Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/4/2023: Tuổi Dậu tài lộc đi lên, Mão kém may mắn

20:01 31/03/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 7 ngày 1/4/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/4/2023 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý phải hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo ảnh hưởng đến công việc mình đang làm, vị trí mình đang nắm giữ. Càng khiêm tốn thì bản mệnh càng bớt được xui xẻo.

May mắn là vận tài lộc của con giáp này nảy nở như hoa mùa xuân. Người đi làm ăn xa thì may mắn bình an, có của dư của để gửi về cho gia đình và chăm sóc bản thân. Nếu có kế hoạch kinh doanh thì tuổi Tý nên chuẩn bị từ nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/4/2023 của tuổi Sửu

Công việc làm ăn của tuổi Sửu đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự thay đổi về phương hướng, hoặc kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới. Thị trường luôn biến động không ngừng, sự chủ động sẽ giúp bạn giành được nhiều lợi thế.

Ngày này Thổ vượng khiến tâm tình bản mệnh có sự ức chế kìm nén, rất dễ đẩy mâu thuẫn vốn tồn tại giữa đôi lứa trở nên nghiêm trọng hơn. Lúc này không còn quan trọng xem ai là người có lỗi nữa, mà hai bạn đều cần nhìn nhận lại bản thân và chính mối quan hệ hiện tại, đừng chỉ chăm chăm cho rằng mình đúng còn người kia thì sai.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/4/2023 của tuổi Dần

Thứ 7, con đường sự nghiệp của tuổi Dần hanh thông, thuận lợi. Tâm trạng vui vẻ, phấn khởi cùng với sự nhiệt huyết, hăng say giúp cho người tuổi này hoàn thành tốt công việc được giao trong khoảng thời gian ngắn.

Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Nguồn thu nhập tăng đáng kể trong thời điểm hiện tại mang đến cho con giáp này một cuộc sống tương đối thoải mái và sung túc hơn trước đây.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/4/2023 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 7 ngày 1/4/2023

Hôm nay, công việc của tuổi Mão kém may mắn hơn những ngày trước. Đề xuất tăng lương, thăng chức khó được chấp thuận vì có kẻ cản trở. Công việc cũng có những xáo trộn, bất ổn.

Trên phương diện tình cảm, trong gia đình hay có chuyện khiến tuổi Mão khó chịu nhưng vì hạnh phúc nên phải nhẫn nhịn cho qua. Người trẻ tuổi này chưa vội yêu đương, vẫn mải mê với sự nghiệp của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/4/2023 của tuổi Thìn

Ngày Sửu Thìn Tương Phá, con giáp tuổi Thìn nên chú ý cách hành xử của bản thân kẻo gặp không ít rắc rối trong hôm nay. Vận khí sa sút, tiểu nhân dòm ngó, họa thị phi cũng có thể ập tới bất cứ lúc nào nếu bản mệnh không cẩn thận. Lúc này tốt nhất nên khiêm tốn giữ mình thì tốt hơn là thể hiện bản thân quá mức cần thiết. Dù bạn có năng lực tới đâu, vẫn còn những người giỏi giang hơn.

Kiếp Tài cũng ngăn trở các kế hoạch kiếm tiền làm giàu của những chú Rồng. Việc đầu tư kinh doanh chưa đâu vào đâu, bạn lại ngoan cố làm theo ý mình mà không có sự điều chỉnh cho phù hợp hay thậm chí chấp nhận bản thân đã có sự sai sót, chính điều đó khiến tiền bạc thất thoát ngày càng nhiều hơn. Bạn nên dành thời gian đánh giá lại kế hoạch một lượt từ đầu tới cuối.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/4/2023 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn ra với nhiều biến động. Công việc đứng trước thách thức nếu như người tuổi này không sớm chấn chỉnh lại tinh thần của mình. Song, quyết định quan trọng thiếu suy nghĩ sẽ khiến bạn hối hận về sau.

Vận trình tình cảm ảm đạm. Xu hướng thu mình lại trước mọi thứ dần tạo nên khoảng cách giữa bạn với người ấy. Bất kể là người độc thân cũng dần mất đi cơ hội hẹn hò trong ngày.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/4/2023 của tuổi Ngọ

Vận tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày 1/4 khá hoàn hảo. Việc buôn bán diễn ra thuận lợi, không chừng bản mệnh còn được người khác giúp đỡ hoặc gặp được đối tác làm ăn thích hợp và hợp tác với nhau trên nền tảng cùng có lợi.

Vận trình tình duyên lại báo hiệu những sóng gió. Con giáp này dễ bị điêu đứng vì những lời đồn thổi không đúng sự thật, ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ hiện tại cũng như hạnh phúc tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/4/2023 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi khó có thể gặp may trong ngày Xung Thái Tuế xuất hiện. Hung vận khá lớn, bạn nên sắp xếp công việc phù hợp để tránh sự cố hay rủi ro ngoài ý muốn. Ngày hôm nay cũng không thích hợp để khởi sự hay hợp tác làm ăn bởi có điềm đấu đá, hãm hại do đối thủ ganh ghét, muốn cướp đoạt công sức.

Các mối quan hệ trong ngày cũng khá rối ren, từ tình yêu, tình bạn tới tình thân. Có thể là thái độ thất thường của bạn trong thời gian này khiến người bên cạnh bạn đều cảm thấy khó chịu. Nếu không kiểm soát cảm xúc tốt hơn, bạn có thể tự tay phá hủy những kết nối tốt đẹp của mình, thậm chí có thể gây tổn thương cho những người thân thiết nhất của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/4/2023 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra gặp Hung Cát đan xen. Nếu đang có ý định khởi nghiệp thì tốt nhất là người tuổi này nên tham khảo ý kiến của những người đi trước để đề phòng bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Trước tiên, con giáp này cần xem xét lại việc chi tiêu và mua sắm của mình. Theo đó, bạn cần hạn chế mua những món đồ không cần thiết để nguồn tài chính cá nhân tránh bị hao hụt đáng kể.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/4/2023 của tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 7 ngày 1/4/2023

Vận tài của tuổi Dậu ngày 1/4 có dấu hiệu đi lên. Con giáp này không cần phải dùng tiền bạc nhưng vẫn có được sự yêu quý từ những người xung quanh. Có người sẽ biếu bản mệnh đồ ăn, quần áo hoặc món quà gì đó làm bản mệnh cực kỳ phấn khích.

Về mặt tình cảm, khả năng cao bản mệnh sẽ thoát ế hoặc chí ít cũng tìm được đối tượng để trò chuyện, tìm hiểu. Con giáp này sẽ có tin tức ở xa, hoặc có sự di chuyển, đi lại, có sự gặp gỡ bè bạn, người quen cũ rất vui.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/4/2023 của tuổi Tuất

Sửu – Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất có phần cảm tính hơn thường ngày, giải quyết công việc cũng thiếu sự quyết đoán, thường để những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng tới phán đoán của bản thân. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên chú ý hơn tới công việc đang làm, khi xử lý vấn đề nên có cái nhìn bao quát toàn diện, đừng chủ quan chỉ nhìn một chiều hay cảm tính mà mắc sai lầm.

Kiếp Tài còn khiến tài lộc có phần hao tổn, tiền kiếm về không đủ vào khoản phải chi ra. Tiền bạc có về tay bạn nhưng khó bề tích tụ khi có nhiều việc nảy sinh khiến bạn phải tiêu đến tiền. Vì vậy Tuất nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ không nên vung tay quá trán nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/4/2023 của tuổi Hợi

Nhờ có sự nâng đỡ của Chính Ấn, người tuổi Hợi có nhiều cơ hội để thể hiện điểm mạnh của mình trong quá trình làm việc. Thế nhưng, bản mệnh đừng vội vàng hài lòng với thành tựu trước mắt mà không chịu nỗ lực hết mình.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này có thể yên tâm trút bỏ gánh nặng chuyện “cơm áo gạo tiền” do có nguồn thu nhập tốt đẹp từ công việc chính lẫn nghề tay trái.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
 Việc tiết lộ ba bí mật này cho người ngoài là bi kịch của một gia đình, hiểu chưa!

Việc tiết lộ ba bí mật này cho người ngoài là bi kịch của một gia đình, hiểu chưa!

Kiến thức - 1 ngày, 6 giờ trước

Gia đình là chỗ dựa của một đời người, dù gia đình khó khăn, nghèo khó tạm bợ đến đâu. Chỉ cần các thành viên trong gia đình đoàn kết một lòng, cùng nhau...

Thời xưa chưa có tủ lạnh, làm sao bảo quản thức ăn? Những phương pháp kỳ diệu này, gia đình bạn vẫn có thể sử dụng

Thời xưa chưa có tủ lạnh, làm sao bảo quản thức ăn? Những phương pháp kỳ diệu này, gia đình bạn vẫn...

Làm sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Ngày nay khi mùa hè nóng bức đến, bạn có thể ở trong phòng điều hòa và tận hưởng không khí mát lạnh. Bạn cũng có thể cho thức ăn thừa, thịt, trứng, cá...

Không nên vào ô tô bật điều hòa ngủ và những sai lầm cần tránh khi mất điện

Không nên vào ô tô bật điều hòa ngủ và những sai lầm cần tránh khi mất điện

Kiến thức - 1 ngày, 7 giờ trước

Trong trường hợp mất điện, không nên vào ô tô bật điều hòa ngủ vì tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Em bé sinh ra có những đặc điểm này, tức là hấp thụ tốt chất dinh dưỡng từ trong bụng mẹ, về cơ bản rất ít khi ốm

Em bé sinh ra có những đặc điểm này, tức là hấp thụ tốt chất dinh dưỡng từ trong bụng mẹ, về...

Đời sống số - 1 ngày, 8 giờ trước

Trẻ sơ sinh có những đặc điểm này chứng tỏ dinh dưỡng trong tử cung được hấp thu tốt.

21 ngày tới (6.3~6.23) 'CON CƯNG CỦA THẦN TÀI LỘ DIỆN', ba con giáp sẽ đại cát, đại lợi, đại hỷ, giàu sang phú quý tiền của dồi dào

21 ngày tới (6.3~6.23) 'CON CƯNG CỦA THẦN TÀI LỘ DIỆN', ba con giáp sẽ đại cát, đại lợi, đại hỷ, giàu...

Đời sống số - 1 ngày, 8 giờ trước

Bắt đầu từ ngày 2/6, tài vận sẽ đổi chiều, gặp nhiều cơn gió thoảng đến, 4 cung hoàng đạo may mắn nhất

Bảo Thy diện cả cây hàng hiệu trong ngày sinh nhật vẫn không nổi bằng hai nhân vật này!

Bảo Thy diện cả cây hàng hiệu trong ngày sinh nhật vẫn không nổi bằng hai nhân vật này!

Chuyện làng sao - 56 phút trước

Ca sĩ Bảo Thy đã xả kho ảnh sinh nhật của mình khiến dân tình trầm trồ về sự xa hoa.

Mỹ nhân 'hồng nhan họa thủy số 1 Hông Kông', khiến 2 tỷ phú phá sản, đã 59 tuổi mà phong thái vẫn như ngày nào

Mỹ nhân 'hồng nhan họa thủy số 1 Hông Kông', khiến 2 tỷ phú phá sản, đã 59 tuổi mà phong thái...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 28 phút trước

Chương Tiểu Huệ là một mỹ nhân nổi tiếng của xứ hương cảng thập niên 90 với thân hình gợi cảm và gương mặt hoàn mỹ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/6/2023: Tuổi Sửu công việc gặp bất lợi, Ngọ có tin vui tài chính

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/6/2023: Tuổi Sửu công việc gặp bất lợi, Ngọ có tin vui tài chính...

Đời sống số - 2 giờ, 42 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong chủ nhật ngày 4/6/2023.

Shark Bình bày tỏ tình cảm với Phương Oanh trước bạn bè, còn gọi bằng từ ngọt lụi tim này!

Shark Bình bày tỏ tình cảm với Phương Oanh trước bạn bè, còn gọi bằng từ ngọt lụi tim này!

Chuyện làng sao - 3 giờ, 31 phút trước

Shark Bình khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì cách cưng chiều Phương Oanh.

Im ắng sau 2 năm chia tay Thái Trinh, Quang Đăng công khai bạn gái

Im ắng sau 2 năm chia tay Thái Trinh, Quang Đăng công khai bạn gái

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Quang Đăng chính thức công khai nửa kia của mình sau 2 năm chia tay Thái Trinh.

Hoài Lâm ngoài đời qua góc máy khán giả: Tăng cân thấy rõ, lộ 'bụng bia' lùm...

Song Hye Kyo cũng phải thua đau trước hai mỹ nhân U50 sở hữu nhan sắc trẻ như gái đôi mươi này

Song Hye Kyo cũng phải thua đau trước hai mỹ nhân U50 sở hữu nhan sắc trẻ như gái đôi mươi này...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 34 phút trước

Nữ diễn viên Lee Yo Won và Kim Gyu Ri đều có diện mạo xinh đẹp cùng vóc dáng "vạn người mê".

Sau mùa hè, tôi mới nhận ra: “Không quần áo cầu kỳ, trang điểm nhẹ nhàng” là mẹo dành cho phụ nữ ngoài 40

Sau mùa hè, tôi mới nhận ra: “Không quần áo cầu kỳ, trang điểm nhẹ nhàng” là mẹo dành cho phụ nữ...

Thời trang + - 4 giờ, 38 phút trước

Khi một người bước qua tuổi trung niên, chỉ khi biết buông bỏ những phồn vinh và phức tạp, họ mới có thể khiến cuộc sống của mình trở nên thanh thản và bình...

Hoa hậu Tiểu Vy gây sốt khi 'chơi lớn' tặng nhà mới cho bố mẹ, đã xinh đẹp lại còn có hiếu!

Hoa hậu Tiểu Vy gây sốt khi 'chơi lớn' tặng nhà mới cho bố mẹ, đã xinh đẹp lại còn có hiếu!...

Thảm đỏ sao - 4 giờ, 26 phút trước

Căn nhà của Tiểu Vy tặng cho bố mẹ rất khang trang và rộng rãi.

Trong gia đình, những kiểu người thân này thường có xu hướng 'ra đi' sớm, bạn cần quan tâm đến họ nhiều hơn!

Trong gia đình, những kiểu người thân này thường có xu hướng 'ra đi' sớm, bạn cần quan tâm đến họ nhiều...

Kiến thức - 4 giờ, 27 phút trước

Trong số tất cả những cú sốc lớn mà một người có thể trải qua, sự “ra đi” của một người thân yêu có lẽ là đáng sợ nhất. Tất cả những điều này...

Một sao nam bất ngờ lên tiếng về thông tin muốn theo đuổi Chi Pu

Một sao nam bất ngờ lên tiếng về thông tin muốn theo đuổi Chi Pu

Chuyện làng sao - 4 giờ, 30 phút trước

Thông tin sao nam này muốn theo đuổi Chi Pu đang thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả.

Làm trà đào tại nhà thường bị nhũn, nổi váng vì bỏ qua bước này, đọc để tránh

Làm trà đào tại nhà thường bị nhũn, nổi váng vì bỏ qua bước này, đọc để tránh

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 31 phút trước

Trong số những loại trà hoa quả giải nhiệt mùa hè, thật thiếu sót nếu bỏ qua trà đào. Ăn miếng đào giòn giòn, thơm thơm cùng với nước uống ngọt thanh, ai cũng...

Chỉ mất một tuần để đáp xuống mặt trăng, tại sao hơn 50 năm không ai đến thăm?

Chỉ mất một tuần để đáp xuống mặt trăng, tại sao hơn 50 năm không ai đến thăm?

Kiến thức - 5 giờ, 32 phút trước

Việc khám phá thế giới của con người đã diễn ra kể từ ngày có nền văn minh nhân loại. Người xưa đã khám phá nhiều vùng khác nhau trên trái đất và dựng...

Tai luôn ngứa nhưng không thể lấy ra được gì? Nhắc nhở: chú ý hơn đến 4 vấn đề của cơ thể

Tai luôn ngứa nhưng không thể lấy ra được gì? Nhắc nhở: chú ý hơn đến 4 vấn đề của cơ thể...

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 32 phút trước

Khi ngứa tai, chúng ta thường dùng ngón tay hoặc ngoáy tai ngoáy ngoáy, không cần biết có moi được đồ vật ra hay không, sau khi ngoáy xong chúng ta luôn cảm thấy...

Thúy Nga khoe vườn hoa vừa hoàn thiện trước biệt thự, nhìn là hiểu chăm sóc cỡ nào

Thúy Nga khoe vườn hoa vừa hoàn thiện trước biệt thự, nhìn là hiểu chăm sóc cỡ nào

Nhà Sao - 6 giờ, 49 phút trước

Thúy Nga đã chia sẻ hình ảnh vườn hoa sau khi được cô xây hoàn thiện trông vô cùng thẩm mĩ.

Đi chích ngừa, con gái Phạm Quỳnh Anh khiến dân mạng thích thú vì biểu cảm siêu yêu này!

Đi chích ngừa, con gái Phạm Quỳnh Anh khiến dân mạng thích thú vì biểu cảm siêu yêu này!

Chuyện làng sao - 6 giờ, 50 phút trước

Phạm Quỳnh Anh đưa con gái thứ ba đi chích ngừa và cái kết gây bất ngờ với cư dân mạng.

Hoài Lâm ngoài đời qua góc máy khán giả: Tăng cân thấy rõ, lộ 'bụng bia' lùm lùm

Hoài Lâm ngoài đời qua góc máy khán giả: Tăng cân thấy rõ, lộ 'bụng bia' lùm lùm

VIDEO - 6 giờ, 53 phút trước

Người hâm mộ bắt gặp Hoài Lâm tại một quán ăn. Theo đó, giọng ca Hoa nở không màu diện trang phục giản dị với quần tây và áo thun lộ vẻ ngoài tròn...

Chỉ bạn mẹo pha dung dịch diệt ruồi muỗi từ 3 nguyên liệu nhà nào cũng có, hiệu quả không kém thuốc chuyên dụng

Chỉ bạn mẹo pha dung dịch diệt ruồi muỗi từ 3 nguyên liệu nhà nào cũng có, hiệu quả không kém thuốc...

Kiến thức - 6 giờ, 53 phút trước

Muỗi xuất hiện và sinh sản khá nhanh trong mùa hè. Để tránh bị chúng tấn công, hãy dùng đến thủ thuật này.

Bảo Thy bị Võ Hoàng Yến ném xuống nước phũ phàng, sự thật là gì?

Bảo Thy bị Võ Hoàng Yến ném xuống nước phũ phàng, sự thật là gì?

VIDEO - 6 giờ, 53 phút trước

Võ Hoàng Yến cùng một người bạn bế Bảo Thy rồi "phũ phàng" ném cô xuống nước. Được biết, sự việc diễn ra trong bữa tiệc sinh nhật của Bảo Thy, ngay sau khi...

Chồng cũ Ngọc Lan xuất hiện bên cô gái lạ, nhan sắc nam diễn viên quá khác trước

Chồng cũ Ngọc Lan xuất hiện bên cô gái lạ, nhan sắc nam diễn viên quá khác trước

Chuyện làng sao - 7 giờ, 56 phút trước

Chồng cũ Ngọc Lan là Thanh Bình đã xuất hiện với ngoại hình gây chú ý với một cô gái lạ.

Lời cảnh báo của một phụ nữ 35 tuổi: Đàn bà có đủ 2 điểm này sẽ khổ nửa đời sau!

Lời cảnh báo của một phụ nữ 35 tuổi: Đàn bà có đủ 2 điểm này sẽ khổ nửa đời sau!

Tâm sự - 7 giờ, 56 phút trước

Cuộc đời vất vả không thể trách cha mẹ, càng không thể trách xã hội, mỗi người phải có trách nhiệm với lựa chọn của mình. Nếu tới tuổi ngoài 30 mà trong cuộc...