Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024: Tuổi Ngọ dễ vướng họa thị phi, Mùi đón tin vui tình cảm

21:41 16/04/2024

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 17/4/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể sẽ vướng phải khúc mắc trong công việc. Bản mệnh nên thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, không nên khăng khăng với một quan điểm duy nhất.

Ngoài ra, con giáp này cũng nên chú ý hơn trong việc hợp tác với bạn bè và đồng nghiệp. Mọi người cùng đồng tâm hiệp lực thì việc khó khăn đến mấy cũng sẽ có cách giải quyết, bản mệnh cũng sẽ đỡ căng thẳng, vất vả hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên thận trọng bởi có điềm báo tai nạn do va chạm bất ngờ xảy ra, vì thế con giáp này phải lưu ý nhìn trước ngó sau, quan sát kĩ lưỡng, chớ nên vội vàng hấp tấp mà ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân. Tốt nhất bản mệnh không nên di chuyển xa hoặc tới những nơi đông đúc hay địa hình hiểm trở trong ngày hôm nay.

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu có dấu hiệu hao hụt do bản thân tiêu pha mua sắm quá nhiều vào những món đồ không cần thiết. Nhìn chung con giáp này cũng không được dư giả cho lắm, nên hãy hạn chế việc mua sắm, chỉ nên mang theo một khoản tiền vừa đủ khi ra ngoài để tránh chi tiêu ngẫu hứng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Dần

Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Dần nên chủ động tránh những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn cần phải giữ vững lập trường của mình, không để những lời đồn thổi hoặc tiền tài che mờ mắt.

Thủy sinh Mộc, may mắn là chuyện tình cảm của bản mệnh diễn ra khá êm đềm. Nếu gặp phải khó khăn, khúc mắc, khuyên bạn hãy trao đổi cùng người ấy. Đối phương có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Mão

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 17/4/2024

Tuổi Mão có vẻ khá tự ti, nhút nhát, không dám nói lên những quan điểm của mình. Chính vì thế, bản mệnh cảm thấy căng thẳng vì cứ giữ những suy nghĩ tiêu cực mãi trong lòng.

Bản mệnh nên tìm người đáng tin cậy để tâm sự, có thể đối phương sẽ đưa ra giúp bản mệnh những phương án giải quyết vấn đề đúng đắn, khiến bản mệnh trở nên tích cực hơn. Chỉ khi có những suy nghĩ tích cực, bản mệnh mới có thể vượt qua khó khăn và đạt được điều mình mong muốn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Dù không có ác ý nhưng bạn rất dễ khiến cho đối phương tổn thương bởi những hành động vô tình đến vô tâm, tưởng là đùa nhưng lại rất thiếu tế nhị của mình.

Trên phương diện tài vận, Tuổi Thìn nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ. Có như vậy bạn mới có thể chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, tranh thủ nắm bắt cơ hội không phải thường xuyên đến với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Tỵ

Dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tỵ dễ trở thành mục tiêu công kích của kẻ xấu. Bạn nên giữ vững lập trường của bản thân và chớ hành xử một cách nóng nảy.

Thủy khắc Hỏa, chuyện tình duyên cũng chẳng yên bình hơn. Bản mệnh nên bao dung hơn cho nửa kia của mình, chớ so đo những chuyện nhỏ nhặt. Hai người cần dung hòa với nhau thì cuộc sống hôn nhân mới êm ấm.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Ngọ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 17/4/2024

Tuổi Ngọ dễ vướng phải họa thị phi, mâu thuẫn. Tốt nhất con giáp này không nên lo chuyện bao đồng, hãy tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình chứ đừng nên quan tâm đến chuyện người khác.

Không những vậy, vợ chồng bản mệnh còn rất dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên chủ động xuống nước nói chuyện với người ấy, đừng để mặc mọi chuyện ra sao thì ra, khiến bầu không khí gia đình căng thẳng, ảnh hưởng đến con cái.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi không được khả quan cho lắm, bản mệnh không nên cho người khác vay mượn tiền bạc nếu không vừa mất tiền lại vừa mất đi tình cảm. Những ý định hay kế hoạch toan tính trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi. Tuổi Mùi cần phải cân nhắc kỹ càng mọi thứ trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

May mắn là tuổi Mùi đón nhận tin vui trong tình cảm, người độc thân sau quãng thời gian dài tìm hiểu đối phương nay đã nên đôi thành lứa, tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của mình. Các cặp đôi đang yêu hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng trước đó để có được tiếng nói chung cần thiết.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Thân

Cục diện Tương Hại ngăn trở, người tuổi Thân làm việc gì cũng nên dựa vào sức của chính mình. Nếu quá phụ thuộc vào người khác, bạn dễ bị lừa gạt, lợi dụng, thậm chí có kẻ chiếm mất công sức bạn đã bỏ ra suốt bấy lâu.

Người làm kinh tế chớ vội đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh trong thời điểm này. Bản mệnh không nên chạy theo xu hướng hoặc nghe theo lời xúi giục của người khác. Bạn cần thêm thời gian để kiểm chứng thông tin.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Dậu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 17/4/2024

Tuổi Dậu nên cẩn thận với nguy cơ hao tài tốn của. Có nhiều mối đầu tư tưởng rằng béo bở nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, bản mệnh chớ vội vã kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Công việc của người làm công ăn lương cũng chẳng mấy trôi chảy. Bản mệnh dễ vướng phải sự soi mói, hãm hại của đồng nghiệp xấu, khiến công việc tưởng chừng quen thuộc cũng liên tục xảy ra trục trặc. Con giáp này nên bình tĩnh hết sức để có thể giải quyết êm xuôi mọi vấn đề.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần chú ý hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến con giáp này lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết. Mặc dù kế hoạch đã được chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên phát sinh vấn đề gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Điều quan trọng là tuổi Tuất cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ này, nếu thật sự cần thiết hãy đừng ngần ngại nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Họ chắc chắn sẽ có những lời khuyên chân thành và hữu ích giúp tuổi Tuất có thêm các phương án để xử lý vấn đề một cách hiệu quả, hạn chế tối đa thiệt hại nhất có thể.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Hợi

Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi chớ nên khăng khăng với những suy nghĩ hoặc quyết định của mình. Đôi khi bạn có cái nhìn chưa đúng về sự việc, người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn tỉnh táo hơn bạn đấy.

Ngoài ra, bạn cũng cần học cách hợp tác với mọi người xung quanh. Đôi khi, bạn cho rằng làm việc với người khác khiến bạn không thể phát huy hết khả năng, nhưng thực ra, có nhiều lúc, nhờ có tập thể, bạn sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-1742024-tuoi-ngo-de-vuong-hoa-thi-phi-m.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-1742024-tuoi-ngo-de-vuong-hoa-thi-phi-mui-don-tin-vui-tinh-cam-vz92234.html

Đổ bia lên khe bậu cửa sổ, 10 người thì có 9 người không biết công dụng 'thần kì' của nó. Học mẹo hay để sử dụng nó cả đời!

Đổ bia lên khe bậu cửa sổ, 10 người thì có 9 người không biết công dụng 'thần kì' của nó. Học...

Kiến thức - 20 giờ, 7 phút trước

Thực tế, bia không chỉ để uống mà còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tương tự như vậy, muối cũng có rất nhiều công...

Trắc nghiệm tâm lý! Bạn ấn tượng về điều gì nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên? Tìm hiểu sức mạnh bên trong của bạn là gì?

Trắc nghiệm tâm lý! Bạn ấn tượng về điều gì nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên? Tìm hiểu sức mạnh bên...

Đời sống số - 20 giờ, 28 phút trước

Đối mặt với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, “sức mạnh nội tâm” hỗ trợ chúng ta, hình thành nhân cách và ảnh hưởng đến cách người khác nhìn nhận chúng ta....

Có phải che chắn cục nóng điều hoà ngoài trời để tránh mưa nắng không?

Có phải che chắn cục nóng điều hoà ngoài trời để tránh mưa nắng không?

Kiến thức - 21 giờ, 47 phút trước

Cục nóng tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng nên nhiều người thắc mắc có cần làm mái che hay không? Dưới đây là câu trả lời.

Học nghề sau lớp 9: Ngành nào dễ có việc làm nhất?

Học nghề sau lớp 9: Ngành nào dễ có việc làm nhất?

Kiến thức - 21 giờ, 47 phút trước

Học nghề gì sau khi tốt nghiệp THCS là một vấn đề đang được nhiều bạn trẻ và các phụ huynh hiện nay rất quan tâm, bởi đây là bước đệm có tính quyết...

20 phương thức xét tuyển đại học 2024, thí sinh cần lưu ý

20 phương thức xét tuyển đại học 2024, thí sinh cần lưu ý

Dòng sự kiện - 21 giờ, 47 phút trước

Theo hướng dẫn tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành có quy định chi tiết danh mục 20 phương...

Đến Quảng Ninh ăn gì? Nhất định phải thử món ăn vặt 'xa xỉ' này, mỗi bát bé xíu 50 nghìn đồng, phải xếp hàng mới có

Đến Quảng Ninh ăn gì? Nhất định phải thử món ăn vặt 'xa xỉ' này, mỗi bát bé xíu 50 nghìn đồng,...

Địa chỉ ăn ngon - 33 phút trước

Mặc dù là một quán ăn vỉa hè ở Quảng Ninh, nhưng vì bán món này nên lúc nào cũng đông đúc người tìm đến.

3 loại cây này là đệ tử của Thần Tài, nhà nào trồng thì nhà đó giàu ú ụ, đặc biệt loại thứ 3

3 loại cây này là đệ tử của Thần Tài, nhà nào trồng thì nhà đó giàu ú ụ, đặc biệt loại...

Phong thủy - 33 phút trước

3 loại cây dưới đây hút tài lộc vào nhà, nhà giàu nào cũng có một cây trong nhà, bảo sao tiền vào như nước, muốn nghèo cũng khó.

Ngôi trường đang được réo tên khắp cõi mạng, học phí thấp nhất cũng 720 ngàn/tín chỉ, thi 8,5 điểm/môn mới có cơ may đỗ

Ngôi trường đang được réo tên khắp cõi mạng, học phí thấp nhất cũng 720 ngàn/tín chỉ, thi 8,5 điểm/môn mới có...

Kiến thức - 36 phút trước

Thông tin nhận được sự quan tâm lớn gần đây là trường Đại học Hà Nội (HANU) tăng học phí khiến nhiều sinh viên khá hụt hẫng và thất vọng.

Cách làm pizza bằng khoai tây, vừa ngon vừa dễ làm

Cách làm pizza bằng khoai tây, vừa ngon vừa dễ làm

Địa chỉ ăn ngon - 1 giờ, 22 phút trước

Khoai tây là nguyên liệu không thể thiếu đối với nhiều người. Bởi vì nó có hương vị tinh tế và sảng khoái, nó là một thành phần tuyệt vời để thỏa mãn cơn...

Đây là “độ tuổi đẹp nhất” để phụ nữ sinh con, chứ không phải 20 hay 30 tuổi. Con sinh ra sẽ khỏe mạnh và có chỉ số IQ cao

Đây là “độ tuổi đẹp nhất” để phụ nữ sinh con, chứ không phải 20 hay 30 tuổi. Con sinh ra sẽ...

Chăm sóc sức khỏe - 1 giờ, 24 phút trước

Độ tuổi sinh con tốt nhất của phụ nữ luôn là tâm điểm của xã hội, cũng giống như việc tìm kiếm thời điểm đẹp nhất trong cuộc đời. Điều này không chỉ liên...

Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ bị mắc bệnh, không thể đi hát thời gian qua

Những đứa trẻ sinh vào thời điểm này khi còn nhỏ có thể mang lại sự giàu có cho cha mẹ và khi trưởng thành nhất định sẽ trở nên giàu có

Những đứa trẻ sinh vào thời điểm này khi còn nhỏ có thể mang lại sự giàu có cho cha mẹ và...

Đời sống số - 2 giờ, 47 phút trước

Trên đời này, người thân thiết và định mệnh nhất của chúng ta chính là người thân. Không biết kiếp trước tôi đã trải qua bao nhiêu chuyện để đổi lấy tình thân ở...

Tỏi ngâm mật ong có tác dụng và công dụng gì? Tỏi ngâm mật ong trong bao lâu?

Tỏi ngâm mật ong có tác dụng và công dụng gì? Tỏi ngâm mật ong trong bao lâu?

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 48 phút trước

Chúng ta đều biết tỏi là một loại gia vị và là dược liệu. Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người thích ăn tỏi ngọt. Tỏi đường rất ngon và bổ dưỡng. Trên thực...

Tại sao đêm 'thị tẩm' đầu tiên của Võ Tắc Thiên lại không thành?

Tại sao đêm 'thị tẩm' đầu tiên của Võ Tắc Thiên lại không thành?

Kiến thức - 10 giờ, 49 phút trước

Trong mắt hầu hết mọi người, Võ Tắc Thiên là một phụ nữ sẽ làm bất cứ điều gì để chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên, tại sao đêm "thị tẩm" đầu tiên của...

Hoa hậu Phạm Hương bị nghi đang mang thai lần 3 với loạt chi tiết này

Hoa hậu Phạm Hương bị nghi đang mang thai lần 3 với loạt chi tiết này

Chuyện làng sao - 10 giờ, 55 phút trước

Hoa hậu Phạm Hương bị cư dân mạng soi dấu hiệu bầu bí lần thứ ba.

Bảo mẫu của con gái Mai Phương chia sẻ clip hiếm, nhắn gửi xúc động tới bé Lavie

Bảo mẫu của con gái Mai Phương chia sẻ clip hiếm, nhắn gửi xúc động tới bé Lavie

Chuyện làng sao - 10 giờ, 56 phút trước

Con gái Mai Phương được bảo mẫu chăm sóc tận tình và cực dễ thương.

Lê Dương Bảo Lâm trang điểm đậm cho cho con gái 4 tuổi, liệu có nên?

Lê Dương Bảo Lâm trang điểm đậm cho cho con gái 4 tuổi, liệu có nên?

Chuyện làng sao - 10 giờ, 58 phút trước

Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải đoạn clip tự tay trang điểm cho con gái Bảo Ngọc để cô bé đến trường.

Thiều Bảo Trâm gây bất ngờ khi khoe tủ đồ đắt đỏ: Giày và túi hiệu cả trăm triệu, món nào cũng rất 'có gu'

Thiều Bảo Trâm gây bất ngờ khi khoe tủ đồ đắt đỏ: Giày và túi hiệu cả trăm triệu, món nào cũng...

Chuyện làng sao - 10 giờ trước

Hình ảnh bộ sưu tập giày và túi đắt đỏ của Thiều Bảo Trâm đã gây sốt.

Vợ cũ Hoài Lâm tự hào khoe thành tích học tập của ái nữ, ghi điểm bởi cách lo lắng cho việc học văn hóa lẫn kỹ năng của các nhóc tỳ

Vợ cũ Hoài Lâm tự hào khoe thành tích học tập của ái nữ, ghi điểm bởi cách lo lắng cho việc...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 2 phút trước

Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm tự hào khoe loạt thành tích của các nhóc tì nhà mình.

Hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện, diễn viên Nguyệt Ánh bị nghi mang thai lần 2 vì lý do này

Hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện, diễn viên Nguyệt Ánh bị nghi mang thai lần 2 vì lý do này

Chuyện làng sao - 10 giờ, 3 phút trước

Nguyệt Ánh bất ngờ xuất hiện với vóc dáng thay đổi khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai lần 2.

'Mẹ 2 con' Phanh Lee hội ngộ dàn bạn thân nổi tiếng, đọ sắc Huyền Lizzie vẫn chẳng kém cạnh

'Mẹ 2 con' Phanh Lee hội ngộ dàn bạn thân nổi tiếng, đọ sắc Huyền Lizzie vẫn chẳng kém cạnh

Chuyện làng sao - 10 giờ, 5 phút trước

Phanh Lee đã có dịp gặp gỡ hội bạn thân song nhan sắc vẫn nhanh chóng gây sốt.

Đàm Thu Trang khoe gu thời trang đúng chuẩn 'phu nhân tổng tài', Cường Đô La không quên khen vợ

Đàm Thu Trang khoe gu thời trang đúng chuẩn 'phu nhân tổng tài', Cường Đô La không quên khen vợ

Thời trang sao - 12 giờ, 24 phút trước

Loạt ảnh lên đồ của Đàm Thu Trang đã nhanh chóng gây sốt.

Bạn thân Hà Tăng nổi cáu lên tiếng khi bị mỉa mai 'làm màu' vì làm từ thiện 500 nghìn

Bạn thân Hà Tăng nổi cáu lên tiếng khi bị mỉa mai 'làm màu' vì làm từ thiện 500 nghìn

Chuyện làng sao - 12 giờ, 25 phút trước

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận mỉa mai, cho rằng bạn thân của Hà Tăng là Quốc Cường 'làm màu', 'sống ảo' để PR bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024: Tuổi Ngọ có quý nhân dẫn đường chỉ lối, Tuất cần phải cẩn trọng

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024: Tuổi Ngọ có quý nhân dẫn đường chỉ lối, Tuất cần phải cẩn...

Đời sống số - 12 giờ, 29 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 18/5/20224.

Anh là người mà Chương Tử Di muốn cưới nhất, ở cách Uông Phong vài dãy nhà, hiện tại vẫn còn độc thân với tài sản ròng vài trăm tỷ

Anh là người mà Chương Tử Di muốn cưới nhất, ở cách Uông Phong vài dãy nhà, hiện tại vẫn còn độc...

Chuyện làng sao - 15 giờ trước

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Chương Tử Di đã nói ra sự thật: "Nếu anh ấy bằng lòng cưới tôi, tôi sẽ không lấy Uông Phong, người đã có hai đời vợ...

1 ngành học được gọi là 'vua của mọi ngành', cực khát nhân lực, nhiều trường tuyển sinh năm 2024

1 ngành học được gọi là 'vua của mọi ngành', cực khát nhân lực, nhiều trường tuyển sinh năm 2024

Kiến thức - 15 giờ, 1 phút trước

Trong đợt tuyển sinh năm 2024, có đến hàng chục trường Đại học mở ngành mới: Ngành chip bán dẫn hay Công nghệ bán dẫn để bắt kịp xu thế.