Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023: Tuổi Dậu gặt hái nhiều thành công, Thân trải qua nhiều biến động

20:25 20/09/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 5 ngày 21/9/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Tý

Ảnh hưởng của Tương xung khiến cho con giáp tuổi Tý hay nóng nảy hơn. Nếu bạn đủ bình tĩnh, tìm cách hạ hỏa, cơn nóng giận của mình thì mới xử lý được một số rắc rối phát sinh trong ngày hôm nay.

Dẫu biết rằng áp lực sẽ tạo nên động lực, nhưng tuổi Tý hôm nay cũng không nên để bản thân rơi vào những điều tiêu cực không đáng có. Nhất là ảnh hưởng của Kiếp Tài khiến bạn càng gặp nhiều khó khăn trong cách tiếp cận vấn đề của mình cho sáng suốt hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Sửu

Sự bất cẩn có thể là nguyên nhân dẫn đến sai sót và tuổi Sửu có thể sẽ phải tốn thêm nhiều thời gian để khắc phục. Vì thế, bản mệnh hãy cẩn thận ngay từ đầu, vừa tránh gây ảnh hưởng cho tập thể, vừa bớt được những phiền phức không cần thiết.

Tuổi Sửu là người rất chung thủy, một khi đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho nửa kia, chính nhờ vậy mà tình yêu của bản mệnh thường rất lâu bền. Con giáp này quan tâm đến đối phương rất nhiều và luôn thấu hiểu suy nghĩ của đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Dần

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 21/9/2023

Tuổi Dần cần tránh những suy nghĩ lệch lạc và không nên bỏ qua góp ý của người khác. Sự thận trọng và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người khác có thể giúp bạn tránh được những bất lợi trong công việc. Hãy kiên trì tuân thủ quy trình công việc để đảm bảo vận trình sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn.

Trong vấn đề tài chính, bạn có thể cảm thấy mọi thứ không cân bằng và không thỏa mãn. Tuy nhiên, hãy tránh việc đưa ra những phán đoán phản cảm và thái độ không thỏa hiệp. Sự linh hoạt và khả năng đàm phán có thể giúp bạn quản lý tài lộc tốt hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay nên tập trung chất lượng thay vì số lượng vì ảnh hưởng của Tương phá có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng hoang mang với những gì đang diễn ra xung quanh cuộc sống của mình. Đừng để sai sót nhiều lại mất thời gian đi sửa chữa lại mọi thứ.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đã được cải thiện hơn rất nhiều trong thời gian này. Không những thế, một vài cuộc gặp gỡ với bạn bè sẽ giúp bạn gỡ được những nút thắt suy nghĩ trong lòng mình bao lâu nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn có thể vướng vào mâu thuẫn với người có quyền cao chức trọng. Bản mệnh được khuyên nên ý thức được vị trí của mình để không gây ra rắc rối khó giải quyết.

Trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, con giáp này không nên ra vẻ kẻ cả, bắt người khác phải làm theo mong muốn của mình. Nếu muốn thuyết phục người khác, bản mệnh cần phải đưa ra những quan điểm hợp tình hợp lý và có cách diễn đạt phù hợp.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Tỵ

Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội phát huy ưu điểm suy nghĩ cẩn mật, tư duy nhanh nhẹn và tích cực trong công việc. Khả năng lý giải, sáng tạo và ứng biến nhanh sẽ đem lại thuận lợi trong công việc. Hãy sử dụng năng lực của bạn để giải quyết các vấn đề và tạo ra các giải pháp mới.

Trong vấn đề tài chính, tuổi Tỵ không nên quá khắt khe và cứng nhắc. Hãy để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên và cởi mở hơn. Thái độ cởi mở có thể tạo điều kiện thuận lợi cho cơ hội tiền bạc tìm đến. Chính Quan có thể khiến bạn hướng nội và có thể cản trở sự thăng tiến trong tài chính, vì vậy hãy cố gắng để giữ lòng mở và linh hoạt.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 21/9/2023

Chính Tài hỗ trợ để các nguồn thu sớm đổ về với con giáp tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Không những thế, một vài khách hàng quan trọng đã và đang bắt đầu để ý đến những ý tưởng kinh doanh đầy sáng tạo của bạn. Từ đó mà mang tới cơ hội tiền bạc mà chính bạn không ngờ tới.

Ngọ Ngọ Tự Hình khiến tuổi Ngọ suy nghĩ rất nhiều, nhất là với cả những thứ bạn từng nghĩ rằng tốt đẹp cũng phải đánh giá lại. Có một số vấn đề bạn mù quáng và quá đề cao một số giá trị hơn cả thực tế của nó.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi dễ dàng khẳng định được giá trị của bản thân mình nếu đang làm các công việc liên quan đến hành chính, văn bản. Quan điểm sắc bén và sự tỉ mỉ của bản mệnh là điều khiến nhiều người ao ước.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này chẳng còn độc đoán như trước đây mà dần trở nên lãng mạn và dịu dàng hơn. Bản mệnh muốn dành thời gian để vun đắp mối quan hệ, chăm sóc cho nửa kia, khiến đối phương cảm nhận được tình yêu của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Thân

Vận tình cảm của tuổi Thân không trải qua nhiều biến động lớn khi gặp Thương Quan. Gia đạo ổn định và đời sống hôn nhân hài hòa. Tuy nhiên, sự êm đềm có thể khiến bạn cảm thấy chán chường đôi khi. Để hâm nóng tình cảm, hãy dành thời gian để trò chuyện và chia sẻ với người yêu hoặc vợ/chồng. Đối với người độc thân, cơ hội tìm kiếm mối tình mới vẫn có, và hãy mở cửa trái tim để đón nhận nó.

Về mặt tài lộc, bạn có thể có sự cảnh giác cao và nhạy cảm trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khá khó chịu với sự thay đổi trong thị trường. Hãy tận dụng sự thông minh của mình để đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định tài chính quan trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Dậu

Chính Ấn có thể mang tới một gợi ý hay ho cho con giáp tuổi Dậu bứt phá khỏi sự khuôn mẫu hiện tại, nhờ thế mà gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi trong những ngày này.

Chuyện tiền bạc mỗi người có một cách thức riêng để sử dụng, bạn không nên xen vào chuyện của người khác. Việc của bạn là đảm bảo tài chính của mình ổn định, cân đối được việc thu - chi trong gia đình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Tuất

Ngày 21/9/2023, tuổi Tuất nên khiêm tốn dù đứng ở vị thế cao hay đạt được thành tích xuất sắc, bởi người khác luôn có những điểm mạnh mà bản mệnh cần phải học tập. Đừng kiêu ngạo cho rằng mình đã đứng đầu thiên hạ.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất vốn rất chân thành và ấm áp, vì vậy mà người yêu của bản mệnh luôn cảm thấy rất thoải mái và nhẹ nhõm khi ở bên bản mệnh. Mối quan hệ giữa hai người rất vững bền và khiến cho nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 21/9/2023

Hôm nay có sự hiện diện của Thương Quan, đây là một ngày tốt để bạn thực hiện những kế hoạch lớn và bắt đầu những dự án mà bạn đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sự tự tin có thể biến thành kiêu ngạo và ương bướng, do đó, hãy duy trì tinh thần khiêm tốn và biết lắng nghe ý kiến của người khác.

Vận tình cảm cũng có sự hiện diện của Thiên Ấn tọa mệnh, làm cho bạn có tốc độ chuyển biến cảm xúc chậm chạp. Tâm lý đề phòng và việc biểu hiện tình cảm không rõ ràng có thể tạo ra sự hiểu lầm trong mối quan hệ. Hãy cố gắng thể hiện cảm xúc và lắng nghe đối tác của mình để duy trì mối quan hệ hòa thuận.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-2192023-tuoi-dau-gat-hai-nhieu-thanh-co.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-2192023-tuoi-dau-gat-hai-nhieu-thanh-cong-than-trai-qua-nhieu-bien-dong-vz72685.html

Nên trưng bày hoa quả gì vào dịp khai trương? 5 loại trái cây mang điềm lành, bạn có thể kiếm được nhiều tiền một cách thuận lợi

Nên trưng bày hoa quả gì vào dịp khai trương? 5 loại trái cây mang điềm lành, bạn có thể kiếm được...

Kiến thức - 16 giờ trước

Bài viết sẽ giới thiệu với các bạn một số loại trái cây có ý nghĩa đẹp đẽ có thể giúp chúng ta bắt đầu một khởi đầu khai trương thành công.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/12/2023: Tuổi Hợi nhiều may mắn, Ngọ có hoạ hao tài

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/12/2023: Tuổi Hợi nhiều may mắn, Ngọ có hoạ hao tài

Đời sống số - 16 giờ, 25 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 11/12/2023.

3 'cánh cửa' tuyệt đối phải đóng thì con cháu mới yên tâm hưởng phúc, tài lộc đến 5 đời

3 'cánh cửa' tuyệt đối phải đóng thì con cháu mới yên tâm hưởng phúc, tài lộc đến 5 đời

Kiến thức - 18 giờ, 11 phút trước

Ân oán, xa xỉ và tham lam là 3 'cánh cửa' cần phải đóng để cuộc sống gia đình hiện tại cũng như những đời sau hưởng được phúc lành.

Trong 'Tây Du Ký', tại sao Tôn Ngộ Không bị lửa Tam muội chân hỏa trong lò bát quái của Thái Thượng Lão Quân đốt nhiều ngày không sao, lại suýt bị Hồng Hài Nhi thiêu chết?

Trong 'Tây Du Ký', tại sao Tôn Ngộ Không bị lửa Tam muội chân hỏa trong lò bát quái của Thái Thượng...

Kiến thức - 21 giờ, 16 phút trước

Sau khi bị thiên đình bắt, Tôn Ngộ Không được cho vào lò bát quái của Thái Thượng Lão Quân đốt bằng lửa Tam muội chân hỏa suốt bảy bảy bốn mươi chín ngày...

Mua đậu đỏ thì nên chọn hạt to hay hạt nhỏ? Loại nào giàu dinh dưỡng hơn? Sự khác biệt rất lớn, đừng mua nhầm!

Mua đậu đỏ thì nên chọn hạt to hay hạt nhỏ? Loại nào giàu dinh dưỡng hơn? Sự khác biệt rất lớn,...

Kiến thức - 21 giờ, 17 phút trước

Đậu đỏ giàu dinh dưỡng và có vị ngọt, là một trong những loại đậu được nhiều người ưa chuộng. Dù là nấu cháo hay làm sữa hạt đều là sự lựa chọn rất...

3 kiểu người gặp được sẽ giúp bạn thoát nghèo, sớm mã đáo thành công, họ ở đâu?

3 kiểu người gặp được sẽ giúp bạn thoát nghèo, sớm mã đáo thành công, họ ở đâu?

Kiến thức - 2 giờ, 60 phút trước

Nếu may mắn có cơ duyên gặp được những người này bạn nên trân trọng vì có thể giúp bản thân thoát nghèo.

Em chồng hot girl của Ca nương Kiều Anh được cầu hôn, phụ huynh chia sẻ xúc động

Em chồng hot girl của Ca nương Kiều Anh được cầu hôn, phụ huynh chia sẻ xúc động

Hotgirl, hotboy - 2 giờ trước

Không nên duyên với chàng trai trong 'Người ấy là ai', em chồng Ca nương Kiều Anh đồng ý kết hôn với một trai đẹp bí ẩn.

Loại quả này rất giống nho, có giá nửa triệu/kg nhưng luôn trong tình trạng cháy hàng, bán bao nhiêu cũng hết

Loại quả này rất giống nho, có giá nửa triệu/kg nhưng luôn trong tình trạng cháy hàng, bán bao nhiêu cũng hết...

Kiến thức - 2 giờ, 1 phút trước

Nó có hình dáng giống nho, trước đây thường ở dạng quả khô khi được nhập khẩu về Việt Nam.

Chạnh lòng cảnh 'Thần đồng âm nhạc' từng kiếm 400 triệu/ tháng đi diễn hội chợ vắng hoe khán giả

Chạnh lòng cảnh 'Thần đồng âm nhạc' từng kiếm 400 triệu/ tháng đi diễn hội chợ vắng hoe khán giả

VIDEO - 2 giờ, 1 phút trước

Sau một thời gian "làm mưa làm gió", tên tuổi cũng như sự quan tâm mà khán giả dành cho Tin Tin đã giảm đi rất nhiều. Chứng kiến hình ảnh trong đêm diễn...

Những con giáp rất hợp để lấy nhau, yêu nhau ngọt ngào sau khi kết hôn thì mua nhà, tậu xe sang, cuộc sống ngày càng giàu có theo thời gian

Những con giáp rất hợp để lấy nhau, yêu nhau ngọt ngào sau khi kết hôn thì mua nhà, tậu xe sang,...

Đời sống số - 3 giờ, 49 phút trước

Ba cặp con giáp này kết đôi thì không những hạnh phúc ngọt ngào mà còn giàu sang phú quý.

Chạnh lòng cảnh 'Thần đồng âm nhạc' từng kiếm 400 triệu/ tháng đi diễn hội chợ vắng...

Tuổi thọ trung bình của phụ nữ Nhật Bản là 86 tuổi? Họ nhất quyết thực hiện 4 điều này để sống lâu hơn, tại sao bạn không thử?

Tuổi thọ trung bình của phụ nữ Nhật Bản là 86 tuổi? Họ nhất quyết thực hiện 4 điều này để sống...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 52 phút trước

Nhật Bản nổi tiếng với loại trái cây trường thọ, theo Thống kê Y tế Thế giới năm 2015 do Tổ chức Y tế Thế giới công bố, tuổi thọ trung bình của phụ...

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn hiếm hoi xuất hiện, mất giọng sau bạo bệnh

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn hiếm hoi xuất hiện, mất giọng sau bạo bệnh

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã có những chia sẽ sau thời gian dài vướng bạo bệnh.

Areum (cựu thành viên T-ARA) công khai vị hôn phu mới, một ngày sau khi tuyên bố ly hôn chồng

Areum (cựu thành viên T-ARA) công khai vị hôn phu mới, một ngày sau khi tuyên bố ly hôn chồng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Mới đây, Areum tuyên bố ly hôn đồng thời cũng có kế hoạch tái hôn với vị hôn phu mới.

Đặt tên con trai năm 2024 hợp phong thủy, tương lai xán lạn, giàu sang phú quý

Đặt tên con trai năm 2024 hợp phong thủy, tương lai xán lạn, giàu sang phú quý

Đời sống số - 3 giờ, 54 phút trước

Đặt tên con trai theo phong thủy sẽ giúp cho cuộc đời của con sau này được thuận lợi và may mắn hơn. Ngoài ra, tên hay cho bé trai hợp tuổi cha mẹ...

Cân nặng hợp lý cho phụ nữ cao 160cm là bao nhiêu?

Cân nặng hợp lý cho phụ nữ cao 160cm là bao nhiêu?

Làm đẹp+ - 3 giờ, 24 phút trước

Với một người phụ nữ cao 160cm thì cân nặng bao nhiêu là hợp lý? Đây không phải là một câu trả lời đơn giản, vì cơ thể, lối sống và tiêu chuẩn sắc...

Từ Nhược Tuyên ly hôn chồng doanh nhân sau 9 năm bên nhau, lý do chia tay được hé lộ

Từ Nhược Tuyên ly hôn chồng doanh nhân sau 9 năm bên nhau, lý do chia tay được hé lộ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 25 phút trước

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đưa tin Từ Nhược Tuyên và chồng doanh nhân Lý Vân Phong - "ông trùm" vận tải biển người Singapore ly hôn sau 9 năm bên nhau.

Thái Trinh lên tiếng chuyện né tránh Quang Đăng, nói về quan hệ của cả hai ở thì hiện tại

Thái Trinh lên tiếng chuyện né tránh Quang Đăng, nói về quan hệ của cả hai ở thì hiện tại

Chuyện làng sao - 4 giờ, 59 phút trước

Thái Trinh nói về chuyện chọn đội để né Quang Đăng và mối quan hệ của cả hai ở thì hiện tại.

Sao Việt 11/12: Ca sĩ nổi tiếng mặc đồ rách rưới, hát rong tại phố đi bộ 'đang gây sốt' là ai? Mẹ Hải Tú hiếm hoi lộ diện

Sao Việt 11/12: Ca sĩ nổi tiếng mặc đồ rách rưới, hát rong tại phố đi bộ 'đang gây sốt' là ai?...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 59 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 11/12/2023: Nhiều khán giả bất ngờ khi ca sĩ Quách Tuấn Du ăn mặc rách rưới và hát rong tại phố đi bộ. Hải Tú về thăm gia...

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 mới nhất, chi tiết nhất dành cho tân sinh viên

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 mới nhất, chi tiết nhất dành cho tân sinh viên

Kiến thức - 4 giờ, 60 phút trước

Các bạn sinh viên cần nắm được lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 chi tiết dưới đây để lên kế hoạch học tập và nghỉ ngơi hợp lý nhất.

Lâm Vỹ Dạ cùng chồng hát đám cưới, dân mạng xuýt xoa: 'Ngày càng đắt show'

Lâm Vỹ Dạ cùng chồng hát đám cưới, dân mạng xuýt xoa: 'Ngày càng đắt show'

VIDEO - 4 giờ trước

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt đã giúp thay đổi bầu không khí của buổi tiệc với ca khúc Hoa giấy - ca khúc được nữ diễn viên phát hành cách...

Tử vi tuần mới (11/12 - 17/12): top 3 con giáp rũ sạch vận xui, hưởng được nhiều tài lộc, quý nhân bên cạnh, tình tiền rực rỡ

Tử vi tuần mới (11/12 - 17/12): top 3 con giáp rũ sạch vận xui, hưởng được nhiều tài lộc, quý nhân...

Kiến thức - 4 giờ, 13 phút trước

Tử vi tuần mới (11/12 - 17/12) cho biết, 3 con giáp dưới đây chẳng cần bon chen tiền bạc tự về tay, nhiều khả năng tài sản của gia đình sẽ vượt chỉ...

Sau khi bị soi loạt bằng chứng hẹn hò, S.T Sơn Thạch bất ngờ xuất hiện bên 'tình tin đồn' trong ngày sinh nhật

Sau khi bị soi loạt bằng chứng hẹn hò, S.T Sơn Thạch bất ngờ xuất hiện bên 'tình tin đồn' trong ngày...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 13 phút trước

Loạt ảnh trong sinh nhật S.T Sơn Thạch đang gây chú ý.

Dù đã ra đi nhưng người thân, bạn bè vẫn làm điều này trong sinh nhật NSƯT Vũ Linh

Dù đã ra đi nhưng người thân, bạn bè vẫn làm điều này trong sinh nhật NSƯT Vũ Linh

Chuyện làng sao - 4 giờ, 13 phút trước

Người thân, bạn bè và cả fan đã ra mộ để lau dọn mộ và tưởng niệm về cố NSƯT Vũ Linh.

5 loại rau này không bao giờ dùng thuốc trừ sâu! Vì sức khỏe các bạn cũng nên lựa chọn

5 loại rau này không bao giờ dùng thuốc trừ sâu! Vì sức khỏe các bạn cũng nên lựa chọn

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 4 phút trước

Bắt đầu từ tháng 10, nhiều loại rau trồng vào mùa thu đông sẽ nhanh chóng có mặt trên thị trường, do nhiệt độ mùa thu đông tương đối khô và nóng nên rất...

“Kẻ thù chết người” của rau mùi nếu ăn chung có thể khiến “tế bào ung thư” hoạt động!

“Kẻ thù chết người” của rau mùi nếu ăn chung có thể khiến “tế bào ung thư” hoạt động!

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 37 phút trước

Trên thực tế, rau mùi là một loại rau rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, ai cũng dùng rau mùi như một loại gia vị phụ, tuy nhiên hương...