Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023: Tuổi Mão gặp quý nhân, Hợi dễ vướng thị phi

21:38 31/01/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 1/2/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Tý

Thương Quang giáng họa cảnh báo tuổi Tý không nên chủ quan trong ngày này kẻo vướng vào rắc rối không đáng có, nhiều người còn có ý định thôi việc. Những người nào làm kinh doanh thì chớ nóng tính, vạ miệng kẻo mất khách.

Hôm nay tuổi này ra đường đừng có nghênh ngang kẻo mất tiền oan. Đi chợ hay đi nhập hàng thì nên khéo léo một chút để có thể mặc cả được giá tốt cho mình. Một thái độ khiêm tốn, nhẹ nhàng và ôn hòa mới có thể cứu vãn đường tiền bạc cho bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có thể đạt được bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp. Con giáp này rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai dù có phải đối diện với bất cứ thử thách nào.

Vận trình tình cảm của trong ngày cũng khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lợi, vui vẻ và các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Con giáp này nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm cùng với nửa kia của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Dần

Ngày thứ 4, con đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối ổn định. Người tuổi này hãy xóa đi các mục tiêu cũ, đồng thời hãy tìm ra những thứ có thể truyền cảm hứng cho bạn để biến nó thành mục tiêu và quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Vận trình tài lộc chẳng đáng lo. Con giáp này luôn ưu tiên cho việc lập kế hoạch để kiếm tiền cũng như quản lý tài chính cùng lúc với mong muốn có được một nguồn tích lũy vững vàng cho tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 1/2/2023

Tam Hội nâng đỡ tuổi Mão nên các bạn không phải lo lắng về sự nghiệp của mình trong ngày này. Với khả năng ăn nói khéo léo thì bạn sẽ được lòng tất cả mọi người, bao gồm cả cấp trên. Nay bạn cũng xong việc sớm, có thời gian để sắp xếp lại công việc và giao lưu với khách hàng.

Tài vận ổn định nhờ Chính Tài tương trợ. Bạn cứ tập trung cho công việc hiện tại thì trời sẽ không phụ lòng bạn đâu nhé. Nay bạn còn có cơ hội gặp được quý nhân lớn tuổi, họ sẽ hỗ trợ bạn trên con đường kiếm tiền trong thời gian tới.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn sẽ có một ngày như ý, có quý nhân phù trợ. Bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Tài chính rủng rỉnh làm bản mệnh cảm thấy lâng lâng suốt cả ngày.

Tình yêu hôm nay có lẽ chưa kịp đến đối với tuổi Thìn cũng không phải là vấn đề lớn. Bản mệnh đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày 1/2 “xuôi chèo mát mái”. Nhờ có Cát Tinh nâng đỡ nên người tuổi này luôn có tinh thần phấn chấn và vui vẻ để làm việc. Bên cạnh đó, đây cũng chính là thời điểm lý tưởng để người tuổi này bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đề ra trước đó.

Vận trình tài lộc tiến triển khả quan. Dường như nguồn thu nhập của con giáp này đang dần cải thiện hơn trước, do đó bạn cũng chẳng cần lo lắng quá nhiều đến chuyện chi tiêu thường ngày.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Ngọ

May mắn được Chính Quan nâng đỡ nên Ngọ rất suôn sẻ trong chuyện làm ăn. Hôm nay là ngày đẹp để ký hợp đồng, nhập hàng, khai trương hoặc xin việc. Ai sắp bước vào kỳ thi nào đó thì nên tin tưởng vào năng lực của bản thân, bạn sẽ làm được và làm tốt hơn mong đợi.

Mộc Hỏa tương sinh kích thích cho đường tình duyên của con giáp này bước lên một nấc thang mới. Nhiều bạn đang tính đến chuyện hôn nhân, cưới hỏi, sinh con trong thời gian này. Các bạn cũng nhận được sự yêu mến từ người khác vì tính cách lương thiện, hay thương người.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi không nên nghiêm khắc, gượng ép bản thân quá nhiều. Bản mệnh đang tự giới hạn bản thân vào một khuôn khổ nhất định, những rào cản tự tạo ra khiến bản mệnh khó phát triển tiến tốt hơn trong cuộc sống.

Tuổi Mùi được khuyên hãy bắt đầu lên kế hoạch từng việc một, từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra trong ngày. Con giáp này cần tận dụng những khoảnh khắc cảm hứng để thúc đẩy bản thân theo đuổi mục tiêu của mình. Đừng để những tác động xung quanh làm ảnh hưởng tới mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 1/2/2023

Công việc của tuổi Thân diễn ra chẳng đáng lo. Có thể là người tuổi này sẽ nhận được nhiều tin vui liên quan trên con đường công danh. Những nỗ lực bấy lâu được cấp trên công nhận nên bản mệnh từng bước chinh phục các mục tiêu tự mình đề ra.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Được sự hậu thuẫn từ gia đình, con giáp này có thể chi tiêu thoải mái nhưng cũng đừng quên học cách tiết kiệm để đề phòng những trường hợp cấp thiết.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Dậu

Đường công việc gặp Kiếp Tài nên Dậu đừng hy vọng nhiều, bạn còn là con giáp khổ trước sướng sau nên ai còn trẻ đừng ham thành công sớm. Hãy chú ý khi giao tiếp với những người có chức quyền, đừng ăn nói quá vô tư. Nếu bạn bị quá tải trong công việc, hãy nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Về tài chính bạn quá do dự, thiếu chủ động, thiếu tập trung nên hay đánh mất cơ hội kiếm tiền. Hôm nay bạn cũng không nên đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc như mua đồ, gửi tiền, mua vàng, mua đất.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Tuất

Mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 1/2 diễn ra tốt đẹp. Người tuổi này luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc nên “hoa thơm trái ngọt” chính là sự đáp trả xứng đáng nhất. Không những thế, bản mệnh cũng cần phải mở rộng các mối quan hệ xã giao để tạo bước đệm trên con đường phát triển sự nghiệp.

Ngược lại, vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Nguồn thu nhập chính ổn định nhưng con giáp này có xu hướng chi tiêu không ngừng cho những sở thích mua sắm của bản thân nên việc “rỗng túi” chỉ là điều sớm muộn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/2/2023 của tuổi Hợi

Hôm nay, công việc của tuổi Hợi gặp nhiều trở ngại, dễ vướng phải những thị phi tranh lợi đoạt tài chốn công sở, bản thân thì khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên.

Bù lại về tài lộc, con giáp này sẽ thu được kết quả khả quan mà còn có thể gia tăng thu nhập trong chớp mắt. Nhiều người còn được lộc từ người lớn tuổi hoặc anh em họ hàng xa. Tuy nhiên tiền tài dễ tán cho nên cần tránh chi tiêu những khoản tiền lớn vào thời điểm này.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Đặt điện thoại di động trên bàn, nên úp màn hình lên hay úp xuống, nhờ thợ bảo trì, hóa ra là sai

Đặt điện thoại di động trên bàn, nên úp màn hình lên hay úp xuống, nhờ thợ bảo trì, hóa ra là...

Kiến thức - 18 giờ, 24 phút trước

Tôi tin rằng khi chúng ta sử dụng điện thoại di động đều có thói quen, đó là chúng ta sẽ đặt điện thoại di động trên bàn khi đi làm, hoặc khi đi...

9 mẹo đơn giản ai cũng cần biết để dễ dàng thoát khỏi rắc rối trong cuộc sống hàng ngày

9 mẹo đơn giản ai cũng cần biết để dễ dàng thoát khỏi rắc rối trong cuộc sống hàng ngày

Kiến thức - 19 giờ, 53 phút trước

Hết kem cạo râu, cúc áo sắp tuột, gặp khó khăn khi đeo vòng tay,... có bao giờ bạn gặp phải những tình huống khó chịu này không? Để giải quyết, đây là những...

Cuối tuần này (25-26/3), top 3 con giáp mở cửa đón tài lộc về nhà, đại cát đại lợi, chuẩn bị cho tuần mới khởi sắc

Cuối tuần này (25-26/3), top 3 con giáp mở cửa đón tài lộc về nhà, đại cát đại lợi, chuẩn bị cho...

Đời sống số - 20 giờ, 55 phút trước

Trong thời gian này, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tiền của dồi dào. Nếu biết tận dụng thời cơ thì bản mệnh ắt phất lên giàu có, tha hồ chi...

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/3/2023: Tuổi Ngọ được quý nhân nâng đỡ, Tý gặp nhiều khó khăn

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/3/2023: Tuổi Ngọ được quý nhân nâng đỡ, Tý gặp nhiều khó khăn

Đời sống số - 22 giờ, 27 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 25/3/2023.

Hôm nay tôi mới biết sự kết hợp giữa kem đánh răng và nước toilet thật thiết thực, giải quyết được nỗi phiền toái lớn của hàng nghìn hộ gia đình

Hôm nay tôi mới biết sự kết hợp giữa kem đánh răng và nước toilet thật thiết thực, giải quyết được nỗi...

Làm sao - 1 ngày trước

Nhà chúng ta thường hay vô tình làm bẩn rất nhiều vết bẩn, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ, các bạn cùng tham khảo nhé.

“Trước cửa có tam hồng, con cháu đời đời bần hàn”. Ba hồng này rốt cuộc ám chỉ cái gì? Ý nghĩa là gì?

“Trước cửa có tam hồng, con cháu đời đời bần hàn”. Ba hồng này rốt cuộc ám chỉ cái gì? Ý nghĩa...

Kiến thức - 8 giờ, 14 phút trước

Lịch sử rộng lớn và sâu sắc, có ảnh hưởng rất lớn đến chúng ta, rất nhiều kiến ​​thức đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với chúng ta, đặc biệt là học...

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn bãi biển nào để tắm nắng? Đo lường chỉ số tham vọng của bạn

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn bãi biển nào để tắm nắng? Đo lường chỉ số tham vọng của bạn

Đời sống số - 8 giờ, 14 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức tranh cảnh biển dưới đây và lựa chọn phong cảnh mà bạn cho là đẹp nhất? Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Bức ảnh hot nhất Đêm hội Weibo: Nhan sắc cực đỉnh của dàn sao Hoa ngữ 'gây sốc'

Bức ảnh hot nhất Đêm hội Weibo: Nhan sắc cực đỉnh của dàn sao Hoa ngữ 'gây sốc'

Thảm đỏ sao - 8 giờ, 16 phút trước

Vào tối 25/3, Đêm hội Weibo 2023 được tổ chức tại Thượng Hải, quy tụ dàn sao nổi tiếng bao gồm Lưu Diệc Phi, Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Lý Băng Băng,...

Hoa hậu Thùy Tiên tạo dáng đẹp mướt mắt ở Hồ Gươm, không ngại công khai tin nhắn khi mượn váy của Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Thùy Tiên tạo dáng đẹp mướt mắt ở Hồ Gươm, không ngại công khai tin nhắn khi mượn váy của...

Hoa Hậu - 8 giờ, 21 phút trước

Qua đoạn nói chuyện nửa đùa nửa thật giữa Thùy Tiên và Đỗ Mỹ Linh, có thể thấy mức độ thân thiết của hai chị em.

Đám cưới lãng mạn của 'rich kid' Linda Ngô và Phong Đạt ở Khánh Hòa

Đám cưới lãng mạn của 'rich kid' Linda Ngô và Phong Đạt ở Khánh Hòa

Hotgirl, hotboy - 9 giờ, 5 phút trước

Cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt đã tổ chức đám cưới lãng mạn tại Khánh Hòa vào chiều tối ngày 25/3.

Cẩu tặc đi ô tô trộm chó nhanh như chớp giữa phố đông người

Trời nắng nóng, chồng mặc áo khoác để tiện giấu đồ ăn cỗ mang về cho vợ

Trời nắng nóng, chồng mặc áo khoác để tiện giấu đồ ăn cỗ mang về cho vợ

Đời sống trẻ - 10 giờ, 35 phút trước

Khoảnh khắc dễ thương khi người chồng giấu loạt đồ ăn mang về cho vợ khi đi ăn cỗ khiến cư dân mạng thích thú.

Triệu Lệ Dĩnh bế tắc sự nghiệp vì loạt 'sóng gió' sau khi cạch mặt Đêm hội Weibo?

Triệu Lệ Dĩnh bế tắc sự nghiệp vì loạt 'sóng gió' sau khi cạch mặt Đêm hội Weibo?

Chuyện làng sao - 10 giờ, 35 phút trước

Liên tiếp vướng vào các tin đồn thất thiệt, danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh bị tổn hại không ít.

Con gái út Quyền Linh 'bắt trend' nhảy nhót, nhan sắc cùng đôi chân thon thả được khen nức nở

Con gái út Quyền Linh 'bắt trend' nhảy nhót, nhan sắc cùng đôi chân thon thả được khen nức nở

Nhí - 10 giờ, 44 phút trước

Đoạn clip mới nhất của con gái Quyền Linh khiến dân tình mê mẩn.

Diệp Lâm Anh đến chúc phúc cho cặp đôi hot boy Tuấn Dương và Lucie Nguyễn

Diệp Lâm Anh đến chúc phúc cho cặp đôi hot boy Tuấn Dương và Lucie Nguyễn

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 44 phút trước

Bức hình mới nhất trên trang cá nhân của Diệp Lâm Anh chụp cùng cặp đôi Tuấn Dương và Lucie Nguyễn gây chú ý.

Diễn viên, người mẫu Đức Tiến đau buồn, mắt đẫm lệ trong tang lễ bố ruột

Diễn viên, người mẫu Đức Tiến đau buồn, mắt đẫm lệ trong tang lễ bố ruột

Chuyện làng sao - 10 giờ, 44 phút trước

Trong lúc tang gia bối rối, người mẫu, MC Đức Tiến không quên gửi lời cám ơn đến các anh chị em gần xa đã gửi vòng hoa tới viếng.

'Ông chồng quốc dân' - thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng ảnh mặt mộc của vợ Tây, khoe con 4 tháng tuổi

'Ông chồng quốc dân' - thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng ảnh mặt mộc của vợ Tây, khoe con 4 tháng tuổi...

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 45 phút trước

Thi đấu và tập luyện xa nhà nhưng lòng thủ môn Bùi Tiến Dũng luôn hướng về vợ con.

Làm thế nào để trẻ tự cứu mình khi gặp nguy hiểm? Hãy tham khảo 4 lời khuyên thiết thực này cha mẹ nhé!

Làm thế nào để trẻ tự cứu mình khi gặp nguy hiểm? Hãy tham khảo 4 lời khuyên thiết thực này cha...

Chăm con - 10 giờ, 54 phút trước

Đừng đợi nguy hiểm đến rồi mới hối hận. Mỗi bậc cha mẹ nên trau dồi trước cho con mình nhận thức về nguy hiểm, rèn luyện khả năng hành động và phản ứng...

Những người có nốt ruồi ở đây là 'phú ông phú quý', đều được định sẵn là sẽ sống một cuộc đời giàu có phi thường!

Những người có nốt ruồi ở đây là 'phú ông phú quý', đều được định sẵn là sẽ sống một cuộc đời...

Đời sống số - 11 giờ, 14 phút trước

Bất kể nam hay nữ, người có nốt ruồi ở những vị trí này đều có phúc khí, phú quý. Ngoài nỗ lực không ngừng, họ còn cần có “tầm nhìn”. Vậy ai là...

Trương Hồ Phương Nga khoe loạt ảnh đời thường song hành cùng bạn thân, nhan sắc gây thương nhớ

Trương Hồ Phương Nga khoe loạt ảnh đời thường song hành cùng bạn thân, nhan sắc gây thương nhớ

Chuyện làng sao - 11 giờ, 15 phút trước

Loạt ảnh mới của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bên bạn thân Thùy Dung gây chú ý với công chúng và truyền thông.

Dàn sao Hoa ngữ khoe sắc trong Đêm hội Weibo: Lý Băng Băng quý phái miễn bàn, Lưu Diệc Phi chuẩn 'khí chất thần tiên'

Dàn sao Hoa ngữ khoe sắc trong Đêm hội Weibo: Lý Băng Băng quý phái miễn bàn, Lưu Diệc Phi chuẩn 'khí...

Thảm đỏ sao - 11 giờ, 17 phút trước

Đêm hội Weibo 2022 được tổ chức vào tối 25/3 (theo giờ Việt Nam) tại tại Trung tâm Văn hóa Mercedes-Benz, Thượng Hải.

Đi mua quần áo cho bạn gái, chàng trai làm điều này khiến chủ shop phải chú ý

Đi mua quần áo cho bạn gái, chàng trai làm điều này khiến chủ shop phải chú ý

Đời sống trẻ - 12 giờ, 42 phút trước

Hành động dễ thương của chàng trai dành cho bạn gái của mình khiến nhiều người ghen tị.

Dàn diễn viên 'Đừng nói khi yêu' lần lượt đăng ảnh đóng máy, Thùy Anh rưng rưng nước mắt

Dàn diễn viên 'Đừng nói khi yêu' lần lượt đăng ảnh đóng máy, Thùy Anh rưng rưng nước mắt

Toàn cảnh - 12 giờ, 59 phút trước

Diễn viên Thùy Anh đã nghẹn ngào khi đoàn phim "Đừng nói khi yêu" đóng máy.

Giữa nghi vấn can thiệp dao kéo, Hoa hậu Thanh Thủy bất ngờ lộ ảnh tại thẩm mỹ viện

Giữa nghi vấn can thiệp dao kéo, Hoa hậu Thanh Thủy bất ngờ lộ ảnh tại thẩm mỹ viện

Chuyện làng sao - 12 giờ, 1 phút trước

Loạt ảnh Thanh Thủy xuất hiện tại bệnh viện thẩm mỹ bất ngờ lan truyền.

Thiên An khoe 7749 style đi họp phụ huynh cực đỉnh, bất lực trước cảnh con gái đánh đàn nhiệt huyết từ sáng sớm

Thiên An khoe 7749 style đi họp phụ huynh cực đỉnh, bất lực trước cảnh con gái đánh đàn nhiệt huyết từ...

Nhí - 12 giờ, 2 phút trước

Những động thái của mẹ con Thiên An đang khiến khán giả không khỏi thích thú.

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' chuẩn bị sinh con thứ 3, một bức hình công khai làm náo loạn dân tình

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' chuẩn bị sinh con thứ 3, một bức hình công khai làm náo loạn dân tình

Chuyện làng sao - 12 giờ, 7 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera nhận được vô số lời chúc mừng từ phía cư dân mạng khi úp mở chuyện mang thai.