Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022: Tuổi Hợi vận trình tốt đẹp, Tuất cẩn thận tiểu nhân

21:40 29/11/2022

Xem tử vi thứ 4 ngày 30/11/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Tý

Hung tinh Thiên Quan xuất hiện sẽ không có lợi cho đường công danh của người tuổi Tý. Bản mệnh có thể sẽ bị người nào đó gây khó dễ, nhưng đừng nổi nóng hay to tiếng vì có thể bạn sẽ gặp bất lợi. Ngày này bạn càng phải giữ lời ăn tiếng nói cũng như thận trọng trong cách hành xử của mình.

Bù lại, Tam Hội sẽ giúp việc làm ăn của Tý có dấu hiệu mở mang. Các mối hợp tác cũ mới đều sẽ đem lại cho bạn lợi nhuận không nhỏ. Hãy cố gắng tập trung hơn vào chất lượng sản phẩm để giữ chân khách hàng và tìm kiếm thêm nhiều nguồn tiêu thụ trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi thứ 4 ngày 30/11/2022

Hôm nay, công việc của Sửu có nhiều thuận lợi. Những ai đang học thêm kỹ năng hoặc thi cử được quý nhân phù trợ gặp nhiều may mắn, bình an. Bản mệnh làm việc gì cũng nhiệt tình, đâu ra đó nên được cấp trên giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Vận trình tình cảm cũng ổn định. Tuy nhiên người đã yêu lâu nên sắp xếp bàn bạc hỷ sự sớm một chút kẻo để lâu ngày lại lắm chuyện không hay xảy ra. Người đã kết hôn con cái ngoan ngoãn, bản mệnh nên vui mừng vì điều này.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Dần

Thứ 4 ngày 30/11/2022, con đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối hanh thông. Những kế hoạch mà người tuổi này đang thực hiện đều được tiến hành đúng như nguyện vọng mong muốn. Song, bản mệnh chớ nên tham gia vào chuyện bao đồng để tránh mang họa vào thân.

Vận trình tài lộc trong ngày giữa tuần rất khả quan. Con giáp này gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, mọi vấn đề liên quan đến phương diện tài chính đều được giải quyết một cách suôn sẻ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão đón vận trình rực sáng và thăng hoa trong ngày Tam Hợp cục tương trợ. Bạn đang có những bước tiến rõ rệt trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này biết mục tiêu của mình là gì và không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu đó. Các nhiệm vụ dù lớn hay nhỏ được cấp trên giao cho đều được bạn gắng sức hoàn thiện ở mức trách nhiệm cao nhất.

Ngày này Mão còn có ngũ hành tương sinh ủng hộ nên chuyện tình cảm có nhiều tín hiệu đáng mừng. Vợ chồng gắn bó khăng khít, cả hai luôn khéo léo vun vén cho hạnh phúc của gia đình mình. Người độc thân có thể nhân ngày cát khí vượng để dũng cảm ngỏ lời yêu với đối tượng trong lòng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn được nhắc nhở trong chuyện tiền bạc nếu muốn kiếm thêm thì phải chịu khó nhiều hơn nữa, đừng thấy khó mà nản lòng. Chuyện hợp tác làm ăn trong quá trình ký kết hợp đồng nếu có vấn đề gì chưa rõ phải thắc mắc ngay lập tức, không được im lặng.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này cũng cần cẩn trọng, ai sắp cưới xin phải xem ngày cẩn thận. Khi bàn chuyện gia đình hạn chế hấp tấp, nhiều lời kẻo anh em lại mất hòa thuận. Bản mệnh vốn dĩ rất hiền lành nhưng một khi dậy sóng thì hay gây ra họa lớn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày 30/11 diễn ra với nhiều thăng trầm. Người tuổi này có thể gặp một vài sự cố xảy ra bất ngờ trong quá trình làm việc khiến cho tinh thần trở nên sa sút, mệt mỏi. Theo đó, bản mệnh cần phải có sự bố trí công việc hợp lý thì mới mong giải quyết vấn đề một cách triệt để.

Vận trình tài lộc ổn định. Tuy rằng tiền bạc không có nhiều biến động nhưng nếu muốn nâng cao nguồn tài chính hiện tại thì con giáp này cần phải tìm thêm các phương án kiếm tiền dự phòng khác.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi thứ 4 ngày 30/11/2022

Tuổi Ngọ có thể đạt được những thành tựu nhất định trong ngày Tỷ Kiên độ mệnh. Bạn luôn hăng hái và năng nổ trong tập thể, không ngại đảm nhận những nhiệm vụ mà người khác còn e dè. Nhờ vậy, con giáp này được cấp trên ưu ái và có khả năng được cất nhắc trong thời gian tới.

Đây chính là kết quả mà bản mệnh xứng đáng nhận được khi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho những nhiệm vụ của mình. Nhân đà này bạn hãy lên kế hoạch chinh phục những nấc thang mới, khai phá tiềm năng của bản thân. Chớ vội hài lòng với thực tại bởi con người phải có tinh thần cầu tiến mới không lo bị thụt lùi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay, công việc của tuổi Mùi có nhiều lộc. Bản mệnh luôn niềm nở, vui vẻ, được đồng nghiệp quý mến. Dù đã đạt được nhiều thành tích nhưng con giáp này không kiêu ngạo.

Trong ngày tuổi Mùi cần chú ý đến thói quen tiêu tiền vô tội vạ của bản thân. Bản mệnh là người thoáng tính nên không chấp nhặt với bạn bè nhưng không phải ai cũng xứng đáng để con giáp này chi tiền cho họ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra chẳng đáng lo. Nếu hoàn thành xong phần việc của mình trước giờ hành chính, người tuổi này có thể hỗ trợ đồng nghiệp xung quanh. Điều này sẽ giúp bản mệnh nhận được sự giúp đỡ trong lúc sau này mình bận.

Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nhất là những người làm ăn kinh doanh sẽ nhận được nguồn lợi nhuận “khủng” từ việc đầu tư làm ăn. Riêng những người làm công ăn lương thì nguồn thu nhập vẫn duy trì đều đều.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Dậu

Thiên Tài giúp các kế hoạch kiếm tiền, tăng thêm thu nhập của Dậu được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi trong hôm nay. Bản mệnh được dự báo sẽ gặp may trong chuyện làm ăn buôn bán, có thể tận dụng thời cơ để phát tài. Nếu bạn còn khéo léo trong việc thu chi thì không chỉ lo đủ cho cuộc sống hàng ngày mà vẫn có khoản tích lũy để đầu tư hoặc mở rộng quy mô trong tương lai.

Ngày ngũ hành tương sinh nên tình duyên tươi sáng, vận đào hoa nở rộ sẽ giúp tuổi Dậu độc thân sớm tìm được một nửa cho mình. Nhiều cơ hội làm quen, kết giao bạn bè tốt đẹp, chỉ cần con giáp này chú ý là nhận ra hạnh phúc chẳng ở quá xa mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi thứ 4 ngày 30/11/2022

Hôm nay, công việc của tuổi Tuất đang phát triển theo chiều hướng tiêu cực. Con giáp này sáng dạ, thông minh lắm tài thì nhiều tật, nên khiêm tốn dù mình giỏi đến mấy kẻo rước thêm tiểu nhân ghen ghét.

Ngoài ra, nếu tuổi Tuất muốn ổn định chuyện tiền bạc thì trước hết hãy chăm lo cho nguồn thu nhập chính của mình. Vợ hoặc chồng sẽ là người trợ giúp đắc lực cho ví tiền của con giáp này.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày 30/11 diễn ra tốt đẹp. Việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao giúp công việc của người tuổi này gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Nhưng nếu cho phép bản thân “ngủ quên trên chiến thắng” thì bản mệnh vẫn mãi giậm chân tại chỗ trên con đường phát triển sự nghiệp.

Vận trình tài lộc ổn định. Tiền bạc không còn là nỗi lo của con giáp này tại thời điểm này vì nguồn thu nhập ngày càng tăng cao đủ để trang trải cho cuộc sống cá nhân.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-30-11-2022-tuoi-hoi-van-trinh-tot-dep-tuat-can-.. Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-30-11-2022-tuoi-hoi-van-trinh-tot-dep-tuat-can-than-tieu-nhan-40577.html

Vì sao ngày càng nhiều người mua SUV? Mù quáng chạy theo trào lưu hay lý do nào khác? Chủ xe: lái xe rồi sẽ hiểu

Vì sao ngày càng nhiều người mua SUV? Mù quáng chạy theo trào lưu hay lý do nào khác? Chủ xe: lái...

Kiến thức - 2 giờ, 14 phút trước

Cả Sedan và SUV đều rất tốt, có người thích sự nhỏ gọn của dòng xe Sedan nên mua Sedan, có người lại thích vẻ bề thế của dòng xe SUV nên mua SUV....

10 món quà cho một bà mẹ trẻ chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của cô ấy dễ dàng hơn

10 món quà cho một bà mẹ trẻ chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của cô ấy dễ dàng hơn

Kiến thức - 4 giờ, 21 phút trước

Sự ra đời của một đứa trẻ luôn là một sự kiện cảm động và vui vẻ. Theo tập tục, những vị khách đến chúc mừng cha mẹ của họ sẽ rất vui mừng...

Cuối tuần này (28/1 - 29/1/2023): top 3 con giáp vinh hoa bạt ngàn, Thần Tài ưu ái, mọi chuyện ngày một khởi sắc

Cuối tuần này (28/1 - 29/1/2023): top 3 con giáp vinh hoa bạt ngàn, Thần Tài ưu ái, mọi chuyện ngày một...

Kiến thức - 5 giờ, 43 phút trước

Trong hai ngày cuối tuần này (28/1 - 29/1/2023), 3 con giáp may mắn phúc vận lên hương, tiền vàng tấn tới. Những con giáp này chỉ cần chăm chỉ làm ăn sẽ ngày...

Giờ mới biết bảo quản khoai tây đơn giản lắm, rắc một nắm là để được cả năm không mọc mầm hay chuyển sang màu xanh

Giờ mới biết bảo quản khoai tây đơn giản lắm, rắc một nắm là để được cả năm không mọc mầm hay...

Kiến thức - 6 giờ, 44 phút trước

Khoai tây vừa là lương thực, vừa là rau, vì rẻ, có thể ăn quanh năm nên được mọi người rất ưa chuộng. Ngoài ra, bạn có biết rằng khoai tây cũng rất giàu...

Tuổi Tuất: Nhớ tránh xa người này, hắn là kẻ thù truyền kiếp của bạn đấy!

Tuổi Tuất: Nhớ tránh xa người này, hắn là kẻ thù truyền kiếp của bạn đấy!

Đời sống số - 6 giờ, 45 phút trước

Những người thuộc tuổi chó rất rộng rãi nên hầu như không phải lo lắng gì, ngày nào cũng sống vui vẻ. Từ nhỏ họ đã có phúc khí dồi dào, được mọi người...

Brooklyn Beckham tiếp tục bị chỉ trích vì sử dụng nguyên liệu xa hoa để làm tagliatelle trong video nấu ăn mới

Brooklyn Beckham tiếp tục bị chỉ trích vì sử dụng nguyên liệu xa hoa để làm tagliatelle trong video nấu ăn mới...

Chuyện làng sao - 37 phút trước

Mới đây, Brooklyn Beckham đăng tải một đoạn video ngắn lên Insagram, hướng dẫn mọi người làm món tagliatelle kem truffle.

Chase Sui Wonders khoe thân hình nóng bỏng sau khi hôn bạn trai Pete Davidson đắm đuối

Chase Sui Wonders khoe thân hình nóng bỏng sau khi hôn bạn trai Pete Davidson đắm đuối

Chuyện làng sao - 39 phút trước

Pete Davidson và Chase Sui Wonders tiếp tục kỳ nghỉ lãng mạn trên bãi biển ở Hawaii.

Tướng mạo: Phần trên mắt hơi nhô lên là có uy quyền, là dấu hiệu đại phú quý

Tướng mạo: Phần trên mắt hơi nhô lên là có uy quyền, là dấu hiệu đại phú quý

Kiến thức - 2 giờ, 7 phút trước

Có một số ưu điểm về ngoại hình, nhưng đôi khi sẽ có những tình huống không vừa ý, hãy xem bạn có thuộc những đặc điểm lông mày này không.

Lisa hào hứng làm nàng thơ nhí nhưng cái kết cầu cứu ba Kim mới cười xỉu

Lisa hào hứng làm nàng thơ nhí nhưng cái kết cầu cứu ba Kim mới cười xỉu

Chuyện làng sao - 2 giờ, 8 phút trước

Lisa rất đáng yêu khi cố gắng giữ vững phong độ nàng thơ cho cả nhà tác nghiệp, nhưng cuối cùng phải cầu cứu ba Kim vì quá ngứa.

Em gái Thanh Thảo khoe loạt ảnh cả nhà diện áo dài dịp năm mới, tiết lộ lý do nhóc tỳ Jacky vắng mặt

Em gái Thanh Thảo khoe loạt ảnh cả nhà diện áo dài dịp năm mới, tiết lộ lý do nhóc tỳ Jacky...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 11 phút trước

Em gái Thanh Thảo cho biết, Jacky bị bệnh nên không thể góp mặt trong bộ ảnh.

Nam Em khiến khán giả không ngừng xuýt xoa khi diện váy ngắn khoe chân dài miên...

Thêm 2 quả trứng vào thanh long, không ngờ ngon đến vậy, thơm, bổ và ưng ý

Thêm 2 quả trứng vào thanh long, không ngờ ngon đến vậy, thơm, bổ và ưng ý

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 14 phút trước

Xin chào các bạn, không nên ăn trực tiếp thanh long khi còn lạnh, ăn sống sẽ hơi lạnh, nhất là đối với người già và trẻ em, chức năng đường tiêu hóa tương...

Vì sao ngày càng nhiều người mua SUV? Mù quáng chạy theo trào lưu hay lý do nào khác? Chủ xe: lái xe rồi sẽ hiểu

Vì sao ngày càng nhiều người mua SUV? Mù quáng chạy theo trào lưu hay lý do nào khác? Chủ xe: lái...

Kiến thức - 2 giờ, 14 phút trước

Cả Sedan và SUV đều rất tốt, có người thích sự nhỏ gọn của dòng xe Sedan nên mua Sedan, có người lại thích vẻ bề thế của dòng xe SUV nên mua SUV....

Làm thế nào để lấy lại vóc dáng sau khi sinh con? Nắm bắt thời kỳ vàng giảm béo, bạn có thể nhận được kết quả gấp đôi

Làm thế nào để lấy lại vóc dáng sau khi sinh con? Nắm bắt thời kỳ vàng giảm béo, bạn có thể...

Làm đẹp+ - 2 giờ, 14 phút trước

Sau khi sinh, 6 tháng đầu là thời gian tốt nhất để giảm cân, lấy lại dáng đẹp thời con gái. Nếu để càng lâu, mỡ càng đông tích tụ, da càng nhão khó...

6 bí mật mà người nổi tiếng thường xuyên sử dụng để gây ấn tượng khi chụp ảnh tự sướng

6 bí mật mà người nổi tiếng thường xuyên sử dụng để gây ấn tượng khi chụp ảnh tự sướng

Đời sống trẻ - 3 giờ, 7 phút trước

Sau nhiều năm đứng dưới ánh đèn sân khấu, những người nổi tiếng đã học được một số thủ thuật hữu ích có thể biến đổi diện mạo của họ trong vài giây. Kinh...

10+ người nổi tiếng ai cũng nhắc tên nhưng ít ai biết con cháu họ trông như thế nào

10+ người nổi tiếng ai cũng nhắc tên nhưng ít ai biết con cháu họ trông như thế nào

Chuyện làng sao - 3 giờ, 15 phút trước

Rất ít người trong chúng ta từng nhìn thấy những đứa cháu của Ernest Hemingway, Frank Sinatra, Bob Dylan hay Ingrid Bergman trông như thế nào.

Phong thủy nhà cửa rất quan trọng, nhất định phải biết bốn điều cấm kỵ!

Phong thủy nhà cửa rất quan trọng, nhất định phải biết bốn điều cấm kỵ!

Phong thủy - 3 giờ, 15 phút trước

Phong thủy nhà ở vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, nhưng cũng là nơi dễ bị nhiều người bỏ qua nhất.

Ung thư dạ dày khủng khiếp như vậy, làm thế nào để phòng ngừa ung thư dạ dày?

Ung thư dạ dày khủng khiếp như vậy, làm thế nào để phòng ngừa ung thư dạ dày?

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 16 phút trước

Ung thư đang là vấn nạn thế giới chưa có thuốc giải, trong số các khối u ác tính của đường tiêu hóa thì ung thư dạ dày chiếm tỷ lệ lớn nhất.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 82m2 nhỏ nhắn nhưng đủ ấm áp và bình dị

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 82m2 nhỏ nhắn nhưng đủ ấm áp và bình dị

Mẫu nhà đẹp - 3 giờ, 16 phút trước

Căn hộ này là căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích sử dụng chỉ 82m2. Hiện tại nhà chỉ có một mình chủ ở nên diện tích sử dụng trong nhà vẫn đủ....

Tú Hảo, Lee Min Ho, Paris Hilton, Gigi Hadid...và nhiều sao nổi tiếng đồng loạt khoe ảnh lúc nhỏ nhân dịp năm mới

Tú Hảo, Lee Min Ho, Paris Hilton, Gigi Hadid...và nhiều sao nổi tiếng đồng loạt khoe ảnh lúc nhỏ nhân dịp năm...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Tú Hảo là sao Việt đầu tiên, sánh đôi cùng với dàn sao nổi tiếng trên thế giới như Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Paris Hilton, Demi Lovato,... khoe ảnh thuở ấu thơ...

Sau Tết làm món gỏi bưởi với tôm vừa lạ miệng lại ngon

Sau Tết làm món gỏi bưởi với tôm vừa lạ miệng lại ngon

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 32 phút trước

Nếu nhà còn thừa nhiều bưởi sau Tết, hãy làm món gỏi (nộm) này kết hợp với tôm vừa ngon lại chống ngấy hiệu quả.

Bị chê mặc sai 'phong thủy' sẽ dễ cãi vã Minh Triệu, Kỳ Duyên nói gì?

Bị chê mặc sai 'phong thủy' sẽ dễ cãi vã Minh Triệu, Kỳ Duyên nói gì?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 52 phút trước

Kỳ Duyên có cách đáp trả được khen ngợi cao tay khi bị cư dân mạng chê mặc sai "phong thủy" sẽ dễ cãi vã Minh Triệu.

Phương Oanh và Shark Bình cùng đi du xuân ở Hàn Quốc?

Phương Oanh và Shark Bình cùng đi du xuân ở Hàn Quốc?

Chuyện làng sao - 4 giờ trước

Sau khi ra mắt gia đình, Phương Oanh và Shark Bình được cho là cùng đi du xuân ở Hàn Quốc.

7 kiểu giày sẽ làm biến dạng cả đôi chân đẹp nhất và cách thay thế chúng bằng gì?

7 kiểu giày sẽ làm biến dạng cả đôi chân đẹp nhất và cách thay thế chúng bằng gì?

Thời trang + - 4 giờ, 4 phút trước

Chọn giày dép phù hợp không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Có rất nhiều kiểu dáng trên thị trường với mọi kích cỡ và màu sắc mà chúng ta thường cảm thấy...

Đây là thế hệ mẹ 'chống già' nhất mà tôi từng thấy, 49 tuổi mê trang điểm và ăn diện, thanh lịch đến tận xương tủy

Đây là thế hệ mẹ 'chống già' nhất mà tôi từng thấy, 49 tuổi mê trang điểm và ăn diện, thanh lịch...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 18 phút trước

Hầu hết các bạn nữ đều lo lắng về lão hóa, vì vậy họ đặc biệt quan tâm đến chủ đề phụ nữ nên làm gì để lão hóa chậm lại và học một...

Hoa hậu Ngọc Hân 'add friend' chồng sau một thập kỉ gắn bó, nguyên nhân gì vậy?

Hoa hậu Ngọc Hân 'add friend' chồng sau một thập kỉ gắn bó, nguyên nhân gì vậy?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 18 phút trước

Ngọc Hân vừa khoe đã chấp nhận lời mời kết bạn với chồng trên trang cá nhân.