Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2023: Tuổi Thân có Quý Nhân chỉ đường dẫn lối, Tuất sa sút tiền bạc

21:21 21/03/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 22/3/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2023 của tuổi Tý

Vận lâm Tương Hình khiến công việc của Tý mới đầu tháng đã lắm trắc trở. Gần đây bạn phải chịu khá nhiều áp lực, công việc bộn bề. Lúc nào bạn cũng muốn xông lên, ôm việc vào người vì không tin tưởng bất cứ ai thì tới bao giờ bạn mới thảnh thơi được?

Vận tình cảm đi lên nhờ Thủy Mộc tương sinh. Có những lúc con giáp này tỏ thái độ khó chịu nhưng vẫn được người thân thông cảm. Bạn hết mình trong chuyện tình yêu, hy vọng mối quan hệ hiện tại được phát triển bền vững.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2023 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu làm lãnh đạo phải cực kỳ cẩn thận với cấp dưới, đồng nghiệp của mình trong thời gian tới đây. Con giáp này cũng dễ bị đối thủ chơi xấu, phá hoại chuyện làm ăn hoặc bị cướp công.

Vận tiền bạc cũng không được tốt cho lắm. Ngày này tuổi Sửu phải chi trả khá nhiều cho những khoản tiêu lặt vặt của bản thân và người thân. Nhìn số tiền chi ra có vẻ ít ỏi nhưng gộp lại thì không hề ít.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2023 của tuổi Dần

Sự nghiệp của tuổi Dần gặp Hung Cát đan xen. Người tuổi này tốt nhất là cần giữ thái độ hòa nhã với đồng nghiệp cũng như tôn trọng với cấp trên của mình. Điều này sẽ giúp bạn có cảm hứng làm việc và hiệu quả công việc cũng được gia tăng đáng kể.

Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Bạn và người ấy hình như không tìm được tiếng nói chung với người bạn đời của mình. Bên cạnh đó, những tác động khách quan còn khiến cho cả hai nảy sinh nhiều hiểu lầm không đáng có.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2023 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 22/3/2023

Thiên Quan giáng họa không có lợi cho công việc của Mão hôm nay. Đây là ngày mà bạn cần phải suy nghĩ lại về những hành động của mình, không phải lúc nào bạn cũng đúng đâu. Nhiều người dễ bị cấp dưới hoặc đồng nghiệp lừa gạt sau lưng mà không hề hay biết.

Hai hành Mộc tương hòa cho biết tình cảm của con giáp này không có tiến triển gì mới. Bạn hài lòng với bản thân ở hiện tại, không thích mở rộng thêm bất kỳ mối quan hệ nào. Nhiều người rơi vào trạng thái trầm tư, không quá quan tâm đến lời người khác nói.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2023 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn không nên tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ bản thân mình ra trong công việc bởi thật giả tốt xấu lẫn lộn khó phân biệt. Con giáp này nên tự bảo vệ mình để tiểu nhân không có cơ hội hạ gục bản mệnh.

Tiền bạc sẽ là vấn đề làm bản mệnh đau đầu nhưng sẽ vượt qua được. Có thể có người tìm đến bản mệnh vay tiền, yêu cầu sự giúp đỡ nhưng với thái độ khó chịu. Con giáp này không có nghĩa vụ phải giúp ai cả, bản mệnh cũng còng lưng kiếm từng đồng một chứ không xin của ai.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2023 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày 22/3 ổn định. Dù công việc gặp đôi chút khó khăn nhưng nhờ khả năng quản lý chi tiêu một cách thông minh, khoa học mà con giáp này có thể chi tiêu thoải mái với nguồn thu hiện tại.

Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu vượng sắc mang đến cho những người trong cuộc một cảm giác tuyệt vời chưa từng có. Người độc thân cũng mở lòng hơn trước các mối quan hệ xung quanh.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2023 của tuổi Ngọ

Thứ 4 ngày 22/3, tài vận của tuổi Ngọ chịu ảnh hưởng từ Tương Phá. Hãy tỉnh táo để tính toán cẩn thận nhé kẻo phạm phải sai lầm trong chuyện tiền bạc. Điềm báo có tiểu nhân ganh ghét, phá hoại bạn, dễ mất tiền oan ức hoặc bị lừa trong nháy mắt, nên cẩn trọng.

Vận trình tình duyên lên hương nhờ Hỏa Mộc tương sinh. Ngọ vốn là người vô tư, ít để bụng nên dễ tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Người có đức ắt sẽ có phúc, đức của người ẩn chứa trong việc làm của người đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2023 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi không phải bận rộn vì công việc. Hôm nay bản mệnh rảnh rỗi hơn rất nhiều, dễ được mọi người xung quanh giúp đỡ lúc gặp khó khăn. Đi làm ăn xa hay được người khác chỉ đường dẫn lối.

Tiếc là tiền bạc lại kém may. Con giáp này nên biết rằng nóng giận chẳng thể giải quyết được vấn đề gì, thậm chí nó còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Khi gặp rắc rối tiền nong trong này, hãy bình tĩnh bàn bạc, thỏa thuận với nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2023 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 22/3/2023

Tuổi Thân có Quý Nhân chỉ đường dẫn lối giúp cho người tuổi này giải quyết được nhiều vấn đề còn tồn đọng trước đó. Ngoài ra, bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình nên liên tục nhận được lời khen từ phía cấp trên.

Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Với các quyết định tài chính sáng suốt, con giáp này có thể thu về số tiền rủng rỉnh cho mình trong khoảng thời gian này, có thể nâng cao chất lượng cuộc sống đáng kể.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2023 của tuổi Dậu

Thực Thần nâng đỡ giúp Dậu đỡ tổn thất trong chuyện tiền nong. May mắn là bạn cực kỳ tỉnh táo nên cũng đỡ thiệt hại về tiền, không bị kẻ gian lừa. Nếu được người khác mời ăn uống thì nên mở lòng đón nhận nhé, đừng vội từ chối, biết đâu lại có thêm cơ hội kiếm tiền thông qua các buổi tiệc.

Vận tình cảm không có dấu hiệu tiến triển vì vướng vào cục diện Kim khắc Mộc. Con giáp này nên hạn chế nói năng nặng lời với nửa kia kẻo lại chiến tranh lạnh lâu dài. Những ai đang muốn tìm người yêu thì hạn chế làm quen qua mạng xã hội, cứ người thật việc thật mà tìm hiểu.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2023 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất phải hết sức cẩn trọng, đặc biệt là người làm việc tự do, kinh doanh, dễ bị đối thủ làm ăn tranh đấu, nói xấu. Con giáp này căng thẳng và áp lực vô cùng, sức khỏe cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng.

Vận tiền bạc cũng có dấu hiệu sa sút, có thể mối quan hệ của bản mệnh với đối tác, khách hàng không được tốt. Con giáp này cứ nghĩ thu nhập ổn định nên đã phung phí trong suốt thời gian vừa qua.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2023 của tuổi Hợi

Sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra tương đối khả quan. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của người tuổi này từng bước được công nhận và đáp trả bằng những kết quả đáng tự hào. Song, bản mệnh cũng nên thử sức ở các lĩnh vực khác để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho mình.

Vận trình tài lộc chuyển biến tốt đẹp Những khoản thu phụ có dấu hiệu cải thiện một cách rõ rệt đem đến cho con giáp này một cuộc sống khiến biết bao người mơ ước.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Mua cà chua phải chọn loại “cái” có cát ngọt, mọng nước, xem 4 chỗ này mà chọn nhé!

Mua cà chua phải chọn loại “cái” có cát ngọt, mọng nước, xem 4 chỗ này mà chọn nhé!

Kiến thức - 13 giờ, 19 phút trước

Ăn nhiều cà chua không chỉ có thể giảm cân mà còn làm trắng và đẹp da. Dù ăn sống hay nấu chín đều rất ngon.

Khi ngủ luôn mơ thấy người thân đã khuất, vậy là tốt hay xấu? Sau khi đọc ba điểm này, bạn sẽ biết

Khi ngủ luôn mơ thấy người thân đã khuất, vậy là tốt hay xấu? Sau khi đọc ba điểm này, bạn sẽ...

Kiến thức - 13 giờ, 23 phút trước

Ngày nay, nhịp sống tương đối nhanh, nhiều người cả ngày bận rộn, tối mịt mới về đến nhà, nằm trên giường mà khó đi vào giấc ngủ. Cuối cùng sau khi chìm vào...

Mẹo chọn cua ngon: Tuyệt đối không mua cua giữa tháng, ấn vào mai để biết cua nhiều thịt và nhiều gạch

Mẹo chọn cua ngon: Tuyệt đối không mua cua giữa tháng, ấn vào mai để biết cua nhiều thịt và nhiều gạch...

Kiến thức - 13 giờ, 27 phút trước

Cua là thực phẩm đắt đỏ, hãy lưu ý những đặc điểm này để lựa chọn cua kỹ càng, chọn được hàng ngon xứng đáng đồng tiền bỏ ra.

Những người giàu có đều sinh vào những ngày âm lịch này, họ sinh ra đã có rất nhiều của cải

Những người giàu có đều sinh vào những ngày âm lịch này, họ sinh ra đã có rất nhiều của cải

Đời sống số - 14 giờ, 37 phút trước

Cuộc sống của con người được tạo nên từ vô số ngày và đêm. Tuy nhiên, một số người gặp may mắn trong cuộc sống của họ, nhất là những người sinh vào những...

Bạn có vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu hay thùng rác sau khi sử dụng xong? Sau khi nghe những gì sư phụ nói, hóa ra bấy lâu nay tôi đã làm sai.

Bạn có vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu hay thùng rác sau khi sử dụng xong? Sau khi nghe những gì...

Kiến thức - 21 giờ, 56 phút trước

Tôi tin rằng ở nhiều nhà bạn bè, bao gồm cả nhà vệ sinh công cộng, tất cả chúng ta đều quen với việc vứt thẳng giấy vệ sinh đã sử dụng vào thùng...

Tai luôn ngứa nhưng không thể lấy ra được gì? Nhắc nhở: chú ý hơn đến 4 vấn đề của cơ thể

Tai luôn ngứa nhưng không thể lấy ra được gì? Nhắc nhở: chú ý hơn đến 4 vấn đề của cơ thể...

Chăm sóc sức khỏe - 1 giờ, 22 phút trước

Khi ngứa tai, chúng ta thường dùng ngón tay hoặc ngoáy tai ngoáy ngoáy, không cần biết có moi được đồ vật ra hay không, sau khi ngoáy xong chúng ta luôn cảm thấy...

Thúy Nga khoe vườn hoa vừa hoàn thiện trước biệt thự, nhìn là hiểu chăm sóc cỡ nào

Thúy Nga khoe vườn hoa vừa hoàn thiện trước biệt thự, nhìn là hiểu chăm sóc cỡ nào

Nhà Sao - 3 giờ, 39 phút trước

Thúy Nga đã chia sẻ hình ảnh vườn hoa sau khi được cô xây hoàn thiện trông vô cùng thẩm mĩ.

Đi chích ngừa, con gái Phạm Quỳnh Anh khiến dân mạng thích thú vì biểu cảm siêu yêu này!

Đi chích ngừa, con gái Phạm Quỳnh Anh khiến dân mạng thích thú vì biểu cảm siêu yêu này!

Chuyện làng sao - 3 giờ, 40 phút trước

Phạm Quỳnh Anh đưa con gái thứ ba đi chích ngừa và cái kết gây bất ngờ với cư dân mạng.

Hoài Lâm ngoài đời qua góc máy khán giả: Tăng cân thấy rõ, lộ 'bụng bia' lùm lùm

Hoài Lâm ngoài đời qua góc máy khán giả: Tăng cân thấy rõ, lộ 'bụng bia' lùm lùm

VIDEO - 3 giờ, 42 phút trước

Người hâm mộ bắt gặp Hoài Lâm tại một quán ăn. Theo đó, giọng ca Hoa nở không màu diện trang phục giản dị với quần tây và áo thun lộ vẻ ngoài tròn...

Chỉ bạn mẹo pha dung dịch diệt ruồi muỗi từ 3 nguyên liệu nhà nào cũng có, hiệu quả không kém thuốc chuyên dụng

Chỉ bạn mẹo pha dung dịch diệt ruồi muỗi từ 3 nguyên liệu nhà nào cũng có, hiệu quả không kém thuốc...

Kiến thức - 3 giờ, 42 phút trước

Muỗi xuất hiện và sinh sản khá nhanh trong mùa hè. Để tránh bị chúng tấn công, hãy dùng đến thủ thuật này.

Hoài Lâm ngoài đời qua góc máy khán giả: Tăng cân thấy rõ, lộ 'bụng bia' lùm...

Bảo Thy bị Võ Hoàng Yến ném xuống nước phũ phàng, sự thật là gì?

Bảo Thy bị Võ Hoàng Yến ném xuống nước phũ phàng, sự thật là gì?

VIDEO - 3 giờ, 43 phút trước

Võ Hoàng Yến cùng một người bạn bế Bảo Thy rồi "phũ phàng" ném cô xuống nước. Được biết, sự việc diễn ra trong bữa tiệc sinh nhật của Bảo Thy, ngay sau khi...

Chồng cũ Ngọc Lan xuất hiện bên cô gái lạ, nhan sắc nam diễn viên quá khác trước

Chồng cũ Ngọc Lan xuất hiện bên cô gái lạ, nhan sắc nam diễn viên quá khác trước

Chuyện làng sao - 4 giờ, 45 phút trước

Chồng cũ Ngọc Lan là Thanh Bình đã xuất hiện với ngoại hình gây chú ý với một cô gái lạ.

Lời cảnh báo của một phụ nữ 35 tuổi: Đàn bà có đủ 2 điểm này sẽ khổ nửa đời sau!

Lời cảnh báo của một phụ nữ 35 tuổi: Đàn bà có đủ 2 điểm này sẽ khổ nửa đời sau!

Tâm sự - 4 giờ, 46 phút trước

Cuộc đời vất vả không thể trách cha mẹ, càng không thể trách xã hội, mỗi người phải có trách nhiệm với lựa chọn của mình. Nếu tới tuổi ngoài 30 mà trong cuộc...

Dàn mỹ nhân cùng tên Hà: Người gia đình viên mãn, người làm mẹ đơn thân

Dàn mỹ nhân cùng tên Hà: Người gia đình viên mãn, người làm mẹ đơn thân

Chuyện làng sao - 4 giờ, 48 phút trước

Cùng tên Hà nhưng các mỹ nhân dưới đây lại có những lựa chọn riêng biệt và tận hưởng cuộc sống theo cách khác nhau.

Nàng nào có chiều cao dưới 1m6 thì mùa hè hãy mặc quần tây và ghi nhớ '4 mặc 4 không mặc' để thanh lịch và cao ráo

Nàng nào có chiều cao dưới 1m6 thì mùa hè hãy mặc quần tây và ghi nhớ '4 mặc 4 không mặc'...

Thời trang + - 4 giờ, 49 phút trước

Ai cũng ao ước có được dáng người cao ráo, mảnh mai, nhưng ngoài đời làm sao có nhiều người hoàn hảo đến vậy? Vì vậy, chúng ta nên nhìn nhận thực tế và...

Cuối tuần ăn gì? Gợi ý hơn 10 mâm cơm hấp dẫn, đẹp mắt

Cuối tuần ăn gì? Gợi ý hơn 10 mâm cơm hấp dẫn, đẹp mắt

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 50 phút trước

Vào dịp cuối tuần, bạn có thể vào bếp tự tay nấu những mâm cơm hấp dẫn, thơm ngon cho gia đình.

Bí quyết trường thọ của người Nhật đến từ món cá cứng như gỗ, về Việt Nam giá hơn 1 triệu đồng/kg vẫn đắt khách

Bí quyết trường thọ của người Nhật đến từ món cá cứng như gỗ, về Việt Nam giá hơn 1 triệu đồng/kg...

Kiến thức - 4 giờ, 51 phút trước

Món ăn đặc trưng này là một trong những thành phần chính góp phần làm nên tuổi thọ đáng kinh ngạc của người Nhật. Thậm chí, nhiều người coi nó là bí quyết trường...

Lương Thùy Linh tự tin khoe gương mặt mộc đẹp không tì vết, làn da trắng sáng lại càng gây mê

Lương Thùy Linh tự tin khoe gương mặt mộc đẹp không tì vết, làn da trắng sáng lại càng gây mê

Chuyện làng sao - 4 giờ, 51 phút trước

Loạt khoảnh khắc xinh đẹp của Lương Thùy Linh đang nhận được nhiều lời khen.

Hội ngộ ST Sơn Thạch cùng bạn bè ngắm pháo hoa, Thúy Ngân lại gây lo lắng vì thân hình gầy gò và thiếu sức sống

Hội ngộ ST Sơn Thạch cùng bạn bè ngắm pháo hoa, Thúy Ngân lại gây lo lắng vì thân hình gầy gò...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 51 phút trước

Loạt ảnh mới của Thúy Ngân đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Thái độ của Leon khi chị gái hôn và chụp ảnh với poster của mẹ Hà 'thấy ghét' cỡ nào?

Thái độ của Leon khi chị gái hôn và chụp ảnh với poster của mẹ Hà 'thấy ghét' cỡ nào?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 51 phút trước

Leon nhà Hà Hồ lại gây hài với loạt biểu cảm được Lisa hôn và khi chụp ảnh cùng poster của mẹ Hà

MC Thành Trung khóc nghẹn khi nhắc về người cha đã mất

MC Thành Trung khóc nghẹn khi nhắc về người cha đã mất

VIDEO - 4 giờ, 53 phút trước

'Tôi nhớ là ba tôi hơn tôi khá nhiều tuổi, ba tôi năm 54 tuổi mới đẻ tôi. Tôi nhớ năm 21 - 22 tuổi, tôi trở về quê thì thấy ba bắt đầu...

5 vấn đề lớn về da này có thể là do ung thư tìm đến cửa, không thể bỏ qua

5 vấn đề lớn về da này có thể là do ung thư tìm đến cửa, không thể bỏ qua

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 46 phút trước

Được biết, tỷ lệ mắc ung thư ngày càng gia tăng trong những năm gần đây cho thấy nhận thức của người dân về phòng chống ung thư cần phải được nâng cao hơn...

Người dân Dubai giàu nhất thế giới ăn gì hàng ngày? Sau khi xem 'chợ rau' của họ, tôi nhận ra rằng nghèo đói hạn chế trí tưởng tượng

Người dân Dubai giàu nhất thế giới ăn gì hàng ngày? Sau khi xem 'chợ rau' của họ, tôi nhận ra rằng...

Kiến thức - 7 giờ, 15 phút trước

Dubai thực sự nổi tiếng về sự xa hoa, ngay từ "sang trọng" cũng không thể diễn tả được hết sự giàu có của họ. Mọi người đều tin chắc rằng Dubai là một...

Mua đường phèn vàng hay trắng? Nếu bạn chọn 'màu trắng', thương nhân sẽ cười bạn là kẻ ngốc!

Mua đường phèn vàng hay trắng? Nếu bạn chọn 'màu trắng', thương nhân sẽ cười bạn là kẻ ngốc!

Địa chỉ ăn ngon - 8 giờ, 39 phút trước

Đường phèn là một thành phần rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đường phèn có thể được ăn như đường khi không có gì để nấu. Nó có vị...

Những hình ảnh thảm họa khiến 'Quốc bảo nhan sắc' Lee Young Ae phải xấu hổ

Những hình ảnh thảm họa khiến 'Quốc bảo nhan sắc' Lee Young Ae phải xấu hổ

Chuyện làng sao - 8 giờ, 47 phút trước

Mặc dù là một ngôi sao sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhưng nữ diễn viên Lee Young Ae cũng không tránh được những lúc xấu lạ.