Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/2/2024: Tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ, Dần không nên chủ quan

20:09 28/02/2024

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 29/2/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/2/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý có những thay đổi đáng kể khi được Tam Hội hỗ trợ để tự tin hơn trong giao tiếp và kết nối mọi người. Không những thế, việc hợp tác làm ăn của bản mệnh lúc này cũng rất hanh thông, thuận lợi.

Tỷ Kiên xuất hiện để nhắc nhở con giáp tuổi Tý nhớ rằng không phải tất cả những gì bạn nhận thấy là sự thật. Do đó, khi đối diện với một việc không như ý cần bình tĩnh xem xét, không vội vàng ra quyết định.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/2/2024 của tuổi Sửu

Những cặp đôi Sửu có thể gặp phải những xích mích, rạn nứt. Những người đã kết hôn hoặc có gia đình có xu hướng trở nên mạnh mẽ hơn và có thể trở nên khá nghiêm túc và quản lý người khác. Nếu không có sự nhường nhịn từ cả hai bên, có thể xảy ra mâu thuẫn, thậm chí là xô xát. Đề nghị người tuổi Sửu kiểm soát tính bạo ngược của mình, tránh việc tổn thương và làm hòa khi có xích mích.

Về phần tài chính, ngày này đang có dấu hiệu tích cực, bạn có thể nhìn thấy qua được những trở ngại và tránh được việc lãng phí tài lộc. Nếu bạn đã trải qua giai đoạn Thoái Vận, đó là dấu hiệu của việc vượt qua được những thách thức và phát triển trong chu kỳ Trường Sinh 12 năm.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/2/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần cần thật sự để tâm và nỗ lực trong mọi việc mà mình làm để đạt được kết quả tốt nhất. Có vẻ như bản mệnh đang thiếu đi sự nhiệt tình và đam mê với công việc hiện tại, làm với tâm thế bị ép buộc, hiệu suất chỉ ở mức bình thường, khó đạt yêu cầu của cấp trên.

Chẳng những vậy, bản mệnh cũng chớ nên chủ quan về mặt tài lộc bởi sẽ có nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra khiến tiền bạc có nguy cơ tiêu tan. Một khi đặt lòng tin nhầm chỗ, tin lầm người thì sẽ không chỉ tiền bạc sẽ tiêu tan trong phút chốc mà công sức bấy lâu của bản mệnh cũng tan thành mây khói.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/2/2024 của tuổi Mão

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 29/2/2024

Tuổi Mão nên tinh ý quan sát tín hiệu của Tam Hợp bật đèn xanh để hóa giải căng thẳng với một nửa của mình. Người ấy đang dang rộng vòng tay chào đón bạn đấy. Trong khi đó, những người độc thân cũng có thể mở rộng việc giao lưu để tìm ý trung nhân.

Thực Thần được cho là sẽ đem lại những may mắn không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống cho những người tuổi Dậu, giúp họ làm gì cũng thành công, dự án nào cũng thu về kết quả tốt.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/2/2024 của tuổi Thìn

Vì vận may đang lâm vào giai đoạn Thoái Vận, người tuổi Thìn có thể làm việc một cách cố chấp, không sáng tạo. Khi gặp khó khăn con giáp này có thể không biết cách tự giải quyết và chỉ chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác. Phong cách làm việc như vậy có thể tạo ra áp lực cho đồng nghiệp.

Về mặt tình cảm, tử vi cho thấy người tuổi Thìn gặp phải Thiên Tài Tinh. Trong thời gian này con giáp này có thể đối mặt với mâu thuẫn trong mối quan hệ với người yêu. Bạn có thể trở nên nóng nảy, hấp tấp trong suy nghĩ và hành động. Sự nghi ngờ có thể xuất hiện mặc dù sự thật vẫn chưa được làm sáng tỏ. Người tuổi Thìn không chấp nhận bị lừa dối, bị phản bội và chỉ cần những dấu hiệu nhỏ cũng có thể khiến họ trở nên cực kỳ bức xúc.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/2/2024 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có điềm báo tài chính được cải thiện rõ rệt. Do đó, con giáp này cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc. Bản mệnh làm ăn kinh doanh thuận lợi, vận trình tăng tiến không ngừng, lợi nhuận thu về ngày càng nhiều.

Bản mệnh có điềm báo bất lợi cho chuyện tình cảm. Dù con giáp này đã hy sinh cho tình yêu rất nhiều nhưng những gì bản mệnh nhận lại không được như mong đợi. Trong tình yêu, cho đi không có nghĩa là phải nhận lại, con giáp này nên nghĩ thoáng hơn một chút.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/2/2024 của tuổi Ngọ

Thiên Tài gõ cửa nhà người tuổi Ngọ cũng là khi ánh sáng của ngôi sao may mắn lấp lánh thả hồn vào cuộc đời bản mệnh thời gian này, hứa hẹn sẽ mang đến kết quả, thành tích mới chói lọi. Nhất là những khoản đầu tư trước đây bạn tưởng rằng không có lợi thì nay vẫn thu về lợi nhuận.

Thời gian này bạn cũng đã khôn ngoan hơn trong việc chi tiêu, không còn "vung tay quá trán" nữa, thay vào đó bạn dành thời gian để kiếm thêm tiền và học cách tích lũy từng chút một, bạn mong muốn có một tương lai bền vững và an toàn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/2/2024 của tuổi Mùi

Vận trình của tuổi Mùi không ổn định, dự án không có triển vọng và lợi nhuận không thấy đâu. Công việc của người tuổi Mùi đang chịu ảnh hưởng lớn từ quan hệ gia đình, có thể là áp lực từ cha mẹ hoặc họ không đồng ý với con đường bạn chọn. Cách làm việc của bạn có thể trở nên chậm chạp và không linh hoạt trong tình huống thay đổi.

Về mặt tài lộc, đang có dấu hiệu phát triển, bạn nên bán những thứ không cần thiết để có thêm tiền. Tuy nhiên, vì gặp phải Tỉ Kiên, có khả năng sẽ có những rắc rối về tiền bạc, có thể là do cãi vã hoặc mất mát. Điều quan trọng là bạn cần tuân thủ luật lệ, đặc biệt là không tranh cãi trên đường để tránh những tình huống không mong muốn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/2/2024 của tuổi Thân

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 29/2/2024

Tuổi Thân có điềm báo sẽ được quý nhân nâng đỡ vận trình sự nghiệp. Con giáp này đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn và thử thách, có được sự quyết đoán để đạp bằng được những chông gai trước mắt, thành công đến cũng không phải là chuyện gì quá ngạc nhiên.

Chẳng những vậy, vận tài lộc của con giáp này cũng khởi sắc nhanh chóng. Con giáp này được cát tinh chiếu mệnh, tiền bạc cứ hết rồi lại có, không cần phải lo lắng suy tính quá nhiều mà vẫn thoải mái chi tiêu. Đầu tư kinh doanh “vào mùa” nên lợi nhuận thu về vô cùng rủng rỉnh. Dù vậy, bản mệnh vẫn nên cẩn trọng kẻo tiểu nhân dòm ngó thành quả của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/2/2024 của tuổi Dậu

Những ý tưởng tưởng như điên rồ của con giáp tuổi Dậu vẫn được nhiều người ủng hộ trong ngày Thiên Ấn xuất hiện. Điều này hỗ trợ bạn tự tin hơn để bắt tay thực hiện đam mê, mong muốn của mình.

Ngay khi có những dấu hiệu tốt thì bản mệnh hãy tập trung thực hiện, đừng chần chừ quá lâu vì sẽ dễ lỡ mất cơ hội của mình. Hơn nữa, trong quá trình tiến hành mọi việc thì nên từ tốn, bình tĩnh để phát triển từng chút một, đừng tham lam mà cuối cùng khiến bản thân hối hận.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/2/2024 của tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuát rất tốt, bạn được khen ngợi vì thái độ làm việc đúng đắn. Bản mệnh có vẻ thoải mái hơn, nhưng cũng cần tránh chủ quan và lời nói cẩn thận. Hãy tập trung và chuyên tâm trong công việc, không nên quá lạc quan để tránh những hậu quả không mong muốn.

Trong mảng tình duyên, vận trình có vẻ sa sút, mối quan hệ có thể gặp phải sự phản đối từ phía cha mẹ. Nếu bạn đã có ý trung nhân, cả bạn và người ấy cần biết bao dung và sẵn lòng sửa đổi cho đối phương. Chỉ khi cả hai đều chấp nhận và hiểu được nhau thì mới tránh được những tổn thương không đáng có.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/2/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều tin vui trong sự nghiệp, thậm chí còn đạt được nhiều bước thăng tiến mới. Con giáp này dần nắm được vấn đề cốt lõi nhờ chính năng lực cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Sự điềm tĩnh giúp bản mệnh có thể xử lý vấn đề một cách ổn thỏa và hiệu quả.

Phương diện tài lộc có lên có xuống, nhưng về cơ bản thì vẫn giữ được ở mức ổn định và hài hòa. Thu nhập từ những nghề tay trái giúp cho cuộc sống của con giáp này rủng rỉnh và thoải mái hơn, có thể thoải mái chi tiêu vào những việc mình cần. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải kiểm soát thu chi, không nên quá lạm chi.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-2922024-tuoi-than-duoc-quy-nhan-nang-do.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-2922024-tuoi-than-duoc-quy-nhan-nang-do-dan-khong-nen-chu-quan-vz87933.html

300 triệu đồng trở lên nếu gửi tiết kiệm ở VietinBank, Agribank, BIDV, Vietcombank - ngân hàng nào trả lãi cao nhất?

300 triệu đồng trở lên nếu gửi tiết kiệm ở VietinBank, Agribank, BIDV, Vietcombank - ngân hàng nào trả lãi cao nhất?...

Kiến thức - 21 giờ, 38 phút trước

Với khoản tiết kiệm 300 triệu đồng, hiện tại, đây đang là ngân hàng trả mức lãi suất cao hơn so với các ngân hàng còn lại.

7 trường Đại học của Việt Nam vào top thế giới theo nhóm ngành, chung bảng xếp hạng với Harvard, MIT

7 trường Đại học của Việt Nam vào top thế giới theo nhóm ngành, chung bảng xếp hạng với Harvard, MIT

Kiến thức - 21 giờ, 40 phút trước

Mới đây, ngày 10/4, tổ chức Quacquarelli Symonds (QS) công bố bảng xếp hạng các trường đại học thuộc top đầu thế giới phân chia theo nhóm ngành.

Kim loại đắt gấp 5 lần vàng, giá 1.7 - 1.9 triệu/gram, từng được dùng để chế tạo vương miện cho Nữ hoàng Anh, giờ đi đâu cũng thấy

Kim loại đắt gấp 5 lần vàng, giá 1.7 - 1.9 triệu/gram, từng được dùng để chế tạo vương miện cho Nữ...

Kiến thức - 23 giờ, 43 phút trước

Thứ kim loại quý hiếm và đắt nhất thế giới hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày.

Làm thế nào để điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh? Nhiều người không biết cách điều chỉnh, dạy bạn một mẹo để tiết kiệm điện và chống đóng băng, rất thiết thực

Làm thế nào để điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh? Nhiều người không biết cách điều chỉnh, dạy bạn một mẹo...

Kiến thức - 23 giờ, 46 phút trước

Bài viết sau sẽ chia sẻ với các bạn cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh, cùng xem nhé!

Bỗng dưng nhận thông báo vay nợ do thông tin CMND/CCCD bị đánh cắp, làm việc này để xử lý ngay

Bỗng dưng nhận thông báo vay nợ do thông tin CMND/CCCD bị đánh cắp, làm việc này để xử lý ngay

Làm sao - 23 giờ, 46 phút trước

Khi để lộ thông tin CMND/CCCD, người dân đã vô tình tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng để sử dụng vào mục đích vi phạm pháp luật, nhất là các tội phạm...

Vào những năm 1980, 9 món đồ cũ truyền thống rất cần thiết cho mỗi gia đình đang dần biến mất. Bạn có còn giữ không?

Vào những năm 1980, 9 món đồ cũ truyền thống rất cần thiết cho mỗi gia đình đang dần biến mất. Bạn...

Kiến thức - 1 giờ, 19 phút trước

Thời gian trôi và cuộc sống của chúng ta không ngừng thay đổi và tiến bộ. Với sự phát triển của khoa học công nghệ và những thay đổi của xã hội.

14 quận, huyện Hà Nội 'chốt' tên gọi các xã, phường sau sáp nhập

14 quận, huyện Hà Nội 'chốt' tên gọi các xã, phường sau sáp nhập

Tin trong ngày - 2 giờ, 30 phút trước

HĐND 14 quận, huyện tại Hà Nội đã thống nhất phương án sáp nhập, tên gọi mới đối với các đơn vị hành chính cấp xã không đáp ứng tiêu chí về diện tích,...

Trấn Thành và JustaTee ghi hình show mới nhưng quyết giữ kín thông tin này

Trấn Thành và JustaTee ghi hình show mới nhưng quyết giữ kín thông tin này

Chuyện làng sao - 2 giờ, 31 phút trước

Trấn Thành và JustaTee lộ ảnh tham gia chương trình mới với nhiều điều bất ngờ.

Nam ca sĩ từng nhận cát-xê 1 tỷ, nay hát hội chợ nhưng khán giả thờ ơ, không hào hứng

Nam ca sĩ từng nhận cát-xê 1 tỷ, nay hát hội chợ nhưng khán giả thờ ơ, không hào hứng

VIDEO - 2 giờ, 31 phút trước

Bên cạnh những khán giả nhún nhảy ủng hộ Quách Tuấn Du thì cũng có nhiều người tỏ ra thờ ơ và không mấy hào hứng. Trước đó, tháng 4/2019, Quách Tuấn Du thu...

Ái nữ 'trùm sòng bạc Ma Cao' Hà Siêu Liên lên tiếng về mối quan hệ với Đậu Kiêu trước nghi vấn hôn nhân rạn nứt

Ái nữ 'trùm sòng bạc Ma Cao' Hà Siêu Liên lên tiếng về mối quan hệ với Đậu Kiêu trước nghi vấn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 9 phút trước

Trước nghi vấn trục trặc hôn nhân với sao nam Đậu Kiêu, ái nữ "trùm sòng bạc Ma Cao" Hà Siêu Liên đã chính thức lên tiếng.

Tại sao trên mâm cơm cúng thường chỉ dùng gà luộc chứ không phải thịt vịt, thịt ngan?

Tại sao trên mâm cơm cúng thường chỉ dùng gà luộc chứ không phải thịt vịt, thịt ngan?

Đời sống số - 2 giờ, 9 phút trước

Không chỉ ngày xưa mà đến nay khi sắp mâm cúng rất ít gia đình thay đĩa gà luộc bằng thịt vịt hay thịt ngan.

Rò rỉ loạt ảnh Phương Oanh bế bụng bầu 'song rồng' tái ngộ 'mẹ chồng' trên màn ảnh?

Rò rỉ loạt ảnh Phương Oanh bế bụng bầu 'song rồng' tái ngộ 'mẹ chồng' trên màn ảnh?

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 9 phút trước

Sự hội ngộ của dàn diễn viên 'Hương vị tình thân' gồm Phương Oanh, Quách Thu Phương và Thu Quỳnh khiến khán giả chờ đón phim này sẽ có phần 3 hay ngoại truyện....

Nhật Kim Anh lên tiếng chuyện vắng mặt ở đám cưới TiTi

Nhật Kim Anh lên tiếng chuyện vắng mặt ở đám cưới TiTi

Chuyện làng sao - 2 giờ, 9 phút trước

Nhật Kim Anh đã chính thức nói rõ nguyên nhân vắng mặt trong đám cưới TiTi.

Người thông minh sẽ đặt một đồng xu trong tủ lạnh trước mỗi kỳ nghỉ dài, biết lý do ai cũng muốn học theo

Người thông minh sẽ đặt một đồng xu trong tủ lạnh trước mỗi kỳ nghỉ dài, biết lý do ai cũng muốn...

Kiến thức - 2 giờ, 9 phút trước

Nhiều người tuyền tai nhau công dụng bất ngờ của việc đặt một đồng xu vào trong tủ lạnh trước mỗi kỳ nghỉ dài. Vậy hành động này có ý nghĩa gì?

Người đàn ông ở quê đến ngân hàng rút tiền, nhân viên ngân hàng đề nghị rút tiền từ máy ATM, lý do là gì?

Người đàn ông ở quê đến ngân hàng rút tiền, nhân viên ngân hàng đề nghị rút tiền từ máy ATM, lý...

Kiến thức - 3 giờ, 41 phút trước

Có nhiều người cao tuổi ở nông thôn không có nhiều tiền trong tài khoản nhưng họ vẫn đến ngân hàng rút tiền. Đôi khi, khi nhu cầu khách hàng rút tiền quá nhiều,...

Bí quyết nấu xôi ngon, dẻo mềm, bóng hạt, để cả ngày cũng chẳng lo bị cứng

Bí quyết nấu xôi ngon, dẻo mềm, bóng hạt, để cả ngày cũng chẳng lo bị cứng

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 42 phút trước

Dưới đây là những bí quyết giúp bạn nấu xôi vừa dẻo thơm vừa trông đẹp mắt, ngon miệng.

Thứ này trong phòng ngủ phải vứt đi càng sớm càng tốt. Nguy cơ gây ung thư rất cao, nhiều gia đình vẫn sử dụng

Thứ này trong phòng ngủ phải vứt đi càng sớm càng tốt. Nguy cơ gây ung thư rất cao, nhiều gia đình...

Kiến thức - 3 giờ trước

Kể từ khi tôi dạy mẹ cách mua sắm trực tuyến, gia đình tôi đã nhận được đủ loại chuyển phát nhanh. Có một đêm mẹ đã tốn hơn một triệu để mua một...

Gặp vạch kẻ đường mắt võng đi như thế nào cho đúng? Cẩn thận, đừng để bị phạt nặng mới rõ luật

Gặp vạch kẻ đường mắt võng đi như thế nào cho đúng? Cẩn thận, đừng để bị phạt nặng mới rõ luật...

Kiến thức - 3 giờ trước

Không phải tài xế nào cũng hiểu tường tận ý nghĩa và tuân thủ đúng khi gặp vạch kẻ đường mắt võng.

Truyền thông Hàn bình chọn tuần qua: Rosé (Black Pink) là người mặc đẹp nhất, Park Min Young mặc bình thường, Lee El mặc xấu nhất

Truyền thông Hàn bình chọn tuần qua: Rosé (Black Pink) là người mặc đẹp nhất, Park Min Young mặc bình thường, Lee...

Thời trang sao - 3 giờ trước

Mới đây truyền thông Hàn đưa ra kết quả bình chọn những ngôi sao mặc đẹp nhất và xấu nhất khi xuất hiện trước công chúng trong tuần qua.

Tích hợp đăng ký xe, giấy phép lái xe vào VNeID, đơn giản và thiết thực, ai cũng tự làm được

Tích hợp đăng ký xe, giấy phép lái xe vào VNeID, đơn giản và thiết thực, ai cũng tự làm được

Kiến thức - 3 giờ, 22 phút trước

Hướng dẫn cách đăng ký xe, giấy phép lái xe vào VNeID đơn giản, ai cũng tự làm được, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Có nên dùng nước vo gạo tưới cây trực tiếp không? Chăm cây mà không biết điều này khác gì hại cây

Có nên dùng nước vo gạo tưới cây trực tiếp không? Chăm cây mà không biết điều này khác gì hại cây...

Làm sao - 3 giờ, 23 phút trước

Nước vo gạo chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như protein, vitamin nhóm B, khoáng chất, lipid, glucid... Đây là những dưỡng chất giúp cây phát triển nhanh và khỏe mạnh hơn, thúc đẩy...

Sao Việt 22/4: Biểu cảm của Anh Đức khi hôn bạn gái; Cách Lệ Quyên đối mặt với tiểu nhân

Sao Việt 22/4: Biểu cảm của Anh Đức khi hôn bạn gái; Cách Lệ Quyên đối mặt với tiểu nhân

Chuyện làng sao - 3 giờ, 23 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 22/4/2024: Sau khi làm hành động tình cảm với Quỳnh Anh, diễn viên Anh Đức cười tươi nhảy nhót thể hiện hành động đắc chí. Không né tránh,...

6 ngành nghề đào tạo ngắn hạn, thu nhập khủng, có ngành không đòi hỏi bằng cấp quá cao, thời gian lại thoải mái

6 ngành nghề đào tạo ngắn hạn, thu nhập khủng, có ngành không đòi hỏi bằng cấp quá cao, thời gian lại...

Kiến thức - 3 giờ, 23 phút trước

Xã hội càng phát triển thì cơ cấu các ngành nghề ngày càng đa dạng, trong đó, nhiều ngành nghề mang lại thu nhập cao, thời gian làm việc thoải mái.

Tại sao doanh số bán tủ lạnh side by side lại thấp hơn nhiều so với tủ lạnh cánh chéo? Bạn sẽ hiểu sau khi so sánh?

Tại sao doanh số bán tủ lạnh side by side lại thấp hơn nhiều so với tủ lạnh cánh chéo? Bạn sẽ...

Xài gì - 4 giờ, 9 phút trước

Tủ lạnh side by side và tủ lạnh cánh chéo có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà lựa chọn.

Tại sao người giàu ngày càng thích 'du lịch theo nhóm'? 5 lợi ích không phải ai cùng nhìn ra

Tại sao người giàu ngày càng thích 'du lịch theo nhóm'? 5 lợi ích không phải ai cùng nhìn ra

Kiến thức - 4 giờ, 10 phút trước

Trong xã hội ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, mức sống của người dân được cải thiện, du lịch đã trở thành một phương thức quan trọng để...