Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024: Tuổi Dần gặp không ít khó khăn, Thìn có cơ hội mới

20:13 22/02/2024

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 23/2/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp nhiều rắc rối trong công việc. Dù chẳng ưa một vài người nhưng bản mệnh vẫn phải chạm mặt họ vì tính chất công việc. Con giáp này có tính cách nóng nảy, không kiêng nể ai, nếu ai làm phật ý là bản mệnh sẵn sàng đáp trả.

Đường tình cảm của con giáp này cũng không được ổn. Tính cách của bản mệnh khiến nhiều người không mấy thiện cảm. Dù tốt tính nhưng vì hay nói thẳng nên con giáp này dễ làm mất lòng người ngoài do chưa hiểu hết về nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với một số thách thức nhỏ trong sự nghiệp. Có thể bạn sẽ gặp phải áp lực từ công việc hoặc một số vấn đề khó khăn mà cần phải giải quyết. Với tính cách kiên nhẫn và cẩn trọng của mình, bạn có thể vượt qua những khó khăn này một cách thành công. Hãy tập trung vào mục tiêu của mình và không bao giờ từ bỏ trước khó khăn.

Về mặt tài chính, Tuổi Sửu có thể gặp một số khó khăn nhỏ. Có thể có một số chi phí đột xuất hoặc một số rủi ro liên quan đến tài chính cần phải xử lý. Tuy nhiên, với sự cẩn trọng và tiết kiệm, bạn có thể vượt qua những thách thức này một cách thành công và duy trì sự ổn định tài chính của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024 của tuổi Dần

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 23/2/2024

Cục diện Tương Hại gây nên không ít khó khăn cho người tuổi Dần trong ngày 23/2 này. Bản mệnh được nhắc nhở nên kiên trì hơn dù sẽ có nhiều việc không được thuận lợi như ý diễn ra. Công việc có thể bị trì hoãn bất ngờ dẫn tới phải tốn thêm công sức để xử lý cũng như phá vỡ những kế hoạch đã định trước của bạn.

Ngày này những dự định về tài chính của Dần rất khó thực hiện. Tiền đã chẳng kiếm được bao nhiêu còn dễ tiêu hao theo nhiều cách. Bản mệnh hãy cân nhắc kĩ trước những vấn đề liên quan đến tài chính, chớ nên mù quáng nghe theo lời dụ dỗ của kẻ xấu kẻo người thiệt là chính bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể tự tin về may mắn trong công việc của mình. Ngày này tốt cho những người muốn xin việc, bầu cử hoặc học lên cao hơn nữa. Bản mệnh còn nhận được sự nâng đỡ từ những người xa lạ nhờ tính cách thân thiện và hòa đồng.

Tuy nhiên, tiền bạc không được tốt như bản mệnh mong đợi. Tuổi này là con giáp dễ tính nhất nên cũng hay bị lừa nhất, tiền bạc toàn trao nhầm chỗ. Bản mệnh cần phải quản lý tiền bạc chặt chẽ kẻo thất thoát lúc nào không hay.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể gặp những cơ hội mới và thú vị để phát triển kỹ năng và mở rộng mối quan hệ trong môi trường làm việc. Sự sáng tạo và linh hoạt sẽ là điểm mạnh của bạn, giúp bạn vượt qua mọi thử thách một cách mạnh mẽ và hiệu quả.

Về tình cảm, ngày này có thể mang lại cho Tuổi Thìn một cảm giác hài lòng và hạnh phúc. Bạn có thể tìm thấy niềm vui từ việc dành thời gian bên người yêu thương và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp bên họ. Sự gần gũi và hỗ trợ từ phía đối tác cũng sẽ làm cho mối quan hệ của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024 của tuổi Tỵ

Kiếp Tài chiếu mệnh, tuổi Tỵ nên thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Dù bản mệnh có nhiều tiền đến mấy hay có giỏi giang kiếm tiền ra sao cũng không nên khoe khoang vì có thể khiến kẻ tiểu nhân ganh tỵ mà nảy sinh lòng tham, bày trò để chiếm đoạt hoặc lợi dụng bạn.

Hỏa khí vượng còn khiến tâm tình của Tỵ khá nóng nảy, nhiều khi hành xử cố chấp hơn khiến nửa kia cảm thấy tổn thương vì bản mệnh không chịu lắng nghe ý kiến của họ. Hãy dành thời gian để quan tâm, chia sẻ với người ấy nhiều hơn nếu người tuổi Tị muốn hạnh phúc lâu bền nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024 của tuổi Ngọ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 23/2/2024

Thứ 6 ngày 23/2/2024, tuổi Ngọ sẽ làm ăn khôn khéo và sắc sảo hơn người. Bản mệnh biết cương nhu đúng lúc đem lại cho công ty và bản thân nhiều thành tựu. Con giáp tự tin như tuổi Ngọ nên mạnh dạn đặt mục tiêu cao hơn dù đang làm công việc gì đi nữa bởi dễ quý nhân dìu dắt.

Tiền bạc có phần xuống dốc. Tuổi Ngọ đang bế tắc và mệt mỏi vì cơm áo gạo tiền nhưng không thể tìm thấy người để chia sẻ gánh nặng. Nhiều người tuổi này còn khá trẻ nhưng đã phải lo nhiều chuyện lớn liên quan đến tiền bạc.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể gặp những cơ hội mới để phát triển và thể hiện tài năng của mình. Sự quyết đoán và kiên nhẫn sẽ giúp bạn vượt qua mọi thách thức và đạt được thành công. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với việc không để bị quá tự tin và luôn duy trì sự sẵn lòng học hỏi và cải thiện bản thân.

Bản mệnh có thể nhận được một số lời đề nghị hợp tác hoặc có cơ hội đầu tư vào các dự án có tiềm năng sinh lợi. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng và đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào những cơ hội có tính bền vững và không mang lại rủi ro quá lớn. Hãy duy trì sự cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định tài chính quan trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024 của tuổi Thân

Lục Hợp tụ khí, vận trình của tuổi Thân đang có những khởi sắc đáng kể. Tuổi này biết cách cân đối công việc, làm gì cũng cẩn trọng và được lòng mọi người. Đường công danh sự nghiệp vô cùng hanh thông, bạn làm rất tốt việc của mình và được cấp trên khen ngợi là điều hiển nhân.

Công việc thuận lợi nên nó cũng giúp mang lại tài lộc tốt hơn cho tuổi này. Dù làm ở lĩnh vực nào thì bạn cũng có thể gặp may trong hôm nay. Dù tiền bạc trong tay đạt được như ý nhưng chính vì thế mà con giáp này cũng cần thay đổi trong cách chi tiêu của mình nếu như không muốn công sức bỏ ra như muối bỏ biển.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024 của tuổi Dậu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 23/2/2024

Đường công việc của tuổi Dậu đứng trên bờ vực suy sụp. Có một số rắc rối không mong đợi khiến cho con giáp này cảm thấy lo lắng, bất an. Bản mệnh không nên tiến hành khai trương, mở hàng hay nhập hàng trong ngày này.

Bản mệnh cũng nên chú ý đến tài vận trong ngày mới này, có điềm mất của hoặc làm rơi tiền. Con giáp này nên nhắc nhở bản thân chi tiêu tiết kiệm một chút trong thời gian này kẻo dễ có việc gấp cần đến tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể sẽ gặp phải áp lực từ công việc hoặc một số vấn đề khó khăn mà cần phải giải quyết. Tuy nhiên, với tính cách kiên nhẫn và cẩn trọng của mình, bạn có thể vượt qua những khó khăn này một cách thành công.

Về mặt tài chính, Tuổi Tuất có thể gặp một số khó khăn nhỏ. Có thể có một số chi phí đột xuất hoặc một số rủi ro liên quan đến tài chính cần phải xử lý. Tuy nhiên, với sự cẩn trọng và tiết kiệm, bạn có thể vượt qua những thách thức này một cách thành công và duy trì sự ổn định tài chính của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024 của tuổi Hợi

Gặp ngày Tương Xung, điềm báo tử vi cho thấy tuổi Hợi dễ gặp trục trặc khi tiến hành các việc quan trọng. Công việc bị tiểu nhân quấy phá nên các kế hoạch ít nhiều đều bị cản trở. Khi cảm thấy bối rối, bạn vẫn nên hỏi thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm và chuyên môn để nhìn nhận vấn đề khách quan hơn.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn, rủi nhiều hơn may. Đầu tư kinh doanh trong ngày này nên thận trọng, chớ nên bất chấp kẻo tiền bạc đội nón ra đi. Ngoài ra bản mệnh cần sớm xây dựng lại kế hoạch quản lý tài chính khoa học và hợp lý để tránh rơi vào tình trạng vay mượn.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-6-ngay-2322024-tuoi-dan-gap-khong-it-kho-khan-.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-6-ngay-2322024-tuoi-dan-gap-khong-it-kho-khan-thin-co-co-hoi-moi-vz87216.html

Chuyên gia tâm lý: Những người có ý đồ xấu thường có 4 đặc điểm này, vì vậy hãy tránh xa càng sớm càng tốt!

Chuyên gia tâm lý: Những người có ý đồ xấu thường có 4 đặc điểm này, vì vậy hãy tránh xa càng...

Kiến thức - 1 giờ, 13 phút trước

Xung quanh chúng ta, tất cả những người mà chúng ta tiếp xúc đều phải biết chi tiết của họ. Nói chung, những người có năm phẩm chất sau đây là những kẻ phản...

Người miền núi mách mẹo mua thịt lợn mán chuẩn xịn, nhìn vào điểm này không thể sai được, miếng nào cũng ngon

Người miền núi mách mẹo mua thịt lợn mán chuẩn xịn, nhìn vào điểm này không thể sai được, miếng nào cũng...

Làm sao - 1 giờ, 14 phút trước

Thịt lợn mán là đặc sản nổi tiếng vùng cao, ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, lùng mua với giá đắt đỏ, bởi vậy nhiều kẻ đã cố tình làm giả để...

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/4/2024: Tuổi Thìn làm gì cũng thuận lợi, Dần vận trình không khả quan

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/4/2024: Tuổi Thìn làm gì cũng thuận lợi, Dần vận trình không khả quan...

Đời sống số - 4 giờ, 59 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 14/4/2024.

'Đàn ông xem ngày sinh, đàn bà xem ngày lấy chồng', tại sao người xưa lại nói như vậy? Vấn đề ở đây là gì?

'Đàn ông xem ngày sinh, đàn bà xem ngày lấy chồng', tại sao người xưa lại nói như vậy? Vấn đề ở...

Kiến thức - 7 giờ, 55 phút trước

Có câu nói: “Đàn ông xem ngày sinh, đàn bà xem ngày lấy chồng”, đây không chỉ là một câu tục ngữ phản ánh quan niệm về vận mệnh nam nữ mà còn chứa...

Ngày mai 14/4, bốn con giáp vận đỏ như son, Tiền - Tài đều lộc lá hết phần thiên hạ

Ngày mai 14/4, bốn con giáp vận đỏ như son, Tiền - Tài đều lộc lá hết phần thiên hạ

Đời sống số - 8 giờ, 24 phút trước

Trong cuộc sống của chúng ta, ai cũng mong muốn thành công và thịnh vượng. Vận may thường đến trong chốc lát, bắt đầu từ ngày mai 14/4, một số con giáp sẽ nhận...

Người xưa dạy: 'Tùng nở hoa nhà phát tài, trúc trổ bông tai ương tới', ý nghĩa là gì?

Người xưa dạy: 'Tùng nở hoa nhà phát tài, trúc trổ bông tai ương tới', ý nghĩa là gì?

Phong thủy - 3 giờ, 6 phút trước

Cây Tùng hiếm khi nở hoa nên khi nở hoa nó mang ý nghĩa "điều tốt lành sắp đến" khiến nhiều người vui mừng. Nhưng cây trúc khi nở hoa lại là điềm báo...

Quan hệ vợ chồng dù tốt đến mấy cũng đừng chiều chuộng chồng vì những điều sau, anh ấy sẽ không biết ơn đâu

Quan hệ vợ chồng dù tốt đến mấy cũng đừng chiều chuộng chồng vì những điều sau, anh ấy sẽ không biết...

Yêu - 3 giờ, 9 phút trước

Mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp là điều hạnh phúc nhưng trong cuộc sống hôn nhân lâu dài, ngay cả những cặp đôi yêu nhau nhất cũng sẽ gặp phải nhiều vấn đề...

Ác nữ 'Bản tình ca mùa đông' và mỹ nhân 'Gia đình đá quý' đụng độ lúc mang bầu: Ai nghĩ họ chênh nhau đến 6 tuổi

Ác nữ 'Bản tình ca mùa đông' và mỹ nhân 'Gia đình đá quý' đụng độ lúc mang bầu: Ai nghĩ họ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 39 phút trước

Nữ diễn viên Park Sol Mi cùng đàn em So Yi Hyun tham gia chung một sự kiện cách đây 9 năm.

Minh Tú dành món quà mang ý nghĩa đặc biệt gửi đến các khách mời trong ngày cưới

Minh Tú dành món quà mang ý nghĩa đặc biệt gửi đến các khách mời trong ngày cưới

Chuyện làng sao - 4 giờ, 39 phút trước

Quà của Minh Tú gửi các khách mời mang đậm yếu tố sống xanh và tích cực với môi trường.

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/4/2024: Tuổi Thìn làm gì cũng thuận lợi, Dần vận trình không khả quan

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/4/2024: Tuổi Thìn làm gì cũng thuận lợi, Dần vận trình không khả quan...

Đời sống số - 4 giờ, 59 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 14/4/2024.

Trường Giang, Puka - Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt tấp nập dự cưới Minh Tú

Trường Giang, Puka - Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt tấp nập dự cưới Minh Tú

Chuyện làng sao - 4 giờ, 2 phút trước

Hôn lễ của Minh Tú và chồng Tây là sự kiện hot nhất của showbiz Việt tối 13/4.

Jeon Ji Hyun, Seo Ye Ji, Kim Ji Won: Cặp tình nhân màn ảnh của Kim Soo Hyun có điểm chung

Jeon Ji Hyun, Seo Ye Ji, Kim Ji Won: Cặp tình nhân màn ảnh của Kim Soo Hyun có điểm chung

Chuyện làng sao - 4 giờ, 30 phút trước

Ba nữ chính này đã để lại ấn tượng sâu sắc với phong cách và thần thái của mình.

Dương Mịch và Lưu Thi Thi cùng tham dự sự kiện, hai người ngồi cạnh nhau nói cười, có ai để ý đến Đường Yên không?

Dương Mịch và Lưu Thi Thi cùng tham dự sự kiện, hai người ngồi cạnh nhau nói cười, có ai để ý...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 55 phút trước

Nữ diễn viên Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Đường Yên từng tham gia bộ phim "Tiên kiếm kỳ hiệp 3". Tuy nhiên, vài năm qua họ vướng tin mâu thuẫn, né tránh nhau...

'Đàn ông xem ngày sinh, đàn bà xem ngày lấy chồng', tại sao người xưa lại nói như vậy? Vấn đề ở đây là gì?

'Đàn ông xem ngày sinh, đàn bà xem ngày lấy chồng', tại sao người xưa lại nói như vậy? Vấn đề ở...

Kiến thức - 7 giờ, 55 phút trước

Có câu nói: “Đàn ông xem ngày sinh, đàn bà xem ngày lấy chồng”, đây không chỉ là một câu tục ngữ phản ánh quan niệm về vận mệnh nam nữ mà còn chứa...

Khi hấp mực, chẳng cần làm gì quá cao siêu, cho thêm vài giọt này, mực hấp giòn ngon và không hề có mùi tanh

Khi hấp mực, chẳng cần làm gì quá cao siêu, cho thêm vài giọt này, mực hấp giòn ngon và không hề...

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 56 phút trước

Chỉ với một loại gia vị đơn giản, căn bếp nào cũng có, món mực hấp sẽ thơm ngon, hấp dẫn hơn, ai cũng có thể làm được.

Đình Tú bị phát hiện bằng chứng hẹn hò rõ mồn một với một mĩ nhân

Đình Tú bị phát hiện bằng chứng hẹn hò rõ mồn một với một mĩ nhân

Chuyện làng sao - 7 giờ, 57 phút trước

Dù bị phát hiện chuyện hẹn hò nhưng Đình Tú vẫn dùng "7749 thủ thuật" giấu chuyện tình cảm.

Đây là trang phục thời trang được ưa chuộng vào đầu hè, thanh lịch và đa năng, giúp bạn trông thon gọn hơn và đẹp ngay cả ở độ tuổi trung niên

Đây là trang phục thời trang được ưa chuộng vào đầu hè, thanh lịch và đa năng, giúp bạn trông thon gọn...

Thời trang + - 8 giờ, 22 phút trước

Những bộ trang phục có thể trở nên phổ biến trên đường phố vào đầu hè không nhất thiết phải là những yếu tố xu hướng bắt mắt, thay vào đó, chính những thiết...

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa 'sượng trân' khi bị đàn chị 'bơ đẹp' ở giữa sự kiện

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa 'sượng trân' khi bị đàn chị 'bơ đẹp' ở giữa sự kiện

VIDEO - 8 giờ, 24 phút trước

Miss Universe Vietnam 2023 vừa bước lên thảm đỏ, người đẹp "tay bắt mặt mừng" với diễn viên Maya nhưng đàn chị lại tỏ thái độ khá lạnh lùng với Bùi Quỳnh Hoa khiến...

Ngày mai 14/4, bốn con giáp vận đỏ như son, Tiền - Tài đều lộc lá hết phần thiên hạ

Ngày mai 14/4, bốn con giáp vận đỏ như son, Tiền - Tài đều lộc lá hết phần thiên hạ

Đời sống số - 8 giờ, 24 phút trước

Trong cuộc sống của chúng ta, ai cũng mong muốn thành công và thịnh vượng. Vận may thường đến trong chốc lát, bắt đầu từ ngày mai 14/4, một số con giáp sẽ nhận...

Top 5 diễn viên trẻ Hàn Quốc khởi nghiệp từ người mẫu thành công nhất

Top 5 diễn viên trẻ Hàn Quốc khởi nghiệp từ người mẫu thành công nhất

Toàn cảnh - 9 giờ, 24 phút trước

Khi độ nổi tiếng tăng vọt chỉ sau vài vai diễn, những diễn viên xuất thân người mẫu dưới đây đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ.

Bàn chân của người có số đại gia thường có đặc điểm này, chuẩn hơn nhìn mặt

Bàn chân của người có số đại gia thường có đặc điểm này, chuẩn hơn nhìn mặt

Đời sống số - 9 giờ, 26 phút trước

Theo các nhà nhân tướng học, người sở hữu đôi bàn chân có những đặc điểm này có số mệnh giàu sang, quyền lực.

5 loại cá ngọt thịt, ít xương, nhiều dinh dưỡng, là bảo bối cho bữa cơm gia đình. Nhớ ăn nhiều vào nhé!

5 loại cá ngọt thịt, ít xương, nhiều dinh dưỡng, là bảo bối cho bữa cơm gia đình. Nhớ ăn nhiều vào...

Chăm sóc sức khỏe - 9 giờ, 27 phút trước

Không chỉ ngọt thịt và thơm ngon, ít xương mà những loại cá này còn chứa nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Hoa lê rất đẹp, quả lê rất ngon nhưng người xưa kiêng trồng lê trước nhà, kiêng thắp hương quả lê, vì sao?

Hoa lê rất đẹp, quả lê rất ngon nhưng người xưa kiêng trồng lê trước nhà, kiêng thắp hương quả lê, vì...

Kiến thức - 9 giờ, 28 phút trước

Trong quan niệm của người xưa thì cây lê mà trồng trước nhà mang điềm cực xấu về phong thủy.

4 cách nhỏ để những cô gái bình thường cải thiện khí chất, ngay cả khi không phải là một phụ nữ đẹp bạn vẫn có thể nổi bật giữa đám đông

4 cách nhỏ để những cô gái bình thường cải thiện khí chất, ngay cả khi không phải là một phụ nữ...

Đời sống trẻ - 9 giờ, 28 phút trước

Trong kỷ nguyên "nhan sắc" hiện nay, những cô gái xinh đẹp dường như sở hữu những lợi thế tự nhiên. Họ không chỉ được mọi người yêu mến mà còn có cơ hội...

Tổ tiên dặn dò kỹ: 'Nhà nào có cây âm trước cửa thì giàu rồi cũng lụi, khó hưng thịnh', cây âm là gì?

Tổ tiên dặn dò kỹ: 'Nhà nào có cây âm trước cửa thì giàu rồi cũng lụi, khó hưng thịnh', cây âm...

Kiến thức - 9 giờ, 29 phút trước

Theo quan niệm của người xưa có những loại cây đứng trước cửa nhà là không may mắn, mang lại xui xẻo cho gia chủ, vì thế cần tuyệt đối tránh.