Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/12/2023: Tuổi Mùi vận trình khởi sắc, Sửu hung vận khá lớn

20:06 01/12/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 2/12/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/12/2023 của tuổi Tý

Chính ấn cho biết Tý thông minh và nhanh nhẹn trong công việc, hiếm khi trễ hẹn với bất kỳ ai, chữ tín được đặt lên hàng đầu. Ngày này có lợi cho những người cần nâng cao học vấn hoặc ngoại giao với cấp trên, tuy nhiên nếu muốn bay cao bay xa hơn bạn cần bớt khó tính, bảo thủ.

Tài vận bất ổn do vấp phải Tương Xung cục hãm hại. Con giáp này nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, tích cóp tiền bạc cho dự định sắp tới. Các bạn trẻ có dấu hiệu hao tài tốn của, bạn dễ bị thất thoát tiền bạc nên hãy cẩn thận hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/12/2023 của tuổi Sửu

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2023

Hôm nay, tuổi Sửu hung vận khá lớn. Công việc gặp rắc rối khiến con giáp này phải đau đầu tìm cách giải quyết, khắc phục hậu quả. Tiểu nhân lại nhân cơ hội giở trò nhằm làm hạ uy tín của bản mệnh. Hãy tự biết bảo vệ bản thân.

Ngày này tuổi Sửu cũng được nhắc nhở chớ nên chủ quan trong những vấn đề liên quan đến tài chính. Rất có thể những sai lầm sẽ mang tới những rắc rối. Đây là lúc mà bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn bao giờ hết khi cần phải đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/12/2023 của tuổi Dần

Tử vi báo hiệu cơ hội vươn lên cho tuổi Dần. Thế nhưng đồng thời cảnh báo về việc con giáp này không nên lười biếng hoặc chơi bời lêu lổng. Người tuổi Dần được khuyến khích nỗ lực hơn, và mặc dù có thể phải làm việc một mình, nhưng sự vất vả sẽ đem lại kết quả tích cực. Thái độ tích cực và vượt qua thử thách sẽ giúp bạn phát triển trong sự nghiệp.

Vận trình tình duyên cho thấy sự tăng cao và phát triển nhiều hơn trong ngày hôm nay. với đối phương có sự hoàn thiện trong việc bao che cho những khuyết điểm của bạn. Quan hệ tình cảm nhanh chóng được hâm nóng thông qua những nỗ lực chung của cả hai bên. Sau những sóng gió, quan hệ có dấu hiệu thấu hiểu và củng cố, tạo nên một ngày tràn ngập hạnh phúc và thắm thiết.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/12/2023 của tuổi Mão

Mão lận đận trong công việc do vướng phải Kiếp Tài. Những ai đang làm giấy tờ xuất ngoại, làm sổ sách văn thư lưu trữ, kế toán phải cẩn thận trong việc quản lý giấy tờ quan trọng kẻo sai một li đi một dặm. Ai đang cạnh tranh để lên chức thì nên tạm thời dừng lại, chơ hung hăng quá mức.

Tương Phá cảnh báo Mão nên cẩn thận. Dù bạn khá phóng khoáng, cởi mở, tin tưởng người khác nhưng đó cũng chính là điểm yếu để kẻ xấu lợi dụng mượn tiền, dùng đồ của bạn, người này còn đục nước béo cò, bòn rút tiền bạc của bạn để làm lợi tư, không nghĩ đến cảm nhận của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/12/2023 của tuổi Thìn

Thứ 7 ngày 2/12/2023, tuổi Thìn gặp nhiều may mắn về tài lộc. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt, bản mệnh nên nhanh tay nắm bắt và tận dụng. Nếu có việc cần cầu tài hay khai trương, mở cửa hàng thì bản mệnh có thể triển khai ngay.

Tình cảm của tuổi Thìn cũng được dự báo khởi sắc. Nhân duyên nở rộ đào hoa rực rỡ, báo hiệu con giáp này sẽ có những trải nghiệm vô cùng vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn. Người có đôi nên dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương hơn nữa để tình yêu được đơm hoa kết trái.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/12/2023 của tuổi Tỵ

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2023

Công việc của tuổi Tỵ đang trải qua một giai đoạn thuận lợi. Thái độ làm việc tích cực của bạn được đánh giá cao, và bạn đang được khách hàng và đồng nghiệp yêu thích. Sự thông minh và nhanh trí của bạn giúp bạn nắm bắt gốc rễ của vấn đề và tiến triển nhanh chóng. Tính khiêm tốn và sẵn sàng chấp nhận ý kiến đóng góp từ mọi người xung quanh cũng là điểm mạnh của bạn.

Trong lĩnh vực tình cảm, vận trình của bạn đang trở nên tích cực hơn. Hạnh phúc và niềm vui là điều may mắn, nhưng cũng có những thách thức. Đề xuất kiểm soát cảm xúc tiêu cực để tránh những lời nói có thể tổn thương đối tác của bạn. Bạn có cơ hội giải quyết mọi vấn đề và tạo ra một không gian tình cảm tích cực.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/12/2023 của tuổi Ngọ

Ngày này sẽ là một ngày vất vả và áp lực với những người tuổi Ngọ do vận lâm Thương Quan. Bạn có nhiều nỗi lo trong lòng và tự mình gánh vác, không ai thấu hiểu cho khó khăn bạn đang gặp phải. Đi làm hay bị đồng nghiệp nói xấu mà không biết, thử động đến quyền lợi của nhau là sẽ biết ai tốt ai xấu.

Vì quá vô tư, không đề phòng ai nên bị lợi dụng lúc nào không hay, thậm chí còn bị thất thoát tiền bạc. Nhiều bạn trẻ mua sắm quá tay mà không biết rằng thời gian tới bạn phải đi vay mượn người khác để lo cho những việc quan trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/12/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay, vận trình của tuổi Mùi có nhiều khởi sắc. Đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành tích đáng nể. Bản mệnh vững vàng, tự tin vào năng lực cá nhân, không bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh.

Vận trình tài lộc cũng tiến triển, tiền bạc ào ào đổ về túi. Lợi nhuận của tuổi Mùi khiến nhiều người phải mơ ước, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng không cần phải lo lắng tới chuyện chi tiêu. Song bản mệnh cần phải thận trọng, chớ tùy tiện tin người khi đầu tư làm ăn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/12/2023 của tuổi Thân

Ngày hôm nay đánh dấu sự cải thiện, với thu nhập tăng cao và nhiều cơ hội kiếm tiền tốt cho tuổi Thân. Tuy vận trình tài lộc vẫn giữ ổn định, nhưng tử vi khuyến nghị bạn nên đầu tư thêm kiến thức để tối ưu hóa nguồn thu nhập trong tương lai.

Trong lĩnh vực tình cảm, vận trình của bạn đang lên cao, với sự khởi sắc và sự phụ thuộc vào tình cảm. Bạn đang được hưởng lợi từ sự che chở của bạn đời, làm cho mối quan hệ trở nên khăng khít và nồng nàn hơn. Đối với người độc thân, có thể có những cơ hội hẹn hò xuất hiện thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/12/2023 của tuổi Dậu

Chính Quan đem lại may mắn cho tuổi Dậu trong chuyện thi cử, chức quyền, học hành và xin việc. Nay các bạn vô cùng chăm chỉ lại được cát thần soi bóng nên đường công danh sự nghiệp của bạn vô cùng hanh thông hơn cả mong đợi.

Chỉ có điều đường tình không như ý do Hỏa khắc Kim. Cố chấp bước vào những mối quan hệ nửa vời chỉ để thoát khỏi cảm giác cô đơn khiến bạn rơi vào tình cảm éo le hơn cả tưởng tượng. Buổi sáng, khi mặt trời xuất hiện, nhớ nhắc mình bắt đầu một ngày bình yên bằng cách nở nụ cười trên môi.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/12/2023 của tuổi Tuất

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2023

Ngày 2/12/2023, mọi thứ đang tiến triển tốt và thuận lợi với tuổi Tuất. Con giáp này thể hiện sự hăng hái và cầu tiến trong công việc. Nhiều cơ hội trong nghề nghiệp cũng hứa hẹn đem về khoản thu nhập cao hơn, giúp túi tiền ngày một dày hơn.

Vận trình tình duyên của người độc thân không có nhiều biến chuyển. Con giáp này muốn cải thiện tình trạng thì nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, mở rộng mối quen biết sẽ có cơ hội làm quen với người khác phái hơn. Ít nhất là khi đó bản mệnh sẽ trở nên năng động và hoạt bát hơn, tự tin vào chính mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/12/2023 của tuổi Hợi

Trong lĩnh vực công việc, ngày hôm nay với tuổi Hợi ở mức trung bình và không có gì đột phá. Thế nhưng tuổi Hợi cần cẩn thận trong các tranh chấp để tránh rơi vào những thị phi không đáng có. Có thể có những thách thức và rắc rối, nhưng sự nóng nảy và mất bình tĩnh có thể dẫn đến rủi ro đối với con giáp này. Tuổi Hợi hãy giữ tâm trạng tích cực và thận trọng.

Tình hình tài lộc được cải thiện, nhưng vẫn có sự bất ổn. Đề xuất xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh tình trạng “không một xu dính túi” vào cuối tháng. Kinh nghiệm tích lũy được có thể giúp bạn quản lý tình hình tài chính một cách hiệu quả hơn.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-2122023-tuoi-mui-van-trinh-khoi-sac-suu.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-2122023-tuoi-mui-van-trinh-khoi-sac-suu-hung-van-kha-lon-vz75561.html

Khi đến tuổi trung niên, nếu từ bỏ 3 kiểu người này thì cuộc sống của bạn sẽ ngày càng tốt đẹp hơn

Khi đến tuổi trung niên, nếu từ bỏ 3 kiểu người này thì cuộc sống của bạn sẽ ngày càng tốt đẹp...

Đời sống số - 13 giờ, 7 phút trước

Con người đến tuổi trung niên, nên lựa chọn các mối quan hệ giữa xung quanh mình, từ bỏ những quan hệ không có lợi.

Mẹo chọn mực chuẩn tươi ngon như dân biển lâu năm, chỉ cần sờ vào râu mực 3 giây

Mẹo chọn mực chuẩn tươi ngon như dân biển lâu năm, chỉ cần sờ vào râu mực 3 giây

Làm sao - 13 giờ, 9 phút trước

Râu mực là bộ phận dễ dàng mách cho bạn biết con mực đó có còn tươi hay không.

Tại sao tổ tiên dặn khi ngủ chớ quay đầu ra cửa, nghe tiếng người gọi không được thưa?

Tại sao tổ tiên dặn khi ngủ chớ quay đầu ra cửa, nghe tiếng người gọi không được thưa?

Đời sống số - 15 giờ, 59 phút trước

Đây là một trong những điểm kiêng kỵ khi ngủ được lưu truyền từ xa xưa đến tận bây giờ.

Đây là ngành học kỹ thuật đang khát nhân lực, mức lương có thể lên tới 45 triệu đồng/tháng

Đây là ngành học kỹ thuật đang khát nhân lực, mức lương có thể lên tới 45 triệu đồng/tháng

Kiến thức - 15 giờ, 1 phút trước

Các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên có thể bao gồm vị trí kỹ sư thiết kế, vận hành, bảo trì trong các dây chuyền công nghiệp hiện đại; chuyên viên tư vấn,...

Tục ngữ có câu: 'Nhắc Tào Tháo, Tào Tháo đến; kỳ thực còn có một phần nữa, nhưng không ai dám nhắc tới

Tục ngữ có câu: 'Nhắc Tào Tháo, Tào Tháo đến; kỳ thực còn có một phần nữa, nhưng không ai dám nhắc...

Kiến thức - 18 giờ, 30 phút trước

Câu nói nổi tiếng này trở thành câu cửa miệng của nhiều người và thực sự có liên quan đến Tào Tháo (155 – 220), một nhà chính trị quân sự kiệt xuất cuối...

Dân tình xôn xao trước khoảnh khắc Diệp Lâm Anh khóc 'cực sang', lại còn nhá nhẹ món đồ hiệu nửa tỉ

Dân tình xôn xao trước khoảnh khắc Diệp Lâm Anh khóc 'cực sang', lại còn nhá nhẹ món đồ hiệu nửa tỉ...

Chuyện làng sao - 51 phút trước

Diệp Lâm Anh đã gây mê mọi ánh nhìn với hình ảnh khóc 'cực sang'.

Nam Em và bạn trai cãi nhau inh ỏi trên sóng livestream, còn tuyên bố: 'Anh điên từ ngày quen em!'

Nam Em và bạn trai cãi nhau inh ỏi trên sóng livestream, còn tuyên bố: 'Anh điên từ ngày quen em!'

Chuyện làng sao - 54 phút trước

Màn cãi nhau gay gắt của Nam Em và bạn trai đã gây sốc.

Chúng ta nên làm gì khi về già và không thể tự chăm sóc bản thân? Cách đối phó khôn ngoan của ông lão 70 tuổi đáng ngưỡng mộ

Chúng ta nên làm gì khi về già và không thể tự chăm sóc bản thân? Cách đối phó khôn ngoan của...

Làm sao - 57 phút trước

Mọi người đều sẽ già đi và đến một ngày nào đó không thể tự chăm sóc bản thân. Lúc này nhiều người cao tuổi cảm thấy bất lực, chịu đựng khổ sở và...

Có tất cả bao nhiêu yêu quái trong Tây Du Ký? Câu hỏi đến ngay cả Lục Tiểu Linh Đồng cũng phải bó tay

Có tất cả bao nhiêu yêu quái trong Tây Du Ký? Câu hỏi đến ngay cả Lục Tiểu Linh Đồng cũng phải...

Kiến thức - 57 phút trước

Trong phim “Tây Du Ký” hay nguyên tác truyện, muốn liệt kê ra tổng số yêu quái quả là một hành trình gian nan khiến nhiều người cũng phải chào thua.

Phạm Hương lần đầu thoải mái khoe góc ảnh gia đình với khoảnh khắc cực lãng mạn với chồng đại gia

Phạm Hương lần đầu thoải mái khoe góc ảnh gia đình với khoảnh khắc cực lãng mạn với chồng đại gia

Chuyện làng sao - 58 phút trước

Phạm Hương đã chia sẻ bức tường đăng toàn ảnh gia đình mình.

Bạn muốn hẹn hò: Gái một con trông mòn con mắt 'hớp hồn' chàng tài xế nhút...

Tạ Đình Phong không còn im lặng được nữa, lên tiếng về mối quan hệ với con thứ 3 của Trương Bá Chi, chẳng trách nữ diễn viên chưa tái hôn

Tạ Đình Phong không còn im lặng được nữa, lên tiếng về mối quan hệ với con thứ 3 của Trương Bá...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 1 phút trước

Sau khi ly hôn Tạ Đình Phong, cuối năm 2018, Trương Bá Chi bất ngờ sinh hạ con trai thứ 3 và đặt tên là Marcus (Tiểu Vương Tử).

Lưu Thiên Hương có quyết định thế nào sau scandal bị đồng nghiệp ném điện thoại vào người?

Lưu Thiên Hương có quyết định thế nào sau scandal bị đồng nghiệp ném điện thoại vào người?

Chuyện làng sao - 1 giờ, 4 phút trước

Lưu Thiên Hương đã đăng tải dòng trạng thái tiết lộ tình trạng hiện tại của bản thân sau scandal bị đồng nghiệp ném điện thoại.

Khoai lang cũng có 'khoai lang đực' và 'khoai lang cái', củ nào ngon hơn? Lão nông dạy 3 mẹo nhỏ, khoai lang mua về sẽ mềm và ngọt

Khoai lang cũng có 'khoai lang đực' và 'khoai lang cái', củ nào ngon hơn? Lão nông dạy 3 mẹo nhỏ, khoai...

Làm sao - 1 giờ, 8 phút trước

Khoai lang được bày bán rất sẵn ở các khu chợ, nhưng chất lượng từng củ khoai lang lại không đồng đều, vậy nên để chọn được khoai lang ngon, bạn cần có mẹo....

'Quốc bảo nhan sắc xứ Hàn' khác biệt dưới ống kính 'hung thần' Getty Images và ảnh chụp bên cạnh minh tinh Julianne Moore

'Quốc bảo nhan sắc xứ Hàn' khác biệt dưới ống kính 'hung thần' Getty Images và ảnh chụp bên cạnh minh tinh...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 9 phút trước

Nữ diễn viên Lee Young Ae trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông nước ngoài khi tham gia "Tuần lễ thời trang Milan".

Chồng cũ Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi thông báo sắp kết hôn

Chồng cũ Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi thông báo sắp kết hôn

Chuyện làng sao - 1 giờ, 11 phút trước

Xuất hiện trên trang cá nhân mới đây, chồng cũ diễn viên Từ Hy Viên gây chú ý khi xác nhận chuẩn bị tái hôn.

Muốn 'dùng tiền mua được hạnh phúc', bạn nên biết cách tiêu chúng vào đúng chỗ

Muốn 'dùng tiền mua được hạnh phúc', bạn nên biết cách tiêu chúng vào đúng chỗ

Kiến thức - 2 giờ, 49 phút trước

“Tiêu tiền như thế nào để mua được hạnh phúc?” là câu hỏi được nhiều người rất để tâm. Theo các nhà tâm lý học, muốn có được hạnh phúc bạn nên dùng tiền...

Có 3 lý do một người không đăng bài lên mạng xã hội trong thời gian dài, thực sự họ rất thông minh

Có 3 lý do một người không đăng bài lên mạng xã hội trong thời gian dài, thực sự họ rất thông...

Làm sao - 2 giờ, 49 phút trước

Người không đăng bài lên mạng xã hội trong thời gian dài thực sự rất thông minh. Họ trút bỏ được gánh nặng nội tâm và sống cuộc sống của mình một cách thoải...

Đặc điểm gương mặt của phụ nữ lấy chồng đại gia, xem bạn có không nhé!

Đặc điểm gương mặt của phụ nữ lấy chồng đại gia, xem bạn có không nhé!

Trắc nghiệm - 2 giờ, 51 phút trước

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này trên gương mặt trong cuộc đời thường gặp nhiều may mắn, phúc lộc, lấy được người chồng thành đạt, giàu sang.

Chúc mừng 3 con giáp, tuần sau bắt đầu 'giẫm phải hố vàng', bạn sẽ có nhiều phước lành, may mắn và tha hồ rinh của nả

Chúc mừng 3 con giáp, tuần sau bắt đầu 'giẫm phải hố vàng', bạn sẽ có nhiều phước lành, may mắn và...

Đời sống số - 2 giờ, 6 phút trước

Trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều mong chờ những điều may mắn sẽ đến và mọi việc diễn ra suôn sẻ. Vậy bắt đầu từ tuần sau, con giáp nào có thể...

Bếp từ có thể tự bật dù không có người, không chỉ do chuột hay gián: Chuyên gia mách mẹo tránh nguy cơ gây cháy

Bếp từ có thể tự bật dù không có người, không chỉ do chuột hay gián: Chuyên gia mách mẹo tránh nguy...

Xài gì - 2 giờ, 10 phút trước

Dù là thiết bị bếp thông minh và tiện lợi nhưng bếp từ lại tiềm ẩn không ít nguy cơ gây cháy nổ.

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính xác nhận đã kết hôn sau khi lộ ảnh vợ con

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính xác nhận đã kết hôn sau khi lộ ảnh vợ con

Chuyện làng sao - 3 giờ, 30 phút trước

Nam diễn viên Hà Gia Kính đã lên tiếng chia sẻ việc anh có gia đình nhưng luôn giữ kín chuyện đời tư.

Sau Rằm tháng Giêng, có 3 thứ cần hạ xuống khỏi ban thờ càng sớm càng tốt, để lâu mất lộc

Sau Rằm tháng Giêng, có 3 thứ cần hạ xuống khỏi ban thờ càng sớm càng tốt, để lâu mất lộc

Kiến thức - 3 giờ, 35 phút trước

Cúng Rằm tháng Giêng xong, bạn cần lưu ý một số thứ trên ban thờ, cần phải hạ xuống ngay.

'Nhà có hai cửa, tiền tài khó giữ', người xưa đã khôn ngoan và thâm thúy thế này, con cháu ngày nay cần học hỏi!

'Nhà có hai cửa, tiền tài khó giữ', người xưa đã khôn ngoan và thâm thúy thế này, con cháu ngày nay...

Phong thủy - 3 giờ, 48 phút trước

'Nhà có hai cửa, tiền tài khó giữ' - lời người xưa dạy vẫn còn rất đúng cho đến tận ngày nay.

Con gái Quyền Linh khoe chuyến du lịch cùng gia đình: Nhan sắc mỹ miều gây mê, còn làm một điều ra dáng chị cả

Con gái Quyền Linh khoe chuyến du lịch cùng gia đình: Nhan sắc mỹ miều gây mê, còn làm một điều ra...

Nhí - 3 giờ, 52 phút trước

Loạt ảnh con gái Quyền Linh đăng tải đang thu hút nhiều sự chú ý.

Sao Việt 25/2: Nữ chính đóng MV của Đan Trường qua đời vì ung thư; Hà Hồ - Kim Lý sánh đôi nổi bật trên thảm đỏ quốc tế

Sao Việt 25/2: Nữ chính đóng MV của Đan Trường qua đời vì ung thư; Hà Hồ - Kim Lý sánh đôi...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 16 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 25/2/2024: Nhiều nghệ sĩ xót xa trước thông tin diễn viên Mỹ Liên - nữ chính từng đóng MV của ca sĩ Đan Trường qua đời ở tuổi...