Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 11/5/2022: Tuổi Sửu đón tin vui tài lộc, Thân cần đề phòng tiểu nhân

20:58 10/05/2022

Xem tử vi thứ 4 ngày 11/5/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 11/5/2022 của tuổi Tý

Côm nay vận có Chính Ấn nên những bạn tuổi Tý chuẩn bị thi cử, xin thăng chức, xin việc sẽ thuận lợi, không cần phải lo lắng. Tuy nhiên nếu Tý muốn bản thân phát triển nhiều hơn nữa cần có chí tiến thủ, chịu khó lắng nghe kinh nghiệm từ người đi trước.

Tình cảm có chút bấp bênh, vợ chồng không hiểu nhau và hay cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt. Bạn trẻ tuổi Tý cảm thấy chán yêu đương, có hay không có người yêu cũng không còn quan trọng nữa mặc dù cha mẹ đang hối thúc.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 11/5/2022 của tuổi Sửu

Tài tinh mang lại tín hiệu vui liên quan đến tiền bạc cho tuổi Sửu. Nhưng con giáp này hãy nhớ khi nhận được tiền thì nên ưu tiên một phần trả nợ, một phần để tiết kiệm cho việc đầu tư, bảo đảm tương lai trước khi muốn mua sắm bất cứ thứ gì.

Đường tình cảm của Sửu cũng may mắn không kém. Vợ chồng hòa hợp, thấu hiểu nhau từ chân tơ kẽ tóc. Nữ tuổi này chăm chỉ, đảm đang lo hết việc trong nhà và 2 bên nội ngoại. Nam tuổi Sửu vượng duyên, đi ra ngoài hay được các bạn nữ để ý.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 11/5/2022 của tuổi Dần

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 11/5/2022

Tử vi ngày thứ 4 thấy tuổi Dần gặp Tỷ Kiên chiếu mệnh nên đi làm phải hết sức cẩn thận với cấp dưới, đồng nghiệp. Không phải ai thân thiện, hiền lành cũng là người đáng để bạn tâm sự. Khi đi làm Dần nên lựa lời mà nói kẻo ảnh hưởng đến công việc sau này.

Nhờ cục diện Thủy sinh Mộc nên Dần được lộc trong các mối quan hệ xã giao. Đi ra ngoài bạn là người thân thiện, cởi mở, hay giúp người nên cũng được người ta giúp lại. Các bạn trẻ tuổi này thì thẳng thắn, chơi đẹp với bạn bè chẳng để ai phải chịu thiệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 11/5/2022 của tuổi Mão

Hung tinh dự báo có thể có vấn đề nảy sinh trong ngày mới hôm nay, nhưng mặt tích cực là nhờ thế mà tuổi Mão cảm thấy trưởng thành hơn, làm việc hiệu quả hơn. Thế nên đây là cơ hội tốt để con giáp này vượt qua thử thách đấy.

Bù lại đây là thời điểm bản mệnh có được những hậu thuẫn liên quan tới tiền bạc. Nhờ đó mà lúc này tuổi Mão rất an tâm trong việc tập trung cải thiện kỹ năng, tay nghề của mình. Điều này hứa hẹn sẽ càng giúp con giáp này gia tăng tài sản trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 11/5/2022 của tuổi Thìn

Vận có Thiên Tài nên tuổi Thìn khá thông minh, suy nghĩ lạc quan nhưng vẫn còn nhiều thiết sót trong cách làm việc. Tuổi này dễ gặp may mắn nhưng cũng dễ gặp xui xẻo nếu như không biết nắm giữ vận may, làm gì cũng phải khiêm tốn thì mới phát triển được.

Đường tình cảm thuận lợi nhờ Tam Hợp chiếu cố. Người cho đi mà không cần nhận lại chính là người giàu có nhất thế gian, đó chính là Thìn. Luôn sống hết mình vì mọi người xung quanh nên không ai có thể trách móc con giáp này trong hôm nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 11/5/2022 của tuổi Tỵ

Hôm nay dự báo về một số biểu hiện không tốt liên quan tới chuyện tiền nong. Tuổi Tỵ chớ vay thêm nhiều tiền, nhất là khả năng chi trả đang hạn hẹp. Nếu đang mất việc trong thời kỳ dịch bệnh, bản mệnh nên chọn lối sống tiết kiệm thì hơn.

Bù lại tuổi Tỵ có cơ hội đến với những mối quan hệ mới tốt đẹp. Ai đó tò mò về bản mệnh, quan tâm đến và muốn biết thật nhiều các thông tin về bản mệnh. Vậy thì đây chính là ngày để con giáp này giới thiệu mình, hãy tự tin và hãy cho mọi người thấy mình thực sự là người thế nào.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 11/5/2022 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 11/5/2022

Thứ 4 của Ngọ gặp Thương Quan nên cẩn thận mất chức, thôi việc, bỏ học giữa chừng. Làm gì cũng phải có quyết tâm thì mới thành công được, Ngọ nên bỏ tính cả thèm chóng chán ngay và luôn.

Vì cục diện Thủy khắc Hỏa nên tuổi Ngọ được cảnh báo ngày này nhất định phải cẩn thận chuyện tiền bạc. Bạn không nên cho bạn thân vay tiền, ra ngoài phải hạn chế mang quá nhiều tiền, điện thoại có giá trị vì có thể bị mất cắp.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 11/5/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi nhạy cảm hơn với vấn đề tiền bạc và rất dễ gia tăng doanh thu cho những mảng kinh doanh mà bản mệnh đang theo đuổi trong ngày hôm nay. Một số người làm công ăn lương còn được gia đình hỗ trợ và cho thêm tiền.

Tuy nhiên cục diện tương hại dự báo về một sự chia xa nào đó mà tuổi Mùi không hề mong đợi. Con giáp này phải chấp nhận sự thay đổi này như là điều đương nhiên xảy ra trong cuộc sống của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 11/5/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp Thiên Quan chiếu vận nên cẩn thận trong công việc vì dễ có tiểu nhân tranh đấu. Bạn thông minh, năng động nhưng nóng tính nên dễ bị kích động, đó là sơ hở để kẻ xấu có cơ hội phá hoại sự nghiệp mà bạn gây dựng bấy lâu nay.

Bù lại mặt tình cảm nhờ Tam Hợp chỉ đường dẫn lối nên có tiến triển rõ rệt. Những người yêu lâu nên tính đến chuyện cưới xin từ bây giờ, đây là thời điểm khá đẹp. Bạn sống tích cực và yêu đời thì may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 11/5/2022 của tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 11/5/2022

Hôm nay, có những kế hoạch hoặc con người nào đó hại tuổi Dậu khiến bản mệnh tổn hại về vấn đề tiền bạc. Hãy bình tĩnh để giảm thiểu thiệt hại ở mức tối thiểu, đừng để những rắc rối nhấn chìm mình xuống.

Về phương diện tình cảm, cục diện tương sinh mang tới niềm tin mới cho bản mệnh. Nhất là người độc thân may mắn tìm được người phù hợp để cả hai chia ngọt sẻ bùi và dễ dàng tiến xa hơn trong mối quan hệ ở tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 11/5/2022 của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày dự báo có Thiên Tài chiếu vận nên tuổi Tuất sẽ gặp may nếu như có sản nghiệp riêng thừa kế từ gia đình hoặc làm thêm nghề tay trái. Nhưng nếu như con giáp này lười tiếp thu, hay khoe khoang thì chẳng việc nào được trọn vẹn trong hôm nay cả.

Đường tình cảm bấp bênh vì cục diện Thổ khắc Thủy. Nếu cảm thấy trong tình yêu bạn không được tôn trọng thì nên rời đi càng sớm càng tốt. Người có gia đình thì dễ bị hàng xóm soi mói, nói xấu chia rẽ tình cảm vợ chồng nên hãy cẩn thận.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 11/5/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi có cơ hội phát huy được nội lực trong ngày cát tinh nâng đỡ. Con giáp này cảm thấy tự tin hơn. Có thể nói, đây là ngày để bản mệnh xác định những mục tiêu mới mẻ, rõ rệt hơn cho mình.

Tử vi ngày khuyên con giáp này và những người mình yêu quý nhân hãy trò chuyện, chia sẻ về điều mà mọi người cảm thấy quan trọng. Trong ngày có tam hội, bản mệnh và mọi người sẽ tìm ra được những cảm xúc chung, những ý tưởng thú vị cho đời sống của mình và cả những lời khuyên hay ho.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-1152022-tuoi-suu-don-tin-vu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-1152022-tuoi-suu-don-tin-vui-tai-loc-than-can-de-phong-tieu-nhan-119361.html

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương - ấn tượng tại lễ công bố cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương - ấn tượng tại lễ công bố cuộc thi Nét đẹp sinh viên...

Dòng sự kiện - 4 giờ, 14 phút trước

Ngày 12/6, tại Trung tâm Hội nghị Melisa Center, quận Tân Phú, TP. HCM, lễ công bố cuộc thi "Nét đẹp sinh viên 2022" do Nhà Văn hóa sinh viên TP HCM là đơn...

Hôm nay mình mới biết 5 loại thực phẩm này để không có hạn sử dụng và càng để lâu thì càng có giá trị

Hôm nay mình mới biết 5 loại thực phẩm này để không có hạn sử dụng và càng để lâu thì càng...

Kiến thức - 5 giờ, 6 phút trước

Một số đồ vật trong nhà đều có hạn sử dụng, nhưng thực tế thì có 5 đồ vật không có ngày hết hạn, hãy cùng điểm qua 5 thứ này nhé. Không nên...

Ba con giáp sau ngày hôm nay bắt đầu chuyển biến, tài lộc kéo dài, giàu sang phú quý

Ba con giáp sau ngày hôm nay bắt đầu chuyển biến, tài lộc kéo dài, giàu sang phú quý

Đời sống số - 5 giờ, 6 phút trước

Sau ngày hôm nay và từ ngày mai trở đi, được sao tài lộc chiếu mệnh, tài lộc rủng rỉnh, những con giáp Tý, Hợi, Tuất làm mưa làm gió.

Việc chung thân đại sự: Ai có nét tướng này yêu mấy cũng đừng lấy, tránh xa kẻo khổ một đời

Việc chung thân đại sự: Ai có nét tướng này yêu mấy cũng đừng lấy, tránh xa kẻo khổ một đời

Đời sống số - 6 giờ, 13 phút trước

Nếu người bạn muốn lấy làm vợ/chồng mà sở hữu một trong những nét tướng này, hãy xem lại ngay nhé!

Tình yêu thiên nhiên và 'tánh không' trong tuyển tập thi - họa 'Rỗng'

Tình yêu thiên nhiên và 'tánh không' trong tuyển tập thi - họa 'Rỗng'

Dòng sự kiện - 7 giờ, 45 phút trước

“Rỗng” là trạng thái trống không, phúc lạc…

Vợ cũ Đan Trường khoe cảnh thu hoạch nho nhưng khung cảnh biệt thự chụp từ trên cao mới gây chú ý

Vợ cũ Đan Trường khoe cảnh thu hoạch nho nhưng khung cảnh biệt thự chụp từ trên cao mới gây chú ý...

Nhà Sao - 2 giờ, 17 phút trước

Không gian biệt thự của vợ cũ Đan Trường được chụp từ trên cao gây choáng vì độ hoành tráng.

Con gái Đông Nhi quậy 'đục nước' khi được ba mẹ đưa đi chơi nhưng loạt biểu cảm phồng má chu môi mới gây sốt

Con gái Đông Nhi quậy 'đục nước' khi được ba mẹ đưa đi chơi nhưng loạt biểu cảm phồng má chu môi...

Nhí - 2 giờ, 17 phút trước

Biểu cảm cực yêu của ái nữ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến nhiều người thích thú vì 'cưng xỉu'.

Sau 8 năm chắt chiu dành dụm, Ngọc Quyên tậu cơ ngơi hoành tráng tại Mỹ khiến ai cũng nể phục

Sau 8 năm chắt chiu dành dụm, Ngọc Quyên tậu cơ ngơi hoành tráng tại Mỹ khiến ai cũng nể phục

Nhà Sao - 2 giờ, 26 phút trước

Ngọc Quyên đã khoe cơ ngơi mới vừa hoàn thành ở Mỹ nhằm mục đích kinh doanh.

Trịnh Kim Chi tổ chức sinh nhật tại gia hoành tráng cho các con, ngoại hình xinh xắn của 2 cô bé gây chú ý

Trịnh Kim Chi tổ chức sinh nhật tại gia hoành tráng cho các con, ngoại hình xinh xắn của 2 cô bé...

Nhí - 2 giờ, 27 phút trước

Loạt ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của 2 công chúa nhà Trịnh Kim Chi đang thu hút nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Những set đồ tiền tỷ giúp 'Tình đầu quốc dân' Suzy ghi điểm tuyệt đối khi vào vai rối loạn nhân cách

Những set đồ tiền tỷ giúp 'Tình đầu quốc dân' Suzy ghi điểm tuyệt đối khi vào vai rối loạn nhân cách...

Thời trang sao - 3 giờ, 52 phút trước

Tình cũ của Lee Min Ho được đánh giá cao về nhan sắc cũng như phong cách thời trang khi tái xuất trong dự án phim "Anna".

Hậu trường cảnh hôn dưới pháo hoa lãng mạn của Duy - Trang 'Thương ngày nắng về'...

Lễ giỗ đầu của mẹ  'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn

Lễ giỗ đầu của mẹ 'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Dương Ngọc Thái cùng nhiều nghệ sĩ, người thân đã có mặt để thắp hương tưởng nhớ mẹ Ngọc Sơn.

Sau Thủy Tiên, đến lượt Cát Tường công khai làm từ thiện, còn đính kèm dòng trạng thái thể hiện rõ tấm lòng của mình

Sau Thủy Tiên, đến lượt Cát Tường công khai làm từ thiện, còn đính kèm dòng trạng thái thể hiện rõ tấm...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 55 phút trước

Chia sẻ mới nhất của Cát Tường đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Tuyên bố chưa yêu ai nhưng nay Hoa hậu Ngọc Châu lại 'quay xe' và tiết lộ từng có 3 mối tình, fans sắc đẹp hoang mang tột độ

Tuyên bố chưa yêu ai nhưng nay Hoa hậu Ngọc Châu lại 'quay xe' và tiết lộ từng có 3 mối tình,...

Hoa Hậu - 3 giờ, 57 phút trước

Chia sẻ bất nhất của Ngọc Châu đã khiến cư dân mạng tỏ ý không hài lòng.

Lộ hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng đưa con đi ăn sau hơn 1 năm ly hôn

Lộ hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng đưa con đi ăn sau hơn 1 năm ly hôn

Chuyện làng sao - 3 giờ, 22 phút trước

Weibo đưa tin Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh gặp mặt đưa con trai tới một nhà hàng ở Bắc Kinh ăn tối sau khi ly hôn được hơn 1 năm.

Quang Hải từ chối lời đề nghị của đội bóng top 3 La Liga để đầu quân cho Pau FC?

Quang Hải từ chối lời đề nghị của đội bóng top 3 La Liga để đầu quân cho Pau FC?

Dòng sự kiện - 3 giờ, 23 phút trước

Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của Quang Hải đã tiết lộ thêm nhiều điều về việc tuyển thủ Việt Nam đầu quân cho Pau FC.

Kiều Loan hiếm hoi cho mẹ ruột lên sóng, nàng Á hậu gây bất ngờ khi sở hữu một điểm đúng chất 'bản sao thứ 2' của mẹ

Kiều Loan hiếm hoi cho mẹ ruột lên sóng, nàng Á hậu gây bất ngờ khi sở hữu một điểm đúng chất...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 23 phút trước

Dễ thấy, Á hậu Kiều Loan thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ của mình.

Từng quyết không nhận quảng cáo nhưng nay con gái Cường Đô La làm mẫu nhí độc quyền, lí do là gì?

Từng quyết không nhận quảng cáo nhưng nay con gái Cường Đô La làm mẫu nhí độc quyền, lí do là gì?...

Nhí - 3 giờ, 25 phút trước

Hóa ra vì quá yêu con gái và muốn làm đẹp cho bé mà Đàm Thu Trang làm riêng thương hiệu thời trang cho em bé nhà mình.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương - ấn tượng tại lễ công bố cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương - ấn tượng tại lễ công bố cuộc thi Nét đẹp sinh viên...

Dòng sự kiện - 4 giờ, 14 phút trước

Ngày 12/6, tại Trung tâm Hội nghị Melisa Center, quận Tân Phú, TP. HCM, lễ công bố cuộc thi "Nét đẹp sinh viên 2022" do Nhà Văn hóa sinh viên TP HCM là đơn...

Hôm nay mình mới biết 5 loại thực phẩm này để không có hạn sử dụng và càng để lâu thì càng có giá trị

Hôm nay mình mới biết 5 loại thực phẩm này để không có hạn sử dụng và càng để lâu thì càng...

Kiến thức - 5 giờ, 6 phút trước

Một số đồ vật trong nhà đều có hạn sử dụng, nhưng thực tế thì có 5 đồ vật không có ngày hết hạn, hãy cùng điểm qua 5 thứ này nhé. Không nên...

Ba con giáp sau ngày hôm nay bắt đầu chuyển biến, tài lộc kéo dài, giàu sang phú quý

Ba con giáp sau ngày hôm nay bắt đầu chuyển biến, tài lộc kéo dài, giàu sang phú quý

Đời sống số - 5 giờ, 6 phút trước

Sau ngày hôm nay và từ ngày mai trở đi, được sao tài lộc chiếu mệnh, tài lộc rủng rỉnh, những con giáp Tý, Hợi, Tuất làm mưa làm gió.

Việc chung thân đại sự: Ai có nét tướng này yêu mấy cũng đừng lấy, tránh xa kẻo khổ một đời

Việc chung thân đại sự: Ai có nét tướng này yêu mấy cũng đừng lấy, tránh xa kẻo khổ một đời

Đời sống số - 6 giờ, 13 phút trước

Nếu người bạn muốn lấy làm vợ/chồng mà sở hữu một trong những nét tướng này, hãy xem lại ngay nhé!

Hơn 10 năm sau 'Vườn sao băng', diện mạo của Goo Hye Sun hiện tại còn xuất sắc như thời đóng cặp với Lee Min Ho?

Hơn 10 năm sau 'Vườn sao băng', diện mạo của Goo Hye Sun hiện tại còn xuất sắc như thời đóng cặp...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 14 phút trước

Nữ diễn viên Goo Hye Sun vốn được đánh giá là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc tự nhiên, ngọt ngào theo năm tháng.

Xa Thi Mạn đội lại vương miện á hậu Miss Hong Kong, nhan sắc sau 25 năm vẫn choáng ngợp

Xa Thi Mạn đội lại vương miện á hậu Miss Hong Kong, nhan sắc sau 25 năm vẫn choáng ngợp

Chuyện làng sao - 6 giờ, 14 phút trước

Diễn viên Xa Thi Mạn thích thú ngắm nghía chiếc vương miện cô từng đội khi đoạt Á hậu Hoa hậu Hong Kong 1997.

Tông trực diện vào đầu xe khách, nam thanh niên chạy xe đạp điện thoát hiểm khó tin

Tông trực diện vào đầu xe khách, nam thanh niên chạy xe đạp điện thoát hiểm khó tin

VIDEO - 6 giờ, 15 phút trước

Do không chú ý quan sát đường ngược chiều phía trước đang có một chiếc xe ô tô khách đi tới nên khi vừa thoát khỏi đuôi xe tải, nam thanh niên đã đâm...

Tình yêu thiên nhiên và 'tánh không' trong tuyển tập thi - họa 'Rỗng'

Tình yêu thiên nhiên và 'tánh không' trong tuyển tập thi - họa 'Rỗng'

Dòng sự kiện - 7 giờ, 45 phút trước

“Rỗng” là trạng thái trống không, phúc lạc…