Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 12/5/2022: Tuổi Tỵ có quý nhân hậu thuẫn, Thìn bị kẻ xấu hãm hại

22:23 11/05/2022

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 12/5/2022.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 12/5/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý may mắn được Lục Hợp cục dìu dắt trong ngày thứ 5 này nên con đường công danh sự nghiệp ngày càng rộng mở, vận trình của bạn trong ngày càng sáng rõ hơn bao giờ hết. Quý nhân trao cho Tý cơ hội để thăng tiến bằng chính sức lực của mình.

Không chỉ công việc, tài lộc của bạn cũng đang rất khá. Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng thì may mắn về tiền bạc cũng đến với bạn. Việc kinh doanh thuận lợi, mang lại nguồn thu nhập lớn, bạn có thể tập trung đầu tư vào những hạng mục kinh doanh nhỏ để thử nghiệm thay vì vung tiền quá vội vàng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 12/5/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có thể kiếm được một khoản tiền lương, tiền thưởng kha khá nhờ các công việc phụ của mình. Nếu đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua thì đây là lúc bản mệnh có thể yên tâm tận hưởng thành quả.

Trên phương diện tình cảm, tử vi khuyên con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Đừng quá bận rộn với công việc mà lờ đi cảm xúc và suy nghĩ của đối phương, cũng như không quan tâm đến các công việc nhà.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 12/5/2022 của tuổi Dần

Kiếp Tài gây những tác động tiêu cực lên vận trình ngày hôm nay của người tuổi Dần. Con giáp này được cảnh báo nên chú ý tới tiền bạc của mình, đề phòng lừa đảo, trộm cắp hay vay mượn khó đòi.

Mộc – Thổ xung khắc, con giáp này cũng gặp nhiều nỗi buồn phiền trong chuyện tình cảm riêng tư của mình. Bạn những tưởng sự chân thành của mình có thể đổi lấy trái tim của đối phương nhưng hóa ra mọi chuyện chẳng hề đơn giản như vậy.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 12/5/2022 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 5 ngày 12/5/2022

Người tuổi Mão trở nên hào hứng với công việc hơn dưới sự che chở của Tỷ Kiên. Nhờ vậy, bạn có thể tạo ra nhiều giá trị vượt trội. Nhân cơ hội này hãy chứng minh cho mọi người xung quanh thấy khả năng thật sự của bạn có thể đến mức nào.

Ngũ hành xung khắc lại cho thấy bạn đang gặp phải những chuyện không vui vẻ trong mối quan hệ tình cảm. Có lẽ bản mệnh và người ấy không còn được gắn kết như xưa, tạo ra khoảng cách đủ để kẻ thứ ba có cơ hội chen ngang vào.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 12/5/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn cần phải cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại. Hãy luôn cẩn thận trong từng đường đi nước bước, không hành xử theo cảm tính. Đặc biệt, con giáp này đừng để những lời nói trong cơn nóng giận của mình trở thành cái cớ cho kẻ tiểu nhân lợi dụng, đẩy bản thân vướng vào những rắc rối lớn hơn.

Trên phương diện tình cảm, những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người. Con giáp này chưa bước ra khỏi cái bóng của cuộc tình cũ nên luôn giữ những suy nghĩ tiêu cực về tình yêu.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 12/5/2022 của tuổi Tỵ

Ngày Tam Hợp cục xuất hiện, tuổi Tỵ nhận được sự hậu thuẫn từ quý nhân nên mưu sự dễ thành, làm đâu thắng đó. Công việc trong ngày khá suôn sẻ, lại luôn có những sự trợ giúp cần thiết khi bạn gặp khó khăn. Nhờ vậy, con giáp này cũng có thể phát huy ưu thế một cách trọn vẹn.

Phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay cũng khá vượng, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền. Con giáp này nhanh nhẹn, năng động nên có thể biến những cơ may tiền thành thực tế, tự mình gây dựng nền tảng vững chắc để làm cơ sở cho sự phát triển sau này.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 12/5/2022 của tuổi Ngọ

Bị Tương Hại án ngữ, tuổi Ngọ có thể phải trải qua một ngày tương đối vất vả. Với tính cách bốc đồng, cực đoan, con giáp này có thể sẽ khiến chính bản thân mình gặp phải rắc rối trong các mối quan hệ, đặc biệt là tại môi trường công sở vốn đầy rẫy thị phi và trở ngại.

Đó cũng là lý do khiến bạn vô tình làm người khác phật lòng, đắc tội tiểu nhân nên gặp rất nhiều khó khăn. Lời khuyên dành cho Ngọ là nên tiết chế cảm xúc, cư xử hài hòa với mọi người để tránh những rắc rối không đáng có, ảnh hưởng tới con đường công danh sự nghiệp sau này.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 12/5/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi cần phải chú ý chớ nên quá mức tự tin, vì như vậy sẽ dễ rơi vào trạng thái chủ quan, lơ là. Lắng nghe lời khuyên của người khác sẽ giúp con giáp này tránh khỏi nhiều rắc rối.

Trong giao tiếp, tuổi Mùi cũng cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện, nhất là những ai thiện chí với mình. Khi góp ý với ai, con giáp này nên dùng những từ ngữ nhẹ nhàng, uyển chuyển, dễ tiếp thu.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 12/5/2022 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 5 ngày 12/5/2022

Người tuổi Thân được dự báo sẽ có một ngày làm việc nghiêm túc và tập trung cao độ nhờ Chính Quan nhập cục. Nhờ vậy, hiệu suất được tạo ra cũng rất đáng nể. Bạn có thể nhanh chóng giải quyết những việc tồn đọng đã lâu, trong khi người khác vẫn đang loay hoay tìm cách thì bạn đã bắt tay vào hành động từ bao giờ.

Ngày Thổ sinh Kim, tuổi này hãy tận hưởng hạnh phúc mà mình đang có, trân trọng người đang bên cạnh và sống hết mình với cuộc sống hiện tại này nhé. Bạn đang có những điều khiến người khác phải ước ao và ngưỡng mộ vô cùng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 12/5/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu dễ dàng khẳng định được khả năng và nhận được sự thán phục của mọi người xung quanh nhờ vốn hiểu biết phong phú. Được tam hợp hỗ trợ, bản mệnh có thể khẳng định được vị thế của mình.

Vận trình tình cảm phát triển tốt đẹp và ổn định. Trải qua trò chuyện, trao đổi thường xuyên, con giáp này và nửa kia ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai người đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 12/5/2022 của tuổi Tuất

Gặp Sửu Tuất Tương Hình, con giáp tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn trong hôm nay. Lời khuyên cho bạn là nên tập trung vào công việc, chớ tò mò chuyện người khác hay lo chuyện bao đồng, kẻo vướng phải những rắc rối không tên.

Thị phi có thể gây ra những tác động lớn lao mà bạn không lường hết được hậu quả. Ở đâu cũng có người này người kia, bạn không nên quá tin tưởng vào những mối quan hệ xã giao mà tiết lộ nhiều bí mật cho người khác. Làm gì cũng phải tính toán thận trọng, không có lòng hại người nhưng lòng đề phòng thì vẫn phải có.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 12/5/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, cát tinh đem lại cho tuổi Hợi cơ hội khẳng định bản thân. Bản mệnh có cách giải quyết mọi rắc rối rất khéo léo nhờ vào vốn tri thức sẵn có và kinh nghiệm của mình.

Tuy nhiên, con giáp này nên đặt ra những mục tiêu cao xa hơn cho sự nghiệp của mình, đừng vội bằng lòng với thực tại. Bản mệnh có tiềm năng vươn cao, vươn xa hơn rất nhiều trong tương lai, vì thế hãy luôn cố gắng.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-1252022-tuoi-ty-co-quy-nhan.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-1252022-tuoi-ty-co-quy-nhan-hau-thuan-thin-bi-ke-xau-ham-hai-119477.html

Phụ nữ vượng phu ích tử không phải ở tướng mặt mà chính là nhìn những nét đặc biệt này!

Phụ nữ vượng phu ích tử không phải ở tướng mặt mà chính là nhìn những nét đặc biệt này!

Kiến thức - 22 giờ, 2 phút trước

Những đặc điểm sau đây sẽ thể hiện đó là một người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu và vượng phu ích tử.

Những con giáp được dự đoán sẽ hanh thông vào tuổi 40, hôn nhân ngọt ngào, gia đình hưng vượng, sự nghiệp hanh thông

Những con giáp được dự đoán sẽ hanh thông vào tuổi 40, hôn nhân ngọt ngào, gia đình hưng vượng, sự nghiệp...

Đời sống số - 22 giờ, 4 phút trước

Cuộc đời dài lắm, những năm tháng tốt đẹp thực sự không chỉ giới hạn ở nửa đầu, đến 40 tuổi thì tài vận mới thực sự nở rộ, công thành danh toại, đến...

Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa hậu Diễm Hương đọ sắc khi ngồi “ghế nóng”

Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa hậu Diễm Hương đọ sắc khi ngồi “ghế nóng”

Dòng sự kiện - 1 ngày trước

Tại họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương, hai nàng hậu khẳng định mình sẽ làm hết trách nhiệm bằng tâm huyết và công tâm khi ngồi vị...

Đây là bí mật của người Nhật để bảo quản 12 loại rau củ được lâu và ngon

Đây là bí mật của người Nhật để bảo quản 12 loại rau củ được lâu và ngon

Kiến thức - 1 ngày, 1 giờ trước

Cùng tham khảo cách bảo quản rau củ quả tươi lâu từ kinh nghiệm của người Nhật.

Ở nơi làm việc, tư duy của lãnh đạo và cấp dưới có gì khác nhau? Bạn sẽ hiểu sự khác biệt

Ở nơi làm việc, tư duy của lãnh đạo và cấp dưới có gì khác nhau? Bạn sẽ hiểu sự khác biệt...

Kiến thức - 1 ngày, 2 giờ trước

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao hai người có năng lực như nhau nhưng một người thì làm lãnh đạo, còn một người chỉ làm nhân viên bình thường chưa? Trên thực...

Mùa vải, gợi ý cách làm 3 món ngon từ loại quả này, bạn đừng bỏ qua!

Mùa vải, gợi ý cách làm 3 món ngon từ loại quả này, bạn đừng bỏ qua!

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 60 phút trước

Dù có thể mua ở hàng nhưng tự tay làm trà vải, rượu vải, vải khô vẫn an toàn và giá thành rẻ hơn nhiều.

Mê nhà gác lửng đơn giản, tiết kiệm chi phí, đừng bỏ qua thiết kế này

Mê nhà gác lửng đơn giản, tiết kiệm chi phí, đừng bỏ qua thiết kế này

Mẫu nhà đẹp - 2 giờ, 60 phút trước

Căn nhà gác lửng dưới đây rộng 50m2, có chi phí xây dựng là 600 triệu đồng, rất phù hợp với vợ chồng trẻ hoặc gia đình ít người.

Thêm loạt ảnh cưới của Jang Na Ra và chồng trẻ kém 6 tuổi

Thêm loạt ảnh cưới của Jang Na Ra và chồng trẻ kém 6 tuổi

Chuyện làng sao - 2 giờ, 60 phút trước

Ngày 26/6, hôn lễ ngoài trời của nữ diễn viên Jang Na Ra và chồng kém 6 tuổi đã diễn ra tại Bonelli Garden ở Naegok-dong, Seocho-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Tỷ phú sòng bạc Châu Trác Hoa bị bắt đối mặt án 33 năm tù, 'vợ bé' Liêu Bích Lệ liền công khai có bạn trai mới

Tỷ phú sòng bạc Châu Trác Hoa bị bắt đối mặt án 33 năm tù, 'vợ bé' Liêu Bích Lệ liền công...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 60 phút trước

Mỹ nhân TVB Liêu Bích Lệ - người tình của trùm sòng bài Châu Trác Hoa cho biết cô đang yêu một người đàn ông ngoại quốc.

Sao Việt 27/6: Chí Nhân xúc động nhắc kỷ niệm cũ với cố NSND Hoàng Dũng; Diễn viên Hồng Ánh viếng mộ mẹ chồng

Sao Việt 27/6: Chí Nhân xúc động nhắc kỷ niệm cũ với cố NSND Hoàng Dũng; Diễn viên Hồng Ánh viếng mộ...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 22 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 27/6/2022: Chí Nhân có động thái xúc động liên quan tới cố NSND Hoàng Dũng. Diễn viên Hồng Ánh thăm mộ mẹ chồng sau gần 1 tháng bà...

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu sở hữu giọng hát cực ngọt khi hát nhạc Cẩm...

Loạt hot girl khiến đường đua bikini ngày hè 'nóng hừng hực', bộ nào cũng đáng để thử khi đi biển

Loạt hot girl khiến đường đua bikini ngày hè 'nóng hừng hực', bộ nào cũng đáng để thử khi đi biển

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 23 phút trước

Muốn biết set đồ bơi nào đang hot được các gái xinh ưa thích trong hè 2022, hãy xem loạt ảnh dưới đây để tham khảo.

Tử vi tuần mới (27/6 - 3/7): top 3 con giáp vận trình lên hương, đắc tài đắc lộc, tiền tài viên mãn, thăng hoa ngoạn mục

Tử vi tuần mới (27/6 - 3/7): top 3 con giáp vận trình lên hương, đắc tài đắc lộc, tiền tài viên...

Kiến thức - 2 giờ, 23 phút trước

Trong tuần mới (27/6 - 3/7) này, vận đỏ ập xuống, 3 con giáp tiền vào như nước, của cải tới tấp ùa về, đổi đời chỉ sau một đêm.

Trần Bảo Sơn cởi áo khoe cơ bụng 6 múi cuồn cuộn ở ngưỡng U50 khiến dân tình phát sốt

Trần Bảo Sơn cởi áo khoe cơ bụng 6 múi cuồn cuộn ở ngưỡng U50 khiến dân tình phát sốt

Chuyện làng sao - 2 giờ, 23 phút trước

Những hình ảnh mới nhất của Trần Bảo Sơn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Quang Hải chính thức sang Pháp thi đấu, ôm chặt người đại diện khi chia tay ở sân bay

Quang Hải chính thức sang Pháp thi đấu, ôm chặt người đại diện khi chia tay ở sân bay

Tin trong ngày - 2 giờ, 23 phút trước

Sáng nay (27/6), Quang Hải bay sang Pháp. Chuyến bay chở Quang Hải sẽ khởi hành lúc 9h ở sân bay Nội Bài và quá cảnh ở Đức.

Sao phim 'Thương ngày nắng về' Lan Phương tiếp tục 'lột xác' lộng lẫy

Sao phim 'Thương ngày nắng về' Lan Phương tiếp tục 'lột xác' lộng lẫy

Album ảnh sao - 2 giờ, 23 phút trước

Với sự ủng hộ và cổ vũ tuyệt đối từ ông xã, Lan Phương tự tin diện lên những thiết kế khoe được vẻ đẹp hình thể của mình.

Khuôn mặt của bé có '4 đặc điểm' này cho thấy tương lai sẽ rất thông minh, bố mẹ xuýt xoa nhé!

Khuôn mặt của bé có '4 đặc điểm' này cho thấy tương lai sẽ rất thông minh, bố mẹ xuýt xoa nhé!...

Chăm con - 2 giờ, 23 phút trước

Cha mẹ nào cũng muốn con mình thật dễ thương, đáng yêu, nhất là khi đưa con đi chơi, được người lớn tuổi khác khen ngợi về ngoại hình thì làm cha mẹ sẽ...

5 bài tập định hình lại xương hàm của bạn mà không cần bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

5 bài tập định hình lại xương hàm của bạn mà không cần bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Làm đẹp+ - 3 giờ, 54 phút trước

Thực hiện các bài tập này có thể giúp ngăn ngừa đau cổ, đau đầu và định hình đường hàm trông sắc nét hơn.

Người phụ nữ Nga bị ép ở nhà suốt 26 năm, 14 năm không tắm, lộ không gian sống kinh hoàng

Người phụ nữ Nga bị ép ở nhà suốt 26 năm, 14 năm không tắm, lộ không gian sống kinh hoàng

Đời sống số - 3 giờ, 1 phút trước

Đứa con không phải là tài sản riêng của cha mẹ, và bố mẹ yêu thương thì nên để con tự do phát triển.

Á hậu Thảo Nhi tiết lộ điều mà mình nói với Hoa hậu Ngọc Châu khi chờ kết quả Hoa hậu HVVN 2022 khiến ai cũng bất ngờ

Á hậu Thảo Nhi tiết lộ điều mà mình nói với Hoa hậu Ngọc Châu khi chờ kết quả Hoa hậu HVVN...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 1 phút trước

Á hậu Thảo Nhi lần đầu tiết lộ điều mà cô đã nói cùng Hoa hậu Ngọc Châu khi cả hai đứng chờ kết của của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trang Trần mừng sinh nhật chồng Việt kiều, không quên nhắn: 'Mong anh cố gắng chịu đựng em dài lâu hết cuộc đời!'

Trang Trần mừng sinh nhật chồng Việt kiều, không quên nhắn: 'Mong anh cố gắng chịu đựng em dài lâu hết cuộc...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 1 phút trước

Ngày sinh nhật ông xã, Trang Trần đã gửi gắm những lời nhắn nhủ vô cùng ngọt ngào.

Quý Bình lần đầu đưa vợ đi sự kiện sau khi sinh quý tử đầu lòng, nhan sắc mẹ bỉm thế nào?

Quý Bình lần đầu đưa vợ đi sự kiện sau khi sinh quý tử đầu lòng, nhan sắc mẹ bỉm thế nào?...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 13 phút trước

Quý Bình đã đưa vợ đi sự kiện lần đầu tiên sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng. Nhan sắc của nữ doanh nhân thu hút sự chú ý của mọi người.

V (BTS), Lisa (Black Pink) và Park Bo Gum xuất hiện cực cháy tại Paris, lần đầu chung khung hình gây bão

V (BTS), Lisa (Black Pink) và Park Bo Gum xuất hiện cực cháy tại Paris, lần đầu chung khung hình gây bão...

Thời trang sao - 3 giờ, 13 phút trước

Bộ 3 ngôi sao Hàn Quốc gồm V (BTS), Lisa (Black Pink) và Park Bo Gum trở thành tâm điểm chú ý khi tham dự buổi trình diễn thời trang mùa hè Celine Mens...

Phượng Chanel trổ tài chỉnh ảnh nhưng lố đến mức méo mặt, cong tường

Phượng Chanel trổ tài chỉnh ảnh nhưng lố đến mức méo mặt, cong tường

Chuyện làng sao - 3 giờ, 13 phút trước

Doanh nhân Phượng Chanel khiến dân tình cười bò vì trình chỉnh sửa ảnh còn quá non của mình.

Cặp vợ chồng da trắng sinh con gái da đen, cô bé đã khóc khi có kết quả xét nghiệm ADN 28 năm sau

Cặp vợ chồng da trắng sinh con gái da đen, cô bé đã khóc khi có kết quả xét nghiệm ADN 28...

Đời sống số - 3 giờ, 25 phút trước

Một người phụ nữ ở London, Anh gần đây đã xuất bản một cuốn sách tiết lộ cuộc sống đáng kinh ngạc của mình. Cô ấy nói rằng cha mẹ cô ấy đều là...

Hot girl Kiều Ly Phạm - nữ chính 'Người ấy là ai' vỡ òa hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn, ngày cưới đã đến rất gần

Hot girl Kiều Ly Phạm - nữ chính 'Người ấy là ai' vỡ òa hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn,...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 1 phút trước

Hôm qua (26/6), Kiều Ly Phạm đã được bạn trai cầu hôn sau quãng thời gian hẹn hò.