Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024: Tuổi Mùi ăn nên làm ra, Tuất vận trình sa sút

20:29 21/02/2024

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 22/2/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Tý

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, Tử vi ngày 22/2/2024

Tài vận của tuổi Tý ngày càng cải thiện là dấu hiệu tốt, đó cũng là lúc tuổi Tý cũng nên thận trọng hơn trong việc kiểm soát thu chi vì dù sao việc đảm bảo tiền bạc lưu thông, vận hành kinh doanh là quan trọng nhất lúc này.

Trong chuyện tình cảm, con giáp tuổi Tý khi có Tam Hợp che chở thì ai còn độc thân sẽ gặp được người trong mộng và bắt đầu một chuyện tình đẹp. Nếu là người đã có gia đình, tình cảm ngày càng tốt đẹp, gia đạo hòa thuận ấm êm.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có một ngày may mắn trong công việc. Bản mệnh như được tiếp thêm nhiều năng lượng và động lực để chiến đấu với công việc. Tất cả những vấn đề tồn đọng đều được bản mệnh cố gắng giải quyết dứt điểm trong thời gian này.

Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của tuổi Sửu cũng đang trên đà vượng phát, buôn bán kinh doanh có lợi. Thời gian này, tiền bạc thu về không ít, đủ để bản mệnh có thể tự tin mở rộng quy mô buôn bán. Người làm công ăn lương cứ chăm chỉ cống hiến cho công việc hiện tại thì sẽ không phải lo lắng về thu nhập.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần đang phải đối mặt với nhiều áp lực trong công việc. Sau khi trải qua giai đoạn áp lực con giáp này cần phải dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý để không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc. Việc tập trung và đặt ra mục tiêu rõ ràng sẽ giúp họ chuẩn bị cho giai đoạn mới trong sự nghiệp.

Vận tình cảm không ổn định và có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ. Người tuổi Dần cần tránh mâu thuẫn và đối đầu không cần thiết trong gia đình và quan hệ tình yêu. Thể hiện sự thông cảm và lắng nghe nửa kia là chìa khóa để giải quyết mâu thuẫn một cách hòa bình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Mão

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, Tử vi ngày 22/2/2024

Tuổi Mão có một ngày vui vẻ với sự hỗ trợ của Tam Hội để các mối quan hệ luôn thuận hòa, được lắng nghe, thấu hiểu. Đây là thời điểm phù hợp để bạn liên lạc với một người thân trong gia đình xa nhà đã lâu nhưng chưa có tin tức của họ.

Bản mệnh nỗ lực, cộng thêm chút vận may mà Chính Ấn đưa tới nên bạn gặt hái những thành quả xứng đáng cho những gì mà bản thân đã vất vả trong suốt thời gian qua. Không những thế, bạn còn có thể giúp một đồng nghiệp vượt qua được khó khăn của họ ở hiện tại.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể phải đối mặt với khá nhiều áp lực và căng thẳng. Con giáp này có thể sẽ nhận thất bại khi không giữ cho mình được tinh thần vững vàng. Khối lượng công việc tăng lên, không phải chuyện gì cũng có thể dễ dàng thuận lợi giải quyết.

Bao việc dồn dập đến cùng lúc, áp lực về tài chính của tuổi Thìn trong thời gian này cũng không nhỏ. Chính vì thế mà lúc nào con giáp này cũng luôn trong trạng thái gồng mình, chẳng dám nghỉ ngơi. Tuy nhiên, cũng bởi làm việc vượt quá sức chịu đựng của cơ thể nên chẳng có được hiệu quả như mong muốn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có xu hướng tập trung vào chuyện ăn chơi hơn là công việc. Nếu đây là để nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian áp lực, thì không sao. Tuy nhiên, cần xem xét để lấy lại tinh thần và chuẩn bị cho một giai đoạn mới trong sự nghiệp.

Mối quan hệ tình cảm của tuổi Tỵ đang gặp đáng ngại khi sự lắng nghe, chia sẻ, cảm thông giữa bạn và nửa kia đang thiếu đi. Xung khắc ngũ hành có thể làm tăng xung đột và mâu thuẫn giữa hai người.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nhờ có Kiếp Tài mà bớt đi sự kiêu ngạo, thực sự là bạn không nên quá tự tin với những hiểu biết của bản thân. Nếu không càng nói ra càng bị người ta chỉ trích cho dù đúng hay sai đi chăng nữa.

Bản mệnh nhớ rằng mình không thể thay đổi ai cả, việc duy nhất bạn cần làm đó là trở nên tốt hơn mỗi ngày. Khi bạn trở thành hình mẫu thành công, có sức ảnh hưởng tới người khác thì nhiều người muốn học tập bạn để thay đổi mà thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Mùi

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, Tử vi ngày 22/2/2024

Thứ 5 ngày 22/2/2024 báo hiệu một ngày ăn nên làm ra, có của ăn của để với tuổi Mùi. Con giáp này có những định hướng khá khôn ngoan và chính xác về con đường kiếm tiền của mình, nhờ vậy lợi nhuận thu về rất khả quan. Những người làm công ăn lương được hưởng những điều xứng đáng với công sức đã bỏ ra, tiền bạc khá dồi dào.

Tử vi dự báo có tín hiệu tích cực cho đường tình duyên của tuổi Mùi, nhờ vậy bản mệnh có thể đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều thấy ấm áp khi có người ở bên thương yêu, chăm sóc và thấu hiểu những suy nghĩ của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Thân

Thực Thần độ mệnh, tuổi Thân sẽ có lợi thế trong công việc với nhiều ý tưởng sáng tạo được mọi người đánh giá cao. Việc tiếp tục phát huy sự sáng tạo và đóng góp tích cực sẽ giúp họ tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Thương Quang đem lại đào hoa cho tuổi Thân, tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ độc thân. Tuy nhiên, có thể gặp những buổi hẹn nhàm chán trong quá trình tìm kiếm người phù hợp. Kiên nhẫn và không vội vàng sẽ giúp họ tìm được mối quan hệ thích hợp.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Dậu

Tài vận đang lên như diều gặp gió, tiền bạc luôn dư dả trong ngày Chính Tài giúp sức. Người tuổi Dậu đang kinh doanh thu về nhiều tài lộc rất rực rỡ, nhiều người có tiền trả nợ trong đúng thời điểm khó khăn.

Thổ - Kim tương sinh là dấu hiệu tốt để bản mệnh cải thiện tình cảm vợ chồng, đôi lứa. Người độc thân đào hoa nở rộ trong ngày này, dễ gặp được người xứng đôi, vừa lứa.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất có dấu hiệu sa sút. Công việc của bản mệnh không được suôn sẻ cho lắm do con giáp này bị phân tâm bởi nhiều chuyện khác, thiếu tập trung nên dễ mắc sai sót. Vấn đề nhỏ thì không đáng ngại, nhưng con giáp này nên lưu ý những việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách bởi dễ gặp rối rối lớn.

Đường tài lộc của con giáp này lúc thăng lúc trầm. Dù có đầu óc nhanh nhạy, cũng thường nhận được sự giúp đỡ của mọi người, nhưng có lẽ do chưa gặp thời nên bản mệnh vẫn chưa thể thật sự bứt phá rõ ràng. Công sức bỏ ra nhiều nhưng thành quả thu lại chẳng được là bao khiến cho bản mệnh cảm thấy bối rối, hoang mang.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Hợi

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, Tử vi ngày 22/2/2024

Thất Sát hung tinh tác động, người tuổi Hợi có xu hướng bướng bỉnh và hiếu chiến trong các cuộc tranh luận. Để cải thiện tình hình con giáp này cần giữ thái độ trung lập và thiện chí lắng nghe, không vội vã phủ nhận ý kiến của người khác.

Bản mệnh đang gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, với sự trợ mệnh từ cục diện Tam Hội. Qua thời gian, bạn và đối tác sẽ nhận ra nhiều điểm chung và hòa hợp với nhau và sẽ dần chấp nhận sự khác biệt để tạo nên một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-2222024-tuoi-mui-an-nen-lam-ra-tuat-van.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-2222024-tuoi-mui-an-nen-lam-ra-tuat-van-trinh-sa-sut-vz86782.html

Dù mối quan hệ có tốt đến đâu, khi mời ai đó đi ăn tối, hãy nhớ '6 kiểu người không được mời'

Dù mối quan hệ có tốt đến đâu, khi mời ai đó đi ăn tối, hãy nhớ '6 kiểu người không được...

Kiến thức - 15 giờ, 10 phút trước

Trong nhiều trường hợp, việc mời khách ăn tối không chỉ đơn giản là để thưởng thức bữa ăn, mà còn mang theo mục đích khác. Bất kể mối quan hệ giữa chúng ta...

Cây xanh thích nhất là nước vo gạo. Hướng dẫn bạn cách tưới cây xanh bằng nước vo gạo đúng cách để lá nhanh xanh

Cây xanh thích nhất là nước vo gạo. Hướng dẫn bạn cách tưới cây xanh bằng nước vo gạo đúng cách để...

Kiến thức - 15 giờ, 10 phút trước

Nước gạo là một trong những thứ rất tốt ở nhà, khi sử dụng tưới cây, sẽ không dễ gặp vấn đề gì, cây bạn nuôi cũng có thể phát triển nhanh, hấp thụ...

Bà bầu sinh 4 nhưng có tới 4 cha ruột, nghe bác sĩ giải thích, chồng suy sụp hoàn toàn

Bà bầu sinh 4 nhưng có tới 4 cha ruột, nghe bác sĩ giải thích, chồng suy sụp hoàn toàn

Tin trong ngày - 16 giờ, 50 phút trước

Việc người phụ nữ mang thai và sinh con được coi là một phần quan trọng và thiêng liêng của cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, không phải mọi câu chuyện đều diễn ra...

'Săn' bất động sản 'giá mềm' đừng bỏ qua nơi này, được kỳ vọng trở thành thủ phủ công nghiệp mới của miền Bắc

'Săn' bất động sản 'giá mềm' đừng bỏ qua nơi này, được kỳ vọng trở thành thủ phủ công nghiệp mới của...

Kiến thức - 16 giờ, 50 phút trước

Đây vẫn được xem là giá 'mềm' hiếm hoi tại khu vực lân cận Hà Nội.

Gạch phòng tắm và bếp có màu ố vàng và đen! Với thủ thuật này, bạn không cần phải chà mạnh nữa! Hoàn thành trong 5 phút!

Gạch phòng tắm và bếp có màu ố vàng và đen! Với thủ thuật này, bạn không cần phải chà mạnh nữa!...

Kiến thức - 16 giờ, 6 phút trước

Như chúng ta đã biết, nhà tắm và bếp là khu vực có nhiều dầu mỡ và bám bẩn. Nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ tích tụ dầu đặc. Vậy làm thế...

5 “thói quen xấu” trồng hoa bạn phải nhanh chóng thay đổi, nếu không dù 10 năm sau bạn cũng không thể trồng được!

5 “thói quen xấu” trồng hoa bạn phải nhanh chóng thay đổi, nếu không dù 10 năm sau bạn cũng không thể...

Kiến thức - 2 giờ, 39 phút trước

Với việc mức sống ngày càng được cải thiện, ngày càng có nhiều người thích trồng hoa, điều này đã trở thành xu hướng, đặt nhiều chậu hoa và cây trong nhà để không...

Trong tháng 4, 5, 6, vận may sẽ đến với bạn, 3 con giáp này cực được yêu thích, bạn sẽ gặp thuận lợi, 'kiếm tiền như mưa'

Trong tháng 4, 5, 6, vận may sẽ đến với bạn, 3 con giáp này cực được yêu thích, bạn sẽ gặp...

Đời sống số - 2 giờ, 55 phút trước

Tháng 4, 5, 6, những ngôi sao may mắn sẽ tỏa sáng, 3 con giáp sẽ vui vẻ sau mọi khó khăn, vận may sẽ tiếp nối, thu hoạch bội thu trong sự nghiệp...

Lời khuyên của tổ tiên: 'Trong nhà có ba con voi, thần ma không dám đụng vào bạn', 'ba con voi' này là gì?

Lời khuyên của tổ tiên: 'Trong nhà có ba con voi, thần ma không dám đụng vào bạn', 'ba con voi' này...

Kiến thức - 9 giờ, 4 phút trước

Có một câu nói được truyền qua nhiều đời rằng chỉ cần gia đình sở hữu ba "con voi" này, mọi phiền muộn và rắc rối sẽ tự động tránh xa. Vậy "ba con...

Bức ảnh toát ra sự xinh đẹp hoàn hảo của Hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young và mỹ nhân 'Vườn sao băng'

Bức ảnh toát ra sự xinh đẹp hoàn hảo của Hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young và mỹ nhân 'Vườn sao...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 23 phút trước

Nữ diễn viên Lee Bo Young cùng đàn em Lee Si Young cho thấy họ sở hữu nhan sắc chẳng kém cạnh gì những mỹ nhân hàng đầu tại xứ sở kim chi.

Hoa hậu Tiểu Vy hội ngộ 'tình đầu Hàn Quốc' Jung II Woo khiến dân tình choáng ngợp

Hoa hậu Tiểu Vy hội ngộ 'tình đầu Hàn Quốc' Jung II Woo khiến dân tình choáng ngợp

Chuyện làng sao - 9 giờ, 24 phút trước

Hoa hậu Tiểu Vy và tài tử Jung II Woo đã hội ngộ nhau ở Hội An.

Tận tay phát thiệp cưới, Minh Tú và chồng vẫn bị Puka - Hòa Minzy cùng hội bạn thân trách móc vì lý do này

Tận tay phát thiệp cưới, Minh Tú và chồng vẫn bị Puka - Hòa Minzy cùng hội bạn thân trách móc vì...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 30 phút trước

Minh Tú đã có những chia sẻ về việc bị trách móc.

Lương Thế Thành kỷ niệm 8 năm ngày cưới bên Thuý Diễm, khung ảnh ngọt ngào gây sốt

Lương Thế Thành kỷ niệm 8 năm ngày cưới bên Thuý Diễm, khung ảnh ngọt ngào gây sốt

Chuyện làng sao - 11 giờ, 31 phút trước

Khung ảnh tình tứ của Lương Thế Thành và Thuý Diễm đang gây sốt cõi mạng.

Quách Ngọc Ngoan bất ngờ gặp lại con gái sau biến cố vỡ nợ, thái độ với Phượng Chanel mới đáng bàn

Quách Ngọc Ngoan bất ngờ gặp lại con gái sau biến cố vỡ nợ, thái độ với Phượng Chanel mới đáng bàn...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 4 phút trước

Sau khoảng 1 năm, Phượng Chanel đưa con gái vào gặp Quách Ngọc Ngoan và thăm gia đình nhà nội.

Quang Hải đón sinh nhật tuổi 27 đặc biệt nhất từ trước tới nay, khung cảnh thổi nến cùng Chu Thanh Huyền gây sốt

Quang Hải đón sinh nhật tuổi 27 đặc biệt nhất từ trước tới nay, khung cảnh thổi nến cùng Chu Thanh Huyền...

Hotgirl, hotboy - 11 giờ, 4 phút trước

Năm nay, cầu thủ Quang Hải đón sinh nhật tuổi 27 đặc biệt khi vừa lên chức chồng, vừa lên chức cha.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 13/4/2024: Tuổi Tuất đón nhận nhiều may mắn, Tỵ dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 13/4/2024: Tuổi Tuất đón nhận nhiều may mắn, Tỵ dễ xảy ra mâu thuẫn...

Đời sống số - 11 giờ, 6 phút trước

Xem tử vi thứ 7 ngày 13/4/2024 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Chuyện gì xảy ra với người thợ sửa máy tính đã làm lộ hơn 1.300 bức ảnh nóng của Trần Quán Hy, khiến Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng và loạt sao nữ lao đao?

Chuyện gì xảy ra với người thợ sửa máy tính đã làm lộ hơn 1.300 bức ảnh nóng của Trần Quán Hy,...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 36 phút trước

Loạt ảnh nóng của Trần Quán Hy bị nhân viên cửa hàng sửa chữa máy tính truyền tay nội bộ trong gần 2 năm.

Cách tự muối dưa cải bằng nước vo gạo sạch sẽ và an toàn, lên men 2 ngày, 3 ngày là có thể ăn được, vị chua chua, giòn giòn mát lạnh

Cách tự muối dưa cải bằng nước vo gạo sạch sẽ và an toàn, lên men 2 ngày, 3 ngày là có...

Địa chỉ ăn ngon - 14 giờ, 36 phút trước

Dưa cải bắp là món ăn thường xuyên được bày biện trên bàn ăn của chúng ta, có vị chua và giòn rất ngon miệng.

Điện thoại liên tục báo bộ nhớ đầy, làm ngay cách này để giải phóng bộ nhớ nhanh chóng, tăng hiệu suất của máy đáng kể

Điện thoại liên tục báo bộ nhớ đầy, làm ngay cách này để giải phóng bộ nhớ nhanh chóng, tăng hiệu suất...

Xài gì - 14 giờ, 12 phút trước

Bộ nhớ bị đầy là một trong những tình trạng phổ biến ở điện thoại sau khi sử dụng một thời gian dài, vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này? Hãy...

Dù mối quan hệ có tốt đến đâu, khi mời ai đó đi ăn tối, hãy nhớ '6 kiểu người không được mời'

Dù mối quan hệ có tốt đến đâu, khi mời ai đó đi ăn tối, hãy nhớ '6 kiểu người không được...

Kiến thức - 15 giờ, 10 phút trước

Trong nhiều trường hợp, việc mời khách ăn tối không chỉ đơn giản là để thưởng thức bữa ăn, mà còn mang theo mục đích khác. Bất kể mối quan hệ giữa chúng ta...

Chỉ có ba lý do khiến đàn ông vẫn tìm kiếm phụ nữ sau tuổi 50, rất thực tế!

Chỉ có ba lý do khiến đàn ông vẫn tìm kiếm phụ nữ sau tuổi 50, rất thực tế!

Đàn ông yêu - 15 giờ, 10 phút trước

Kể cả sau tuổi năm mươi, nếu đàn ông độc thân vẫn có nhu cầu tìm kiếm phụ nữ thì sẽ có những lý do sau đây.

Cây xanh thích nhất là nước vo gạo. Hướng dẫn bạn cách tưới cây xanh bằng nước vo gạo đúng cách để lá nhanh xanh

Cây xanh thích nhất là nước vo gạo. Hướng dẫn bạn cách tưới cây xanh bằng nước vo gạo đúng cách để...

Kiến thức - 15 giờ, 10 phút trước

Nước gạo là một trong những thứ rất tốt ở nhà, khi sử dụng tưới cây, sẽ không dễ gặp vấn đề gì, cây bạn nuôi cũng có thể phát triển nhanh, hấp thụ...

Củng Lợi kể về mối quan hệ hiện tại với Trương Nghệ Mưu sau nhiều năm chia tay: Rất quen mà lại xa cách

Củng Lợi kể về mối quan hệ hiện tại với Trương Nghệ Mưu sau nhiều năm chia tay: Rất quen mà lại...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 11 phút trước

Trong số những cuộc tình của "người đàn bà đẹp" Củng Lợi, chuyện tình 8 năm với đạo diễn Trương Nghệ Mưu được xem là "ồn ào", thu hút truyền thông nhất dù khi...

Bà bầu sinh 4 nhưng có tới 4 cha ruột, nghe bác sĩ giải thích, chồng suy sụp hoàn toàn

Bà bầu sinh 4 nhưng có tới 4 cha ruột, nghe bác sĩ giải thích, chồng suy sụp hoàn toàn

Tin trong ngày - 16 giờ, 50 phút trước

Việc người phụ nữ mang thai và sinh con được coi là một phần quan trọng và thiêng liêng của cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, không phải mọi câu chuyện đều diễn ra...

'Săn' bất động sản 'giá mềm' đừng bỏ qua nơi này, được kỳ vọng trở thành thủ phủ công nghiệp mới của miền Bắc

'Săn' bất động sản 'giá mềm' đừng bỏ qua nơi này, được kỳ vọng trở thành thủ phủ công nghiệp mới của...

Kiến thức - 16 giờ, 50 phút trước

Đây vẫn được xem là giá 'mềm' hiếm hoi tại khu vực lân cận Hà Nội.

Gạch phòng tắm và bếp có màu ố vàng và đen! Với thủ thuật này, bạn không cần phải chà mạnh nữa! Hoàn thành trong 5 phút!

Gạch phòng tắm và bếp có màu ố vàng và đen! Với thủ thuật này, bạn không cần phải chà mạnh nữa!...

Kiến thức - 16 giờ, 6 phút trước

Như chúng ta đã biết, nhà tắm và bếp là khu vực có nhiều dầu mỡ và bám bẩn. Nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ tích tụ dầu đặc. Vậy làm thế...