đang trên đà phát triển. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực và khẳng định bản thân trong công việc. Tuy nhiên, để thuyết phục mọi người tin tưởng và nghe theo bạn, hãy chứng minh năng lực bằng những thành quả thực tế thay vì chỉ nói suông. Nỗ lực, kiên trì và học hỏi không ngừng sẽ giúp bạn gặt hái thành công và tạo dựng vị thế vững chắc trong lĩnh vực bạn theo đuổi.

Vận trình tài lộc của bản mệnh có nhiều khởi sắc. Nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực, bạn có thể kiếm được nhiều tiền và cải thiện tình hình tài chính của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với những khoản đầu tư mạo hiểm và quản lý tài chính một cách hiệu quả để tránh những rủi ro không đáng có. Tiết kiệm và đầu tư thông minh là những cách hiệu quả giúp bạn gia tăng tài sản và đảm bảo sự an tâm về mặt tài chính.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Ngọ

Tương Hại cản trở con đường buôn bán, công danh của Ngọ trong ngày mới. Công việc nếu không quá quan trọng hãy cứ để nó vào ngày mai, bởi lúc này tâm trạng bạn không tốt, làm cũng không được việc. Cẩn thận coi chừng có sự đổi trắng thay đen gian dối trong công việc, bị tiểu nhân gài bẫy.

Thực Thần nâng đỡ nên Ngọ cũng đỡ vất vả hơn trong vấn đề tiền bạc. Nữ tuổi này biết cách quản lý chi tiêu nên túi tiền được đảm bảo, khéo co thì khéo ấm, gia đình nào có nữ tuổi Ngọ quản lý tiền thì không phải nghĩ. Những người mới lập nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè và người thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi không nên hứa hẹn gì vì chúng có thể là tác nhân khiến mọi việc khó thành. Dù đang trong hoàn cảnh nào bản mệnh cũng đừng để bản thân tiêu cực bởi đó là cơ hội để người khác lợi dụng bản mệnh.

Khả năng dự đoán của bản mệnh lúc này không chính xác, bản mệnh có thể nghe theo lời khuyên của người có nhiều kinh nghiệm. Con giáp này cũng không nên quyết định gì vào lúc này.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Thân

Tử vi, con giáp, tử vi 2024, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 2/3/2024

Công việc của tuổi Thân có thể gặp một số trở ngại do sự cạnh tranh và hãm hại từ đồng nghiệp. Hãy cẩn trọng và giữ gìn lời nói của bạn để tránh bị lợi dụng. Nỗ lực, trách nhiệm và cẩn trọng trong công việc sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách này và khẳng định năng lực của bản thân. Đừng ngại học hỏi và trau dồi kiến thức để nâng cao năng lực bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân có nhiều khởi sắc. Hai bạn thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Nếu bạn đang độc thân, đây là thời điểm lý tưởng để tìm kiếm một nửa của mình. Giao tiếp cởi mở và chân thành sẽ giúp bạn xây dựng một mối quan hệ bền chặt và hạnh phúc. Hãy trân trọng những người yêu thương bạn và cùng nhau vun đắp cho tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Dậu

Thiên Quan lâm vận khiến tuổi Dậu dễ gặp trúng người hung dữ, khó tính trong công việc khiến bạn khó chịu, mất cảm hứng làm việc khi đến cơ quan. Người kinh doanh có đôi chút vất vả do nhiều việc, bận rộn từ sáng đến tối, không có kế hoạch sáng giá trong ngày này.

May mắn nhờ có Tam Hội cục nâng đỡ nên Dậu khá đỏ trong chuyện tiền bạc. Chuyện tiền nong có thể được cho là như ý khi bạn đang có một công việc làm thêm kiếm được kha khá. Những người muốn đầu tư cho nhan sắc của bản thân hoặc cho việc học của con cái có thể mạnh dạn xuống tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Tuất

Chính Tài đem tới hy vọng mới cho tuổi Tuất vì đường tiền bạc đang đi lên. Các mối quan hệ làm ăn xung quanh được cải thiện, những công việc liên quan tới thủ tục hành chính, giấy tờ pháp lý nay đều được giải quyết gọn gàng, vừa đỡ tốn thời gian lại đỡ tốn tiền.

Khía cạnh tình cảm của tuổi Tuất sẽ nở hoa. Có thể bản mệnh sẽ chào đón những khởi đầu mới trong đời sống tình cảm hoặc tạo dựng những kết nối thân mật hơn với bạn bè. Người có đôi hứa hẹn sẽ có những kế hoạch hay ho để cải thiện mối quan hệ của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, nhận được những tin vui. Dù đang bận rộn với công việc, con giáp này vẫn giữ được tinh thần lạc quan, sẵn lòng đối mặt với mọi khó khăn. Cảm xúc nóng giận dường như đã qua đi, để nhường chỗ cho những điều may mắn đang đến gần.

Vận may trong tài chính vẫn chưa thể nói là tích cực và không đáng kỳ vọng. Tuổi Hợi có thể có xu hướng chi tiêu vào những vật dụng không cần thiết, dẫn đến tình trạng tiêu tiền một cách không kiểm soát, do đó cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học hơn.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-232024-tuoi-dau-may-man-chuyen-tien-bac.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-232024-tuoi-dau-may-man-chuyen-tien-bac-mao-kho-so-vi-cong-viec-vz88091.html

Lời khuyên của tổ tiên: Nhìn thoáng qua là có thể nhận ra một người khốn khổ, họ có 3 đặc điểm, bạn có không?

Lời khuyên của tổ tiên: Nhìn thoáng qua là có thể nhận ra một người khốn khổ, họ có 3 đặc điểm,...

Kiến thức - 1 ngày, 3 giờ trước

Tổ tiên đã để lại cho hậu thế những lời khuyên quý báu, một trong số đó là cách nhận biết một người đang trong cảnh khốn khổ. Đây không chỉ là lời khuyên...

3 loại cây là 'bảo bối' để đuổi muỗi: Nhà nào trồng vài chậu đảm bảo muỗi 'cao chạy xa bay', chẳng bao giờ lo bệnh sốt xuất huyết

3 loại cây là 'bảo bối' để đuổi muỗi: Nhà nào trồng vài chậu đảm bảo muỗi 'cao chạy xa bay', chẳng...

Kiến thức - 1 ngày, 3 giờ trước

Thay vì xịt thuốc, đốt hương đuổi muỗi, hãy trồng hoặc đặt những loại cây cảnh sau trong nhà, sân vườn. Chúng vừa thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho sức...

Trong cơ quan hay công ty, nếu đồng nghiệp có 4 đặc điểm sau, không còn nghi ngờ gì nữa, họ đích thị là 'con ông cháu cha' vào làm

Trong cơ quan hay công ty, nếu đồng nghiệp có 4 đặc điểm sau, không còn nghi ngờ gì nữa, họ đích...

Kiến thức - 1 ngày, 6 giờ trước

Qua nhiều năm làm việc, tôi đã thấy quá nhiều người dựa vào mối quan hệ để kiếm sống. Họ dường như có một số phẩm chất mà người bình thường khó có được,...

Chảo mất hết lớp chống dính đừng vội bỏ đi, thêm một thứ này có thể khôi phục lại như mới, mẹo hay không nên bỏ qua

Chảo mất hết lớp chống dính đừng vội bỏ đi, thêm một thứ này có thể khôi phục lại như mới, mẹo...

Làm sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Với mẹo nhỏ dưới đây bạn có thể khôi phục lại chảo chống dính như mới, chẳng lo đồ ăn vỡ nát, kém thẩm mỹ khi rán, chiên.

Có nên hủy thẻ ngân hàng đã lâu không sử dụng? Nó sẽ có tác động gì! Chuyên gia đưa ra câu trả lời

Có nên hủy thẻ ngân hàng đã lâu không sử dụng? Nó sẽ có tác động gì! Chuyên gia đưa ra câu...

Kiến thức - 1 ngày, 7 giờ trước

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sở hữu nhiều thẻ ngân hàng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có nên hủy bỏ...

Bao lâu thì cần tắt bộ phát wifi một lần? Nhiều người không biết, không có gì ngạc nhiên khi tốc độ Internet ngày càng chậm

Bao lâu thì cần tắt bộ phát wifi một lần? Nhiều người không biết, không có gì ngạc nhiên khi tốc độ...

Kiến thức - 27 phút trước

Bao lâu thì nên tắt bộ phát wifi? Bây giờ vẫn không quá muộn để biết, không có gì ngạc nhiên khi tốc độ Internet ngày càng chậm

Võ Hạ Trâm thông báo tin vui mang bầu lần hai, chính thức săn 'Rồng' vàng thành công

Võ Hạ Trâm thông báo tin vui mang bầu lần hai, chính thức săn 'Rồng' vàng thành công

Chuyện làng sao - 3 giờ, 9 phút trước

Sau thời gian vướng nghi vấn, đến mới đây Võ Hạ Trâm chính thức xác nhận mang thai lần hai.

Công Phượng lần đầu tiên được đá chính ở Nhật Bản, phong độ thế nào?

Công Phượng lần đầu tiên được đá chính ở Nhật Bản, phong độ thế nào?

Đời sống trẻ - 3 giờ, 9 phút trước

Trong 67 phút thi đấu, cầu thủ Công Phượng đã có phần trình diễn khá tốt dù chưa ghi được bàn thắng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024: Tuổi Thân được quý nhân soi đường, Tỵ cẩn thận lời ăn tiếng nói

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024: Tuổi Thân được quý nhân soi đường, Tỵ cẩn thận lời ăn tiếng...

Đời sống số - 3 giờ, 10 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 25/4/2024.

Hậu ly hôn, diễn viên Thanh Hương lần đầu bật mí tiêu chí chọn người yêu, quan trọng là điều này

Hậu ly hôn, diễn viên Thanh Hương lần đầu bật mí tiêu chí chọn người yêu, quan trọng là điều này

Chuyện làng sao - 6 giờ, 45 phút trước

Thanh Hương cũng đã chia sẻ về tiêu chí chọn người yêu sau khi ly hôn.

Hóa ra đây là thứ loài gián sợ nhất! Đặt nó trong nhà đảm bảo không còn gián trong nhà, vừa tự nhiên, an toàn vừa hiệu quả

Hóa ra đây là thứ loài gián sợ nhất! Đặt nó trong nhà đảm bảo không còn gián trong nhà, vừa tự...

Kiến thức - 6 giờ, 47 phút trước

Một con gián trong nhà bạn có nghĩa là có hàng ngàn con gián khác trong nhà bạn! Ở Việt Nam, dù có là mùa hè hay không thì gián vẫn luôn có mặt...

Loại trái cây bảo vệ mắt chỉ có vào mùa xuân này bổ dưỡng không kém quả việt quất! Nhiều người chưa biết và cho con ăn!

Loại trái cây bảo vệ mắt chỉ có vào mùa xuân này bổ dưỡng không kém quả việt quất! Nhiều người chưa...

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 48 phút trước

Mùa xuân là mùa phục hồi của trái đất. Vạn vật đang dâng trào sức sống. Rau quả tươi theo mùa lần lượt được bày bán trên thị trường, mang đến cơ hội tốt...

Vay vàng trả tiền được không? Câu chuyện em dâu vay chị chồng 10 cây vàng giờ muốn trả tiền gây xôn xao

Vay vàng trả tiền được không? Câu chuyện em dâu vay chị chồng 10 cây vàng giờ muốn trả tiền gây xôn...

Đời sống trẻ - 6 giờ, 49 phút trước

Sau hơn 10 năm vay chị chồng vàng, hiện tại vợ chồng người em lại muốn trả bằng tiền.

5 kiểu người không cần xem tử vi vẫn giàu ú ụ, 'bí mật' này không thầy tướng số nào nói cho bạn

5 kiểu người không cần xem tử vi vẫn giàu ú ụ, 'bí mật' này không thầy tướng số nào nói cho...

Đời sống số - 6 giờ, 50 phút trước

Có những kiểu người không cần xem tử vi, tướng số. Cuộc đời họ được mặc định sẽ an nhàn, sung sướng không lo bị tiểu nhân hãm hại.

Midu đã là một đại gia đỉnh cỡ nào trước khi được gả vào nhà hào môn?

Midu đã là một đại gia đỉnh cỡ nào trước khi được gả vào nhà hào môn?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 50 phút trước

Midu giàu sụ ở tuổi 36. Cô là "bà trùm" bất động sản, sở hữu nhiều công ty và khu phức hợp ăn uống mua sắm.

Trước khi công khai con gái, Bảo Anh từng khóc nghẹn khi hát 'Ước mơ của mẹ'

Trước khi công khai con gái, Bảo Anh từng khóc nghẹn khi hát 'Ước mơ của mẹ'

VIDEO - 6 giờ, 50 phút trước

Tong đêm 'Gala nhạc Việt live' số đầu tiên diễn ra vào tháng 6/2023, Bảo Anh hát "Ước mơ của mẹ" tặng mẹ. Có mẹ ngồi xem ngay bên dưới, cô không thể hát...

Bạn muốn hẹn hò: Phó giám đốc công ty sự kiện hóa thân thành chú hề đi hẹn hò khiến bạn gái đổ gục

Bạn muốn hẹn hò: Phó giám đốc công ty sự kiện hóa thân thành chú hề đi hẹn hò khiến bạn gái...

VIDEO - 6 giờ, 50 phút trước

Anh chàng phó giám đốc công ty chuyên về sự kiện, từng trải qua một mối tình duy nhất đã chinh phục thành công cô gái hướng ngoại, yêu thể thao, và đặc biệt...

Âu Hà My - nữ giảng viên hot girl đình đám bất ngờ bay sang Pháp, để làm gì?

Âu Hà My - nữ giảng viên hot girl đình đám bất ngờ bay sang Pháp, để làm gì?

Hotgirl, hotboy - 7 giờ, 10 phút trước

Hậu ly hôn, nữ giảng viên Âu Hà My chia sẻ hành trình của mình khi đặt chân đến vùng đất mới để hoàn thành ước mơ.

Ốc Thanh Vân bị sự cố chảy máu trán, liền réo tên chồng vì lí do này

Ốc Thanh Vân bị sự cố chảy máu trán, liền réo tên chồng vì lí do này

Chuyện làng sao - 7 giờ, 10 phút trước

Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ vừa thương vừa hài khi gặp sự cố chảy máu ở trán.

Ngày 25 tháng 4 (17/3 âm lịch) sẽ tươi sáng và thịnh vượng, ba con giáp sẽ 'rơi vào hố tiền' phát tài cho đến cuối năm

Ngày 25 tháng 4 (17/3 âm lịch) sẽ tươi sáng và thịnh vượng, ba con giáp sẽ 'rơi vào hố tiền' phát...

Đời sống số - 7 giờ, 20 phút trước

Bắt đầu từ ngày mai 25/4, vận thế của bạn sẽ rất thịnh vượng. Được sự giúp đỡ của quý nhân, ba con giáp sẽ kiếm được nhiều tiền.

Linh Rin khoe cận visual ấn tượng, Phillip Nguyễn có ngay hành động thể hiện độ nghiện vợ

Linh Rin khoe cận visual ấn tượng, Phillip Nguyễn có ngay hành động thể hiện độ nghiện vợ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 20 phút trước

Nhan sắc của Linh Rin nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Mật độ xương của người đàn ông 66 tuổi ngang bằng đàn ông 30 tuổi, bác sĩ thẳng thắn nói: 4 thói quen sinh hoạt của ông rất đáng học hỏi

Mật độ xương của người đàn ông 66 tuổi ngang bằng đàn ông 30 tuổi, bác sĩ thẳng thắn nói: 4 thói...

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 20 phút trước

Mật độ xương giống như những vòng tròn trên thân cây, ghi lại sức mạnh và sự sống động của xương. Ngược lại, tình trạng loãng xương giống như làn gió lạnh lẽo, âm...

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone cực kỳ đơn giản

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone cực kỳ đơn giản

Xài gì - 7 giờ, 21 phút trước

Nếu bạn đã xóa ảnh trên iPhone trong vòng khoảng 1 tháng thì việc khôi phục sẽ vô cùng dễ dàng.

Làm tăng ca sẽ hưởng lương cao, nhưng có một nghề làm quá thời gian quy định sẽ bị phạt, đó là nghề gì?

Làm tăng ca sẽ hưởng lương cao, nhưng có một nghề làm quá thời gian quy định sẽ bị phạt, đó là...

Kiến thức - 9 giờ, 40 phút trước

Theo quy định, nghề này chỉ được làm việc theo một thời gian nhất định. Nếu làm việc vượt quá thời gian quy định sẽ bị xử phạt.