Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/6/2022: Tuổi Tuất công việc suôn sẻ vô cùng, Dậu có nhiều cơ hội kiếm tiền

22:27 28/06/2022

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 29/6/2022.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/6/2022 của tuổi Tý

Lâm vào Tỷ Kiên nên tử vi cảnh báo tuổi Tý hết sức cẩn thận khi làm ăn chung với bạn bè, cấp dưới hoặc họp hành với đồng nghiệp trong hôm nay. Có thể xảy ra xô xát, tranh cãi, bực bội do bất đồng ý kiến, bị mất quyền lợi, bị phủi sạch công sức.

May mắn là có Lục Hợp nâng đỡ nên Tý được quý nhân phù trợ, có người bảo vệ, lên tiếng hộ bạn. Đi ra ngoài dễ gặp được người quen lâu ngày không gặp, có duyên với những người khéo ăn nói. Chỉ cần xởi lởi thì khó khăn nào cũng sẽ được giải quyết trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/6/2022 của tuổi Sửu

Thiên Quan chiếu mệnh, hy vọng tuổi Sửu đừng dính tới kiện tụng, pháp luật, chính quyền. Đừng vì cả nể, vì sợ cấp trên mà ôm đồm công việc của người khác trong khi chính bạn đang mệt nhoài và rất cần được nghỉ ngơi.

Về phương diện tình cảm, nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa nên người độc thân nên nhân cơ hội này hãy giao lưu nhiều hơn. Thời điểm này với những ai đang hờn giận thì cũng là lúc bạn có thể nhìn nhận và đánh giá lại được mối quan hệ của mình, làm hòa với nửa kia.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/6/2022 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần cần thận trọng khi tương tác trong làm ăn, kinh doanh bởi dự báo có thể xảy ra bất đồng, xung đột giữa những cái tôi, thậm chí có thể gây tổn thất tài chính. Tuần này cũng liên quan đến chi tiêu tiền bạc cho vấn đề sức khỏe.

Tiền bạc sẽ bị hao hụt, thậm chí có thể vì chút sơ hở mà con giáp này có thể bị mất tiền. Để hạn chế tối thiểu việc mất tiền hay đồ đạc trong ngày này thì bản mệnh nên mang theo ít đồ và hạn chế mang tiền mặt bên người.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/6/2022 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022

Đường công việc của các bạn tuổi Mão hôm nay được Thực Thần trợ lực nên những người làm kinh doanh, làm công việc tự do, có nghề tay trái sẽ gặp nhiều may mắn. Bạn xởi lởi, vui tính, khéo cư xử nên khách hàng cứ thế mà đến ủng hộ nườm nượp.

Vì ngũ hành Mộc khắc Thổ nên trong chuyện gia đình, sẽ có lời nói tiêu cực xung quanh, nhưng đừng lo lắng, mọi quyết định đều ở phía bạn. Đừng hạ mình trước tình yêu. Con giáp này hãy giữ lại tôn nghiêm của mình thì tốt hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/6/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn đừng bám sát quá với kế hoạch bởi mọi việc có thể thay đổi trong phút chốc, đòi hỏi phải thích nghi, thay đổi nhanh chóng. Hôm nay cũng không được chủ quan, nếu cần sự giúp đỡ thì nên chủ động yêu cầu.

Tuổi Thìn được nhắc nhở hãy đánh giá đúng giá trị của những điều nhỏ bé trong đời sống, con giáp này sẽ nhận ra cuộc sống đẹp đẽ như thế nào. Không phải lúc nào sự bận rộn, hối hả cũng là ý nghĩa đâu, hãy trân trọng giá trị của những phút bình yên.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/6/2022 của tuổi Tỵ

Chính Tài trợ vận khuyên tuổi Tỵ nên tập trung vào công việc chính của mình. Những nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên nhìn thấy nếu làm việc đến nơi đến chốn. Nay có lợi cho những bạn xin tăng lương, làm công chức, ngoại giao, khai trương lấy hên.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều điều thú vị giúp bạn vui vẻ, thoải mái nhờ Tam Hợp cục. Đầu tháng cứ có tinh thần vui vẻ như thế này thì cả tháng hanh thông, may mắn. Gia đình bình an, con cháu sắp đón thêm tin vui mới, có người mang lộc tới nhà bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/6/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày tốt về tiền bạc, tài chính, tuổi Ngọ có khả năng tiết kiệm được một khoản hoặc được sự hỗ trợ tài chính từ người thân trong gia đình nhờ. Ai đó cũng có thể dành tặng cho con giáp này một khoản tiền đáng kể.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ cũng được hỗ trợ. Vận trình tình cảm êm đẹp sẽ phần nào giúp con giáp này vững tin hơn trong cuộc sống lẫn công việc cho dù những khó khăn trước mắt có như thế nào đi chăng nữa.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/6/2022 của tuổi Mùi

Ngày thứ 4 công việc của tuổi Mùi lâm Thiên Quan nên dễ có tranh đấu trong công việc, cãi lại cấp trên, bất bình, không hài lòng với mọi người ở cơ quan. Sống trên đời đừng cố "mười phân vẹn người", đôi khi cứ phải nhẫn nhịn một chút để bản thân không phải chịu thiệt thòi về sau nhé Mùi.

Tiền bạc không cần phải quá nhiều, đủ ăn đủ mặc đủ tiêu chính là đủ. Sẽ có vài người nói xấu bạn, chê bạn keo kiệt, tiết kiệm quá mức nhưng cứ mặc kệ họ. Người ta không ở trong hoàn cảnh của bạn nên muốn nói gì thì nói, phải trải qua những lúc khó khăn như Mùi thì mới thấm được giá trị đồng tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/6/2022 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022

Hôm nay là ngày để tuổi Thân đạt được điều mong muốn, vậy thì đừng ngại ngần lên tiếng đặt câu hỏi và đề nghị sự hỗ trợ. Nếu bản mệnh cứ nhút nhát và xấu hổ thì làm thế nào để đạt được điều mà mình chờ đợi.

Con giáp này hoàn toàn có thể yên tâm khi gia đạo êm ấm. Bản mệnh và nửa kia của mình luôn tâm sự với nhau mọi chuyện, cho dù đó chỉ là vấn đề nhỏ thôi hay là những quyết định có ý nghĩa lớn lao, điều này giúp tình cảm giữa hai người luôn bền chặt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/6/2022 của tuổi Dậu

Chuyện tình cảm khá tốt nhờ Tam Hợp cục. Tuổi Dậu và người ấy tâm đầu ý hợp, người ấy luôn ở bên bạn và động viên bạn vượt qua mọi chuyện. Bạn có một nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến khắp mọi nơi. Đây cũng là lý do chính khiến bạn nhận được sự quan tâm và yêu mến của mọi người xung quanh.

Nhờ cục diện Thổ dưỡng Kim nên Dậu có nhiều cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình, dù làm nghề nào cũng có thu nhập tốt cả, nên hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để tăng doanh thu, khai trương, nhập hàng lấy may nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/6/2022 của tuổi Tuất

Ngày thứ 4 này tuổi Tuất may mắn được Chính Quan nâng đỡ nên công việc suôn sẻ vô cùng, hên ngay từ ngày đầu tháng. Đây là ngày may mắn của tuổi Tuất nên nếu có kế hoạch gì quan trọng thì nên tiến hành ngay vì tỉ lệ thành công rất cao.

Tình cảm ảm đạm vì lâm Tương Hình. Tuổi này dễ tủi thân, chán nản do không nhận được sự đồng tình của một vài người thân thiết. Bạn đừng lãng phí thời gian vào những người mà bạn biết chắc rằng họ chẳng thể ở bên bạn lâu dài được, bạn bè hay yêu đương cũng vậy.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/6/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, dự báo rắc rối liên quan đến tiền bạc xảy ra với tuổi Hợi khi nguồn thu không nhiều nhưng thường xuyên phải chi tiền cho những việc không tên. Giai đoạn này bản mệnh càng phải tiết kiệm và cần cẩn trọng hơn với tiền bạc của mình.

Tuy nhiên tuổi Hợi cảm thấy không vui với những mối quan hệ hiện tại. Đời sống của con giáp này dường như cần đến một chút thay đổi, một chút xáo trộn, hãy khuấy động không khí lên bằng những niềm vui thú vị trong ngày này, như những buổi tối hẹn hò vui vẻ.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Sau 2 năm sang Nhật thi đấu, thủ thành Đặng Văn Lâm bất ngờ về nước, đầu quân cho Bình Định

Sau 2 năm sang Nhật thi đấu, thủ thành Đặng Văn Lâm bất ngờ về nước, đầu quân cho Bình Định

Tin trong ngày - 4 giờ, 49 phút trước

Thông tin thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam - Đặng Văn Lâm quyết định từ bỏ J-League 1 để về nước ký hợp đồng với Bình Định khiến người hâm mộ...

Nguồn gốc lễ Cúng cô hồn và hai điều tuyệt đối không được làm nếu không muốn rước vong vào nhà

Nguồn gốc lễ Cúng cô hồn và hai điều tuyệt đối không được làm nếu không muốn rước vong vào nhà

Kiến thức - 8 giờ, 44 phút trước

Theo quan niệm của dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm được xem là “tháng cô hồn”, dễ mang đến những điều xui xẻo và không tốt. Vì để hạn chế sự xui...

Nửa cuối tháng 8/2022: 3 con giáp vượng quý nhân, làm gì cũng thuận, thành công nằm trong tầm với

Nửa cuối tháng 8/2022: 3 con giáp vượng quý nhân, làm gì cũng thuận, thành công nằm trong tầm với

Đời sống số - 9 giờ, 33 phút trước

3 con giáp vượng quý nhân nửa cuối tháng 8/2022 gồm những ai, liệu bạn có nằm trong số đó?

Lời khuyên của tổ tiên: Ở đời có ba “phép tắc của trời”, một khi đã vi phạm thì rất dễ dẫn đến sự sa sút

Lời khuyên của tổ tiên: Ở đời có ba “phép tắc của trời”, một khi đã vi phạm thì rất dễ dẫn...

Kiến thức - 9 giờ, 60 phút trước

Hãy rèn luyện đạo đức của bản thân, đừng để ham muốn làm mờ mắt, hãy biết suy tư ý nghĩa thật sự, đừng phạm phải ba “phép tắc của trời” này, rồi sẽ...

Người tuổi Dậu sinh năm nào sẽ gặp may mắn, được quý nhân phù trợ, có tài vận tốt?

Người tuổi Dậu sinh năm nào sẽ gặp may mắn, được quý nhân phù trợ, có tài vận tốt?

Đời sống số - 9 giờ, 13 phút trước

Dù cùng là tuổi Dậu nhưng vận may và tài lộc của mỗi năm lại khác nhau.

Cách làm thịt giò heo kho tàu, ăn một lần là nhớ mãi

Cách làm thịt giò heo kho tàu, ăn một lần là nhớ mãi

Địa chỉ ăn ngon - 1 giờ, 25 phút trước

Món thịt giò heo kho tàu vừa mềm vừa ngon, chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích mê.

Bắt đầu từ ngày 12/8, tài lộc rủng rỉnh, vạn sự như ý, 3 cung hoàng đạo công danh sự nghiệp khởi sắc

Bắt đầu từ ngày 12/8, tài lộc rủng rỉnh, vạn sự như ý, 3 cung hoàng đạo công danh sự nghiệp khởi...

Đời sống số - 3 giờ, 34 phút trước

Từ ngày 12/8, Rắn, Mèo và Hợi gặp nhiều may mắn về tài lộc, tiền tài tứ tán, tài lộc vào nhà dồi dào, công thành danh toại.

Nam Em bị 'khui lại' loạt ảnh cũ trước thềm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, liệu có gặp bất lợi?

Nam Em bị 'khui lại' loạt ảnh cũ trước thềm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, liệu có gặp...

Hoa Hậu - 3 giờ, 41 phút trước

Nhìn lại nhan sắc của thí sinh nặng ký tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Nam Em, nhiều người có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi của...

Sự kết hợp hoàn hảo của 'Anh trai quốc dân' Phạm Ngọc Triệu cùng thầy Thích Pháp Hòa trong ca khúc 'Ca dao tình mẹ'

Sự kết hợp hoàn hảo của 'Anh trai quốc dân' Phạm Ngọc Triệu cùng thầy Thích Pháp Hòa trong ca khúc 'Ca...

Tin tức nhạc - 3 giờ, 49 phút trước

Ca sĩ Anh Trai Quốc Dân, Phạm Ngọc Triệu đã có sự kết hợp hoàn hảo cùng thầy Thích Pháp Hòa trong MV “Ca Dao Tình Mẹ” nhân mùa Vu Lan 2022.

7 quy tắc bất thành văn trong giao tiếp giữa các cá nhân, rất thực tế!

7 quy tắc bất thành văn trong giao tiếp giữa các cá nhân, rất thực tế!

Đời sống trẻ - 3 giờ trước

Trong cuộc sống, hiểu biết những quy tắc trong giao tiếp sẽ giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ lành mạnh, được người khác yêu mến và tăng thêm giá trị cho...

Lửa bất ngờ bùng lên bén vào quần khi đang đổ xăng, nam thanh niên hoảng hồn...

Bảo Thy phô phang body 'bén đứt tay' nhưng sự hy sinh vì nghệ thuật mới gây cười

Bảo Thy phô phang body 'bén đứt tay' nhưng sự hy sinh vì nghệ thuật mới gây cười

Chuyện làng sao - 3 giờ, 1 phút trước

Loạt ảnh xuất sắc cùng chia sẻ của Bảo Thy đang nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Giữa tin đồn rạn nứt, Gil Lê ôm hoa đến chúc mừng Hoàng Thùy Linh lại còn ôm nhau thắm thiết

Giữa tin đồn rạn nứt, Gil Lê ôm hoa đến chúc mừng Hoàng Thùy Linh lại còn ôm nhau thắm thiết

Chuyện làng sao - 3 giờ, 2 phút trước

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã có màn tương tác cực tình cảm tại sự kiện ra mắt album mới của nữ ca sĩ.

Nghệ sĩ Minh Vượng bật mí cách nấu phở bò ngon, nước dùng đậm đà

Nghệ sĩ Minh Vượng bật mí cách nấu phở bò ngon, nước dùng đậm đà

Sao ăn gì? - 3 giờ, 3 phút trước

Muốn món phở bò ngon, nghệ sĩ Minh Vượng tập trung nấu nước dùng sao cho đậm vị.

Nghi vấn ca sĩ H.L bị vợ cũ nói xấu, còn có cả đoạn chat

Nghi vấn ca sĩ H.L bị vợ cũ nói xấu, còn có cả đoạn chat

Chuyện làng sao - 4 giờ, 47 phút trước

Sự việc những đoạn tin nhắn đang được cho là của vợ cũ H.L đang khiến mạng xã hội xôn xao.

Đây là các phương pháp đuổi muỗi trong phòng, nhà có trẻ nhỏ nhất định nên biết!

Đây là các phương pháp đuổi muỗi trong phòng, nhà có trẻ nhỏ nhất định nên biết!

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 48 phút trước

Muỗi có thể làm phiền cuộc sống của chúng ta, đặc biệt truyền bệnh sốt xuất huyết. Vì thế, việc giữ cho không gian phòng ngủ không có muỗi là điều mà rất nhiều...

Vợ Decao lên tiếng về những áp lực sau khi uống thuốc sâu tự tử

Vợ Decao lên tiếng về những áp lực sau khi uống thuốc sâu tự tử

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 48 phút trước

Câu chuyện của Lâm Minh - vợ Decao đang được cư dân mạng quan tâm.

Angelina Jolie dưới ống kính thường, giống người mẹ quê hơn là minh tinh hạng A

Angelina Jolie dưới ống kính thường, giống người mẹ quê hơn là minh tinh hạng A

Chuyện làng sao - 4 giờ, 48 phút trước

Nữ diễn viên "Ông bà Smith" được nhận xét trông bình dị trong cả style ăn mặc lẫn cách trò chuyện.

Chữ “S” trong Galaxy S của Samsung có ý nghĩa gì?

Chữ “S” trong Galaxy S của Samsung có ý nghĩa gì?

Sản phẩm hot - 4 giờ, 48 phút trước

Điện thoại Samsung Galaxy đã trở nên phổ biến như iPhone và chữ “S” cũng khá phổ biến. Nhiều thiết bị Galaxy của Samsung có chữ “S” gắn liền với tên của chúng. Tại...

Lý do Hồ Quang Hiếu dành nhiều thời gian tập gym, chăm sóc nhan sắc?

Lý do Hồ Quang Hiếu dành nhiều thời gian tập gym, chăm sóc nhan sắc?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 48 phút trước

Hồ Quang Hiếu thể hiện sự bụi bặm, phong trần, khác hẳn với phong cách lãng tử, lịch lãm thường thấy. Anh cho biết mình đang chọn cuộc sống tích cực hơn trước.

Sau 2 năm sang Nhật thi đấu, thủ thành Đặng Văn Lâm bất ngờ về nước, đầu quân cho Bình Định

Sau 2 năm sang Nhật thi đấu, thủ thành Đặng Văn Lâm bất ngờ về nước, đầu quân cho Bình Định

Tin trong ngày - 4 giờ, 49 phút trước

Thông tin thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam - Đặng Văn Lâm quyết định từ bỏ J-League 1 để về nước ký hợp đồng với Bình Định khiến người hâm mộ...

Hà Anh tiết lộ lý do dù có bảo mẫu nhưng vẫn tự tay tắm và nấu ăn cho con gái

Hà Anh tiết lộ lý do dù có bảo mẫu nhưng vẫn tự tay tắm và nấu ăn cho con gái

Chuyện làng sao - 5 giờ, 57 phút trước

Dù công việc bận rộn nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn dành thời gian chăm sóc cô con gái bé nhỏ của mình.

Dân tình phát hiện Á hậu Hoàng My thẳng tay 'unfollow' Thảo Nhi Lê

Dân tình phát hiện Á hậu Hoàng My thẳng tay 'unfollow' Thảo Nhi Lê

Chuyện làng sao - 5 giờ, 2 phút trước

Tình chị em giữa Hoàng My và Thảo Nhi Lê đang thân thiết thì dân tình phát hiện hai nàng Á hậu lại có sự rạn nứt trên mạng xã hội.

Bạn có hay mắc phải những sai lầm này khi sử dụng các thiết bị gia dụng?

Bạn có hay mắc phải những sai lầm này khi sử dụng các thiết bị gia dụng?

Xài gì - 6 giờ, 33 phút trước

Bạn nên dừng lại ngay 8 thói quen xấu này nếu không muốn tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng,… của mình hỏng sớm. Có một vài sai lầm mà hầu hết ai cũng...

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị và ghét con dâu

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị và ghét con dâu

Tâm sự - 6 giờ, 33 phút trước

Thông thường, các bà mẹ chồng chỉ đơn giản là muốn gần gũi con trai và được con trai quan tâm lại. Tuy nhiên, có một số bà mẹ chồng lại can thiệp quá...

'Quốc bảo nhan sắc' Hong Kong Trịnh Du Linh từng tát Lưu Gia Linh trước nhiều người, khinh miệt Châu Tinh Trì, giờ thẩm mỹ điên cuồng thành 'yêu quái'

'Quốc bảo nhan sắc' Hong Kong Trịnh Du Linh từng tát Lưu Gia Linh trước nhiều người, khinh miệt Châu Tinh Trì,...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 33 phút trước

Trịnh Du Linh được coi là “đại tỷ” của làng giải trí xứ Cảng Thơm. Thời đỉnh cao sự nghiệp, cô cũng được coi là “quốc bảo nhan sắc” Hong Kong.