Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023: Tuổi Sửu mở rộng quan hệ, Thân bị cảnh báo về tài chính

20:17 06/12/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 5 ngày 7/12/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý giữ được lý trí trong công việc. Con giáp này luôn suy nghĩ thật kỹ càng trước khi bắt tay làm việc, không hành động theo cảm tính.

Người đang theo đuổi con đường học tập hoặc tìm công việc mới nên trao đổi và thảo luận với mọi người, có thể sẽ có người truyền dạy cho bản mệnh kinh nghiệm đáng quý, giúp bản mệnh phát triển trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có cơ hội để mở rộng các quan hệ trong ngày Tam Hội che chở. Có thể đó sẽ là mối quan hệ tình cảm với các nàng/chàng độc thân, hoặc một cộng sự tiềm năng sẽ xuất hiện.

Ngũ hành xung khắc có thể đẩy bạn vào căng thẳng về chuyện tiền nong hoặc về một người bạn sống không biết trước biết sau. Hãy tin rằng bạn sẽ tìm ra giải pháp để giải quyết nó. Đừng quên rằng tha thứ cho người khác cũng sẽ giúp cảm thấy thoải mái hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023 của tuổi Dần

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2023, tử vi thứ 5 ngày 7/12/2023

Việc sử dụng lịch hoặc ứng dụng quản lý thời gian giúp bản mệnh tổ chức công việc một cách có hệ thống. Chia nhỏ công việc lớn thành các bước nhỏ và xác định thời gian cần để hoàn thành mỗi bước giúp tránh cảm giác bị áp đặt bởi công việc lớn và tăng khả năng tiến triển hợp lý. Tuổi Dần sẽ làm việc hiệu quả hơn khi làm được điều đó.

Người tuổi Dần thường tỏ ra khá cảnh giác và thận trọng trong tình yêu. Mọi người có thể khó khăn trong việc mở lòng và tin tưởng người khác. Điều này có thể tạo ra sự hạn chế trong mối quan hệ, khiến cho họ khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc và kết nối sâu sắc. Cũng vì thế mà khi bạn muốn được chia sẻ cũng gặp vô số cản trở.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023 của tuổi Mão

Thứ 5 ngày 7/12/2023, tuổi Mão đang dần làm quen với nội dung công việc mới của mình. Khi được cấp trên giao phó trọng trách, bản mệnh đã tự tin hơn nhiều, không còn bỡ ngỡ.

Người làm ăn kinh doanh có thể được khách hàng, đối tác đáng tin cậy giới thiệu cho một vài cơ hội làm giàu. Hãy quyết đoán thử thách bản thân mình xem sao, có khả năng bản mệnh sẽ thu được một khoản kha khá.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023 của tuổi Thìn

Thông điệp Kiếp Tài muốn gửi đến con giáp tuổi Thìn thời gian này chính là hãy luôn sống thật với bản thân mình. Việc cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người đôi lúc sẽ khiến bạn kiệt sức, hơn nữa, họ cũng không quá quan tâm bạn như cách họ đang nhận xét đâu.

Ngay cả trong chuyện tình cảm cũng vậy, một "người cũ" chê điểm nào đó về bạn không có nghĩa là bạn luôn tệ như vậy. Lời khuyên cho bản mệnh đó là hãy luôn tin rằng những người thực sự dành cho bạn sẽ luôn yêu quý con người thật và tâm hồn thuần khiết của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nên tránh sự kiểm soát và quá mức nghi ngờ người kia trong mối quan hệ tình cảm. Mọi người cần giữ cho mình lòng tin và không nên tỏ ra quá đòi hỏi hay thách thức đối phương. Việc giữ cho giao tiếp mở cửa và tôn trọng lẫn nhau là quan trọng để duy trì mối quan hệ khỏe mạnh.

Ngày này, tuổi Tỵ có năng lực kiếm tiền tốt nhờ vào tư duy sắc bén và khả năng đánh giá tình huống nhanh chóng. Họ là những người quyết đoán, có tầm nhìn xa, và sẵn lòng đối mặt với thách thức để đạt được mục tiêu tài chính.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023 của tuổi Ngọ

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2023, tử vi thứ 5 ngày 7/12/2023

Hôm nay, tuổi Ngọ hừng hực quyết tâm khi bắt tay vào công việc, bản mệnh muốn mọi người nhìn mình bằng một con mắt khác. Con giáp này có thể chạm tay vào mục tiêu đã đặt ra trước đó.

Người làm lãnh đạo cũng đã biết cách lắng nghe và phân tích ý kiến của cấp dưới nhiều hơn. Cũng nhờ tư tưởng cởi mở mà bản mệnh vạch ra nhiều hướng phát triển triển vọng, giúp tập thể gặt hái thành tích cao.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023 của tuổi Mùi

Thật không may, thời gian qua tuổi Mùi đã bị lợi dụng lòng tốt và trót trao niềm tin nhầm chỗ trong một số mối quan hệ cho đến khi Tỷ Kiên xuất hiện bạn mới nhận ra điều này. Chính vì thế, dù những lời tạm biệt có thể gây đau đớn nhưng điều này lại mang đến cho bạn những cơ hội tốt hơn.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bản mệnh, đó có thể là bị mất hoặc lừa tiền. Dù sao tiền cũng không lấy lại được, cách tốt nhất là cho qua chuyện này, xây dựng quyết tâm để bạn kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023 của tuổi Thân

Người tuổi Thân bị cảnh báo về tài chính do tính cách thận trọng và sự lo ngại quá mức. Các bạn nên chú ý đến việc tạo ra một kế hoạch dự trữ, tránh rủi ro không cần thiết, và học cách đầu tư một cách có chủ đích để gia tăng lợi nhuận thay vì giữ khư khư tiền trong người. Điều này giúp họ duy trì tình hình tài chính ổn định và an toàn.

Bản mệnh gặp nỗi lo liên quan đến sự không ổn định và thiếu an toàn trong chuyện tình cảm. Các bạn có thể lo ngại về sự mất mát hay bất ổn trong mối quan hệ, dẫn đến việc các bạn cần sự chắc chắn và độ tin cậy từ đối tác. Điều này có thể tạo ra một thách thức khi họ cố gắng mở lòng và tạo ra một môi trường an ninh trong mối quan hệ của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023 của tuổi Dậu

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2023, tử vi thứ 5 ngày 7/12/2023

Ngày 7/12/2023, vận trình tài chính của tuổi Dậu rất khả quan, đặc biệt là với những ai làm công việc tự do. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền thưởng cho những cố gắng trong suốt thời gian qua.

Trên phương diện tình cảm, các cặp đôi đang được tận hưởng chuỗi ngày vô cùng hạnh phúc. Vì đôi bên có những sở thích rất phù hợp với nhau nên làm việc gì cùng nhau cũng vui vẻ. Con giáp này rất trân trọng nửa kia của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023 của tuổi Tuất

Đừng để Kiếp Tài khiến tuổi Tuất bị trói buộc theo những khuôn mẫu, thách thức mà người ta gây ra cho bạn. Thực tế là bạn hoàn toàn có thể bứt phá, chạm tới những đỉnh cao mới trong cuộc sống, miễn là bạn kiên trì tập luyện từng chút một.

Thủy - Thổ xung khắc khiến tâm trạng của bạn không được tốt chỉ vì lý do công việc và làm ảnh hưởng sang cả chuyện tình cảm. Dù sao chăng nữa, công việc cũng chỉ là công việc và đừng để nó quá ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023 của tuổi Hợi

Để giảm căng thẳng trong gia đình, người tuổi Hợi cần tập trung vào lắng nghe và chia sẻ cùng mọi người. Các bạn nên học cách lắng nghe tốt và chia sẻ cảm xúc một cách mở cửa với các thành viên trong gia đình. Việc xây dựng các biện pháp giải tỏa căng thẳng như thể dục, thực hành thiền, hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ từ người thân cũng có thể giúp duy trì sự cân bằng và hòa hợp trong mối quan hệ.

Nhìn chung thì góc độ tài lộc của tuổi Hợi hôm nay không có gì quá đáng lo ngại. Mọi thứ ở trong tình trạng bình thường và cũng rất thuận lợi. Có điều để bảo đảm cho tương lai lâu dài thì bạn phải tiết kiệm hơn nữa nhé.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Tại sao con người tiến hóa lông ở hậu môn? Nó có công dụng gì, có nên cạo bỏ không?

Tại sao con người tiến hóa lông ở hậu môn? Nó có công dụng gì, có nên cạo bỏ không?

Kiến thức - 1 ngày, 5 giờ trước

Nhiều bạn bè phát hiện ra họ cũng có một ít lông mọc ở hậu môn, và sự tồn tại của những sợi lông này quả thực có chút bất ngờ. Xét cho cùng,...

Đây mới là sinh vật dài nhất thế giới, dài hơn 100 mét, hơn cả cá voi xanh

Đây mới là sinh vật dài nhất thế giới, dài hơn 100 mét, hơn cả cá voi xanh

Kiến thức - 1 ngày, 5 giờ trước

Sinh vật dài nhất thế giới luôn là chủ đề được con người quan tâm nhiều, bạn có biết sinh vật dài nhất thế giới là gì không? Nó thực sự là một nhóm...

Tục ngữ có câu: “Đừng bao giờ làm 3 điều tốt này cho anh chị em của mình”, nếu không tin thì sẽ thiệt thòi!

Tục ngữ có câu: “Đừng bao giờ làm 3 điều tốt này cho anh chị em của mình”, nếu không tin thì...

Kiến thức - 1 ngày, 5 giờ trước

Trên đời này, ngoài cha mẹ, anh chị em cũng là những người thân thiết nhất, chính vì vậy mà có rất nhiều người đặc biệt đối xử tốt với anh chị em mình....

7 mẹo dùng hũ gạo để thu hút vận may trong năm mới, hũ gạo dồi dào thì tài lộc tấn tới

7 mẹo dùng hũ gạo để thu hút vận may trong năm mới, hũ gạo dồi dào thì tài lộc tấn tới...

Kiến thức - 1 ngày, 7 giờ trước

Hũ gạo là vật phong thủy quan trọng trong gia đình, vì vậy, bạn nên chăm sóc hũ gạo thường xuyên nhé!

Công chức, viên chức sẽ được tăng thêm một khoản thu nhập từ ngày 1/7/2024

Công chức, viên chức sẽ được tăng thêm một khoản thu nhập từ ngày 1/7/2024

Kiến thức - 1 ngày, 7 giờ trước

Trong cải cách tiền lương, từ ngày 1/7/2024 công chức, viên chức sẽ được tăng thêm một khoản, nên nắm rõ kẻo thiệt.

Con trai nuôi gốc Việt lặng lẽ làm điều này cho Angelina Jolie sau khi cô thất thế trước Brad Pitt

Con trai nuôi gốc Việt lặng lẽ làm điều này cho Angelina Jolie sau khi cô thất thế trước Brad Pitt

Chuyện làng sao - 2 giờ, 31 phút trước

Pax Thiên luôn là người con quan tâm và hỗ trợ Angelina Jolie hết lòng mỗi khi cô gặp phải những sóng gió.

Lê Dương Bảo Lâm 'đập hộp' loạt đồ nội thấy đắt tiền cho biệt thự mới khiến vợ phải liên tục hốt hoảng

Lê Dương Bảo Lâm 'đập hộp' loạt đồ nội thấy đắt tiền cho biệt thự mới khiến vợ phải liên tục hốt...

Nhà Sao - 2 giờ, 59 phút trước

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh đã dọn về cơ ngơi mới và 'đập hộp' loạt đồ nội thất đắt đỏ.

Nữ diễn viên được thưởng hơn 18 nghìn tỷ khi sinh con, hiện đang mang thai đứa con thứ 5

Nữ diễn viên được thưởng hơn 18 nghìn tỷ khi sinh con, hiện đang mang thai đứa con thứ 5

Chuyện làng sao - 2 giờ, 25 phút trước

Nữ diễn viên đang chào đón đứa con thứ 5 sau khi nhận được khoảng 23,2 tỷ Đài tệ (hơn 18 nghìn tỷ đồng) từ bạn trai giàu có để sinh con.

Vì động thái này của mình mà Bích Phương khiến cư dân mạng thêm nghi ngờ hẹn hò Tăng Duy Tân

Vì động thái này của mình mà Bích Phương khiến cư dân mạng thêm nghi ngờ hẹn hò Tăng Duy Tân

Chuyện làng sao - 2 giờ, 26 phút trước

Bích Phương có động thái khác lạ nhưng khiến dân tình càng thêm nghi ngờ chuyện cô hẹn hò với Tăng Duy Tân là sự thật.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024: Tuổi Dần gặp không ít khó khăn, Thìn có cơ hội mới

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024: Tuổi Dần gặp không ít khó khăn, Thìn có cơ hội mới

Đời sống số - 2 giờ, 28 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 23/2/2024.

Diva Mỹ Linh tiết lộ chuyện gặp di chứng sau sự cố quạt trần rơi trúng đầu...

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên lên tiếng chuyện chưa bán 'biệt thự dát vàng' vì rao giá 1.500 tỷ

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên lên tiếng chuyện chưa bán 'biệt thự dát vàng' vì rao giá 1.500 tỷ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 28 phút trước

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên đã đính chính chuyện chưa bán căn biệt thự tại quận 1 của mình.

Diva Mỹ Linh tiết lộ chuyện gặp di chứng sau sự cố quạt trần rơi trúng đầu khi biểu diễn

Diva Mỹ Linh tiết lộ chuyện gặp di chứng sau sự cố quạt trần rơi trúng đầu khi biểu diễn

VIDEO - 3 giờ, 57 phút trước

Được biết, "tai nạn sân khấu" mà Mỹ Linh nhắc đến xảy ra vào năm 2011, tại một đêm diễn ở Hải Phòng. Sau khi gặp sự cố này, nữ diva đã phải thực...

Sam để lộ thông tin mang thai 2 nhóc tỳ song sinh, than thở về vấn đề này trước thềm sinh nở

Sam để lộ thông tin mang thai 2 nhóc tỳ song sinh, than thở về vấn đề này trước thềm sinh nở...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 58 phút trước

Thông tin Sam mang thai 2 nhóc tỳ song sinh đang gây sốt cõi mạng.

3 mẹo bảo quản gừng: không bị khô hay mọc mầm và sẽ tươi ngon trong một năm

3 mẹo bảo quản gừng: không bị khô hay mọc mầm và sẽ tươi ngon trong một năm

Kiến thức - 4 giờ, 34 phút trước

Bảo quản gừng nguyên bản hóa ra lại rất dễ dàng với 3 mẹo: Gừng không bị khô hay mọc mầm và sẽ tươi ngon trong một năm.

Những điều tốt đẹp đến bằng nhiều cách, 30 ngày tới sẽ bùng nổ, ba con giáp sẽ kiếm được rất nhiều tiền

Những điều tốt đẹp đến bằng nhiều cách, 30 ngày tới sẽ bùng nổ, ba con giáp sẽ kiếm được rất nhiều...

Đời sống số - 4 giờ, 34 phút trước

Trong 30 ngày tới, những người thuộc 3 cung hoàng đạo sẽ mở ra một sự bùng nổ lớn trong cuộc đời, được trời cao phù hộ và kiếm được rất nhiều tiền.

Khi ai đó không tôn trọng bạn, đừng tranh cãi hay nổi giận, hãy làm 2 điều này

Khi ai đó không tôn trọng bạn, đừng tranh cãi hay nổi giận, hãy làm 2 điều này

Kiến thức - 4 giờ, 40 phút trước

Thế giới này như một chiếc kính vạn hoa, luôn thay đổi và mỗi người đều có quan điểm sống riêng của mình. Đối mặt với những tình huống không được tôn trọng hay...

Cô từng bị đạo diễn nổi tiếng 'dùng như gái ngành', bỏ đi sau 3 năm và sinh con ở tuổi 39, hiện là hình mẫu cho các diễn viên noi theo

Cô từng bị đạo diễn nổi tiếng 'dùng như gái ngành', bỏ đi sau 3 năm và sinh con ở tuổi 39,...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 41 phút trước

Lưu Lâm là nữ diễn viên thực lực của làng giải trí Hoa ngữ. Bên trong vẻ ngoài quyến rũ của cô là một câu chuyện cuộc đời đầy thăng trầm và khó khăn....

Tổ tiên dạy: 'Có tiền đừng mua đất ven sông, giàu có cũng không lấy vợ tái giá', vì sao?

Tổ tiên dạy: 'Có tiền đừng mua đất ven sông, giàu có cũng không lấy vợ tái giá', vì sao?

Kiến thức - 4 giờ, 41 phút trước

Lời người xưa khi áp vào cuộc sống bây giờ đã có nhiều thay đổi. Bởi lẽ ngày nay nhiều người săn lùng đất ven sông, phụ nữ ly hôn vẫn tái giá bình...

Tại sao chúng ta thích quét mã QR để thanh toán, trong khi các nước phương Tây thì không ai quan tâm? Lý do rất đơn giản

Tại sao chúng ta thích quét mã QR để thanh toán, trong khi các nước phương Tây thì không ai quan tâm?...

Kiến thức - 6 giờ, 58 phút trước

Công cụ thanh toán di động ở nước ta chỉ mới phổ biến cách đây gần chục năm. Ngày nay, ngoại trừ một số người già và trẻ em, hầu hết mọi người sẽ...

Việc Địch Lệ Nhiệt Ba đi đâu cũng che chắn ngực có quá giả tạo? Sau khi xem ảnh đời thường cuối cùng cũng hiểu được những khó khăn của cô

Việc Địch Lệ Nhiệt Ba đi đâu cũng che chắn ngực có quá giả tạo? Sau khi xem ảnh đời thường cuối...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 10 phút trước

"Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều lần bị chê "làm lố" vì lấy tay che vòng một khi mặc gợi cảm xuất hiện tại các sự kiện.

Rằm tháng Giêng còn có hai tên gọi khác, nhiều người không biết ý nghĩa thực sự

Rằm tháng Giêng còn có hai tên gọi khác, nhiều người không biết ý nghĩa thực sự

Kiến thức - 6 giờ, 10 phút trước

Ngày Rằm tháng Giêng còn được gọi là Tết Nguyên Tiêu, Tết Thượng Nguyên nhưng ý nghĩa thực sự phía sau tên gọi này không phải ai cũng biết.

Khi bị rắn độc cắn, dùng nọc rắn tiêm vào cơ thể có miễn dịch không?

Khi bị rắn độc cắn, dùng nọc rắn tiêm vào cơ thể có miễn dịch không?

Kiến thức - 6 giờ, 11 phút trước

Rắn vốn là loài sinh vật hung ác, chỉ cần nhìn vào vẻ ngoài của chúng cũng có thể khiến con người cảm thấy khó chịu hoặc sợ hãi. Tuy nhiên, hiện nay chúng...

Bí quyết nấu cơm ngon, đừng chỉ cho nước, mách bạn bí quyết nấu của nhà hàng, cơm dẻo ngọt thơm cả nhà khen

Bí quyết nấu cơm ngon, đừng chỉ cho nước, mách bạn bí quyết nấu của nhà hàng, cơm dẻo ngọt thơm cả...

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 32 phút trước

Thông thường khi nói về tài nấu nướng của một người, chúng ta luôn đánh giá họ dựa trên món ăn, nhưng thực tế, so với khả năng nấu nướng thì khả năng nấu...

'Ảnh hậu tiểu tam' Kim Min Hee không muốn quay trở lại ngành điện ảnh Hàn sau vụ bê bối hẹn hò với đạo diễn hơn 22 tuổi?

'Ảnh hậu tiểu tam' Kim Min Hee không muốn quay trở lại ngành điện ảnh Hàn sau vụ bê bối hẹn hò...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 17 phút trước

Sự vắng mặt của nữ diễn viên Kim Min Hee bên đạo diễn Hong Sang Soo tại Liên hoan phim Berlin 2024 mới đây làm rộ lên nhiều nghi vấn.

 4 đặc điểm của người càng sống càng hạnh phúc, bạn có không?

4 đặc điểm của người càng sống càng hạnh phúc, bạn có không?

Kiến thức - 7 giờ, 20 phút trước

Dù bạn làm nghề nghiệp gì, tôi tin rằng mục tiêu cuối cùng trong cuộc sống của bạn là hạnh phúc, nhưng dù lý do là gì đi nữa, đó là vì bạn cảm...