Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024: Tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ, Tỵ nên cẩn thận trong công việc

20:12 19/04/2024

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 20/4/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý nên chú ý cách ăn nói, hạ giọng của mình xuống kẻo vô lễ sẽ làm phật lòng người lớn tuổi. Không phải cứ thẳng thắn, thành thật là tốt, bản mệnh nên biết có những điều không cần phải cố gắng nói ra.

Về chuyện tiền nong, bản mệnh cần tiết kiệm, tránh tiêu hoang, nhất là khi tình hình kinh tế càng ngày càng khó khăn, việc kiếm tiền cũng không hề dễ dàng gì cho bản mệnh cũng như những người xung quanh.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu đang tiến triển rất tốt, bởi con giáp này không có quá nhiều tham vọng, bạn làm việc chỉ vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể, chỉ đơn giản là không muốn ai phải thất vọng về chính mình mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, vận tình duyên không tốt trong thứ 7 này, bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối. Chẳng có gì quá bất ngờ bởi bạn vốn là người sống thiên về tình cảm hơn lí trí.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Dần

Chính Tài sẽ đem tới lộc lá dồi dào cho tuổi Dần trong ngày này. Người có công thì trời không phụ, chắc chắn bạn sẽ nhận được phần thưởng tương đương với công sức bản thân đã bỏ ra. Sửu đừng đứng núi này mà trông núi nọ, công việc hiện tại rất có tiềm năng mang lại sự ổn định cho bạn.

Ngũ hành Mộc Thổ tương khắc nhắc nhở đương số nên coi trọng tình cảm gia đình và bớt quan tâm đến tình cảm đôi lứa. Nhiều người trông có vẻ ngọt ngào và yêu chiều bạn khi yêu nhưng thời gian sẽ trả lời tất cả, thời gian này đừng đặt niềm tin hoàn toàn vào chuyện yêu đương.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Mão

tử vi, con giáp, tử vi 2024, tử vi ngày 20/4/2024, tử vi hàng ngày

Tuổi Mão nên học cách mạnh dạn lên tiếng về những tình huống khiến bản mệnh không hài lòng. Bằng cách nói ra những suy nghĩ đang khiến bản mệnh trăn trở, mọi thứ sẽ dần chuyển biến tích cực hơn.

Nếu ai đó chê trách rằng bản mệnh quá chi li thì bản mệnh cũng đừng vì thế mà buồn. Với hoàn cảnh hiện tại, bản mệnh chỉ có thể chi cân đối chi tiêu vì bản mệnh vẫn phải cố gắng lo liệu cho tương lai của bản thân và mọi người xung quanh mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Thìn

Xuất hiện điềm báo những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên tuổi Thìn. Quý nhân có thể là người ở ngay gần bạn, từng ngày dõi theo bạn, nâng bước chân bạn trên con đường tiến đến thành công. Đừng bỏ lỡ những cơ hội quý giá này nhé.

Tình hình tài chính của tuổi Thìn trong ngày này có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến bạn không khỏi mừng vui. Tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bạn đang làm hiện tại, tương lại của bạn sẽ đươc rạng rỡ hơn nhiều.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Tỵ

Tương Hại nhắc nhở Tỵ nên cẩn thận trong công việc. Những bạn nào làm trong môi trường hóa chất độc hại, công trường hoặc ở nước ngoài nên bảo vệ tốt bản thân, đừng xem thường an toàn lao động. Ai có kế hoạch thì cứ âm thầm mà làm đừng nói ra kẻo lại mất lộc.

Bù lại, Thực Thần an ủi Tỵ rằng hôm nay đường tiền bạc của bạn vẫn cực kỳ tốt đẹp. Nhờ ăn ở biết điều nên khách vẫn ủng hộ bạn sau thời gian đầy sóng gió vừa qua. Đương số cũng sẽ hợp tác làm ăn mua bán thuận lợi nhờ tài ăn nói của bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên xác định rõ tinh thần rằng nếu có khó khăn trong ngày thứ 7 này cũng là cơ hội để bản mệnh phát triển. Có thể bản mệnh sẽ đánh mất vị trí hoặc vai trò của bản thân trong tập thể, thế nhưng bản mệnh cũng đừng vì thế mà quá bi quan.

Đây là thời gian tốt để tuổi Ngọ trải nghiệm những điều mới mẻ, khám phá những giá trị tích cực. Hôm nay, thay vì chỉ tập trung cho công việc, bản mệnh hãy tận hưởng ngày mới để thư giãn, làm việc mình thích.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đạt được những bước tiến triển quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người có thể hỗ trợ đắc lực cho quá trình phát triển lên một tầm cao mới. Hãy tận dụng tối đa để tăng thêm lợi thế cho mình. Tuy nhiên những sự giúp đỡ này chỉ là tạm thời, nếu muốn phát triển một cách bền vững thì con giáp này cần phải dựa vào chính năng lực của bản thân mình.

Chuyện tình cảm đối mặt với nguy cơ người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người. Dù là đến từ phía ai đi chăng nữa thì đôi bên cũng cần nhìn nhận lại bản thân. Tình yêu đến từ hai phía nên chỉ một người cố gắng và vun đắp thì chưa đủ. Con giáp này nên trò chuyện, chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Thân

tử vi, con giáp, tử vi 2024, tử vi ngày 20/4/2024, tử vi hàng ngày

Thiên Quan báo hiệu những bất ổn trong công việc với những cảm xúc khá tiêu cực, coi chừng bị chuyển việc, chuyển chỗ hoặc gặp phải đồng nghiệp, đối tác bẩn tính. Tuổi Thân đang thực sự muốn đổi việc vì những áp lực quá lớn phải gồng gánh trên vai trong thời gian khó khăn này.

Tài lộc đi xuống nhanh vì Tương Xung cản trở. Hãy cẩn trọng trong các quyết định mua bán và việc chi tiêu tiền bạc cho việc làm đẹp của bản thân vào lúc này là không cần thiết. Nam mệnh tuổi Thân coi chừng bị lợi dụng tiền bạc vì tin người và dễ tính quá mức.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Dậu

Phương diện tình cảm của tuổi Dậu dễ gặp một vài trục trặc nhỏ. Khi đứng trước các quyết định và cân nhắc về tương lai lâu dài, bản mệnh nên đảm bảo rằng cả hai đã dùng cả lý trí và cảm xúc để trò chuyện, thảo luận.

Tuổi Dậu thiếu cân nhắc trong các quyết định, dễ bị bên ngoài kích động. Đôi khi bản mệnh có cảm giác bản thân đang cạn kiệt năng lượng, đó là lúc bản mệnh nên biết buông bỏ những thứ không quan trọng. Con giáp này đừng nên để cho những tham vọng đè bẹp, thay vào đó bản mệnh nên tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống, tìm lại những niềm vui đích thực.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất chỉ cần không thay đổi kế hoạch trước đó là có thể đạt được những gì mình mong muốn. Thay vì hùng hục lao vào công việc, con giáp này luôn biết thế mạnh của mình ở đâu. Nhờ thế mà được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong ngày mới cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. Người đang yêu lại đang có vẻ phân vân khi có bước tiến mới trong mối quan hệ.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không cần lo lắng nhiều về tiền bạc nhờ có Nhị Hợp cục hỗ trợ. Bạn thể hiện tốt trong công việc, để lại ấn tượng tốt với sếp và có kỳ vọng được thăng chức, tăng lương. Ngày đẹp có lộc cho dân kinh doanh buôn bán, ăn nói khéo léo lại xởi lởi nên rất được lòng khách mới.

Về mặt tình cảm, nam nữ tuổi Hợi nên thay đổi tiêu chuẩn tìm kiếm người yêu, đừng nghe người ngoài nói linh tinh. Với những ai đang yêu, có vẻ như mối quan hệ hiện tại đang tiến triển tốt hơn bạn nghĩ rất nhiều. Còn mặt sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về tim mạch hoặc gan.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-2042024-tuoi-thin-co-quy-nhan-giup-do-t.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-2042024-tuoi-thin-co-quy-nhan-giup-do-ty-nen-can-than-trong-cong-viec-vz92684.html

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chiếc túi may mắn nào? Bạn sẽ gặp vận may gì vào năm 2024?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chiếc túi may mắn nào? Bạn sẽ gặp vận may gì vào năm 2024?

Đời sống số - 7 giờ, 40 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một chiếc túi may mắn mà bạn thấy đẹp nhất. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

3 trường hợp cần cấp lại sổ đỏ trước tháng 1/2025, càng sớm càng tốt để không mất quyền lợi

3 trường hợp cần cấp lại sổ đỏ trước tháng 1/2025, càng sớm càng tốt để không mất quyền lợi

Kiến thức - 7 giờ, 1 phút trước

Sẽ có 3 trường hợp người dân cần đi xin cấp lại sổ đỏ trước năm 2025 để đảm bảo quyền lợi của mình.

6 trường hợp đi khám chữa bệnh trái tuyến vẫn được BHYT chi trả 100% chi phí, đó là ai?

6 trường hợp đi khám chữa bệnh trái tuyến vẫn được BHYT chi trả 100% chi phí, đó là ai?

Kiến thức - 7 giờ, 2 phút trước

Để được thanh toán bảo hiểm ở mức tối đa, người bệnh phải thực hiện đúng thủ tục khám chữa bệnh bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp khám chữa...

Phong thủy tốt nhất cho gia đình: không ghét ai

Phong thủy tốt nhất cho gia đình: không ghét ai

Kiến thức - 7 giờ, 5 phút trước

Gia đình có hòa thuận hay không ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, nhân cách và quỹ đạo cuộc sống của chúng ta. Phong thủy tốt nhất cho một gia đình là không...

Bất ngờ cắn vào môi báo hiệu điềm gì? Là tốt hay xấu?

Bất ngờ cắn vào môi báo hiệu điềm gì? Là tốt hay xấu?

Đời sống số - 8 giờ, 22 phút trước

Theo khoa học và trong cuộc sống hàng ngày, thì việc hay cắn vào môi dưới là hoàn toàn bình thường. Có thể xảy ra khi bạn không cẩn thận trong quá trình ăn...

Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây chú ý giữa tin đồn mang thai lần 3, nhan sắc thế nào?

Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây chú ý giữa tin đồn mang thai lần 3, nhan sắc thế nào?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 34 phút trước

Hoa hậu Đặng Thu Thảo thoải mái đăng hình xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Á hậu Huyền My bị nghi bí mật kết hôn thông qua chi tiết đặc biệt, thực hư thế nào?

Á hậu Huyền My bị nghi bí mật kết hôn thông qua chi tiết đặc biệt, thực hư thế nào?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 35 phút trước

Sự thật về chuyện Á hậu Huyền My âm thầm lấy chồng đã được làm rõ.

4 điều này là điều cấm kỵ nhất đối với phụ nữ đã kết hôn lần hai, hãy cố gắng đừng làm, nếu không bạn sẽ tiếp tục ly hôn

4 điều này là điều cấm kỵ nhất đối với phụ nữ đã kết hôn lần hai, hãy cố gắng đừng làm,...

Tâm sự - 5 giờ, 37 phút trước

So với cuộc hôn nhân đầu tiên, việc tái hôn có rất nhiều vấn đề. Bóng tối do cuộc hôn nhân trước của cả hai để lại, vấn đề về con cái… sẽ trở...

Cây bưởi không những mang đến mùi hương thơm ngát, còn rước về tài lộc và sự no đủ, nhất định phải trồng 1 cây

Cây bưởi không những mang đến mùi hương thơm ngát, còn rước về tài lộc và sự no đủ, nhất định phải...

Phong thủy - 5 giờ, 37 phút trước

Cây bưởi là loại cây dễ trồng, xanh tốt quanh năm, ra hoa thơm dịu nhẹ, cho trái, đây là loại cây phổ biến trong mỗi gia đình người Việt.

Kết hôn với ai tốt hơn, phụ nữ lớn tuổi hay phụ nữ một đời chồng? 4 người đàn ông này đã nói sự thật

Kết hôn với ai tốt hơn, phụ nữ lớn tuổi hay phụ nữ một đời chồng? 4 người đàn ông này đã...

Đàn ông yêu - 5 giờ, 37 phút trước

Cái thời “cha mẹ đặt đâu con ngồi đó” đã không còn phù hợp với hiện tại. Ngày nay, con người có quyền lựa chọn người mình thích và chung sống sau khi kết...

Lên đồ đi dự tiệc, nhan sắc 'mẹ bỉm' Minh Hằng khiến dân mạng không thể rời...

Cách tra cứu tiền điện online trên Zalo, rất đơn giản và cực kỳ chính xác

Cách tra cứu tiền điện online trên Zalo, rất đơn giản và cực kỳ chính xác

Xài gì - 5 giờ, 37 phút trước

Để biết chính xác gia đình mình phải trả bao nhiêu cho tiền điện, bạn có thể tra cứu ngay trên Zalo.

Phải đóng bảo hiểm xã hội bao nhiêu năm mới được hưởng lương hưu?

Phải đóng bảo hiểm xã hội bao nhiêu năm mới được hưởng lương hưu?

Kiến thức - 5 giờ, 38 phút trước

Muốn được hưởng lương hưu năm 2024 thì người lao động cần đáp ứng điều kiện về tuổi nghỉ hưu cũng như là số năm đóng bảo hiểm xã hội.

Mùa hè người nhỏ nhắn chỉ cần mặc “áo ngắn + váy dài đến đầu gối” vừa nhẹ nhàng, lãng mạn vừa khiến bạn trông cao hơn

Mùa hè người nhỏ nhắn chỉ cần mặc “áo ngắn + váy dài đến đầu gối” vừa nhẹ nhàng, lãng mạn vừa...

Thời trang + - 6 giờ, 46 phút trước

Các cô gái nhỏ cũng phải trải qua mùa hè một cách nghiêm túc. Khi nhiệt độ tăng lên, chúng ta yêu thích những bộ quần áo mát mẻ và thoải mái. Làm thế...

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chiếc túi may mắn nào? Bạn sẽ gặp vận may gì vào năm 2024?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chiếc túi may mắn nào? Bạn sẽ gặp vận may gì vào năm 2024?

Đời sống số - 7 giờ, 40 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một chiếc túi may mắn mà bạn thấy đẹp nhất. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

3 trường hợp cần cấp lại sổ đỏ trước tháng 1/2025, càng sớm càng tốt để không mất quyền lợi

3 trường hợp cần cấp lại sổ đỏ trước tháng 1/2025, càng sớm càng tốt để không mất quyền lợi

Kiến thức - 7 giờ, 1 phút trước

Sẽ có 3 trường hợp người dân cần đi xin cấp lại sổ đỏ trước năm 2025 để đảm bảo quyền lợi của mình.

Con trai út của Trương Bá Chi gọi Tạ Đình Phong là gì? Nghe câu trả lời của nữ diễn viên nhiều người 'há hốc mồm'

Con trai út của Trương Bá Chi gọi Tạ Đình Phong là gì? Nghe câu trả lời của nữ diễn viên nhiều...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 1 phút trước

Kết hôn năm 2006 và chia tay năm 2011, hôn nhân Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi khiến nhiều người tiếc nuối.

6 trường hợp đi khám chữa bệnh trái tuyến vẫn được BHYT chi trả 100% chi phí, đó là ai?

6 trường hợp đi khám chữa bệnh trái tuyến vẫn được BHYT chi trả 100% chi phí, đó là ai?

Kiến thức - 7 giờ, 2 phút trước

Để được thanh toán bảo hiểm ở mức tối đa, người bệnh phải thực hiện đúng thủ tục khám chữa bệnh bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp khám chữa...

Tại sao Tết Đoan Ngọ nhiều người lại chọn ăn thịt vịt? Vậy thịt vịt có ý nghĩa gì cho dịp Tết này?

Tại sao Tết Đoan Ngọ nhiều người lại chọn ăn thịt vịt? Vậy thịt vịt có ý nghĩa gì cho dịp Tết...

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 2 phút trước

Dịp Tết Đoan Ngọ, thịt vịt trở thành món ăn truyền thống và có những địa phương không thể thiếu thịt vịt trong ngày này.

Sự giáo dục tàn nhẫn nhất trong tâm lý học là khiến trẻ 'sợ' bạn! Tôi khuyên các bậc cha mẹ hãy xem xét điều đó

Sự giáo dục tàn nhẫn nhất trong tâm lý học là khiến trẻ 'sợ' bạn! Tôi khuyên các bậc cha mẹ hãy...

Chăm con - 7 giờ, 2 phút trước

Trong tâm lý học, một trong những cách giáo dục tàn nhẫn nhất là khiến trẻ sợ hãi cha mẹ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần của trẻ mà còn gây...

Phong thủy tốt nhất cho gia đình: không ghét ai

Phong thủy tốt nhất cho gia đình: không ghét ai

Kiến thức - 7 giờ, 5 phút trước

Gia đình có hòa thuận hay không ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, nhân cách và quỹ đạo cuộc sống của chúng ta. Phong thủy tốt nhất cho một gia đình là không...

Thanh Trúc tiết lộ sức khoẻ cuối thai kì, được fan đề nghị điều hài hước

Thanh Trúc tiết lộ sức khoẻ cuối thai kì, được fan đề nghị điều hài hước

Chuyện làng sao - 8 giờ, 59 phút trước

Thanh Trúc đã công khai hình ảnh đi khám thai và cho biết tình hình sức khoẻ của mẹ lẫn con đều tốt.

Lâm Minh xác nhận bị chồng tác động vật lí và khẳng định: 'Tôi không cam chịu'

Lâm Minh xác nhận bị chồng tác động vật lí và khẳng định: 'Tôi không cam chịu'

Hotgirl, hotboy - 8 giờ, 1 phút trước

Lâm Minh cho biết mình sẽ rời đi khi bị tác động vật kí đến chảy máu miệng.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ lí do gia đình không đủ tiền lo tang lễ tại Mỹ cho Đức Tiến

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ lí do gia đình không đủ tiền lo tang lễ tại Mỹ cho Đức Tiến

Chuyện làng sao - 8 giờ, 7 phút trước

Vợ cũ Bằng Kiều là Trizze Phương Trinh cho biết Đức Tiến qua đời khi chưa mua bảo hiểm. Đây cũng là lí do mà gia đình không đủ tiền lo tang lễ tại...

Người phỏng vấn hỏi: 'Tại sao bạn lại nghỉ việc ở công ty cũ?', trả lời như thế này giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn nhanh chóng!

Người phỏng vấn hỏi: 'Tại sao bạn lại nghỉ việc ở công ty cũ?', trả lời như thế này giúp bạn vượt...

Đời sống trẻ - 8 giờ, 22 phút trước

Để bắt đầu công việc mới với nhiều cơ hội học hỏi và phát triển bản thân, trước tiên bạn cần bước qua “cánh cửa thần kỳ” mang tên phỏng vấn xin việc.

Bất ngờ cắn vào môi báo hiệu điềm gì? Là tốt hay xấu?

Bất ngờ cắn vào môi báo hiệu điềm gì? Là tốt hay xấu?

Đời sống số - 8 giờ, 22 phút trước

Theo khoa học và trong cuộc sống hàng ngày, thì việc hay cắn vào môi dưới là hoàn toàn bình thường. Có thể xảy ra khi bạn không cẩn thận trong quá trình ăn...