Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/3/2023: Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, Tý cần đề phòng tiểu nhân

19:28 27/03/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 28/3/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/3/2023 của tuổi Tý

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 28/3/2023

Tý Dậu Tương Phá gây cản trở không nhỏ cho vận trình ngày thứ 3 này của tuổi Tý. Điềm báo tử vi cho thấy xuất hiện kẻ tiểu nhân phá hoại công việc của bản mệnh. Tý có thể đương đầu với những lời đồn đoán thị phi, bạn càng nóng nảy càng dễ bị cuốn vào đó, tạo cơ hội cho kẻ xấu bày mưu tính kế để gây thiệt hại đáng kể cho bạn.

Bù lại, Kim sinh Thủy nên chuyện tình cảm của người tuổi này khá hài hòa cũng giúp con giáp này vơi bớt nỗi buồn khi công việc khó khăn. Ttình yêu đôi lứa yêu thương thắm thiết, tiếp thêm động lực cho bản mệnh phấn đấu nhiều hơn, vượt qua mọi thử thách để đem tới những điều tốt đẹp nhất cho người thân yêu.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/3/2023 của tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra thuận lợi đủ đường. Nguồn năng lực dồi dào giúp cho người tuổi này tự tin, can đảm để đối đầu với mọi thử thách trước mắt. Những vấn đề khó khăn hiện tại chỉ khơi gợi tinh thần chiến đấu và chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp ở bản mệnh.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này có thể nhân cơ hội này để bắt tay vào đầu tư trong các lĩnh vực mà mình am tường. Việc này sẽ giúp bạn có được nguồn thu nhập đáng kể trong thời gian sắp tới.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/3/2023 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần chẳng những gặp khó khăn trong việc kiếm tiền lại còn dễ hao tài vì những nguyên nhân không đáng. Việc đưa ra quyết định trong lúc thiếu tỉnh táo có thể khiến bản mệnh đánh mất những đồng tiền bao công sức mới kiếm được.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này còn có thể đối mặt với nỗi buồn. Khoảng cách giữa bản mệnh và nửa kia đang xa hơn. Nhưng tình cảm phải từ hai phía, một mình nỗ lực hàn gắn của bản mệnh khó có thể hàn gắn nếu đối phương vẫn thờ ơ như vậy.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/3/2023 của tuổi Mão

Cục diện Tương Xung án ngữ trong vận trình ngày mới của người tuổi Mão dự báo công việc của bản mệnh có thể gặp chút rắc rối và phiền phức cũng bởi chính sự bảo thủ của bạn gây ra. Phán đoán chủ quan của bạn đã không lường trước được những rủi ro tiềm ẩn, đến khi sự cố ập tới thì không kịp xoay sở, cũng vì thế mà gánh hậu quả đáng tiếc. Bản mệnh nên đặt lợi ích chung hàng đầu, đừng chỉ quan tâm tới cái tôi của mình.

Chuyện tình cảm hài hòa, nhưng tuổi Mão nên dành thời gian đầu tư cho đời sống tình cảm thay vì suốt ngày cắm cúi vào công việc. Dường như thời gian này bạn đang quá tập trung vào công việc mà xao nhãng những mối quan hệ khác trong cuộc sống, dần dà đôi bên sẽ cảm thấy gượng gạo và xa cách với nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/3/2023 của tuổi Thìn

Ngày 28/3 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp không đáng lo. Theo đó, người tuổi này sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của bản thân. Việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giúp cho bản mệnh nhận được sự công nhân của cấp trên.

Vận trình tài lộc cần chú ý. Con giáp này tốt nhất đừng nên cả nể hay tin người quá mức. Dù cho là người quên với bản thân mình thì chuyện cho vay mượn tiền cũng cần phải xem xét một cách cẩn thận.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/3/2023 của tuổi Tỵ

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 28/3/2023

Hôm nay, tuổi Tỵ đang có nhiều may mắn hơn hẳn mọi người. Trong sự nghiệp, con giáp này có thể sẽ được cất nhắc và có đồng nghiệp, cấp trên trợ giúp nên có cơ hội đạt thành tích cao, nắm giữ được vị trí quan trọng.

Đường tài lộc cũng tương đối thuận lợi, tiền không chỉ đến từ khoản lương thưởng mà ngay cả việc kinh doanh buôn bán tay trái cũng giúp bản mệnh gặt hái những khoản lợi nhuận lớn. Nhưng đây cũng là lý do khiến bản mệnh dễ vung tay quá trán cho những khoản không cần thiết.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/3/2023 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp được Thực Thần nên gặp nhiều may mắn ở phương diện tài lộc. Nếu con giáp này có ý định chuyển việc hoặc mở rộng kinh doanh thì gặp khá nhiều may mắn, cơ hội trao tay chỉ cần bản mệnh nắm bắt và phát huy tài năng của mình là được. Những người làm dịch vụ cũng tìm được thêm nhiều khách hàng tiềm năng nhờ tài thuyết phục khéo léo của mình.

Chuyện tình cảm của Ngọ trong ngày này lại không được suôn sẻ một bề như công việc. Mối quan hệ không mấy vui vẻ khi mâu thuẫn và xung khắc giữa con giáp này với nửa kia của mình xảy ra liên miên. Hai người không chịu nhường nhịn, ai cũng nghĩ mình là người hi sinh nhiều nhất. Dường như cái tôi cá nhân quá lớn thì khó có thể giải quyết được vấn đề.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/3/2023 của tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 28/3 diễn ra không được suôn sẻ. Người tuổi này có phần hơi nóng vội trong cách cư xử với những người xung quanh nên khó tránh khỏi những sai lầm ngoài ý muốn. Nếu không sớm thay đổi điều này thì bản mệnh khó có thể cải thiện được tình hình hiện tại.

Vận trình tài lộc ở mức thấp. Nguồn thu nhập chính lẫn phụ ở mức trung bình ổn, không thực dư dả. Vì thế, bạn cần phải lên phương án kiếm tiền dự phòng nếu muốn cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/3/2023 của tuổi Thân

Hôm nay, công việc của tuổi Thân diễn ra thuận lợi, nhìn thấy được hiệu suất ổn định. Bản mệnh cũng sẽ được cấp trên đánh giá cao bởi năng lực và tinh thần trách nhiệm, hết mình với công việc của mình.

Tiếc là vận trình tình cảm hôm nay không được tốt. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi có thể tiếp tục bùng nổ mà chưa tìm được cách xoa dịu. Thời gian không khiến mọi chuyện dịu đi mà dường như còn khiến nó trở nên nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy tuổi Thân nên giải quyết vấn đề ngay từ khi nó mới manh nha.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/3/2023 của tuổi Dậu

Thiên Quan tác động là tín hiệu không mấy vui vẻ với Dậu trong hôm nay. Bạn có thể gặp rắc rối từ những thông tin sai lệch hay lời nói bị hiểu sai ý. Thậm chí bạn còn có thể vấp phải sự phản ứng gay gắt từ người khác. Hãy chắc chắn mình đã kiểm tra mọi thứ và cẩn trọng khi diễn đạt suy nghĩ của mình.

Trong tình cảm, có vẻ con giáp này cũng không được may mắn cho lắm trong hôm nay. Hai người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, cơn ghen tuông lấn át lý trí, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/3/2023 của tuổi Tuất

Mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 28/3 gặp chút ngáng trở. Người tuổi này được khuyên là hãy nên tập trung cho việc mở rộng và phát triển các mối quan hệ xã giao. Dù có hậu thuẫn từ phía gia đình, song bản mệnh cũng đừng tỏ ý chủ quan, kiêu ngạo.

Vận trình tài lộc “tụt dốc không phanh”. Con giáp này hãy nên giữ chặt túi tiền của mình thay vì hào phóng cho người khác vay mượn. Nếu cho mượn thì bạn khó mà đòi lại được, thậm chí là còn cãi nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/3/2023 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 28/3/2023

Hôm nay, tuổi Hợi vận trình phần sự nghiệp tươi sáng hơn. Công việc được sắp xếp ổn thỏa nhờ bản mệnh quyết đoán, biết được điều gì thích hợp với sức. Khả năng lập kế hoạch cũng được phát huy mạnh mẽ, nhờ vậy xử lý mọi việc đâu ra.

Vận trình tình duyên cũng khởi sắc rực rỡ. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những sóng gió mà cả hai cùng vượt qua giúp cho tình yêu thăng hoa và ngày càng bền chặt hơn theo thời gian. Người độc thân cũng sẽ được đào hoa chiếu mệnh, dễ dàng tìm được người cùng chung lối.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Chỉ mất một tuần để đáp xuống mặt trăng, tại sao hơn 50 năm không ai đến thăm?

Chỉ mất một tuần để đáp xuống mặt trăng, tại sao hơn 50 năm không ai đến thăm?

Kiến thức - 4 giờ, 33 phút trước

Việc khám phá thế giới của con người đã diễn ra kể từ ngày có nền văn minh nhân loại. Người xưa đã khám phá nhiều vùng khác nhau trên trái đất và dựng...

Chỉ bạn mẹo pha dung dịch diệt ruồi muỗi từ 3 nguyên liệu nhà nào cũng có, hiệu quả không kém thuốc chuyên dụng

Chỉ bạn mẹo pha dung dịch diệt ruồi muỗi từ 3 nguyên liệu nhà nào cũng có, hiệu quả không kém thuốc...

Kiến thức - 5 giờ, 54 phút trước

Muỗi xuất hiện và sinh sản khá nhanh trong mùa hè. Để tránh bị chúng tấn công, hãy dùng đến thủ thuật này.

Bí quyết trường thọ của người Nhật đến từ món cá cứng như gỗ, về Việt Nam giá hơn 1 triệu đồng/kg vẫn đắt khách

Bí quyết trường thọ của người Nhật đến từ món cá cứng như gỗ, về Việt Nam giá hơn 1 triệu đồng/kg...

Kiến thức - 6 giờ, 2 phút trước

Món ăn đặc trưng này là một trong những thành phần chính góp phần làm nên tuổi thọ đáng kinh ngạc của người Nhật. Thậm chí, nhiều người coi nó là bí quyết trường...

Người dân Dubai giàu nhất thế giới ăn gì hàng ngày? Sau khi xem 'chợ rau' của họ, tôi nhận ra rằng nghèo đói hạn chế trí tưởng tượng

Người dân Dubai giàu nhất thế giới ăn gì hàng ngày? Sau khi xem 'chợ rau' của họ, tôi nhận ra rằng...

Kiến thức - 9 giờ, 26 phút trước

Dubai thực sự nổi tiếng về sự xa hoa, ngay từ "sang trọng" cũng không thể diễn tả được hết sự giàu có của họ. Mọi người đều tin chắc rằng Dubai là một...

Người tuổi Hợi sinh vào giờ này sẽ gặp 3 tai họa trong đời!

Người tuổi Hợi sinh vào giờ này sẽ gặp 3 tai họa trong đời!

Đời sống số - 10 giờ, 16 phút trước

Khi nào thì vận mệnh cuộc đời của người tuổi Hợi tốt xấu ra sao?

Hoa hậu Tiểu Vy gây sốt khi 'chơi lớn' tặng nhà mới cho bố mẹ, đã xinh đẹp lại còn có hiếu!

Hoa hậu Tiểu Vy gây sốt khi 'chơi lớn' tặng nhà mới cho bố mẹ, đã xinh đẹp lại còn có hiếu!...

Thảm đỏ sao - 3 giờ, 27 phút trước

Căn nhà của Tiểu Vy tặng cho bố mẹ rất khang trang và rộng rãi.

Trong gia đình, những kiểu người thân này thường có xu hướng 'ra đi' sớm, bạn cần quan tâm đến họ nhiều hơn!

Trong gia đình, những kiểu người thân này thường có xu hướng 'ra đi' sớm, bạn cần quan tâm đến họ nhiều...

Kiến thức - 3 giờ, 28 phút trước

Trong số tất cả những cú sốc lớn mà một người có thể trải qua, sự “ra đi” của một người thân yêu có lẽ là đáng sợ nhất. Tất cả những điều này...

Một sao nam bất ngờ lên tiếng về thông tin muốn theo đuổi Chi Pu

Một sao nam bất ngờ lên tiếng về thông tin muốn theo đuổi Chi Pu

Chuyện làng sao - 4 giờ, 31 phút trước

Thông tin sao nam này muốn theo đuổi Chi Pu đang thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả.

Làm trà đào tại nhà thường bị nhũn, nổi váng vì bỏ qua bước này, đọc để tránh

Làm trà đào tại nhà thường bị nhũn, nổi váng vì bỏ qua bước này, đọc để tránh

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 32 phút trước

Trong số những loại trà hoa quả giải nhiệt mùa hè, thật thiếu sót nếu bỏ qua trà đào. Ăn miếng đào giòn giòn, thơm thơm cùng với nước uống ngọt thanh, ai cũng...

Chỉ mất một tuần để đáp xuống mặt trăng, tại sao hơn 50 năm không ai đến thăm?

Chỉ mất một tuần để đáp xuống mặt trăng, tại sao hơn 50 năm không ai đến thăm?

Kiến thức - 4 giờ, 33 phút trước

Việc khám phá thế giới của con người đã diễn ra kể từ ngày có nền văn minh nhân loại. Người xưa đã khám phá nhiều vùng khác nhau trên trái đất và dựng...

Hoài Lâm ngoài đời qua góc máy khán giả: Tăng cân thấy rõ, lộ 'bụng bia' lùm...

Tai luôn ngứa nhưng không thể lấy ra được gì? Nhắc nhở: chú ý hơn đến 4 vấn đề của cơ thể

Tai luôn ngứa nhưng không thể lấy ra được gì? Nhắc nhở: chú ý hơn đến 4 vấn đề của cơ thể...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 33 phút trước

Khi ngứa tai, chúng ta thường dùng ngón tay hoặc ngoáy tai ngoáy ngoáy, không cần biết có moi được đồ vật ra hay không, sau khi ngoáy xong chúng ta luôn cảm thấy...

Thúy Nga khoe vườn hoa vừa hoàn thiện trước biệt thự, nhìn là hiểu chăm sóc cỡ nào

Thúy Nga khoe vườn hoa vừa hoàn thiện trước biệt thự, nhìn là hiểu chăm sóc cỡ nào

Nhà Sao - 5 giờ, 50 phút trước

Thúy Nga đã chia sẻ hình ảnh vườn hoa sau khi được cô xây hoàn thiện trông vô cùng thẩm mĩ.

Đi chích ngừa, con gái Phạm Quỳnh Anh khiến dân mạng thích thú vì biểu cảm siêu yêu này!

Đi chích ngừa, con gái Phạm Quỳnh Anh khiến dân mạng thích thú vì biểu cảm siêu yêu này!

Chuyện làng sao - 5 giờ, 51 phút trước

Phạm Quỳnh Anh đưa con gái thứ ba đi chích ngừa và cái kết gây bất ngờ với cư dân mạng.

Hoài Lâm ngoài đời qua góc máy khán giả: Tăng cân thấy rõ, lộ 'bụng bia' lùm lùm

Hoài Lâm ngoài đời qua góc máy khán giả: Tăng cân thấy rõ, lộ 'bụng bia' lùm lùm

VIDEO - 5 giờ, 53 phút trước

Người hâm mộ bắt gặp Hoài Lâm tại một quán ăn. Theo đó, giọng ca Hoa nở không màu diện trang phục giản dị với quần tây và áo thun lộ vẻ ngoài tròn...

Chỉ bạn mẹo pha dung dịch diệt ruồi muỗi từ 3 nguyên liệu nhà nào cũng có, hiệu quả không kém thuốc chuyên dụng

Chỉ bạn mẹo pha dung dịch diệt ruồi muỗi từ 3 nguyên liệu nhà nào cũng có, hiệu quả không kém thuốc...

Kiến thức - 5 giờ, 54 phút trước

Muỗi xuất hiện và sinh sản khá nhanh trong mùa hè. Để tránh bị chúng tấn công, hãy dùng đến thủ thuật này.

Bảo Thy bị Võ Hoàng Yến ném xuống nước phũ phàng, sự thật là gì?

Bảo Thy bị Võ Hoàng Yến ném xuống nước phũ phàng, sự thật là gì?

VIDEO - 5 giờ, 54 phút trước

Võ Hoàng Yến cùng một người bạn bế Bảo Thy rồi "phũ phàng" ném cô xuống nước. Được biết, sự việc diễn ra trong bữa tiệc sinh nhật của Bảo Thy, ngay sau khi...

Chồng cũ Ngọc Lan xuất hiện bên cô gái lạ, nhan sắc nam diễn viên quá khác trước

Chồng cũ Ngọc Lan xuất hiện bên cô gái lạ, nhan sắc nam diễn viên quá khác trước

Chuyện làng sao - 6 giờ, 56 phút trước

Chồng cũ Ngọc Lan là Thanh Bình đã xuất hiện với ngoại hình gây chú ý với một cô gái lạ.

Lời cảnh báo của một phụ nữ 35 tuổi: Đàn bà có đủ 2 điểm này sẽ khổ nửa đời sau!

Lời cảnh báo của một phụ nữ 35 tuổi: Đàn bà có đủ 2 điểm này sẽ khổ nửa đời sau!

Tâm sự - 6 giờ, 57 phút trước

Cuộc đời vất vả không thể trách cha mẹ, càng không thể trách xã hội, mỗi người phải có trách nhiệm với lựa chọn của mình. Nếu tới tuổi ngoài 30 mà trong cuộc...

Dàn mỹ nhân cùng tên Hà: Người gia đình viên mãn, người làm mẹ đơn thân

Dàn mỹ nhân cùng tên Hà: Người gia đình viên mãn, người làm mẹ đơn thân

Chuyện làng sao - 6 giờ, 59 phút trước

Cùng tên Hà nhưng các mỹ nhân dưới đây lại có những lựa chọn riêng biệt và tận hưởng cuộc sống theo cách khác nhau.

Nàng nào có chiều cao dưới 1m6 thì mùa hè hãy mặc quần tây và ghi nhớ '4 mặc 4 không mặc' để thanh lịch và cao ráo

Nàng nào có chiều cao dưới 1m6 thì mùa hè hãy mặc quần tây và ghi nhớ '4 mặc 4 không mặc'...

Thời trang + - 6 giờ, 60 phút trước

Ai cũng ao ước có được dáng người cao ráo, mảnh mai, nhưng ngoài đời làm sao có nhiều người hoàn hảo đến vậy? Vì vậy, chúng ta nên nhìn nhận thực tế và...

Cuối tuần ăn gì? Gợi ý hơn 10 mâm cơm hấp dẫn, đẹp mắt

Cuối tuần ăn gì? Gợi ý hơn 10 mâm cơm hấp dẫn, đẹp mắt

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 1 phút trước

Vào dịp cuối tuần, bạn có thể vào bếp tự tay nấu những mâm cơm hấp dẫn, thơm ngon cho gia đình.

Bí quyết trường thọ của người Nhật đến từ món cá cứng như gỗ, về Việt Nam giá hơn 1 triệu đồng/kg vẫn đắt khách

Bí quyết trường thọ của người Nhật đến từ món cá cứng như gỗ, về Việt Nam giá hơn 1 triệu đồng/kg...

Kiến thức - 6 giờ, 2 phút trước

Món ăn đặc trưng này là một trong những thành phần chính góp phần làm nên tuổi thọ đáng kinh ngạc của người Nhật. Thậm chí, nhiều người coi nó là bí quyết trường...

Lương Thùy Linh tự tin khoe gương mặt mộc đẹp không tì vết, làn da trắng sáng lại càng gây mê

Lương Thùy Linh tự tin khoe gương mặt mộc đẹp không tì vết, làn da trắng sáng lại càng gây mê

Chuyện làng sao - 6 giờ, 2 phút trước

Loạt khoảnh khắc xinh đẹp của Lương Thùy Linh đang nhận được nhiều lời khen.

Hội ngộ ST Sơn Thạch cùng bạn bè ngắm pháo hoa, Thúy Ngân lại gây lo lắng vì thân hình gầy gò và thiếu sức sống

Hội ngộ ST Sơn Thạch cùng bạn bè ngắm pháo hoa, Thúy Ngân lại gây lo lắng vì thân hình gầy gò...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 2 phút trước

Loạt ảnh mới của Thúy Ngân đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Thái độ của Leon khi chị gái hôn và chụp ảnh với poster của mẹ Hà 'thấy ghét' cỡ nào?

Thái độ của Leon khi chị gái hôn và chụp ảnh với poster của mẹ Hà 'thấy ghét' cỡ nào?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 3 phút trước

Leon nhà Hà Hồ lại gây hài với loạt biểu cảm được Lisa hôn và khi chụp ảnh cùng poster của mẹ Hà