Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, Dậu tài vận xuống dốc

19:18 24/06/2024

Xem tử vi thứ 3 ngày 25/6/2024 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Tý

Tương Phá nhập cục không tốt cho công việc của tuổi Tý trong ngày thứ 3. Nhiều người có cảm giác bồn chồn không yên do có linh cảm không lành về tai họa sắp ập tới với mình trong công việc. Những ai đang làm ăn kinh doanh thì cẩn thận kẻo bị chơi xấu làm mất trắng công sức bạn gây dựng bấy lâu nay.

May mắn là tiền bạc vẫn ổn định nhờ Thực Thần trợ mệnh. Con giáp này là người biết kiếm tiền nhưng cũng biết tiêu tiền đúng chỗ. Bạn thoải mái trong việc ăn uống, không ngại chi tiền lớn cho việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Sửu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/6/2024

Chính Ấn chiếu mệnh, Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Những khó khăn, vướng mắc trước đó nay tìm được cách giải quyết, tinh thần thép của Sửu khiến nhiều người khiếp sợ không dám ăn hiếp bạn.

Ngũ hành Thổ sinh Kim giúp đường tình cảm của con giáp này được cải thiện. Buổi tối là khoảng thời gian tuyệt vời bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi, vui vẻ bên tổ ấm nhỏ của mình. Người độc thân có cơ may làm quen với người khác giới nhờ tài lẻ của bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn. Tuổi Dần phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Điểm mạnh của tuổi Dần là có một ý chí mạnh mẽ, kiên cường nên không sợ hãi trước tình huống xấu lần này mà vẫn bảo vệ được vị trí của mình. Nếu cảm nhận rằng bản thân không đủ khả năng tự giải quyết tình huống thì nên tìm một chỗ dựa vững chắc và tranh thủ sự ủng hộ của người khác để thoát khỏi những sự tác động tiêu cực xung quanh.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Mão

Nhị Hợp giúp đỡ nên Thìn cũng thu về cho mình khá nhiều tiền. Nhờ tài ăn nói ngọt tai và tính tình nhanh nhẹn nên con giáp này khá hợp kinh doanh và tiết kiệm tiền. Bạn vẫn hoàn thành chỉ tiêu như thường, thậm chí còn tìm thêm được việc bên ngoài để tăng thu nhập.

Cục diện Thổ sinh Kim cho thấy đường tình duyên của bản mệnh khá hạnh phúc. Bạn có thể mạnh mẽ trong mọi trường hợp, nhưng đến khi bị bệnh thì không nên cố gắng làm gì. Hãy để mọi người có cơ hội được quan tâm và chăm sóc bạn, hãy mở lòng với những người có ý tốt với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới dự báo có Thiên Ấn chiếu mệnh, trong công việc, thứ 3 này là thời điểm thuận lợi để bạn xây dựng một số mối quan hệ mới với đồng nghiệp và đối tác kinh doanh. Người nào có tài ăn nói chắc chắn sẽ chiếm ưu thế vượt trội hơn hẳn những người khác, không ai dám lấn lướt bạn trong ngày này.

Đường công danh, tài lộc dồi dào nhờ có Tam Hợp cục. Những chuyến đi xa kiếm tiền chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả ngoài mong đợi. Ngày đẹp tốt cho những ai có ý định mua xe, mua nhà hoặc khai trương cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Tỵ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/6/2024

Đây sẽ là một ngày thứ 3 bình yên của tuổi Tỵ. Bản mệnh đang được cống hiến cho công việc mình yêu thích, lương thưởng ổn định và hoàn toàn hài lòng với điều này.

Tình yêu của tuổi Tỵ cũng có rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ cho tới một chút ghen tuông. Hãy thực hiện một vài điều lãng mạn vào buổi tối nhé, chắc hẳn người ấy sẽ cực kỳ bất ngờ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Ngọ

Sự nghiệp của Ngọ gặp Thiên Quan nên hay vướng phải thị phi, cẩn thận kẻo lôi nhau ra tòa giải quyết. Bạn trẻ tuổi này cũng nên cố gắng điều chỉnh lịch làm việc để tránh bị lao lực quá độ, tham việc quá không phải là cách hay.

Thách thức trong chuyện tiền bạc ập đến khiến bạn bực mình và đau đầu mấy ngày này. Con giáp này nên hạn chế đầu tư vào đất đai hoặc chứng khoán trong thời gian này nếu như không có được người thầy tâm huyết chỉ bảo vì rất dễ mất trắng tay.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Mùi

Chính Ấn cho biết đây là thời điểm lý tưởng để Mùi thể hiện bản thân. Bạn là con giáp tài giỏi và khôn khéo, chỉ cần biết cách vận dụng tài ăn nói của bản thân thì chẳng có nhiệm vụ nào có thể làm khó bạn, cấp trên khó tính cũng chỉ là chuyện nhỏ.

Mùi sẽ rất bận rộn với công việc nhưng bù lại tiền kiếm về dồi dào, thuận lợi, không ai dám qua mặt bạn. Đôi lúc bạn sẽ thấy ngợp và quá tải với đống giấy tờ, sổ sách nhưng sự cố gắng của bạn sẽ được bù đắp, không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Thân

Tuổi Thânđón nhận nhiều vận may tài lộc, có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn. Thế nhưng, con giáp này cho là chớ nên chỉ nhìn và quan tâm thái quá vào vật chất. Thay vào đó hãy nhìn bao quát hơn về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Tuổi Thân nên ghi nhớ rằng tiền bạc có dư dả thì bản mệnh cũng không nên chi tiêu thoải mái theo ý thích của mình, hãy tạo ra một khuôn khổ nhất định cho bản thân trong việc chi tiêu, tự mình trải qua những tình huống khó khăn nhưng vẫn giữ được thái độ lạc quan thì nguồn thu sẽ còn tăng tiến nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Dậu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/6/2024

Tự Hình xung chiếu cho thấy tâm trạng của Dậu xuống dốc nên tiền bạc cũng xuống theo. Con giáp này sống quá tốt, quá hiền lành nên bị tiểu nhân qua mặt, quỵt tiền hứa hẹn lên xuống. Bạn cũng phải chịu những tác động xấu từ tiền bạc khiến bản thân khó ngủ.

Không phải khóc mới là đau lòng và cười tươi là hoàn toàn vui vẻ. Càng im lặng, lại càng tổn thương, hy vọng Dậu yêu thương bản thân nhiều hơn và bớt lụy tình. Với bạn trẻ chưa lập gia đình thì đừng vội, cứ nghe thiên hạ xì xào rồi lại suy nghĩ tiêu cực, dễ chọn nhầm người.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Tuất

Lộc lá đến với Tuất trong ngày mới dồi dào hơn cả mong đợi nhờ Tam Hội trợ vận. Người làm kinh doanh hôm nay cực phất, đơn hàng về tấp nập. Sự nhiệt tình của bạn trong công việc hiện tại khiến cấp trên hài lòng, đồng nghiệp nể phục, chuyện được thưởng nóng hay tăng lương cực dễ xảy ra.

Đương số có thể tính đến chuyện thay đổi một chút về ngoại hình như cắt tóc, sự mới mẻ sẽ mang lại nhiều dấu hiệu tích cực cho vận số. Tuất hữu duyên gặp được người có thể đem lại năng lượng tích cực cho bản thân sau những ngày dài đen tối.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Áp lực gây ra bởi những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, tuổi Hợi sẽ trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng bận tâm.

May mắn là tuổi Hợi tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân. Nhờ đó dù bị muộn phiền bủa vây nhưng ngay sau đó bản thân đã lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều khiến tuổi Hợi cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-2562024-tuoi-suu-gap-nhieu-may-man-dau-.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-2562024-tuoi-suu-gap-nhieu-may-man-dau-tai-van-xuong-doc-vz97801.html

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chiếc đồng hồ nào ngay từ cái nhìn đầu tiên? Trắc nghiệm vận mệnh của bạn phát đạt nhất ở lĩnh vực nào trong tháng 6?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chiếc đồng hồ nào ngay từ cái nhìn đầu tiên? Trắc nghiệm vận mệnh của bạn...

Đời sống số - 9 giờ, 53 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một chiếc đồng hồ mà bạn thấy ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đáp án sẽ nói cho bạn biết...

Tổ tiên nhắc nhở: 'Bạn có thể ở cạnh mộ, nhưng không thể đối diện với mội'! Có gì sai khi cửa nhà đối diện với ngôi mộ?

Tổ tiên nhắc nhở: 'Bạn có thể ở cạnh mộ, nhưng không thể đối diện với mội'! Có gì sai khi cửa...

Kiến thức - 10 giờ, 38 phút trước

Ở các vùng nông thôn, người ta thường thể hiện kinh nghiệm sống và trí tuệ của mình qua những câu nói thông thường. Trong đó, câu nói “Có thể sống cạnh mộ nhưng...

Nghề đang rất ‘khát’ nhân lực, thu nhập 5 tỷ/năm mà không cần bằng Đại học! Nó đi ngược với mọi làn sóng sa thải

Nghề đang rất ‘khát’ nhân lực, thu nhập 5 tỷ/năm mà không cần bằng Đại học! Nó đi ngược với mọi làn...

Doanh nghiệp - 10 giờ, 39 phút trước

Vị trí này đóng vai trò quan trọng và liên kết nhiều bộ phận trong một tổ chức. Người làm công việc này thường phối hợp với các phòng ban như tài chính, công...

Vạch kẻ đường xương cá là vạch gì? Nhiều người mất tiền oan khi lái xe đè vạch vẫn không biết mình mắc lỗi, tìm hiểu ngay và luôn nhé!

Vạch kẻ đường xương cá là vạch gì? Nhiều người mất tiền oan khi lái xe đè vạch vẫn không biết mình...

Kiến thức - 10 giờ, 26 phút trước

Không ít người thường xuyên xuống đường tham gia giao thông nhưng chưa nắm rõ được ý nghĩa của vạch kẻ đường xương cá, có khi bị phạt vì đè vạch vẫn không biết...

Vào các ngày 25, 26 và 27/7, ba con giáp sẽ có “sự xoay chuyển về tài lộc” và trở nên giàu có không ai ngờ

Vào các ngày 25, 26 và 27/7, ba con giáp sẽ có “sự xoay chuyển về tài lộc” và trở nên giàu...

Đời sống số - 11 giờ, 55 phút trước

Xin chúc mừng những giáp Hợi, Ngọ, Dậu, vào 25, 26 và 27 tháng 7. Vận may của họ sẽ tăng mạnh.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chiếc đồng hồ nào ngay từ cái nhìn đầu tiên? Trắc nghiệm vận mệnh của bạn phát đạt nhất ở lĩnh vực nào trong tháng 6?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chiếc đồng hồ nào ngay từ cái nhìn đầu tiên? Trắc nghiệm vận mệnh của bạn...

Đời sống số - 9 giờ, 53 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một chiếc đồng hồ mà bạn thấy ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đáp án sẽ nói cho bạn biết...

Tổ tiên nhắc nhở: 'Bạn có thể ở cạnh mộ, nhưng không thể đối diện với mội'! Có gì sai khi cửa nhà đối diện với ngôi mộ?

Tổ tiên nhắc nhở: 'Bạn có thể ở cạnh mộ, nhưng không thể đối diện với mội'! Có gì sai khi cửa...

Kiến thức - 10 giờ, 38 phút trước

Ở các vùng nông thôn, người ta thường thể hiện kinh nghiệm sống và trí tuệ của mình qua những câu nói thông thường. Trong đó, câu nói “Có thể sống cạnh mộ nhưng...

Với công thức xin nghỉ phép EQ cao này, bạn sẽ không còn sợ hãi việc xin sếp nghỉ phép, đôi bên cùng có lợi cho cả bạn và công ty

Với công thức xin nghỉ phép EQ cao này, bạn sẽ không còn sợ hãi việc xin sếp nghỉ phép, đôi bên...

Đời sống trẻ - 10 giờ, 38 phút trước

Trong môi trường làm việc hiện đại, việc xin nghỉ phép là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xin nghỉ phép một cách khéo léo và hiệu...

Lý Á Bằng bất ngờ rủ vợ mới hát bài hát của vợ cũ Vương Phi, phản ứng của Hải Hà Kim Hỷ gây chú ý

Lý Á Bằng bất ngờ rủ vợ mới hát bài hát của vợ cũ Vương Phi, phản ứng của Hải Hà Kim...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 39 phút trước

Mặc dù đã ly hôn được nhiều năm nhưng Lý Á Bằng vẫn không quên được Vương Phi, thậm chí rủ vợ mới hát bài "Because Of Love" của cô.

Nghề đang rất ‘khát’ nhân lực, thu nhập 5 tỷ/năm mà không cần bằng Đại học! Nó đi ngược với mọi làn sóng sa thải

Nghề đang rất ‘khát’ nhân lực, thu nhập 5 tỷ/năm mà không cần bằng Đại học! Nó đi ngược với mọi làn...

Doanh nghiệp - 10 giờ, 39 phút trước

Vị trí này đóng vai trò quan trọng và liên kết nhiều bộ phận trong một tổ chức. Người làm công việc này thường phối hợp với các phòng ban như tài chính, công...

Victoria thư giãn trên du thuyền, David Beckham chụp ảnh dễ thương cùng con gái Harper khi ngắm hoàng hôn ở Pháp

Victoria thư giãn trên du thuyền, David Beckham chụp ảnh dễ thương cùng con gái Harper khi ngắm hoàng hôn ở Pháp...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 26 phút trước

Victoria và chồng David Beckham đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình trên du thuyền sang trọng của họ tại Pháp.

Vạch kẻ đường xương cá là vạch gì? Nhiều người mất tiền oan khi lái xe đè vạch vẫn không biết mình mắc lỗi, tìm hiểu ngay và luôn nhé!

Vạch kẻ đường xương cá là vạch gì? Nhiều người mất tiền oan khi lái xe đè vạch vẫn không biết mình...

Kiến thức - 10 giờ, 26 phút trước

Không ít người thường xuyên xuống đường tham gia giao thông nhưng chưa nắm rõ được ý nghĩa của vạch kẻ đường xương cá, có khi bị phạt vì đè vạch vẫn không biết...

Sau khi hết kinh bao lâu phụ nữ có thể quan hệ tình dục?

Sau khi hết kinh bao lâu phụ nữ có thể quan hệ tình dục?

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 26 phút trước

Chu kỳ kinh nguyệt là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người phụ nữ, mang lại nhiều biến đổi về cả tâm lý lẫn sinh lý. Một trong những câu hỏi...

'Ảnh đế' Yoo Ah In đối diện án 4 năm tù và phạt 36 triệu vì lạm dụng chất cấm

'Ảnh đế' Yoo Ah In đối diện án 4 năm tù và phạt 36 triệu vì lạm dụng chất cấm

Chuyện làng sao - 10 giờ, 26 phút trước

Nam diễn viên Yoo Ah In phải đối diện mức án 4 năm tù trong phiên tòa lần thứ 7 với cáo buộc sử dụng ma túy thường xuyên.

Vào các ngày 25, 26 và 27/7, ba con giáp sẽ có “sự xoay chuyển về tài lộc” và trở nên giàu có không ai ngờ

Vào các ngày 25, 26 và 27/7, ba con giáp sẽ có “sự xoay chuyển về tài lộc” và trở nên giàu...

Đời sống số - 11 giờ, 55 phút trước

Xin chúc mừng những giáp Hợi, Ngọ, Dậu, vào 25, 26 và 27 tháng 7. Vận may của họ sẽ tăng mạnh.

Loại quả bán đầy chợ tại Việt Nam với giá rẻ bèo đang được Trung Quốc lùng mua, đó là quả gì?

Loại quả bán đầy chợ tại Việt Nam với giá rẻ bèo đang được Trung Quốc lùng mua, đó là quả gì?...

Kiến thức - 11 giờ, 56 phút trước

Người xứ Trung rất yêu thích loại quả này của Việt Nam từ hương vị đến màu sắc và đang đẩy mạnh nhập khẩu.

Bạn có bị say xe ô tô không? Dưới đây là 2 cách đơn giản và hiệu quả giúp bạn thoát khỏi tình trạng say xe khi đi chơi

Bạn có bị say xe ô tô không? Dưới đây là 2 cách đơn giản và hiệu quả giúp bạn thoát khỏi...

Đời sống số - 11 giờ, 56 phút trước

Chỉ với những cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn thoát được tình trạng say xe mỗi khi ngồi trên ô tô.

Sao nữ từng bị đồn chung bồ với Hà Hồ giờ ra sao?

Sao nữ từng bị đồn chung bồ với Hà Hồ giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 57 phút trước

Sao nữ từng bị đồn chung bồ với Hà Hồ chính là Maya. Cuộc sống và sự nghiệp của cô cũng có nhiều thăng trầm.

Dù đi ô tô hay đi theo nhóm, hướng dẫn viên du lịch tiết lộ: Hãy nhớ “3 mang và 3 không mang” khi đi du lịch, để không bị khổ trong suốt hành trình

Dù đi ô tô hay đi theo nhóm, hướng dẫn viên du lịch tiết lộ: Hãy nhớ “3 mang và 3 không...

Kiến thức - 11 giờ, 23 phút trước

Điều khó chịu nhất mỗi khi bạn đi du lịch là gì? Tôi nghĩ câu trả lời cho nhiều người là đóng gói hành lý của họ. Khi ra ngoài muốn mang theo cái...

Ai là người phụ nữ có nhiều con cháu nhất Việt Nam?

Ai là người phụ nữ có nhiều con cháu nhất Việt Nam?

Kiến thức - 11 giờ, 23 phút trước

Nhiều năm trước, chuyện bà Ương sinh được 18 người con (9 trai, 9 gái) được báo đài đưa tin "rần rần". Đây được xem là "kỷ lục" sinh nở ở Việt Nam khiến...

Mĩ nhân VTV đáp thế nào khi bị hỏi 'có yêu' Việt Anh không?

Mĩ nhân VTV đáp thế nào khi bị hỏi 'có yêu' Việt Anh không?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 24 phút trước

Cù Thị Trà đã thẳng thắn trả lời khi liên tục bị hỏi có yêu Việt Anh không khi đóng phim quá đạt những cảnh tình cảm.

3 bí quyết giúp bạn càng ngày càng giàu có

3 bí quyết giúp bạn càng ngày càng giàu có

Kiến thức - 12 giờ, 10 phút trước

Logic cơ bản của việc kiếm tiền là hiện thực hóa sự phát triển của một người. Bởi vậy, cách kiếm tiền nhanh nhất là sống tốt! Dưới đây là 3 bí quyết quan...

Nên làm gì nếu có gián ở nhà? Rắc một nắm thứ này lên sẽ tiêu diệt được nhiều, vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm tiền!

Nên làm gì nếu có gián ở nhà? Rắc một nắm thứ này lên sẽ tiêu diệt được nhiều, vừa thân thiện...

Làm sao - 12 giờ, 10 phút trước

Diệt gián bằng cách tự nhiên này không chỉ hiệu quả mà còn thân thiện với môi trường và tiết kiệm. Nếu nhà bạn có gián, hãy nhanh chóng thử nhé!

Các trường hợp được miễn phí khi làm hộ chiếu, người dân nên biết kẻo mất quyền lợi

Các trường hợp được miễn phí khi làm hộ chiếu, người dân nên biết kẻo mất quyền lợi

Kiến thức - 12 giờ, 10 phút trước

Có những trường hợp sẽ được miễn phí làm hộ chiếu. Người dân nên nắm rõ thông tin này để đảm bảo quyền lợi cho mình.