Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/3/2023: Tuổi Mùi tài lộc bất ổn, Hợi đón tin vui tốt lành

20:36 22/03/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 5 ngày 23/3/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/3/2023 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhận được những lời khen có cánh đến từ người lãnh đạo. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục vươn lên trong tương lai.

Người làm ăn kinh doanh có một ngày tiền thu về đầy túi bởi bản mệnh có một nhóm khách hàng quen thuộc. Con giáp này có thể xem xét mở rộng quy mô kinh doanh hoặc mặt hàng buôn bán, như vậy thì sẽ thu hút được thêm những đối tượng khách hàng mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/3/2023 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu diễn ra suôn sẻ. Nhờ vào tinh thần năng động và tinh thần ham học hỏi, người tuổi này có được sự nghiệp vững vàng hiện tại. Bên cạnh đó, bản mệnh còn hướng đến mục tiêu hơn, khám phá nhiều điều mới để công việc bớt nhàm chán.

Vận trình tài lộc tạm ổn. Lời khuyên dành cho con giáp này đó là hãy nên dùng tiền để lo cho các vấn đề cá nhân và trong gia đình. Tốt nhất là hãy tiêu vào những thứ quan trọng trong cuộc sống thay vì mua những món đồ linh tinh, không cần thiết.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/3/2023 của tuổi Dần

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 5 ngày 23/3/2023

Hôm nay có cơ hội để người tuổi Dần gặp gỡ một người bạn cũ hay một nhân vật mới quen có thể mở ra những triển vọng mới đầy hứa hẹn trong ngày Tam hội che chở. Điều này giúp nhen nhóm một ý tưởng mới hay mở ra cách theo đuổi những gì bạn muốn thực hiện từ lâu.

Thiên Tài hỗ trợ con giáp tuổi Dần nhận ra sai lầm về tiền bạc để ngay lập tức sửa sai, tìm cách để cải thiện tình hình ngay lập tức, tránh thất thoát tiền bạc. Nhiều người tìm được thị trường phù hợp để khai thác và mang về doanh thu cho mình trong thời gian ngắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/3/2023 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có thể nhanh chóng tìm được hướng đi phù hợp. Hơn nữa, xung quanh bản mệnh có rất nhiều người sẵn sàng đưa ra cho bản mệnh những lời khuyên hữu ích, hãy tham khảo ý kiến của mọi người.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có vẻ khá lạnh lùng với những đối tượng muốn tiếp cận mình. Nếu cư xử như vậy, con giáp này sẽ đẩy những mối lương duyên ra xa mình. Đến một lúc nào đó, bản mệnh có thể sẽ thấy hối tiếc vì đã bỏ lỡ người chân thành với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/3/2023 của tuổi Thìn

Ngày 23/3 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp suôn sẻ. Đây chính là thời điểm “thuận buồm xuôi gió” để người tuổi này mạnh dạn thực hiện các kế hoạch được tính toán từ trước đó.

Vận trình tài lộc tăng cao không ngừng. Với những nỗ lực mà bạn cố gắng trước đây, giờ đây bạn có thể nhận được một phần thưởng xứng đáng. Do đó, bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nào để khích lệ bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/3/2023 của tuổi Tỵ

Hôm nay mở ra cho người tuổi Tỵ cơ hội mới, bạn đang thử thách với những điều mới lạ và hiện tại tuy khó khăn nhưng hứa hẹn sẽ mang lại kết quả đáng kể. Do đó, điều mà bạn cần nhất lúc này đó là sự quyết tâm cùng lòng kiên trì.

Hỏa - Thổ tương sinh giúp tình cảm vợ chồng càng thêm thắm thiết, mặn nồng, hai người hiểu rõ vai trò của nhau trong gia đình và phối hợp rất nhịp nhàng. Những người độc thân hứa hẹn có buổi hẹn hò lãng mạn, ý nghĩa trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/3/2023 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 5 ngày 23/3/2023

Con đường sự nghiệp của tuổi Ngọ có bước thăng tiến rõ rệt. Những thành công bản mệnh gặt hái được khiến cấp trên rất vừa lòng và sẵn sàng giao cho những cơ hội tiếp theo nhằm giúp củng cố vị trí của bản mệnh.

Ngày mới còn đem đến tin vui tình cảm cho tuổi Ngọ, bất kể bản mệnh đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân. Để tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc, con giáp này nên mở lòng đón nhận, không nên giữ những cảm xúc tiêu cực trong lòng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/3/2023 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 23/3 diễn ra không mấy suôn sẻ. Tâm trạng của người tuổi này luôn nặng nề, ủ rũ khi nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên lẫn đồng nghiệp. Một phần khác là do bản mệnh không thể kiểm soát tốt cảm xúc nên dễ có những quyết định thiếu khôn ngoan.

Vận trình tài lộc bất ổn. Dù con giáp này có ý thức tiết kiệm nhưng lại không biết làm sao quản lý tốt nguồn tài chính của mình. Tốt nhất là bạn cần tham khảo cách thu - chi của người đi trước để có nguồn tích lũy tốt hơn trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/3/2023 của tuổi Thân

Người tuổi Thân chuẩn bị đón tin vui về khía cạnh tình cảm trong ngày Tam hợp che chở. Với những ai đã có quan hệ bền vững, đây có thể là thời điểm thích hợp để đưa chuyện tình cảm tiến thêm một bước.

Ngũ hành tương sinh mang lại những hỗ trợ về tài chính cần thiết cho bản mệnh trong thời gian này. Nhờ thế mà bạn thoát ra khỏi tình huống khó khăn, có thêm những kinh nghiệm đáng giá cho mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/3/2023 của tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 5 ngày 23/3/2023

Thứ 5 ngày 23/3/2023 hôm nay mang lại cho tuổi Dậu nhiều tin vui. Có thể những khoản đầu tư nằm im trước đó đang dần dần sinh lời, giúp bản mệnh có một túi tiền rủng rỉnh. Con giáp này cảm thấy tin tưởng hơn vào định hướng của mình.

Người độc thân đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn để từ chối tình yêu. Người bận rộn đến đâu cũng có thể dành chút thời gian cho người mình yêu mến, hãy mở rộng lòng và thành thật đối diện với cảm xúc trong lòng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/3/2023 của tuổi Tuất

Mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 23/3 diễn ra dễ dàng. Đây chính là thời điểm lý tưởng để người tuổi này phát triển các mối quan hệ xã giao, từ đó tạo cơ hội thăng tiến hơn cho mình trong ngày này.

Vận trình tài lộc được đà tăng tiến. Doanh thu vượt trội khi được Thực Thần chiếu mệnh, đồng thời còn đem lại cho con giáp này những thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/3/2023 của tuổi Hợi

Thực Thần hứa hẹn sẽ mang tới những tin tốt lành cho con giáp tuổi Hợi ngày hôm nay. Hãy thả mình theo dòng chảy, kể cả nếu chưa có ngay tất cả câu trả lời vào lúc này, mọi chuyện sẽ trở nên ổn thỏa nếu bạn tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Thổ - Thủy xung khắc khuyên bạn nên kiềm chế những tham vọng của mình, nhất là những ai đang cố tình đánh vào điểm yếu này để trục lợi, lừa tiền bạn đấy nhé. Luôn phải thận trọng với những cơ hội có vẻ tốt đẹp mà người ta đang vẽ ra cho bạn.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 6/6/2023: Tuổi Tỵ mọi sự may mắn, Tuất cần đề phòng tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 6/6/2023: Tuổi Tỵ mọi sự may mắn, Tuất cần đề phòng tiểu nhân

Đời sống số - 15 giờ, 58 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 6/6/2023.

'Thế giới ngầm' được phát hiện, các nhà khoa học: 1 năm ở đó bằng 246 năm trên trái đất, là có thật

'Thế giới ngầm' được phát hiện, các nhà khoa học: 1 năm ở đó bằng 246 năm trên trái đất, là có...

Kiến thức - 17 giờ, 6 phút trước

Cõi âm, trong một số bộ phim điện ảnh và truyền hình, được coi là nơi chỉ người chết mới được lui tới. Giống như thế giới ngầm trong thần thoại. Nó chỉ là...

3 ngày tới, xui xẻo sẽ bị cuốn bay, tài lộc dồn về tứ phía, ba con giáp không ngừng hốt lộc trời ban

3 ngày tới, xui xẻo sẽ bị cuốn bay, tài lộc dồn về tứ phía, ba con giáp không ngừng hốt lộc...

Đời sống số - 18 giờ, 43 phút trước

Chúc mừng! Hôm nay, từ ngày 5/6 đến ngày 20/6, trời sẽ tốt lành, 3 cung hoàng đạo sẽ thêm phú quý, phúc lộc và tình yêu đích thực!

Khi trong gia đình có người qua đời cần biết: Không nên để lại di vật này cho con cháu

Khi trong gia đình có người qua đời cần biết: Không nên để lại di vật này cho con cháu

Kiến thức - 1 ngày, 1 giờ trước

Khi một người thân trong gia đình qua đời, chúng ta thường chìm trong nỗi đau buồn sâu sắc. Tuy nhiên, chúng ta nên hành động khôn ngoan khi xử lý đồ đạc của...

Rót bia, mật ong, sữa thế nào cho đúng cách, liệu bạn đã biết?

Rót bia, mật ong, sữa thế nào cho đúng cách, liệu bạn đã biết?

Kiến thức - 1 ngày, 3 giờ trước

Nhiều người nghĩ việc rót bia, mật ong, sữa là điều dễ dàng nhưng liệu bạn đã biết mình rót đúng cách hay chưa?

Khi quan hệ tình dục: 3 hành vi phụ nữ ghét nhất ở đàn ông

Khi quan hệ tình dục: 3 hành vi phụ nữ ghét nhất ở đàn ông

Đàn ông yêu - 2 giờ, 31 phút trước

Trong quan hệ giữa hai giới, tình yêu giữa nam và nữ sâu đậm đương nhiên sẽ luôn có một số tiếp xúc thân mật, khi đó trong quá trình giao hợp giữa nam...

Sao Kbiz tự tin thông báo mang thai trước hôn nhân: Xu hướng mới của làng giải trí Hàn Quốc

Sao Kbiz tự tin thông báo mang thai trước hôn nhân: Xu hướng mới của làng giải trí Hàn Quốc

Chuyện làng sao - 2 giờ, 32 phút trước

Xu hướng kết hôn vội vàng của người nổi tiếng tại Hàn Quốc ngày càng lan nhanh.

Puka khoe ảnh đi du lịch với đại gia đình, Gin Tuấn Kiệt vắng mặt nhưng lại bị nghi ngờ một điều

Puka khoe ảnh đi du lịch với đại gia đình, Gin Tuấn Kiệt vắng mặt nhưng lại bị nghi ngờ một điều...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 44 phút trước

Nhiều người cho rằng Gin Tuấn Kiệt cũng có mặt trong chuyến đi của gia đình Puka.

Sấu vào mùa, người giàu kinh nghiệm chỉ cách chọn sấu ngon nhất và mẹo bảo quản cả năm không hỏng

Sấu vào mùa, người giàu kinh nghiệm chỉ cách chọn sấu ngon nhất và mẹo bảo quản cả năm không hỏng

Kiến thức - 2 giờ, 17 phút trước

Để chọn được quả sấu ngon cũng cần có kinh nghiệm, những lưu ý này được các bà nội trợ truyền tai nhau, ai cũng có thể áp dụng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/6/2023: Tuổi Thân tài lộc rực rỡ, Mùi cần thận trọng

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/6/2023: Tuổi Thân tài lộc rực rỡ, Mùi cần thận trọng

Đời sống số - 2 giờ, 17 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 7/6/2023.

Trầm trồ trước sắc vóc mặn mà, quyến rũ của Đông Nhi khi lưu diễn nước ngoài...

Bà xã Chi Bảo hậu sinh nở: Sắc vóc thăng hạng rõ rệt, gây bất ngờ với bí kíp đặc biệt giúp lấy dáng nhanh chóng

Bà xã Chi Bảo hậu sinh nở: Sắc vóc thăng hạng rõ rệt, gây bất ngờ với bí kíp đặc biệt giúp...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 18 phút trước

Càng ngày, bà xã Chi Bảo càng xinh đẹp khó cưỡng.

Con gái Thiên An gây mê với loạt biểu cảm cùng hành động đòi được hôn, tình cảm thế này bảo sao ai cũng mến

Con gái Thiên An gây mê với loạt biểu cảm cùng hành động đòi được hôn, tình cảm thế này bảo sao...

Nhí - 2 giờ, 26 phút trước

Loạt hành động đáng yêu của con gái Thiên An đang gây sốt.

Shark Bình tổ chức sinh nhật cho con gái nhưng vắng Phương Oanh, lần đầu hé lộ nhà riêng

Shark Bình tổ chức sinh nhật cho con gái nhưng vắng Phương Oanh, lần đầu hé lộ nhà riêng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 28 phút trước

Shark Bình đã tổ chức sinh nhật cho con gái tại nhà riêng của mình.

Phạm Lịch tổ chức thôi nôi cho con gái, tiết lộ cuộc sống sau khi sinh con

Phạm Lịch tổ chức thôi nôi cho con gái, tiết lộ cuộc sống sau khi sinh con

Chuyện làng sao - 2 giờ, 30 phút trước

Phạm Lịch đã khoe ảnh trong tiệc sinh nhật với con gái cưng cùng cuộc sống bên ông xã sau scandal với Phạm Anh Khoa.

Hai biệt thự rộng hàng nghìn m2 của Hồng Ngọc ở Mỹ có gì đặc biệt mà nghệ sĩ nào đến cũng thích?

Hai biệt thự rộng hàng nghìn m2 của Hồng Ngọc ở Mỹ có gì đặc biệt mà nghệ sĩ nào đến cũng...

Nhà Sao - 3 giờ, 31 phút trước

Không gian biệt thự của Hồng Ngọc tại Mỹ khiến dân tình phải trầm trồ.

Vợ chồng Hồng Đăng buồn bã vì bà nội qua đời, dàn sao Việt gửi lời chia buồn

Vợ chồng Hồng Đăng buồn bã vì bà nội qua đời, dàn sao Việt gửi lời chia buồn

Chuyện làng sao - 3 giờ, 23 phút trước

Vợ chồng Hồng Đăng đau buồn khi đón nhận tin người thân qua đời.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm thay đổi ngoạn mục khi lên đồ, nhan sắc chẳng kém mỹ nhân Vbiz nào

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm thay đổi ngoạn mục khi lên đồ, nhan sắc chẳng kém mỹ nhân Vbiz nào

Chuyện làng sao - 3 giờ, 25 phút trước

Loạt ảnh xinh đẹp của bà xã Lê Dương Bảo Lâm đang nhận được nhiều lời khen.

'Đệ nhất mỹ nhân Hàn' U50 mà như gái đôi mươi, bảo sao dám nhận đẹp hơn cả Song Hye Kyo

'Đệ nhất mỹ nhân Hàn' U50 mà như gái đôi mươi, bảo sao dám nhận đẹp hơn cả Song Hye Kyo

Chuyện làng sao - 3 giờ, 27 phút trước

Nữ diễn viên Kim Hee Sun cho thấy cô vượt mặt đàn em Song Hye Kyo cả về diện mạo lẫn thần thái.

Vũ Thu Phương: 'Tôi không muốn làm việc chung với Kỳ Duyên - Minh Triệu nữa'

Vũ Thu Phương: 'Tôi không muốn làm việc chung với Kỳ Duyên - Minh Triệu nữa'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 46 phút trước

Vũ Thu Phương cho biết bản thân bị sốc khi bị Minh Triệu nói mình cố tình tác động vật lí đàn em trong khi chính cô cũng bị trầy xước.

Với sự phát triển của khoa học, con người đang cố gắng hồi sinh 9 loài động vật đã tuyệt chủng từ lâu

Với sự phát triển của khoa học, con người đang cố gắng hồi sinh 9 loài động vật đã tuyệt chủng từ...

Kiến thức - 5 giờ, 17 phút trước

Có rất nhiều loài động vật trên trái đất, vì lý do con người, mất môi trường sống và thiên tai, cuối cùng chúng đã biến mất hoàn toàn trên trái đất và bị...

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Hoàng Thanh Loan đồng hành cùng ‘Tài năng Âm nhạc Việt 2023’

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Hoàng Thanh Loan đồng hành cùng ‘Tài năng Âm nhạc Việt 2023’

Tin tức nhạc - 6 giờ, 57 phút trước

Hoàng Thanh Loan là một doanh nhân - hoa hậu có bề dày hoạt động vì cộng đồng trong nhiều năm qua, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Hoàng Thanh Loan luôn tích cực...

5 bộ phận của vịt chứa nhiều độc tố nhất, đừng tùy tiện ăn, nhờ người bán vịt nhắc nhở

5 bộ phận của vịt chứa nhiều độc tố nhất, đừng tùy tiện ăn, nhờ người bán vịt nhắc nhở

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 9 phút trước

Bây giờ là mùa vịt, nhiều người sẽ mua vịt về nấu canh vịt già hay vịt xào, vịt tái chanh… rất ngon. Nhưng bạn có biết bảy bộ phận của con vịt chứa...

Bí quyết để lưu giữ vẻ đẹp trong trẻo, thanh thuần của dàn mỹ nhân Cbiz

Bí quyết để lưu giữ vẻ đẹp trong trẻo, thanh thuần của dàn mỹ nhân Cbiz

Làm đẹp+ - 6 giờ, 10 phút trước

Để có được vẻ đẹp trong trẻo, thuần khiết, dàn mỹ nhân Cbiz luôn chú ý đến các bước chăm sóc da.

Chàng trai Đà Nẵng tái chế nhạc cụ từ rác thải

Chàng trai Đà Nẵng tái chế nhạc cụ từ rác thải

Đời sống trẻ - 7 giờ, 37 phút trước

Gây ấn tượng với vẻ mộc mạc cùng những nhạc cụ độc lạ được tái chế từ rác thải, chàng trai Đà Nẵng Trịnh Ngọc Huy Toàn không chỉ lan tỏa tinh thần “Tiến...

Tối nay ăn gì? Gợi ý 10 mâm cơm khiến chồng nhìn là muốn về nhà ngay để thưởng thức

Tối nay ăn gì? Gợi ý 10 mâm cơm khiến chồng nhìn là muốn về nhà ngay để thưởng thức

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 40 phút trước

Sau 1 ngày dài làm việc vất vả, nhiều người muốn nhanh chóng về nhà để thưởng thức mâm cơm gia đình.