Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/1/2023: Tuổi Dần vận tài lộc tăng cao, Mão cần học cách lắng nghe

08:27 26/01/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 26/1/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/1/2023 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có tinh thần lạc quan, phấn khởi. Con giáp này sẵn sàng bắt tay vào mọi việc cỗ bàn, dọn dẹp, sắp xếp, dù mệt mỏi cũng không thấy ngại ngần.

Các mối quan hệ xã giao phát triển thuận lợi còn giúp bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, thậm chí gặp được quý nhân trong trường hợp không ngờ tới. Người đó sẽ đem lại nhiều tác động tích cực cho bản mệnh trong năm mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/1/2023 của tuổi Sửu

Nhờ biết lắng nghe và kiên nhẫn tìm cách sửa chữa sai lầm tiền bạc mà hôm nay con giáp tuổi Sửu đã đón tin vui trong ngày Chính Tài ghé thăm. Nhiều người mua xe, mua nhà trong thời gian này.

Tạm gác lại mong đợi của người xung quanh, đây là lúc nên dành thời gian sống cho riêng bạn. Ngồi một mình với cuốn sách hay nuông chiều bản thân với những khoảnh khắc dễ chịu nhất, như thế, bạn sẽ được nạp thêm năng lượng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/1/2023 của tuổi Dần

Cn đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối ổn định. Với khả năng lãnh đạo và giao tiếp vốn có, người tuổi này tìm thấy được khách hàng, đối tác tiềm năng. Đồng thời, bản mệnh nắm bắt tốt nhiều cơ hội trước mắt sẽ có bước “thăng quan tiến chức” đáng kể.

Vận trình tài lộc tăng cao. Vì biết cách kiểm soát tốt quá trình chi tiêu nên con giáp này chi tiêu rất đúng mực, không phung phí gì hết. Theo đó, bản mệnh có thể mua thử một tờ vé số vì biết đâu chừng bất ngờ sẽ đến với bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/1/2023 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi

Hôm nay, tuổi Mão cứng đầu cứng cổ thường khăng khăng làm mọi việc theo ý mình. Tuy nhiên, phải chấp nhận một sự thật rằng không phải việc nào bản mệnh làm cũng là đúng. Đôi lúc, con giáp này cần học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người.

Hãy học cách quan sát, đánh giá vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau, bản mệnh sẽ tìm ra cách sáng suốt để giải quyết nhiều khúc mắc xuất hiện trước mắt. Hãy thay đổi để năm mới gặt hái được nhiều thành công và được nhiều người yêu mến hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/1/2023 của tuổi Thìn

Sự kiên nhẫn của tuổi Thìn cuối cùng đã có kết quả trong ngày Thiên Tài che chở, một số khoản thu đã bắt đầu đổ về. Nhất là những ai chăm chỉ thực hiện các cách làm mới mẻ, phù hợp với xu hướng bây giờ càng nhanh có kết quả nhờ tốc độ đẩy nhanh của công nghệ.

Nếu cần được "xạc lại năng lượng" thì nói rõ mong muốn này với người nhà để họ cho bạn một không gian riêng nhất định được hoàn toàn nghỉ ngơi. Bạn cần chút thời gian ở riêng một mình để suy nghĩ về việc đã làm được và chưa làm được.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/1/2023 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ tương đối ổn định. Không những sở hữu khả năng quản lý tài chính khoa học mà con giáp này còn biết cách vun vén chi tiêu, từ đó hạn chế được tình trạng túng thiếu, vay mượn.

Vận trình tình cảm kém sắc. Các cặp dễ phát sinh tư tưởng ngoại tình, do đó, người trong cuộc cần giữ khoảng cách nhất định với mối quan hệ với người khác giới để không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ này.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/1/2023 của tuổi Ngọ

Thứ 5 ngày 26/1/2023 hôm nay, tuổi Ngọ nên hạn chế mâu thuẫn với mọi người, đặc biệt là người có chức có quyền. Nếu đó là vấn đề bản mệnh có thể chấp nhận được thì nên chín bỏ làm mười, không nên so đo đẩy mình vào rắc rối.

Quan hệ giữa tuổi Ngọ và gia đình cũng có dấu hiệu không ổn định. Con giáp này thường cảm thấy bất mãn khi người thân không làm theo ý mình. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần xem lại bản thân có đang đưa ra những yêu cầu vô lý không.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/1/2023 của tuổi Mùi

Chính Tài ghé thăm lúc này cho thấy nỗ lực về mặt tài chính của tuổi Mùi đã được đền đáp với nhiều sự phát triển về mặt sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được lỳ xì năm mới từ công ty hoặc một thông báo tăng lương trong khoảng thời gian tới.

Nếu nhận thấy một số tín hiệu không tốt trong chuyện tình cảm thì bạn nên đổi hướng. Khi bạn cố gắng, nhưng nửa kia lại luôn hờ hững, bạn cảm thấy dù mình làm gì cũng không được người ấy hưởng ứng. Tình yêu nên xuất phát từ hai phía, khi đó bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/1/2023 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi

Công việc của tuổi Thân diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Người tuổi này tự tin với năng lực của chính mình, đồng thời tinh thần làm việc hăng hái giúp cho bản mệnh nhận được kết quả tương xứng với những nỗ lực vừa qua. Song, bạn lại có xu hướng bảo thủ, không muốn nghe những góp ý của người khác.

Vận trình tài lộc cải thiện hơn trước. Với sự giúp đỡ của những người xung quanh, con giáp này nhanh chóng củng cố tình hình tài chính hiện tại của mình. Qua đó, bạn có thể chi trả những khoản lo, “cơm áo gạo tiền” cho gia đình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/1/2023 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu không gặp phải điều gì đáng lo lắng. Bản mệnh giữ được đầu óc tỉnh táo, sáng suốt, đưa ra những quyết định chính xác trong mọi việc.

Khi sắp xếp được thời gian rảnh, con giáp này cũng có thể nhìn lại một năm vừa qua của mình để phát hiện ra những ưu khuyết điểm của bản thân, từ đó có cách phát hiện hoặc sửa đổi phù hợp, giúp năm mới có những bước tiến mạnh mẽ hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/1/2023 của tuổi Tuất

Thiên Tài mang cơ hội kiếm tiền cho tuổi Tuất, còn quyết định ở mức nào phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng nắm bắt của bạn nhanh nhạy đến đâu. Với những ai đang chờ đợi những cơ hội phù hợp thì lúc này đã có thể tự tin để thực hiện.

Một số chỉ dẫn mơ hồ của các chuyên gia tư vấn cũng giúp bạn nhận ra lỗi lầm của bản thân trong chuyện tình cảm. Người độc thân nhờ thế mà có được hướng đi phù hợp cho mình. Trong khi đó, người có đôi cũng rất chú ý trong việc chăm sóc bạn đời của mình giúp vận trình tình cảm ngày càng tăng tiến.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/1/2023 của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày 26/1 diễn ra không mấy dễ dàng. Người tuổi này làm việc gì cũng ưu tiên lợi ích của bản thân, đồng thời còn không chịu lắng nghe ý kiến của người khác khi làm việc chung. Ngoài ra, bản mệnh cần cố gắng gấp nhiều lần mới chinh phục được đỉnh cao của sự nghiệp.

Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Con giáp này chẳng cần phải lo lắng đến chuyện tiền nong vì trong ngày này, bạn có được sự nâng đỡ của Chính Tài trong thời điểm hiện tại.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Đừng vứt lan hồ điệp sau khi chơi Tết! Xử lý đơn giản, sang năm nó lại nở hoa, đỡ tốn tiền mua chậu khác

Đừng vứt lan hồ điệp sau khi chơi Tết! Xử lý đơn giản, sang năm nó lại nở hoa, đỡ tốn tiền...

Kiến thức - 1 ngày, 7 giờ trước

Lan hồ điệp là một loài hoa trang trí rất phổ biến vào dịp Tết, là một loại cây nhiệt đới rất đặc biệt, đặc biệt thích hợp để đặt trên bàn làm việc...

Ném bàn chải đánh răng vào nước nóng! Những thứ được đưa ra là rất hữu ích!

Ném bàn chải đánh răng vào nước nóng! Những thứ được đưa ra là rất hữu ích!

Kiến thức - 1 ngày, 7 giờ trước

Hôm nay hãy cùng mọi người tìm hiểu giá trị mới của chiếc bàn chải đánh răng cũ nhé.

Đồng nghiệp càng xấu tính càng thích nói ba câu này, tốt nhất là tránh xa càng sớm càng tốt

Đồng nghiệp càng xấu tính càng thích nói ba câu này, tốt nhất là tránh xa càng sớm càng tốt

Kiến thức - 1 ngày, 7 giờ trước

Cuộc sống nơi công sở có thể coi là khắc nghiệt nhất, bởi nó là nơi diễn ra nhiều cuộc chiến tranh ngầm. Ngay cả những người đồng nghiệp bên cạnh bạn cũng chưa...

Bước sang tháng 2 dương lịch, top 3 con giáp tài khí bay cao, hạnh phúc gia đình viên mãn, chuyện vui tới tấp, tiền bạc nhiều khôn xiết

Bước sang tháng 2 dương lịch, top 3 con giáp tài khí bay cao, hạnh phúc gia đình viên mãn, chuyện vui...

Đời sống số - 1 ngày, 7 giờ trước

Top 3 con giáp bước qua tháng 2 dương lịch sẽ có vận trình hanh thông, công danh phát đạt, Thần Tài chiếu cố, quý nhân giúp sức, có của ăn của để, tiền...

Ngoài để uống, cola còn có những tác dụng kỳ lạ và kỳ diệu này! Rất tốt trong việc làm sạch vết bẩn

Ngoài để uống, cola còn có những tác dụng kỳ lạ và kỳ diệu này! Rất tốt trong việc làm sạch vết...

Làm sao - 2 ngày, 12 giờ trước

Coca là loại nước uống có ga rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, thông thường khi đi mua chúng ta thường mua coca chai lớn để gia đình đủ uống, lại...

10 sự thật chứng minh người Ai Cập ảnh hưởng đến trang điểm và làm đẹp tới tận ngày nay

10 sự thật chứng minh người Ai Cập ảnh hưởng đến trang điểm và làm đẹp tới tận ngày nay

Kiến thức - 8 giờ, 1 phút trước

Nền văn minh Ai Cập cổ đại đánh giá cao vẻ đẹp và sự hoàn hảo đến mức họ đi đầu trong các loại mỹ phẩm và chế độ làm đẹp tinh vi. Từ...

Năm ngoái tàn tạ già nua, năm nay mỹ nam hàng đầu xứ Hàn 'lột xác' hoàn toàn

Năm ngoái tàn tạ già nua, năm nay mỹ nam hàng đầu xứ Hàn 'lột xác' hoàn toàn

Chuyện làng sao - 9 giờ, 1 phút trước

Nam diễn viên Lee Min Ho đã có sự thay đổi một cách ngoạn mục nhờ vào việc giảm cân và thay đổi kiểu tóc.

Lisa - Leon hóa cô cậu hội đồng thăm điền thổ, đua nhau tấu hài trêu mẹ Hà

Lisa - Leon hóa cô cậu hội đồng thăm điền thổ, đua nhau tấu hài trêu mẹ Hà

Chuyện làng sao - 9 giờ, 2 phút trước

Cặp sinh đôi nhà Hà Hồ - Kim Lý vừa có màn lên đồ và tấu hài siêu vui nhộn khi ghé khu nghỉ dưỡng của người quen.

Britney Spears xóa Instagram lần thứ bảy, người hâm mộ lo lắng gọi cảnh sát

Britney Spears xóa Instagram lần thứ bảy, người hâm mộ lo lắng gọi cảnh sát

Chuyện làng sao - 10 giờ, 44 phút trước

Mới đây, người hâm mộ của Britney Spears được cho là đã gọi cảnh sát để kiểm tra tình trạng của cô sau khi nữ ca sĩ xóa tài khoản Instagram lần thứ bảy...

Bảo Duy nhập quốc tịch Australia sau một thời gian sống cùng vợ ba

Bảo Duy nhập quốc tịch Australia sau một thời gian sống cùng vợ ba

Đời sống trẻ - 10 giờ, 49 phút trước

Sang xứ chuột túi sống cùng vợ con một thời gian, Bảo Duy đã chính thức nhập quốc tịch Australia.

Ô tô lùi đổ trụ bơm xăng, ba người may mắn thoát nạn trong gang tấc

9 bí mật thời trang của người nổi tiếng để tỏa sáng khi bước trên thảm đỏ

9 bí mật thời trang của người nổi tiếng để tỏa sáng khi bước trên thảm đỏ

Thời trang sao - 11 giờ, 55 phút trước

Khi các ngôi sao tham dự một sự kiện, hầu hết họ đều trông thật xinh đẹp và ăn mặc phù hợp. Để vẻ ngoài nổi bật và hoàn hảo những người nổi tiếng...

Diva Thanh Lam tung loạt ảnh cực tình những ngày đầu năm mới, gọi chồng bác sĩ là 'anh trai nương tựa'

Diva Thanh Lam tung loạt ảnh cực tình những ngày đầu năm mới, gọi chồng bác sĩ là 'anh trai nương tựa'...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 55 phút trước

Với nữ Diva Thanh Lam hạnh phúc tuy đến muộn nhưng vẫn đủ cung bậc hạnh phúc.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 27/1/2023: Tuổi Sửu tài lộc khởi sắc, Tý hao tài tốn của

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 27/1/2023: Tuổi Sửu tài lộc khởi sắc, Tý hao tài tốn của

Đời sống số - 11 giờ, 55 phút trước

Xem tử vi thứ 6 ngày 27/1/2023 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Kính dùng làm vách ngăn phòng tắm đã hết thời? Bây giờ phổ biến là xây dựng một nửa bức tường, thiết thực và dễ chăm sóc

Kính dùng làm vách ngăn phòng tắm đã hết thời? Bây giờ phổ biến là xây dựng một nửa bức tường, thiết...

Nội thất - Ngoại thất - 12 giờ, 34 phút trước

Trong thiết kế trang trí phòng tắm hiện nay, vách kính ngăn phòng tắm luôn được mọi người yêu thích, vậy vách ngăn kính tắm phòng tắm có tốt không thì điều đầu tiên...

Baking soda rất tốt cho việc trồng hoa cây cảnh, cây không bị thối và rễ không bị sâu, bất kỳ bông hoa nào bạn trồng cũng sẽ nở tung

Baking soda rất tốt cho việc trồng hoa cây cảnh, cây không bị thối và rễ không bị sâu, bất kỳ bông...

Kiến thức - 12 giờ, 55 phút trước

Thật bất ngờ, thứ được dùng để hấp bánh bao baking soda, thực sự là một vũ khí thần kỳ để trồng hoa, an toàn hơn và giá cả phải chăng hơn so với...

Dù có tiền hay không thì tốt nhất không nên để 4 thứ này trên tủ lạnh, không phải mê tín dị đoan nên về nhà dọn đi chỗ khác

Dù có tiền hay không thì tốt nhất không nên để 4 thứ này trên tủ lạnh, không phải mê tín dị...

Kiến thức - 12 giờ, 27 phút trước

Tủ lạnh là thiết bị điện trong mỗi gia đình, để tận dụng tủ lạnh tốt hơn, nhiều người thích sử dụng nóc tủ lạnh làm “chiếc bàn nhỏ” và để nhiều đồ đạc...

Kỹ năng vượt trội nơi công sở: Nói chuyện với sếp, làm sao để sếp sẵn sàng lắng nghe bạn!

Kỹ năng vượt trội nơi công sở: Nói chuyện với sếp, làm sao để sếp sẵn sàng lắng nghe bạn!

Đời sống trẻ - 12 giờ, 27 phút trước

Giao tiếp là chìa khóa thành công, là vũ khí bí mật chiến thắng trong cuộc sống cũng như công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có kỹ năng giao tiếp...

Cách làm món canh ngao chua nấu với dứa giải ngán sau Tết

Cách làm món canh ngao chua nấu với dứa giải ngán sau Tết

Địa chỉ ăn ngon - 12 giờ, 28 phút trước

Sau Tết nếu đã quá ngán thịt, món xào nhiều dầu mỡ hãy thử món canh ngao chua nấu với dứa lạ miệng.

5 điều bạn đang làm gây hại thính giác của mình mà không hề hay biết

5 điều bạn đang làm gây hại thính giác của mình mà không hề hay biết

Khỏe đẹp - 12 giờ, 28 phút trước

Các vấn đề về thính giác rất phổ biến và có thể ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh việc đeo tai nghe quá thường xuyên, còn có những thói...

Cách bảo vệ dữ liệu trên điện thoại thông minh của bạn

Cách bảo vệ dữ liệu trên điện thoại thông minh của bạn

Xài gì - 12 giờ, 28 phút trước

Điện thoại thông minh được coi là một trong những thiết bị dễ bị tấn công nhất. Những kẻ lừa đảo nhắm vào những người cài đặt dịch vụ ngân hàng trên điện thoại...

Chỉ cần có đường vân này trong lòng bàn tay, bạn không chỉ giàu có mà còn có quyền lực, cả đời hưởng nhiều của cải

Chỉ cần có đường vân này trong lòng bàn tay, bạn không chỉ giàu có mà còn có quyền lực, cả đời...

Kiến thức - 14 giờ, 41 phút trước

Hãy mở lòng bàn tay và nhìn vào nếu có một trong ba đường dưới đây chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ đại phú đại quý.

Căn hộ chỉ vỏn vẹn 73m2, trang trí toàn bộ ngôi nhà có thể gọi là 'kiểu sách giáo khoa', cuộc sống sảng khoái và trong lành

Căn hộ chỉ vỏn vẹn 73m2, trang trí toàn bộ ngôi nhà có thể gọi là 'kiểu sách giáo khoa', cuộc sống...

Mẫu nhà đẹp - 14 giờ, 42 phút trước

Dựa vào sự kết hợp giữa thiết kế bài trí khéo léo và thói quen sinh hoạt, toàn bộ căn hộ 73m2 có thể được gọi là trang trí "kiểu sách giáo khoa". Toàn...

Cảnh nhiều người 'tay xách nách mang' khi từ quê lên thành phố sau kỳ nghỉ Tết khiến dân mạng thích thú

Cảnh nhiều người 'tay xách nách mang' khi từ quê lên thành phố sau kỳ nghỉ Tết khiến dân mạng thích thú...

Đời sống trẻ - 14 giờ, 43 phút trước

Bánh kẹo, bánh chưng và rất nhiều 'quà quê' được mọi người đem từ quê lên thành phố sau kỳ nghỉ Tết dài.

Khi đến nhà con cái để dưỡng già, bạn chỉ có thể được đối xử tử tế nếu kiên trì 'ba không'

Khi đến nhà con cái để dưỡng già, bạn chỉ có thể được đối xử tử tế nếu kiên trì 'ba không'...

Làm sao - 14 giờ, 45 phút trước

Ngày nay, nhiều người cao tuổi sẽ chọn chuyển đến sống cùng con cái khi họ đến tuổi nghỉ hưu. Tuy nhiên, để cuộc sống tuổi già trở nên thoải mái, an yên, tốt...

'Cây hài sát gái' Pete Davidson vừa hút thuốc vừa tận hưởng nụ hôn ngọt ngào bên bạn gái mới

'Cây hài sát gái' Pete Davidson vừa hút thuốc vừa tận hưởng nụ hôn ngọt ngào bên bạn gái mới

Chuyện làng sao - 14 giờ, 48 phút trước

Pete Davidson bắt gặp tình tứ bên Chase Sui Wonders trong kỳ nghỉ lãng mạn ở Hawaii.