Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/9/2023: Tuổi Sửu vướng phải rắc rối, Tý may mắn đường tài lộc

20:41 27/09/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 5 ngày 28/9/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/9/2023 của tuổi Tý

Thiên Tài ghé thăm mang tới tài lộc. Nắm bắt cơ hội và liều lĩnh đúng thời điểm là chìa khóa để bạn thành công trong các vấn đề liên quan đến đời sống cá nhân lẫn chuyện công việc và tiền bạc cho tuổi Tý.

Nếu có thể, bạn nên học cách nhìn xa trông rộng hơn vì có những thứ đang ở khả năng tiềm ẩn nhưng khi được bạn khai thác đúng cách nó sẽ mang về rất nhiều lợi ích về lâu về dài. Vì thế, hãy học cách để quan sát sao cho sắc bén nhất có thể.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/9/2023 của tuổi Sửu

Hôm nay, sự cứng đầu cứng cổ có thể khiến tuổi Sửu lâm vào rắc rối mà không tự tìm ra được cách sửa chữa. Con giáp này không nên cho rằng mình biết hết mọi điều, bởi xung quanh bản mệnh vẫn luôn có những người tài giỏi hơn.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần cẩn thận hơi khi kết giao với mọi người xung quanh, bởi chẳng phải ai cũng là bạn tốt đâu. Đừng bất cẩn giữ quan hệ với kẻ xấu, để đối phương tìm ra cơ hội gây ảnh hưởng tiêu cực cho mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/9/2023 của tuổi Dần

Ngày hôm nay mang đến cơ hội tài lộc cho người tuổi Dần. Tuy nhiên, họ cũng cần chú ý đừng tiêu quá nhiều. Hạn chế việc mua sắm đồ đạc không cần thiết và đảm bảo rằng mọi khoản chi tiêu được đầu tư vào những điều có giá trị thực sự.

Chuyện tình cảm hôm nay có thể có những lúc tuyệt vọng hoặc thách thức đến với người tuổi Dần. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ không nên vội buồn. Một người đặc biệt sẽ xuất hiện và mang lại sự an ủi, giúp họ vượt qua khó khăn này. Tâm hồn của họ sẽ được nâng cao bởi sự hỗ trợ và quan tâm của người khác.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/9/2023 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 28/9/2023

Ảnh hưởng của Thiên Quan khiến tuổi Mão sẽ gặp nhiều khó khăn khi đưa ra những quyết định quan trọng. Vì vậy, bạn nên hạn chế đưa ra những quyết định vội vàng nếu bản thân vẫn còn thời gian suy nghĩ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp hoặc xin lời khuyên của những người bạn tin tưởng. Đây cũng được dự đoán là thời điểm bạn cần tăng cường các hoạt động giao tiếp, và điều này sẽ khiến bạn trở nên có sức hút hơn trong mắt tập thể.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/9/2023 của tuổi Thìn

Thứ 5 ngày 28/9/2023, tuổi Thìn thường xuyên rơi vào cảnh cả thèm chóng chán. Con giáp này chỉ nhiệt tình hăng hái lúc đầu, sau đó lại nhanh chóng cảm thấy chán nản, bỏ dở công việc giữa chừng.

Trong chuyện làm ăn, cái tôi quá lớn lại khiến cho con giáp này không thích nghe theo lời của người khác và đưa ra những quyết định khá vội vàng, không đem lại lợi nhuận. Hãy coi tổn thất trong hôm nay là bài học để bản mệnh không còn mắc phải trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/9/2023 của tuổi Tỵ

Tử vi nói rằng ngày 28/9/2023 bạn có thể kiếm được rất ít tiền. Tuy nhiên, có một khả năng lãng phí không cần thiết và tiêu xài cao sang. Hãy cân nhắc mỗi khoản tiêu dùng và tập trung vào những nhu cầu thiết yếu để tránh lãng phí tài chính.

Người tuổi Tỵ có một ngày khá tốt trong chuyện tình cảm. Họ thích thể hiện tình cảm và có xu hướng đăng ảnh và video liên quan đến người yêu của mình trên các mạng xã hội, để mọi người trong vòng bạn bè có thể cùng tham gia vào khoảnh khắc của họ. Điều này giúp tạo thêm niềm vui và gắn kết trong mối quan hệ.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/9/2023 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ chịu tác động của Tương hại nên dễ phạm sai lầm cho dù bạn đã chuẩn bị mọi thứ khá kỹ càng. Nhưng đừng quá lo lắng, mọi thứ đều trong khả năng kiểm soát của bạn đấy.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho tuổi Ngọ rất nhiều về khía cạnh tiền bạc trong thời gian này. Nhờ thế mà bạn có cách gỡ rối, thoát ra khỏi nợ nần, tìm lại được bản lĩnh và phát huy khả năng kiếm tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/9/2023 của tuổi Mùi

Ngày 28/9/2023, tuổi Mùi trở nên cứng đầu, bướng bỉnh, chẳng chịu tiếp thu ý kiến của bất cứ ai. Dù bản mệnh thông minh đến mấy mà hành xử như vậy thì cũng sẽ khiến người khác ác cảm, không muốn hợp tác lâu dài.

Vì thế, con giáp này, đặc biệt là người trẻ tuổi cần phải học cách hợp tác và thỏa hiệp với mọi người trong một vài trường hợp. Không phải lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình đã là tốt đâu, bản mệnh sẽ tự đẩy mình vào thế khó.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/9/2023 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 28/9/2023

Đối với người thuộc tuổi Thân, ngày hôm nay đánh dấu sự phấn đấu không mệt mỏi trong sự nghiệp. Các bước tiến vững chắc mà họ đang thực hiện sẽ đem lại nhiều thành tựu to lớn trong xã hội. Khả năng lãnh đạo và quản lý của họ được đánh giá cao, giúp họ thu hút sự chú ý và tôn trọng từ đồng nghiệp và cấp trên.

Chuyện tài lộc hôm nay có thể gặp khó khăn trong việc hoàn thành mục tiêu tài chính. Có những khoản tiền bị tiêu hao không cần thiết, và điều này đòi hỏi sự quản lý thông minh hơn. Hãy xem xét cách tiết kiệm và đầu tư một cách thông thái để đảm bảo tài chính ổn định hơn trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/9/2023 của tuổi Dậu

Hôm nay sẽ giúp nhiều người tuổi Dậu thoát được đời độc thân với sự hỗ trợ của Tam hợp. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai thì có thể chủ động tấn công mạnh mẽ hơn một chút nữa nhé.

Thực Thần ghé thăm vào ngày hôm nay sẽ giúp con giáp tuổi Dậu hào hứng với các hoạt động xã hội, tập thể. Hãy chú ý tới những thông điệp trực giác mách bảo cho mình, chúng có thể giúp cung cấp các thông tin giá trị của các vấn đề cốt lõi.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/9/2023 của tuổi Tuất

Thứ 5 ngày 28/9/2023, những suy nghĩ của tuổi Tuất thường xuyên xung đột với nhau. Trước một vấn đề, bản mệnh thường suy đi nghĩ lại rất nhiều lần vì sợ rằng mình sẽ đưa ra lựa chọn sai.

Nếu cứ chần chừ, do dự, có thể con giáp này sẽ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt đẹp đấy. Hãy tin tưởng vào bản thân mình hơn, bởi bản mệnh hoàn toàn có khả năng chấp nhận thách thức, bản mệnh cũng có những ưu điểm mà người khác khó lòng có được.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/9/2023 của tuổi Hợi

Cơ hội đang đến với tuổi Hợi để thể hiện sự đam mê và sáng tạo của họ. Khả năng này được các nơi trọng dụng và bạn có thể tỏa sáng trong công việc. Hãy tận dụng những cơ hội này để phát triển sự nghiệp và xây dựng tương lai tốt đẹp.

Tài lộc của bạn đã ổn định và bạn có sự thoải mái trong việc tiêu dùng khi cần thiết. Tuy nhiên, hãy vẫn giữ cẩn thận và quản lý tài chính một cách thông minh để đảm bảo tài lộc này được bảo tồn và tăng lên theo thời gian.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-2892023-tuoi-suu-vuong-phai-rac-roi-ty-.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-2892023-tuoi-suu-vuong-phai-rac-roi-ty-may-man-duong-tai-loc-vz73973.html

Hoa ti gôn - loài hoa đẹp nhưng buồn, có nên trồng trước nhà?

Hoa ti gôn - loài hoa đẹp nhưng buồn, có...

Hoa ti gôn (tigon) gắn liền với truyền thuyết về câu chuyện tình yêu buồn....

Nền văn minh nhân loại sẽ ra sao sau 10.000 năm nữa? Chúng ta có thể đưa ra một phỏng đoán táo bạo

Nền văn minh nhân loại sẽ ra sao sau 10.000 năm nữa? Chúng ta có thể đưa ra một phỏng đoán táo...

Kiến thức - 19 giờ, 25 phút trước

Việc dự đoán tương lai của nền văn minh nhân loại là điều khó khăn vì khó có thể dự đoán được những thay đổi về công nghệ và xã hội sẽ xảy ra...

Một tuần nữa vận may sẽ đến, thu nhập tăng mạnh, ba con giáp sẽ thăng tiến rực rỡ trên mọi nẻo đường

Một tuần nữa vận may sẽ đến, thu nhập tăng mạnh, ba con giáp sẽ thăng tiến rực rỡ trên mọi nẻo...

Đời sống số - 20 giờ, 47 phút trước

Sau đây, chúng tôi xin chúc mừng những bạn thuộc 3 con giáp Tý, Tỵ, Thìn, đồng thời nhắc nhở họ hãy giữ thái độ khiêm tốn, thận trọng và tiếp tục làm việc...

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023: Tuổi Mão tài lộc vượng sắc, Tý gặp phải nhiều va vấp

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023: Tuổi Mão tài lộc vượng sắc, Tý gặp phải nhiều va vấp

Đời sống số - 1 ngày, 4 giờ trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 29/11/2023.

Người giàu thực sự không bao giờ tiêu 3 loại tiền này, còn người nghèo thì ngược lại, thảo nào họ càng ngày càng nghèo

Người giàu thực sự không bao giờ tiêu 3 loại tiền này, còn người nghèo thì ngược lại, thảo nào họ càng...

Kiến thức - 1 ngày, 7 giờ trước

Theo tiết lộ của các triệu phú và chuyên gia tài chính, người giàu có những suy nghĩ và hành động rất khác tưởng tượng mặc định của mọi người. Đặc biệt người giàu...

Có 1 loại cây hợp với 5 mệnh, trồng trước nhà vừa giúp trị bệnh lại cho ra tiền thật

Có 1 loại cây hợp với 5 mệnh, trồng trước nhà vừa giúp trị bệnh lại cho ra tiền thật

Kiến thức - 1 ngày, 9 giờ trước

Một loại cây cảnh cao quý được nhiều người yêu thích, không chỉ để làm cảnh mà còn có giá trị kinh tế và giúp chữa bệnh.

Những thứ không nên chia sẻ trên mạng xã hội kẻo gặp hoạ sát thân, số 1 ai cũng dính

Những thứ không nên chia sẻ trên mạng xã hội kẻo gặp hoạ sát thân, số 1 ai cũng dính

Kiến thức - 6 giờ, 40 phút trước

Nhiều người có thói quen có niềm vui hay vụ việc gì cũng thông báo lên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc này có thể gây nguy hiểm cho mình.

Phillip Nguyễn hé lộ những thước phim trong lễ cưới với Linh Rin, còn để lộ chi tiết như ngầm xác nhận vợ đã hạ sinh thành công?

Phillip Nguyễn hé lộ những thước phim trong lễ cưới với Linh Rin, còn để lộ chi tiết như ngầm xác nhận...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 41 phút trước

Chi tiết cho thấy Linh Rin đã sinh con nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người.

Mỹ nam 'Trái tim mùa thu' và tài tử 'Chuyện tình Harvard': Chênh lệch từ ngoại hình đến đời tư

Mỹ nam 'Trái tim mùa thu' và tài tử 'Chuyện tình Harvard': Chênh lệch từ ngoại hình đến đời tư

Chuyện làng sao - 6 giờ, 43 phút trước

Mặc dù hơn tuổi nhưng Won Bin được đánh giá nhỉnh hơn đàn em Kim Rae Won về mặt diện mạo.

H'Hen Niê khoe ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út, nghi vấn sắp kết hôn sau khi công khai bạn trai?

H'Hen Niê khoe ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út, nghi vấn sắp kết hôn sau khi công khai bạn trai?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 43 phút trước

Động thái của H'Hen Niê đang thu hút nhiều sự chú ý.

Một phát hiện đáng ngạc nhiên khác trong giới y học: bệnh nhân tiểu đường có thể sống trên 80 tuổi thường có những đặc điểm này

Một phát hiện đáng ngạc nhiên khác trong giới y học: bệnh nhân tiểu đường có thể sống trên 80 tuổi thường...

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 25 phút trước

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh mãn tính phổ biến, ảnh hưởng sâu sắc đến tuổi thọ và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Bạn muốn hẹn hò: “Quý cô tuổi Dần” cá tính dẫn hội anh em đi tìm người...

5 năm sau căn nhà có diện tích này sẽ phổ biến nhất, ở rất thoải mái, bán cũng rất thuận lợi

5 năm sau căn nhà có diện tích này sẽ phổ biến nhất, ở rất thoải mái, bán cũng rất thuận lợi...

Mẫu nhà đẹp - 9 giờ, 59 phút trước

Mua nhà là một việc rất đặc biệt, nó đòi hỏi chúng ta phải đầu tư rất nhiều tiền bạc và công sức. Vì vậy, đối với hầu hết mọi người, ngoài việc sống...

Duy Mạnh khui lại phát ngôn nên tách mẹ và vợ ra của Tuấn Hưng, đàn em đáp gắt: 'Anh có đủ và đầy để dạy em không?'

Duy Mạnh khui lại phát ngôn nên tách mẹ và vợ ra của Tuấn Hưng, đàn em đáp gắt: 'Anh có đủ...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 4 phút trước

Tuấn Hưng đã phải đính chính ngay và luôn khi phát ngôn nhạy cảm năm nào của mình lại dậy sóng mạng xã hội lần nữa.

Mong ước kỷ niệm - ca khúc nổi tiếng của Xuân Phương, nhạc sĩ tài hoa vừa qua đời ở tuổi 50

Mong ước kỷ niệm - ca khúc nổi tiếng của Xuân Phương, nhạc sĩ tài hoa vừa qua đời ở tuổi 50...

VIDEO - 9 giờ, 23 phút trước

Nhạc sĩ Xuân Phương ghi dấu trong lòng khán giả qua nhiều ca khúc chủ đề của rất nhiều bộ phim truyền hình đình đám, trong đó có ca khúc 'Mong ước kỷ niệm'...

Những 'gia đình giàu có' thường có bao nhiêu tiền tiết kiệm? Chuyên gia đưa ra câu trả lời, nhà bạn có đạt tiêu chuẩn không?

Những 'gia đình giàu có' thường có bao nhiêu tiền tiết kiệm? Chuyên gia đưa ra câu trả lời, nhà bạn có...

Kiến thức - 9 giờ, 28 phút trước

Sức mạnh kinh tế phụ thuộc vào việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền và tiết kiệm được bao nhiêu, chỉ cần bạn tiết kiệm đủ, gia đình bạn có thể sống một cuộc...

Phương Oanh mặt mộc giản dị ở Nhật nhưng bị chê: 'Nhìn già đi hàng chục tuổi'

Phương Oanh mặt mộc giản dị ở Nhật nhưng bị chê: 'Nhìn già đi hàng chục tuổi'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 40 phút trước

Phương Oanh xả kho ảnh dạo phố ở Nhật nhưng lại nhận nhiều lời chê bai về nhan sắc.

Loại thực phẩm này được mệnh danh là “rau trường sinh tự nhiên”, ăn thường xuyên vào mùa đông để tăng cường sức khỏe miễn dịch

Loại thực phẩm này được mệnh danh là “rau trường sinh tự nhiên”, ăn thường xuyên vào mùa đông để tăng cường...

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 52 phút trước

Loại thực phẩm này được mệnh danh là “rau trường thọ tự nhiên”, hãy ăn thường xuyên vào mùa đông để tăng cường sức khỏe và dinh dưỡng nhé!

Sau ngày 30/11, vận mệnh 3 con giáp không ngừng giàu có, bạn sẽ rinh hết tài lộc của thiên hạ

Sau ngày 30/11, vận mệnh 3 con giáp không ngừng giàu có, bạn sẽ rinh hết tài lộc của thiên hạ

Đời sống số - 10 giờ, 9 phút trước

Bắt đầu từ ngày mai 30/11, sẽ có những ngôi sao cát tường tỏa sáng rực rỡ, đối với những con giáp Sửu, Mão và Tỵ.

Người phụ nữ 65 tuổi đi thẩm mỹ căng da, nhưng khi tỉnh dậy sau phẫu thuật phát hiện mình bị bác sĩ làm nhầm nâng ngực và mông

Người phụ nữ 65 tuổi đi thẩm mỹ căng da, nhưng khi tỉnh dậy sau phẫu thuật phát hiện mình bị bác...

Tin trong ngày - 10 giờ, 9 phút trước

Không những bị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhầm, người phụ nữ này còn đối diện với việc phải trả hóa đơn chi phí lớn cùng việc chịu biến chứng do "dao kéo"....

Hương Giang hội ngộ 'tình tin đồn' một thời, đôi chân thẳng tắp nuột nà mới là điều dân mạng chú ý

Hương Giang hội ngộ 'tình tin đồn' một thời, đôi chân thẳng tắp nuột nà mới là điều dân mạng chú ý...

VIDEO - 10 giờ, 9 phút trước

Mới đây Hương Giang và Phạm Hồng Phước đã hội ngộ, cùng nhau song ca 'Mùa ta đã yêu' - bản hit đình đám một thời của cả hai, từng là thanh xuân của...

Bí quyết 'trẻ mãi không già' của Lệ Quyên: 'Một trong những thứ mà phụ nữ cần quên là tuổi'

Bí quyết 'trẻ mãi không già' của Lệ Quyên: 'Một trong những thứ mà phụ nữ cần quên là tuổi'

VIDEO - 10 giờ, 9 phút trước

Lệ Quyên đã có những chia sẻ đầy thú vị cho cánh chị em về bí quyết 'trẻ mãi không già'.

Khó tin 400 tỷ con châu chấu tràn vào Ấn Độ và bị tiêu diệt chỉ sau một đêm? Bạn không thể học theo cách này

Khó tin 400 tỷ con châu chấu tràn vào Ấn Độ và bị tiêu diệt chỉ sau một đêm? Bạn không thể...

Kiến thức - 11 giờ, 56 phút trước

Châu chấu là một trong những loài côn trùng có khả năng phá hoại lớn nhất đối với nông nghiệp.

'Cắt đứt' chuỗi ngày mua sắm bốc đồng và giảm một nửa hóa đơn thẻ tín dụng bằng mẹo đơn giản này

'Cắt đứt' chuỗi ngày mua sắm bốc đồng và giảm một nửa hóa đơn thẻ tín dụng bằng mẹo đơn giản này...

Kiến thức - 11 giờ, 56 phút trước

Rất nhiều người, đặc biệt các bạn trẻ không thể kiểm soát chi tiêu. Làm thế nào để khắc phục, dưới đây là một số gợi ý hay dành cho bạn.

So sánh nhan sắc ở quá khứ và hiện tại, Đỗ Thị Hà vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

So sánh nhan sắc ở quá khứ và hiện tại, Đỗ Thị Hà vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

VIDEO - 11 giờ, 57 phút trước

Trong đoạn clip so sánh nhan sắc ở quá khứ và hiện tại được Đỗ Thị Hà đăng tải, nàng hậu nhanh chóng gây tranh cãi khi bị cộng đồng mạng soi cận điểm...

Saka Trương Tuyền xác nhận chia tay Lưu Hưng và đính chính thông tin đã kết hôn, có con với nhau

Saka Trương Tuyền xác nhận chia tay Lưu Hưng và đính chính thông tin đã kết hôn, có con với nhau

Chuyện làng sao - 11 giờ, 58 phút trước

Ca sĩ Saka Trương Tuyền thông báo đã chia tay Lưu Hưng trong im lặng.

Mỹ Tâm xuất hiện chớp nhoáng vẫn làm dân tình trầm trồ vì quá sang - xịn - mịn qua camera thường

Mỹ Tâm xuất hiện chớp nhoáng vẫn làm dân tình trầm trồ vì quá sang - xịn - mịn qua camera thường...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 26 phút trước

Ca sĩ Mỹ Tâm không chỉ sở hữu giọng hát đỉnh theo thời gian mà nhan sắc còn không tuổi.