Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 9/6/2022: Tuổi Dần dễ gặp xui xẻo, Tỵ may mắn đường tài lộc

22:31 08/06/2022

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 9/6/2022.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Tý

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022

Hôm nay, nhiều tình huống xấu sẽ xảy đến với tuổi Tý, chẳng hạn như bạn bè, đồng nghiệp vốn thân thiết nay mâu thuẫn, thậm chí trở mặt với nhau. Hãy giữ vững lý trí để có thể đưa ra những cách hành xử đúng đắn nhất.

Thêm vào đó, con giáp này cũng không nên mù quáng tin theo lời bàn ra tán vào, xúi giục của người ngoài. Hãy dành thời gian để kiểm chứng thông tin để tránh rơi vào bẫy mà kẻ tiểu nhân đã giăng sẵn từ trước.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Sửu

Thiên Quan tác động tiêu cực lên tâm lý khiến cho con giáp tuổi Sửu có cảm giác vô cùng hoang mang. Lúc này hãy thôi mơ mộng mà cần tập trung vào những gì bạn có thể làm trong khả năng, đồng thời duy trì học hỏi, rút kinh nghiệm từ những người khác nữa.

Tín hiệu tốt đẹp về chuyện tình yêu đôi lứa đã xuất hiện khi có Tam Hợp ghé thăm. Người độc thân có thể tìm thấy cơ hội tình cảm, làm mới mối quan hệ.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Dần

Thương Quan là lời cảnh báo đối với con giáp tuổi Dần. Bản mệnh hãy chú ý tiết chế cảm xúc cá nhân, thận trọng trong các kế hoạch hợp tác và đầu tư. Giải quyết ổn thỏa các khoản nợ nần, nếu không bạn có thể vướng vào tranh chấp, kiện tụng.

Hình hại vô ơn khiến người tuổi Dần tỉnh ngộ, nhận ra bộ mặt thật của những người được bạn giúp đỡ trước đây nhưng sẵn sàng phủ định và thậm chí họ còn tìm cách hãm hại bạn. Đã đến lúc bạn đánh giá lại mối quan hệ để biết ai nên tập trung, ai không nên gần gũi.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022

Hôm nay mang đến nhiều may mắn cho người làm nghề tự do. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền kha khá do đã chăm chỉ làm việc. Hướng đi của bản mệnh đang đúng đắn, hãy tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Dù là khi bất đồng ý kiến, các thành viên trong gia đình con giáp này luôn bình tĩnh thảo luận để tìm ra tiếng nói chung.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Thìn

Chính Quan nhắc nhở đây là tuần để con giáp tuổi Thìn có thể hoạch định phương hướng và mục tiêu ngắn hạn, đồng thời phấn đấu cho các kế hoạch dài hạn phù hợp với bản thân. Hãy bớt rong chơi đi để dành thời gian tập trung cho sự nghiệp bạn nhé.

Hỏa - Thổ tương sinh tốt cho việc cải thiện tình cảm với một nửa của mình. Hãy nhớ rằng chỉ có gia đình hạnh phúc thì bạn mới đủ an tâm làm việc hay theo đuổi các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Tỵ

Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tỵ xuất hiện nhiều dấu hiệu may mắn. Bản mệnh có thể phát tài nhanh chóng nhờ nghề tay trái của mình hoặc nhận thành quả xứng đáng với công sức lao động suốt bấy lâu.

Thậm chí một số người còn có cơ may phát tài nhờ những trò may rủi. Tuy nhiên, nếu cứ tiêu xài phung phí thì khoản tiền từ trên trời rơi xuống đó cũng không giúp bản mệnh duy trì sự khá giả được lâu, nên tìm cách làm giàu dựa trên chính công sức của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Ngọ

Thiên Tài ghé thăm mang tới những tin vui về tài chính cho con giáp tuổi Ngọ, giúp bạn có thêm thu nhập, nhiều người mua sắm thêm tài sản, thu về lãi suất đáng kể. Có người lại được người thân giúp đỡ về tiền bạc, thậm chí hỗ trợ cho bạn mà không mong đền đáp lại.

Thời gian này công việc của bạn càng trở nên thuận lợi, may mắn. Bạn đang có nhiều lợi thế nhưng vẫn luôn chăm chỉ, cần mẫn, nhờ thế mà bạn có khả năng thăng tiến nhiều hơn và nhận được sự khen ngợi từ cấp trên hay đồng nghiệp.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Mùi

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022

Hôm nay, tuổi Mùi nên cẩn trọng hơn khi đưa ra các quyết định liên quan đến sự nghiệp. Chớ vội vàng nghe theo lời rủ rê của người ngoài, bởi ngay lúc đó bản mệnh sẽ không thể lường hết những khó khăn mà mình sẽ gặp phải.

Bù lại, tuổi Mùi còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa. Con giáp này dễ dàng tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác phái nhờ những tính cách hiền hòa, cởi mở. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên dành cơ hội cho những người thực lòng với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Thân

Với sự che chở của Chính Ấn, tâm trạng con giáp tuổi Thân cải thiện đáng kể lúc này, giúp bạn đối diện với các vấn đề trong đời sống bằng thái độ hợp lý, thực tế hơn.

Hỏa - Kim xung khắc cho thấy trong đời sống tình cảm, những người độc thân dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động quá khứ, khiến bạn suy nghĩ, trăn trở về những chuyện đã đi qua. Bạn nên hướng tới thực tại thì hơn. Trong mọi tình thế, bạn cần giữ thái độ, lý trí tỉnh táo để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu dễ dàng thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình và có thể trở thành người dẫn dắt, giúp tập thể vươn tới thành công. Bản mệnh xứng đáng giữ vị trí lãnh đạo và nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Nhưng, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá thuận hòa, có thể là vì con giáp này và con cái hoặc cha mẹ của mình vẫn chưa thực sự thấu hiểu nhau. Hãy dành thời gian để bình tĩnh trò chuyện giải tỏa khúc mắc, đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, xuất hiện những dấu hiệu tích cực trong sự nghiệp của tuổi Tuất. Vì luôn nghiêm túc nên con giáp này hạn chế được nhiều lỗi sai đáng tiếc. Cấp trên luôn tin tưởng giao cho trọng trách.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Tuất và người lớn trong nhà rất hòa thuận. Bản mệnh luôn tôn trọng ý kiến của những người đi trước và tích cực áp dụng vào thực tế cuộc sống của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022

Kiếp Tài xuất hiện cho thấy bạn đang quá chủ quan trong thời gian dài vừa qua đấy con giáp tuổi Hợi nhé. Lời khuyên cho bạn trong ngày này là nên nhìn nhận lại các mối quan hệ để chọn lựa những người bạn phù hợp dựa trên quy tắc, ranh giới cá nhân.

Ngũ hành xung khắc cho thấy bạn dễ gặp rắc rối liên quan tới tiền bạc, bạn cần cố gắng chi tiêu trong ngân sách, nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm trước khi đầu tư tiền bạc. Sự bốc đồng có thể gây ra thua lỗ.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-962022-tuoi-dan-de-gap-xui-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-962022-tuoi-dan-de-gap-xui-xeo-ty-may-man-duong-tai-loc-121986.html

Chia buồn với những người có tướng xui xẻo này, làm bao nhiêu cũng không giữ được tiền, lúc nào cũng lâm vào cảnh khốn khó

Chia buồn với những người có tướng xui xẻo này,...

Nét tướng của người không giữ được tiền là gì? Hãy cùng theo dõi trong...

Mẹo giữ độ tươi lâu hơn cho từng loại trái cây, chị em nội trợ ghim ngay kẻo muộn

Mẹo giữ độ tươi lâu hơn cho từng loại trái cây, chị em nội trợ ghim ngay kẻo muộn

Kiến thức - 22 giờ, 57 phút trước

Với những cách bảo quản rau, trái cây này, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc mà còn cung cấp cho cơ thể những thực phẩm bổ dưỡng...

Tử vi tuần mới (15/8 - 21/8): top 3 con giáp được Thần Tài gõ cửa, may mắn tài vận phất lên như gió khiến ai cũng phát hờn

Tử vi tuần mới (15/8 - 21/8): top 3 con giáp được Thần Tài gõ cửa, may mắn tài vận phất lên...

Kiến thức - 23 giờ, 1 phút trước

Top 3 con giáp dưới đây nhận lộc trời rơi xuống, lộc lá ngày càng gia tăng trong tuần mới này, tài lộc rủng rỉnh khiến nhiều người ghen tị.

Điều hoà gia đình nên chọn máy ống gió, máy lạnh trung tâm hay máy lạnh thường, đọc xong bạn sẽ hiểu

Điều hoà gia đình nên chọn máy ống gió, máy lạnh trung tâm hay máy lạnh thường, đọc xong bạn sẽ hiểu...

Kiến thức - 24 giờ, 58 phút trước

Máy điều hòa là thiết bị gia dụng được sử dụng phổ biến trong mùa hè, trên thị trường cũng có rất nhiều loại điều hòa khác nhau, trong đó điều hòa ống gió,...

Quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất châu Á, nhưng chỉ sau 10 năm đi từ 'cực giàu' sang nghèo

Quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất châu Á, nhưng chỉ sau 10 năm đi từ 'cực giàu' sang nghèo...

Kiến thức - 1 ngày trước

Trong dòng sông dài lịch sử, sự đi lên của mỗi quốc gia đều cần một lượng mưa nhất định để phát triển trong một thời gian dài.

Tại sao trong các gia đình quý tộc thời xưa, khi vợ chồng chủ nhân ngủ, sẽ có người hầu ngủ bên cạnh

Tại sao trong các gia đình quý tộc thời xưa, khi vợ chồng chủ nhân ngủ, sẽ có người hầu ngủ bên...

Kiến thức - 1 ngày, 1 giờ trước

Thời cổ đại Trung Quốc, trong các gia đình quý tộc thời xưa, khi chủ nhân ngủ, sẽ có người hầu ngủ bên cạnh. Lý do là gì?

Làm thế nào để mặc váy denim đẹp hơn? Bắt đầu với việc chọn kết hợp những chiếc áo, giúp bạn giảm tuổi tác và tôn đôi chân dài miên man

Làm thế nào để mặc váy denim đẹp hơn? Bắt đầu với việc chọn kết hợp những chiếc áo, giúp bạn giảm...

Thời trang + - 2 giờ, 40 phút trước

Khi diện váy denim, bạn cần chú ý đến cách chọn áo sao cho thực sự phù hợp và kéo dài đôi chân.

Chuyện về 2 chị em ruột gả cho Hoàng đế Khang Hi: Người được phong Hoàng hậu; người trở thành Quý phi đặc biệt nhất triều Thanh

Chuyện về 2 chị em ruột gả cho Hoàng đế Khang Hi: Người được phong Hoàng hậu; người trở thành Quý phi...

Hồ sơ tư liệu - 2 giờ, 40 phút trước

Dù mục đích nhập cung của cả hai chị em đều liên quan chính trị nhưng họ đều được hưởng ân sủng ít phi tần nào có thể có: tỷ tỷ được phong làm...

Những sao Việt 'vạ miệng' trên mạng xã hội và cách giải quyết na ná nhau đến nản

Những sao Việt 'vạ miệng' trên mạng xã hội và cách giải quyết na ná nhau đến nản

Chuyện làng sao - 2 giờ, 40 phút trước

Cát Phượng, Lan Khuê, MC Thành Trung,... là những cái tên được nhắc đến trong vấn đề này.

Phù dâu mặc váy 'mát mẻ' trong đám cưới, chiếm hết spotlight của cô dâu

Phù dâu mặc váy 'mát mẻ' trong đám cưới, chiếm hết spotlight của cô dâu

Đời sống trẻ - 2 giờ, 40 phút trước

Một trong những phong tục rất thú vị trong ngày cưới đó chính là những người phù dâu, họ thường là những người bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cô dâu. Những người...

Tại sao bác sĩ hiếm khi kết hôn với y tá? Câu trả lời thật của nam bác sĩ rất thực tế

Tại sao bác sĩ hiếm khi kết hôn với y tá? Câu trả lời thật của nam bác sĩ rất thực tế...

Kiến thức - 2 giờ, 42 phút trước

Với sự phát triển của xã hội, trình độ y tế của nước ta cũng không ngừng được nâng cao, với sự phát triển không ngừng của ngành này thì nhu cầu về bác...

Đứng giữa đường cãi nhau, cặp đôi bị ô tô đâm bay, cô gái tử vong tại...

Trong cuộc sống này, nếu bạn muốn hứa hẹn và kiếm được nhiều tiền, bạn phải dựa vào bốn điều này

Trong cuộc sống này, nếu bạn muốn hứa hẹn và kiếm được nhiều tiền, bạn phải dựa vào bốn điều này

Kiến thức - 2 giờ, 42 phút trước

Khi một người có trình độ cao, anh ta sẽ không còn mắc phải những vấn đề này nữa, điều đó rất chính xác.

Nếu đã ngoài 50, bạn cần thay đổi chế độ ăn uống, muốn sống khỏe và sống lâu thì 4 loại thực phẩm sau đây nên tránh càng sớm càng tốt!

Nếu đã ngoài 50, bạn cần thay đổi chế độ ăn uống, muốn sống khỏe và sống lâu thì 4 loại thực...

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 42 phút trước

Đây là quan niệm lành mạnh của nhiều người hiện nay, trên thực tế, sau 50 tuổi, tốt hơn hết là bạn nên ăn ít một số thứ.

Không bánh bèo, Lynk Lee gây sốt với hình ảnh cực cá tính, còn hở bạo khoe body nhưng mất điểm vì thềm ngực trơ xương

Không bánh bèo, Lynk Lee gây sốt với hình ảnh cực cá tính, còn hở bạo khoe body nhưng mất điểm vì...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 47 phút trước

Càng ngày, Lynk Lee càng thăng hạng nhan sắc nhưng vẫn có một số điểm trừ nhất định.

Bình Tinh làm giỗ đầu cho mẹ ruột, 'Ông hoàng cải lương Hồ Quảng' Vũ Linh xuất hiện với thân hình 'da bọc xương' tiều tụy

Bình Tinh làm giỗ đầu cho mẹ ruột, 'Ông hoàng cải lương Hồ Quảng' Vũ Linh xuất hiện với thân hình 'da...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 48 phút trước

NSƯT Vũ Linh đã hiếm hoi xuất hiện tại lễ giỗ đầu của cố soạn giả Bạch Mai.

Con gái Quyền Linh diện váy thướt tha khoe vóc dáng thanh mảnh, nhan sắc yêu kiều làm bao người mê đắm

Con gái Quyền Linh diện váy thướt tha khoe vóc dáng thanh mảnh, nhan sắc yêu kiều làm bao người mê đắm...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 49 phút trước

Mỗi lần khoe ảnh mới, con gái lớn của Quyền Linh lại gây mê vì quá xinh đẹp và xuất sắc.

Được đưa đi ăn món yêu thích, Winnie bất ngờ ôm hôn mẹ thắm thiết khiến Đông Nhi cũng tan chảy

Được đưa đi ăn món yêu thích, Winnie bất ngờ ôm hôn mẹ thắm thiết khiến Đông Nhi cũng tan chảy

Chuyện làng sao - 10 giờ, 49 phút trước

Những cách thể hiện tình cảm của con gái Đông Nhi khiến ai ai cũng lụi tim.

Hy hữu tân Hoa hậu Nam Phi 2022 phải tham gia 3 cuộc thi sắc đẹp: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Siêu quốc gia

Hy hữu tân Hoa hậu Nam Phi 2022 phải tham gia 3 cuộc thi sắc đẹp: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 50 phút trước

Mới đây, người đẹp Ndavi Nokeri, đại diện tỉnh Limpopo đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2022.

Mẹ hoảng hốt khi con khóc thảm thiết trong phòng, luôn miệng kêu 'ma ma' và sự thật đầy bức xúc

Mẹ hoảng hốt khi con khóc thảm thiết trong phòng, luôn miệng kêu 'ma ma' và sự thật đầy bức xúc

Đời sống trẻ - 10 giờ, 50 phút trước

Một số người đã thực hiện trend dọa ma theo TikTok khiến những người bị dọa ám ảnh nhất là trẻ nhỏ.

Hình ảnh đối lập giữa Suri Cruise và Katie Holmes: Con sang chảnh bao nhiêu thì mẹ lại xuề xòa bấy nhiêu

Hình ảnh đối lập giữa Suri Cruise và Katie Holmes: Con sang chảnh bao nhiêu thì mẹ lại xuề xòa bấy nhiêu...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 51 phút trước

Nhiều cư dân mạng phàn nàn việc ăn mặc có phần lôi thôi của Katie Holmes nhưng lại ca ngợi cô con gái 16 tuổi của cô.

Trizzie Phương Trinh khoe loạt ảnh đưa ba quý tử đi chơi, thấy vui khi các con đã lớn nhưng các vẫn quấn quýt bên mẹ

Trizzie Phương Trinh khoe loạt ảnh đưa ba quý tử đi chơi, thấy vui khi các con đã lớn nhưng các vẫn...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 31 phút trước

Bài viết chia sẻ của Trizzie Phương Trinh về các con đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Sau thời gian dài úp mở, Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh tình tứ, công khai tình cảm với Doãn Hải My - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Sau thời gian dài úp mở, Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh tình tứ, công khai tình cảm với Doãn Hải My...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 31 phút trước

Hành động công khai chuyện tình cảm của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang nhận được bão like từ dân mạng.

Ngô Thanh Vân khoe dáng nuột như gái 18 với bikini bé tẹo teo, còn gửi lời cảm ơn chồng vì điều tuyệt vời này

Ngô Thanh Vân khoe dáng nuột như gái 18 với bikini bé tẹo teo, còn gửi lời cảm ơn chồng vì điều...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 31 phút trước

Ngô Thanh Vân đã khoe loạt ảnh diện bikini cực nóng bỏng trong chuyến du lịch cùng chồng.

Con gái Cường Đô La bị mẹ dụ cười để chụp ảnh cho xinh nhưng biểu cảm chuẩn mặt đơ lại quá hài hước

Con gái Cường Đô La bị mẹ dụ cười để chụp ảnh cho xinh nhưng biểu cảm chuẩn mặt đơ lại quá...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 32 phút trước

Có thể thấy, con gái Cường Đô La đúng là "thánh biểu cảm" trong làng sao nhí Vbiz.

Hương Giang phản ứng 'mạnh' khi người quen khơi lại nỗi đau bị anti với danh xưng 'chị Y'

Hương Giang phản ứng 'mạnh' khi người quen khơi lại nỗi đau bị anti với danh xưng 'chị Y'

Chuyện làng sao - 12 giờ, 33 phút trước

Hương Giang bị khơi lại nỗi đau bị anti năm nào nên phản ứng khá mạnh.

Con trai Lệ Quyên chúc mừng cô giáo Mai Phương sau đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss World Việt Nam 2022

Con trai Lệ Quyên chúc mừng cô giáo Mai Phương sau đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss World Việt Nam...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 34 phút trước

Sau Đức Huy, Lệ Quyên thì con trai của cả hai – bé Kỳ Anh cũng gửi lời chúc mừng Mai Phương.