Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023: Tuổi Mão tài lộc vượng sắc, Tý gặp phải nhiều va vấp

21:56 28/11/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 29/11/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Tý

Cục diện Tương Hình giáng họa khiến người tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều va vấp trong ngày hôm nay. Dường như bạn chưa đánh giá được đúng tình hình thực tế nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Đã đến lúc bản mệnh cần học hỏi thêm nhiều kiến thức trong sách vở cũng như lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn, đừng nghĩ mình tài giỏi và đưa ra những quyết định chủ quan. Sai lầm sẽ phải đền bù bằng thời gian, công sức và tiền bạc.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Sửu

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 29/11/2023

Hôm nay, tuổi Sửu có cơ hội giải quyết những vấn đề tồn tại, tránh lặp lại sai lầm tương tự, tìm kiếm cơ hội tốt trong tương lai. Hãy chú ý đến các vấn đề công việc hiện tại, bản mệnh sẽ tương đối bận rộn trong thời gian tới.

Về mặt tình cảm, các cặp đôi được nhắc nhở đừng ngại chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Nếu cứ im lặng sẽ khiến hai người dần xa nhau và cuối cùng chẳng có gì để chia sẻ với nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Dần

Ngày hôm nay mang lại điều tích cực cho người tuổi Dần. Mối quan hệ của họ được đánh giá là ổn định và hạnh phúc. Việc trân trọng những gì đã có và giữ gìn hạnh phúc là quan trọng. Tuổi Dần nên giải quyết những khúc mắc một cách nhanh chóng và biết cách làm mới và bất ngờ để duy trì sự hứng thú trong mối quan hệ.

Trong lĩnh vực tài chính, người tuổi Dần cần kiểm soát bản thân, tuân thủ quy tắc và tránh tham lam. Việc này sẽ giúp họ duy trì vận may tài chính ổn định và thuận lợi hơn. Tuổi Dần nên cẩn trọng trước việc vay mượn, tránh để tiền đi ra mà không trở về, và tạo ra quy tắc rõ ràng trong quản lý tài chính cá nhân.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Mão

Thiên Tài che chở, con đường tài lộc của người tuổi Mão vượng sắc trong ngày hôm nay. Bạn có thể bất ngờ nhận được khoản lời lãi từ những mối đầu tư trước đó hoặc được người khác trả nợ, rót vốn đầu tư.

Một số người còn có cơ hội phát tài bất ngờ nhờ trúng thưởng, trúng số. Tuy nhiên, khi cầm tiền trong tay, bạn không nên chỉ nghĩ đến việc hưởng thụ. Hãy có cách sử dụng đồng tiền đúng đắn để tiền tiếp tục đẻ ra tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Thìn

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 29/11/2023

Thứ 4 ngày 29/11/2023, tuổi Thìn giải quyết được khối lượng lớn vấn đề. Nhờ thế mà cuối ngày bản mệnh cảm thấy rất thoải mái và có chút tự hào về bản thân.

Tuy nhiên con giáp này đừng làm gì tùy hứng vì nó chỉ khiến bản mệnh tốn công vô ích. Thực tế là những gì người ta hướng dẫn và chỉ phương pháp để bản mệnh làm theo cũng vì họ có kinh nghiệm từng mắc lỗi tương tự trước rồi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đang trải qua một thời kỳ may mắn, với nhiều cơ hội mở ra cho sự phát triển trong sự nghiệp. May mắn này được xem là một phần của bản mệnh, và họ có thể đạt được thành công cao hơn, điều đó phản ánh đúng hướng đi mà số phận đã định. Lời khuyên là cần kiên trì và tránh bắt đầu công việc kinh doanh mà không đủ chuẩn bị, để tránh những thất bại không cần thiết.

Tính cách tốt bụng của người tuổi Tỵ giúp thu nhập chính không bị ảnh hưởng, và họ thường có tư duy tiêu tiền tích cực. Làm việc chăm chỉ và lành mạnh trong môi trường công việc giúp con giáp này duy trì được thu nhập ổn định và thưởng cho dự án thành công. Hoa hồng thưởng có thể vượt xa mặt bằng chung.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Ngọ

Cục diện Tương Phá gây rối, người tuổi Ngọ dễ phải đối đầu với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Bản mệnh cần hết sức tỉnh táo để nhanh chóng phát hiện đâu là cái bẫy mà kẻ xấu đã giăng sẵn, nếu không dễ phải chịu nhiều thiệt hại.

Mộc sinh Hỏa, may mắn là đường tình duyên của bản mệnh lại cực kì hanh thông. Nửa kia của bạn là người nhạy cảm và thấu hiểu. Đối phương có thể ngay lập tức nhận ra bạn có tâm sự và ở bên để sẻ chia, an ủi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có cơ hội cải thiện sự nghiệp. Bản mệnh có kiến thức nhưng đôi khi không tin vào sức mạnh của bản thân nên làm tiến trình diễn ra chậm. Nếu cảm thấy rằng cơ hội tốt thì hãy nhanh chóng hành động.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này được khuyến khích hâm nóng tình cảm với bạn đời. Người độc thân nếu đang có ấn tượng tốt với một người nào đó thì hãy dũng cảm theo đuổi điều mình yêu thích, đừng vì tự ti mà bỏ lỡ mất cơ hội.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Thân

Ngày hôm nay, con đường sự nghiệp của tuổi Thân mở ra rộng lớn, bạn đang có cơ hội hái quả ngọt từ công việc mà bạn đang làm. Mục tiêu của bạn đặt ra tương đối rõ ràng, và bạn biết chính xác mình muốn theo đuổi điều gì. Sự tích lũy tài nguyên và mối quan hệ trong công việc là chìa khóa của bạn. Hãy không ngừng mở rộng thế giới của mình và tận dụng mọi cơ hội có thể.

Mối quan hệ với người thân yêu của bạn đang rất gắn bó, và cảm giác quan tâm đặc biệt đang chiếm giữ không khí. Bạn dành một chút thời gian để tạo nên bất ngờ cho đối phương. Nếu bạn đang nghĩ về việc kết hôn, hôm nay có thể là thời điểm tốt để cùng nhau lên kế hoạch du lịch và cùng trải nghiệm.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Dậu

Cục diện Tương Xung soi chiếu, người tuổi Dậu kiêu ngạo quá mức dễ đưa ra những quyết định chủ quan, sai lầm. Có đôi khi mọi việc không đơn giản như bạn thoạt nhìn, bạn cần cân nhắc vấn đề đa chiều hơn.

Người làm kinh tế sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Bạn cần giữ vững thế mạnh của mình và không bị dao động bởi những lời bàn ra tán vào. Hãy kiên định làm những gì mình cho là đúng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Tuất

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 29/11/2023

Hôm nay báo hiệu tín hiệu vui cho tuổi Tuất. Sự nghiệp lúc này khá hanh thông, bản mệnh có thể xử lý công việc tương đối dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn.

Ngày này cũng mang tới tuổi Tuất kết quả đáng mừng trong việc kết hợp làm ăn, kinh doanh. Nhất là những ai đầu tư đúng hướng trong dịp cuối năm này có thể thu hút nhiều tiền bạc về mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Hợi

Hôm nay, người tuổi Hợi sẽ đạt được một ít thành tựu nhỏ trong công việc. Sự tin tưởng từ cấp trên mang lại trọng trách quan trọng hơn, cơ hội để bạn thể hiện và phát triển. Trạng thái làm việc tốt sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm, học hỏi, và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Sự thoải mái xử lý công việc cường độ cao sẽ giúp bạn ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp.

Trong mối quan hệ, bạn đang tìm kiếm một tình yêu thuần khiết và mong muốn cuộc sống an lạc. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong mối quan hệ là chìa khóa để đạt được mục tiêu này. Với tâm trạng vui vẻ, bạn và đối phương sẽ có nhiều chủ đề để chia sẻ, tạo nên một môi trường hòa mình với niềm vui và sự hài lòng.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-29112023-tuoi-mao-tai-loc-vuong-sac-ty-.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-29112023-tuoi-mao-tai-loc-vuong-sac-ty-gap-phai-nhieu-va-vap-vz75748.html

Lỗi điều khiển xe máy bằng một tay có bị phạt tiền hay không?

Lỗi điều khiển xe máy bằng một tay có bị phạt tiền hay không?

Kiến thức - 52 phút trước

Hiện tại, chưa có quy định xử phạt việc đi xe máy một tay. Nhưng việc điều khiển xe máy bằng một tay sẽ gây nguy hiểm với người chủ phương tiện khi tham...

Cây lưỡi hổ rất thích uống 3 loại nước, uống xong cây đâm chồi nhiều hơn, thân và lá dày xanh hơn quanh năm

Cây lưỡi hổ rất thích uống 3 loại nước, uống xong cây đâm chồi nhiều hơn, thân và lá dày xanh hơn...

Kiến thức - 55 phút trước

Tuy là những loại nước rẻ tiền, nhưng lại là thức uống rất tốt đối với cây lưỡi hổ. Nếu nhà bạn có cây lưỡi hổ, đừng bỏ qua cách chăm sóc cho cây...

4 con giáp đứng đầu trong bảng xếp vận may năm 2024 lộ diện, hãy xem bạn có nằm trong danh sách này không nhé

4 con giáp đứng đầu trong bảng xếp vận may năm 2024 lộ diện, hãy xem bạn có nằm trong danh sách...

Đời sống số - 1 giờ, 12 phút trước

Vào năm 2024, những người bạn thuộc 12 con giáp đều đang mong chờ vận may của riêng mình. Sau một số nghiên cứu và phân tích, chúng tôi đã đưa ra 4 con...

5 loại người nhất định phải tránh xa nếu muốn gây dựng sự nghiệp, làm nên nghiệp lớn

5 loại người nhất định phải tránh xa nếu muốn gây dựng sự nghiệp, làm nên nghiệp lớn

Đời sống số - 9 giờ, 40 phút trước

'Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng", lựa chọn những mối quan hệ xung quanh mình cũng chính là lựa chọn hướng đi mà cuộc đời bạn sẽ đến.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024: Con giáp nào may mắn trong ngày Rằm tháng Giêng?

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024: Con giáp nào may mắn trong ngày Rằm tháng Giêng?

Đời sống số - 11 giờ, 24 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 24/2/2024.

Bích Phương gây tranh cãi vì tung sản phẩm cùng thời điểm Sơn Tùng, lịch sử 6 năm lặp lại

Bích Phương gây tranh cãi vì tung sản phẩm cùng thời điểm Sơn Tùng, lịch sử 6 năm lặp lại

Chuyện làng sao - 8 giờ, 18 phút trước

Việc Bích Phương và Sơn Tùng tung thời điểm ra sản phẩm cùng nhau đã gây chú ý.

Nam Em hé lộ lý do chưa muốn sinh con với chồng sắp cưới, sự thật đằng sau khiến ai nấy đều xót xa

Nam Em hé lộ lý do chưa muốn sinh con với chồng sắp cưới, sự thật đằng sau khiến ai nấy đều...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 21 phút trước

Nam Em chia sẻ lý do chưa muốn sinh con với chồng sắp cưới khiến nhiều người không khỏi quan tâm.

Phía công ty có chia sẻ chính thức về nghi vấn Lương Thùy Linh 'cạch mặt' Phương Nhi

Phía công ty có chia sẻ chính thức về nghi vấn Lương Thùy Linh 'cạch mặt' Phương Nhi

Chuyện làng sao - 8 giờ, 24 phút trước

Chia sẻ từ phía công ty của Lương Thùy Linh và Phương Nhi đang thu hút nhiều sự chú ý.

5 loại người nhất định phải tránh xa nếu muốn gây dựng sự nghiệp, làm nên nghiệp lớn

5 loại người nhất định phải tránh xa nếu muốn gây dựng sự nghiệp, làm nên nghiệp lớn

Đời sống số - 9 giờ, 40 phút trước

'Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng", lựa chọn những mối quan hệ xung quanh mình cũng chính là lựa chọn hướng đi mà cuộc đời bạn sẽ đến.

Ngủ đúng cách lợi hơn uống trăm viên thuốc bổ, bạn đã áp dụng chưa?

Ngủ đúng cách lợi hơn uống trăm viên thuốc bổ, bạn đã áp dụng chưa?

Chăm sóc sức khỏe - 9 giờ, 49 phút trước

Theo bác sĩ ngủ ít dưới 5 tiếng/ngày ảnh hưởng đến tuổi thọ. Còn khi ngủ dậy mà cảm thấy mệt mỏi là có khả năng bị ung thư.

Nam Em từng công khai bí mật thất tình hàng trăm lần, sốc phải nhập viện cấp...

Bức ảnh phát sáng với sự hội tụ nhan sắc của 'Nữ hoàng phim ngoại tình', mỹ nhân 'Gia đình đá quý' và Lưu Diệc Phi xứ Hàn

Bức ảnh phát sáng với sự hội tụ nhan sắc của 'Nữ hoàng phim ngoại tình', mỹ nhân 'Gia đình đá quý'...

Chuyện làng sao - 9 giờ trước

Kim Hee Ae, So Yi Hyun và Park Ha Sun đều được đánh giá cao về mặt diện khi chung một khung hình.

Hoa hậu Mai Phương gây sốt với phần thể hiện tại chung kết H2H tại Miss World: Thần thái cực tự tin, cách xử lý khi bị lố thời gian gây sốt

Hoa hậu Mai Phương gây sốt với phần thể hiện tại chung kết H2H tại Miss World: Thần thái cực tự tin,...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 1 phút trước

Màn thể hiện của Hoa hậu Mai Phương đã gây sốt cõi mạng.

Hà Hồ 'flex' nhẹ sự yêu thương hỗ trợ hết lòng của mẹ chồng Tây dành cho mình

Hà Hồ 'flex' nhẹ sự yêu thương hỗ trợ hết lòng của mẹ chồng Tây dành cho mình

Chuyện làng sao - 10 giờ, 44 phút trước

Hà Hồ đã chia sẻ hình ảnh mẹ chồng giúp trông con gái khi mình đi công tác ở nước ngoài.

Phát hiện sự tương đồng của Thiên An và 'nàng thơ' mới của Jack: Nhan sắc cứ ngỡ song sinh, thần thái cũng gây chú ý

Phát hiện sự tương đồng của Thiên An và 'nàng thơ' mới của Jack: Nhan sắc cứ ngỡ song sinh, thần thái...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 48 phút trước

Thiên An và nàng thơ mới của Jack sở hữu nhiều điểm giống nhau.

Mẹ ruột Doãn Hải My khoe ảnh thời trẻ cực nét, sắc vóc sau 30 năm vẫn đỉnh và chỉ thay đổi 1 điểm

Mẹ ruột Doãn Hải My khoe ảnh thời trẻ cực nét, sắc vóc sau 30 năm vẫn đỉnh và chỉ thay đổi...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 49 phút trước

Khung ảnh thời trẻ của mẹ Doãn Hải My đã gây sốt.

Bạn muốn hẹn hò: Gái một con trông mòn con mắt 'hớp hồn' chàng tài xế nhút nhát

Bạn muốn hẹn hò: Gái một con trông mòn con mắt 'hớp hồn' chàng tài xế nhút nhát

VIDEO - 11 giờ, 24 phút trước

Những giây phút bối rối lúc ban đầu gặp mặt, Cao Quyền gần như nói không lên lời trước cô nàng Hoàng Anh. Nhưng chàng trai hoàn toàn bị cô gái hớp hồn, anh...

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024: Con giáp nào may mắn trong ngày Rằm tháng Giêng?

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024: Con giáp nào may mắn trong ngày Rằm tháng Giêng?

Đời sống số - 11 giờ, 24 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 24/2/2024.

Diệp Lâm Anh lần đầu nói về chuyện đón nhận người mới nhưng tiêu chuẩn 'khó mà dễ, dễ mà khó'

Diệp Lâm Anh lần đầu nói về chuyện đón nhận người mới nhưng tiêu chuẩn 'khó mà dễ, dễ mà khó'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 25 phút trước

Diệp Lâm Anh cho biết người mới phải thấu hiểu và biết cùng cô chăm sóc cho hai con.

Người mới cần lưu ý gì khi chạy xe côn?

Người mới cần lưu ý gì khi chạy xe côn?

Đi gì - 12 giờ, 23 phút trước

Không giống như xe số hoặc xe tay ga, việc điều khiển và vận hành xe côn đòi hỏi kỹ năng và kiên nhẫn, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu....

Tại sao ngày càng nhiều người mua xe SUV thay vì sedan? Có phải mù quáng theo trào lưu? Chuyên gia: lái xe rồi sẽ hiểu

Tại sao ngày càng nhiều người mua xe SUV thay vì sedan? Có phải mù quáng theo trào lưu? Chuyên gia: lái...

Kiến thức - 14 giờ, 23 phút trước

Ô tô (sedan) và SUV là 2 mẫu xe phổ thông nhất của dòng xe gia đình phổ thông, tuy nhiên trong mấy năm trở lại đây, ngày càng có nhiều người ưa chuộng...

'Càng lớn lên tôi càng sợ người thân': Trở thành 3 kiểu người này sẽ làm hại bạn những năm cuối đời

'Càng lớn lên tôi càng sợ người thân': Trở thành 3 kiểu người này sẽ làm hại bạn những năm cuối đời...

Kiến thức - 15 giờ, 50 phút trước

Trong bối cảnh xã hội ngày càng hiện đại, vấn đề cô đơn và các khó khăn tinh thần ở người cao tuổi trở thành đề tài đáng quan tâm. Nhiều người cao tuổi...

Điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp năm 2024 và mức hưởng trợ cấp thất nghiệp cao nhất là bao nhiêu?

Điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp năm 2024 và mức hưởng trợ cấp thất nghiệp cao nhất là bao nhiêu?

Kiến thức - 15 giờ, 50 phút trước

Giữa tình hình suy thoái chung của nền kinh tế thế giới, là người lao động, bạn cần nắm được những thông tin này.

Cậu bé người Anh từng gây xôn xao khi lên chức bố ở tuổi 13, 12 năm sau hiện ra sao?

Cậu bé người Anh từng gây xôn xao khi lên chức bố ở tuổi 13, 12 năm sau hiện ra sao?

Tin trong ngày - 15 giờ, 50 phút trước

Vào năm 2012, cậu bé Alfie Patten khiến cả nước Anh xôn xao khi trở thành ông bố trẻ khi mới 13 tuổi. Cậu bé có con với cô bạn gái Chantelle Steadman, cũng...