Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/2/2023: Tuổi Ngọ tài lộc tươi sáng, Mão cẩn thận thị phi

22:19 02/02/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 6 ngày 3/2/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/2/2023 của tuổi Tý

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý xác định được rõ ràng mục tiêu của mình việc mình cần phải làm là gì. Thậm chí, khó khăn thách thức bày ra trước mắt cũng không khiến bạn sợ hãi bởi đó là điều tất yếu phải vượt qua nếu muốn thành công.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng quan hệ giữa bạn và người ấy không thực sự yên bình. Bạn thích làm theo ý mình và không muốn lắng nghe lời khuyên của đối phương. Điều này khiến đôi bên thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/2/2023 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu nên thận trọng trước những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc vì có nguy cơ mất mát rất cao. Đôi khi bản mệnh vì mù quáng không nhìn rõ những rủi ro phía sau mà hành động liều lĩnh nên khó tránh khỏi thất bại.

Bù lại, công danh sự nghiệp vẫn khá ổn định. Con giáp này có tài năng lại thêm cơ hội thể hiện mình nên đã tạo ra không ít cơ hội phát triển bản thân trong tương lai. Đôi khi chúng ta phải tự biết tạo ra cơ hội chứ không phải chờ đợi nó tìm đến, và tuổi Sửu đang làm điều đó rất tốt.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/2/2023 của tuổi Dần

Thứ 6, con đường sự nghiệp của tuổi Dần suôn sẻ, hanh thông. Nhờ khả năng nhìn xa trông rộng và cách sắp xếp công việc hợp lý nên người tuổi này có thể hoàn thành tốt mọi kế hoạch mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Vận trình tài lộc có điểm sắc. Không chỉ giỏi trong việc kiếm tiền mà con giáp này còn biết cách quản lý tài chính thông minh. Nhờ đó, bạn luôn được sống trong cảnh sung túc, đủ đầy.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/2/2023 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2023, tử vi thứ 6 ngày 3/2/2023

Thứ 6 ngày 3/2/2023, tuổi Mão dễ vướng vào những lục đục, khúc mắc trong các mối quan hệ. Nội bộ thiếu sự gắn bó, đoàn kết hợp tác với nhau nên công việc khó mà trôi chảy, tiến độ không được như ý muốn.

Môi trường công sở vốn đầy rẫy thị phi và cạnh tranh. Nếu bản mệnh không đủ tỉnh táo để tự bảo vệ bản thân, người chịu thiệt thòi sẽ là chính mình. Dù có muốn thể hiện quan điểm của bản thân đến đâu, con giáp này cũng nên lựa đúng hoàn cảnh và phát ngôn khéo léo hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/2/2023 của tuổi Thìn

Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn trở nên lơ là, chủ quan. Con giáp này cần để tâm hơn vào những công việc mình đang làm, kể cả những công việc quen thuộc để tránh những rắc rối không đáng có.

Dù làm trong bất kì lĩnh vực nào, bạn cũng cần phải kiểm chứng kĩ càng thông tin trước khi nghe theo lời của một ai đó. Có thể trong ngày hôm nay, kẻ xấu sẽ tiếp cận tìm cách lừa lọc bạn hoặc cướp công lao của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/2/2023 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tiến triển khả quan. Người tuổi này được đánh giá cao ở môi trường làm việc tập thể bằng khả năng làm chủ và kinh nghiệm dẫn dắt vốn có của mình, từ đó đem về nhiều cho mình cơ hội chuyển mình rực rỡ.

Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió trong ngày này. Chính vì mải mê lo gầy dựng sự nghiệp nên bạn không có nhiều thời gian để nói chuyện yêu đương với người ấy. Điều này có thể tạo nên khoảng cách vô hình giữa bạn và đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/2/2023 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ tài lộc vô cùng tươi sáng, bản mệnh không cần phải làm quá nhiều mà tiền tiêu vẫn rủng rỉnh. Bản mệnh chưa có khoản chi tiêu nào quá lớn, lại vẫn duy trì được nguồn tài chính ổn định nên cảm thấy rất thoải mái.

Vận trình tình cảm đôi lứa được duy trì hài hòa, bản mệnh và đối phương đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc của tình yêu. Tuy nhiên người độc thân vẫn phải nỗ lực nhiều hơn mới mong chuyện tình cảm có khởi sắc.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/2/2023 của tuổi Mùi

Chính Quan tương trợ, người tuổi Mùi có thể đưa ra những ý tưởng mới mẻ giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn. Đây chính là thời điểm bạn khẳng định bản thân trước mắt lãnh đạo, tạo cơ hội thăng tiến cho chính bản thân.

Với người làm ở vị trí cao, bản mệnh thể hiện được uy tín của mình và khiến nhiều người cảm thấy nể phục. Con giáp này có thể dẫn dắt tập thể vươn tới những cái đích xa xôi hơn trong năm nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/2/2023 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2023, tử vi thứ 6 ngày 3/2/2023

Công việc của tuổi Thân diễn ra ổn định. Có vẻ như khối lượng công việc của người tuổi này được giảm tải hơn trước đó, đồng thời còn không gây áp lực nào nặng nề trong khoảng thời gian này.

Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Công việc tiến triển một cách trôi chảy giúp con giáp này có được những khoản ra khoản vô. Điều này giúp cho bạn có thể chi trả tốt cho các nhu cầu cá nhân.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/2/2023 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu tìm ra được những phương pháp ứng cứu kịp thời để khơi thông thế bế tắc trong công việc. Đứng trước khó khăn, bản mệnh chưa từng nghĩ đến chuyện bỏ cuộc và nỗ lực đó của bản mệnh hoàn toàn là đúng đắn.

Nhờ vậy, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này tăng tiến không ngừng. bản mệnh được cấp trên đánh giá cao về năng lực và tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng sẽ được ưu ái cất nhắc hoặc trao thêm cho những trọng trách mới. Thành công đang đến rất gần rồi.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/2/2023 của tuổi Tuất

Ngày hôm nay, người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung. Nếu con giáp này muốn nhận được sự yêu mến của mọi người thì bạn cần phải đối xử với người khác một cách chân thành, đừng kiêu ngạo và ra lệnh cho người này, người khác.

Kể cả là người làm lãnh đạo, con giáp này cũng không nên áp đặt quan điểm cho cấp dưới của mình. Người làm việc trực tiếp có thể nhận ra những vấn đề mà bạn không nhận ra. Chú ý lắng nghe sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về nhiều việc.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/2/2023 của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày 3/2 diễn ra rực rỡ. Tý Hợi Tương Hợp mang đến cho người tuổi này nhiều may mắn bất ngờ. Đồng thời, thái độ làm việc tốt giúp bản mệnh ghi thêm điểm trong mắt cấp trên.

Vận trình tài lộc bất ổn. Tiền chưa kịp về túi nên con giáp này cần kiên nhẫn thêm chút nữa để có được nguồn thu nhập rủng rỉnh, đáng mơ ước trong tương lai.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn bãi biển nào để tắm nắng? Đo lường chỉ số tham vọng của bạn

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn bãi biển nào để tắm nắng? Đo lường chỉ số tham vọng của bạn

Đời sống số - 1 ngày, 1 giờ trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức tranh cảnh biển dưới đây và lựa chọn phong cảnh mà bạn cho là đẹp nhất? Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Những người có nốt ruồi ở đây là 'phú ông phú quý', đều được định sẵn là sẽ sống một cuộc đời giàu có phi thường!

Những người có nốt ruồi ở đây là 'phú ông phú quý', đều được định sẵn là sẽ sống một cuộc đời...

Đời sống số - 1 ngày, 4 giờ trước

Bất kể nam hay nữ, người có nốt ruồi ở những vị trí này đều có phúc khí, phú quý. Ngoài nỗ lực không ngừng, họ còn cần có “tầm nhìn”. Vậy ai là...

Nhà có phúc thường có 3 món 'gia truyền' này, tương lai con cháu sẽ xán lạn

Nhà có phúc thường có 3 món 'gia truyền' này, tương lai con cháu sẽ xán lạn

Kiến thức - 1 ngày, 5 giờ trước

Đối với một người, ảnh hưởng của gia đình thường trực tiếp và sâu sắc nhất. Sống trong một gia đình hòa thuận, vui vẻ khiến con người ta vui vẻ hơn. Ngược lại,...

Rửa dâu tây, người bỏ bột mì, người bỏ muối, tất cả đều sai! Đây là cách rửa dâu tây đúng, tự tin ăn uống

Rửa dâu tây, người bỏ bột mì, người bỏ muối, tất cả đều sai! Đây là cách rửa dâu tây đúng, tự...

Kiến thức - 1 ngày, 7 giờ trước

Mặc dù dâu tây rất ngon nhưng việc làm sạch chúng có thể là một vấn đề lớn. Nguyên nhân khiến dâu tây khó làm sạch là do vỏ chúng thô và mỏng, sau...

Được bố mở cửa sổ trời trên xe ô tô cho ngắm cảnh, 2 con gặp nạn phải nhập viện cấp cứu

Được bố mở cửa sổ trời trên xe ô tô cho ngắm cảnh, 2 con gặp nạn phải nhập viện cấp cứu...

Tin trong ngày - 1 ngày, 9 giờ trước

Mở cửa sổ trời trên xe ô tô cho hai con ngắm cảnh nhưng vô tình gặp tai nạn, ông bố phải đưa các con đi cấp cứu.

Lý do Võ Minh Lâm không thể hát trong đêm nhạc tưởng niệm cố NSƯT Vũ Linh và chưa thể về chịu tang bố ruột

Lý do Võ Minh Lâm không thể hát trong đêm nhạc tưởng niệm cố NSƯT Vũ Linh và chưa thể về chịu...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 47 phút trước

Một người anh thân thiết của Võ Minh Lâm đã tiết lộ hoàn cảnh đau thương của nam nghệ sĩ khi cùng lúc mất đi quá nhiều người thân.

Elly Trần phản bác khi bị chồng cũ nói dùng tiền quay quảng cáo của con mua túi hiệu, còn chỉ ra điểm vô lý

Elly Trần phản bác khi bị chồng cũ nói dùng tiền quay quảng cáo của con mua túi hiệu, còn chỉ ra...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 49 phút trước

Chia sẻ mới nhất của Elly Trần đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Kim Tae Hee bỗng chốc quê kệch khi chung khung hình với 'Chị đại showbiz Hàn' và mỹ nhân 'Chuyện tình Paris'

Kim Tae Hee bỗng chốc quê kệch khi chung khung hình với 'Chị đại showbiz Hàn' và mỹ nhân 'Chuyện tình Paris'...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 51 phút trước

Mặc dù sở hữu diện mạo xinh đẹp nhưng phong cách thời trang thiếu tinh tế khiến cho nữ diễn viên Kim Tae Hee mất điểm trước hai tiền bối.

Không phải Kim Bum, 'Nàng Cháo' Kim So Eun đang hẹn hò với ngôi sao 'Mặt trăng ôm mặt trời'?

Không phải Kim Bum, 'Nàng Cháo' Kim So Eun đang hẹn hò với ngôi sao 'Mặt trăng ôm mặt trời'?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 19 phút trước

Nữ diễn viên Kim So Eun dính phải tin đồn có quan hệ trên mức đồng nghiệp với đàn anh hơn mình 5 tuổi.

Nữ giảng viên đại học nổi đình nổi đám trên mạng xã hội vì xinh như búp bê

Nữ giảng viên đại học nổi đình nổi đám trên mạng xã hội vì xinh như búp bê

Chuyện làng sao - 2 giờ, 19 phút trước

Cư dân mạng xứ Trung đang rần rần trước hình ảnh của nữ giảng viên tại một trường đại học xinh như búp bê, dáng chuẩn "đồng hồ cát" mặc gì cũng đẹp.

Cẩu tặc đi ô tô trộm chó nhanh như chớp giữa phố đông người

Trước khi kết hôn, một người phụ nữ phải tìm hiểu chi tiết về gia đình của người đàn ông, đừng cẩu thả!

Trước khi kết hôn, một người phụ nữ phải tìm hiểu chi tiết về gia đình của người đàn ông, đừng cẩu...

Yêu - 3 giờ, 1 phút trước

Phụ nữ khi yêu có thể có chỉ số thông minh bằng 0, nhưng khi kết hôn thì không nên bất cẩn, phải tìm hiểu rõ những điều này về người mình muốn chung...

Nữ giáo viên 59 tuổi qua đời vì nhồi máu não, bác sĩ đầu ngành: Đối với người cao tuổi, tốt nhất nên kiểm soát vấn đề này

Nữ giáo viên 59 tuổi qua đời vì nhồi máu não, bác sĩ đầu ngành: Đối với người cao tuổi, tốt nhất...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 1 phút trước

Nhồi máu não được coi là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ ba sau bệnh tim mạch và ung thư, đồng thời là nguyên nhân gây tàn tật hàng đầu tại các...

Cô gái được bạn trai tặng dây chuyền là cả miếng vàng đeo cổ để khỏi phải ghen tỵ với bạn bè

Cô gái được bạn trai tặng dây chuyền là cả miếng vàng đeo cổ để khỏi phải ghen tỵ với bạn bè...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 12 phút trước

Sợi dây chuyền tuy hơi thô nhưng bù lại có giá trị lớn khiến nhiều chị em cũng rần rần muốn được chồng hay người yêu tặng.

Noo Phước Thịnh bị nghi bí mật tổ chức hôn lễ, thực hư thế nào?

Noo Phước Thịnh bị nghi bí mật tổ chức hôn lễ, thực hư thế nào?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 18 phút trước

Đây chỉ là tiệc cưới của một người bạn thân mà Noo Phước Thịnh tham dự. Anh đã dẫn tay cô dâu vào hôn lễ khiến ai nấy hiểu lầm.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/3/2023: Tuổi Sửu kiếm được tiền, Tỵ vất vả

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/3/2023: Tuổi Sửu kiếm được tiền, Tỵ vất vả

Đời sống số - 3 giờ, 19 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 27/3/2023.

Thời còn vô danh Lee Min Ho chỉ làm nền cho 'Em gái quốc dân' Moon Geun Young

Thời còn vô danh Lee Min Ho chỉ làm nền cho 'Em gái quốc dân' Moon Geun Young

Chuyện làng sao - 6 giờ, 4 phút trước

Khi đóng quảng cáo chung với Moon Geun Young, mỹ nam hàng đầu xứ Hàn thậm chí không có được một cảnh quay riêng biệt hay cận mặt nào.

Chàng trai sinh năm 2000 quyết cưới cô gái hơn 18 tuổi, netizen: Chú rể nên xem kỹ giấy tờ vì trông cô dâu quá già

Chàng trai sinh năm 2000 quyết cưới cô gái hơn 18 tuổi, netizen: Chú rể nên xem kỹ giấy tờ vì trông...

Tin trong ngày - 6 giờ, 6 phút trước

Một cô gái sinh năm 1982 và một chàng trai sinh năm 2000 đã không màng đến sự chỉ trích của người khác mà đăng tải niềm hạnh phúc của mình lên mạng xã...

Trình diễn tại nước ngoài, Jack được nhận nguyên dây tiền đắt giá nhưng riêng một điều 'mất điểm' nặng

Trình diễn tại nước ngoài, Jack được nhận nguyên dây tiền đắt giá nhưng riêng một điều 'mất điểm' nặng

Chuyện làng sao - 6 giờ, 8 phút trước

Jack đã có màn trình diễn khá ấn tượng khi chạy show tại nước ngoài.

'Ái nữ' nhà Đông Nhi cosplay Hương Giang với bản nhạc 'pa pa pa' huyền thoại, bắt nhịp đỉnh đúng chuẩn con nhà nòi

'Ái nữ' nhà Đông Nhi cosplay Hương Giang với bản nhạc 'pa pa pa' huyền thoại, bắt nhịp đỉnh đúng chuẩn con...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 9 phút trước

Màn cosplay Hương Giang của con gái Đông Nhi đã khiến khán giả thích thú hết nấc.

Mua phải hộp cơm cá có giòi, cô gái quay lại phản ánh ai ngờ bị chủ quán mắng mỏ, thách thức: 'Con cứ đăng đi, cô thách con đấy'

Mua phải hộp cơm cá có giòi, cô gái quay lại phản ánh ai ngờ bị chủ quán mắng mỏ, thách thức:...

Đời sống trẻ - 7 giờ, 24 phút trước

Không những mắng chửi cô gái mà bà chủ quán thách thức: 'Con cứ đăng đi, cô thách con đấy'.

Bên trong cuộc ly hôn cay đắng của Tom Cruise và Katie Holmes đến mức anh còn bị con gái Suri ghẻ lạnh

Bên trong cuộc ly hôn cay đắng của Tom Cruise và Katie Holmes đến mức anh còn bị con gái Suri ghẻ...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 27 phút trước

Cặp đôi kết hôn năm 2006 trước khi tuyên bố ly hôn vào năm 2012.

Bao lâu thì tốt nhất để tắt điện thoại? Hóa ra suốt thời gian qua nhiều người làm sai, bảo sao điện thoại không bền

Bao lâu thì tốt nhất để tắt điện thoại? Hóa ra suốt thời gian qua nhiều người làm sai, bảo sao điện...

Kiến thức - 7 giờ, 29 phút trước

Trong cuộc sống của chúng ta, về cơ bản chúng ta không thể sống thiếu điện thoại di động, bất kể chúng ta đi đâu, chúng ta luôn sử dụng điện thoại di động,...

Sử dụng logic và giác quan của bạn để phát hiện ra tên trộm thực sự!

Sử dụng logic và giác quan của bạn để phát hiện ra tên trộm thực sự!

Kiến thức - 7 giờ, 30 phút trước

Sử dụng tư duy logic và các giác quan của bạn để tìm ra tên trộm thực sự. Họ ăn cắp một cái gì đó có giá trị và cho đi cái gì.

Đứng chờ xe buýt, cô gái trẻ bị hai thanh niên giật điện thoại trong chớp mắt

Đứng chờ xe buýt, cô gái trẻ bị hai thanh niên giật điện thoại trong chớp mắt

VIDEO - 8 giờ, 35 phút trước

Cô gái trẻ đang đứng trên vỉa hè để chờ xe buýt. Ngay sau đó, có 2 nam thanh niên đèo nhau trên một chiếc xe máy xuất hiện. Chúng nhanh chóng áp sát...

Chu Thanh Huyền để lộ thêm ảnh cười tít mắt bên Quang Hải ai ngờ bị dân mạng chỉ trích

Chu Thanh Huyền để lộ thêm ảnh cười tít mắt bên Quang Hải ai ngờ bị dân mạng chỉ trích

Đời sống trẻ - 8 giờ, 38 phút trước

Ngày càng thoáng hơn trong việc công khai ảnh hẹn hò bên bạn trai Quang Hải, nhưng cách Chu Thanh Huyền làm khiến nhiều người không vừa mắt.