Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/9/2023: Tuổi Thân tài lộc dồi dào, Dậu công việc không suôn sẻ

22:12 19/09/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 20/9/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/9/2023 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý làm kinh doanh, làm công việc tự do hoặc ôm thêm việc tranh thủ về nhà làm sẽ có lợi. Con giáp này phúc lộc dồi dào, tính tình càng xởi lởi vui vẻ thì càng dễ kiếm được nguồn khách hàng chất lượng và công việc ổn định.

Vận tài lộc của tuổi Tý thăng hoa rõ rệt, buôn bán kinh doanh thuận lợi, doanh thu không ngừng tăng tiến. Bản mệnh có thể tận dụng cơ hội này để mở rộng quy mô làm ăn hoặc đưa ra những sản phẩm mới tiếp cận đến khách hàng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/9/2023 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 20/9/2023

Thiên Ấn che chở, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng hanh thông ngoài dự kiến. Bản mệnh duy trì được đầu óc tỉnh táo, bình tĩnh xử lý mọi tình huống nên khó khăn nào cũng được giải quyết gọn gàng.

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Sửu có cơ hội gặp gỡ người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay. Với người đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có thể có thêm những kỉ niệm đáng nhớ. Nếu quan hệ đôi bên đã chín muồi thì cả hai có thể tính đến những chuyện xa xôi hơn, chắc chắn sẽ nhận được sự chúc phúc của mọi người.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/9/2023 của tuổi Dần

Ngày hôm nay, tuổi Dần sẽ có những cơ hội để phát triển và mở rộng công việc của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá vội vàng hay liều lĩnh trong những quyết định hay hành động. Bạn cũng nên tránh những tranh cãi hay xung đột không cần thiết với người khác.

Bản mệnh sẽ có những thu nhập khá ổn định từ công việc. Bạn cũng có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ từ những người quen hay bạn bè. Bạn nên biết quản lý tiền bạc hợp lý và tiết kiệm cho những mục tiêu lâu dài. Bạn cũng nên tránh những chi tiêu không cần thiết hay mạo hiểm.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/9/2023 của tuổi Mão

Thứ 4 ngày 20/9/2023, tuổi Mão đi làm thêm hoặc có nghề phụ sẽ may mắn. Con giáp này sẽ có cơ hội thăng tiến, nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp nhờ tinh thần năng nổ, nhạy bén, sắp tới mà có bầu cử thì bản mệnh sẽ là người gặp may.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão cũng tăng lên rõ rệt. Nay nếu nhận được lời giới thiệu từ những người quen thân thiết thì đừng từ chối, biết đâu bản mệnh sẽ tìm thấy người sẽ cùng đi với mình suốt chặng đường còn lại.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/9/2023 của tuổi Thìn

Chính Ấn chỉ đường dẫn lối, người tuổi Thìn biết mình cần phải làm gì để gặt hái thành công. Chính vì vậy, bạn hết sức tập trung, bỏ ngoài tai những câu chuyện vô thưởng vô phạt của đồng nghiệp.

Cấp trên sẽ đánh giá rất cao tinh thần làm việc của bạn. Dù vừa bước chân vào lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng đừng ngại ngần nêu lên quan điểm của mình. Có thể bạn sẽ nhìn nhận vấn đề dưới góc độ mới, giúp tập thể có hướng đi mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/9/2023 của tuổi Tỵ

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 20/9/2023

Tuổi Tỵ hôm nay có thể có nhiều khó khăn và thách thức từ sếp hoặc đồng nghiệp. Có thể bạn sẽ mất tập trung hoặc gặp sai sót trong công việc quan trọng. Điều quan trọng là cố gắng vượt qua áp lực và không để tâm đến những lời phê bình tiêu cực từ người khác. Hãy kiểm tra công việc của mình một cách kỹ lưỡng và tìm ý kiến từ những người có kinh nghiệm hơn để cải thiện tình hình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh khá tốt. Bạn sẽ trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn bên người yêu. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và đắm chìm trong tình yêu. Hãy dành thời gian để chăm sóc và quan tâm đến người yêu. Đối với những người độc thân, có thể bạn sẽ gặp được người đặc biệt. Để thu hút sự chú ý của họ, hãy tỏ ra thân thiện và lịch lãm.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/9/2023 của tuổi Ngọ

Ngày 20/9/2023, trong công việc, tuổi Ngọ phải hết sức cẩn thận. Con giáp này nên dè chừng trong lời ăn tiếng nói, đừng hấp tấp, không nên để bản thân dính vào kiện tụng, tranh chấp. Thời gian này hãy hài lòng với công việc mình đang có, đừng hơn thua với bất cứ ai.

Tình cảm vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh và nửa kia đã cùng vượt qua bao khó khăn, trở ngại, hãy trân trọng thời khắc này để cùng nhau gây dựng hạnh phúc lâu bền. Người độc thân hài lòng với cuộc sống hiện tại, bản mệnh quan niệm rằng thà cô đơn mà vui vẻ còn hơn chọn sai người.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/9/2023 của tuổi Mùi

Thiên Ấn chiếu mệnh, con đường sự nghiệp, công danh của bản mệnh cũng phát triển hanh thông. Những đóng góp của bạn cho tập thể được đánh giá cao. Cấp trên đang cất nhắc dành cho bạn cơ hội thăng chức, tăng lương hoặc khẳng định vị thế.

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi độc thân đã chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Bạn hãy tự tin thể hiện bản thân, tin rằng sẽ có người yêu mến bạn vì chính bản chất con người bạn. Nếu có thiện cảm với ai cũng đừng ngại kéo gần khoảng cách với đối phương nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/9/2023 của tuổi Thân

Ngày hôm nay dự đoán tài lộc sẽ khá dồi dào cho người tuổi Thân. Có thể bạn sẽ nhận được những khoản tiền bất ngờ từ các nguồn khác nhau. Hãy quản lý tài chính của mình một cách thông minh để đảm bảo rằng bạn sử dụng nó một cách hợp lý và đầu tư vào những mục tiêu lâu dài.

Có dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ của bạn và người yêu. Điều này có thể đến từ sự bận rộn trong công việc hoặc thiếu sự trò chuyện và chia sẻ. Để giữ cho mối quan hệ mạnh mẽ, hãy dành thời gian để trò chuyện và hiểu thêm về nhau. Sự tận tâm và sự chia sẻ có thể giúp bạn vượt qua khó khăn này.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/9/2023 của tuổi Dậu

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Dậu khó suôn sẻ. Con giáp này phải thật tỉnh táo nếu không muốn bị người khác vùi dập, dắt mũi. Không những thế nay còn có điềm báo thị phi, vì thế đừng quá tin tưởng vào người khác.

Vận trình tình cảm khó được cải thiện. Bản mệnh cảm thấy khó chịu, bức bối trong lòng nên thường nói những câu làm mất lòng người khác. Cũng may là bạn bè và gia đình hiểu được tính cách nên còn thông cảm được, còn người ngoài rất dễ sẽ phật ý.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/9/2023 của tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 20/9/2023

Chính Ấn giúp sức, công việc của bạn cũng tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay, thậm chí bạn được quý nhân chỉ điểm để giải quyết những khúc mắc còn tồn tại từ trước đó. Hãy khiêm tốn lắng nghe lời chỉ dạy của đối phương.

Vận trình tài lộc tuổi Tuất cũng khá tốt. Nhất là những người làm trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh sẽ có cơ hội để lấp đầy túi tiền, tính tình thoải mái buôn may bán đắt. Tuy nhiên những người cần giao dịch lớn thì nên cẩn thận giấy tờ, đừng sơ sài kẻo mất tiền oan.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/9/2023 của tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 20/9/2023 dự đoán khá thuận lợi cho người tuổi Hợi. Bạn có thể đạt được những thành tích đáng kể và nhận được sự khen ngợi từ cấp trên hoặc đồng nghiệp. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn nên tránh kiêu ngạo và tự mãn. Hãy duy trì tinh thần khiêm tốn và tiếp tục làm việc chăm chỉ để duy trì thành công này.

Sẽ có những tiến triển tích cực trong mối quan hệ của bạn. Bạn và người yêu đang dành cho nhau những tình cảm chân thành và thắm thiết. Điều này tạo nên một môi trường ấm áp và hạnh phúc. Hãy tiếp tục duy trì sự chia sẻ và tôn trọng trong mối quan hệ của bạn.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-2092023-tuoi-than-tai-loc-doi-dao-dau-c.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-2092023-tuoi-than-tai-loc-doi-dao-dau-cong-viec-khong-suon-se-vz72756.html

Sau khi cúng rằm Trung thu xong, hạ ngay 3 thứ này trên ban thờ xuống kẻo 'mất lộc'

Sau khi cúng rằm Trung thu xong, hạ ngay 3 thứ này trên ban thờ xuống kẻo 'mất lộc'

Kiến thức - 1 ngày, 1 giờ trước

Có một số thứ nếu để mãi trên bàn thờ được coi là cấm kỵ, vì thế, sau khi cúng rằm Trung thu, gia chủ nên lưu ý cần hạ ngay.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/9/2023: Tuổi Sửu vướng phải rắc rối, Tý may mắn đường tài lộc

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/9/2023: Tuổi Sửu vướng phải rắc rối, Tý may mắn đường tài lộc

Đời sống số - 1 ngày, 2 giờ trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 5 ngày 28/9/2023.

Tết Trung thu ngày 15/8 âm lịch, dù có tiền hay không thì hãy nhớ bày 6 loại trái cây cát tường này lên ban thờ, mang ý nghĩa may mắn, phước lành nhé!

Tết Trung thu ngày 15/8 âm lịch, dù có tiền hay không thì hãy nhớ bày 6 loại trái cây cát tường...

Đời sống số - 1 ngày, 5 giờ trước

Ngày 29/9, Tết Trung thu, dù có tiền hay không thì hãy nhớ bày 6 loại trái cây cát tường này lên bàn, mang ý nghĩa may mắn, phước lành nhé! Vậy thì hãy...

Trong 10 ngày tới từ ngày 28/9 - 8/10, 4 con giáp sẽ có nguồn tài chính dồi dào, kiếm tiền như 'hái lộc'

Trong 10 ngày tới từ ngày 28/9 - 8/10, 4 con giáp sẽ có nguồn tài chính dồi dào, kiếm tiền như...

Đời sống số - 1 ngày, 7 giờ trước

Bắt đầu từ ngày 28/9 đến 8/10, Thần Tài sẽ chỉ ưu ái bạn, người quyền quý sẽ đến gõ cửa nhà bạn, 4 con giáp sẽ phát tài và trúng số độc đắc....

Tại sao mâm cỗ Trung thu luôn có chó bưởi? Hóa ra là có ý nghĩa riêng, xuất phát từ một câu chuyện cổ tích

Tại sao mâm cỗ Trung thu luôn có chó bưởi? Hóa ra là có ý nghĩa riêng, xuất phát từ một câu...

Kiến thức - 1 ngày, 7 giờ trước

Việc trang trí chó bưởi trên mâm cỗ Trung thu không chỉ để cho đẹp mà mang ý nghĩa riêng, không phải ai cũng biết.

Đinh Phương Ánh khoe vòng eo con kiến cực choáng, body đẹp siêu thực

Đinh Phương Ánh khoe vòng eo con kiến cực choáng, body đẹp siêu thực

Chuyện làng sao - 29 phút trước

Loạt ảnh được Đinh Phương Ánh chia sẻ đang gây chú ý.

Con gái Quyền Linh khoe tài nấu ăn cực đảm đang, dân tình nức nở khen ngợi

Con gái Quyền Linh khoe tài nấu ăn cực đảm đang, dân tình nức nở khen ngợi

Nhí - 1 giờ, 11 phút trước

Không những xinh đẹp, Mai Thảo Linh còn trổ tài nấu ăn cực khéo khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Lê Hoàng Phương chính thức hé lộ 2 thiết kế cho đêm Bán kết và Chung kết Miss Grand International 2023

Lê Hoàng Phương chính thức hé lộ 2 thiết kế cho đêm Bán kết và Chung kết Miss Grand International 2023

Hoa Hậu - 1 giờ, 13 phút trước

Váy thiết kế của Lê Hoàng Phương đã chính thức được hé lộ.

Lý Hải được vợ tổ chức sinh nhật 'táo bạo' nhất từ trước đến nay, dung mạo tuổi 55 gây bất ngờ

Lý Hải được vợ tổ chức sinh nhật 'táo bạo' nhất từ trước đến nay, dung mạo tuổi 55 gây bất ngờ...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 16 phút trước

Lý Hải được gia đình và ê-kíp mừng sinh nhật tuổi 55 vô cùng bất ngờ

Bức ảnh khiến Song Seung Hun phải 'muối mặt': Ánh mắt anh khi đứng cạnh 'mối tình đầu' của Hyun Bin thật sai trái

Bức ảnh khiến Song Seung Hun phải 'muối mặt': Ánh mắt anh khi đứng cạnh 'mối tình đầu' của Hyun Bin thật...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 17 phút trước

Đây là tấm hình chụp tại một sự kiện giới thiệu phim "Phía đông vườn địa đàng" với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Song Seung Hun và đàn em Lee...

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ hai con từ chối hẹn hò vì... chưa ưng ý chiều cao...

Diệu Nhi lại dính nghi vấn bầu bí khi bị 'team qua đường' bắt gặp

Diệu Nhi lại dính nghi vấn bầu bí khi bị 'team qua đường' bắt gặp

Chuyện làng sao - 2 giờ, 36 phút trước

Diệu Nhi diện đồ rộng thùng thình và vòng 2 lộ rõ ở góc nghiêng khiến dân tình nghi vấn cô đang mang thai.

Quách Ngọc Tuyên chưa từng tỏ tình với vợ và từng gọi mẹ vợ là chị

Quách Ngọc Tuyên chưa từng tỏ tình với vợ và từng gọi mẹ vợ là chị

Chuyện làng sao - 2 giờ, 15 phút trước

Quách Ngọc Tuyên và vợ đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của cả hai.

Mỹ nam “Vườn Sao Băng” cất tiếng hát hút gần 7 triệu view, nhan sắc sau 14 năm khiến fan 'hú hồn'

Mỹ nam “Vườn Sao Băng” cất tiếng hát hút gần 7 triệu view, nhan sắc sau 14 năm khiến fan 'hú hồn'...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 30 phút trước

Kim Bum - nam diễn viên điển trai trong “Vườn Sao Băng” đang dần có những bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất, nhìn nhan sắc hiện tại của anh khiến nhiều người...

Chân dung xạ thủ đoạt HCV đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 19, được thưởng nóng gần 600 triệu đồng

Chân dung xạ thủ đoạt HCV đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 19, được thưởng nóng gần 600...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 34 phút trước

Sáng 28/9, xạ thủ Phạm Quang Huy đã giành tấm HCV tại nội dung 10m súng ngắn hơi nam. Đây cũng là tấm HCV đầu tiên của Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD...

2 mỹ nhân 'Nàng Dae Jang Geum': Đều cưới chồng giàu có, nặn được cặp sinh đôi nhưng nhận cái kết hoàn toàn đối lập

2 mỹ nhân 'Nàng Dae Jang Geum': Đều cưới chồng giàu có, nặn được cặp sinh đôi nhưng nhận cái kết hoàn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 59 phút trước

Trong khi nữ diễn viên Lee Young Ae tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn thì đàn em Park Eun Hye lại làm 'mẹ đơn thân' hậu đổ vỡ tình cảm.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ hai con từ chối hẹn hò vì... chưa ưng ý chiều cao của đàng trai

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ hai con từ chối hẹn hò vì... chưa ưng ý chiều cao của đàng trai

VIDEO - 3 giờ trước

Ông bố hai con bị đối phương từ chối hẹn hò. Ánh Tuyết cho biết về ấn tượng ban đầu thì cô thích nhưng về cảm xúc thì cô chưa có tình cảm. Màn...

Lấy chồng 'quý tử' liệu có sướng? Không phải cô gái nào cũng hợp để lấy chồng 'quý tử'

Lấy chồng 'quý tử' liệu có sướng? Không phải cô gái nào cũng hợp để lấy chồng 'quý tử'

Yêu - 5 giờ, 38 phút trước

Nhiều cô gái luôn mong được gả vào nhà hào môn, tuy nhiên, lấy chồng là "quý tử" liệu có sướng như nhiều người vẫn nghĩ?

13 mẹo để tiết kiệm tiền hiệu quả, không biết là lỗi của bạn, đừng trách vì sao tiêu xài hoang phí

13 mẹo để tiết kiệm tiền hiệu quả, không biết là lỗi của bạn, đừng trách vì sao tiêu xài hoang phí...

Kiến thức - 5 giờ, 6 phút trước

Hóa ra bạn hoàn toàn có thể thay đổi một số thói quen thường ngày để không chỉ tiết kiệm tiền mà còn rất nhiều thời gian và công sức.

Song Hye Kyo tự nhận mình diễn một màu: 'Có lúc tôi cảm thấy mệt mỏi với diễn xuất của mình'

Song Hye Kyo tự nhận mình diễn một màu: 'Có lúc tôi cảm thấy mệt mỏi với diễn xuất của mình'

Chuyện làng sao - 6 giờ, 9 phút trước

Trải qua nhiều biến cố trong sự nghiệp và hôn nhân, Song Hye Kyo ngày càng mạnh mẽ trưởng thành. Muốn được đóng phim tình cảm hài - lãng mạn sau Ngôi nhà hạnh...

Ngày 29 và 30 tháng 9, đây là ba con giáp có vận may tăng vọt, tiền bạc như sóng cuộn vào nhà

Ngày 29 và 30 tháng 9, đây là ba con giáp có vận may tăng vọt, tiền bạc như sóng cuộn vào...

Đời sống số - 6 giờ, 26 phút trước

Vận may sẽ không dừng lại, vào ngày 29 và 30, vận may sẽ tiếp tục kéo dài, ba con giáp tài sản hàng chục triệu sẽ tăng gấp đôi.

Đoàn rước dâu bằng dàn mô tô 'khủng' trị giá 20 tỷ ở Hà Nội gây xôn xao

Đoàn rước dâu bằng dàn mô tô 'khủng' trị giá 20 tỷ ở Hà Nội gây xôn xao

Đời sống trẻ - 7 giờ, 36 phút trước

Chú rể đã dùng xe mô tô hơn 1 tỷ đồng cùng đoàn rước dâu khoảng 30 chiếc mô tô 'khủng' gây chú ý trên đường phố Hà Nội.

Mâu Thủy chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng thon gọn sau 6 tháng sinh

Mâu Thủy chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng thon gọn sau 6 tháng sinh

Chuyện làng sao - 7 giờ, 50 phút trước

Chia sẻ của Mâu Thủy thu hút sự chú ý cực lớn từ đông đảo khán giả.

Không lâu sau khi được cầu hôn, Doãn Hải My lộ 'dấu hiệu lạ' khiến dân tình thắc mắc

Không lâu sau khi được cầu hôn, Doãn Hải My lộ 'dấu hiệu lạ' khiến dân tình thắc mắc

Hotgirl, hotboy - 7 giờ, 50 phút trước

Doãn Hải My đã lên tiếng khi một khán giả thắc mắc về đời tư của cô sau khi được Đoàn Văn Hậu cầu hôn.

Vào ngày giỗ mẹ lần thứ 3, con gái Phi Nhung vẫn duy trì điều này dù sống ở Mỹ

Vào ngày giỗ mẹ lần thứ 3, con gái Phi Nhung vẫn duy trì điều này dù sống ở Mỹ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 50 phút trước

Con gái ruột của Phi Nhung đã duy trì lễ cúng và tự tay chuẩn bị tươm tất cho ngày giỗ của mẹ mình tại Mỹ.

Ra mắt Sữa tiểu đường Elisure - ứng dụng hoạt chất Eriomin® và đạm thủy phân

Ra mắt Sữa tiểu đường Elisure - ứng dụng hoạt chất Eriomin® và đạm thủy phân

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 1 phút trước

Dưới tiền đề vì sức khỏe người tiêu dùng, dòng sữa dành cho người tiểu đường Elisure được các nhà khoa học nghiên cứu và phát triển, được nhiều chuyên gia hàng đầu đánh...