Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021: Tuổi Mão đón nhiều tin vui, Tuất cẩn thận tiểu nhân

22:42 22/06/2021

Xem tử vi thứ 4 ngày 23/6/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Tý

Kiếp Tài chiếu mệnh cảnh báo người tuổi Tý cần phải giữ chặt túi tiền của mình trong ngày hôm nay. Bạn chớ để lộ bất cứ sơ hở nào kẻo tạo cơ hội cho kẻ xấu bụng hãm hại nhằm chiếm đoạt những gì mà bạn đã dày công vất vả mới có được.

May mắn là chuyện tình cảm của con giáp này tương đối thuận lợi trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc này. Những cặp đôi đã biết quan tâm và lắng nghe nhau nhiều hơn, cả hai đều biết thông cảm và thấu hiểu đối phương hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Sửu

Được Chính Quan trợ mệnh, vận trình của người tuổi Sửu đang có những bước tiến mới vô cùng khả quan trong khoảng thời gian này. Những cơ hội tìm đến, chỉ cần bạn làm tốt, đạt được thành tích như mong đợi thì chắc chắn cánh cửa thăng chức tăng lương sẽ sớm mở ra trước mắt.

Ngày ngũ hành Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn so với thời gian trước đó. Cả hai vì những chuyện nhỏ nhặt thường ngày mà lớn tiếng tranh cãi khiến cho bầu không khí ngày càng u ám hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Dần

Ngày giữa tuần, công việc của Dần có nhiều bước phát triển vượt bậc, cấp trên khen ngợi, khách hàng tán dương khiến tiền đổ về tiêu không hết. Tuy nhiên, Dần nên thận trọng trong chi tiêu, hãy biết để dành sau này có khó khăn không phải vay mượn ai.

Vận trình tình cảm vượng sắc. Tam Hội quý nhân mang tới cho các cặp đôi cảm xúc đặc biệt, có thể giữ mãi sự bình yên và hạnh phúc này. Khi ý thức được tầm quan trọng của nửa kia thì sẽ có hành động cụ thể để bảo vệ cho tình yêu đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2021

Cục diện Dần Mão Tương Hội sẽ báo những tin vui có thể tìm đến với người tuổi Mão trong ngày hôm nay. Công việc của con giáp này chưa khi nào lại thuận lợi đến vậy. Bạn có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác tin cậy, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, Thương Quan lại luôn rình rập xung quanh bạn, chỉ chờ bạn lơ là thiếu tập trung là ngay lập tức tìm cách hạ bệ bạn. Lúc này bạn cần phải hết sức tỉnh táo và thận trọng khi hành xử, đừng để những rắc rối không đáng có tìm đến.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Thìn

Hôm nay, trong mọi việc tuổi Thìn đều phải có kế hoạch từ trước, việc này giúp cho bản mệnh có được những bước tiến chủ động và tích cực hơn. Trong tình huống ngược lại, sự thụ động sẽ khiến cho con giáp này khó lòng có thể bắt nhịp và giải quyết công việc một cách ổn thỏa nhất.

Chuyện tình cảm của người độc thân chưa có nhiều tiến triển trong khoảng thời gian này. Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, bản mệnh vẫn mãi đắm chìm trong những tổn thương trong quá khứ nên chẳng thể mở lòng với bất cứ ai.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Tỵ

Phương diện tài lộc của tuổi Tỵ có dấu hiệu tăng tiến khá mạnh trong ngày có Thiên Tài độ mệnh như hôm nay. Có vẻ như vận may đang tìm đến bạn, khiến bạn dù có thảnh thơi vẫn có thể đổ tiền đầy túi làm ai nấy cũng phải trầm trồ ghen tị.

Dần Tỵ Tương Hại cho thấy dường như tuổi Tỵ đang cố gắng thử thách một mối quan hệ tình cảm nào đó, tuy nhiên cách mà bạn chọn dường như lại có phần phức tạp, nhiều rủi ro. Hãy cố gắng để đừng đưa bản thân lẫn người mà bạn yêu thương vào tình huống khó xử, không biết phải làm gì nhé

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2021

Hôm nay, các vấn đề liên quan đến tiền bạc của tuổi Ngọ khá thuận lợi. Việc chi trả các khoản nợ sẽ giúp cho tinh thần con giáp này dễ chịu hơn. Tốt nhất là nên tránh việc nợ nần, bởi sẽ đau đầu về nó mà không thể nào có được sự thoải mái.

Tam hợp cũng giúp tuổi Ngọ hóa giải xung khắc bấy lâu nay mà con giáp này giữ trong lòng không dám nói ra. Người độc thân hứa hẹn sẽ có buổi hẹn hò thú vị với người khác giới, mở ra cơ hội tìm hiểu mới cho cả hai người trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Mùi

Được Chính Quan trợ mệnh, công việc của người tuổi Mùi có phần tiến triển hơn trước. Những thành quả mà bạn đạt được đã được ghi nhận, chỉ cần bạn tiếp tục nỗ lực tiến về phía trước thì ngày mà bạn chạm tay tới đích đến thành công của mình sẽ chẳng còn xa nữa.

Ngày Mộc Thổ bất dung, mối quan hệ giữa bạn và người ấy chẳng còn được như xưa nữa. Những hiểu lầm lớn dần khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn. Đôi bên chẳng chịu chia sẻ nên càng khiến cho những vết rạn nứt ngày một hằn sâu.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2021

Hôm nay, lục xung dự báo một vài vấn đề rắc rối nảy sinh sẽ đòi hỏi sự giải quyết quyết liệt của tuổi Thân. Đây cũng là ngày mà con giáp này buộc phải đối đầu với những cơn bốc đồng, có thể đưa ra những quyết định sai lầm, vội vã.

Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa dành cho mình trong ngày có ngũ hành Kim khắc Mộc này. Có vẻ những tiêu chuẩn của bạn đang quá cao rồi đó, hãy thử điều chỉnh lại xem sao, chắc chắn có không ít người phù hợp với bạn đâu.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Dậu

Có Chính Ấn trợ mệnh, công việc của người tuổi Dậu có phần hanh thông hơn trước. Năng lực được công nhận, vị thế của con giáp này ngày càng được củng cố. Cơ hội phát triển sẽ sớm tìm đến bạn trong khoảng thời gian tới thôi, hãy giữ vững lòng tin.

Kim Mộc xung khắc, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn chẳng mấy thuận hòa. Đôi bên vì bất đồng quan điểm mà liên tiếp nảy sinh mâu thuẫn tranh cãi không hồi kết. Cái tôi quá cao khiến cả bạn và đối phương đều chưa thể tìm được tiếng nói chung.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Thiên Quan báo hiệu con đường sự nghiệp của con giáp này đang bị cản trở bởi kẻ tiểu nhân. Sức người là có giới hạn nên khuyên con giáp này nên tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Tam hợp xuất hiện là tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của bản mệnh, có thể có những cặp đôi có tin vui về kế hoạch cưới hỏi của sinh con trong thời gian này. Tuy nhiên, cũng phải cẩn thận vì có thể do quá đào hoa nên con giáp này vướng vào tình cảm tay ba.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Hợi

Được Lục Hợp trợ mệnh, người tuổi Hợi không cần phải quá lo lắng về công việc trong ngày thứ 4 này nữa. Mọi việc đang tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn đã lên từ trước đó.

Thủy sinh Mộc, chuyện tình cảm của các cặp đôi đang bước dần sang những giai đoạn mới trong khoảng thời gian này. Đôi bên đã biết thấu hiểu và cảm thông cho nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Hãy suy tính đến chuyện về chung một nhà sớm đi thôi.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-2362021-tuoi-mao-don-nhieu-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-2362021-tuoi-mao-don-nhieu-tin-vui-tuat-can-than-tieu-nhan-86807.html

Top 3 con giáp nhận lộc trời ban, Thần Tài nâng đỡ, hoan hỷ phát tài, vận may rực sáng trong 100 ngày tới

Top 3 con giáp nhận lộc trời ban, Thần Tài nâng đỡ, hoan hỷ phát tài, vận may rực sáng trong 100...

Kiến thức - 11 giờ, 34 phút trước

Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn này, 100 ngày tới, vận may của họ bất ngờ lội ngược dòng, thời gian tới có cơ hội thăng hoa.

Cảm thấy có dị vật dưới gầm giường, người phụ nữ lần sờ thì tá hóa khi phát hiện thấy cả ổ rắn

Cảm thấy có dị vật dưới gầm giường, người phụ nữ lần sờ thì tá hóa khi phát hiện thấy cả ổ...

Tin trong ngày - 13 giờ, 3 phút trước

Nếu cảm thấy có dị vật dưới gầm giường, bạn có nên đưa tay ra để tìm hiểu không? Một người phụ nữ ở Mỹ trước khi đi ngủ nhìn thấy một vật thể...

Tử vi tuần mới (2/8 - 8/8): top 3 con giáp được Thần Tài sủng ái, tài lộc vượng phát, vạn sự hanh thông, tiền vào như nước

Tử vi tuần mới (2/8 - 8/8): top 3 con giáp được Thần Tài sủng ái, tài lộc vượng phát, vạn sự...

Kiến thức - 14 giờ, 2 phút trước

Trong tuần mới này, 3 con giáp dưới đây sẽ có cuộc đời sang trang, may mắn vây quanh và cuộc sống huy hoàng rực rỡ, viên mãn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021: Tuổi Tỵ gặp được quý nhân, Ngọ vướng phải nhiều rắc rối

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021: Tuổi Tỵ gặp được quý nhân, Ngọ vướng phải nhiều rắc rối

Đời sống số - 16 giờ, 11 phút trước

Xem tử vi thứ 2 ngày 2/8/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Tại sao 70% những người thành công lại hướng nội? Những phân tích ưu điểm quá tốt!

Tại sao 70% những người thành công lại hướng nội? Những phân tích ưu điểm quá tốt!

Kiến thức - 17 giờ, 26 phút trước

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của một người như Einstein, Bill Gates, Buffett, Haruki Murakami,… đều là những người hướng nội. Tại sao những người hướng nội lại...

Hòa Minzy lần đầu hé lộ phản ứng của Đức Phúc khi nhận tin cô mang thai, cảm động cỡ nào mà nhiều người bật khóc theo?

Hòa Minzy lần đầu hé lộ phản ứng của Đức Phúc khi nhận tin cô mang thai, cảm động cỡ nào mà...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 44 phút trước

Trên kênh Youtube, Hòa Minzy lần đầu chia sẻ clip Đức Phúc bật khóc khi biết "đàn chị" đang mang thai bé Bo. Nam ca sĩ xúc động xoa vào bụng và hôn nhẹ...

Con gái Cường Đô La mới một tuổi mà tạo dáng như model, lộ hậu trường chụp ảnh 'cưng xỉu'

Con gái Cường Đô La mới một tuổi mà tạo dáng như model, lộ hậu trường chụp ảnh 'cưng xỉu'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 49 phút trước

Suchin - con gái rượu của Cường Đô La và Đàm Thu Trang là một trong những em bé ngậm thìa vàng khi chào đời làng giải trí Việt. Hiện, nhóc tỳ này đã...

Stylits Pông Chuẩn khoe những mâm cơm cực ngon chứng minh 'lấy chồng nhờ thực lực'

Stylits Pông Chuẩn khoe những mâm cơm cực ngon chứng minh 'lấy chồng nhờ thực lực'

Sao ăn gì? - 4 giờ, 52 phút trước

Vào mùa dịch, stylist Pông Chuẩn thường xuyên vào bếp nấu những mâm cơm hấp dẫn cho chồng con.

Siêu mẫu Bella Hadid phanh gần hết vạt áo lấp ló vòng một không nội y

Siêu mẫu Bella Hadid phanh gần hết vạt áo lấp ló vòng một không nội y

Thời trang sao - 4 giờ, 53 phút trước

"Chân dài" nổi tiếng làng mẫu thế giới gây chú ý khi mặc bộ váy ren xuyên thấu họa tiết tông đen trắng, phanh gần hết vạt áo lấp ló vòng một không nội...

Trời nóng, đừng mua kem nếu bạn muốn ăn. Bạn có thể tự làm tại nhà không lo phụ gia, cách làm siêu đơn giản

Trời nóng, đừng mua kem nếu bạn muốn ăn. Bạn có thể tự làm tại nhà không lo phụ gia, cách làm...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 52 phút trước

Kem là món ăn ngon không thể thiếu trong mùa hè. Nhưng muốn ăn kem thì chỉ có thể mua ở ngoài, về độ an toàn thì khó đảm bảo. Suy cho cùng, tự...

Ngọc Trinh thèm đồ ăn ngon, Vũ Khắc Tiệp liền có ngay hành động yêu chiều bạn thân làm nhiều người phát ghen

Ngọc Trinh thèm đồ ăn ngon, Vũ Khắc Tiệp liền có ngay hành động yêu chiều bạn thân làm nhiều người phát...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 54 phút trước

Không phải người yêu nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn luôn yêu chiều Ngọc Trinh hết mực khiến ai ai cũng ghen tị.

Hương vị tình thân phần 2:  Quá ức chế, fan nhắn tin riêng năn nỉ Phương Oanh hãy để Nam quay về với Long

Hương vị tình thân phần 2: Quá ức chế, fan nhắn tin riêng năn nỉ Phương Oanh hãy để Nam quay về...

Toàn cảnh - 5 giờ, 56 phút trước

Phần 2 của Hương vị tình thân đã chiếu được vài tập và sự ức chế của khán giả cũng "leo thang" theo tình tiết phim.

Nói là làm, Thúy Nga trả tiền tận tay các mạnh thường quân đã giúp ca sĩ Kim Ngân

Nói là làm, Thúy Nga trả tiền tận tay các mạnh thường quân đã giúp ca sĩ Kim Ngân

Chuyện làng sao - 5 giờ, 59 phút trước

Như lời đã tuyên bố trước đó, Thúy Nga đã bắt đầu gửi trả số tiền các mạnh thường quân ủng hộ cho Kim Ngân.

Một con trăn lớn mắc kẹt trên đường ở Thái Lan và lập tức 'gây sốt' trên mạng xã hội

Một con trăn lớn mắc kẹt trên đường ở Thái Lan và lập tức 'gây sốt' trên mạng xã hội

Tin trong ngày - 5 giờ, 2 phút trước

Một con trăn dài 3 mét ở khu vực Si Racha của Vịnh Thái Lan đã gây nhiều sự chú ý, vì bị mắc kẹt trong lỗ nắp cống và cần được giải cứu....

Quả nào có hàm lượng vitamin C nhiều nhất trong các loại trái cây? Vị trí đầu tiên sẽ khiến nhiều người bất ngờ

Quả nào có hàm lượng vitamin C nhiều nhất trong các loại trái cây? Vị trí đầu tiên sẽ khiến nhiều người...

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 22 phút trước

Hàm lượng vitamin C trong các loại trái cây khá khác nhau, và các chuyên gia dinh dưỡng nhấn mạnh rằng vitamin C là tốt cho sức khỏe nhất nếu không có chế độ...

'Bản hit một thời' của Cao Thái Sơn biến mất khỏi Youtube, Nathan Lee tuyên bố: 'tao sẽ đánh mày tơi bời luôn'

'Bản hit một thời' của Cao Thái Sơn biến mất khỏi Youtube, Nathan Lee tuyên bố: 'tao sẽ đánh mày tơi bời...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 24 phút trước

Sau khi ca sĩ Nathan Lee mua độc quyền và tung ra MV ca khúc "Yêu thương quay về" thì bản hit một thời của Cao Thái Sơn đã 'bay màu' khỏi kênh Youtube....

Vương Phi bị chê 'làm màu' khi đi mấy bước chân ra xe mà có nhiều vệ sĩ che chắn

Vương Phi bị chê 'làm màu' khi đi mấy bước chân ra xe mà có nhiều vệ sĩ che chắn

Chuyện làng sao - 7 giờ, 5 phút trước

Mới đây, nữ ca sĩ Vương Phi gây tranh cãi khi có 4 vệ sĩ hộ tống xung quanh lúc đi ra xe dù chỉ cách vài bước chân.

Bị cuốn vào gầm xe bán tải, bé trai may mắn thoát nạn thần kỳ

Bị cuốn vào gầm xe bán tải, bé trai may mắn thoát nạn thần kỳ

VIDEO - 7 giờ, 5 phút trước

Đúng lúc bé trai đang chơi đùa thì một chiếc ô tô bán tải bắt đầu di chuyển, bất ngờ tông trúng cháu bé khiến nạn nhân nằm lọt dưới gầm xe. Theo người...

Hoa hậu Phạm Hương, Khánh Vân từng 'bất bại' trước Kỳ Duyên

Hoa hậu Phạm Hương, Khánh Vân từng 'bất bại' trước Kỳ Duyên

Hoa Hậu - 8 giờ, 54 phút trước

Bức ảnh công bố Top 5 Hoa hậu Việt Nam lúc xướng tên bất ngờ được cộng đồng mạng truyền tay nhau vì phía sau có sự xuất hiện của Phạm Hương, Khánh Vân....

Cho thêm một nguyên liệu này khi nấu cá kho thịt, đảm bảo cá có màu sắc đẹp lại hết tanh

Cho thêm một nguyên liệu này khi nấu cá kho thịt, đảm bảo cá có màu sắc đẹp lại hết tanh

Địa chỉ ăn ngon - 8 giờ, 54 phút trước

Món cá kho thịt vừa thơm, mềm, ai trong gia đình cũng mê.

Kim Woo Bin 'bỏ rơi' Shin Min Ah để hẹn hò và bày tỏ tình yêu với người này

Kim Woo Bin 'bỏ rơi' Shin Min Ah để hẹn hò và bày tỏ tình yêu với người này

Chuyện làng sao - 8 giờ, 55 phút trước

Nam diễn viên Kim Woo Bin bị bắt gặp đi chơi đồng thời gửi lời mật ngọt tới nhân vật đặc biệt không phải là Shin Min Ah.

'Hương vị tình thân' phần 2: Vợ sắp cưới của Long lộ bản chất 'đào mỏ', đã có con riêng, chi tiền để bịt miệng chồng cũ?

'Hương vị tình thân' phần 2: Vợ sắp cưới của Long lộ bản chất 'đào mỏ', đã có con riêng, chi tiền...

Bật mí điện ảnh - 8 giờ, 55 phút trước

Thiên Nga - vợ sắp cưới của Long ngày càng bộc lộ bản chất xấu xa, mưu mô thủ đoạn.

Sống trong biệt thự vào mùa dịch, Huyền Baby vẫn lên đồ cực sang chảnh, khoe vóc dáng gợi cảm

Sống trong biệt thự vào mùa dịch, Huyền Baby vẫn lên đồ cực sang chảnh, khoe vóc dáng gợi cảm

Hotgirl, hotboy - 8 giờ, 55 phút trước

Mặc dù ở nhà nhưng Huyền Baby vẫn giữ tiêu chí mặc đẹp để chồng mê.

Kha Mỹ Vân: 'Tháng 7 vừa rồi, em trai và con trai của mình đều bị dương tính Covid-19'

Kha Mỹ Vân: 'Tháng 7 vừa rồi, em trai và con trai của mình đều bị dương tính Covid-19'

Chuyện làng sao - 8 giờ, 56 phút trước

Người mẫu Kha Mỹ Vân tiết lộ tháng 7 vừa rồi, con trai cô đã bị dương tính với Covid-19. Ngoài ra, em trai của Kha Mỹ Vân và người giúp việc cũng bị...

Trọng Hoàng đấu giá tấm HCV lịch sử để ủng hộ quỹ chống Covid-19: Đã có người trả giá

Trọng Hoàng đấu giá tấm HCV lịch sử để ủng hộ quỹ chống Covid-19: Đã có người trả giá

Tin trong ngày - 8 giờ, 56 phút trước

Mới đây, cầu thủ Trọng Hoàng đã có hành động vô cùng đáng khen khi mang tấm HCV lịch sử của SEA Games 29 để bán đấu giá với mục đích mua máy thở...