Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 27/9/2023: Tuổi Tý may mắn, Dần dễ vướng họa quan trường

21:10 26/09/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 27/9/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 27/9/2023 của tuổi Tý

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 27/9/2023

Tý được Chính Tài nâng đỡ nên những người làm công nhân viên chức hoặc nối nghiệp gia đình để lại sẽ thuận lợi trong công việc. May mắn là mọi việc sẽ diễn ra đúng như kế hoạch bạn đã vạch ra, tốt nhất bạn nên chú tâm cho công việc, nó chính là chỗ dựa vững chắc của bạn sau này.

Tình cảm bình ổn nhờ hai hành Thủy tương hòa. Đừng mong hiểu một người nào đó hoàn toàn, mà cần cố gắng dung hòa mọi thứ để cuộc sống hạnh phúc bền lâu. Người trong gia đình thì nên thông cảm cho nhau, đừng tạo thêm áp lực nữa.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 27/9/2023 của tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu có thể đang gặp khó khăn do sự thiếu quyết định và sự không cân bằng trong làm việc. Hôm nay là thời điểm tốt để bạn tự đặt ra những mục tiêu cụ thể và thể hiện sự quyết đoán trong công việc. Đừng để ấm ức từ công việc ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của bạn. Tìm cách giải quyết những khó khăn một cách thông minh và sáng tạo.

Về chuyện tình cảm, tử vi thứ 4 ngày 27/9/2023 cho thấy tuổi Sửu đang dành nhiều thời gian để suy nghĩ và cố gắng làm vui vẻ mối quan hệ hiện tại. Điều này cho thấy sự quan tâm và tình yêu thương của bạn đối với người đối diện. Hãy tiếp tục bảo tồn và chăm sóc mối quan hệ này bằng sự tử tế và tôn trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 27/9/2023 của tuổi Dần

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Dần dễ vướng phải họa quan trường trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên kiềm chế sự nóng nảy của mình để không đắc tội với người khác.

Thủy sinh Mộc, may mắn là bạn luôn nhận được sự yêu thương và thấu hiểu của người thân. Nếu gặp khó khăn trong công việc, đừng ngại tâm sự với người nhà để được giúp đỡ và thấy nhẹ nhõm hơn về tinh thần.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 27/9/2023 của tuổi Mão

Mão nhận thêm tin vui nhờ Chính Quan nâng đỡ. Sắp tới bạn hoặc con cháu trong nhà nhận được tin tốt liên quan đến học tập, xin việc, thi cử, hồng phúc nhà bạn rất lớn. Những ai đang tìm việc thì sẽ được một người nào đó giới thiệu cho công việc tốt.

Đường tình cảm đi lên nhờ cục diện Thủy sinh Mộc. Hãy học cách yêu thương bản thân nhất là vào những ngày buồn chán, hãy làm ít nhất một điều khiến mình thấy thoải mái. Dù bạn có ra sao thì gia đình vẫn luôn đứng sau nâng đỡ và ủng hộ bạn mọi lúc mọi nơi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 27/9/2023 của tuổi Thìn

Tử vi cho thấy hôm nay có thể mang đến khó khăn trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ cùng người bạn đời. Có khả năng bạn sẽ phải đối mặt với việc chia xa hoặc những thách thức trong mối quan hệ. Quan trọng nhất là hãy trân trọng cảm xúc và tình yêu của bạn, và hãy thấu hiểu rằng mối quan hệ cần thời gian và nỗ lực để phát triển.

Trong chuyện tài chính, tử vi thứ 4 ngày 27/9/2023 nói rằng bạn đang tận hưởng sự thịnh vượng khi bản thân đã làm việc chăm chỉ trong một khoảng thời gian dài. Điều này cho thấy sự đáng trân trọng và quản lý thông minh của bạn đối với tiền bạc. Hãy tiếp tục duy trì thái độ tiết kiệm và đầu tư thông minh để bảo vệ tài lộc của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 27/9/2023 của tuổi Tỵ

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Tỵ chớ nên hành xử nóng nảy với người thân của mình. Nếu người thân có làm điều gì không hài lòng thì bạn nên bao dung và góp ý chân thành, như vậy thì mối quan hệ giữa mọi người mới gần gũi, khăng khít. Người độc thân không nên đưa ra những yêu cầu quá khắt khe với nửa kia tương lai của mình. Bạn nên tìm kiếm những người chân thành với mình thì hơn là mãi chạy theo những bóng hình viển vông.

Thiên Ấn soi chiếu, con đường sự nghiệp của bản mệnh có những bước tiến triển khá lạc quan. Con giáp này nhận được sự quan tâm, chiếu cố của cấp trên nên những vấn đề khó khăn được giải quyết nhanh chóng, thậm chí bạn được giao cho những dự án quan trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 27/9/2023 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 27/9/2023

Đường tài lộc của tuổi Ngọ lâm vào tình trạng khó khăn vì lâm Tương Xung cục. Gần đây bạn cần đến khá nhiều tiền để lo cho những công việc cá nhân. Một số người rơi vào tình trạng nợ nần, mất tiền trong ngày thứ 4 nên hãy cẩn thận.

Vận trình tình duyên xuống sắc vì Thủy Hỏa tương khắc. Bạn luôn là con giáp sống biết điều, đối xử tử tế với mọi người nhưng không ai chịu sống công bằng lại với bạn. Lúc nào bạn cũng là người chịu thiệt trong các mối quan hệ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 27/9/2023 của tuổi Mùi

Thứ 4 ngày 27/9/2023, người tuổi Mùi luôn nghiêm chỉnh và tận tâm. Họ đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân và công việc của họ. Tuy nhiên, tình cảm của họ cũng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến công việc. Điều này có thể tạo ra sự cân bằng khó khăn giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

Tuổi Mùi và người yêu đang có khả năng giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề tình cảm mà không để bị ảnh hưởng bởi người khác. Sự mạnh mẽ và quyết đoán trong quan hệ tình cảm giúp bạn duy trì sự ổn định và không bị lan truyền những ảnh hưởng tiêu cực từ người khác.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 27/9/2023 của tuổi Thân

Thực Thần chiếu cố, con đường tài lộc của bản mệnh cũng có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực, đặc biệt là với người làm nghề tự do. Bạn hoàn thành tốt các hợp đồng nên được đối tác đánh giá cao và muốn hợp tác nhiều lần sau.

Kim sinh Thủy, người tuổi Thân có thể được người thân quen giới thiệu cho những đối tượng lý tưởng trong ngày hôm nay. Bạn chỉ cần mở lòng và thử trò chuyện với đối phương thì bạn có thể nhận ra đôi bên có nhiều điểm chung đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 27/9/2023 của tuổi Dậu

Thương Quan dự báo Dậu có một ngày không mấy may mắn trong đường công việc. Bạn vẫn phải đề phòng kẻ gian hại bạn trong công việc, nên tĩnh không nên động, tránh xuất hành, đi xa hay khai trương trong ngày này.

Tài vận có điềm hao hụt vì lâm Tương Phá. Con giáp này dễ có xích mích vì tiền bạc với người khác. Bạn gặp khó khăn trong việc làm ăn hay xoay xở tiền bạc lo cho những chuyện của mình, cần đến sự trợ giúp của người thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 27/9/2023 của tuổi Tuất

Tình hình tài chính của tuổi Tuất đã cải thiện theo tử vi thứ 4 ngày 27/9/2023. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn biết cách sử dụng công sức và đầu tư tiền bạc một cách thông minh. Hãy quản lý tài chính một cách cẩn thận và tìm cách để tiết kiệm và đầu tư có lợi.

Tình cảm hiện tại của bạn và nửa kia đang ngày càng củng cố theo thời gian, mang đến hạnh phúc và viên mãn. Hãy tận hưởng và chăm sóc mối quan hệ này. Điều này là một nguồn động viên quý báu trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 27/9/2023 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 27/9/2023

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi có một ngày làm việc thuận lợi. Bạn nhận được sự chỉ dạy của cấp trên và sự giúp đỡ của mọi người nên công việc gì cũng tiến triển suôn sẻ, việc khó đến mấy cũng xong.

Người làm kinh tế có thể mạnh dạn đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay. Hãy tin tưởng vào các quyết sách của bản thân và chớp lấy các cơ hội, bạn sẽ nhanh chóng chiếm được lợi thế so với đối thủ.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-2792023-tuoi-ty-may-man-dan-de-vuong-ho.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-2792023-tuoi-ty-may-man-dan-de-vuong-hoa-quan-truong-vz74041.html

Tháng 12 là thời điểm tốt cho tài lộc, nếu gia đình bạn có 3 con giáp này thì phải nắm bắt cơ hội để sự nghiệp mới thăng hoa

Tháng 12 là thời điểm tốt cho tài lộc, nếu gia đình bạn có 3 con giáp này thì phải nắm bắt...

Đời sống số - 8 giờ, 21 phút trước

Tháng 12, quý nhân sẽ đến giúp đỡ bạn, “biến vận may thành vàng” và mở ra những kênh kiếm tiền vô tận, sự nghiệp thăng hoa.

Chuyên gia dự đoán: Trong vòng 10 năm nữa, xe chạy nhiên liệu sẽ dần rút lui 'xoá sổ' khỏi thị trường, 3 lý do rất đúng!

Chuyên gia dự đoán: Trong vòng 10 năm nữa, xe chạy nhiên liệu sẽ dần rút lui 'xoá sổ' khỏi thị trường,...

Kiến thức - 9 giờ, 34 phút trước

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại, mức sống của người dân cũng được cải thiện rất nhiều. Trong trường hợp này, hầu hết mọi hộ gia đình sẽ mua...

Bún là món khoái khẩu của người Việt, bà nội trợ thông thái mách bạn cách phân biệt bún sạch và bún nhiễm hóa chất

Bún là món khoái khẩu của người Việt, bà nội trợ thông thái mách bạn cách phân biệt bún sạch và bún...

Làm sao - 9 giờ, 36 phút trước

Bạn nhất định phải nắm được cách phân biệt giữa bún sạch và bún 'ngậm' hóa chất trước khi mua để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Khi luộc ngô không chỉ dùng nước luộc mà thêm hai bước này để ngô có vị ngọt, mềm và dẻo và thêm dinh dưỡng, cả nhà lao vào ăn

Khi luộc ngô không chỉ dùng nước luộc mà thêm hai bước này để ngô có vị ngọt, mềm và dẻo và...

Kiến thức - 9 giờ, 51 phút trước

Ngô là loại thực phẩm rất phổ biến, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như bánh ngô, nướng ngô, gỏi ngô,… Ngoài ra còn có thể nấu và ăn trực tiếp,...

Đừng đặt 3 thứ này ở bàn uống nước kẻo tài lộc không đến, làm mãi không giàu

Đừng đặt 3 thứ này ở bàn uống nước kẻo tài lộc không đến, làm mãi không giàu

Đời sống số - 9 giờ, 5 phút trước

Trong phong thủy, vị trí đặt bàn uống nước và những đồ dùng trên đó cũng ảnh hưởng đến vận may hay xui của gia chủ.

Khám phá ngôi chùa có con rồng khổng lồ quấn quanh toà nhà 17 tầng ở Thái Lan

Khám phá ngôi chùa có con rồng khổng lồ quấn quanh toà nhà 17 tầng ở Thái Lan

Kiến thức - 60 phút trước

Cách Bangkok khoảng 40km về phía Tây, huyện Samphran thuộc Nakhon Pathom có một ngôi chùa Phật giáo khá độc đáo được xây dựng và hoàn thành vào năm 1985.

Lí do gì giúp một ca sĩ tự do như Thanh Lam vượt mặt 3 diva khác nhận danh hiệu nghệ sĩ Nhân dân?

Lí do gì giúp một ca sĩ tự do như Thanh Lam vượt mặt 3 diva khác nhận danh hiệu nghệ sĩ...

Chuyện làng sao - 1 giờ trước

Nếu mổ xẻ những đóng góp của Thanh Lam cho nền âm nhạc Việt Nam hẳn ai nấy phải gật gù vì cô quá xứng đáng.

Đỉnh như Tăng Thanh Hà, ôm cây thông lả lướt vài bước tạo dáng đã tỏa ra visual ngập trời

Đỉnh như Tăng Thanh Hà, ôm cây thông lả lướt vài bước tạo dáng đã tỏa ra visual ngập trời

Chuyện làng sao - 1 giờ, 1 phút trước

Tăng Thanh Hà làm dân tình mê mệt khi lên đồ ra khỏi nhà với cây thông giáng sinh trên tay.

Thái Trinh hội ngộ Quang Đăng hậu chia tay, thái độ thế nào?

Thái Trinh hội ngộ Quang Đăng hậu chia tay, thái độ thế nào?

Chuyện làng sao - 1 giờ, 1 phút trước

Màn hội ngộ của Thái Trinh và Quang Đăng khiến nhiều người bất ngờ.

Đan Trường nói lí do không muốn con theo nghiệp ca hát, hóa ra lại liên quan hạnh phúc lứa đôi

Đan Trường nói lí do không muốn con theo nghiệp ca hát, hóa ra lại liên quan hạnh phúc lứa đôi

Chuyện làng sao - 1 giờ, 1 phút trước

Ca sĩ Đan Trường thẳng thắn tiết lộ nguyên nhân không muốn con trai Thiên Từ theo nghề ca hát của mình.

Bất ngờ được ngỏ lời cầu hôn ngay trên sân khấu, Văn Mai Hương phản ứng ra...

Loại quả mọc đầy bờ ao, ở Việt Nam rẻ như cho nhưng nhiều người 'sính ngoại' bỏ tới 2 triệu đồng để mua 1kg hàng xách tay

Loại quả mọc đầy bờ ao, ở Việt Nam rẻ như cho nhưng nhiều người 'sính ngoại' bỏ tới 2 triệu đồng...

Kiến thức - 1 giờ, 22 phút trước

Dù ở trong nước loại quả này rất sẵn và rẻ nhưng không ít người 'sính ngoại' vẫn bỏ ra gần 2 triệu đồng để mua 1kg cho hàng xách tay từ Nhật về....

Phụ nữ trong 4 con giáp này có thiên mệnh tích trữ của cải, về già sẽ giàu 'ngồi trên đống của cải' gia đình hạnh phúc

Phụ nữ trong 4 con giáp này có thiên mệnh tích trữ của cải, về già sẽ giàu 'ngồi trên đống của...

Đời sống số - 2 giờ, 24 phút trước

Những người phụ nữ này không chỉ có được của cải vật chất mà quan trọng hơn là gia đình họ hạnh phúc, đầm ấm. Vì vậy, phụ nữ thuộc 4 con giáp có...

Phạm Băng Băng trải lòng: 'Hiện tại đang trong giai đoạn đáy sự nghiệp, tôi đã thấy rõ nhiều người và không còn muốn theo đuổi hôn nhân nữa'

Phạm Băng Băng trải lòng: 'Hiện tại đang trong giai đoạn đáy sự nghiệp, tôi đã thấy rõ nhiều người và không...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 26 phút trước

Kể từ khi bị phong sát, sự nghiệp và đường tình cảm của Phạm Băng Băng đều rơi vào bế tắc.

Cách phối đồ ngay cả người vụng về cũng vận đẹp: Gợi ý '4 chiếc quần' giữ dáng chân, vừa thời trang vừa trông cao hơn

Cách phối đồ ngay cả người vụng về cũng vận đẹp: Gợi ý '4 chiếc quần' giữ dáng chân, vừa thời trang...

Thời trang + - 2 giờ, 26 phút trước

Trong tất cả các mùa, gió nhỏ mùa đông thích nhất. Trong khi nhiệt độ mùa đông và mùa xuân tương tự nhau, thì mùa xuân lại đặc biệt khó chịu, với những cơn...

Quy luật của người nghèo: Người càng nghèo càng thích con cái làm 3 nghề này, xem bạn có đó không?

Quy luật của người nghèo: Người càng nghèo càng thích con cái làm 3 nghề này, xem bạn có đó không?

Kiến thức - 3 giờ, 30 phút trước

Hãy cùng xem ba loại công việc mà các bậc cha mẹ này thích cho con làm là gì?

Người 'nghèo kiết xác' thường có 3 đặc điểm không lẫn vào đâu được, bạn có không?

Người 'nghèo kiết xác' thường có 3 đặc điểm không lẫn vào đâu được, bạn có không?

Kiến thức - 4 giờ, 42 phút trước

Nếu có những đặc điểm tính cách dưới đây, bạn nên sớm sửa đổi, đó là cánh cửa giúp bản thân 'thoát nghèo'.

Lộ ảnh Angelababy năm 15 tuổi khiến dân tình đỏ mặt, thảo nào cô không sợ khi đi xem show diễn thoát y

Lộ ảnh Angelababy năm 15 tuổi khiến dân tình đỏ mặt, thảo nào cô không sợ khi đi xem show diễn thoát...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 43 phút trước

Dù Angelababy hiện tại đang bị cấm sóng vì đi xem Crazy Horse Show, nhưng ít ai biết rằng trong quá khứ cô cũng từng có hành động gây tranh cãi.

Ớt chuông mua ngoài chợ đắt đỏ, chỉ cách trồng trong chậu sai quả từ hạt, quanh năm có trái ăn

Ớt chuông mua ngoài chợ đắt đỏ, chỉ cách trồng trong chậu sai quả từ hạt, quanh năm có trái ăn

Kiến thức - 4 giờ, 43 phút trước

So với ớt ta, ớt chuông có giá đắt hơn và đôi khi không phải lúc nào cũng mua được. Nếu yêu thích hương vị của loại quả này, bạn hoàn toàn có thể...

Song Hye Kyo 'rớt giá' thảm hại, bị một nam thần từ chối thẳng mặt?

Song Hye Kyo 'rớt giá' thảm hại, bị một nam thần từ chối thẳng mặt?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 44 phút trước

Là gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí Hàn, tên tuổi của Song Hye Kyo luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.

NTK Na Phạm tôn vinh nữ quyền qua bộ sưu tập “Hồi sinh”

NTK Na Phạm tôn vinh nữ quyền qua bộ sưu tập “Hồi sinh”

Nhà thiết kế - 4 giờ, 50 phút trước

Với những thiết kế độc đáo, sự kết hợp màu sắc đặc biệt, cùng thông điệp ý nghĩa, bộ sưu tập Hồi sinh của NTK Na Phạm CEO thương hiệu TAVA đã gây ấn...

Bất kể gia đình có tiền hay không, chổi không thể đặt ở bốn nơi này, thực sự không mê tín, nó sẽ nâng cao kiến ​​​​thức của bạn

Bất kể gia đình có tiền hay không, chổi không thể đặt ở bốn nơi này, thực sự không mê tín, nó...

Kiến thức - 4 giờ, 8 phút trước

Tất cả chúng ta đều có chổi ở nhà, nhưng bạn có biết để chổi phù hợp không? Trong nhà chúng ta có ba vị trí không được phép đặt, chúng ta cùng nhau...

Ở Việt Nam, ven đường mọc đầy một loại rau ít người ăn nhưng rất giàu omega-3 giúp trường thọ

Ở Việt Nam, ven đường mọc đầy một loại rau ít người ăn nhưng rất giàu omega-3 giúp trường thọ

Kiến thức - 4 giờ, 9 phút trước

Trong khi ở Việt Nam ít người ăn thì ở xứ Trung đây được coi là rau trường thọ.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi chia tay, cuộc sống và sự nghiệp khác hẳn nhau, người thịnh vượng kẻ thì dần 'biến mất'

Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi chia tay, cuộc sống và sự nghiệp khác hẳn nhau, người thịnh vượng kẻ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 9 phút trước

Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã ly hôn được 5 năm. Sau khi chia tay, cuộc sống của cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Quả thanh long có được dùng để thắp hương không? Thanh long trắng hay thanh long đỏ sẽ đem đến may mắn, tài lộc?

Quả thanh long có được dùng để thắp hương không? Thanh long trắng hay thanh long đỏ sẽ đem đến may mắn,...

Kiến thức - 4 giờ, 14 phút trước

Việc có nên dùng quả thanh long để đặt lên ban thờ hay không và nên dùng thanh long trắng hay thanh long đỏ là điều vẫn được nhiều người thắc mắc?

Diễn viên Hương Giang công khai bạn trai mới, nữ diễn viên viết hai chữ đủ hiểu tình cảm thế nào?

Diễn viên Hương Giang công khai bạn trai mới, nữ diễn viên viết hai chữ đủ hiểu tình cảm thế nào?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 15 phút trước

Hương Giang đã đăng tải hình ảnh bạn trai mới lên trang cá nhân.