Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024: Tuổi Thân được quý nhân soi đường, Tỵ cẩn thận lời ăn tiếng nói

19:47 24/04/2024

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 25/4/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một ngày hanh thông và thuận lợi, mọi việc bản mệnh làm đều đem lại kết quả tốt. Những người có công việc phải hoàn thành trong hôm nay gần như sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào. Kỳ nghỉ lễ sắp tới, bản mệnh hoàn toàn có thể tận hưởng ngày nghỉ theo cách mình muốn.

Với khả năng kiếm tiền của mình, nguồn thu nhập hiện tại của bản mệnh không gặp bất cứ khó khăn nào, tiền bạc hanh thông tha hồ chi tiêu. Dù vậy, bản mệnh vẫn cần phải có kế hoạch cụ thể và còn tính chuyện tiết kiệm dành tiền cho việc đầu tư vốn làm ăn sau này.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Sửu

Tỷ Kiên xuất hiện trong ngày thứ 5 này dự báo tuổi Sửu có thể gặp một số sự cố không mong muốn mà bản mệnh phải đối mặt trong thời gian này. Sự kiên nhẫn là phẩm chất mà con giáp tuổi Sửu nên tận dụng tối đa.

Người tuổi Sửu hạn chế việc nóng nảy, đối đầu vì Tương Xung sẽ dẫn bạn tới vài quyết định sai lầm, nhất là ở khoản đánh giá xem xét các mối quan hệ xung quanh. Bạn nên lắng nghe lời đóng góp của mọi người thì tốt hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Dần

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/4/2024, tử vi 2024

Tuổi Dần đón nhận tin vui về mặt tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi của tuổi Dần. Những mối hợp tác làm ăn thuận lợi là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại.

Vận may trợ mệnh, sự nghiệp của tuổi Dần cũng có những bước tiến khá triển vọng. Với những người đang chuẩn bị bước vào các cuộc thi cử hay tuyển chọn, có cát thần bên cạnh, bạn sẽ vững tin hoàn thành tất cả một cách tốt nhất. Nhưng nhớ là đừng quá chủ quan, hãy thật cẩn thận để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể thu về nhiều nguồn lợi nhuận khả quan nhờ các mối quan hệ mà bản mệnh đang nỗ lực kết nối. Có người chủ động gợi ý, thỏa thuận hợp tác nên cơ hội kiếm tiền của bản mệnh cũng tăng lên. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên thận trọng trước những nguồn thông tin chưa được kiểm chứng kẻo ném tiền vào nơi không đáng tin.

Vận tình cảm của bản mệnh dường như lại thiếu đi những sự chia sẻ giữa đôi bên. Dù có mâu thuẫn xảy ra nhưng bản mệnh vẫn khá thờ ơ, khiến đối phương thêm thất vọng. Những người có gia đình cũng có mâu thuẫn nhỏ khiến hai người khó có thể tìm được tiếng nói chung, luôn bất hòa trong chuyện bàn bạc vấn đề.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Thìn

Kiếp Tài hỗ trợ để con giáp tuổi Thìn tránh xa những rắc rối bằng những dự báo từ trước. Tuy nhiên nếu bạn không để ý, tự ý làm mọi thứ theo ý mình mà không điều chỉnh thì dễ rơi vào bế tắc.

Xuất phát điểm của hai người vốn đã khác nhau nên có những quan điểm sống không giống nhau là điều dễ hiểu. Để tránh gia tăng xung đột trong chuyện tình cảm, bạn thay vì chỉ trích thì nên học cách động viên, hỗ trợ một nửa của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Tỵ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/4/2024, tử vi 2024

Cục diện sao xấu trong ngày thứ 5 25/4/2024, nhắc nhở Tuổi Tỵ rằng cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Dù không có ác ý nhưng bạn rất dễ khiến cho đối phương tổn thương bởi những hành động vô tình đến vô tâm, tưởng là đùa nhưng lại rất thiếu tế nhị của mình.

Trên phương diện tài vận, tuổi Tỵ nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ. Có như vậy bạn mới có thể chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, tranh thủ nắm bắt cơ hội không phải thường xuyên đến với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đón những khởi đầu tốt đẹp trong dự án mà bản mệnh đang theo đuổi. Dù sắp tới kỳ nghỉ nhưng con giáp này vẫn sát sao với công việc, không chút lơ là. Sự tận tâm này hy vọng sẽ mang đến cho bản mệnh những kết quả tốt và nguồn tài chính bất ngờ trong thời gian tới.

Tuy nhiên, người tài giỏi thường dễ bị ghen ghét, đố kỵ, trong khi con giáp này vô tư, cởi mở kết giao không ít người thì trong đó vô tình có cả những kẻ tiểu nhân. Do đó, bản mệnh nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ mới, tránh để bản thân trở thành bệ đỡ cho kẻ xấu bụng lợi dụng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên để ý tới cảnh báo của Tỷ Kiên để không liều lĩnh, hạn chế rơi vào khó khăn, trở ngại do chính bạn tạo ra trong ngày hôm nay. Rắc rối cũng mang tới cơ hội nhận ra đâu là người tốt thực sự, đâu là người giả vờ tốt để lợi dụng bạn.

Vận trình tình cảm của các cặp đôi đã và đang có những dấu hiệu tích cực khi bạn cũng đã biết cách tạo niềm vui cho mình. Sự gắn kết của hai người thời gian này khá đơn thuần và giản dị, chính điều đó tạo ra những giá trị tốt đẹp giữa cả hai.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Thân

Tuổi Thân được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Bản thân không hề bị chùn bước bởi những thử thách, khó khăn cản đường. Ước vọng đạt được những thành công to lớn đòi hỏi con giáp này phải có những nỗ lực phi thường.

Đường tài lộc của tuổi Thân có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho con giáp này chi trả hóa đơn cho các nhu cầu cấp thiết, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực yêu thích của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Dậu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/4/2024, tử vi 2024

Ngày này, tuổi Dậu nên thận trọng trong việc đầu tư, kinh doanh, không nên ham lợi trước mắt mà không cân nhắc hậu quả phía sau. Hãy nhớ rằng, chẳng có bữa tiệc nào là miễn phí, vì vậy bản mệnh đừng để lòng tham làm lu mờ mắt mình. Đôi khi chậm lại một chút sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro và điều đó cũng không có nghĩa là bản mệnh đang tụt hậu.

Có vẻ như những vấn đề rối ren trong việc làm ăn khiến con giáp này rất dễ mất bình tĩnh. Những lúc tinh thần đi xuống, bản mệnh rất dễ cáu giận, do đó bản mệnh cần kiềm chế lại cảm xúc của mình. Khi nóng giận thì bản mệnh đừng nên nói quá nhiều bởi rất dễ làm tổn thương người khác, đặc biệt khi đối diện là người gần gũi và yêu thương bản mệnh.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất càng đề cao bản thân và ý kiến của mình thì sức ảnh hưởng của Tương Phá càng lớn. Ngược lại khi bạn thể hiện thái độ khiêm tốn, nhún nhường thì sóng gió qua đi rất nhanh.

Tình hình tài chính cũng chịu tác động ít nhiều vì những trở ngại đang hiện hữu, nhưng đừng quá buồn khi mà bạn vẫn có tiền đủ để chi trả cho một số tình huống lúc này. Bạn vẫn có dòng tiền ra vào cũng là dấu hiệu tốt so với nhiều người khác rồi đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc. Mọi người cho rằng con giáp này thành công nhờ vào may mắn mà không hiểu rằng tuổi Hợi đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào mới đạt được thành quả như hiện tại, thậm chí có kể cũng không ai tin.

Tuy gặp nhiều may mắn trong tài lộc nhưng vận trình tình cảm của tuổi Hợi lại chưa được như ý. Nhất là người độc thân sẽ dễ rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không. Mặc dù có nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có người nào thật sự làm bản thân cảm thấy rung động thật sự. Tuổi Hợi đang yêu cũng gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, dễ phát sinh những chuyện gây hiểu lầm cho nửa kia.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-2542024-tuoi-than-duoc-quy-nhan-soi-duo.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-2542024-tuoi-than-duoc-quy-nhan-soi-duong-ty-can-than-loi-an-tieng-noi-vz93061.html

Từ ngày 30/5, Phật sẽ phù hộ cho ba con giáp, kiếm tiền hậu hĩnh, giàu sang phú quý không ai sánh bằng

Từ ngày 30/5, Phật sẽ phù hộ cho ba con giáp, kiếm tiền hậu hĩnh, giàu sang phú quý không ai sánh...

Đời sống số - 1 ngày, 7 giờ trước

Hôm nay cùng thảo luận về 3 con giáp, bắt đầu từ ngày 30/5 Đức Phật sẽ phù hộ cho bạn, mang đến cho bạn nhiều vận may, đại lộc, nhiều đại sự, nhiều...

Tại sao người xưa lại nói: 'Gái lùi hai trai lùi một', ý nghĩa là gì?

Tại sao người xưa lại nói: 'Gái lùi hai trai lùi một', ý nghĩa là gì?

Kiến thức - 1 ngày, 8 giờ trước

Câu nói 'Gái lùi hai trai lùi một' ngày nay vẫn được áp dụng nhưng không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa.

Thành phố có nhiều người giàu nhất thế giới: Cứ 24 cư dân lại có một triệu phú, bước ra đường là gặp 'đại gia'

Thành phố có nhiều người giàu nhất thế giới: Cứ 24 cư dân lại có một triệu phú, bước ra đường là...

Dòng sự kiện - 1 ngày, 9 giờ trước

Tổng tài sản của người dân thành phố nhiều người giàu nhất thế giới này có thể lên đến hơn 3.000 tỷ USD.

Đi thi bằng lái xe sau 2 ngày nữa cần phải biết những quy định mới này

Đi thi bằng lái xe sau 2 ngày nữa cần phải biết những quy định mới này

Kiến thức - 1 ngày, 9 giờ trước

Thông tư 05 của Bộ GTVT sửa đổi, bổ sung một số điều về hồ sơ của người học lái xe.

Kẻ buôn người bị bắt tiết lộ sự thật: Chúng tôi bắt cóc trẻ em nhưng cũng theo dõi chúng, chúng tôi không dám tấn công những kiểu trẻ em này!

Kẻ buôn người bị bắt tiết lộ sự thật: Chúng tôi bắt cóc trẻ em nhưng cũng theo dõi chúng, chúng tôi...

Kiến thức - 1 ngày, 10 giờ trước

Những kẻ buôn người đã tiết lộ rằng, ba kiểu trẻ em này chúng sẽ không động tới. Chỉ cần cha mẹ hiểu sớm và có biện pháp phòng ngừa, con cái họ có...

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn một bức tranh có thể cho biết số mệnh của bạn trong cuộc đời này sẽ như thế nào?

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn một bức tranh có thể cho biết số mệnh của bạn trong cuộc đời này sẽ như...

Đời sống số - 7 giờ, 29 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một bức tranh mà bạn thích nhất. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Côn Lăng được Châu Kiệt Luân theo đuổi khi mới 17 tuổi, nhìn những bức ảnh cũ của người mẫu, chẳng trách 'ông hoàng nhạc Hoa' muốn cưới cô

Côn Lăng được Châu Kiệt Luân theo đuổi khi mới 17 tuổi, nhìn những bức ảnh cũ của người mẫu, chẳng trách...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 29 phút trước

Dù kém 14 tuổi nhưng Côn Lăng đã "thuần phục" được trái tim hoang dã của Châu Kiệt Luân khi anh gặp nữ người mẫu lúc cô mới 17 tuổi.

Dùng lăn khử mùi có hoá chất, thoa loại nước này vào vùng dưới cánh tay, vừa giảm thâm vừa giảm tiết mồ hôi, ngăn mùi hôi

Dùng lăn khử mùi có hoá chất, thoa loại nước này vào vùng dưới cánh tay, vừa giảm thâm vừa giảm tiết...

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 29 phút trước

Phương pháp khử mùi hôi nách dưới đây vừa hiệu quả vừa tiết kiệm với những nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm.

Trung Quốc Dẫn Đầu Trong Lĩnh Vực Năng Lượng Mặt Trời Thế Giới

Trung Quốc Dẫn Đầu Trong Lĩnh Vực Năng Lượng Mặt Trời Thế Giới

Doanh nghiệp - 8 giờ, 56 phút trước

Năng lượng mặt trời trở thành cuộc đua của các quốc gia hàng đầu và được nhận định là một phần không thể thiếu trong thế giới tương lai. Trung Quốc trở thành quốc...

Tại sao mắm tôm khi vắt chanh vào lại sủi bọt? Ăn mắm tôm bao nhiêu năm chắc gì bạn đã biết nguyên nhân

Tại sao mắm tôm khi vắt chanh vào lại sủi bọt? Ăn mắm tôm bao nhiêu năm chắc gì bạn đã biết...

Kiến thức - 8 giờ, 60 phút trước

Khi ăn bún đậu, vắt chanh hoặc quất vào mắm tôm đánh liên tục sẽ có hiện tượng bông bọt lên, vậy bạn có biết lý do của hiện tượng này là gì?

Kinh nghiệm chọn chôm chôm ngon, dày cùi, tróc vỏ: Chỉ cần xem vỏ quả là biết nên mua hay không

Kinh nghiệm chọn chôm chôm ngon, dày cùi, tróc vỏ: Chỉ cần xem vỏ quả là biết nên mua hay không

Kiến thức - 8 giờ, 60 phút trước

Người mua hàng đừng để bị "đánh lừa" bởi những quả chôm chôm có vỏ quá nhẵn nhụi, đẹp mắt. Dấu hiệu được biểu thị rõ nhất cho thấy quả chôm chôm có ngon...

Loại đặc sản chỉ nhìn thôi cũng phải 'nổi da gà', đang được dân thành phố săn lùng với giá 1,4 triệu đồng/kg

Loại đặc sản chỉ nhìn thôi cũng phải 'nổi da gà', đang được dân thành phố săn lùng với giá 1,4 triệu...

Kiến thức - 8 giờ, 60 phút trước

Vài năm trở lại đây, loài vật này trở thành món đặc sản quý hiếm mà không phải ai cũng có cơ hội được thưởng thức.

Năm 2024 và tương lai, đây là 3 ngành nghề 'siêu tiềm năng' hứa hẹn sinh viên ra trường được săn đón, thu nhập 'khủng'

Năm 2024 và tương lai, đây là 3 ngành nghề 'siêu tiềm năng' hứa hẹn sinh viên ra trường được săn đón,...

Kiến thức - 8 giờ trước

Khi công nghệ, kỹ thuật có bước phát triển vượt bậc thì đây sẽ là những ngành nghề 'ăn theo' hoặc khó thay thế, có thu nhập khủng trong tương lai.

Con dâu nhờ mẹ chồng trông cháu dịp nghỉ hè, ai ngờ bà nói một câu nghe xong thấy vừa bực vừa ấm ức

Con dâu nhờ mẹ chồng trông cháu dịp nghỉ hè, ai ngờ bà nói một câu nghe xong thấy vừa bực vừa...

Tâm sự - 8 giờ, 26 phút trước

Tính gửi con cho mẹ chồng trông giúp khi nghỉ hè, có trả thêm tiền sòng phẳng nhưng con dâu không ngờ bị bà từ chối thẳng thừng.

Phanh Lee tiết lộ từng ảnh trong hành trình giảm cân sau khi sinh, dân tình phải nể vì điều này

Phanh Lee tiết lộ từng ảnh trong hành trình giảm cân sau khi sinh, dân tình phải nể vì điều này

Chuyện làng sao - 9 giờ, 32 phút trước

Phanh Lee đã đăng tải những hình ảnh gây chú ý trong quá trình giảm cân của mình.

Trong vài tháng tới, nên tích trữ trước những mặt hàng này. Đây không phải là mê tín mà là kinh nghiệm của những người đã từng trải qua

Trong vài tháng tới, nên tích trữ trước những mặt hàng này. Đây không phải là mê tín mà là kinh nghiệm...

Kiến thức - 9 giờ, 43 phút trước

Trong những năm gần đây, nhiều người dân thích tích trữ một số nhu yếu phẩm hàng ngày đề phòng trường hợp khẩn cấp.

Thận trọng với áo điều hòa làm mát khi nắng nóng! Chúng có thực sự làm mát cơ thể như quảng cáo?

Thận trọng với áo điều hòa làm mát khi nắng nóng! Chúng có thực sự làm mát cơ thể như quảng cáo?...

Chăm sóc sức khỏe - 9 giờ, 56 phút trước

Bước vào những đợt nắng nóng của mùa hè, thị trường áo điều hòa lại nhộn nhịp.

1 loại rau lá mọc đầy ở Việt Nam, là 'vua thảo mộc', giúp dưỡng dạ dày, hỗ trợ giấc ngủ, nhưng người bị tiểu đường nên tránh xa

1 loại rau lá mọc đầy ở Việt Nam, là 'vua thảo mộc', giúp dưỡng dạ dày, hỗ trợ giấc ngủ, nhưng...

Chăm sóc sức khỏe - 9 giờ, 56 phút trước

Đây là loại cây trồng quen thuộc ở Việt Nam, được sử dụng trong nhiều bài thuốc hay món ăn hàng ngày.

Hà Nội đề xuất xây thêm 3 hầm chui 4.500 tỷ đồng để giảm ùn tắc, vị trí cụ thể thế nào?

Hà Nội đề xuất xây thêm 3 hầm chui 4.500 tỷ đồng để giảm ùn tắc, vị trí cụ thể thế nào?...

Kiến thức - 9 giờ, 56 phút trước

Vị trí xây dựng hầm chui là những nút giao thông đông đúc, thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông.

Lương công chức, viên chức dự kiến tăng tiếp từ 2025, sẽ tăng bao nhiêu phần trăm?

Lương công chức, viên chức dự kiến tăng tiếp từ 2025, sẽ tăng bao nhiêu phần trăm?

Kiến thức - 9 giờ, 57 phút trước

Từ 01/7/2024 sẽ cải cách toàn diện chính sách tiền lương cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở khu vực Nhà nước. Hơn thế, đối tượng này tiếp tục...

Bốn tuổi số đỏ nhất ngày 31/5, đại lộc, đại sự đều may mắn liên miên

Bốn tuổi số đỏ nhất ngày 31/5, đại lộc, đại sự đều may mắn liên miên

Đời sống số - 9 giờ, 28 phút trước

Sau ngày 31/5, áp lực sẽ giảm bớt, tài lộc tăng vọt, sự nghiệp gặp bất ngờ, bốn con giáp sẽ khởi sắc hơn.

Vợ chồng Huỳnh Anh nhờ dân mạng chọn hộ đồ cưới, ngày vui đã đến rất gần?

Vợ chồng Huỳnh Anh nhờ dân mạng chọn hộ đồ cưới, ngày vui đã đến rất gần?

Chuyện làng sao - 10 giờ, 1 phút trước

Không để dân tình đồn đoán lâu hơn nữa, mới đây Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đã tung bộ ảnh nét căng khi thử đồ cưới.

Alka Gluta - Trẻ, khỏe và sở hữu làn da sáng rạng ngời

Alka Gluta - Trẻ, khỏe và sở hữu làn da sáng rạng ngời

Làm đẹp+ - 10 giờ, 9 phút trước

Viên uống bảo vệ sức khỏe Alka Gluta kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần Vitamine và khoáng chất + Glutathion, Collagen.. đã tạo nên tác dụng hiệp đồng, có khả năng chống...

Bắp ngô có 1 phần này thường hay bị bỏ đi, bác sĩ khuyên nhớ giữ lại, đem ngâm với nước sẽ có lợi ích vô cùng to lớn

Bắp ngô có 1 phần này thường hay bị bỏ đi, bác sĩ khuyên nhớ giữ lại, đem ngâm với nước sẽ...

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 29 phút trước

Trong Y học cổ truyền, phần này được sử dụng và đem chế thành nhiều loại thuốc với những tác dụng tốt đối với sức khỏe nhờ vị ngọt, tính bình; vào can, thận...

Người xấu tính thường có 3 'sở thích' không thể che giấu

Người xấu tính thường có 3 'sở thích' không thể che giấu

Kiến thức - 10 giờ, 30 phút trước

Trong cuộc sống, chúng ta không tránh khỏi việc gặp phải những người có tính xấu. Những người này thường giỏi giấu giếm, làm cho người khác khó phát hiện. Tuy nhiên, thông qua...