Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/12/2023: Tuổi Hợi thu nhập tăng cao, Dậu dễ xảy ra rủi ro

20:14 04/12/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 3 ngày 5/12/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/12/2023 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý phải chịu áp lực không nhỏ. Công việc không có nhiều thuận lợi, hàng loạt rắc rối phát sinh không thể giải quyết ngay được, lại tiến độ bị thúc ép khiến bản mệnh luôn quay cuồng.

Mọi việc ở thời điểm này có thể không như những gì tuổi Tý mong muốn nhưng đừng quá lo lắng. Con giáp này càng mất bình tĩnh lại càng khó tìm ra giải pháp. Nhìn theo hướng tích cực, khó khăn lúc này sẽ đem tới kinh nghiệm quý báu.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/12/2023 của tuổi Sửu

Nhờ Thực Thần nên tiền bạc của tuổi Sửu cũng xán lạn hơn. Nếu tiền bạc dư đôi có thể tính đến chuyện để dành một khoản hoặc đầu tư vào lĩnh vực khác để tăng thêm thu nhập cho mình. Hôm nay bạn sẽ được trả nợ hoặc trả được một món nợ khiến bản thân bứt rứt từ lâu.

Chuyện tình cảm của con giáp này vô cùng êm đẹp, đôi lứa quấn quýt bên nhau chia sẻ mọi niềm vui cùng nhau. Các bậc phụ huynh rất nhàn hạ vì nay con cái của các bạn khá ngoan và được người thân trong gia đình hỗ trợ, bạn có thời gian nghỉ ngơi.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/12/2023 của tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần có dấu hiệu tăng tiến, mặc dù lịch trình làm việc kín mít nhưng được sắp xếp hợp lý. Bản mệnh cần phải nỗ lực và làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả như ý. Phần thưởng mà bạn nhận được sẽ xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Hãy tận dụng toàn bộ năng lực của mình.

Tài lộc trong ngày hôm nay có dấu hiệu sa sút, cảnh báo về việc cẩn thận với tiền bạc và không nên tin tưởng quá nhiều vào người khác. Vận trình tài lộc khá bất ổn, có thể do có người cố ý phá hoại. Bản mệnh cần phải thận trọng trong quyết định đầu tư để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/12/2023 của tuổi Mão

tử vi, 12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2023

Thứ 3 ngày 5/12/2023, tuổi Mão vận tài chính không quá lý tưởng nên bản mệnh cũng phải thận trọng với túi tiền của mình. Ngày này không thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Nhất là người buôn bán kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác, tránh mất tiền vô ích.

Ngày này vợ chồng, cặp đôi yêu nhau dễ mâu thuẫn với nhau. Sự nóng nảy có thể khiến mối quan hệ của hai người phải đối mặt với nhiều nguy hại, bởi vậy rất cần sự nhường nhịn lẫn nhau thì hai người mới có thể đi tiếp với nhau lâu hơn và xa hơn được.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/12/2023 của tuổi Thìn

Thương Quan cản trở nên Thìn gặp phải một vài rắc rối trong công việc, gây ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của bạn. Nhiều người vốn rất thông minh nhưng bị chèn ép, lâu dần trở nên xấu tính và khó tính hơn hẳn. Có vài tiểu nhân đang cực kỳ ghen tị với thành quả mà bạn đạt được.

Nhờ có Lục Hợp, thu nhập của con giáp này ngày càng tăng nên bạn không cần phải quá áp lực về kinh tế. Nếu có ý định mua bán hàng hóa, đất đai, nhà ở, xin lộc thì nên tiến hành trong ngày này. Những người từng cướp giật, ăn chặn tiền của bạn thì hôm nay sẽ gặp quả báo.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/12/2023 của tuổi Tỵ

Công việc hôm nay cho thấy sự thuận lợi và môi trường làm việc cũng được cải thiện. Mặc dù có nhiều cơ hội, nhưng tuổi Tỵ lại thiếu tự tin trong việc bày tỏ ý kiến của mình. Tâm lý tiêu cực và sự suy diễn tiêu cực có thể ảnh hưởng đến sự phát triển trong công việc. Đề nghị giữ tinh thần tỉnh táo để vượt qua khó khăn.

Vận trình tình duyên của bản mệnh được đánh giá ở mức trung bình. Tử vi khuyên con giáp này nên tránh xa những mối quan hệ mơ hồ, tránh gặp phải những tình huống không rõ ràng có thể mang lại hậu quả không lường trước được. Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, và sự xuất hiện của những thị phi có thể đặt áp lực lớn cho mối quan hệ. Không nên tranh cãi mà thay vào đó tìm cách xử lý mọi vấn đề một cách thông thoáng.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/12/2023 của tuổi Ngọ

Tài vận trong ngày của tuổi Ngọ vẫn duy trì được sự ổn định. Các khoản thu vào đều đặn, khoản chi ra nằm trong dự tính nên bản mệnh không có gì phải lo lắng. Nếu muốn có cuộc sống dư dả hơn, con giáp này sẽ phải chấp nhận làm thêm việc, thêm giờ, vất vả hơn nhưng cũng sẽ kiếm về nhiều hơn.

Tiếc là tình cảm của con giáp này gặp nhiều chông gai, trắc trở. Người độc thân chỉ chú tâm vào công việc, không quan tâm đến chuyện gì khác. Có lẽ do đã quá quen với trạng thái một mình nên bản mệnh cũng không quá thiết tha một mối quan hệ. Người có đôi có cặp không tìm được sự hài hòa với nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/12/2023 của tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi đang tiến triển tốt và trở nên hanh thông suôn sẻ hơn trước. Những mối quan hệ xã giao tốt đẹp mang đến cho bạn không ít cơ hội để phát triển bản thân, đừng im lặng quá lâu, hãy cởi mở và mở rộng thị trường làm ăn.

Thực Thần giúp bạn có một ngày bội thu, kinh doanh suôn sẻ. Nhiều bạn còn được lộc ăn uống người khác mang cho. Nay là ngày trí óc của bạn có thể thoải mái suy nghĩ ra những kế hoạch có triển vọng cho việc làm giàu, hãy thoải mái mơ ước và bày tỏ ý kiến với cha mẹ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/12/2023 của tuổi Thân

tử vi, 12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2023

Tuổi Thân hôm nay cần chú ý không nên quá ỷ nại và người khác trong công việc. Bạn nên tự mình lên kế hoạch và hoàn thành công việc dang dở. Sự giúp đỡ nhiệt tình từ đồng nghiệp và môi trường làm việc tích cực sẽ hỗ trợ cho sự tiến triển sự nghiệp của con giáp này..

Đối với tình yêu, hôm nay là một ngày tuyệt vời, với sự hài lòng và mong muốn gắn bó mạnh mẽ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vận trình tình cảm có thể gặp khó khăn và hiểu lầm, đặc biệt trong mối quan hệ hôn nhân. Việc tránh gây tổn thương cho đối phương bằng cách nói lời suy nghĩ cẩn thận là quan trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/12/2023 của tuổi Dậu

Hôm nay, cảm xúc của tuổi Dậu lên xuống thất thường, ảnh hưởng tới khả năng tập trung, dễ xảy ra rủi ro. Nếu thiếu sự kiểm soát, thả trôi bản thân một cách tùy hứng thì con giáp này cũng có thể bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến, phát triển tốt trong tương lai của mình.

Vận trình tình cảm cũng chẳng thuận lợi hơn. Trong tình yêu luôn cần sự tương tác từ hai phía, nếu chỉ có một bên nỗ lực thì chẳng thể bền vững được. Tuổi Dậu hãy nhớ, nếu bản mệnh chỉ biết nhận lấy mà không làm gì cả thì chẳng mấy chốc tình yêu sẽ lụi tàn theo thời gian.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/12/2023 của tuổi Tuất

Do ảnh hưởng xấu từ Thương Quan nên Tuất rất cầu toàn trong công việc và không thích người khác xen vào chuyện của mình. Tốt nhất là bản mệnh cần phải cố gắng giữ bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của mình để không làm hỏng chuyện.

Đặc biệt trong hôm nay, bạn cần phải tỉnh táo hơn trong những việc liên quan đến tiền bạc khi có Tương Hại xuất hiện. Những người làm nghề kinh doanh, đầu tư cũng cần phải hết sức thận trọng trong ngày hôm nay, không có ai chống đỡ thì bạn rất dễ bị người khác lừa lọc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/12/2023 của tuổi Hợi

Tài lộc của tuổi Hợi hôm nay tăng cao, thu nhập đều đặn. Vận trình tài lộc tiếp tục phát triển tích cực. Sự giàu có và dư dả mang lại cho bạn tự do tài chính, và bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo lắng.

Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, có sự không vững chắc và dễ tan vỡ. Tuy nhiên, vận trình tình cảm mang lại nhiều tươi sáng. May mắn từ Quý Nhân xuất hiện giúp những cặp đôi vượt qua khó khăn, tìm về bên nhau và tràn đầy hạnh phúc.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-5122023-tuoi-hoi-thu-nhap-tang-cao-dau-.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-5122023-tuoi-hoi-thu-nhap-tang-cao-dau-de-xay-ra-rui-ro-vz79479.html

Đừng vứt “3 loại thuốc” khi hết hạn, giữ lại bón vào đất, cây sẽ phát triển tươi tốt, có tác dụng mạnh gấp 10 lần phân bón!

Đừng vứt “3 loại thuốc” khi hết hạn, giữ lại bón vào đất, cây sẽ phát triển tươi tốt, có tác dụng...

Kiến thức - 2 ngày, 12 giờ trước

Ngày càng có nhiều bạn bè thích trồng hoa cây cảnh tại nhà, nói chung chúng tôi gọi họ là người yêu hoa.

Bức tường trắng bị bẩn, đừng lau bằng nước mà chỉ cần lau bằng thứ này nó sẽ trắng như mới ngay lập tức

Bức tường trắng bị bẩn, đừng lau bằng nước mà chỉ cần lau bằng thứ này nó sẽ trắng như mới ngay...

Kiến thức - 2 ngày, 12 giờ trước

Nhà là nơi quan trọng nhất của mỗi người, sau một ngày mệt mỏi, bạn có thể trở về nhà và thư giãn cùng gia đình. Nhiều người chú ý hơn đến môi trường...

Khi về già, dù nằm trên giường bệnh cũng không nên để lộ 'hai con át chủ bài' của mình trước mặt con cái, điều này không phải là tàn nhẫn

Khi về già, dù nằm trên giường bệnh cũng không nên để lộ 'hai con át chủ bài' của mình trước mặt...

Kiến thức - 2 ngày, 13 giờ trước

Nhà ngôn ngữ học, “bậc thầy văn hóa truyền thống Trung Quốc”, nhắc nhở: Khi về già, dù nằm trên giường bệnh cũng không nên để lộ hai con át chủ bài của mình...

Bên bàn rượu, những người không chủ động nâng cốc thường là “cáo già”, tôi sẽ nói cho bạn biết lý do

Bên bàn rượu, những người không chủ động nâng cốc thường là “cáo già”, tôi sẽ nói cho bạn biết lý do...

Kiến thức - 2 ngày, 13 giờ trước

Nếu làm kinh doanh giống như đánh giặc, dùng quân, mỗi bước đi đều phải tính toán chu đáo vì trò chơi rượu là một giai đoạn then chốt trên “chiến trường”, có thể...

Rắc một nắm vào bồn cầu, vết ố vàng dù bẩn dày đến đâu, chỉ cần xả nước xong là sạch bong

Rắc một nắm vào bồn cầu, vết ố vàng dù bẩn dày đến đâu, chỉ cần xả nước xong là sạch bong...

Kiến thức - 2 ngày, 13 giờ trước

Chúng ta sử dụng nhà vệ sinh hàng ngày nhưng sau một thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện nhiều vết ố vàng và có mùi khó chịu. Hôm nay mình sẽ chia...

Thanh Hằng khoe trưởng FC diện áo in hình mình nhưng dân tình lại 'cười bò' vì phát hiện danh tính

Thanh Hằng khoe trưởng FC diện áo in hình mình nhưng dân tình lại 'cười bò' vì phát hiện danh tính

Chuyện làng sao - 8 giờ, 24 phút trước

Ông xã Thanh Hằng đã cosplay thành fan cuồng của vợ mình.

Tuyết Lan hôn chồng say đắm, bày tỏ xúc động trước 280 quan khách

Tuyết Lan hôn chồng say đắm, bày tỏ xúc động trước 280 quan khách

Chuyện làng sao - 8 giờ, 28 phút trước

Hôn lễ của Tuyết Lan và chồng bác sĩ đã diễn ra vô cùng long trọng, ấm cúng tại TPHCM.

Dù giàu có nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn sốc nặng khi nhận hóa đơn y tế ở Mỹ

Dù giàu có nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn sốc nặng khi nhận hóa đơn y tế ở Mỹ

Chuyện làng sao - 9 giờ, 2 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định về Việt Nam điều trị chấn thương sau khi nhận hoá đơn y tế ở Mỹ.

Kim Tae Hee 'vượt mặt' Song Hye Kyo khi tậu nhà ở Mỹ và biến giấc mơ Hollywood thành hiện thực

Kim Tae Hee 'vượt mặt' Song Hye Kyo khi tậu nhà ở Mỹ và biến giấc mơ Hollywood thành hiện thực

Chuyện làng sao - 10 giờ, 38 phút trước

Nữ diễn viên Kim Tae Hee đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên phục vụ cho dự án phim Hollywood hứa hẹn đem lại cho cô danh tiếng lớn.

Để vật này dưới gầm giường vợ chồng là điều cấm kỵ trong phong thủy, nếu không muốn mang lại xui xẻo thì hãy bỏ nó đi càng sớm càng tốt!

Để vật này dưới gầm giường vợ chồng là điều cấm kỵ trong phong thủy, nếu không muốn mang lại xui xẻo...

Phong thủy - 11 giờ, 1 phút trước

Nếu dưới gầm giường trong phòng vợ chồng có vật như vậy thì đó là điều cấm kỵ trong Phong Thủy, nếu không muốn xui xẻo lặp đi lặp lại thì hãy sớm bỏ...

Trở về hậu ồn ào, hình thể của Ngọc Trinh có giữ được phong độ?

Khi hầm súp gà không nên chần trước hoặc hầm trực tiếp, thêm một bước, súp gà sẽ thơm ngon và không có mùi tanh

Khi hầm súp gà không nên chần trước hoặc hầm trực tiếp, thêm một bước, súp gà sẽ thơm ngon và không...

Địa chỉ ăn ngon - 12 giờ, 45 phút trước

Nhiều người thích uống súp gà nhưng đến lượt mình nấu lại không ngon, mùi vị lạ, không tươi thơm mà tanh, thịt gà cũng rất sống và không mềm nên khó ăn, khó...

Hóa ra Tử Cấm Thành mà chúng ta thấy đều là “giả”? Cung điện thực sự chưa được mở, mọi người không thể tin được

Hóa ra Tử Cấm Thành mà chúng ta thấy đều là “giả”? Cung điện thực sự chưa được mở, mọi người không...

Kiến thức - 12 giờ, 46 phút trước

Tử Cấm Thành hiện là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Tài sản hiện tại của Trấn Thành khủng cỡ nào?

Tài sản hiện tại của Trấn Thành khủng cỡ nào?

Chuyện làng sao - 12 giờ, 48 phút trước

Những con số từ cát sê đến doanh thu phim đủ khiến dân tình trầm trồ về khối tài sản của Trấn Thành.

Để diệt chuột, đừng vội mua thuốc độc hại! Dạy bạn cách chế thuốc diệt chuột đạt hiệu quả gấp đôi mà lại an toàn

Để diệt chuột, đừng vội mua thuốc độc hại! Dạy bạn cách chế thuốc diệt chuột đạt hiệu quả gấp đôi mà...

Kiến thức - 12 giờ, 48 phút trước

Chắc hẳn ai cũng từng nhìn thấy chuột, nếu chuột vào nhà thì là một điều vô cùng rắc rối, chuột không chỉ ăn thức ăn trong nhà khắp nơi mà còn lây lan...

Ngọc Trinh khoe cảnh quay trở lại với công việc, lộ chi tiết gây xót xa liên quan đến vụ tai nạn xe

Ngọc Trinh khoe cảnh quay trở lại với công việc, lộ chi tiết gây xót xa liên quan đến vụ tai nạn...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 48 phút trước

Loạt chia sẻ của Ngọc Trinh đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Nếu ăn rau sam, dù đàn ông và đàn bà ăn nhiều món này thì hôm sau đi tiêu phân đen, hết táo bón và tàn nhang, mặc quần giảm size trông thấy

Nếu ăn rau sam, dù đàn ông và đàn bà ăn nhiều món này thì hôm sau đi tiêu phân đen, hết...

Chăm sóc sức khỏe - 12 giờ, 49 phút trước

Nhiều người không biết rau sam là một vị thuốc đông y, chúng ta còn có thể ngâm nước uống, có thể có tác dụng nhất định trong việc chăm sóc sức khỏe, loại...

Quế Vân diện bikini 2 mảnh khoe đường cong nuột nà, thần thái sang chảnh gây sốt

Quế Vân diện bikini 2 mảnh khoe đường cong nuột nà, thần thái sang chảnh gây sốt

Chuyện làng sao - 12 giờ, 49 phút trước

Loạt ảnh xinh đẹp nức nở của Quế Vân đang nhận được nhiều lời khen.

Nên mua sofa vải hay sofa da tốt? Nghe chị dọn dẹp có kinh nghiệm nói, tôi lập tức đến trung tâm thương mại và trả lại

Nên mua sofa vải hay sofa da tốt? Nghe chị dọn dẹp có kinh nghiệm nói, tôi lập tức đến trung tâm...

Kiến thức - 13 giờ, 54 phút trước

Sofa là một món đồ nội thất quan trọng trong ngôi nhà của bạn, là sự lựa chọn phù hợp dù bạn đang tiếp khách, nghỉ ngơi hay ngồi trò chuyện cùng nhau. Sofa...

Thất bại trong cuộc sống không phải là nghèo suốt đời mà là gặp phải 4 điều này sau tuổi trung niên

Thất bại trong cuộc sống không phải là nghèo suốt đời mà là gặp phải 4 điều này sau tuổi trung niên...

Kiến thức - 13 giờ, 54 phút trước

Khi còn trẻ, tôi nghĩ thất bại trong sự nghiệp là thất bại lớn nhất. Sau khi bước sang tuổi trung niên, tôi dần phát hiện ra rằng thất bại trong cuộc sống không...

Trong thời kỳ mang thai, mẹ bầu nên ăn nhiều 4 loại củ quả, tốt cho sự phát triển trí não của thai nhi, con sinh ra thông minh

Trong thời kỳ mang thai, mẹ bầu nên ăn nhiều 4 loại củ quả, tốt cho sự phát triển trí não của...

Chăm con - 13 giờ, 54 phút trước

Sau khi mang thai, điều quan trọng nhất mà bà bầu cần chú ý chính là chế độ ăn uống, bởi các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi...

Cao Thái Sơn và loạt sao Việt gặp tai nạn giao thông kinh hoàng nhưng thoát chết thần kỳ

Cao Thái Sơn và loạt sao Việt gặp tai nạn giao thông kinh hoàng nhưng thoát chết thần kỳ

Chuyện làng sao - 13 giờ, 54 phút trước

Năm qua, ca sĩ Cao Thái Sơn, Đan Trường... đều trải qua cảm giác 'tim đập, chân run' khi gặp tai nạn giao thông bất ngờ.

Chu Nguyên Chương đã xử tử hơn 150 nghìn quan chức tham nhũng, nhưng càng xử càng xuất hiện nhiều, Ung Chính dùng 2 chiêu, không ai dám sai phạm

Chu Nguyên Chương đã xử tử hơn 150 nghìn quan chức tham nhũng, nhưng càng xử càng xuất hiện nhiều, Ung Chính...

Kiến thức - 13 giờ, 55 phút trước

Trong lịch sử Trung Quốc, vào cuối mỗi triều đại thường xuất hiện nạn tham nhũng nghiêm trọng khiến nhân dân lầm than, đất nước suy yếu dẫn đến diệt vong. Xuất thân từ...

3 trường hợp viên chức được 'biên chế suốt đời' và những đối tượng có nguy cơ tinh giản biên chế năm 2024

3 trường hợp viên chức được 'biên chế suốt đời' và những đối tượng có nguy cơ tinh giản biên chế năm...

Kiến thức - 13 giờ, 56 phút trước

Theo luật hiện hành, chỉ có những trường hợp dưới đây được hưởng biên chế suốt đời. Ngoài ra, cũng có nhiều đối tượng sẽ bị xếp vào diện tinh giản biên chế.

Khi giặt ga trải giường, hãy đổ một bát nước vào, dù bẩn đến đâu thì sau khi giặt vẫn sạch và mềm mại, rất thiết thực

Khi giặt ga trải giường, hãy đổ một bát nước vào, dù bẩn đến đâu thì sau khi giặt vẫn sạch và...

Làm sao - 14 giờ, 36 phút trước

Chỉ cần biết được mẹo nhỏ này, ga trải giường nhà bạn sẽ rất sạch sẽ và loại mọi vết bẩn cứng đầu.

Cận cảnh lăng mộ cổ hoang phế trên một đỉnh đồi ở Bình Dương, khung cảnh như trong phim cổ trang

Cận cảnh lăng mộ cổ hoang phế trên một đỉnh đồi ở Bình Dương, khung cảnh như trong phim cổ trang

Kiến thức - 14 giờ, 40 phút trước

Dù đây là một quần thể kiến trúc được xây dựng công phu, đồ sộ nhưng chủ nhân của nó vẫn đang là điều bí ẩn.