Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024: Tuổi Mùi may mắn, Ngọ công việc muôn phần trắc trở

22:19 29/02/2024

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 1/3/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024 của tuổi Tý

Thứ 6 ngày 1/3/2024, tuổi Tý khá tỉnh táo khi động đến tiền bạc. Con giáp này chỉ cho những người có uy tín vay mượn tiền, không kiêng nể ai. Bản mệnh cũng khá sáng suốt khi đưa ra quyết định mua bán để công sức của bản thân không bị phí phạm.

Không may là tình cảm đi xuống. Con giáp này nên cẩn thận trong các mối quan hệ xã giao kẻo bị qua mặt mà không biết. Bản mệnh cũng không nên tin tưởng người thân quá, có việc gì thì tự làm sẽ tốt hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024 của tuổi Sửu

Tử vi cảnh báo đến những người tuổi Sửu rằng, có khả năng sẽ có những người không tốt có thể gây trở ngại, làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của bạn trong công việc. Đồng thời, việc lơ là với những công việc được giao có thể khiến bạn mất dần lòng tin từ khách hàng, cấp trên và đồng nghiệp.

Về mặt tình cảm, người tuổi Sửu không có quá nhiều biến động nhưng cũng không phải là hoàn toàn mọi việc êm đẹp. Mọi mối quan hệ đang diễn ra khá ổn định nhưng để tình yêu tiến triển, bạn cần dành thêm sự quan tâm đặc biệt cho đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024 của tuổi Dần

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 1/3/2024

Tuổi Dần có đủ tự tin và quyết tâm để giành được thành công trong công việc nhờ Tỷ Kiên chiếu mệnh. Vừa có tinh thần chiến đấu, lại có động lực làm việc nên không quá khó để bạn hoàn thành sớm công việc, vượt qua khó khăn và gặt hái thành công.

Về mặt tình cảm, Thủy sinh Mộc, hôm nay mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ tiến triển rất tốt. Chắc hẳn bạn sẽ dành nhiều thời gian để trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống với đối phương nhiều hơn, thắt chặt mối quan hệ của mình. Các bạn độc thân nên tích cực tham gia vào những hoạt động xã hội để có thể gặp được những người phù hợp và có thêm cảm hứng sống.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024 của tuổi Mão

Tuổi Mão làm ăn không thuận lợi, hay gặp trục trặc liên quan tới khách hàng, đồng nghiệp. Có điềm tranh đấu ganh ghét nhau ra mặt ở cơ quan, bản mệnh nên thẳng thắn trong mọi vấn đề. Con giáp này không nên để tình cảm cá nhân xen vào công việc thì mới thành công được.

Vận trình tài lộc của con giáp này đang tăng tiến bỗng sa sút bất ngờ. Thu nhập của bản mệnh bị ảnh hưởng nặng nề do kẻ tiểu nhân bày mưu sắp đặt và cướp đi những thứ bản mệnh đang hướng tới.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024 của tuổi Thìn

Trong một thời điểm quan trọng như hiện tại, sự nghiệp của tuổi Thìn đang tiến triển mạnh mẽ và đầy hứa hẹn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần đặt sự chú ý đến cách quản lý thời gian và năng lượng của mình. Bạn cũng cần phải đối mặt với một số thách thức từ những người muốn lợi dụng thành công của bạn. Hãy giữ tinh thần cẩn trọng và sẵn sàng đối phó.

Về mặt tài chính, dù bản mệnh đã có được một số lượng tiền đáng kể nhưng việc quản lý không hợp lý có thể đem đến những rắc rối. Hãy cẩn trọng với cách tiêu xài, tránh chi tiêu cho những điều không cần thiết và không có giá trị. Thay vào đó, hãy đầu tư vào những mục đích có ý nghĩa và gia đình sẽ không phải lo lắng về tình hình tài chính của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024 của tuổi Tỵ

Cát tinh Thực Thần hỗ trợ tuổi Tỵ trong các dự định tài chính, kinh doanh vào ngày này. Thời gian này bạn có thể khá bận rộn nhưng khi đã thích nghi được, mọi việc bắt đầu vào guồng quay và bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều thì thành công và tài lộc cũng sẽ đến sớm thôi.

Thủy – Hỏa xung khắc, chuyện tình cảm đối mặt nhiều sóng gió. Các cặp đôi lại không còn giữ được tình cảm nồng cháy như thủa ban đầu, cảm giác nhạt nhẽo đến mức chẳng muốn gặp mặt nhau. Nếu không tìm cách hâm nóng tình yêu, tạo sự tươi mới thì mối quan hệ này sẽ có nguy cơ bị rạn nứt.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024 của tuổi Ngọ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 1/3/2024

Tuổi Ngọ muôn phần trắc trở vì công việc. Con giáp này nên chủ động tìm cơ hội cho bản thân thể hiện thay vì chờ người khác mang đến. Hôm nay, tính cách bản mệnh hơi cực đoan, dễ nổi nóng nên dễ vướng tranh cãi.

Tình cảm của bản mệnh rất tốt đẹp. Mối quan hệ tình cảm được duy trì hài hòa, bản mệnh và người ấy đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc của tình yêu. Bản mệnh khá chu đáo, luôn quan tâm đến người thân trong gia đình.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024 của tuổi Mùi

Đường tình cảm của tuổi Mùi có những dấu hiệu may mắn trong ngày thứ 6 này. Hãy tận dụng cơ hội này để xây dựng và phát triển mối quan hệ đa dạng. Việc này không chỉ tạo ra niềm vui mới mẻ mà còn giúp bạn mở rộng tầm nhìn và trải nghiệm.

Phương diện tài chính của tuổi Mùi trong ngày này có phần thăng tiến và khả quan. Công việc làm thêm hoặc dự án đầu tư đã đem lại cho bạn cơ hội tài chính tốt hơn. Hãy tiếp tục quản lý tài chính một cách sáng suốt và đầu tư vào những lĩnh vực có tiềm năng.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024 của tuổi Thân

Cát khí từ Tam Hợp cục mang tới cho người tuổi Thân một phong độ mạnh mẽ, giải quyết mọi vấn đề công việc nhanh chóng. Nhờ khả năng phán đoán và sự độc lập của mình, con giáp này có thể tự mình đưa ra những quyết định quan trọng, thậm chí dẫn dắt đội nhóm của mình phát triển thuận lợi.

Cát vận soi đường chỉ lối nên vận tài lộc tốt đẹp, tiền bạc theo nhau đổ về nhà, nhờ đó Thân có thể rủng rỉnh chi tiêu không phải suy nghĩ nhiều. Do thu nhập ổn định nên bản mệnh cũng thấy thoải mái, vui vẻ nói cười cả ngày. Bạn hoàn toàn có thể mong đợi một phần thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024 của tuổi Dậu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 1/3/2024

Công việc của tuổi Dậu không được tốt đẹp. Lòng tốt của bản mệnh trong công việc cần thêm đôi phần sắc sảo để đỡ bị lừa. Hoàn cảnh chẳng có lỗi, quan trọng rằng bản lĩnh của con giáp này ra sao. Bản mệnh nên xem lại cách quản lý công việc của bản thân.

Ngược lại, về mặt tình cảm con giáp này nhận được hạnh phúc nhiều hơn mọi ngày. Khi những người yêu thương không ở bên cạnh, bản mệnh vẫn có thể đối đãi bản thân thật tốt. Con giáp này khá chu toàn và đảm đang, không để người khác phải chê trách.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024 của tuổi Tuất

Bản tính hướng ngoại và sự hào phóng sẽ giúp tuổi Tuất thu hút được nhiều sự quan tâm và thiện cảm từ mọi người xung quanh. Điều này khiến cho việc tìm kiếm mối quan hệ tình cảm mới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tự tin thể hiện tình cảm và mở lòng trước những cơ hội tình duyên trong ngày hôm nay.

Phần tài chính của tuổi Tuất trong ngày này có vẻ đầy hứa hẹn và thuận lợi. Không chỉ là may mắn về tiền bạc mà còn có thể là những lợi ích từ các món quà bất ngờ. Hãy mở lòng để đón nhận những điều tốt lành và tận hưởng chúng đầy trọn vẹn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024 của tuổi Hợi

Ngày này được nhận định là một ngày may mắn trong công việc của tuổi Hợi khi Thiên Ấn tụ khí. Một vài dự án mà bạn đảm nhiệm sẽ được hoàn thành xuất sắc. Tất cả mọi người tại nơi làm việc đang nhìn tuổi Hợi với một con mắt khác. Bạn đã thay đổi khá nhiều, không còn là con người làm việc tùy hứng như trước đây nữa.

Không dừng lại ở đó, vận trình tài lộc trong ngày của bản mệnh cũng rất tốt, con giáp này có cơ hội đón tiền bạc theo nhau đổ về nhà. Nhất là người kinh doanh, buôn bán sẽ có một ngày bội thu, có khả năng phát tài phát lộc và thu về nguồn lợi nhuận tăng cao đột biến.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-6-ngay-132024-tuoi-mui-may-man-ngo-cong-viec-m.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-6-ngay-132024-tuoi-mui-may-man-ngo-cong-viec-muon-phan-trac-tro-vz87850.html

5 kiểu người không cần xem tử vi vẫn giàu ú ụ, 'bí mật' này không thầy tướng số nào nói cho bạn

5 kiểu người không cần xem tử vi vẫn giàu ú ụ, 'bí mật' này không thầy tướng số nào nói cho...

Đời sống số - 19 giờ, 42 phút trước

Có những kiểu người không cần xem tử vi, tướng số. Cuộc đời họ được mặc định sẽ an nhàn, sung sướng không lo bị tiểu nhân hãm hại.

Ngày 25 tháng 4 (17/3 âm lịch) sẽ tươi sáng và thịnh vượng, ba con giáp sẽ 'rơi vào hố tiền' phát tài cho đến cuối năm

Ngày 25 tháng 4 (17/3 âm lịch) sẽ tươi sáng và thịnh vượng, ba con giáp sẽ 'rơi vào hố tiền' phát...

Đời sống số - 20 giờ, 12 phút trước

Bắt đầu từ ngày mai 25/4, vận thế của bạn sẽ rất thịnh vượng. Được sự giúp đỡ của quý nhân, ba con giáp sẽ kiếm được nhiều tiền.

Làm tăng ca sẽ hưởng lương cao, nhưng có một nghề làm quá thời gian quy định sẽ bị phạt, đó là nghề gì?

Làm tăng ca sẽ hưởng lương cao, nhưng có một nghề làm quá thời gian quy định sẽ bị phạt, đó là...

Kiến thức - 22 giờ, 32 phút trước

Theo quy định, nghề này chỉ được làm việc theo một thời gian nhất định. Nếu làm việc vượt quá thời gian quy định sẽ bị xử phạt.

Lộ diện chân dung nữ Tổng Giám đốc là 'thuyền trưởng' mới của Vincom Retail

Lộ diện chân dung nữ Tổng Giám đốc là 'thuyền trưởng' mới của Vincom Retail

Kiến thức - 22 giờ, 33 phút trước

Tổng Giám đốc mới của Vincom Retail có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là trong mảng kinh doanh bất động sản bán lẻ.

Những khu vực đầy nấm mốc trong nhà, sử dụng hàng ngày mà chẳng hay biết, nếu không loại bỏ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Những khu vực đầy nấm mốc trong nhà, sử dụng hàng ngày mà chẳng hay biết, nếu không loại bỏ sẽ ảnh...

Kiến thức - 23 giờ, 31 phút trước

Trong gia đình có những thứ sử dụng hàng ngày mà bạn không hề hay biết nó chứa đầy nấm mốc, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Trượt thực hành sát hạch bằng lái B2, làm ngay việc này để được bảo lưu điểm lý thuyết mà không cần thi lại

Trượt thực hành sát hạch bằng lái B2, làm ngay việc này để được bảo lưu điểm lý thuyết mà không cần...

Kiến thức - 1 giờ, 17 phút trước

Thí sinh có thể đăng ký thi lại và đóng lệ phí tại trung tâm đào tạo mà mình theo học, hoặc ngay tại điểm sát hạch khi vừa biết kết quả trượt.

“Kẻ thù không đợi trời chung” của măng xuân, bác sĩ nhắc nhở: Không được ăn chung

“Kẻ thù không đợi trời chung” của măng xuân, bác sĩ nhắc nhở: Không được ăn chung

Địa chỉ ăn ngon - 1 giờ, 23 phút trước

Người ta gọi măng xuân là “Vua rau” mùa xuân, không chỉ tươi mát mà còn vì giá trị nội tại của nó là giàu protein thực vật, vitamin C, vitamin B, chất xơ,...

Bạn không cần cho chuối vào tủ lạnh để bảo quản! Chỉ cần xâu sẽ tươi cả tuần và không hề chuyển sang màu đen

Bạn không cần cho chuối vào tủ lạnh để bảo quản! Chỉ cần xâu sẽ tươi cả tuần và không hề chuyển...

Làm sao - 2 giờ, 45 phút trước

Những mẹo vặt sau đây sẽ giúp bạn bảo quản chuối được lâu hơn.

Tại sao lại có mảnh vải trải ngang trên giường khách sạn? Nhiều người không biết tác dụng, hãy nghe cô dọn dẹp nói thật

Tại sao lại có mảnh vải trải ngang trên giường khách sạn? Nhiều người không biết tác dụng, hãy nghe cô dọn...

Kiến thức - 2 giờ, 45 phút trước

Những người thường xuyên đi xa không còn lạ lẫm gì với khách sạn. Có thể bạn đã từng chú ý đến một chi tiết nhỏ trên giường ngủ tại nhiều khách sạn: một...

“Thành phố trong thành phố” đầu tiên và duy nhất của Việt Nam: Sở hữu nơi sẽ trở thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế

“Thành phố trong thành phố” đầu tiên và duy nhất của Việt Nam: Sở hữu nơi sẽ trở thành trung tâm tài...

Kiến thức - 2 giờ, 45 phút trước

Địa danh này là “thành phố trong thành phố” đầu tiên và duy nhất của Việt Nam.

Mối quan hệ với con gái ruột của hai ông bố nổi tiếng Hollywood - Tom Cruise và Brad Pitt hoàn toàn đối lập

Mối quan hệ với con gái ruột của hai ông bố nổi tiếng Hollywood - Tom Cruise và Brad Pitt hoàn toàn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 45 phút trước

Nếu Tom Cruise hơn chục năm qua không đoái hoài đến Suri thì Brad Pitt lại có tình cảm tốt đẹp với Shiloh.

Loại rau này hiện nay trên thị trường chứa rất nhiều ký sinh trùng, nhiều người thích ăn sống nhưng hậu quả rất nghiêm trọng

Loại rau này hiện nay trên thị trường chứa rất nhiều ký sinh trùng, nhiều người thích ăn sống nhưng hậu quả...

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 26 phút trước

Củ niễng ăn ngon và dễ xào nấu nhưng nếu ăn sống sẽ rất nhiều ký sinh trùng.

Thân hình của Tần Lam ở tuổi 45 thật 'điên rồ', cô mặc váy trắng bó sát hay váy đen cắt xẻ đều quá gợi cảm

Thân hình của Tần Lam ở tuổi 45 thật 'điên rồ', cô mặc váy trắng bó sát hay váy đen cắt xẻ...

Thời trang sao - 2 giờ, 26 phút trước

Ở tuổi 45, Tần Lam sở hữu thân hình săn chắc không chút mỡ thừa, vòng eo nhỏ nhắn và đôi chân dài. Cô được xếp vào hàng mỹ nhân duy trì được nhan...

Song Hye Kyo và Gong Yoo được fan 'đẩy thuyền' thành đôi trong phim mới hậu hụt duyên ở 'Hậu duệ mặt trời'

Song Hye Kyo và Gong Yoo được fan 'đẩy thuyền' thành đôi trong phim mới hậu hụt duyên ở 'Hậu duệ mặt...

Truyền hình - 2 giờ, 27 phút trước

Truyền thông Hàn mới đây đưa tin Gong Yoo và Song Hye Kyo đang đàm phán tham gia phim mới của biên kịch Noh Hee Kyung.

Siêu công viên nghìn tỷ rộng gần 200ha tại Việt Nam sẽ mở cửa vào dịp lễ 30/4, đừng bỏ lỡ

Siêu công viên nghìn tỷ rộng gần 200ha tại Việt Nam sẽ mở cửa vào dịp lễ 30/4, đừng bỏ lỡ

Kiến thức - 3 giờ, 50 phút trước

Dịp lễ 30/4-1/5 nghỉ 5 ngày liên tục, nhất định đừng bỏ lỡ việc đặt chân đến siêu công viên được đầu tư 1.500 tỷ đồng này.

Sao Việt 25/4: Phương Thanh bị 'khủng bố' comment tố ăn chặn từ thiện; Hoa hậu Ý Nhi có động thái đầu tiên sau tin bí mật kết hôn

Sao Việt 25/4: Phương Thanh bị 'khủng bố' comment tố ăn chặn từ thiện; Hoa hậu Ý Nhi có động thái đầu...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 50 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 25/4/2024: Bị 'khủng bố' comment tố ăn chặn tiền từ thiện, ca sĩ Phương Thanh có phản ứng. Động thái đầu tiên của Hoa hậu Ý Nhi ít...

Hòa Minzy tiết lộ tính cách ga lăng của con trai qua chi tiết này, ai ngờ cái kết lại lầy lội thế

Hòa Minzy tiết lộ tính cách ga lăng của con trai qua chi tiết này, ai ngờ cái kết lại lầy lội...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 52 phút trước

Con trai Hòa Minzy đã bộc lộ tính cách vô cùng đáng yêu.

Lương Gia Huy lên tiếng về ồn ào với Lâm Chấn Huy vì “cái máy lọc nước”

Lương Gia Huy lên tiếng về ồn ào với Lâm Chấn Huy vì “cái máy lọc nước”

Chuyện làng sao - 3 giờ, 52 phút trước

Ca sĩ Lương Gia Huy lên tiếng nói rõ mọi chuyện về ồn ào liên quan tới Lâm Chấn Huy bởi bị một bộ phận cư dân mạng "tấn công" trên trang cá nhân....

Làm thế nào để biết rượu đã hết hạn sử dụng?

Làm thế nào để biết rượu đã hết hạn sử dụng?

Kiến thức - 3 giờ, 54 phút trước

Trong thế giới của những người sành rượu, việc bảo quản và tiêu thụ rượu đúng cách là một nghệ thuật đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc. Rượu, đặc biệt là rượu trắng,...

Sau ngày 31/12/2025, người làm hộ chiếu sẽ chính thức không được hưởng quyền lợi đặc biệt này nữa, là quyền lợi gì?

Sau ngày 31/12/2025, người làm hộ chiếu sẽ chính thức không được hưởng quyền lợi đặc biệt này nữa, là quyền lợi...

Kiến thức - 3 giờ, 55 phút trước

Bắt đầu từ năm 2026, mức thu lệ phí cấp hộ chiếu online sẽ quay về mức 100%.

Nam Em tiết lộ sốc khi được hỏi lúc nào tổ chức đám cưới với bạn trai

Nam Em tiết lộ sốc khi được hỏi lúc nào tổ chức đám cưới với bạn trai

Chuyện làng sao - 3 giờ, 19 phút trước

Hoa khôi Nam Em đã tiết lộ về chuyện đám cưới với bạn trai là Bùi Hữu Cường.

Tiến Luật là khách mời công khai tiền cưới mừng TiTi, dân tình tò mò con số

Tiến Luật là khách mời công khai tiền cưới mừng TiTi, dân tình tò mò con số

Chuyện làng sao - 4 giờ, 36 phút trước

Tiến Luật đã bỏ tiền mừng cưới TiTi ngay tại sảnh khiến truyền thông đổ dồn sự chú ý vào anh.

Lệ Quyên một lần nữa đáp trả đanh thép trước ảnh dìm nhan sắc qua cam thường

Lệ Quyên một lần nữa đáp trả đanh thép trước ảnh dìm nhan sắc qua cam thường

Chuyện làng sao - 4 giờ, 36 phút trước

Ca sĩ Lệ Quyên đã có màn đáp trả khi liên tục bị soi nhan sắc qua camera thường.

'Chim khôn chọn chỗ mà đậu, chim dại chê tổ mà xa', nhảy việc thể hiện rõ nhất nhân cách của bạn!

'Chim khôn chọn chỗ mà đậu, chim dại chê tổ mà xa', nhảy việc thể hiện rõ nhất nhân cách của bạn!...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 56 phút trước

Nhảy việc là lúc phản ánh rõ nhất trình độ, thái độ và EQ ứng xử của một người, nhận định này có đúng?