Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023: Tuổi Mão gặp quý nhân, Hợi dễ vướng thị phi

21:38 31/01/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 1/2/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Tý

Thương Quang giáng họa cảnh báo tuổi Tý không nên chủ quan trong ngày này kẻo vướng vào rắc rối không đáng có, nhiều người còn có ý định thôi việc. Những người nào làm kinh doanh thì chớ nóng tính, vạ miệng kẻo mất khách.

Hôm nay tuổi này ra đường đừng có nghênh ngang kẻo mất tiền oan. Đi chợ hay đi nhập hàng thì nên khéo léo một chút để có thể mặc cả được giá tốt cho mình. Một thái độ khiêm tốn, nhẹ nhàng và ôn hòa mới có thể cứu vãn đường tiền bạc cho bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có thể đạt được bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp. Con giáp này rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai dù có phải đối diện với bất cứ thử thách nào.

Vận trình tình cảm của trong ngày cũng khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lợi, vui vẻ và các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Con giáp này nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm cùng với nửa kia của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Dần

Ngày thứ 4, con đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối ổn định. Người tuổi này hãy xóa đi các mục tiêu cũ, đồng thời hãy tìm ra những thứ có thể truyền cảm hứng cho bạn để biến nó thành mục tiêu và quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Vận trình tài lộc chẳng đáng lo. Con giáp này luôn ưu tiên cho việc lập kế hoạch để kiếm tiền cũng như quản lý tài chính cùng lúc với mong muốn có được một nguồn tích lũy vững vàng cho tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 1/2/2023

Tam Hội nâng đỡ tuổi Mão nên các bạn không phải lo lắng về sự nghiệp của mình trong ngày này. Với khả năng ăn nói khéo léo thì bạn sẽ được lòng tất cả mọi người, bao gồm cả cấp trên. Nay bạn cũng xong việc sớm, có thời gian để sắp xếp lại công việc và giao lưu với khách hàng.

Tài vận ổn định nhờ Chính Tài tương trợ. Bạn cứ tập trung cho công việc hiện tại thì trời sẽ không phụ lòng bạn đâu nhé. Nay bạn còn có cơ hội gặp được quý nhân lớn tuổi, họ sẽ hỗ trợ bạn trên con đường kiếm tiền trong thời gian tới.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn sẽ có một ngày như ý, có quý nhân phù trợ. Bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Tài chính rủng rỉnh làm bản mệnh cảm thấy lâng lâng suốt cả ngày.

Tình yêu hôm nay có lẽ chưa kịp đến đối với tuổi Thìn cũng không phải là vấn đề lớn. Bản mệnh đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày 1/2 “xuôi chèo mát mái”. Nhờ có Cát Tinh nâng đỡ nên người tuổi này luôn có tinh thần phấn chấn và vui vẻ để làm việc. Bên cạnh đó, đây cũng chính là thời điểm lý tưởng để người tuổi này bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đề ra trước đó.

Vận trình tài lộc tiến triển khả quan. Dường như nguồn thu nhập của con giáp này đang dần cải thiện hơn trước, do đó bạn cũng chẳng cần lo lắng quá nhiều đến chuyện chi tiêu thường ngày.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Ngọ

May mắn được Chính Quan nâng đỡ nên Ngọ rất suôn sẻ trong chuyện làm ăn. Hôm nay là ngày đẹp để ký hợp đồng, nhập hàng, khai trương hoặc xin việc. Ai sắp bước vào kỳ thi nào đó thì nên tin tưởng vào năng lực của bản thân, bạn sẽ làm được và làm tốt hơn mong đợi.

Mộc Hỏa tương sinh kích thích cho đường tình duyên của con giáp này bước lên một nấc thang mới. Nhiều bạn đang tính đến chuyện hôn nhân, cưới hỏi, sinh con trong thời gian này. Các bạn cũng nhận được sự yêu mến từ người khác vì tính cách lương thiện, hay thương người.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi không nên nghiêm khắc, gượng ép bản thân quá nhiều. Bản mệnh đang tự giới hạn bản thân vào một khuôn khổ nhất định, những rào cản tự tạo ra khiến bản mệnh khó phát triển tiến tốt hơn trong cuộc sống.

Tuổi Mùi được khuyên hãy bắt đầu lên kế hoạch từng việc một, từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra trong ngày. Con giáp này cần tận dụng những khoảnh khắc cảm hứng để thúc đẩy bản thân theo đuổi mục tiêu của mình. Đừng để những tác động xung quanh làm ảnh hưởng tới mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 1/2/2023

Công việc của tuổi Thân diễn ra chẳng đáng lo. Có thể là người tuổi này sẽ nhận được nhiều tin vui liên quan trên con đường công danh. Những nỗ lực bấy lâu được cấp trên công nhận nên bản mệnh từng bước chinh phục các mục tiêu tự mình đề ra.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Được sự hậu thuẫn từ gia đình, con giáp này có thể chi tiêu thoải mái nhưng cũng đừng quên học cách tiết kiệm để đề phòng những trường hợp cấp thiết.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Dậu

Đường công việc gặp Kiếp Tài nên Dậu đừng hy vọng nhiều, bạn còn là con giáp khổ trước sướng sau nên ai còn trẻ đừng ham thành công sớm. Hãy chú ý khi giao tiếp với những người có chức quyền, đừng ăn nói quá vô tư. Nếu bạn bị quá tải trong công việc, hãy nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Về tài chính bạn quá do dự, thiếu chủ động, thiếu tập trung nên hay đánh mất cơ hội kiếm tiền. Hôm nay bạn cũng không nên đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc như mua đồ, gửi tiền, mua vàng, mua đất.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Tuất

Mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 1/2 diễn ra tốt đẹp. Người tuổi này luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc nên “hoa thơm trái ngọt” chính là sự đáp trả xứng đáng nhất. Không những thế, bản mệnh cũng cần phải mở rộng các mối quan hệ xã giao để tạo bước đệm trên con đường phát triển sự nghiệp.

Ngược lại, vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Nguồn thu nhập chính ổn định nhưng con giáp này có xu hướng chi tiêu không ngừng cho những sở thích mua sắm của bản thân nên việc “rỗng túi” chỉ là điều sớm muộn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Hợi

Hôm nay, công việc của tuổi Hợi gặp nhiều trở ngại, dễ vướng phải những thị phi tranh lợi đoạt tài chốn công sở, bản thân thì khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên.

Bù lại về tài lộc, con giáp này sẽ thu được kết quả khả quan mà còn có thể gia tăng thu nhập trong chớp mắt. Nhiều người còn được lộc từ người lớn tuổi hoặc anh em họ hàng xa. Tuy nhiên tiền tài dễ tán cho nên cần tránh chi tiêu những khoản tiền lớn vào thời điểm này.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Cuốn sách có bìa làm bằng da người được tìm thấy trong thư viện Harvard

Cuốn sách có bìa làm bằng da người được tìm...

Các chuyên gia Harvard đã phát hiện ra rằng một cuốn sách thế kỷ 19...

Người sinh vào những tháng này âm lịch thì cả đời sẽ từ nghèo thành giàu, cuối đời hưởng cả phúc lộc!

Người sinh vào những tháng này âm lịch thì cả đời sẽ từ nghèo thành giàu, cuối đời hưởng cả phúc lộc!...

Đời sống số - 3 giờ, 3 phút trước

Cho dù một người có bao nhiêu tội lỗi và khó khăn khi còn trẻ, tất cả đều vì một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Khi bạn còn trẻ, bạn tràn...

Xe đã chạy 6 vạn km, 3 chỗ này nếu không hỏng thì phải thay, kẻo tốn thêm tiền mà hỏng xe, đừng coi thường

Xe đã chạy 6 vạn km, 3 chỗ này nếu không hỏng thì phải thay, kẻo tốn thêm tiền mà hỏng xe,...

Kiến thức - 10 giờ, 21 phút trước

Dù bạn mua xe liên doanh, xe nhập khẩu hay xe trong nước thì 60.000 km và 100.000 km là hai mốc quan trọng để bảo dưỡng. Một số chủ xe không chỉ tốn...

Có một câu nói nổi tiếng muôn đời: 'Khi cha mẹ còn sống, cuộc sống có cội nguồn', câu tiếp theo cũng là tinh hoa sẽ còn vang vọng đến thế hệ mai sau

Có một câu nói nổi tiếng muôn đời: 'Khi cha mẹ còn sống, cuộc sống có cội nguồn', câu tiếp theo cũng...

Kiến thức - 11 giờ, 5 phút trước

Người xưa rất chú trọng đến đạo hiếu, để lại nhiều câu nói kinh điển có liên quan để người đời sau tham khảo.

Sai lầm thường mắc phải khi sử dụng nồi chiên không dầu không phải ai cũng biết, chỉ 1 lỗi nhỏ dẫn đến 'nguy hiểm khôn lường'

Sai lầm thường mắc phải khi sử dụng nồi chiên không dầu không phải ai cũng biết, chỉ 1 lỗi nhỏ dẫn...

Kiến thức - 11 giờ, 6 phút trước

Nồi chiên không dầu có nhiều lợi ích trong việc nấu ăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng.

Trong 'Tây Du Ký', đây là yêu quái duy nhất khiến Tôn Ngộ Không phải khóc

Trong 'Tây Du Ký', đây là yêu quái duy nhất khiến Tôn Ngộ Không phải khóc

Kiến thức - 11 giờ, 15 phút trước

Tôn Ngộ Không luôn gây ấn tượng là nhân vật tài giỏi, bản lĩnh, có phép thuật cao cường, đánh bại nhiều yêu quái lợi hại. Thế nhưng, "Đại Thánh" vẫn bị yêu quái...

Trịnh Thăng Bình viết tâm thư nửa đêm: Khẳng định không có gì với Hiền Hồ, luôn cố gắng sống đạo đức

Trịnh Thăng Bình viết tâm thư nửa đêm: Khẳng định không có gì với Hiền Hồ, luôn cố gắng sống đạo đức...

Chuyện làng sao - 56 phút trước

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã chia sẻ câu chuyện về việc gặp gỡ Hiền Hồ cũng như ê kíp của cô. Anh khẳng định bản thân không cố tình làm khán giả phật...

Thảo Nhi Lê tiết lộ cảm xúc khi mất suất thi Miss Universe 2023, gửi lời chúc mừng tân đại diện mới

Thảo Nhi Lê tiết lộ cảm xúc khi mất suất thi Miss Universe 2023, gửi lời chúc mừng tân đại diện mới...

Chuyện làng sao - 56 phút trước

Những chia sẻ mới của Thảo Nhi Lê sau thông tin mất suất thi Miss Universe 2023 đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Làm sao để trẻ sơ sinh không bị y tá bế nhầm?

Làm sao để trẻ sơ sinh không bị y tá bế nhầm?

Làm sao - 1 giờ, 25 phút trước

Trong cuộc sống và trên phim ảnh, chúng ta đã từng thấy các em bé sơ sinh bị trao nhầm mẹ, dẫn đến cuộc sống bị xáo trộn và kéo theo hàng loạt ngã...

Cuốn sách có bìa làm bằng da người được tìm thấy trong thư viện Harvard

Cuốn sách có bìa làm bằng da người được tìm thấy trong thư viện Harvard

Kiến thức - 3 giờ, 43 phút trước

Các chuyên gia Harvard đã phát hiện ra rằng một cuốn sách thế kỷ 19 được lưu trữ trong thư viện trường đại học có bìa làm bằng da người.

Khi rán trứng, nhớ thêm chanh, món ăn sẽ mềm xốp và thơm ngon vô cùng

Khi rán trứng, nhớ thêm chanh, món ăn sẽ mềm xốp và thơm ngon vô cùng

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 55 phút trước

Nghe có vẻ lạ nhưng khi thêm chanh vào món trứng chiên, hương vị của món ăn sẽ thơm ngon hơn gấp nhiều lần.

Vợ gặp tai nạn ngay trong nhà, hành động sau đó của anh chồng khiến dân mạng...

Phần 1 cơ thể “đen xì”, cố gắng đừng bỏ qua, đó có thể là dấu hiệu sớm của “ung thư đại trực tràng”

Phần 1 cơ thể “đen xì”, cố gắng đừng bỏ qua, đó có thể là dấu hiệu sớm của “ung thư đại...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ trước

Nhiều người có thể do bất cẩn trong chế độ ăn uống sinh hoạt thường ngày mà gây ra một số tổn thương cho sức khỏe đường ruột.

Người sinh vào những tháng này âm lịch thì cả đời sẽ từ nghèo thành giàu, cuối đời hưởng cả phúc lộc!

Người sinh vào những tháng này âm lịch thì cả đời sẽ từ nghèo thành giàu, cuối đời hưởng cả phúc lộc!...

Đời sống số - 3 giờ, 3 phút trước

Cho dù một người có bao nhiêu tội lỗi và khó khăn khi còn trẻ, tất cả đều vì một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Khi bạn còn trẻ, bạn tràn...

Tại sao đàn ông thường 'chạm ngực' phụ nữ khi hôn?

Tại sao đàn ông thường 'chạm ngực' phụ nữ khi hôn?

Đàn ông yêu - 3 giờ, 12 phút trước

Có một sự thực là khi đàn ông hôn rất thích chạm vào "vòng một" của phụ nữ. Bạn có biết vì sao không? Những nguyên nhân dưới đây sẽ khiến cho bạn bất...

Xe đã chạy 6 vạn km, 3 chỗ này nếu không hỏng thì phải thay, kẻo tốn thêm tiền mà hỏng xe, đừng coi thường

Xe đã chạy 6 vạn km, 3 chỗ này nếu không hỏng thì phải thay, kẻo tốn thêm tiền mà hỏng xe,...

Kiến thức - 10 giờ, 21 phút trước

Dù bạn mua xe liên doanh, xe nhập khẩu hay xe trong nước thì 60.000 km và 100.000 km là hai mốc quan trọng để bảo dưỡng. Một số chủ xe không chỉ tốn...

Có một câu nói nổi tiếng muôn đời: 'Khi cha mẹ còn sống, cuộc sống có cội nguồn', câu tiếp theo cũng là tinh hoa sẽ còn vang vọng đến thế hệ mai sau

Có một câu nói nổi tiếng muôn đời: 'Khi cha mẹ còn sống, cuộc sống có cội nguồn', câu tiếp theo cũng...

Kiến thức - 11 giờ, 5 phút trước

Người xưa rất chú trọng đến đạo hiếu, để lại nhiều câu nói kinh điển có liên quan để người đời sau tham khảo.

Về già nhất định phải tránh xa 3 chiếc quần 'giả mốt, quê mùa' này, béo ú và rẻ tiền

Về già nhất định phải tránh xa 3 chiếc quần 'giả mốt, quê mùa' này, béo ú và rẻ tiền

Thời trang + - 11 giờ, 6 phút trước

Hình tượng bên ngoài của một người có ảnh hưởng rất lớn đến khí chất của người đó. Đối với phụ nữ lớn tuổi, họ nên chú ý đến những mẫu quần này kẻo...

Sai lầm thường mắc phải khi sử dụng nồi chiên không dầu không phải ai cũng biết, chỉ 1 lỗi nhỏ dẫn đến 'nguy hiểm khôn lường'

Sai lầm thường mắc phải khi sử dụng nồi chiên không dầu không phải ai cũng biết, chỉ 1 lỗi nhỏ dẫn...

Kiến thức - 11 giờ, 6 phút trước

Nồi chiên không dầu có nhiều lợi ích trong việc nấu ăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng.

Lee Min Ho bên hai đàn chị Hoa ngữ: Mỹ nam hàng đầu xư Hàn đối xử khác biệt với Phạm Băng Băng và Đường Yên

Lee Min Ho bên hai đàn chị Hoa ngữ: Mỹ nam hàng đầu xư Hàn đối xử khác biệt với Phạm Băng...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 15 phút trước

Nam diễn viên Lee Min Ho từng có cơ hội xuất hiện với những sao nữ nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc.

Tác dụng thiết thực của Chế độ máy bay trên điện thoại không phải ai cũng biết

Tác dụng thiết thực của Chế độ máy bay trên điện thoại không phải ai cũng biết

Xài gì - 11 giờ, 15 phút trước

Nhiều người nghĩ chỉ dùng Chế độ máy bay trên điện thoại khi đang ở trên máy bay, tuy nhiên, chế độ này lại có nhiều tác dụng mà ít ai biết.

Trong 'Tây Du Ký', đây là yêu quái duy nhất khiến Tôn Ngộ Không phải khóc

Trong 'Tây Du Ký', đây là yêu quái duy nhất khiến Tôn Ngộ Không phải khóc

Kiến thức - 11 giờ, 15 phút trước

Tôn Ngộ Không luôn gây ấn tượng là nhân vật tài giỏi, bản lĩnh, có phép thuật cao cường, đánh bại nhiều yêu quái lợi hại. Thế nhưng, "Đại Thánh" vẫn bị yêu quái...

Mẹ chồng mắng tôi bất hiếu, nhất quyết dọn về ở với em chồng, một tháng sau, vợ chồng em ấy ly hôn

Mẹ chồng mắng tôi bất hiếu, nhất quyết dọn về ở với em chồng, một tháng sau, vợ chồng em ấy ly...

Tâm sự - 11 giờ, 15 phút trước

Trong mắt người ngoài, nhà chồng tôi rất hòa thuận hòa và mẹ chồng là người sống biết trước biết sau.

Con bước vào độ tuổi dậy thì, tiến sĩ dinh dưỡng chỉ top 5 nhóm thực phẩm giàu canxi hàng đầu giúp phát triển chiều cao tối đa

Con bước vào độ tuổi dậy thì, tiến sĩ dinh dưỡng chỉ top 5 nhóm thực phẩm giàu canxi hàng đầu giúp...

Chăm con - 11 giờ, 16 phút trước

Cha mẹ nào cũng muốn con mình phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần. Trong đó, yếu tố chiều cao được nhiều phụ huynh quan tâm hơn cả.

Song Hye Kyo, Kim Tae Hee và Jeon Ji Hyun có màn cạnh tranh nảy lửa khiến dân tình đứng ngồi không yên

Song Hye Kyo, Kim Tae Hee và Jeon Ji Hyun có màn cạnh tranh nảy lửa khiến dân tình đứng ngồi không...

Toàn cảnh - 11 giờ, 22 phút trước

Sắp tới người hâm mộ sẽ có dịp được chứng kiến sự trở lại của 3 mỹ nhân hàng đầu của xứ sở kim chi này.

Mai Diễm Phương hát khi ung thư giai đoạn cuối, đột ngột ngã trong vòng tay Lưu Đức Hoa, fan bật khóc khi thấy vật này dưới váy cô

Mai Diễm Phương hát khi ung thư giai đoạn cuối, đột ngột ngã trong vòng tay Lưu Đức Hoa, fan bật khóc...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 23 phút trước

Mai Diễm Phương là một ca sĩ kiêm diễn viên tài năng. Cô được mệnh danh "Madonna của châu Á" hay "Bách biến thiên hậu", "Đệ nhất danh ca", là một nghệ sĩ luôn...

Bà xã Bùi Tiến Dũng tự tin diện bikini 2 mảnh, dáng dấp sau sinh nay còn đỉnh hơn thời con gái

Bà xã Bùi Tiến Dũng tự tin diện bikini 2 mảnh, dáng dấp sau sinh nay còn đỉnh hơn thời con gái...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 23 phút trước

Loạt ảnh đỉnh cao của bà xã Bùi Tiến Dũng đang nhận được nhiều lời khen.