Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/2/2023: Tuổi Mão sự nghiệp thuận lợi, Ngọ xui xẻo đường tài lộc

20:13 06/02/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 7/2/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/2/2023 của tuổi Tý

Tam Hợp dự báo tuổi Tý nhận được sự tin tưởng của cả tập thể, công việc khởi sắc khá rõ. Đường thăng tiến của bản mệnh rộng mở, hứa hẹn những cơ hội tốt hơn sẽ đến trong thời gian tới, do đó bạn nên có sự chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận mọi thứ, không bỏ lỡ bất cứ thời cơ nào.

Hôm nay còn là ngày Kim sinh Thủy, đường tình duyên của Tý có đào hoa chiếu mệnh. Con giáp này có nhiều cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với các đối tượng khác giới, chỉ cần mở lòng hơn thì sẽ không quá khó để tìm được người phù hợp với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/2/2023 của tuổi Sửu

Hôm nay, vận trình công danh của tuổi Sửu có phần trắc trở. Con giáp này không đủ tập trung vào công việc, dễ mắc phải sai lầm. Bản mệnh cần chấn chỉnh lại tinh thần làm việc trước khi gây ra hậu quả khó bề tưởng tượng được.

Ngược lại, trên phương diện tình cảm, tuổi Sửu có cơ hội gặp được quý nhân. Đối phương sẽ mang tới cho con giáp này cơ hội tìm thấy một nửa cho mình. Bản mệnh hãy mở lòng đón nhận tình yêu, chớ nên để mình vuột mất.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/2/2023 của tuổi Dần

Con đường sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển một cách tốt đẹp. Người tuổi này thể hiện tốt khả năng lãnh đạo của mình trong ngày Mộc khí vượng. Ngoài ra, đây còn là thời điểm thích hợp để bản mệnh tính đến chuyện quy mô làm ăn hay triển khai các dự án mới.

Vận trình tài lộc khá dư dả, dồi dào. Nguồn thu nhập có vẻ tăng lên nhanh chóng giúp cho con giáp này có thể yên tâm nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/2/2023 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 7/2/2023

Chính Ấn phù trợ nên công danh sự nghiệp của tuổi Mão vô cùng thuận lợi. Bản mệnh gần như chẳng gặp bất cứ rắc rối nào, cho dù là người theo nghiệp kinh doanh hay người làm công ăn lương. Con giáp này thậm chí tìm được cơ hội để khẳng định bản thân, gây ấn tượng tốt với ban lãnh đạo.

Tài lộc ở thời điểm này cũng không có gì phải lo lắng. Các khoản thu nhập tay trái tay phải vẫn rất đều đặn, tuổi Mão lại có khả năng cân đối thu chi nên đảm bảo cuộc sống không thiếu thốn, vợ chồng cũng không mấy khi mâu thuẫn về vấn đề cơm áo gạo tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/2/2023 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh có thể nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của cấp trên và đồng nghiệp để giải quyết công việc nhanh hơn kế hoạch ban đầu.

Vận tài lộc khởi vượng, con giáp này thu tiền về không ngớt. Việc kinh doanh diễn ra vô cùng suôn sẻ, buôn may bán đắt, giúp bản mệnh có thêm nhiều khoản lợi nhuận. Khoản tích góp nhờ vậy cũng tăng lên nhanh chóng.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/2/2023 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai không quá suôn sẻ như mong đợi. Tính cách mạnh mẽ và quyết liệt song lại có phần hấp tấp, nóng vội nên vô hình trung biến ưu điểm thành khuyết điểm. Tốt nhất là người tuổi này hãy tận dụng thời cơ tốt để đạt được bước tiến mới trên con đường sự nghiệp.

Vận trình tài lộc gặp may mắn. Vì được Thần Tài ghé thăm nên bao nhiêu vận may về tiền bạc thì con giáp này nhận được hết. Thế nhưng, bạn cũng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí kẻo “không còn một xu dính túi” vào cuối tháng.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/2/2023 của tuổi Ngọ

Thứ 3, người tuổi Ngọ bị hung thần Kiếp Tài cản trở nên phương diện tài lộc gặp không ít xui xẻo. Người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội thích hợp hơn.

Với người làm công ăn lương, ngày này bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, dĩ hòa vi quý sẽ tốt hơn cho vận trình của mình. Con giáp này không nên giữ những quan điểm quá cố chấp, cứng nhắc của mình. Bản mệnh có thể vô tình đắc tội với tiểu nhân, mất thời gian giải quyết những rắc rối không đáng có.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/2/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi cần phải duy trì sự tập trung. Thực tế, bản mệnh khá dễ bị những tác động xung quanh làm phân tâm, cuốn đi rất nhanh. Đến khi nhận ra thì công việc vẫn dở dang, chẳng giải quyết được việc gì ổn thỏa.

Bù lại, vận trình tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này nên nắm lấy hạnh phúc cho mình. Không phải ai cũng có cơ hội chạm tay vào hạnh phúc, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/2/2023 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 7/2/2023

Công việc của tuổi Thân diễn ra dễ dàng. Người tuổi này không ngại nếu cấp trên giao cho những nhiệm vụ khó khăn, ngược lại còn cảm thấy may mắn vì xem đó là cơ hội để thử thách bản thân. Nhờ đó, bản mệnh nhận được sự tin tưởng từ cấp trên, đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc ngày càng tăng cao. Không những nguồn thu nhập chính mà ngay cả nguồn thu nhập đều có xu hướng tăng cao dựa theo hiệu suất công việc. Do đó, con giáp này không còn nặng lòng với vấn đề chi tiêu như trước đây.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/2/2023 của tuổi Dậu

Chính Tài xuất hiện, người tuổi Dậu đón nhiều tin vui liên quan tới phương diện tài chính. Ngày này công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi, bạn nên trân trọng các mối quan hệ và những đối tác làm ăn mà mình đang có được. Họ chính là quý nhân mang tiền tới cho bạn đó.

Chẳng những vậy, phương diện sự nghiệp của bạn cũng khá thuận lợi. Các kế hoạch, dự án được tiến hành trôi chảy. Ngay cả những khó khăn trước đó cũng sẽ được cải thiện theo chiều hướng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc công việc có thể trở nên bận rộn, bạn sẽ càng cần phải thận trọng để không xảy ra sai sót.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/2/2023 của tuổi Tuất

Hôm nay, việc làm ăn của tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp. Con giáp này gặp được đối tác tin cậy, hòa hợp về đường lối kinh doanh nên có cảm giác như tìm được người tri kỷ, thúc đẩy chuyện hợp tác nhiều hơn nữa.

Tiếc là chuyện tình cảm lại không được may mắn. Con giáp này dù giành được thành công trong cuộc sống nhưng lại chưa tìm được bí quyết để duy trì mối quan hệ hạnh phúc và bền vững, có lẽ bản mệnh nên hạ thấp cái tôi của mình xem sao.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/2/2023 của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày 7/2 diễn ra suôn sẻ. Được Tam Hợp cục giúp sức nên vận trình của người tuổi này tương sáng thấy rõ. Nhờ đó, bản mệnh có thể tìm ra được con đường phát triển đúng đắn để hỗ trợ tốt cho việc tiến thân.

Vận trình tình cảm ấm êm, tốt đẹp. Tình cảm của những cặp đôi yêu nhau thêm bền chặt, thắm thiết nhờ nỗ lực vun vén tình cảm giữa những người trong cuộc sống. Người độc thân vì mãi ôm nỗi buồn không tên nên chưa sẵn lòng đón nhận tình yêu mới.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Tạm biệt xui xẻo 2 tháng đầu năm âm lịch, 3 chòm sao đón vận may trời cho kể từ tháng 2 âm nhuận, sự nghiệp phát triển, phú quý sang chảnh

Tạm biệt xui xẻo 2 tháng đầu năm âm lịch, 3 chòm sao đón vận may trời cho kể từ tháng 2...

Đời sống số - 6 giờ, 48 phút trước

Từ tháng 3 âm lịch 2023, 3 cung hoàng đạo sẽ ngập tràn may mắn, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió!

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy phong cảnh nào đẹp nhất, trắc nghiệm cuộc sống của bạn giàu hay nghèo

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy phong cảnh nào đẹp nhất, trắc nghiệm cuộc sống của bạn giàu hay nghèo

Đời sống số - 8 giờ, 19 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức tranh dưới đây và lựa chọn phong cảnh mà bạn cho là đẹp nhất? Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Những người có 'tâm hẹp' không giấu được những 'đặc điểm' này, nếu thấy hãy tránh xa ra nhé!

Những người có 'tâm hẹp' không giấu được những 'đặc điểm' này, nếu thấy hãy tránh xa ra nhé!

Đời sống số - 9 giờ, 5 phút trước

Cổ nhân nói: Không được có tâm hại người, không được không đề phòng người khác. Sự giao tiếp giữa con người với nhau đắt giá ở chữ “chân thành”. Chỉ cần đôi bên...

10 thứ chúng ta sử dụng hàng ngày nhưng vẫn chưa biết sử dụng đúng cách

10 thứ chúng ta sử dụng hàng ngày nhưng vẫn chưa biết sử dụng đúng cách

Kiến thức - 9 giờ, 13 phút trước

Có rất nhiều trường hợp chúng ta vứt bỏ những vật dụng sử dụng hàng ngày mà không để ý nhiều đến hướng dẫn của chúng. Những thứ tưởng chừng như cách sử dụng...

Bán hàng online và những điều “chị em” không thể bỏ qua

Bán hàng online và những điều “chị em” không thể bỏ qua

Tin trong ngày - 10 giờ, 12 phút trước

Rất nhiều chị em đã đổi đời nhờ bán hàng online, nhưng không phải ai bán hàng online cũng thành công. Chị Trần Mai Anh - chủ shop online Mai Anh Tran Store vừa...

Cha của 15 người đàn ông đẹp trai nhất trông như thế nào?

Cha của 15 người đàn ông đẹp trai nhất trông như thế nào?

Chuyện làng sao - 1 giờ, 24 phút trước

Chúng ta thường nghe câu “Con sư tử con này là của con sư tử cha” và 15 người nổi tiếng trong danh sách hôm nay cũng không ngoại lệ. Họ không chỉ thừa...

Bị fans sơ hở là xin đồ, MONO có phản ứng cực dễ thương

Bị fans sơ hở là xin đồ, MONO có phản ứng cực dễ thương

Chuyện làng sao - 2 giờ, 60 phút trước

MONO chỉ biết 'câm nín' trước độ lầy lội của fans.

NS Hồng Vân gửi lời chúc sinh nhật ngọt lịm đến chồng, còn nhắn nhủ điều này

NS Hồng Vân gửi lời chúc sinh nhật ngọt lịm đến chồng, còn nhắn nhủ điều này

Chuyện làng sao - 2 giờ, 2 phút trước

Hồng Vân đã dành dòng trạng thái lãng mạn để chúc mừng tuổi mới cho ông xã Lê Tuấn Anh.

Tình mới Lưu Khải Uy mang thai 2 tháng, Dương Mịch rục rịch đòi quyền nuôi con theo thỏa thuận ly hôn?

Tình mới Lưu Khải Uy mang thai 2 tháng, Dương Mịch rục rịch đòi quyền nuôi con theo thỏa thuận ly hôn?...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 4 phút trước

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ bất ngờ đưa tin nữ diễn viên Lý Hiểu Phong - bạn gái Lưu Khải Uy mang thai 2 tháng, và cả hai đang chuẩn bị hôn lễ...

Quỳnh Lương 'Đừng làm mẹ cáu' lên tiếng khi bị chê 'hát như đọc' tại một cuộc thi hát trên truyền hình

Quỳnh Lương 'Đừng làm mẹ cáu' lên tiếng khi bị chê 'hát như đọc' tại một cuộc thi hát trên truyền hình...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 6 phút trước

Phần trình diễn trong một cuộc thi ca hát của Quỳnh Lương khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Người đàn ông bất ngờ tát đứa trẻ ngã ngửa, lý do khiến ai nấy đều phẫn...

Công thức nấu chè bưởi ngọt thanh, ngon giòn sần sật mà ăn không bị đắng

Công thức nấu chè bưởi ngọt thanh, ngon giòn sần sật mà ăn không bị đắng

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 6 phút trước

Món chè bưởi ăn ngon, thanh mát nhưng nếu xử lý cùi bưởi không kĩ sẽ bị đắng.

Bán nhà ở thành phố lớn lấy tiền về quê, cuối cùng cuộc sống sẽ ra sao?

Bán nhà ở thành phố lớn lấy tiền về quê, cuối cùng cuộc sống sẽ ra sao?

Đời sống trẻ - 4 giờ, 7 phút trước

Vì cuộc sống, nhiều người rời bỏ quê hương lên thành phố làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được một cuộc sống thoải mái ở thành phố bởi áp lực về...

Đan Trường hội ngộ vợ cũ và con trai tại nhà thờ, khoe cận gương mặt điển trai 'không góc chết' ở tuổi U50

Đan Trường hội ngộ vợ cũ và con trai tại nhà thờ, khoe cận gương mặt điển trai 'không góc chết' ở...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 20 phút trước

Sau khi ly hôn, ca sĩ Đan Trường giữ mối quan hệ thân thiết với vợ cũ và thường xuyên gặp gỡ con trai.

Hơn 22 triệu người 'đổ xô' xem mặt mộc của Lisa (Black Pink) sau khi mới ngủ dậy

Hơn 22 triệu người 'đổ xô' xem mặt mộc của Lisa (Black Pink) sau khi mới ngủ dậy

Chuyện làng sao - 4 giờ, 20 phút trước

Dù vẫn còn ngái ngủ, nhưng visual mặt mộc của Lisa vẫn thu hút được sự chú ý lớn từ người hâm mộ trên Weibo.

Dân tình choáng trước ngoại hình của Huy Khánh và con trai ở thì hiện tại

Dân tình choáng trước ngoại hình của Huy Khánh và con trai ở thì hiện tại

Chuyện làng sao - 4 giờ, 20 phút trước

Huy Khánh phong độ ở tuổi 42, còn con trai Ghini y hệt bản sao của bố mình khi ở tuổi trưởng thành.

Người yêu cũ của bạn trai gọi điện bắt cảm ơn vì 'nhờ yêu chị mà anh ấy trưởng thành lên', cô gái đáp trả cực gắt

Người yêu cũ của bạn trai gọi điện bắt cảm ơn vì 'nhờ yêu chị mà anh ấy trưởng thành lên', cô...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 54 phút trước

Bỗng dưng bị người yêu cũ của bạn trai gọi điện thoại đến "cà khịa", cô gái lên tiếng đáp trả lại cực ngầu.

Vợ Tự Long đăng ảnh ba con tranh nhau nói chuyện với idol Xuân Bắc, ông bố nổi tiếng bị 'ra rìa'

Vợ Tự Long đăng ảnh ba con tranh nhau nói chuyện với idol Xuân Bắc, ông bố nổi tiếng bị 'ra rìa'...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 55 phút trước

Bên dưới bài đăng của vợ giảng viên, NSND Tự Long không quên để lại những lời cảm thán.

Người đàn ông bất ngờ tát đứa trẻ ngã ngửa, lý do khiến ai nấy đều phẫn nộ

Người đàn ông bất ngờ tát đứa trẻ ngã ngửa, lý do khiến ai nấy đều phẫn nộ

VIDEO - 5 giờ, 55 phút trước

Con của người đàn ông này đã cãi nhau với một đứa trẻ khác nên anh ta đã đến trường mẫu giáo để nói chuyện với phụ huynh của đứa trẻ, và sự việc...

Cô gái từ mặt anh trai vì không chịu mua tủ lạnh, thuốc cho bố mẹ nhưng chi cả chục triệu để tặng quà bạn gái

Cô gái từ mặt anh trai vì không chịu mua tủ lạnh, thuốc cho bố mẹ nhưng chi cả chục triệu để...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 55 phút trước

Việc anh trai không quan tâm chăm lo cho bố mẹ nhưng hết lòng vì người yêu khiến cô gái khó chịu thậm chí tuyên bố từ mặt.

'Woman in a Veil' gây tranh cãi với tình tiết vợ bị bạn thân giật chồng, cặp đôi ân ái cùng phòng sau khi chuốc thuốc ngủ chính thất

'Woman in a Veil' gây tranh cãi với tình tiết vợ bị bạn thân giật chồng, cặp đôi ân ái cùng phòng...

Truyền hình - 5 giờ, 55 phút trước

Bộ phim truyền hình “Woman in the Veil” đang nhận được chú ý lớn từ khán giả ngay từ những tập đầu tiên phát sóng.

Tài tử 'Chiến tranh giữa các vì sao' và 'Harry Potter' Paul Grant qua đời ở tuổi 56

Tài tử 'Chiến tranh giữa các vì sao' và 'Harry Potter' Paul Grant qua đời ở tuổi 56

Chuyện làng sao - 5 giờ, 55 phút trước

Truyền thông mới đây đưa tin nam diễn viên Paul Grant qua đời ở tuổi 56.

Hàng ngàn “chân chạy” hào hứng chuẩn bị tham gia giải chạy Tiền Phong Marathon

Hàng ngàn “chân chạy” hào hứng chuẩn bị tham gia giải chạy Tiền Phong Marathon

Dòng sự kiện - 5 giờ, 20 phút trước

Đến hẹn lại lên, giải chạy Tiền Phong Marathon 2023 chuẩn bị được diễn ra với sự hào hứng của hàng ngàn “chân chạy” trên khắp cả nước.

Tạm biệt xui xẻo 2 tháng đầu năm âm lịch, 3 chòm sao đón vận may trời cho kể từ tháng 2 âm nhuận, sự nghiệp phát triển, phú quý sang chảnh

Tạm biệt xui xẻo 2 tháng đầu năm âm lịch, 3 chòm sao đón vận may trời cho kể từ tháng 2...

Đời sống số - 6 giờ, 48 phút trước

Từ tháng 3 âm lịch 2023, 3 cung hoàng đạo sẽ ngập tràn may mắn, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió!

Yêu qua mạng 20 cô gái không thành, trai tân U40 đi tìm vợ 'mi nhon' khiến Quyền Linh phải chỉnh đốn

Yêu qua mạng 20 cô gái không thành, trai tân U40 đi tìm vợ 'mi nhon' khiến Quyền Linh phải chỉnh đốn...

Đời sống trẻ - 6 giờ, 49 phút trước

Trước chia sẻ của đàng trai, cô gái chưa kịp lên tiếng MC Quyền Linh đã ra mặt để chỉnh đốn.

Mặt mộc đẹp phát hờn của 'Ngọc nữ số 1 Hồng Kông' Châu Huệ Mẫn ở tuổi 56

Mặt mộc đẹp phát hờn của 'Ngọc nữ số 1 Hồng Kông' Châu Huệ Mẫn ở tuổi 56

Chuyện làng sao - 6 giờ, 49 phút trước

Những hình ảnh mới đây của mỹ nhân Hồng Kông một thời Châu Huệ Mẫn khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa vì nhan sắc "lão hóa ngược".