Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/2/2024: Tuổi Tỵ gặp may, Ngọ có họa mất của

20:48 26/02/2024

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 27/2/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/2/2024 của tuổi Tý

Tương Phá cục lâm vận khiến vận trình công việc của Tý ngày mới lao đao. Bạn thường xuyên bị cơn đau đầu, đau lưng hành hạ nên trong quá trình làm việc, hiệu quả công việc không được cao. Ngày này không tốt cho những ai muốn xin việc, chuyển ngạch hoặc thăng chức, nên cẩn thận trong từng bước đi.

Bù lại nhờ Thực Thần giúp đỡ nên tiền bạc cũng không bị túng thiếu. Cơ may kiếm tiền của đương số trong ngày này không hề nhỏ, thậm chí nhiều người còn được tặng quà. Những mối quan hệ xã giao sẽ giúp ích cực nhiều cho túi tiền của bạn trong ngày này.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/2/2024 của tuổi Sửu

con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 27/2/2024

Sự xuất hiện của Tỷ Kiên gây ảnh hưởng lớn đến vận trình tài lộc và sự nghiệp của tuổi Sửu. Bạn gặp nhiều chông gai, gập ghềnh và phải đối mặt mọi thách thức một mình. Trong thời điểm này, không có sự hỗ trợ từ quý nhân, khiến cho con đường sự nghiệp trở nên khó khăn.

Vận tình duyên của bản mệnh cũng không mấy suôn sẻ. Mối quan hệ của bạn đang trong tình trạng không rõ ràng, mặc dù có sự tình cảm nhưng không đủ để đi xa hơn. Có vẻ như bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới và ký ức về quá khứ đang đổ về mỗi ngày. Hãy lắng nghe trái tim mình và có thể cần thời gian để suy nghĩ và lựa chọn đúng đắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/2/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể thoải mái nghỉ ngơi, không phải lo lắng cho công việc. Người kinh doanh thì nhiệt tình, dễ thương, ăn nói khéo léo nên khá được lòng khách, kể cả những khách khó tính nhất.

Bản mệnh kiếm được nhiều tiền hơn mọi ngày. Con giáp này còn đang tính đến những kế hoạch làm ăn kiếm tiền lớn hơn trong tương lai. Ngày hôm nay, bản mệnh có lộc ăn uống, trúng thưởng hoặc được người khác cho quà.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/2/2024 của tuổi Mão

Tương Xung cho thấy Mão khá vất vả, gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn làm việc gì cũng bị cản trở, không được như ý. Ở đời nhiều người đang ghen tị với thành công của bạn, muốn bày ra âm mưu để hãm hại bạn. Việc hợp tác làm ăn trong ngày này cũng gặp bất lợi, dễ bị lợi dụng hoặc cướp công.

Tử vi nhắc nhở tuổi Mão nên sống cho bản thân và người thân nhiều hơn vì đường tình cảm và các mối quan hệ cũng quan trọng không kém, đừng bỏ qua những điều ý nghĩa xung quanh mình. Tình yêu sẽ đem tới cho bạn những bài học nhớ đời trong ngày này.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/2/2024 của tuổi Thìn

con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 27/2/2024

Với sự cản trở của Kiếp Tài, sự nghiệp của tuổi Thìn gặp khó khăn. Dù bạn cố gắng, kết quả không được như ý và có thể gặp phải những xung đột với đồng nghiệp. Có người cố ý tung tin đồn xấu về bạn, làm cho tinh thần bạn trở nên mệt mỏi. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh và điều tra rõ nguyên nhân để giải quyết tình hình một cách nhanh chóng.

Vận tài lộc không có nhiều thay đổi đáng kể. Kế hoạch chi tiêu rõ ràng và thu nhập ổn định giúp bạn không cần phải lo lắng về tài chính. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn đầu tư một cách thông minh và sinh lời. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư vào những lĩnh vực không rõ ràng.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/2/2024 của tuổi Tỵ

Đường tiền bạc của tuổi Tỵ không phải lo lắng nhiều. Bản mệnh gặp may cũng xuất phát từ việc được nhiều người giúp, ăn ở hiền lành nên được quý nhân nâng đỡ.

Vận tình cảm có phần tươi sáng hơn. Con giáp này khá tự tin về bản thân, luôn tỏa ra năng lượng tích cực khiến người khác được vui lây. Nếu tham gia các trò chơi tương tác tập thể, bản mệnh có cơ hội cao ở trong nhóm thắng cuộc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/2/2024 của tuổi Ngọ

Phương diện tài chính của tuổi Ngọ có họa mất của nên bạn hãy chi tiếu đúng mực, tránh xa những trò chơi đỏ đen hoặc đầu tư làm ăn lớn coi chừng mất tiền trắng tay. Người nào có ý định vay tiền để mua xe trong ngày này thì nên xem lại, sự bốc đồng sẽ khiến bạn sau này phải hối hận rất nhiều.

Ngũ hành Hỏa Kim tương khắc khiến tinh thần của Ngọ sa sút, không có hứng yêu đương. Tình cảm vợ chồng trục trặc do những vấn đề cũ lặp đi lặp lại. Đàn ông tuổi Ngọ cần bớt thời gian ăn chơi với bạn bè để hâm lại tình cảm với người thân trong gia đình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/2/2024 của tuổi Mùi

con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 27/2/2024

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày này không thuận lợi. Có thể bạn sẽ gặp phải những trở ngại, thách thức trong công việc. Để vượt qua, bạn cần kiên nhẫn, sự tự tin và nỗ lực hơn bao giờ hết.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi cũng sẽ gặp khó khăn. Có thể xuất hiện những rắc rối, xung đột với đối tác hoặc người yêu. Điều này có thể đến từ sự căng thẳng và áp lực trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, may mắn là tình cảm gia đình vẫn ổn định và mạnh mẽ. Hãy tìm cách thấu hiểu, linh hoạt và lắng nghe đối phương để giữ gìn mối quan hệ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/2/2024 của tuổi Thân

Ngày này đem lại sự uy quyền và tinh thần khẳng khái, tự tin cho tuổi Thân. Bản mệnh nhanh nhẹn, giải quyết công việc đâu vào đó, các kế hoạch phát triển đúng theo dự tính. Nhiều người sẽ tranh thủ ngày này để hoàn thành nốt việc cho khách hàng, bản mệnh làm việc luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Đặc biệt, tuổi Thân sẽ đón nhận hạnh phúc đến nhà mình trong hôm nay. Gia đình bản mệnh hoặc họ hàng sắp đón thêm thành viên mới hoặc đón người thân tới thăm. Chuyện đôi lứa khá mặn nồng, vợ chồng hiểu ý nhau không cần phải nói ra.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/2/2024 của tuổi Dậu

Do ảnh hưởng xấu của Tỷ Kiên đem lại nên Dậu làm gì cũng khó bề yên ổn trong ngày này. Tính Dậu quá thẳng, nói năng không kiêng nể nên dễ làm mất mối làm ăn ngon hoặc phải đền tiền do sự nóng nảy của bản thân. Ai có tiệc tùng trong ngày này nên cẩn thận coi chừng mất tiền vì nồng độ cồn hoặc phóng nhanh vượt ẩu.

Con giáp này dễ vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn do tiểu nhân gây ra. Những ai không hiểu rõ về con người bạn sẽ hay đặt điều và nói xấu bạn. Sống sao cho vừa lòng thiên hạ, bạn chỉ cần sống tốt và không hổ thẹn với lòng mình là đủ rổi.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/2/2024 của tuổi Tuất

con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 27/2/2024

Tình cảm của tuổi Tuất có thể gặp khó khăn khi bạn bị từ chối. Đừng tự trách mình quá nhiều vì điều này, vì có thể nguyên nhân không phải lúc nào cũng nằm ở bạn. Hãy giữ lòng tự tin và tiếp tục tìm kiếm mối quan hệ đáng giá trong tương lai. Đôi khi nhưng thất bại trong tình cảm cũng là cơ hội để bạn hiểu rõ hơn về bản thân và mong muốn của mình.

Với việc mất tiền trong ngày này, tài lộc của bạn không ổn định. Điều này có thể khiến bạn lo lắng và căng thẳng về tài chính. Hãy xem xét cách quản lý tài chính một cách thông minh hơn, tiết kiệm và đầu tư vào những lĩnh vực có tiềm năng. Đừng quá lo lắng về mất mát ngắn hạn, mà hãy tập trung vào kế hoạch và mục tiêu tài chính dài hạn của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/2/2024 của tuổi Hợi

Tử vi cảnh báo tuổi Hợi không nên làm ăn lớn. Bản mệnh cũng đừng hấp tấp trong việc ký kết hợp đồng, thu hút khách hàng hay mở cửa hàng kẻo thất bại. Ngày này, tuổi Hợi nên an phận thủ thường, đừng để bản thân vướng vào những chuyện không hay.

Vận tài lộc không ổn, con giáp này nên xem lại cách quản lý chi tiêu của mình. Đôi khi bản mệnh chủ quan, thoải mái chi tiêu nên ví tiền cạn rất nhanh, tốn nhiều thời gian mới bù lại được. Bản mệnh có được bài học đắt giá cho mình để không phạm phải lỗi tương tự lần nữa.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-2722024-tuoi-ty-gap-may-ngo-co-hoa-mat-.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-2722024-tuoi-ty-gap-may-ngo-co-hoa-mat-cua-vz87387.html

Hóa ra đây là thứ loài gián sợ nhất! Đặt nó trong nhà đảm bảo không còn gián trong nhà, vừa tự nhiên, an toàn vừa hiệu quả

Hóa ra đây là thứ loài gián sợ nhất! Đặt nó trong nhà đảm bảo không còn gián trong nhà, vừa tự...

Kiến thức - 19 giờ, 60 phút trước

Một con gián trong nhà bạn có nghĩa là có hàng ngàn con gián khác trong nhà bạn! Ở Việt Nam, dù có là mùa hè hay không thì gián vẫn luôn có mặt...

5 kiểu người không cần xem tử vi vẫn giàu ú ụ, 'bí mật' này không thầy tướng số nào nói cho bạn

5 kiểu người không cần xem tử vi vẫn giàu ú ụ, 'bí mật' này không thầy tướng số nào nói cho...

Đời sống số - 19 giờ, 3 phút trước

Có những kiểu người không cần xem tử vi, tướng số. Cuộc đời họ được mặc định sẽ an nhàn, sung sướng không lo bị tiểu nhân hãm hại.

Ngày 25 tháng 4 (17/3 âm lịch) sẽ tươi sáng và thịnh vượng, ba con giáp sẽ 'rơi vào hố tiền' phát tài cho đến cuối năm

Ngày 25 tháng 4 (17/3 âm lịch) sẽ tươi sáng và thịnh vượng, ba con giáp sẽ 'rơi vào hố tiền' phát...

Đời sống số - 21 giờ, 33 phút trước

Bắt đầu từ ngày mai 25/4, vận thế của bạn sẽ rất thịnh vượng. Được sự giúp đỡ của quý nhân, ba con giáp sẽ kiếm được nhiều tiền.

Làm tăng ca sẽ hưởng lương cao, nhưng có một nghề làm quá thời gian quy định sẽ bị phạt, đó là nghề gì?

Làm tăng ca sẽ hưởng lương cao, nhưng có một nghề làm quá thời gian quy định sẽ bị phạt, đó là...

Kiến thức - 22 giờ, 53 phút trước

Theo quy định, nghề này chỉ được làm việc theo một thời gian nhất định. Nếu làm việc vượt quá thời gian quy định sẽ bị xử phạt.

Lộ diện chân dung nữ Tổng Giám đốc là 'thuyền trưởng' mới của Vincom Retail

Lộ diện chân dung nữ Tổng Giám đốc là 'thuyền trưởng' mới của Vincom Retail

Kiến thức - 22 giờ, 54 phút trước

Tổng Giám đốc mới của Vincom Retail có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là trong mảng kinh doanh bất động sản bán lẻ.

Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn cần lưu ý gì để hưởng lãi nhiều nhất?

Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn cần lưu ý gì để hưởng lãi nhiều nhất?

Kiến thức - 2 giờ, 34 phút trước

Sau khi nhận sổ tiết kiệm, người gửi cần lưu ý kiểm tra kỹ các thông tin như tên ngân hàng, loại tiền, số tiền; kỳ hạn gửi tiền; ngày gửi tiền; ngày đến...

Trượt thực hành sát hạch bằng lái B2, làm ngay việc này để được bảo lưu điểm lý thuyết mà không cần thi lại

Trượt thực hành sát hạch bằng lái B2, làm ngay việc này để được bảo lưu điểm lý thuyết mà không cần...

Kiến thức - 2 giờ, 38 phút trước

Thí sinh có thể đăng ký thi lại và đóng lệ phí tại trung tâm đào tạo mà mình theo học, hoặc ngay tại điểm sát hạch khi vừa biết kết quả trượt.

“Kẻ thù không đợi trời chung” của măng xuân, bác sĩ nhắc nhở: Không được ăn chung

“Kẻ thù không đợi trời chung” của măng xuân, bác sĩ nhắc nhở: Không được ăn chung

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 44 phút trước

Người ta gọi măng xuân là “Vua rau” mùa xuân, không chỉ tươi mát mà còn vì giá trị nội tại của nó là giàu protein thực vật, vitamin C, vitamin B, chất xơ,...

Bạn không cần cho chuối vào tủ lạnh để bảo quản! Chỉ cần xâu sẽ tươi cả tuần và không hề chuyển sang màu đen

Bạn không cần cho chuối vào tủ lạnh để bảo quản! Chỉ cần xâu sẽ tươi cả tuần và không hề chuyển...

Làm sao - 2 giờ, 6 phút trước

Những mẹo vặt sau đây sẽ giúp bạn bảo quản chuối được lâu hơn.

Tại sao lại có mảnh vải trải ngang trên giường khách sạn? Nhiều người không biết tác dụng, hãy nghe cô dọn dẹp nói thật

Tại sao lại có mảnh vải trải ngang trên giường khách sạn? Nhiều người không biết tác dụng, hãy nghe cô dọn...

Kiến thức - 2 giờ, 6 phút trước

Những người thường xuyên đi xa không còn lạ lẫm gì với khách sạn. Có thể bạn đã từng chú ý đến một chi tiết nhỏ trên giường ngủ tại nhiều khách sạn: một...

“Thành phố trong thành phố” đầu tiên và duy nhất của Việt Nam: Sở hữu nơi sẽ trở thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế

“Thành phố trong thành phố” đầu tiên và duy nhất của Việt Nam: Sở hữu nơi sẽ trở thành trung tâm tài...

Kiến thức - 2 giờ, 6 phút trước

Địa danh này là “thành phố trong thành phố” đầu tiên và duy nhất của Việt Nam.

Mối quan hệ với con gái ruột của hai ông bố nổi tiếng Hollywood - Tom Cruise và Brad Pitt hoàn toàn đối lập

Mối quan hệ với con gái ruột của hai ông bố nổi tiếng Hollywood - Tom Cruise và Brad Pitt hoàn toàn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 6 phút trước

Nếu Tom Cruise hơn chục năm qua không đoái hoài đến Suri thì Brad Pitt lại có tình cảm tốt đẹp với Shiloh.

Loại rau này hiện nay trên thị trường chứa rất nhiều ký sinh trùng, nhiều người thích ăn sống nhưng hậu quả rất nghiêm trọng

Loại rau này hiện nay trên thị trường chứa rất nhiều ký sinh trùng, nhiều người thích ăn sống nhưng hậu quả...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 47 phút trước

Củ niễng ăn ngon và dễ xào nấu nhưng nếu ăn sống sẽ rất nhiều ký sinh trùng.

Thân hình của Tần Lam ở tuổi 45 thật 'điên rồ', cô mặc váy trắng bó sát hay váy đen cắt xẻ đều quá gợi cảm

Thân hình của Tần Lam ở tuổi 45 thật 'điên rồ', cô mặc váy trắng bó sát hay váy đen cắt xẻ...

Thời trang sao - 3 giờ, 47 phút trước

Ở tuổi 45, Tần Lam sở hữu thân hình săn chắc không chút mỡ thừa, vòng eo nhỏ nhắn và đôi chân dài. Cô được xếp vào hàng mỹ nhân duy trì được nhan...

Song Hye Kyo và Gong Yoo được fan 'đẩy thuyền' thành đôi trong phim mới hậu hụt duyên ở 'Hậu duệ mặt trời'

Song Hye Kyo và Gong Yoo được fan 'đẩy thuyền' thành đôi trong phim mới hậu hụt duyên ở 'Hậu duệ mặt...

Truyền hình - 3 giờ, 48 phút trước

Truyền thông Hàn mới đây đưa tin Gong Yoo và Song Hye Kyo đang đàm phán tham gia phim mới của biên kịch Noh Hee Kyung.

Siêu công viên nghìn tỷ rộng gần 200ha tại Việt Nam sẽ mở cửa vào dịp lễ 30/4, đừng bỏ lỡ

Siêu công viên nghìn tỷ rộng gần 200ha tại Việt Nam sẽ mở cửa vào dịp lễ 30/4, đừng bỏ lỡ

Kiến thức - 3 giờ, 11 phút trước

Dịp lễ 30/4-1/5 nghỉ 5 ngày liên tục, nhất định đừng bỏ lỡ việc đặt chân đến siêu công viên được đầu tư 1.500 tỷ đồng này.

Sao Việt 25/4: Phương Thanh bị 'khủng bố' comment tố ăn chặn từ thiện; Hoa hậu Ý Nhi có động thái đầu tiên sau tin bí mật kết hôn

Sao Việt 25/4: Phương Thanh bị 'khủng bố' comment tố ăn chặn từ thiện; Hoa hậu Ý Nhi có động thái đầu...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 25/4/2024: Bị 'khủng bố' comment tố ăn chặn tiền từ thiện, ca sĩ Phương Thanh có phản ứng. Động thái đầu tiên của Hoa hậu Ý Nhi ít...

Hòa Minzy tiết lộ tính cách ga lăng của con trai qua chi tiết này, ai ngờ cái kết lại lầy lội thế

Hòa Minzy tiết lộ tính cách ga lăng của con trai qua chi tiết này, ai ngờ cái kết lại lầy lội...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 13 phút trước

Con trai Hòa Minzy đã bộc lộ tính cách vô cùng đáng yêu.

Lương Gia Huy lên tiếng về ồn ào với Lâm Chấn Huy vì “cái máy lọc nước”

Lương Gia Huy lên tiếng về ồn ào với Lâm Chấn Huy vì “cái máy lọc nước”

Chuyện làng sao - 3 giờ, 14 phút trước

Ca sĩ Lương Gia Huy lên tiếng nói rõ mọi chuyện về ồn ào liên quan tới Lâm Chấn Huy bởi bị một bộ phận cư dân mạng "tấn công" trên trang cá nhân....

Làm thế nào để biết rượu đã hết hạn sử dụng?

Làm thế nào để biết rượu đã hết hạn sử dụng?

Kiến thức - 3 giờ, 16 phút trước

Trong thế giới của những người sành rượu, việc bảo quản và tiêu thụ rượu đúng cách là một nghệ thuật đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc. Rượu, đặc biệt là rượu trắng,...

Sau ngày 31/12/2025, người làm hộ chiếu sẽ chính thức không được hưởng quyền lợi đặc biệt này nữa, là quyền lợi gì?

Sau ngày 31/12/2025, người làm hộ chiếu sẽ chính thức không được hưởng quyền lợi đặc biệt này nữa, là quyền lợi...

Kiến thức - 3 giờ, 16 phút trước

Bắt đầu từ năm 2026, mức thu lệ phí cấp hộ chiếu online sẽ quay về mức 100%.

Nam Em tiết lộ sốc khi được hỏi lúc nào tổ chức đám cưới với bạn trai

Nam Em tiết lộ sốc khi được hỏi lúc nào tổ chức đám cưới với bạn trai

Chuyện làng sao - 4 giờ, 41 phút trước

Hoa khôi Nam Em đã tiết lộ về chuyện đám cưới với bạn trai là Bùi Hữu Cường.

Tiến Luật là khách mời công khai tiền cưới mừng TiTi, dân tình tò mò con số

Tiến Luật là khách mời công khai tiền cưới mừng TiTi, dân tình tò mò con số

Chuyện làng sao - 4 giờ, 57 phút trước

Tiến Luật đã bỏ tiền mừng cưới TiTi ngay tại sảnh khiến truyền thông đổ dồn sự chú ý vào anh.

Lệ Quyên một lần nữa đáp trả đanh thép trước ảnh dìm nhan sắc qua cam thường

Lệ Quyên một lần nữa đáp trả đanh thép trước ảnh dìm nhan sắc qua cam thường

Chuyện làng sao - 4 giờ, 57 phút trước

Ca sĩ Lệ Quyên đã có màn đáp trả khi liên tục bị soi nhan sắc qua camera thường.