Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/1/2022: Tuổi Dần tiền bạc dồi dào, Dậu gặp họa phá tài

22:03 27/01/2022

Xem tử vi thứ 6 ngày 28/1/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/1/2022 của tuổi Tý

Hôm nay, thực thần ghé thăm mang tới tài lộc cho tuổi Tý. Con giáp này tự tin trong các quyết định quan trọng. Những buổi gặp gỡ cũng trở nên ý nghĩa hơn, bản mệnh có thể nhận được lời khuyên đáng giá.

Tuy nhiên vận trình tình duyên của tuổi Tý không được như ý muốn. Trong thời điểm nhiều khó khăn hiện tại, đối phương chẳng những không thông cảm mà còn trách móc vì con giáp này không dành nhiều thời gian quan tâm, có lẽ mối quan hệ của hai người sẽ khó duy trì nếu không vượt qua được nút thắt này.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/1/2022 của tuổi Sửu

Thiên Ấn trợ mệnh, người tuổi Sửu khẳng định được vị trí không thể thay thế của mình trong ngày cuối cùng đi làm. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ khó, đưa tập thể vượt qua khỏi khó khăn và kết thúc mọi công việc một cách gọn gàng.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng có những tiến triển tích cực. Sự xuất sắc trong công việc giúp bạn nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người xung quanh. Đồng nghiệp cũng không ít người có ý định tiếp cận bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/1/2022 của tuổi Dần

Tài tinh mang tới tiền bạc dồi dào cho tuổi Dần ngày hôm nay, có những người có nguồn thu từ nghề tay trái. Con giáp này có thể tìm được những đối tác triển vọng, đem lại ích lợi không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai. Hãy giữ quan hệ bền vững với đối phương.

Trong ngày ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm của con giáp này cũng không có gì đáng ngại, mối quan hệ tiến triển tốt đẹp. Để có được hạnh phúc bên nhau cả hai người đã cố gắng rất nhiều nên luôn trân trọng tình cảm hiện tại.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/1/2022 của tuổi Mão

Thiên Tài chiếu mệnh, hôm nay chính là ngày tuổi Mão thu về một khoản bộn tiền. Bên cạnh các khoản thưởng Tết, bản mệnh còn có thể kiếm thêm từ các nghề tay trái, tuy bận rộn một chút nhưng số tiền kiếm được hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Mộc sinh Hỏa, tình cảm gia đình con giáp này tiến triển tốt đẹp. Bạn và nửa kia luôn cùng chung tay thu dọn nhà cửa, sắp xếp các công việc chung. Mỗi dịp Tết đến xuân về, quan hệ của hai người lại như được hâm nóng, trở nên nồng nàn, ấm áp hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/1/2022 của tuổi Thìn

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi ngày 28/1/2022

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Thìn thuận lợi. Con giáp này có cơ hội được cấp trên trọng dụng và phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng giúp phát huy năng lực, khẳng định vị thế.

Trong ngày Hỏa Thổ tương sinh, tình cảm vợ chồng hòa hợp, vượt qua những sóng gió trước đó để giữ được hạnh phúc của mình. Bản mệnh thỏa mãn với những gì mình có, trân trọng hạnh phúc của bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/1/2022 của tuổi Tỵ

Chính Quan chiếu mệnh, ngày làm việc cuối cùng trong năm của người tuổi Tỵ tiến triển vô cùng suôn sẻ. Tập trung làm việc, bạn có thể hoàn thành tất cả những công việc được giao trước đó, tạo đà cho một kì nghỉ yên bình, không cần lo nghĩ.

Hỏa khí vượng khiến tâm trạng của con giáp này khá nóng nảy, thường vì những vấn đề nhỏ nhặt mà tranh cãi với nửa kia. Đôi khi chỉ là những chuyện thường nhật, đáng lẽ không có gì để gay gắt, nhưng lời qua tiếng lại và thế là thành cãi vã lúc nào không hay. Đối phương đã vượt qua khỏi giới hạn nhưng vẫn không đủ đáp ứng được điều mong mỏi của riêng bản mệnh. Do đó, bản mệnh cần phải biết rõ vị trí của mình ở đâu để đừng quá mơ mộng, đừng thúc ép người khác hoàn tất mong muốn của mình, điều này khá vô lý.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/1/2022 của tuổi Ngọ

Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi trong ngày hôm nay. Những việc tưởng chừng khó khăn cũng được bản mệnh giải quyết vô cùng nhanh gọn. Dường như chẳng có điều gì có thể làm khó được bạn.

May mắn hơn, bạn còn tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đối tác nên luôn được giúp đỡ, chỉ bảo tận tình. Cũng nhờ vậy, bạn có cái nhìn đa chiều hơn về mọi việc, tạo ra những tác động tích cực cho phát triển sự nghiệp tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/1/2022 của tuổi Mùi

Thiên Ấn chỉ đường dẫn lối, người tuổi Mùi chẳng phải lo về sự nghiệp trong ngày hôm nay. Dù gặp khó khăn, bạn cũng được cấp trên hướng dẫn, tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ngũ hành tương sinh cho thấy con giáp này khá hài lòng với mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình. Đối phương tạo ra một cảm giác ấm áp, an tâm của một gia đình mà tuổi Mùi vẫn hằng mong ước. Đổi lại, tuổi Mùi cũng luôn cố gắng đem đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/1/2022 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi ngày 28/1/2022

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân dễ nhận được sự tuyên dương, khen thưởng của cấp trên vì đã cố gắng và những cống hiến xuất sắc trong thời gian qua. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục vươn lên trong tương lai.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng người độc thân dường như vẫn chưa có ý định đến với bất cứ ai. Bạn bận rộn với những kế hoạch cuối năm của mình nên chẳng còn thời gian mà nghĩ đến chuyện tình cảm. Thậm chí, con giáp này cho rằng yêu đương là phiền phức.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/1/2022 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu khá ảm đạm. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với họa phá tài rất lớn, tiền bạc mất mát mà không có cách giải quyết. Bản mệnh nên thắt chặt chi tiêu và quản lý tài chính cẩn thận.

Bù lại, tam hợp dự báo có nhiều tin vui trong vận trình tình cảm. Những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn, bản mệnh có không ít cơ hội gặp được người phù hợp với mình. Đừng cứ mãi khép chặt trái tim và chối bỏ hạnh phúc.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/1/2022 của tuổi Tuất

Chính Ấn nâng bước, người tuổi Tuất không gặp phải rắc rối lớn lao nào trong ngày hôm nay. Bạn tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để có thể tận hưởng một cái Tết yên bình bên những người thân yêu.

Một số người may mắn hơn còn được lãnh đạo xem xét cất nhắc hoặc thưởng nóng. Nhờ vậy, bạn cảm thấy tràn trề động lực và tin tưởng hơn vào tương lai. Thành tích của bạn cũng khiến đồng nghiệp phải nể phục, nhìn nhận bạn bằng ánh mắt khác xưa.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/1/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, lục xung nhắc nhở tuổi Hợi trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào nên chú ý quan sát và lắng nghe đa chiều, bởi những điều nghe đồn chưa chắc đã sự thật. Đừng giữ suy nghĩ võ đoán rồi hành động sai lầm.

Hung tinh nhắc nhở tuổi Hợi có kế hoạch gì cũng nên tạm hoãn lại. Đây không phải là ngày tốt để con giáp này đi du lịch, đừng mải mê đeo đuổi những chuyến đi và rồi có một khoảng thời gian mệt mỏi. Tốt nhất là bản mệnh nên ở yên một chỗ, thả lỏng và tận hưởng những phút giây thư thái thì hơn.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-6-ngay-2812022-tuoi-dan-tien-bac-d.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-6-ngay-2812022-tuoi-dan-tien-bac-doi-dao-dau-gap-hoa-pha-tai-107934.html

7 tháng cuối năm Nhâm Dần 2022: 3 con giáp may mắn vượt trội, đại cát đại lợi, tình tiền viên mãn

7 tháng cuối năm Nhâm Dần 2022: 3 con giáp may mắn vượt trội, đại cát đại lợi, tình tiền viên mãn...

Đời sống số - 6 giờ, 29 phút trước

3 con giáp này bước vào 7 tháng cuối năm Nhâm Dần 2022 với vận may lội ngược dòng giúp họ tìm được cơ hội đổi đời, đặc biệt là tài vận, gia đạo...

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này càng về già càng giàu có

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này càng về già càng giàu có

Đời sống số - 7 giờ, 23 phút trước

Người phụ nữ có hạnh phúc hay không thường nhìn từ vẻ bề ngoài, có người cả đời được phúc khí bao bọc, không trải qua bao gian khó, tuổi càng cao thì dấu...

Bí ẩn một cây cầu xây 'kỳ lạ' nhất thế giới, 400 năm vẫn chưa có lời giải

Bí ẩn một cây cầu xây 'kỳ lạ' nhất thế giới, 400 năm vẫn chưa có lời giải

Kiến thức - 8 giờ, 6 phút trước

Trước đây muốn qua sông cách chúng ta chọn là đi thuyền, sau này phát minh ra những cây cầu nối trực tiếp hai bên sông cũng giúp cho việc đi lại của người...

Cẩn thận! Có 6 đặc điểm trên khuôn mặt đàn ông có thể dẫn đến bạo lực gia đình, phụ nữ nên tránh xa

Cẩn thận! Có 6 đặc điểm trên khuôn mặt đàn ông có thể dẫn đến bạo lực gia đình, phụ nữ nên...

Đời sống số - 10 giờ, 46 phút trước

Có câu “tâm sinh tướng”, hình dáng bên ngoài của một người sẽ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng hoặc tính cách bên trong.

Tại sao đàn ông thời xưa có ba, bốn thê thiếp vẫn lui tới các nhà chứa? Bốn lý do này nói lên sự thật!

Tại sao đàn ông thời xưa có ba, bốn thê thiếp vẫn lui tới các nhà chứa? Bốn lý do này nói...

Kiến thức - 10 giờ, 47 phút trước

Thời xưa thường xuyên xảy ra chiến tranh, trình độ y tế thấp kém, vật chất thiếu thốn... nên dân số ít, để tăng dân số và nối tiếp hương nghiệp thì đàn ông...

Ảnh chụp thật cho thấy đôi chân siêu thon của con gái từng có ý định chuyển giới nhà Angelina Jolie

Ảnh chụp thật cho thấy đôi chân siêu thon của con gái từng có ý định chuyển giới nhà Angelina Jolie

Nhí - 1 giờ, 16 phút trước

Shiloh, con gái ruột đầu lòng giữa Angelina Jolie và Brad Pitt được đánh giá có tố chất để trở thành một người mẫu.

Phong cách thời trang đối lập của Selena Gomez: Một bên sang chảnh hết nấc, một bên lại kiểu 'úi xùi'

Phong cách thời trang đối lập của Selena Gomez: Một bên sang chảnh hết nấc, một bên lại kiểu 'úi xùi'

Thời trang sao - 1 giờ, 17 phút trước

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Selena Gomez khiến nhiều người bất ngờ vì sự thay đổi về diện mạo khi lựa chọn trang phục xuất hiện ở sự kiện và chốn công cộng....

Sao nhí quốc dân Kim Sae Ron bị điều tra vì uống rượu lái xe và cố ý bỏ trốn

Sao nhí quốc dân Kim Sae Ron bị điều tra vì uống rượu lái xe và cố ý bỏ trốn

Chuyện làng sao - 1 giờ, 17 phút trước

Là một trong các sao nhí của 'bộ ba Kim' nổi tiếng, Kim Sae Ron khiến nhiều người thất vọng khi lái xe trong tình trạng say xỉn gây tai nạn rồi bỏ trốn...

Ca sĩ Minh Quân đăng ảnh nằm viện, đọc chia sẻ của fans mà vừa thương vừa buồn cười

Ca sĩ Minh Quân đăng ảnh nằm viện, đọc chia sẻ của fans mà vừa thương vừa buồn cười

Chuyện làng sao - 1 giờ, 17 phút trước

Nhiều người thân và bạn bè chúc ca sĩ Minh Quân sau ca mổ nhanh chóng hồi phục.

'Hoa hậu ở nhà 200 tỷ' Phương Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia, khẳng định không có người thứ ba

'Hoa hậu ở nhà 200 tỷ' Phương Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia, khẳng định không có người...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 52 phút trước

Hoa hậu Phương Lê đã chia sẻ qua trang cá nhân để thông báo việc kết thúc cuộc hôn nhân của mình và chồng đại gia.

Bị chê bai chất giọng xuống dốc, Hồ Văn Cường hát ra sao?

Đàn ông sinh vào thời gian nào dễ trở thành quan chức hơn? Người sinh vào những ngày này theo dương lịch là cuộc đời của một vị quan lớn!

Đàn ông sinh vào thời gian nào dễ trở thành quan chức hơn? Người sinh vào những ngày này theo dương lịch...

Đời sống số - 2 giờ, 7 phút trước

Việc một người có thể là quan chức hay không liên quan đến nhiều yếu tố. Chúng ta đều biết rằng số mệnh của một người là do tính cách trời sinh quyết định,...

Gỏi bắp bò: Món lạ miệng, làm cực đơn giản mà ăn lại siêu ngon

Gỏi bắp bò: Món lạ miệng, làm cực đơn giản mà ăn lại siêu ngon

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 23 phút trước

Không nghĩ ra tối nay ăn gì khi đã quá chán thịt cá hay những đồ thông thường, bà nội trợ có thể thử món gỏi bắp bò với công thức làm cực đơn...

Có gì mới trong iOS 15.5 dành cho iPhone?

Có gì mới trong iOS 15.5 dành cho iPhone?

Sản phẩm hot - 2 giờ, 24 phút trước

Mới đây, Apple đã cho phát hành iOS 15.5 bản chính thức với nhiều cải tiến mới.

Những cô nàng có trán to và gò má cao, hãy thử kiểu tóc này nhé, nếu chọn đúng thì sẽ rất xinh!

Những cô nàng có trán to và gò má cao, hãy thử kiểu tóc này nhé, nếu chọn đúng thì sẽ rất...

Tóc đẹp - 2 giờ, 24 phút trước

Bạn gái có vầng trán to và gò má cao không phải là lựa chọn kiểu tóc nào cũng phù hợp, nếu chọn đúng thì sẽ rất xinh, vậy để kiểu tóc nào phù...

Sao Việt duy nhất dự đám cưới Mạc Văn Khoa ở Hải Dương, bà xã nam nghệ sĩ hài tiết lộ vấn đề sức khoẻ khá căng

Sao Việt duy nhất dự đám cưới Mạc Văn Khoa ở Hải Dương, bà xã nam nghệ sĩ hài tiết lộ vấn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 24 phút trước

Những hình ảnh đám cưới của Mạc Văn Khoa và vợ ở Hải Dương đã được bật mí.

Lâu lắm 'trùm phản diện' màn ảnh Việt - Hoàng Phúc tái xuất, dung mạo ở tuổi 55 qua camera thường khiến dân tình u mê

Lâu lắm 'trùm phản diện' màn ảnh Việt - Hoàng Phúc tái xuất, dung mạo ở tuổi 55 qua camera thường khiến...

Toàn cảnh - 3 giờ, 41 phút trước

Diễn viên Hoàng Phúc đã xuất hiện tại một buổi họp báo phim và trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Sau bão đối đầu với fans của Đông Nhi, phát ngôn của Hà Anh Tuấn bất ngờ hot trở lại: 'Sợ nhất chữ fans và chữ hâm mộ'

Sau bão đối đầu với fans của Đông Nhi, phát ngôn của Hà Anh Tuấn bất ngờ hot trở lại: 'Sợ nhất...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 42 phút trước

Cư dân mạng đang thi nhau chia sẻ lại phát ngôn cũ của Hà Anh Tuấn về fans.

Thuỳ Tiên vỡ oà hạnh phúc khi nhận được học bổng thạc sĩ từ một trong 3 trường đào tạo ngành khách sạn tốt nhất thế giới

Thuỳ Tiên vỡ oà hạnh phúc khi nhận được học bổng thạc sĩ từ một trong 3 trường đào tạo ngành khách...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 42 phút trước

Có thể thấy, dù đã là Tân Miss Grand nhưng Thùy Tiên vẫn rất chú tâm đến chuyện học hành.

Tương tác thường xuyên với vợ cũ, Việt Anh lại liên tục nhắc nhở đối phương điều này

Tương tác thường xuyên với vợ cũ, Việt Anh lại liên tục nhắc nhở đối phương điều này

Chuyện làng sao - 3 giờ, 42 phút trước

Việt Anh chứng minh là ông bố kĩ tính khi liên tục nhắc nhở vợ cũ về vấn đề ăn uống, học hành của con trai.

Hồ Bích Trâm khoe hành trình 3 tháng đầu mang thai con cho chồng đại gia, xúc động khi nhìn ảnh siêu âm của nhóc tì

Hồ Bích Trâm khoe hành trình 3 tháng đầu mang thai con cho chồng đại gia, xúc động khi nhìn ảnh siêu...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 43 phút trước

Hồ Bích Trâm vui mừng và hạnh phúc khi chia sẻ đoạn clip ngắn hành trình mang thai con đầu lòng. Nữ diễn viên xúc động khi lần đầu thấy ảnh siêu âm của...

Là phụ nữ nhất định phải khắc cốt ghi tâm những điều này để luôn có được hạnh phúc trọn vẹn

Là phụ nữ nhất định phải khắc cốt ghi tâm những điều này để luôn có được hạnh phúc trọn vẹn

Tâm sự - 3 giờ, 8 phút trước

Không phải những điều gì quá lớn lao, song phụ nữ nên hiểu những điều này để trân trọng và yêu thương bản thân mình hơn.

Bị ô tô tông văng gần chục mét, bé trai thoát chết khó tin

Bị ô tô tông văng gần chục mét, bé trai thoát chết khó tin

VIDEO - 3 giờ, 9 phút trước

Đang đi bộ trên vỉa hè, bé trai đột ngột chạy qua đường mà không chú ý quan sát phía sau. Cùng lúc này, một chiếc ô tô màu trắng đi tới. Do gặp...

Không phải mặc đồ bó sát mà những mẹo ăn mặc này mới giúp bạn khoe đường cong một cách tinh tế và quyến rũ

Không phải mặc đồ bó sát mà những mẹo ăn mặc này mới giúp bạn khoe đường cong một cách tinh tế...

Thời trang + - 4 giờ, 54 phút trước

Nếu bạn muốn tôn lên những đường cong của mình, có một số thủ thuật mặc quần áo có thể giúp bạn tôn dáng hơn. Bạn chỉ cần tìm đúng màu phù hợp và...

Khả Ngân tiếp tục đốt mắt fans với pha diện đồ tắm 'khét lẹt', body dạo này lên hương thấy rõ

Khả Ngân tiếp tục đốt mắt fans với pha diện đồ tắm 'khét lẹt', body dạo này lên hương thấy rõ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 57 phút trước

Mỗi lần diện bikini, Khả Ngân lại gây sốt vì body siêu đỉnh.

Biên kịch 'Thương ngày nắng về' nói gì giữa tâm điểm chỉ trích vì xây dựng kịch bản 'vùi dập' Vân Khánh?

Biên kịch 'Thương ngày nắng về' nói gì giữa tâm điểm chỉ trích vì xây dựng kịch bản 'vùi dập' Vân Khánh?...

Toàn cảnh - 4 giờ, 57 phút trước

Những bi kịch liên tục xảy đến với Khánh mang lại cảm giác mệt mỏi, bức bối cho khán giả. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc sau khi tập phim phát sóng tối...