Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/1/2023: Tuổi Mão may mắn, Tý không mấy thuận lợi

22:01 24/01/2023

Xem tử vi thứ 4 ngày 25/1/2023 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/1/2023 của tuổi Tý

Tỷ Kiên giáng họa đúng ngày mùng 4 khiến tuổi Tý không mấy thuận lợi trong công việc. Bạn không nên mở hàng trong hôm nay vì không có lộc. Những người làm ăn xa không nên xuất hành hoặc khai bút trong ngày này kẻo rước thị phi vào thân.

Vận tài lộc xuống dốc vì Tương Hại nhập mệnh. Hôm nay không nên nhận lời giữ hộ đồ đạc cho bất cứ ai hoặc cầm nhiều tiền mặt khi đi ra ngoài. Con giáp này tính tình bộp chộp, cả tin dễ làm mất của, đầu năm cũng không nên đánh bài, mượn tiền hay cho người khác vay tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/1/2023 của tuổi Sửu

Trong ngày thứ 4, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra suôn sẻ, hanh thông. Người tuổi này có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh nhờ sự tập trung cao độ trong quá trình làm việc.

Vận trình tài lộc tăng cao. Công việc tiến triển tốt mang đến cho con giáp này nguồn thu nhập dư dả, đồng thời chất lượng cuộc sống hiện tại cũng từ đó mà nâng cao đáng kể.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/1/2023 của tuổi Dần

Thứ 4 ngày 25/1/2023, tuổi Dần phải lo nhiều công việc. Con giáp này bị mất tinh thần vì áp lực lớn, đặc biệt là những người trẻ. Nhiều người có bắt đầu có tư tưởng phó mặc, muốn buông bỏ để giải tỏa căng thẳng.

Về mặt tiền bạc, con giáp này đang chi tiêu bạt mạng. Hãy nhớ dùng tiền vào những việc thiết thực và ý nghĩa. Thay vì lãng phí tiền vào những thứ vô bổ hãy dành biếu bố mẹ, mua vài món quà tặng người thân và tiết kiệm dự phòng sau này.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/1/2023 của tuổi Mão

Tam Hợp trợ lực giúp tuổi Mão may mắn trên con đường sự nghiệp. Đầu năm đi làm bản mệnh nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh nhiều hơn mọi khi. Hôm nay cũng tốt cho những bạn muốn đi xin việc, xuất ngoại hoặc cầu tài.

Vận tài lộc có Thực Thần nâng đỡ nên Mão giữ được tiền. Hôm nay bạn tiêu tốn khá nhiều cho công việc trong nhà nhưng những việc đó đều có ích cho bạn. Cẩn thận trong nhà hoặc trong họ có người hay phá phách, vay tiền, báo trước để bạn hạn chế tiếp xúc với người đó trong hôm nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/1/2023 của tuổi Thìn

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 25/1/2023

Ngày 25/1 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp ổn định. Người tuổi này mất tập trung làm việc trong ngày nên dễ dàng mắc sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, Quý Nhân xuất hiện kịp thời giúp bản mệnh nhanh chóng đưa các kế hoạch trở lại quỹ đạo.

Vận trình tình cảm nhận được nhiều tin tốt lành. Bạn và người ấy đang có những khoảng thời gian lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. Hạnh phúc của cặp đôi này khiến cho nhiều người ao ước, ghen tỵ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/1/2023 của tuổi Tỵ

Hôm nay, công việc của tuổi Tỵ có quý nhân nâng đỡ. Những người đang đi làm sẽ được cấp trên nhìn nhận, cử người giúp đỡ hoặc cất nhắc bản mệnh lên vị trí cao hơn. Nhiều người được tăng lương hoặc thêm khoản phụ cấp, có lộc từ khách hàng, người quen. Có thể nói tuổi Tỵ là con giáp may mắn top đầu. Ngoài lộc tiền còn có lộc ăn uống, được mời đi ăn hoặc được tặng quà.

Vận trình tình cảm cũng tốt đẹp, nửa kia yêu thương, che chở cho bản mệnh. Mọi thứ đều rất hài hòa. Đi làm hay đi chơi tuổi Tỵ cũng được người ta bắt chuyện, đem lòng quý mến. Chẳng còn điều gì vui sướng hơn đúng không khi ta được mọi người yêu quý.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/1/2023 của tuổi Ngọ

Tam Hội giúp Ngọ có tâm trạng tốt để bắt đầu công việc đầu năm. Nhiều người phải kết thúc kì nghỉ lễ sớm và bắt tay vào công việc ngay nhưng bạn vẫn không hề ngại. Đầu năm đi làm bạn khá nhanh nhẹn và vui vẻ nên khá được lòng đối tác, cấp trên.

May mắn được Thiên Tài trợ lực nên Ngọ không hao tài tốn của. Hôm nay sẽ có lộc lá từ sếp hoặc khách hàng mở hàng. Có một vài thông tin tốt lành liên quan tới tiền bạc giúp cho tâm trạng tuổi Ngọ thoải mái, vui vẻ hơn chút.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/1/2023 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi tương đối vững vàng. Nguồn thu nhập vẫn duy trì đều đặn dùng đến trong những trường hợp cấp bách hoặc những chi tiêu trong sinh hoạt hàng ngày.

Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Bạn và người ấy cuối cùng cũng tìm được tiếng nói chung sau những mâu thuẫn, tranh cãi trước đó. Người độc thân có thể gạt bỏ quá khứ đau buồn để tìm một nửa yêu thương cho mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/1/2023 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 25/1/2023

Ngày 25/1/2023 hôm nay, tuổi Thân giữ chức cao, đứng đầu một tập thể chịu nhiều ảnh hưởng nhất. Con giáp này nhân hậu, hiền lành nhưng khó nói được cấp dưới, việc toàn đến tay.

Tuy nhiên, tuổi Thân không phải quá lo lắng về các vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian gần đây. Các khoản tiền dự phòng bản mệnh đã chuẩn bị từ trước sẽ phát huy tác dụng bất khi có những vấn đề bất ngờ có thể phát sinh, không cần lo chuyện tiền nong.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/1/2023 của tuổi Dậu

Bản mệnh có Thiên Ấn chiếu vận đem lại sự thông thái, uyên bác và sáng tạo, uy lực trong công việc. Dậu dễ gặp được nhiều điều tốt lành, làm gì cũng suôn sẻ, hanh thông. Tuy vậy bạn cũng nên tính đến chuyện làm ăn cho năm mới ngay từ bây giờ, đừng lười biếng ỷ lại.

Cục diện Thổ sinh Kim là điềm báo cát lành cho vận tình cảm của con giáp này. Bạn luôn tỏ khiêm tốn một chút để tạo dựng hình ảnh bản thân đẹp hơn, mọi người cũng có thiện cảm với bạn. Nay Dậu cũng đã hạn chế bàn tán chuyện của người khác để không rước họa vào thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/1/2023 của tuổi Tuất

Mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 25/1 diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Người làm công ăn lượng hoàn thành sớm công việc được giao để về nhà với gia đình nhỏ của mình. Trong khi đó, người làm kinh doanh cần thay đổi tư duy mới đạt bước tiến mới.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh, dồi dào. Tiền tiêu không hết, thậm chí là con giáp này còn chi tiêu để mua những món quà đắt tiền cho những người thân yêu của mình vì có một công việc với nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/1/2023 của tuổi Hợi

Thứ Tư ngày 25/1/2023 hôm nay, tuổi Hợi công việc suôn sẻ dễ dàng hơn nhiều. Suy cho cùng tham làm cũng chỉ vì để túi tiền được dư dả. Bên cạnh bản mệnh luôn có nhiều người muốn giúp đỡ, đừng xem nhẹ sự tồn tại của họ.

Vận tình cảm có mâu thuẫn, nửa kia trách bản mệnh bỏ bê gia đình, tuổi Hợi nên giải thích cho người ấy hiểu. Quanh người độc thân luôn có rất nhiều vệ tinh nhưng việc chọn lựa người để đi xa cùng nhau không phải là dễ dàng.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Bốn kiểu đàn ông không có tiền, lấy vợ lận đận, dễ độc thân hoặc tỷ lệ ly hôn cao

Bốn kiểu đàn ông không có tiền, lấy vợ lận đận, dễ độc thân hoặc tỷ lệ ly hôn cao

Kiến thức - 18 giờ, 31 phút trước

Dưới đây là một số tướng mặt xấu của người đàn ông mà chị em phụ nữ muốn hạnh phúc thì tránh xa đừng dây vào.

Từ 31/1 đến 12/3, 4 con giáp tự do thoải mái, tài lộc tăng vọt

Từ 31/1 đến 12/3, 4 con giáp tự do thoải mái, tài lộc tăng vọt

Đời sống số - 19 giờ, 50 phút trước

Từ 31/1 đến 12/3, 4 con giáp được thần tài, phú quý, thịnh vượng.

Cô gái trẻ này có 400.000 người theo dõi nhưng nhiều người không biết rằng cô không phải con người

Cô gái trẻ này có 400.000 người theo dõi nhưng nhiều người không biết rằng cô không phải con người

Kiến thức - 21 giờ, 60 phút trước

Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều đã từng bị thu hút và theo dõi bởi một người phụ nữ xinh đẹp, mặt mũi trong sáng, ưa nhìn là bình thường.

Mối quan hệ giữa anh chị em có tốt đến đâu cũng đừng vì nhau mà làm 4 điều, dễ trở mặt với nhau

Mối quan hệ giữa anh chị em có tốt đến đâu cũng đừng vì nhau mà làm 4 điều, dễ trở mặt...

Kiến thức - 22 giờ, 56 phút trước

Trong cuộc sống, có tâm lương thiện là tốt, nhưng phải biết cách tự bảo vệ mình, càng nên hiểu rõ dùng tâm lương thiện ở đúng người đúng việc. Trong cuộc sống, anh...

Nam thanh niên Trung Quốc lên mạng bán đồ lót phụ nữ để tránh bị cấm

Nam thanh niên Trung Quốc lên mạng bán đồ lót phụ nữ để tránh bị cấm

Đời sống số - 23 giờ, 34 phút trước

Giao dịch trực tiếp đang bùng nổ ở Trung Quốc, từ quần áo, mỹ phẩm, dụng cụ và thiết bị cho đến khi thực phẩm bổ sung... Và đó là lý do tại sao...

Bà xã cố NS Chí Tài tươi trẻ hội ngộ Thúy Nga và vợ cũ Bằng Kiều sau Tết

Bà xã cố NS Chí Tài tươi trẻ hội ngộ Thúy Nga và vợ cũ Bằng Kiều sau Tết

Chuyện làng sao - 9 phút trước

Ngoại hình trẻ trung, hack tuổi của ca sĩ Phương Loan trong loạt ảnh mới nhất khiến dân mạng trầm trồ, xuýt xoa.

Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm đăng ảnh gia đình, nói một câu tỏ rõ thái độ với Yến Xuân

Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm đăng ảnh gia đình, nói một câu tỏ rõ thái độ với Yến Xuân

Hotgirl, hotboy - 39 phút trước

Dù chưa chính thức công khai nhưng Yến Xuân được gia đình thủ môn Đặng Văn Lâm quý mến và coi như người trong nhà.

Á hậu Kim Duyên chi tiền tậu trang sức đắt đỏ để 'đu idol'

Á hậu Kim Duyên chi tiền tậu trang sức đắt đỏ để 'đu idol'

Chuyện làng sao - 39 phút trước

Kim Duyên đã không tiếc tay tậu trang sức đến từ thương hiệu nổi tiếng để "đu idol".

8 lời khuyên thiết thực của người giàu bạn nên áp dụng

8 lời khuyên thiết thực của người giàu bạn nên áp dụng

Kiến thức - 57 phút trước

Không phải bỗng nhiên một người trở nên giàu có, họ có những thủ thuật thiết thực để tiết kiệm tiền và tránh chi những khoản không cần thiết.

Dáng lông mày mốt nhất 2023

Dáng lông mày mốt nhất 2023

Làm đẹp+ - 1 giờ, 10 phút trước

Chúng tôi cho bạn biết bây giờ nhổ lông mày như thế nào và tô màu gì cho chúng.

Nam Em bất ngờ đăng đàn nói về chuyện bị cắm sừng, sự thật là gì?

Con gái chia sẻ bức thư cuối cùng gửi đến NSND Trần Tiến: 'Chúng con trân quý nhân duyên đời này được làm con của bố!'

Con gái chia sẻ bức thư cuối cùng gửi đến NSND Trần Tiến: 'Chúng con trân quý nhân duyên đời này được...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Nghệ sĩ Lê Vi đã chia sẻ bức thư cuối cùng viết cho bố - NSND Trần Tiến khiến nhiều người xúc động.

Angela Phương Trinh tập gym, dân tình 'mắt tròn mắt dẹt' vì cơ bắp như đàn ông

Angela Phương Trinh tập gym, dân tình 'mắt tròn mắt dẹt' vì cơ bắp như đàn ông

Chuyện làng sao - 1 giờ, 26 phút trước

Diễn viên Angela Phương Trinh đã khoe hình thể khá lực lưỡng làm dân tình ngỡ ngàng.

Sao Việt 31/1: Khánh Thi dính nghi vấn mang bầu lần 3; Dương Triệu Vũ cầu nguyện cho bố khi ngồi trên máy bay

Sao Việt 31/1: Khánh Thi dính nghi vấn mang bầu lần 3; Dương Triệu Vũ cầu nguyện cho bố khi ngồi trên...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 27 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 31/1/2023: Nhiều người nghĩ Khánh Thi mang bầu lần 3 khi cô chia sẻ về việc cười suốt vì nhà có tin. Dương Triệu Vũ chia sẻ khoảnh...

Thân Thúy Hà tổ chức sinh nhật giản dị cho con gái, tiết lộ ái nữ nhận quà xong lại 'trở mặt'

Thân Thúy Hà tổ chức sinh nhật giản dị cho con gái, tiết lộ ái nữ nhận quà xong lại 'trở mặt'...

Nhí - 2 giờ, 53 phút trước

Diễn viên Thân Thúy Hà đã có bữa tiệc nhỏ cho con gái nhân dịp sinh nhật của bé.

Sao Việt ở tuổi U40-50 nhưng vẫn tự tin diện bikini, đồ tắm: Kiều Trinh nhận về ý kiến trái chiều

Sao Việt ở tuổi U40-50 nhưng vẫn tự tin diện bikini, đồ tắm: Kiều Trinh nhận về ý kiến trái chiều

Chuyện làng sao - 2 giờ, 56 phút trước

Kiều Trinh, Lệ Quyên, Cát Tường, Diva Hồng Nhung thường hay khoe ảnh diện đồ tắm hoặc bikini.

Chị chồng lên thành phố sống chung, mỗi lần vào nhà vệ sinh cả tiếng, một lần nhìn hé cửa mà tôi thấy lạ

Chị chồng lên thành phố sống chung, mỗi lần vào nhà vệ sinh cả tiếng, một lần nhìn hé cửa mà tôi...

Tâm sự - 2 giờ, 56 phút trước

Đến khi con chị chồng học lớp một thì hai vợ chồng chị chia tay, nhà chồng đuổi chị ra khỏi nhà.

Hình ảnh bạch tuộc 96 xúc tu gây sốt là có thật?

Hình ảnh bạch tuộc 96 xúc tu gây sốt là có thật?

Kiến thức - 2 giờ, 60 phút trước

Trở lại vào tháng 3 năm 2021, một nhiếp ảnh gia đã đăng một bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội. Nó mô tả một con bạch tuộc với nhiều xúc tu mà...

Sau Tết chuẩn bị xuất hành 3 chòm sao và con giáp có sự nghiệp cất cánh

Sau Tết chuẩn bị xuất hành 3 chòm sao và con giáp có sự nghiệp cất cánh

Đời sống số - 3 giờ, 18 phút trước

Chuyên gia tử vi chia sẻ 3 chòm sao và con giáp có vận may sự nghiệp vượng nhất trong năm mới là Song Tử, Bọ Cạp và Cự Giải, còn các con giáp...

Một tảng đá khổng lồ bí ẩn đã đứng trên một sườn dốc trong hơn một nghìn năm và không ai có thể di chuyển nó

Một tảng đá khổng lồ bí ẩn đã đứng trên một sườn dốc trong hơn một nghìn năm và không ai có...

Kiến thức - 3 giờ, 20 phút trước

Một trong những hiện tượng tự nhiên bí ẩn nhất ở Ấn Độ là một tảng đá khổng lồ nằm trên đỉnh một ngọn đồi ở Mahabalipuram, Thành phố lịch sử ở Tamil Nadu....

Cho dù bạn chiên loại cá nào, đừng cho trực tiếp vào chảo! Ghi nhớ điều này thì xương cá mới giòn ngon, siêu thơm

Cho dù bạn chiên loại cá nào, đừng cho trực tiếp vào chảo! Ghi nhớ điều này thì xương cá mới giòn...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 20 phút trước

Nói về cá thì có nhiều cách làm, cá biển tươi thích hợp để hấp, cá lớn hơn có thể hầm hoặc om, ít người thường thích chiên, cá chiên giòn và ngon, đặc...

Cách đi bộ giảm cân

Cách đi bộ giảm cân

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 20 phút trước

Đi bộ thường xuyên là một bài tập đơn giản và hiệu quả có thể giúp bạn giảm cân. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên về cách giúp bạn...

Chúng ta đã nghe nhiều về RAM và bộ nhớ cache, chúng đều là bộ nhớ nhưng đâu là điểm khác biệt?

Chúng ta đã nghe nhiều về RAM và bộ nhớ cache, chúng đều là bộ nhớ nhưng đâu là điểm khác biệt?...

Xài gì - 3 giờ, 20 phút trước

Cả RAM và cache đều là bộ nhớ chính tạm thời. Nhưng sự khác biệt giữa chúng là gì?

Victoria Beckham khoe dáng khi cùng con gái Harper ăn tối tại Miami

Victoria Beckham khoe dáng khi cùng con gái Harper ăn tối tại Miami

Chuyện làng sao - 3 giờ, 21 phút trước

Mới đây, Victoria Beckham đã cùng con gái Harper và người mẫu Isabela Grutman tận hưởng chuyến đi chơi vui vẻ ở Miami sau khi dự đám cưới của Marc Anthony với Nadia Ferreira....

Lộ ảnh Huyền Baby bị chụp lén, nhan sắc trông thế nào so với ảnh tự đăng?

Lộ ảnh Huyền Baby bị chụp lén, nhan sắc trông thế nào so với ảnh tự đăng?

Hotgirl, hotboy - 12 giờ, 41 phút trước

Đây là lần hiếm hoi cựu hot girl Huyền Baby bị lộ ảnh chưa chỉnh sửa.

Trương Bá Chi bị nghi đang hẹn hò với nam MC nổi tiếng, cả hai còn công khai nắm tay nhau đi mua sắm?

Trương Bá Chi bị nghi đang hẹn hò với nam MC nổi tiếng, cả hai còn công khai nắm tay nhau đi...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 41 phút trước

Mới đây, Trương Bá Chi gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh lên Instagram ghi lại khoảnh khắc cô và con trai út cùng đi mua sắm. Tuy nhiên, hình ảnh được cho...