Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/9/2023: Tuổi Dần gặp nhiều may mắn, Tỵ có điềm báo tiểu nhân

22:01 28/09/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 6 ngày 29/9/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/9/2023 của tuổi Tý

Người Tuổi Tý cần lưu ý rằng hôm nay có thể dễ dàng rơi vào tình trạng mua sắm quá mức, dẫn đến vượt ngân sách chi tiêu. Hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định mua sắm lớn. Nếu không, họ có thể đối mặt với áp lực trả nợ trong tương lai gần.

Tình cảm của người Tuổi Tý không nổi bật, họ cần đặc biệt chú ý đến cách mình tương tác với người khác. Đối với những người độc thân, hãy để ý đến cách bạn tỏ thái độ và tạo ấn tượng với người khác phái, bởi ngày hôm nay có thể không phải là thời điểm tốt để thu hút sự quan tâm. Còn đối với những người đã có đôi, hãy tránh ghen tuông mù quáng và thử tạo không gian cho mối quan hệ phát triển một cách tự nhiên.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/9/2023 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được Chính Ấn che chở nên vận trình khá suôn sẻ. Công việc có người nâng đỡ, chỉ bảo tận tình nên tạo dựng được vị trí vững chắc tại cơ quan. Ngoài ra cấp trên cũng tin tưởng và ưu ái giao thêm cho bạn nhiều trọng trách quan trọng khác.

Con giáp này nên tận dụng cơ hội này để phát huy khả năng, năng lực lãnh đạo của bản thân. Hãy coi đây chính là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp, mở ra những không gian phát triển trong tương lai không xa. Khi cần sự giúp đỡ, đừng ngần ngại mở lời với những người đồng nghiệp và cả cấp trên của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/9/2023 của tuổi Dần

tử vi, 12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 29/9/2023

Thiên Tài nâng đỡ, người tuổi Dần được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn về phương diện tài chính trong ngày thứ 6 này. Càng kinh doanh buôn bán càng dễ gặp may, lợi nhuận đổ về ầm ầm. Nhân lúc tài chính dư dả, bạn để ra một khoản tiết kiệm phòng thân phòng trừ trường hợp quan trọng, nếu tiếp tục tiêu tiền như hiện tại thì dù có làm bao nhiêu cũng không đủ đâu.

Không chỉ vậy, công việc của Dần cũng diễn ra hết sức suôn sẻ, có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, trở nên nổi bật và được mọi người khen ngợi. Ngoài ra, mối quan hệ giữa các cá nhân tại môi trường làm việc rất tốt, những người đồng nghiệp tốt bụng là niềm vui đi làm mỗi ngày của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/9/2023 của tuổi Mão

Người Tuổi Mão đang trên đà tăng tiến về chuyện tài chính. Họ có thể nhận thấy sự cải thiện trong tình hình tài chính của mình và có thể bắt đầu nhận được lợi nhuận từ các khoản đầu tư hoặc dự án mà họ đã thực hiện. Điều này thể hiện sự tài trí và quản lý tài chính thông minh.

Tình yêu và mối quan hệ của người tuổi Mão đang tăng cao, và họ có thể thỏa thuận và thương lượng mọi vấn đề một cách thoải mái. Không nhiều sự bất ngờ xảy ra trong tình cảm, điều này đem lại sự ổn định và hài hòa.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/9/2023 của tuổi Thìn

Thiên Ấn mở ra cho người tuổi Thìn những cơ hội để tháo gỡ khó khăn trong công việc. Có vài vấn đề xảy ra bất ngờ nhưng bản mệnh nhanh chóng giải quyết một cách hiệu quả, thậm chí có thể xoay chuyển tình thế. Bạn còn nhận được lời khen ngợi của cấp trên và sự ngưỡng mộ từ những người đồng nghiệp xung quanh.

Thế nhưng chuyện tình cảm của con giáp này gặp chút trục trặc, muộn phiền do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Bản mệnh và người ấy có sự hiểu lầm do suy nghĩ trái ngược. Tuy không có gì quá to tát nhưng bạn vẫn cứ nên nhún nhường, giải thích cho đối phương hiểu để giữ hòa khí, chớ nên tranh cãi gay gắt mà nói ra những lời tổn thương nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/9/2023 của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Dần Tương Hại, người tuổi Tỵ có điềm báo bị tiểu nhân đeo bám, các kế hoạch dễ đổ bể do những chiêu trò phá bĩnh, chen ngang của đối phương. Mọi thứ có thể không diễn ra như mong đợi nhưng người tuổi Tỵ hãy cố bình tĩnh lại và nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực thì mới có thể tìm ra cách xử lý phù hợp.

Hôm nay còn là một ngày không mấy vui vẻ đối với phương diện tài chính của những chú Rắn, tuy vẫn có thêm một ít lợi nhuận nhưng về tổng thể thu nhập lại vô cùng bấp bênh. Vì vậy, hãy thận trọng khi đầu tư và kinh doanh để tránh bị mất tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/9/2023 của tuổi Ngọ

Mối quan hệ với người yêu của tuổi Ngọ đang ổn định và có thể gặp sự ủng hộ từ gia đình, đặc biệt là từ cha mẹ. Điều này có thể thúc đẩy bạn đưa chuyện cưới vào lịch trình nếu bạn đang nghĩ đến điều đó. Hãy trân trọng mối quan hệ và tạo dịp để chia sẻ hạnh phúc cùng người yêu và gia đình.

Tình hình tài lộc của tuổi Ngọ không tồi. Bạn có thể thu được một ít tiền lãi và biết cách lập kế hoạch cuộc sống cẩn thận. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một chút tiền để sử dụng trong các mục tiêu cá nhân và tiêu tiền vặt.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/9/2023 của tuổi Mùi

tử vi, 12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 29/9/2023

Dưới sự che chở của Chính Ấn, người tuổi Mùi phát huy được năng lực cá nhân và tạo được bước đột phá trong lĩnh vực mới, mọi người đánh giá rất cao về khả năng xoay sở của bạn. Cũng nhờ vào khả năng ứng biến linh hoạt và thích nghi nhanh của mình nên con giáp này không gặp phải nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực. Tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên phai nhạt, thờ ơ khi hai người không quan tâm nhiều tới cảm xúc của đối phương, thiếu sự sẻ chia và tương tác, chỉ mải mê với những công việc và thế giới riêng. Hai người thiếu đi sự gắn kết và yêu thương cần thiết.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/9/2023 của tuổi Thân

Cục diện Tương Xung tác động không tốt tới vận trình ngày mới của tuổi Thân. Những thành quả trước đó trong công việc khiến con giáp này trở nên vô cùng tự tin, thậm chí là kiêu ngạo. Chính vì thế mà bản mệnh luôn tự cho rằng mình là đúng, không chịu thỏa hiệp với người khác, dễ gây thù chuốc oán.

Kim khắc Mộc dự báo, đường tình duyên không mấy lý tưởng, nhiều mâu thuẫn khiến con giáp này phải đau đầu ứng phó, thậm chí đôi lúc còn cảm thấy bế tắc, muốn tìm thú vui bên ngoài. Có lẽ bạn cũng nên phải xem lại chính bản thân mình trước khi đổ lỗi cho đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/9/2023 của tuổi Dậu

Hãy tận dụng khả năng khéo léo của mình và phát huy tối đa để thúc đẩy kế hoạch phát triển và tiến triển nhanh chóng. Sự cống hiến của bạn được mọi người ghi nhận và đánh giá cao hơn vào hôm nay.

Trong mối quan hệ tình cảm, tử vi của Lịch Ngày Tốt dự báo đây là một giai đoạn khá ổn định và tích cực. Đặc biệt đối với người độc thân, có cơ hội tốt để gặp gỡ và tìm kiếm tình yêu mới. Vận khí đang hanh thông và đào hoa của bạn nở rộ. Đối với những người đang trong mối quan hệ, hãy thảo luận về kế hoạch cho tương lai cùng với người yêu.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/9/2023 của tuổi Tuất

Tam Hợp cục mang tới rất nhiều điều tốt lành cho Tuất trong ngày thứ 6 này. Công việc diễn ra khá thuận lợi. Con giáp này có thái độ lạc quan, tích cực và điều đó giúp đạt bản mệnh được thành công. Bạn cũng rất xông xáo tìm kiếm cơ hội mới để thử sức và khẳng định năng lực của bản thân bởi bạn hiểu rằng đó là cách để thăng tiến nhanh và tốt nhất.

Đường tình duyên của con giáp này vô cùng hài hòa. Bản mệnh học được cách bỏ qua những bất đồng và tìm được tiếng nói chung với đối phương và mối liên kết sâu sắc giữa hai người. Bạn tin rằng chỉ cần cả hai cùng nhau cố gắng thì có thể khiến tình hình được cải thiện tốt hơn thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/9/2023 của tuổi Hợi

Lục Hợp xuất hiện, người tuổi Hợi có nhiều cơ hội thể hiện tài năng độc đáo, tích cực cống hiến, chiếm được sự ưu ái của lãnh đạo và đạt đến một tầm cao mới trong sự nghiệp. Ngày này, vận quý nhân của bạn cũng rất tốt, thích hợp cho việc đàm phán hợp tác, ký kết hợp đồng thuận lợi.

Tài lộc ở thời điểm này khá vượng, con giáp này sẽ kiếm được một khoản kha khá xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra. Nhị Hợp sẽ giúp bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, hoặc được giới thiệu cho những cơ hội thích hợp để mở rộng kinh doanh hoặc tiếp xúc với những khách hàng, đối tác triển vọng.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-6-ngay-2992023-tuoi-dan-gap-nhieu-may-man-ty-c.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-6-ngay-2992023-tuoi-dan-gap-nhieu-may-man-ty-co-diem-bao-tieu-nhan-vz73898.html

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023: Tuổi Mão tài lộc vượng sắc, Tý gặp phải nhiều va vấp

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023: Tuổi Mão tài lộc vượng sắc, Tý gặp phải nhiều va vấp

Đời sống số - 1 ngày, 5 giờ trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 29/11/2023.

Người giàu thực sự không bao giờ tiêu 3 loại tiền này, còn người nghèo thì ngược lại, thảo nào họ càng ngày càng nghèo

Người giàu thực sự không bao giờ tiêu 3 loại tiền này, còn người nghèo thì ngược lại, thảo nào họ càng...

Kiến thức - 1 ngày, 8 giờ trước

Theo tiết lộ của các triệu phú và chuyên gia tài chính, người giàu có những suy nghĩ và hành động rất khác tưởng tượng mặc định của mọi người. Đặc biệt người giàu...

Có 1 loại cây hợp với 5 mệnh, trồng trước nhà vừa giúp trị bệnh lại cho ra tiền thật

Có 1 loại cây hợp với 5 mệnh, trồng trước nhà vừa giúp trị bệnh lại cho ra tiền thật

Kiến thức - 1 ngày, 10 giờ trước

Một loại cây cảnh cao quý được nhiều người yêu thích, không chỉ để làm cảnh mà còn có giá trị kinh tế và giúp chữa bệnh.

Tại sao ngày càng có nhiều người không đến tiệm cắt tóc để cắt tóc? Chuyên gia tổng hợp 3 lý do quá đúng

Tại sao ngày càng có nhiều người không đến tiệm cắt tóc để cắt tóc? Chuyên gia tổng hợp 3 lý do...

Kiến thức - 1 ngày, 10 giờ trước

Khi đi trên phố, bạn có để ý rằng việc kinh doanh của các tiệm cắt tóc ngày càng vắng vẻ? Ngay cả những người xung quanh chúng ta cũng ngày càng ít đến...

“Loại hình chăm sóc người già mới” bỗng trở nên phổ biến: không cần vào viện dưỡng lão, không phải gánh nặng cho con cái, thật đáng ghen tị

“Loại hình chăm sóc người già mới” bỗng trở nên phổ biến: không cần vào viện dưỡng lão, không phải gánh nặng...

Kiến thức - 1 ngày, 10 giờ trước

Trong xã hội hiện đại, việc chăm sóc người già đã trở thành vấn đề đau đầu của nhiều người cao tuổi. Họ thấy con mình phải chịu áp lực rất lớn và thường...

Những thứ không nên chia sẻ trên mạng xã hội kẻo gặp hoạ sát thân, số 1 ai cũng dính

Những thứ không nên chia sẻ trên mạng xã hội kẻo gặp hoạ sát thân, số 1 ai cũng dính

Kiến thức - 7 giờ, 45 phút trước

Nhiều người có thói quen có niềm vui hay vụ việc gì cũng thông báo lên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc này có thể gây nguy hiểm cho mình.

Phillip Nguyễn hé lộ những thước phim trong lễ cưới với Linh Rin, còn để lộ chi tiết như ngầm xác nhận vợ đã hạ sinh thành công?

Phillip Nguyễn hé lộ những thước phim trong lễ cưới với Linh Rin, còn để lộ chi tiết như ngầm xác nhận...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 47 phút trước

Chi tiết cho thấy Linh Rin đã sinh con nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người.

Mỹ nam 'Trái tim mùa thu' và tài tử 'Chuyện tình Harvard': Chênh lệch từ ngoại hình đến đời tư

Mỹ nam 'Trái tim mùa thu' và tài tử 'Chuyện tình Harvard': Chênh lệch từ ngoại hình đến đời tư

Chuyện làng sao - 7 giờ, 48 phút trước

Mặc dù hơn tuổi nhưng Won Bin được đánh giá nhỉnh hơn đàn em Kim Rae Won về mặt diện mạo.

H'Hen Niê khoe ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út, nghi vấn sắp kết hôn sau khi công khai bạn trai?

H'Hen Niê khoe ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út, nghi vấn sắp kết hôn sau khi công khai bạn trai?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 48 phút trước

Động thái của H'Hen Niê đang thu hút nhiều sự chú ý.

Một phát hiện đáng ngạc nhiên khác trong giới y học: bệnh nhân tiểu đường có thể sống trên 80 tuổi thường có những đặc điểm này

Một phát hiện đáng ngạc nhiên khác trong giới y học: bệnh nhân tiểu đường có thể sống trên 80 tuổi thường...

Chăm sóc sức khỏe - 9 giờ, 30 phút trước

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh mãn tính phổ biến, ảnh hưởng sâu sắc đến tuổi thọ và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Bạn muốn hẹn hò: “Quý cô tuổi Dần” cá tính dẫn hội anh em đi tìm người...

5 năm sau căn nhà có diện tích này sẽ phổ biến nhất, ở rất thoải mái, bán cũng rất thuận lợi

5 năm sau căn nhà có diện tích này sẽ phổ biến nhất, ở rất thoải mái, bán cũng rất thuận lợi...

Mẫu nhà đẹp - 10 giờ, 5 phút trước

Mua nhà là một việc rất đặc biệt, nó đòi hỏi chúng ta phải đầu tư rất nhiều tiền bạc và công sức. Vì vậy, đối với hầu hết mọi người, ngoài việc sống...

Duy Mạnh khui lại phát ngôn nên tách mẹ và vợ ra của Tuấn Hưng, đàn em đáp gắt: 'Anh có đủ và đầy để dạy em không?'

Duy Mạnh khui lại phát ngôn nên tách mẹ và vợ ra của Tuấn Hưng, đàn em đáp gắt: 'Anh có đủ...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 9 phút trước

Tuấn Hưng đã phải đính chính ngay và luôn khi phát ngôn nhạy cảm năm nào của mình lại dậy sóng mạng xã hội lần nữa.

Mong ước kỷ niệm - ca khúc nổi tiếng của Xuân Phương, nhạc sĩ tài hoa vừa qua đời ở tuổi 50

Mong ước kỷ niệm - ca khúc nổi tiếng của Xuân Phương, nhạc sĩ tài hoa vừa qua đời ở tuổi 50...

VIDEO - 10 giờ, 28 phút trước

Nhạc sĩ Xuân Phương ghi dấu trong lòng khán giả qua nhiều ca khúc chủ đề của rất nhiều bộ phim truyền hình đình đám, trong đó có ca khúc 'Mong ước kỷ niệm'...

Những 'gia đình giàu có' thường có bao nhiêu tiền tiết kiệm? Chuyên gia đưa ra câu trả lời, nhà bạn có đạt tiêu chuẩn không?

Những 'gia đình giàu có' thường có bao nhiêu tiền tiết kiệm? Chuyên gia đưa ra câu trả lời, nhà bạn có...

Kiến thức - 11 giờ, 34 phút trước

Sức mạnh kinh tế phụ thuộc vào việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền và tiết kiệm được bao nhiêu, chỉ cần bạn tiết kiệm đủ, gia đình bạn có thể sống một cuộc...

Phương Oanh mặt mộc giản dị ở Nhật nhưng bị chê: 'Nhìn già đi hàng chục tuổi'

Phương Oanh mặt mộc giản dị ở Nhật nhưng bị chê: 'Nhìn già đi hàng chục tuổi'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 45 phút trước

Phương Oanh xả kho ảnh dạo phố ở Nhật nhưng lại nhận nhiều lời chê bai về nhan sắc.

Loại thực phẩm này được mệnh danh là “rau trường sinh tự nhiên”, ăn thường xuyên vào mùa đông để tăng cường sức khỏe miễn dịch

Loại thực phẩm này được mệnh danh là “rau trường sinh tự nhiên”, ăn thường xuyên vào mùa đông để tăng cường...

Chăm sóc sức khỏe - 11 giờ, 58 phút trước

Loại thực phẩm này được mệnh danh là “rau trường thọ tự nhiên”, hãy ăn thường xuyên vào mùa đông để tăng cường sức khỏe và dinh dưỡng nhé!

Sau ngày 30/11, vận mệnh 3 con giáp không ngừng giàu có, bạn sẽ rinh hết tài lộc của thiên hạ

Sau ngày 30/11, vận mệnh 3 con giáp không ngừng giàu có, bạn sẽ rinh hết tài lộc của thiên hạ

Đời sống số - 11 giờ, 14 phút trước

Bắt đầu từ ngày mai 30/11, sẽ có những ngôi sao cát tường tỏa sáng rực rỡ, đối với những con giáp Sửu, Mão và Tỵ.

Người phụ nữ 65 tuổi đi thẩm mỹ căng da, nhưng khi tỉnh dậy sau phẫu thuật phát hiện mình bị bác sĩ làm nhầm nâng ngực và mông

Người phụ nữ 65 tuổi đi thẩm mỹ căng da, nhưng khi tỉnh dậy sau phẫu thuật phát hiện mình bị bác...

Tin trong ngày - 11 giờ, 14 phút trước

Không những bị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhầm, người phụ nữ này còn đối diện với việc phải trả hóa đơn chi phí lớn cùng việc chịu biến chứng do "dao kéo"....

Hương Giang hội ngộ 'tình tin đồn' một thời, đôi chân thẳng tắp nuột nà mới là điều dân mạng chú ý

Hương Giang hội ngộ 'tình tin đồn' một thời, đôi chân thẳng tắp nuột nà mới là điều dân mạng chú ý...

VIDEO - 11 giờ, 14 phút trước

Mới đây Hương Giang và Phạm Hồng Phước đã hội ngộ, cùng nhau song ca 'Mùa ta đã yêu' - bản hit đình đám một thời của cả hai, từng là thanh xuân của...

Bí quyết 'trẻ mãi không già' của Lệ Quyên: 'Một trong những thứ mà phụ nữ cần quên là tuổi'

Bí quyết 'trẻ mãi không già' của Lệ Quyên: 'Một trong những thứ mà phụ nữ cần quên là tuổi'

VIDEO - 11 giờ, 15 phút trước

Lệ Quyên đã có những chia sẻ đầy thú vị cho cánh chị em về bí quyết 'trẻ mãi không già'.

Khó tin 400 tỷ con châu chấu tràn vào Ấn Độ và bị tiêu diệt chỉ sau một đêm? Bạn không thể học theo cách này

Khó tin 400 tỷ con châu chấu tràn vào Ấn Độ và bị tiêu diệt chỉ sau một đêm? Bạn không thể...

Kiến thức - 12 giờ, 1 phút trước

Châu chấu là một trong những loài côn trùng có khả năng phá hoại lớn nhất đối với nông nghiệp.

'Cắt đứt' chuỗi ngày mua sắm bốc đồng và giảm một nửa hóa đơn thẻ tín dụng bằng mẹo đơn giản này

'Cắt đứt' chuỗi ngày mua sắm bốc đồng và giảm một nửa hóa đơn thẻ tín dụng bằng mẹo đơn giản này...

Kiến thức - 12 giờ, 1 phút trước

Rất nhiều người, đặc biệt các bạn trẻ không thể kiểm soát chi tiêu. Làm thế nào để khắc phục, dưới đây là một số gợi ý hay dành cho bạn.

So sánh nhan sắc ở quá khứ và hiện tại, Đỗ Thị Hà vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

So sánh nhan sắc ở quá khứ và hiện tại, Đỗ Thị Hà vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

VIDEO - 12 giờ, 2 phút trước

Trong đoạn clip so sánh nhan sắc ở quá khứ và hiện tại được Đỗ Thị Hà đăng tải, nàng hậu nhanh chóng gây tranh cãi khi bị cộng đồng mạng soi cận điểm...

Saka Trương Tuyền xác nhận chia tay Lưu Hưng và đính chính thông tin đã kết hôn, có con với nhau

Saka Trương Tuyền xác nhận chia tay Lưu Hưng và đính chính thông tin đã kết hôn, có con với nhau

Chuyện làng sao - 12 giờ, 3 phút trước

Ca sĩ Saka Trương Tuyền thông báo đã chia tay Lưu Hưng trong im lặng.

Mỹ Tâm xuất hiện chớp nhoáng vẫn làm dân tình trầm trồ vì quá sang - xịn - mịn qua camera thường

Mỹ Tâm xuất hiện chớp nhoáng vẫn làm dân tình trầm trồ vì quá sang - xịn - mịn qua camera thường...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 31 phút trước

Ca sĩ Mỹ Tâm không chỉ sở hữu giọng hát đỉnh theo thời gian mà nhan sắc còn không tuổi.