Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/12/2023: Tuổi Mão có cơ hội, Thìn cần cẩn thận kẻ tiểu nhân

20:50 05/12/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 6/12/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/12/2023 của tuổi Tý

Hôm nay, có cả thách thức và cơ hội song hành, đòi hỏi tuổi Tý cần có sự chuẩn bị sẵn sàng để đương đầu với mọi tình huống. Nếu bản mệnh quyết tâm thì không có gì có thể cản bước tiến của bản mệnh cả.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng bị ảnh hưởng. Hãy chắc chắn đối phương là một nửa thực sự của mình. Dường như giữa hai người đang có sự tồn tại của ghen tuông, nghi ngờ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/12/2023 của tuổi Sửu

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023

Kiếp Tài chắn lối, con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu vướng phải nhiều khó khăn, trắc trở trong ngày hôm nay. Đồng nghiệp bất hợp tác, lãnh đạo gây khó dễ khiến bạn bắt tay vào làm việc gì cũng khó khăn.

Tình cảm lứa đôi không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục như vậy thì hai người sẽ dần cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ. Nếu có thời gian rảnh, hãy tìm cách hâm nóng tình cảm nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/12/2023 của tuổi Dần

Thiên Quan gây rối, người tuổi Dần dễ vướng phải khúc mắc với những người có quyền cao chức trọng. Để hạn chế rắc rối có thể xảy ra, bạn cần phải tránh bị kích động, có những lời nói và hành động quá khích.

Mộc khắc Thổ còn khiến con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn với con cái hoặc cha mẹ trong nhà. Khoảng cách thế hệ dễ dẫn đến những quan điểm bất đồng, điều quan trọng là đôi bên cần lắng nghe đối phương một cách chân thành và cởi mở hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/12/2023 của tuổi Mão

Thứ 4 ngày 6/12/2023, tuổi Mão có điều kiện lý tưởng để phát huy năng lực. Hãy sử dụng thời gian này để tạo lợi thế cho mình, bởi bản mệnh có cơ hội để tiến nhanh về phía trước và đạt được những thành quả giá trị trong tương lai.

Do tài chính đang eo hẹp, con giáp này hạn chế việc chi tiêu sẽ tốt hơn. Khoản tiền kiếm được khó khăn lắm mới có nên bản mệnh cũng muốn tích lũy để phòng thân hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/12/2023 của tuổi Thìn

Cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thìn cần cẩn thận trước chiêu trò chơi xấu của kẻ tiểu nhân. Có kẻ cố tình làm thân với bạn nhưng thực chất là chờ cơ hội hãm hại bạn.

Người làm kinh tế cũng hạn chế mâu thuẫn với khách hàng, đối tác trong ngày hôm nay. Trước khi kí kết hợp đồng, bạn nên kiểm tra lại những điều khoản kĩ càng để tránh những khúc mắc sau này.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/12/2023 của tuổi Tỵ

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023

Tình yêu của người tuổi Tỵ hôm nay ở trạng thái thăng hoa. Mọi người được đối phương tạo cho khá nhiều bất ngờ. Cũng nhờ thế mà bạn có đủ năng lượng để bắt đầu ngày mới suôn sẻ. Tử vi chân cơ ngày hôm nay khuyến khích mọi người hãy chú tâm hơn vào mối quan hệ gia đình để mọi thứ càng trở nên trọn vẹn.

Con đường tài lộc của bạn ngày hôm nay khá ổn định. Mọi người thu nhập đủ cho nhu cầu chi tiêu. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ còn rất khéo léo trong việc quản lý chi tiêu, giảm thiểu lãng phí. Nhờ vậy mà bạn luôn chủ động với cuộc sống, không gặp khó khăn nào trong cuộc sống của mình, nhất là về tài chính.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/12/2023 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ làm kinh doanh có một khoảng thời gian thuận lợi. Con giáp này cũng có xu hướng chấp nhận rủi ro thay vì bằng lòng với hiện tại. Những nhiệm vụ sắp hoàn thành có thể khiến bản mệnh bất ngờ, nhưng chỉ cần kiên nhẫn, tuổi Ngọ có thể tìm ra con đường tắt để điều chỉnh kế hoạch của mình.

Các cặp vợ chồng hạnh phúc. Người độc thân tràn đầy khát vọng tình yêu, bản mệnh cũng chủ động tìm kiếm một nửa phù hợp, nhất là đối với những người mới bắt đầu trong một môi trường làm việc mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/12/2023 của tuổi Mùi

Tương Hình đem tới những tác động tiêu cực cho con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi. Bạn cứng đầu cứng cổ không chịu nghe ai nên dễ lâm vào ngõ cụt, đã thế còn không nhận ra lỗi sai của mình để sửa đổi.

Đã đến lúc bản mệnh nên hạ cái tôi của mình xuống để có thể lắng nghe người khác và quan sát vấn đề đa chiều hơn. Không phải lúc nào bạn cũng là người đúng, vì thế đừng có giữ những quan điểm quá mức chủ quan.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/12/2023 của tuổi Thân

Tuổi Thân nhận được sự ưu ái từ việc gây được ấn tượng mạnh mẽ với những người xung quanh. Các bạn tạo nên một phong cách làm việc rất chủ động, sáng tạo. Cấp trên liên tục theo dõi và cũng có những đánh giá tích cực đối với bạn trong thời gian này. Mọi người hãy dành thời gian để xử lý công việc của mình ngay trong ngày, không nên lơ là quá mức nhé.

Bạn được người khác yêu thương vô cùng, làm việc gì cũng nhận được sự tín nhiệm, tin yêu. Sở dĩ chuyện tình cảm của bạn có nhiều bước tiến triển tốt và đang sống trong niềm hạnh phúc vô cùng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/12/2023 của tuổi Dậu

Hôm nay, vận trình tài chính của tuổi Dậu không mấy lạc quan và việc chi tiêu cho các kế hoạch lớn nên đặc biệt thận trọng. Trước những cơ hội làm ăn nhưng có thể rủi ro rất lớn.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dậu được chỉ dẫn con đường dẫn đến mối quan hệ lý tưởng giữa cha mẹ và con cái, tác động trực tiếp vào cảm xúc của bản mệnh lẫn những người yêu thương.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/12/2023 của tuổi Tuất

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023

Tỷ Kiên giáng họa, con đường sự nghiệp của người tuổi Tuất dễ gặp phải những cản trở mà chính bạn không ngờ tới. Bản mệnh chớ nên đặt toàn bộ sự tin tưởng vào người khác, dù là người thân thiết cũng có thể quay lưng với bạn vì lợi ích.

Phương diện tình cảm cũng không được yên ấm. Có thể bạn nhận ra rằng những hi sinh của mình là uổng phí. Hãy suy nghĩ lại về mối quan hệ của hai người, xem người ấy có xứng đáng để bạn tiếp tục cố gắng không.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/12/2023 của tuổi Hợi

Phương diện sự nghiệp của tuổi Hợi có phần ổn định và đang theo đúng kế hoạch của bạn. Điều quan trọng trong ngày hôm nay đó chính là bạn cần phải nắm bắt chính xác cả lý thuyết và thực hành. Chỉ có như vậy con giáp này mới vận hành công việc một cách chính xác được. Hãy nỗ lực hơn nữa để đón nhận cơ hội thăng tiến trong thời gian sắp tới.

Ngày hôm nay phương diện tình cảm của tuổi Hợi vẫn rất bình thường. Đối với tuổi Hợi đang có mối quan hệ lâu dài thì nên cố gắng quan tâm nửa kia nhiều hơn. Có thể hôm nay sẽ bắt đầu những vấn để như tranh cãi, khó khăn khi không có sự thấu hiểu. Thế nhưng con giáp này cũng không nên quá nản chí.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-6122023-tuoi-mao-co-co-hoi-thin-can-can.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-6122023-tuoi-mao-co-co-hoi-thin-can-can-than-ke-tieu-nhan-vz75271.html

Tại sao ống thoát nước của máy giặt không thể cắm trực tiếp vào ống thoát sàn?

Tại sao ống thoát nước của máy giặt không thể cắm trực tiếp vào ống thoát sàn?

Kiến thức - 2 giờ, 26 phút trước

Do giá nhà đất hiện nay đang tăng nhanh nên nhiều người khi mua nhà sẽ chọn mua nhà nhỏ, tuy nhiên diện tích nhà nhỏ nhỏ, nếu không sử dụng hợp lý thì...

Đây là 10 công việc đang khát nhân lực cho phép làm tự do, với mức lương hơn 1 triệu đồng/giờ

Đây là 10 công việc đang khát nhân lực cho phép làm tự do, với mức lương hơn 1 triệu đồng/giờ

Kiến thức - 2 giờ, 26 phút trước

Những ngành nghề tự do có mức lương trung bình tính theo giờ khá cao, sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh về cơ hội kiếm việc làm.

Sang năm 2024, đây là 5 trường hợp nhà ở bắt buộc phải tháo dỡ, sống ở chung cư cũ nên chú ý

Sang năm 2024, đây là 5 trường hợp nhà ở bắt buộc phải tháo dỡ, sống ở chung cư cũ nên chú...

Kiến thức - 2 giờ, 27 phút trước

Nếu đang sống trong ngôi nhà thuộc 5 diện dưới đây, bạn cần biết sớm để chuẩn bị nơi an cư mới cho mình và gia đình.

Từ năm 2024: Người mắc bệnh nào được miễn đăng ký nghĩa vụ quân sự?

Từ năm 2024: Người mắc bệnh nào được miễn đăng ký nghĩa vụ quân sự?

Dòng sự kiện - 3 giờ, 12 phút trước

Thông tư 105/2023/TT-BQP có hiệu lực từ 1/1/2024 về tiêu chuẩn sức khỏe, khám sức khỏe cho các đối tượng, trong đó quy định danh mục các bệnh miễn đăng ký nghĩa vụ quân...

Sau khi người đàn ông chuyển đến nhà mới, anh nghe thấy hàng xóm xả toilet hàng trăm lần mỗi ngày và chết lặng khi sang nhà hàng xóm

Sau khi người đàn ông chuyển đến nhà mới, anh nghe thấy hàng xóm xả toilet hàng trăm lần mỗi ngày và...

Kiến thức - 5 giờ, 41 phút trước

Bây giờ giá nhà đất cao như vậy, có rất nhiều người không đủ tiền mua nhà nên nhiều người ở thành phố kiếm sống bằng nghề thuê nhà. Một mặt, nó có thể...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào TP. HCM thăm hội chị em, nhan sắc qua camera thường gây chú ý

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào TP. HCM thăm hội chị em, nhan sắc qua camera thường gây chú ý

Chuyện làng sao - 1 giờ, 24 phút trước

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyến vào TP. HCM khá ngắn ngày để thăm hội chị em và tham gia chương trình ủng hộ cho Hoa hậu Mai Phương đang chinh chiến...

Lưu Khải Uy đón con gái 10 tuổi đi học về, nhìn nhan sắc của Tiểu Gạo Nếp xinh đẹp không kém gì mẹ Dương Mịch

Lưu Khải Uy đón con gái 10 tuổi đi học về, nhìn nhan sắc của Tiểu Gạo Nếp xinh đẹp không kém...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 25 phút trước

Diện mạo con gái của Dương Mịch và Lưu Khải Uy một lần nữa gây xôn xao dư luận.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 3, Thần Tài đến tận nhà gõ cửa, ba con giáp đón vận may triền miên, tiền vàng dư dả

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 3, Thần Tài đến tận nhà gõ cửa, ba con giáp đón vận may triền miên,...

Đời sống số - 1 giờ, 25 phút trước

Từ tháng 3 năm nay, những người thuộc 3 con giáp này sẽ đón chào một “khoảnh khắc may mắn”. Tất cả chúng ta đều biết rằng vận may không hề dễ dàng có...

Quang Hải che chắn kỹ lưỡng khi đi mua sắm đồ cùng Chu Thanh Huyền

Quang Hải che chắn kỹ lưỡng khi đi mua sắm đồ cùng Chu Thanh Huyền

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 54 phút trước

Đã ăn hỏi và chuẩn bị cưới nhưng cầu thủ Quang Hải vẫn che chắn rất kỹ khi cùng vợ sắp cưới đi mua đồ ở trung tâm thương mại.

Tại sao ống thoát nước của máy giặt không thể cắm trực tiếp vào ống thoát sàn?

Tại sao ống thoát nước của máy giặt không thể cắm trực tiếp vào ống thoát sàn?

Kiến thức - 2 giờ, 26 phút trước

Do giá nhà đất hiện nay đang tăng nhanh nên nhiều người khi mua nhà sẽ chọn mua nhà nhỏ, tuy nhiên diện tích nhà nhỏ nhỏ, nếu không sử dụng hợp lý thì...

Quang Hải 'chiếm sóng' mạng xã hội với hành động rút cả xấp tiền để mừng tuổi...

Đây là 10 công việc đang khát nhân lực cho phép làm tự do, với mức lương hơn 1 triệu đồng/giờ

Đây là 10 công việc đang khát nhân lực cho phép làm tự do, với mức lương hơn 1 triệu đồng/giờ

Kiến thức - 2 giờ, 26 phút trước

Những ngành nghề tự do có mức lương trung bình tính theo giờ khá cao, sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh về cơ hội kiếm việc làm.

Sang năm 2024, đây là 5 trường hợp nhà ở bắt buộc phải tháo dỡ, sống ở chung cư cũ nên chú ý

Sang năm 2024, đây là 5 trường hợp nhà ở bắt buộc phải tháo dỡ, sống ở chung cư cũ nên chú...

Kiến thức - 2 giờ, 27 phút trước

Nếu đang sống trong ngôi nhà thuộc 5 diện dưới đây, bạn cần biết sớm để chuẩn bị nơi an cư mới cho mình và gia đình.

Giữa loạt hint hẹn hò chất lượng, Huỳnh Phương lại có hành động cực ngọt với Khả Như khiến fan rần rần

Giữa loạt hint hẹn hò chất lượng, Huỳnh Phương lại có hành động cực ngọt với Khả Như khiến fan rần rần...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 27 phút trước

Hành động ngọt ngào của Huỳnh Phương với Khả Như khiến netizen đứng ngồi không yên.

Hình ảnh Song Hye Kyo làm nữ tu bị rò rỉ ngay sau thông tin ngọt ngào về vợ con Song Joong Ki được đăng tải

Hình ảnh Song Hye Kyo làm nữ tu bị rò rỉ ngay sau thông tin ngọt ngào về vợ con Song Joong...

Toàn cảnh - 2 giờ, 27 phút trước

Không ít người tò mò khi nhìn thấy tấm hình nữ diễn viên Song Hye Kyo khoác áo nữ tu xuất hiện trên mạng xã hội.

Từ năm 2024: Người mắc bệnh nào được miễn đăng ký nghĩa vụ quân sự?

Từ năm 2024: Người mắc bệnh nào được miễn đăng ký nghĩa vụ quân sự?

Dòng sự kiện - 3 giờ, 12 phút trước

Thông tư 105/2023/TT-BQP có hiệu lực từ 1/1/2024 về tiêu chuẩn sức khỏe, khám sức khỏe cho các đối tượng, trong đó quy định danh mục các bệnh miễn đăng ký nghĩa vụ quân...

Những người này sau Tết Nguyên đán tuyệt đối tránh xa bánh chưng rán, đừng ăn kẻo rước họa vào thân

Những người này sau Tết Nguyên đán tuyệt đối tránh xa bánh chưng rán, đừng ăn kẻo rước họa vào thân

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 12 phút trước

Món bánh chưng rán là món ăn khoái khẩu cho nhiều người, đặc biệt là vào dịp này khi bánh chưng thừa dịp Tết Nguyên đán còn nhiều, nhưng không phải ai cũng nên...

Sinh nhật tuổi 35 của Angelababy quá trầm lắng, tình bạn trong làng giải trí bị cư dân mạng đặt dấu hỏi

Sinh nhật tuổi 35 của Angelababy quá trầm lắng, tình bạn trong làng giải trí bị cư dân mạng đặt dấu hỏi...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 12 phút trước

Ngày 28/2 vừa qua, Angelababy đã gây xôn xao dư luận khi tổ chức sinh nhật lần thứ 35 của mình. Không giống như những năm trước nhiều ngôi sao gửi lời chúc tốt...

Chị sinh đôi của Nam Em kêu cứu, khẳng định em gái bị chồng chưa cưới cô lập xã hội

Chị sinh đôi của Nam Em kêu cứu, khẳng định em gái bị chồng chưa cưới cô lập xã hội

Chuyện làng sao - 3 giờ, 12 phút trước

Chị gái của Nam Em là Lệ Nam đã đăng tải dòng trạng thái nói về việc em gái cô đang bị chồng chưa cưới thao túng tâm lí.

Sau khi người đàn ông chuyển đến nhà mới, anh nghe thấy hàng xóm xả toilet hàng trăm lần mỗi ngày và chết lặng khi sang nhà hàng xóm

Sau khi người đàn ông chuyển đến nhà mới, anh nghe thấy hàng xóm xả toilet hàng trăm lần mỗi ngày và...

Kiến thức - 5 giờ, 41 phút trước

Bây giờ giá nhà đất cao như vậy, có rất nhiều người không đủ tiền mua nhà nên nhiều người ở thành phố kiếm sống bằng nghề thuê nhà. Một mặt, nó có thể...

'Áo cardigan + quần' là trang phục thời trang nhất mùa xuân này, trông thon gọn và sành điệu, ai mặc nó sẽ trở nên xinh đẹp

'Áo cardigan + quần' là trang phục thời trang nhất mùa xuân này, trông thon gọn và sành điệu, ai mặc nó...

Thời trang + - 5 giờ, 3 phút trước

Với cách phối đồ "áo cardigan + quần" tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế, thanh lịch đã trở thành phong cách thời trang được ưa chuộng nhất mùa xuân năm...

Lưu Đức Hoa không hề ngờ rằng năm xưa anh bế và thơm má một em bé, đứa trẻ ấy sau này lớn lên lại thành siêu sao nổi tiếng khắp châu Á

Lưu Đức Hoa không hề ngờ rằng năm xưa anh bế và thơm má một em bé, đứa trẻ ấy sau này...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 3 phút trước

Ít ai ngờ rằng cậu bé từng được Lưu Đức Hoa thơm má giờ đây đã trở thành ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Cbiz.

Anh là nam diễn viên đẹp trai và được trả thù lao cao nhất 'Tây Du Ký' 1986, từng bị Tạ Đình Phong đánh nhập viện, có cuộc sống thăng trầm

Anh là nam diễn viên đẹp trai và được trả thù lao cao nhất 'Tây Du Ký' 1986, từng bị Tạ Đình...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 4 phút trước

Từng là gương mặt sáng giá trên màn ảnh, Vương Bá Chiêu - nam diễn viên đóng vai Bạch Long Mã trong "Tây Du Ký" năm 1986 hiện tại phải mở cửa hàng bán...

Trắc nghiệm tâm lý: chọn chiếc nhẫn yêu thích để trắc nghiệm xem tài vận của bạn có thịnh vượng sau khi kết hôn hay không

Trắc nghiệm tâm lý: chọn chiếc nhẫn yêu thích để trắc nghiệm xem tài vận của bạn có thịnh vượng sau khi...

Đời sống số - 5 giờ, 9 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một chiếc nhẫn mà bạn thấy ưng ý nhất. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Chôn một miếng gừng vào chậu, sau 3 tháng nó sẽ mọc lên cả búi gừng non, trông đẹp hơn cả cây cảnh lại có thể dùng ăn

Chôn một miếng gừng vào chậu, sau 3 tháng nó sẽ mọc lên cả búi gừng non, trông đẹp hơn cả cây...

Kiến thức - 5 giờ, 13 phút trước

"Bẻ một đoạn gừng" chôn vào chậu hoa, nó sẽ nảy mầm và bạn có thể thu hoạch vào mùa hè!

Xào bất cứ loại rau gì cũng ngon nếu học được mẹo này, rau xanh mướt và giòn ngọt, không bao giờ bị thâm đen

Xào bất cứ loại rau gì cũng ngon nếu học được mẹo này, rau xanh mướt và giòn ngọt, không bao giờ...

Làm sao - 6 giờ, 50 phút trước

Chỉ là mẹo nhỏ đơn giản thôi nhưng món rau xào nhà bạn sẽ trở nên thật sự khác biệt.