Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 3/10/2023: Tuổi Dần có quý nhân trợ mệnh, Tỵ nhân duyên không thuận lợi

21:08 02/10/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 3 ngày 3/10/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 3/10/2023 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý gặp không ít rắc rối. Công việc không thuận lợi như bình thường. Con giáp này chưa thực sự chú tâm vào những gì mình đang làm, giải quyết công việc theo hứng nên khó mà đạt được hiệu quả như mong đợi. Tốt nhất nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc, thay đổi cách thức làm việc và có trách nhiệm hơn với những gì mình đang làm kẻo rắc rối sẽ lớn hơn bản mệnh nghĩ.

Tình yêu lứa đôi ngày càng lâm vào bế tắc khi cả hai đều không còn dành cho đối phương quá nhiều sự kiên nhẫn. Các cặp đôi ngày càng trở nên xa cách, lạnh nhạt, thiếu hòa hợp trong nhiều vấn đề. Gia đạo bất ổn, tình cảm giữa vợ chồng hay với con cái có nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 3/10/2023 của tuổi Sửu

Tương Hại khiến công việc của tuổi Sửu gặp nhiều trục trặc và hay vướng vào thị phi nhảm nhí vì ở thời điểm hiện tại, rất nhiều kẻ ghen ăn tức ở với sự thành công của bạn. Bạn cũng là người dễ nổi nóng và thẳng như ruột ngựa nên hiếm khi có đồng nghiệp thân thiết, toàn nói ra những điều không ai dám nói.

May mắn có Chính Tài vớt vát lại đường tiền bạc cho tuổi Sửu, bạn có thể yên lòng với tình hình ví tiền của mình ở thời điểm này. Trong thời điểm kinh tế khó khăn này mà công việc của bạn vẫn có lương ổn định thì phải nói là bạn may mắn hơn người khác rất nhiều lần rồi.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 3/10/2023 của tuổi Dần

con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 3/10/2023

Thực Thần che chở người tuổi Dần, bạn có khả năng phát huy tài năng riêng mình. Bạn thường tiêu tiền khá bảo thủ và may mắn có quý nhân hỗ trợ, đó là lý do tại sao bạn có thể duy trì một tình hình tài chính tốt.

Vận trình tình cảm của bạn đang rất thuận lợi. Độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ người khác giới, có thể tìm thấy đối tượng phù hợp cho mình. Đối với những người đã kết hôn, hôn nhân của bạn được dự báo sẽ hài hòa và có thể có tin vui về chuyện con cái. Các mâu thuẫn trong gia đình có khả năng được giải quyết. Đối với các cặp đôi đang yêu, tình cảm của bạn sẽ ngày càng thăng hoa và mặn nồng.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 3/10/2023 của tuổi Mão

Thứ 3 ngày 3/10/2023, tuổi Mão cần phải tránh vạ miệng, hạn chế sa vào thị phi chốn công sở. Con giáp này đạt được nhiều thành tích tốt nhưng không nên vì vậy mà khoe khoang kẻo khiến tiểu nhân dòm ngó, tìm cách để quấy phá, không cho được yên ổn.

Tài lộc của tuổi Mão cũng dễ tổn hao ngoài dự kiến. Đầu tư trong hôm nay tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không lường trước được. Con giáp này nên đánh giá lại tình hình để có giải pháp phù hợp, chớ nên mù quáng ném tiền qua cửa sổ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 3/10/2023 của tuổi Thìn

Thiên Tài đem tới tin vui cho người tuổi Thìn trong đường tài vận. Tin mừng là những người làm công ăn lương chuẩn bị đón nhận nhiều điều tốt đẹp đến với mình, có thể là có tiền thưởng. Những bạn trẻ đang xa quê làm ăn hay gặp may bất ngờ như trúng thưởng, mua hàng giá tốt hoặc gặp được người tốt giúp đỡ bạn về tiền bạc.

Hỏa Thổ tương sinh báo hiệu đường tình cảm của con giáp này có bước tiến rõ rệt. Vợ chồng biết san sẻ công việc nhà cùng nhau, cả 2 đều cảm thấy rất thoải mái. Người độc thân có cơ hội tìm hiểu người khác giới thông qua mai mối từ những người quen biết.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 3/10/2023 của tuổi Tỵ

con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 3/10/2023

Người tuổi Tỵ có có vận Thoái tạo cung tình cảm, ngụ ý rằng vận nhân duyên có thể không được thuận lợi. Bạn có thể cảm thấy khó khăn trong việc thu hút người khác giới hoặc có thể phát hiện sự khác biệt giữa tình yêu lúc bắt đầu và sau khi yêu. Điều này có thể đòi hỏi bạn phải thấu hiểu và làm việc trên mối quan hệ của mình.

Với tình hình tài lộc, bạn đang trải qua giai đoạn thoái trào. Điều này có nghĩa là thu nhập của bạn có thể giảm dần. Bạn đã trải qua một hành trình phát triển trong sự nghiệp và đang tiến vào giai đoạn mới. Cần thận trọng quản lý tài chính và đảm bảo rằng bạn sẽ vượt qua thời kỳ khó khăn này.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 3/10/2023 của tuổi Ngọ

Ngày 3/10/2023, tuổi Ngọ có nhiều suy nghĩ bế tắc, ảnh hưởng tới khả năng phán đoán vấn đề. Công việc khó hoàn thành theo đúng tiến độ. Lại thêm tiểu nhân có thể lợi dụng đó làm cái cớ để gây thị phi. Con giáp này nên tự mình thoát ra khỏi những điều tiêu cực trong đầu mình.

Vận tài lộc được dự đoán cũng chưa ổn định. Dù trước đó bản mệnh vẫn kiếm được không ít tiền, nhưng hầu như kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không tích lũy được. Thời điểm này tuổi Ngọ nên hạn chế thực hiện những giao dịch lớn bởi nó không mang lại lợi ích và tỷ lệ thành công cũng không cao.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 3/10/2023 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay có nói Chính Tài đem tới tiền bạc cho đương số trong ngày này. Bạn không phụ thuộc vào bất cứ công việc nào mà luôn dặn mình phải cố gắng hơn nữa để nguồn tiền về tay được linh động. Đừng ngại bỏ tiền ra đầu tư cho công việc hiện tại vì thành quả mà nó đem lại cho bạn không hề nhỏ.

Lục Hợp cục trợ mệnh cho thấy Mùi biết cách sắp xếp công việc êm đẹp nên bạn không còn gặp nhiều vấn đề rắc rối. Dù có chuyện gì cũng hãy giữ cái đầu lạnh để tiếp tục cố gắng trong công việc. Trời Phật chứng giám cho sự nỗ lực của bạn, một thời gian nữa bạn sẽ thấy được tin vui tìm về với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 3/10/2023 của tuổi Thân

Tài vận của tuổi Thân gặp vận Lục Hại, tạo ra tình thế khó khăn và căng thẳng trong tài chính. Bạn cần chuẩn bị tâm lý và nhiều phương án giải quyết để đối mặt với những tình thế khó khăn này. Đặc biệt, cần tránh trở nên trầm mặc và ít giao tiếp, vì điều này có thể dẫn đến hiểu nhầm và khó khăn trong công việc.

Về phương diện tình cảm, bạn có thể đối mặt với trở ngại và khúc mắc. Người độc thân có thể gặp từ chối tình cảm hoặc xảy ra sự chia đôi trong tình yêu. Đối với những người đã có đôi, có thể xảy ra xung đột và cãi vã. Điều này có thể tạo ra sự suy nghĩ ngoài luồng và cảm giác muốn tìm kiếm sự thoát khỏi tình hình hiện tại.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 3/10/2023 của tuổi Dậu

con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 3/10/2023

Tài lộc trong ngày của tuổi Dậu không được vượng, bản mệnh không có thêm khoản thu nào mà còn có nguy cơ mất thêm tiền. Lúc này chớ làm liều mà đem tiền bạc đầu tư vào những nơi không an toàn, kẻo số tiền tích cóp trong suốt thời gian vừa qua cũng theo gió mà bay.

Ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Người độc thân chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, có người còn sẵn sàng duy trì tình trạng độc thân như hiện tại. Người đã có đôi cũng khó tránh được bất đồng quan điểm với đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 3/10/2023 của tuổi Tuất

Tam Hợp trợ vận, tuổi Tuất may mắn hơn trong chuyện kinh doanh và hợp tác, ký kết, kiện cáo trong hôm nay. Có vẻ như bạn sẽ được cấp trên khen ngợi vì hoàn thành công việc đúng hạn và đạt hiệu quả cao, nhất là những bạn trẻ mới ra trường đi làm.

Thiên Tài cũng giúp tài vận của con giáp này tăng trưởng rõ rệt. Bên cạnh thu nhập chính thì con giáp này cũng có thêm thu nhập phụ bên ngoài. Thi thoảng cũng phải sắm sửa cho mình vài món đồ để tâm trạng phấn chấn hơn, tiêu tiền thì mới có động lực để kiếm tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 3/10/2023 của tuổi Hợi

Hôm nay, mối quan hệ trong công việc có thể gặp xung khắc và đối đầu, khiến cho cảm xúc của bạn trở nên cực đoan. Bạn cũng có thể trở nên hiếu thắng và ưa nịnh nọt, điều này có thể bị kẻ tiểu nhân lợi dụng. Tử vi khuyên bạn nên sống khiêm tốn hơn để tránh những rủi ro trong môi trường làm việc.

Trong mảng tình cảm, sự nhạy cảm của bạn có thể tạo ra căng thẳng trong mối quan hệ. Bạn có thể trách cứ và giận hờn đối phương, tạo ra thêm sự căng thẳng. Để giữ cho mối quan hệ ổn định, hãy thử giữ tâm trạng lạc quan hơn và không nên trở nên quá cực đoan.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
'Trai sợ gái mắt sâu chân rung, gái sợ trai hai tai hứng gió', lời các cụ dạy nói về những người thế nào?

'Trai sợ gái mắt sâu chân rung, gái sợ trai hai tai hứng gió', lời các cụ dạy nói về những người...

Kiến thức - 17 giờ, 22 phút trước

Người xưa đã căn cứ vào một số đặc điểm ngoại hình để luận tính cách, từ đó chọn vợ, chọn chồng phù hợp.

Trong 12 con giáp, 4 con giáp là những người có hoài bão, sẵn sàng nỗ lực kiếm tiền và có định mệnh sẽ làm 'đại gia'

Trong 12 con giáp, 4 con giáp là những người có hoài bão, sẵn sàng nỗ lực kiếm tiền và có định...

Đời sống số - 17 giờ, 23 phút trước

Trong văn hóa truyền thống, mười hai con giáp đại diện cho những đặc điểm tính cách và vận mệnh khác nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về ba con giáp trong cung...

8 điều cấm kỵ nhất trong đám tang, nhất định phải biết!

8 điều cấm kỵ nhất trong đám tang, nhất định phải biết!

Kiến thức - 18 giờ, 3 phút trước

Có rất nhiều điều cấm kỵ và đặc thù trong tang lễ truyền thống. Đặc biệt trong đám tang ở nông thôn có rất nhiều quy định, vô tình nói sai, ăn mặc không...

Tại sao có người thà bỏ trống căn nhà của mình hơn là cho thuê? Ngu ngốc hay thông minh? Đây là câu trả lời

Tại sao có người thà bỏ trống căn nhà của mình hơn là cho thuê? Ngu ngốc hay thông minh? Đây là...

Kiến thức - 20 giờ, 51 phút trước

Mười năm qua là thập kỷ phát triển thần tốc của ngành bất động sản, giá nhà đất ngày nay vượt xa sức tưởng tượng của nhiều người trước đây.

Chỉ khi già đi người ta mới nhận ra rằng 10 năm đẹp nhất là ở độ tuổi từ 60 - 70, chúng ta nên sử dụng quãng đời này như thế nào để nó trở nên đáng giá?

Chỉ khi già đi người ta mới nhận ra rằng 10 năm đẹp nhất là ở độ tuổi từ 60 - 70,...

Kiến thức - 20 giờ, 54 phút trước

Đẹp nhất chính là hoàng hôn đỏ rực, ấm áp và êm đềm. Sau khi người ta già đi, họ nhận ra rằng mười năm đẹp nhất của cuộc đời là ở độ tuổi...

NSND Hồng Vân hiếm hoi nhắc về mối lương duyên với NS Minh Nhí, tiết lộ bản thân thường là người chủ động làm hoà mỗi khi có mâu thuẫn

NSND Hồng Vân hiếm hoi nhắc về mối lương duyên với NS Minh Nhí, tiết lộ bản thân thường là người chủ...

Chuyện làng sao - 49 phút trước

Tình bạn gần 40 năm của NSND Hồng Vân và NS Minh Nhí khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Hoàng Thùy bất ngờ gặp sự cố liên tục trong lúc tổng duyệt, lên tiếng giải thích lý do vắng người xem khi tới lượt diễn

Hoàng Thùy bất ngờ gặp sự cố liên tục trong lúc tổng duyệt, lên tiếng giải thích lý do vắng người xem...

Chuyện làng sao - 49 phút trước

Những chia sẻ mới đây của Hoàng Thùy đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Lan Phương hạnh phúc bên gia đình dịp cuối tuần, mẹ bầu lộ vóc dáng thật sau thông báo mang thai nhóc tỳ thứ hai

Lan Phương hạnh phúc bên gia đình dịp cuối tuần, mẹ bầu lộ vóc dáng thật sau thông báo mang thai nhóc...

Chuyện làng sao - 49 phút trước

Loạt ảnh mới được Lan Phương đăng tải đang thu hút nhiều sự chú ý.

Sơn Tùng tung trọn loạt ảnh trong buổi biểu diễn mới nhất, hài hước nhắc về chiếc áo 'Dương Quá' đầy kỉ niệm

Sơn Tùng tung trọn loạt ảnh trong buổi biểu diễn mới nhất, hài hước nhắc về chiếc áo 'Dương Quá' đầy kỉ...

Tin tức nhạc - 50 phút trước

Loạt khoảnh khắc đốt cháy sân khấu của Sơn Tùng khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Bà mẹ áp dụng điều đơn giản nhưng nuôi dạy nên 4 giám đốc điều hành cực kỳ quyền lực

Bà mẹ áp dụng điều đơn giản nhưng nuôi dạy nên 4 giám đốc điều hành cực kỳ quyền lực

Doanh nghiệp - 1 giờ, 1 phút trước

Việc chứng kiến trải nghiệm của mẹ đã tiếp thêm sức mạnh cho họ làm việc chăm chỉ, ít phàn nàn hơn và không ngừng "tìm ra giải pháp" tiến lên.

Ái nữ nhà Khánh Thi - Phan Hiển trổ tài nhảy múa cùng bố, không hổ danh...

Sao Việt 4/12: Siêu mẫu Tuyết Lan kỉ niệm 4 năm ngày yêu với bạn trai là bác sĩ thẩm mỹ; Con trai Lệ Quyên cao ngang mẹ dù mới 12 tuổi

Sao Việt 4/12: Siêu mẫu Tuyết Lan kỉ niệm 4 năm ngày yêu với bạn trai là bác sĩ thẩm mỹ; Con...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 4/12/2023: Siêu mẫu Tuyết Lan cùng bạn trai đi nghỉ dưỡng kỉ niệm 4 năm ngày yêu. Lê Quyên tự hào oe con trai lớn phổng phao.

Có câu: “Đừng xúc phạm 5 người này, nếu không sẽ gặp họa”, họ là những ai?

Có câu: “Đừng xúc phạm 5 người này, nếu không sẽ gặp họa”, họ là những ai?

Kiến thức - 3 giờ, 28 phút trước

Không biết bạn có để ý đến không, trong cuộc sống, chúng ta thường vô cớ đắc tội người khác, kỳ thật đắc tội người ta không có gì phải sợ, sợ chính là...

Hiệu quả và chức năng của gạo lứt, bảy lợi ích khi ăn gạo lứt

Hiệu quả và chức năng của gạo lứt, bảy lợi ích khi ăn gạo lứt

Khỏe đẹp - 3 giờ, 29 phút trước

Công dụng và chức năng của gạo lứt bao gồm thúc đẩy tiêu hóa, giảm cân, làm trắng và làm đẹp da, hạ đường huyết, thúc đẩy tuần hoàn máu, phát triển xương, giải...

Liệu sưởi sàn có giết chết tinh trùng và gây ung thư? Nó có bao nhiêu bức xạ? Một thí nghiệm do CCTV thực hiện sẽ cho bạn biết câu trả lời

Liệu sưởi sàn có giết chết tinh trùng và gây ung thư? Nó có bao nhiêu bức xạ? Một thí nghiệm do...

Khỏe đẹp - 4 giờ, 34 phút trước

Ít nhất 4 triệu trẻ em ở Ý mắc bệnh bạch cầu mỗi năm. Bệnh bạch cầu là một bệnh về hệ thống máu gây ra bởi sự tăng sinh bất thường của các...

Nếu bạn không thay đổi 4 thói quen xấu này khi rửa bát thì việc rửa bát là vô ích! Nó cũng sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn!

Nếu bạn không thay đổi 4 thói quen xấu này khi rửa bát thì việc rửa bát là vô ích! Nó cũng...

Kiến thức - 4 giờ, 52 phút trước

Dù bạn là ai, bạn đã bao giờ nhận thấy một số thói quen nhỏ mà mọi người đều có khi rửa bát chưa?

Tháng 11 âm lịch 'cầu được ước thấy', ba con giáp âm thầm phát tài, đổi phận thành đại phú hào

Tháng 11 âm lịch 'cầu được ước thấy', ba con giáp âm thầm phát tài, đổi phận thành đại phú hào

Thời trang + - 4 giờ, 12 phút trước

Tháng 11 âm lịch là tháng được nhiều con giáp đón nhận những điều may mắn, giàu có. Trong số đó, ba con giáp Tý, Tỵ và Hợi được hưởng vận may và cơ...

Ngôi làng 'hình cá chép' độc nhất Việt Nam, là nơi bồi dưỡng nhiều nhân tài kiệt xuất vang danh bao đời

Ngôi làng 'hình cá chép' độc nhất Việt Nam, là nơi bồi dưỡng nhiều nhân tài kiệt xuất vang danh bao đời...

Hồ sơ tư liệu - 11 giờ, 5 phút trước

Từ bao đời nay, ngôi làng không chỉ nổi tiếng khắp nước với việc học hành khoa cử mà còn lưu truyền những câu chuyện hấp dẫn cho hậu thế.

Tại sao người xưa lại đun sôi nước khi “sinh con”? Đọc xong bạn sẽ rất khâm phục trí tuệ của người xưa

Tại sao người xưa lại đun sôi nước khi “sinh con”? Đọc xong bạn sẽ rất khâm phục trí tuệ của người...

Kiến thức - 11 giờ, 9 phút trước

Trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Trung Quốc, có một số cảnh phim phụ nữ sinh nở phải đun "nước nóng". Tuy nhiên, fan của bộ phim sau khi xem phim truyền hình...

 Mái tóc mỏng? Hóa ra đây là yếu tố cơ thể bị “thiếu”! Hãy bổ sung thêm để tóc của bạn mọc nhiều

Mái tóc mỏng? Hóa ra đây là yếu tố cơ thể bị “thiếu”! Hãy bổ sung thêm để tóc của bạn mọc...

Chăm sóc sức khỏe - 12 giờ, 36 phút trước

Mọi người đều mơ ước có được mái tóc dày và khỏe mạnh. Tuy nhiên, tóc mỏng hay rụng tóc là vấn đề mà nhiều người phải đối mặt.

Vì sao lại nói: Người phụ nữ lấy “ba loại” đàn ông này sẽ đau khổ suốt đời? Bạn sẽ hiểu sau khi đọc bài này

Vì sao lại nói: Người phụ nữ lấy “ba loại” đàn ông này sẽ đau khổ suốt đời? Bạn sẽ hiểu sau...

Đàn ông yêu - 12 giờ, 36 phút trước

Hôn nhân là một điều rất quan trọng đối với phụ nữ, có người coi hôn nhân của phụ nữ như lần tái sinh thứ hai của họ, một khi cưới đúng người, có...

Luật Nhà ở mới được thông qua: Có 5 quy định nổi bật có lợi cho người dân, ai cũng nên biết

Luật Nhà ở mới được thông qua: Có 5 quy định nổi bật có lợi cho người dân, ai cũng nên biết...

Kiến thức - 12 giờ, 37 phút trước

Có những luật quy định về nhà ở, người dân cần nắm rõ kẻo tránh thiệt hại không đáng có.

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' chiếm spotlight khi đi đám cưới nhà người ta

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' chiếm spotlight khi đi đám cưới nhà người ta

Chuyện làng sao - 12 giờ, 25 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn lúc sánh đôi ông xã dự hôn lễ của một nhân vật trong làng giải trí.

Ngủ mà không mặc đồ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng, đây là 4 điều tuyệt vời sẽ đến

Ngủ mà không mặc đồ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng, đây là 4 điều tuyệt vời sẽ đến

Chăm sóc sức khỏe - 12 giờ, 25 phút trước

Có một điều đơn giản chúng ta có thể làm để cải thiện giấc ngủ và sức khỏe của mình đó là đi ngủ mà không mặc đồ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/12/2023: Tuổi Thìn công việc suôn sẻ bất ngờ, Thân không nên chủ quan

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/12/2023: Tuổi Thìn công việc suôn sẻ bất ngờ, Thân không nên chủ quan...

Đời sống số - 12 giờ, 25 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 4/12/2023.

Từ chối che ô khi biểu diễn dưới trời mưa tầm tã, Hòa Minzy nhận 'mưa lời khen' của khán giả

Từ chối che ô khi biểu diễn dưới trời mưa tầm tã, Hòa Minzy nhận 'mưa lời khen' của khán giả

VIDEO - 13 giờ, 7 phút trước

Việc từ chối sự giúp đỡ từ nhân viên bảo vệ đang muốn che mưa cho mình của Hòa Minzy khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ấm lòng khi nữ ca sĩ chấp...