Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022: Tuổi Sửu tài lộc dồi dào, Dần cần cẩn trọng

20:13 09/12/2022

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 10/12/2022.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp cục diện Tương Phá nên áp lực mà bạn phải chịu trong hôm nay không nhỏ. Điềm báo cho thấy, công việc không có nhiều thuận lợi, hàng loạt rắc rối phát sinh khiến bạn không thể giải quyết ngay được, cấp trên liên tục thúc ép tiến độ khiến bạn luôn trong tình trạng cuống cuồng.

Nhờ Kim sinh Thủy, đường tình duyên của tuổi Tý vô cùng hanh thông. Con giáp này có thể sẽ cần sắp xếp công việc để có nhiều hơn thời gian ở bên người mình yêu. Người độc thân bất ngờ tìm thấy tình yêu, khi mà bản mệnh tưởng rằng mọi thứ chỉ là thoáng qua rồi thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 7 ngày 10/12/2022

Hôm nay, tuổi Sửu tài lộc dồi dào, nhiều người được cấp trên ưu ái, quan tâm. Tinh thần lạc quan, luôn dồi dào năng lượng tươi mới và ý chí vươn lên mạnh mẽ, bản mệnh luôn muốn tự mình hoàn thành mọi công việc.

Vận trình tình cảm cũng thuận lợi, người độc thân giỏi thu hút người khác giới, hy vọng tìm được người ưng ý. Người đã kết hôn nếu cảm thấy tình cảm giữa hai vợ chồng cần được cải thiện nên sắp xếp một chuyến du lịch ngắn ngày.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay cần cẩn trọng. Tam Hợp giúp đỡ hết mình nên tuổi này có nhiều ý tưởng sáng tạo cho công việc, tuy nhiên bản mệnh không nên suy nghĩ viển vông. Bởi quá nhiều ý tưởng sẽ khiến bạn không được tập trung vào công việc chính. Việc không tập trung sẽ khiến cho công việc của bạn sẽ gặp nhiều trở ngại.

Vận trình tài lộc ngụ ý có cơ hội mới. Người tuổi này coi trọng danh tiếng và địa vị. Đồng thời, Chính Quan thần sát tọa mạng nên tuổi này rất say mê trong việc kiếm tiền. Do vậy, nếu bạn muốn có tiền bạc trong tay thì phải nhanh chóng nắm bắt được thời cơ để thay đổi đại cục.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Mão

Ngày Mão Dậu Tương Xung, tuổi Mão được nhắc nhở nên tập trung hơn vào việc của bản thân, chớ nên quan tâm, bao đồng đến việc của người khác. Bạn có điềm báo dễ vướng vào những rắc rối, phiền toái vốn không liên quan gì đến mình. Sự điềm tĩnh và kín kẽ rất quan trọng với bạn trong ngày.

Vận tài chính không quá lý tưởng nên hôm nay bạn nên thận trọng với túi tiền của mình. Ngày này hung vận khá lớn nên không thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Nhất là người buôn bán kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác, tránh mất tiền vô ích.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn đi làm hay đi học đều thuận lợi. Nhiều người thể hiện sự nỗ lực, kiên trì đáng nể. Nhưng nỗ lực rồi sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Vận trình tình cảm lại ảm đạm, nữ tuổi Thìn có thể cảm thấy chán nản vì hôn nhân, con cái không được như ý nên tâm trạng thường xuyên bị hụt hẫng. Người độc thân có ngoại hình tốt, hoạt bát nhưng tình duyên vẫn lận đận, mãi vẫn đi về lẻ bóng một mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay được tương trợ. Bản thân bản mệnh có tinh thần tự nghiêm khắc, hành vi chính trực nên được đồng nghiệp yêu quý và tôn trọng. Vì vậy, dù có gặp khó thì bạn vẫn được hỗ trợ ở nhiều mặt. Năng lực làm việc nhờ đó cũng tăng cao hơn.

Vận trình tài lộc có điềm xấu. Chính Quan hành khiển mang đến một ngày tài lộc không được thuận lợi. Lời khuyên là người tuổi Tỵ nên khống chế chính mình, biết làm người có quy tắc, nghĩa là không tham lam, làm điều sai trái thì vận tiền bạc sẽ yên ổn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 7 ngày 10/12/2022

Tỷ Kiên nhập cục, tuổi Ngọ như được tiếp thêm năng lượng và động lực để chiến đấu với những thử thách hiện tại. Công việc tuy càng về cuối năm càng tăng cả khối lượng và áp lực, nhưng may mắn bên cạnh bạn luôn có những người đồng nghiệp nhiệt tình sát cánh cùng nhau. Mọi người chung sức đồng lòng cùng vượt qua giai đoạn gấp rút này.

Ngũ hành xung khắc là lý do khiến cho chuyện tình cảm của con giáp này gặp nhiều chông gai, trắc trở. Người độc thân chỉ chăm chăm vào công việc, không còn quan tâm đến những chuyện gì khác. Có lẽ do đã quá quen với trạng thái một mình nên bạn cũng không quá thiết tha một mối quan hệ. Người có đôi có cặp không tìm được sự hài hòa với nửa kia của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay mang đến một ngày nhiều tin vui cho tuổi Mùi. Bản mệnh trở nên dịu dàng, thấu tình đạt lý nên được mọi người tin tưởng. Con giáp này có thể không phải là người xuất sắc nhất nhưng sẽ là người được yêu quý nhất.

Trong ngày, vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này không lo thiếu tiền tiêu, cứ hết lại có. Tuy nhiên điều đó cũng là do bản mệnh vừa biết làm lụng vừa biết chi tiêu nên không phải lo túng thiếu, thậm chí còn có của ăn của để.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay cần dứt khoát hơn. Những khó khăn trong công việc sẽ được giải tỏa nếu như con giáp này tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Thay vì chỉ nghĩ ngợi, Chính Tài thần khuyên bản mệnh nên tìm kiếm ý tưởng thông qua sách hoặc người đi trước.

Vận trình tình cảm tươi sáng trở lại. Mọi khúc mắc giữa hai người sẽ được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó và ấm áp hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Dậu

Cục diện Dậu – Dậu Tự Hình có thể là nguyên nhân dẫn tới những rủi ro có thể xảy ra trong công việc của người tuổi Dậu. Cảm xúc của bạn lên xuống thất thường, ảnh hưởng tới khả năng tập trung. Nếu thiếu sự kiểm soát, thả trôi bản thân một cách tùy hứng thì con giáp này cũng có thể bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến, phát triển tốt trong tương lai của mình.

Chuyện tình cảm cũng chẳng thuận lợi hơn là mấy. Trong tình yêu luôn cần sự tương tác từ hai phía, nếu chỉ có một bên nỗ lực thì chẳng thể bền vững được. Tuổi Dậu hãy nhớ, nếu bạn chỉ biết nhận lấy mà không làm gì cả thì chẳng mấy chốc tình yêu sẽ lụi tàn theo thời gian.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 7 ngày 10/12/2022

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày diễn ra không dễ dàng. Hôm nay, bản mệnh luôn có cảm giác tự bó buộc và nhiều trách nhiệm nên áp lực công việc với tuổi này là rất lớn. Điều này khiến không chỉ khiến bạn cảm thấy không được tự do mà còn gây ra cảm giác khá tiêu cực trong mọi việc.

Vận trình tài lộc chưa trôi chảy. Khi Chính Ấn xuất hiện, bản mệnh thiếu sự cầu tiến, phản ứng chậm chạp và tiêu cực trước các mối làm ăn. Tuy vậy, tâm địa của bạn lương thiện nên thu nhập chính sẽ không bị ảnh hưởng.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi đón nhiều tin vui, những người giữ chức vụ cao hoặc chuẩn bị thi cử sẽ nhận được nhiều cát lợi. Bản mệnh có khả năng tập trung được năng lượng mạnh nhất để đạt được hiệu suất cao trong công việc.

Điểm sáng nhất trong ngày có lẽ là chuyện tình cảm bạn bè, đôi lứa yêu nhau. Những người đang yêu hoặc theo đuổi một ai đó sẽ nhận được sự may mắn ngọt ngào. Vận đào hoa đang khởi sắc nên hãy tranh thủ chủ động mở rộng các mối quan hệ có lợi.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Nếu muốn rã đông thịt, đừng ngâm trực tiếp trong nước nữa, đầu bếp sẽ dạy bạn những mẹo này, thịt có vị tươi như mới

Nếu muốn rã đông thịt, đừng ngâm trực tiếp trong nước nữa, đầu bếp sẽ dạy bạn những mẹo này, thịt có...

Kiến thức - 1 ngày, 4 giờ trước

Chỉ cần mẹo đơn giản này thì nhà nào cũng có thể rã đông thịt một cách dễ dàng, thịt tươi ngon như mới.

Có nốt ruồi tốt và xấu, nốt ruồi tốt có thể mang lại may mắn, nhưng những nốt ruồi này tốt nhất nên tẩy đi

Có nốt ruồi tốt và xấu, nốt ruồi tốt có thể mang lại may mắn, nhưng những nốt ruồi này tốt nhất...

Đời sống số - 1 ngày, 5 giờ trước

Nốt ruồi xấu là nốt ruồi có hình dạng, màu sắc và kích thước xấu. Nói chung, khi hình dạng của nốt ruồi không đủ tròn mà là đa giác, màu sắc không đủ...

Logo xe to và logo dọc của Mercedes-Benz có gì khác biệt? Đọc xong bạn sẽ hiểu

Logo xe to và logo dọc của Mercedes-Benz có gì khác biệt? Đọc xong bạn sẽ hiểu

Kiến thức - 1 ngày, 7 giờ trước

Chắc hẳn có nhiều ý kiến thắc mắc ​​về logo của các dòng xe, ví dụ như xe Mercedes-Benz, tuy đều thuộc thương hiệu Mercedes-Benz nhưng ai cũng nhận thấy một số xe Mercedes-Benz...

'Mục sư Tinder' đã mai mối cho 270 cặp vợ chồng và có tỷ lệ ly hôn là 0%

'Mục sư Tinder' đã mai mối cho 270 cặp vợ chồng và có tỷ lệ ly hôn là 0%

Tin trong ngày - 1 ngày, 7 giờ trước

Fernando Cuevas, một linh mục người Tây Ban Nha đến từ Valencia, được biết đến với biệt danh 'Linh mục Tinder' hay 'Mục sư Tinder' sau kỷ lục ấn tượng của ông về việc...

8 lời khuyên thiết thực của người giàu bạn nên áp dụng

8 lời khuyên thiết thực của người giàu bạn nên áp dụng

Kiến thức - 1 ngày, 11 giờ trước

Không phải bỗng nhiên một người trở nên giàu có, họ có những thủ thuật thiết thực để tiết kiệm tiền và tránh chi những khoản không cần thiết.

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt Nam

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt Nam

VIDEO - 1 giờ, 4 phút trước

Không cần âm nhạc hỗ trợ, Dương Hoàng Yến đã tự tin cất cao giọng hát của mình trong bài hát thể hiện được sự tự hào của người con Việt Nam. Từng câu...

Một giây bất cẩn của tài xế ô tô khiến nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người

Một giây bất cẩn của tài xế ô tô khiến nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người

VIDEO - 1 giờ, 5 phút trước

Có vẻ như người tài xế đã tính toán sai khoảng cách nên khi lùi xe, người này đã làm đổ giá treo chiếc bồn và khiến nó cùng bồn nước 500kg rơi suýt...

Những loại trẻ này khi còn nhỏ có vẻ thông minh nhưng khi lớn lên thì đa phần là vô dụng, đừng quá vui mừng

Những loại trẻ này khi còn nhỏ có vẻ thông minh nhưng khi lớn lên thì đa phần là vô dụng, đừng...

Chăm con - 3 giờ, 24 phút trước

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường nghe một số bậc cha mẹ nói rằng con của người này hay người kia thực sự thông minh, và đứa con của người này nhất...

10 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da rạng ngời

10 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da rạng ngời

Làm đẹp+ - 3 giờ, 28 phút trước

Trong nhiều thế kỷ, phụ nữ Hàn Quốc đã sử dụng các thành phần tinh khiết, tự nhiên và không gây kích ứng cho quy trình chăm sóc da của họ.

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng sống càng nghèo

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng...

Kiến thức - 3 giờ, 29 phút trước

Mua nhà mới là chuyện vui, trang hoàng lại nhà cửa lại càng đáng mong chờ.

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt...

Muốn giữ cho ngôi nhà của bạn 'nở hoa'? Chọn đúng 4 giống và sử dụng đúng 3 phương pháp để biến ngôi nhà thành khu vườn

Muốn giữ cho ngôi nhà của bạn 'nở hoa'? Chọn đúng 4 giống và sử dụng đúng 3 phương pháp để biến...

Kiến thức - 3 giờ, 29 phút trước

Khi trồng hoa và cây cảnh, bạn sẽ trồng một số loại cây dễ nuôi, sống và phát triển tốt, một số loại cây có hoa sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở...

Lisa (Black Pink) tậu biệt thự hơn 140 tỉ đồng ở Seoul

Lisa (Black Pink) tậu biệt thự hơn 140 tỉ đồng ở Seoul

Nhà Sao - 3 giờ, 30 phút trước

Truyền thông mới đây đưa tin, nữ ca sĩ Lisa nhóm Black Pink đã tậu một ngôi biệt thự tại Seongbuk-dong, ở Seoul, trở thành hàng xóm của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn...

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua...

Kiến thức - 3 giờ, 30 phút trước

Tất cả đều là sữa tươi, tại sao một số được đóng gói trong túi và một số khác trong hộp? Có sự khác biệt giữa lượng sữa nhiều hay ít hay cái nào...

Top 3 nam diễn viên xứ Hàn sở hữu đôi mắt một mí quyến rũ nhất do người hâm mộ bình chọn

Top 3 nam diễn viên xứ Hàn sở hữu đôi mắt một mí quyến rũ nhất do người hâm mộ bình chọn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 30 phút trước

Mới đây, truyền thông Hàn công bố danh sách khảo sát từ độc giả bình chọn cho nam diễn viên Kdrama có đôi mắt một mí hấp dẫn nhất.

Vợ chồng Kha Ly đưa phụ huynh sang tận Dubai tổ chức sinh nhật cực sang chảnh

Vợ chồng Kha Ly đưa phụ huynh sang tận Dubai tổ chức sinh nhật cực sang chảnh

Chuyện làng sao - 4 giờ, 30 phút trước

Kha Ly và Thanh Duy đã đưa cả gia đình đi Dubai để mừng sinh nhật mẹ ruột nữ diễn viên.

'Mẹ đảm' chia sẻ những mâm cơm bình dân ngon mắt, sáng tác luôn thơ về bữa ăn

'Mẹ đảm' chia sẻ những mâm cơm bình dân ngon mắt, sáng tác luôn thơ về bữa ăn

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 5 phút trước

Mỗi bữa ăn là một câu chuyện về gia đình mà 'mẹ đảm' tự nghĩ và sáng tác ra những đoạn thơ hay.

Tại sao chúng ta nên sử dụng các thiết bị gia dụng tiết kiệm năng lượng? Không chỉ đơn giản là tiết kiệm tiền, đọc rồi bạn sẽ hiểu

Tại sao chúng ta nên sử dụng các thiết bị gia dụng tiết kiệm năng lượng? Không chỉ đơn giản là tiết...

Xài gì - 4 giờ, 5 phút trước

Các thiết bị điện có thể tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Theo thống kê, các thiết bị gia dụng chiếm phần lớn nhất trong bất kỳ hóa đơn tiện ích nào. Nếu nhà...

Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý dù bên cạnh con dâu Hoa hậu

Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý dù bên cạnh con dâu Hoa hậu

Chuyện làng sao - 4 giờ, 29 phút trước

Thần thái và vẻ sang trọng của mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh đúng không thể đùa được. Thậm chí, dù ăn mặc đơn giản nhưng bà vẫn có phần lấn lướt con dâu.

Võ Hạ Trâm chia sẻ bữa ăn đơn giản, dễ nấu để giảm cân nhưng không phải ai cũng thực hiện được

Võ Hạ Trâm chia sẻ bữa ăn đơn giản, dễ nấu để giảm cân nhưng không phải ai cũng thực hiện được...

Làm đẹp+ - 5 giờ, 31 phút trước

Để giảm cân, ca sĩ Võ Hạ Trâm thực hiện cách ăn '3 không' gồm không dầu mỡ, không tinh bột, không gia vị.

Bị dân mạng gọi mình và người yêu đồng giới là 'hai chị em', Thiện Nhân nói gì?

Bị dân mạng gọi mình và người yêu đồng giới là 'hai chị em', Thiện Nhân nói gì?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 31 phút trước

Thiện Nhân lên tiếng đính chính cô và người yêu không phải chị em mà là vợ chồng.

Nhã Phương 'xin vía', đã muốn sinh thêm con cho Trường Giang?

Nhã Phương 'xin vía', đã muốn sinh thêm con cho Trường Giang?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Bị 'ra rìa' khi sinh con gái, Nhã Phương vội 'xin vía' để mong hạ sinh hai quý tử.

Ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản làm nhân viên quán rượu sau khi bị chồng 'đại gia rởm' lừa sạch tài sản

Ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản làm nhân viên quán rượu sau khi bị chồng 'đại gia rởm' lừa sạch tài sản...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Truyền thông mới đây đưa tin, nữ ca sĩ Kobayashi Kana thông báo chuyển sang làm nhân viên phục vụ quán rượu để có thu nhập duy trì cuộc sống sau khi bị chồng...

Hơn 2 năm sau ngày Chí Tài qua đời, người bạn có hành động tưởng nhớ khiến ca sĩ Phương Loan xúc động

Hơn 2 năm sau ngày Chí Tài qua đời, người bạn có hành động tưởng nhớ khiến ca sĩ Phương Loan xúc...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Hành động tưởng nhớ của người bạn khiến bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài vừa vui vừa xúc động.

Trong vòng 10 ngày (2.2~2.11) tài lộc hanh thông, hỷ sự nối tiếp nhau, vận may ập đến liên tiếp với 3 con giáp

Trong vòng 10 ngày (2.2~2.11) tài lộc hanh thông, hỷ sự nối tiếp nhau, vận may ập đến liên tiếp với 3...

Đời sống số - 5 giờ, 28 phút trước

Từ mùng (2.2~11.2), lộc nào cũng phải rước, 3 con giáp sẽ không ngừng tăng cao.

Cách làm món cơm rang thập cẩm 'vét tủ lạnh' sau Tết

Cách làm món cơm rang thập cẩm 'vét tủ lạnh' sau Tết

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 28 phút trước

Những đồ ăn thừa trong dịp Tết, đặc biệt là giò chả có thể biến tấu thành món cơm rang thập cẩm siêu ngon đãi cả nhà.