Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 25/11/2022: Tuổi Tuất có nhiều may mắn, Mão cần thận trọng

21:45 24/11/2022

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 6 ngày 25/11/2022.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 25/11/2022 của tuổi Tý

Dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý dễ gặp bất hòa, mâu thuẫn với đồng nghiệp, khiến công việc tưởng chừng quen thuộc cũng khó có thể tiến triển thuận lợi như dự kiến.

Thủy khắc Hỏa, tình cảm không có dấu hiệu cải thiện, bản mệnh và nửa kia vẫn thường xuyên rơi vào cảnh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với nhau. Thậm chí con cái và cha mẹ trong gia đình cũng bất hòa, không ai chịu nghe theo quan điểm của ai.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 25/11/2022 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022

Ngày thứ 6, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không thực sự dễ dàng. Những mối quan hệ làm ăn không thuận lợi khiến cho người tuổi này vướng vào những chuyện thị phi không đáng. Bên cạnh đó, bản mệnh cần có sự đề phòng ở nơi làm việc vì có thể sẽ gặp tai họa phát sinh bất ngờ.

Vận trình tài lộc có biến động. Nhắc nhở, con giáp này cần hết sức thận trọng trước những quyết định liên quan đến tiền bạc vì rất có thể họa hao tài sẽ xuất hiện trong ngày này.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 25/11/2022 của tuổi Dần

Hôm nay đánh dấu bước tiến đáng kể trong vận trình sự nghiệp của tuổi Dần. Con giáp này làm việc với tinh thần cống hiến hết mình, không quản ngại khó khăn, vất vả để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt nhất có thể.

Thậm chí bản mệnh còn hy sinh cả thời gian cá nhân để tập trung và dồn sức cho công việc, nhờ vậy nên cấp trên cũng đánh giá cao về tinh thần tích cực của bản mệnh. Thời điểm cuối năm công việc bận rộn nhưng không khiến cho Dần mệt mỏi, ngược lại bản mệnh còn cố gắng, nỗ lực hơn gấp nhiều lần.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 25/11/2022 của tuổi Mão

Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Mão hạn chế hợp tác, đầu tư với những đối tác mới lúc này nếu không muốn rơi vào cảnh mâu thuẫn hoặc bị lừa gạt, tiền bạc thất thoát. Bạn cần thêm thời gian để tìm hiểu thêm về đối tác, khách hàng của mình.

Khi cầm tiền trong tay, bạn cũng cần giữ thật kĩ chứ không nên vội vàng làm giàu. Lời rủ rê của người ngoài có thể nghe rất bùi tai, nhưng phía sau đó là rất nhiều nguy cơ mà những người thiếu kinh nghiệm như bạn chưa thể biết trước được.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 25/11/2022 của tuổi Thìn

Ngày 25/11 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra chẳng mấy tốt đẹp. Cái tôi cao ngất ngưỡng trong lúc làm việc nhóm dễ khiến người tuổi này đắc tội với mọi người xung quanh. Do đó, tốt nhất là bản mệnh cần học cách lắng nghe người khác để tiến bộ hơn từng ngày.

Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Nguồn thu nhập có dấu hiệu chững lại, do đó con giáp này cần phải xem lại cách quản lý chi tiêu trước khi có những quyết định tiếp theo liên quan đến tài chính.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 25/11/2022 của tuổi Tỵ

Hôm nay mang tới tin vui tài lộc cho tuổi Tỵ nhờ khoản lợi nhuận từ đầu tư trước đó. Con giáp này đón nhiều cơ may tài lộc đến bởi có quý nhân chỉ lối và khả năng nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ. Nhờ vậy, bản mệnh sẽ có được những gì mình muốn.

Song con giáp này cần lưu ý đến vấn đề chi tiêu, nên lên kế hoạch mua sắm rõ ràng, chớ nên hoang phí. Tuổi Tỵ cũng không nên chú trọng thái quá vào vật chất. Có nhiều mối quan tâm quan trọng khác nữa trong cuộc sống này mà bản mệnh cần phải cân bằng.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 25/11/2022 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022

Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Ngọ thường xuyên phức tạp hóa mọi chuyện, khiến những nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản cũng trở nên khó giải quyết hợp nhiều.

Trong trường hợp không tự giải quyết được vấn đề, bạn cũng hoàn toàn có thể trao đổi với đồng nghiệp, lãnh đạo hoặc những người giàu kinh nghiệm hơn mình, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra định hướng đúng đắn để khắc phục khó khăn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 25/11/2022 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 25/11 diễn ra tương đối ổn định. Nếu muốn gặt hái quả ngọt như mong đợi, người tuổi này cần phải dành mọi tâm huyết cho công việc hiện tại. Ngoài ra, trước những lời mời hợp tác khác, bản mệnh hãy cân nhắc kỹ lưỡng để tránh phát sinh rắc rối ngoài ý muốn.

Vận trình tài lộc gặp một số vấn đề trục trặc. Con giáp này chớ nhẹ dạ tin tưởng người khác quá mức mà vội vàng cho họ vay mượn tiền nếu không muốn rơi vào cảnh “không còn một xu dính túi”.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 25/11/2022 của tuổi Thân

Hôm nay, công việc của tuổi Thân diễn ra suôn sẻ. Tinh thần trách nhiệm cao là điều mà con giáp này được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao. Bản mệnh chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra là có thể thu được thành quả như mong đợi.

Tuy nhiên, dường như con giáp này đam mê công việc hơn gia đình của mình. Nửa kia tỏ rõ sự không hài lòng khi tuổi Thân không có thời gian chăm sóc cho tổ ấm gia đình. Bản mệnh nên tìm cách sắp xếp công việc cho hợp lý để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 25/11/2022 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu diễn ra không ổn định vào thời điểm hiện tại. Người tuổi này bắt đầu lơ là và mất tập trung trong các nhiệm vụ trước mắt. Đó là lý do khiến bản mênh nhận lời chỉ trích, phê bình từ cấp trên và con đường công danh cũng bị chững lại từ đây.

Vận trình tài lộc không được tốt. Nguồn thu nhập từ công việc chính không quá dư dả nên con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý mới có thể cải thiện được tình hình tài chính hiện tại.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 25/11/2022 của tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022

Hôm nay, tuổi Tuất có nhiều may mắn. Dù gặp phải trở ngại hay khó khăn gì cũng sẽ được quý nhân hỗ trợ kịp thời. Công việc nhìn chung không có bất cứ trở ngại nào, bản mệnh cũng phát huy bản thân khá tốt.

Tuổi Tuất còn nhận niềm vui ở phương diện tình cảm. Các cặp đôi đều chủ động nhún nhường để xoa dịu mâu thuẫn, xóa bỏ nghi ngờ và giúp cho tình yêu thêm thăng hoa rực rỡ. Thi thoảng hãy tạo bất ngờ cho nhau để mối quan hệ giữa hai người luôn được làm mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 25/11/2022 của tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra tiến triển tốt đẹp. Với phương châm “việc nào ra việc đó”, người tuổi này không để việc riêng tư làm ảnh hưởng đến tập thể. Ngoài ra, bản mệnh luôn tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ nên rất được cấp trên tín nhiệm và giao cho nhiều trọng trách mới.

Vận trình tài lộc không cần suy nghĩ nhiều. Dù là người làm kinh doanh buôn bán hay làm công ăn lương đều nhận được cơ hội cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022: Tuổi Tỵ tài lộc đổ về túi, Mão có nguy cơ mất tiền

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022: Tuổi...

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của...

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

Đời sống số - 17 giờ, 32 phút trước

Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé!

Mẹ đảm ở Hải Phòng chia sẻ kinh nghiệm trồng rau trên sân thượng, đủ cho cả nhà dùng quanh năm

Mẹ đảm ở Hải Phòng chia sẻ kinh nghiệm trồng rau trên sân thượng, đủ cho cả nhà dùng quanh năm

Kiến thức - 17 giờ, 34 phút trước

Mỗi ngày chị dành 1-2 tiếng để chăm sóc cho khu vườn rau của mình lên xanh tốt.

Người phụ nữ uống nước tắm của mình này lại trở thành người được Khang Hy thương yêu, kính trọng cả cuộc đời

Người phụ nữ uống nước tắm của mình này lại trở thành người được Khang Hy thương yêu, kính trọng cả cuộc...

Hồ sơ tư liệu - 17 giờ, 30 phút trước

Nàng tuy chỉ là một người hầu nhưng lại nhận được những đặc ân mà các phi tần cũng khó mà có được. Cả đời được Khang Hi yêu thương, kính trọng nhờ tính...

Rắc một nắm muối vào bồn cầu, điều kỳ diệu có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la mỗi năm, hãy nhanh tay tham khảo

Rắc một nắm muối vào bồn cầu, điều kỳ diệu có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la mỗi năm,...

Kiến thức - 18 giờ, 30 phút trước

Điều kiện sống ngày càng nâng cao thì nhà ai cũng có vài phòng tắm, nhưng càng sử dụng lâu thì phòng tắm, đặc biệt là bồn rửa và bồn cầu, nếu không được...

Tại sao lợn không thể sử dụng sàn bê tông?

Tại sao lợn không thể sử dụng sàn bê tông?

Kiến thức - 19 giờ, 55 phút trước

Lý do nào khiến sàn bê tông không phù hợp để nuôi lợn? Để hiểu nguyên nhân này, bạn có thể nghĩ ở góc độ ngược lại, tại sao nhiều người thích nuôi lợn...

Trong hôn nhân, nếu chồng làm được bất cứ điều gì trong những điều nhỏ nhặt này, bạn là một người phụ nữ hạnh phúc

Trong hôn nhân, nếu chồng làm được bất cứ điều gì trong những điều nhỏ nhặt này, bạn là một người phụ...

Đàn ông yêu - 20 phút trước

Nếu chồng bạn có thể làm được bất cứ điều gì trong những điều nhỏ nhặt dưới đây thì xin chúc mừng bạn đã lấy đúng người.

Làm thế nào để diện áo phao không bị lùn và béo? Phong cách dịu dàng và lạ mắt sau sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ

Làm thế nào để diện áo phao không bị lùn và béo? Phong cách dịu dàng và lạ mắt sau sẽ khiến...

Thời trang + - 24 phút trước

So với những món đồ khác, áo phao trông cồng kềnh hơn rất nhiều, vậy làm sao để mặc thực sự đẹp, hãy cùng tham khảo nhé.

Trần Hiểu xuất hiện lần đầu bên bà xã Trần Nghiên Hy hậu dính tin đồn ngoại tình, chuẩn bị ly hôn

Trần Hiểu xuất hiện lần đầu bên bà xã Trần Nghiên Hy hậu dính tin đồn ngoại tình, chuẩn bị ly hôn...

Chuyện làng sao - 25 phút trước

Mới đây, Trần Hiểu đã chia sẻ khoảnh khắc chung khung hình bên bà xã Trần Nghiên Hy. Cặp đôi "Thần điêu đại hiệp" tình cảm hậu tin đồn hôn nhân trục trặc.

Hội ngộ với bạn học cũ, nghệ sĩ Lan Hương được khen trẻ trung dù đã ở tuổi U60

Hội ngộ với bạn học cũ, nghệ sĩ Lan Hương được khen trẻ trung dù đã ở tuổi U60

Chuyện làng sao - 26 phút trước

NSND Lan Hương 'Em bé Hà Nội' vui vẻ khi gặp lại bạn học cũ.

Đông Nhi mang về cả bầu trời ký ức khi tái hiện lại bản hit hơn 10 năm trước

Đông Nhi mang về cả bầu trời ký ức khi tái hiện lại bản hit hơn 10 năm trước

VIDEO - 27 phút trước

Sau hơn 10 năm ra mắt, cho đến nay thì Đông Nhi mới có dịp hát lại ca khúc 'Gương', nhưng có thể thấy mỗi khi Đông Nhi hát đến đâu thì khán giả...

Đông Nhi mang về cả bầu trời ký ức khi tái hiện lại bản hit hơn 10...

Từng là người thường xuyên vào bếp nấu ăn cho Phương Nga, nay Bình An khoe 'chuẩn cơm vợ nấu'

Từng là người thường xuyên vào bếp nấu ăn cho Phương Nga, nay Bình An khoe 'chuẩn cơm vợ nấu'

Sao ăn gì? - 27 phút trước

Sau khi về chung một nhà, diễn viên Bình An khoe mâm cơm vợ nấu cho mình.

Bé trai và màn drift xe như trong phim khiến dân mạng tròn mắt kinh ngạc

Bé trai và màn drift xe như trong phim khiến dân mạng tròn mắt kinh ngạc

VIDEO - 27 phút trước

Hành động drift xe của bé trai khiến rất nhiều dân mạng ngỡ ngàng, mọi người đều cho rằng gia đình đã rất may mắn khi cậu bé không gặp tai nạn sau sự...

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 - Nguyễn Oanh khoe ảnh mới lạ hoắc khiến dân tình nghi thẩm mĩ

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 - Nguyễn Oanh khoe ảnh mới lạ hoắc khiến dân tình nghi thẩm mĩ

Chuyện làng sao - 28 phút trước

Hình ảnh mới nhất của Nguyễn Oanh trên trang cá nhân làm ai nấy phải ngỡ ngàng.

Lý Hải - Minh Hà đưa các con đi chơi ngày cuối tuần, 'cậu ấm cô chiêu' liên tục có hành động tình cảm với bố mẹ

Lý Hải - Minh Hà đưa các con đi chơi ngày cuối tuần, 'cậu ấm cô chiêu' liên tục có hành động...

Chuyện làng sao - 30 phút trước

Gia đình Lý Hải - Minh Hà được nhiều người ngưỡng mộ vì quá hạnh phúc.

Mẹ Ninh Dương Lan Ngọc sành điệu, không kém cạnh con gái trong chuyến du lịch tại Maldives

Mẹ Ninh Dương Lan Ngọc sành điệu, không kém cạnh con gái trong chuyến du lịch tại Maldives

Chuyện làng sao - 30 phút trước

Lan Ngọc đã tung loạt ảnh chụp mẹ ruột khi cả gia đình du lịch cùng nhau.

Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh  Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường

Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường

Chuyện làng sao - 31 phút trước

Những hình ảnh được cho là mới nhất của tài tử Thương Tín lại gây bão mạng xã hội.

Sao Việt 27/11: Thủy Tiên được fans bí mật tổ chức sinh nhật; Ngọc Quyên bị chụp lén khi ngủ

Sao Việt 27/11: Thủy Tiên được fans bí mật tổ chức sinh nhật; Ngọc Quyên bị chụp lén khi ngủ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 39 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 27/11/2022: Nhân dịp sinh nhật Thủy Tiên, fans đã bí mật chúc mừng nữ ca sĩ tại nhà. Người mẫu Ngọc Quyên bị chụp lén khi ngủ.

Phụ nữ thường xuyên ăn '3 loại thực phẩm' này vào bữa tối, giảm 5 cân mỗi tháng, dậy sớm và đi vệ sinh đúng giờ!

Phụ nữ thường xuyên ăn '3 loại thực phẩm' này vào bữa tối, giảm 5 cân mỗi tháng, dậy sớm và đi...

Làm đẹp+ - 2 giờ, 45 phút trước

Đối với phụ nữ thì ai cũng sợ béo bởi tăng cân không chỉ mang đến áp lực về ngoại hình mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất, tinh thần.

Trung niên đi tiệc rượu, 4 hành vi 'mất giá' nhất trên bàn rượu nên tránh, đàn ông ngoài 40 phải hiểu

Trung niên đi tiệc rượu, 4 hành vi 'mất giá' nhất trên bàn rượu nên tránh, đàn ông ngoài 40 phải hiểu...

Kiến thức - 2 giờ, 51 phút trước

Sau khi con người bước qua tuổi trung niên, cùng với việc địa vị xã hội được nâng cao, thu nhập kinh tế ổn định, những bữa tiệc sẽ ngày càng nhiều. Muốn tránh...

Trong 4 dấu hiệu báo trước cơn đau tim, nướu sưng đau thường dễ bị bỏ qua, bác sĩ hướng dẫn bạn cách tầm soát và phòng ngừa

Trong 4 dấu hiệu báo trước cơn đau tim, nướu sưng đau thường dễ bị bỏ qua, bác sĩ hướng dẫn bạn...

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 54 phút trước

Trong 20 năm qua, người chết vì bệnh tim mỗi năm vẫn đứng đầu về nguyên nhân tử vong, bệnh tim luôn là “sát thủ số một”, chiếm 16% tổng số ca tử vong....

Thịt gà xay nhuyễn làm món bánh thơm ngon, trẻ con hay người lớn đều rất thích

Thịt gà xay nhuyễn làm món bánh thơm ngon, trẻ con hay người lớn đều rất thích

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 56 phút trước

Món bánh gà bên ngoài giòn rụm bên trong mọng nước, rất thích hợp làm món ăn vặt vào mùa thu.

Hơn 10 ngôi sao nam Hollywood sẽ trông như thế nào nếu họ được sinh ra là nữ?

Hơn 10 ngôi sao nam Hollywood sẽ trông như thế nào nếu họ được sinh ra là nữ?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 57 phút trước

Adam Sandler, Leonardo DiCaprio... và nhiều sao nam nổi tiếng thế giới sẽ trông rất khác nếu họ sinh ra với hình hài nữ tính.

Top 5 tình tiết bị lạm dụng trong phim Hàn cần loại bỏ trong năm 2022

Top 5 tình tiết bị lạm dụng trong phim Hàn cần loại bỏ trong năm 2022

Toàn cảnh - 2 giờ, 58 phút trước

Nếu bạn là fan của phim Hàn thì chắc hẳn bạn đã quen với những tình tiết trong phim. Tuy nhiên, có một số tình tiết bị lạm dụng khiến bộ phim trở nên...

9 vật dụng trong phòng tắm không đáng để chi tiêu, thế nhưng nhiều người vẫn 'ném tiền qua cửa sổ'

9 vật dụng trong phòng tắm không đáng để chi tiêu, thế nhưng nhiều người vẫn 'ném tiền qua cửa sổ'

Kiến thức - 2 giờ, 4 phút trước

Không ít người bị lôi cuốn bởi các quảng cáo trên TV và cuối cùng mua những đồ gia dụng không thực sự cần. Kết quả là, ngôi nhà lúc nào trông chật chội...

Nữ thần trang bìa Cung Tuyết: 'Cướp' giải của Lưu Hiểu Khánh, dính tin đồn quấy rối rồi sang Mỹ lấy chồng

Nữ thần trang bìa Cung Tuyết: 'Cướp' giải của Lưu Hiểu Khánh, dính tin đồn quấy rối rồi sang Mỹ lấy chồng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 5 phút trước

Cung Tuyết được mệnh danh là "nữ thần trang bìa" trong những năm 1980. Nhưng bà hoàn toàn không nghĩ đến rằng, chính báo chí cũng là nơi phơi bày một tin đồn làm...