Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024: Tuổi Tý tài lộc khởi sắc, Thân vận trình không tốt

20:37 22/04/2024

Xem tử vi thứ 3 ngày 23/4/2024 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Tý

Đường tài lộc của tuổi Tý khá khởi sắc, không phải suy nghĩ nhiều. Bản mệnh đừng ngại chi tiền cho việc giải trí, du lịch vì khoản tiền đó sẽ kéo lại sức khỏe tinh thần cho bản mệnh.

Lưu ý là đường tình duyên của bản mệnh đi xuống. Con giáp này hơi mù quáng trong tình yêu, có những người biết là tình cảm không có kết quả vẫn đâm đầu vào. Bên cạnh đó, người có gia đình nên đề phòng kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Sửu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 23/4/2024

Tam Hợp trợ vận nên tuổi Sửu rất đỏ đường kinh doanh buôn bán và hợp tác làm ăn trong ngày thứ 3 này. Nếu bạn có thể phát huy hơn nữa sự sáng tạo của mình thì sớm thôi bạn sẽ có được vị trí tốt. Người nào làm trong nghề lâu năm sẽ có uy quyền và mạnh mẽ trong các quyết định quan trọng, những người theo sau vô cùng nể năng lực của bạn.

Chuyện tình cảm êm ấm, hạnh phúc, các cặp đôi đang chìm trong những ngày tháng yên bình của tình yêu. Sức khỏe của Sửu cũng không có gì đáng lo ngại, chỉ có điều một số bạn thích ăn chua, cay nên kìm hãm coi chừng ảnh hưởng tới dạ dày.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Dần

Chịu ảnh hưởng của cục diện sao xấu nên tuổi Dần sẽ phải đối diện với hết phiền muộn này đến áp lực khác. Bạn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang về cho tập thể những thành tích tốt nhất nhưng mọi thứ chẳng được ghi nhận. Nhưng cũng đừng vì thế mà quá bi quan, tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt công việc của mình là điều tốt nhất mà bạn nên làm.

Ngày này, những tranh cãi mâu thuẫn giữa Tuổi Dần với những người thân thiết nhất trở nên ngày một gay gắt hơn. Nếu không sớm tìm cách hóa giải, mọi việc có thể đi theo chiều hướng xấu hơn nhiều đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Mão

Tuổi Mão đạt được nhiều thành tựu trong công việc vào ngày đặc biệt này. Bản mệnh khá năng nổ và nghiêm túc trong công việc nên xứng đáng có được thành công. Những người đang phải bươn chải tăng ca, làm thêm thì sẽ nhận được tin vui, nhiều người còn có cơ hội được thăng chức.

Tuy nhiên, tiền bạc lại nhiều phần thất bát. Tiền mà bản mệnh làm ra không giữ được, có họa mất tiền hoặc tiêu tiền quá tay. Ngày hôm nay không tốt cho việc mua bán đồ vật có giá trị, bản mệnh không nên nhờ người khác giữ hộ đồ đạc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Thìn

Thương Quan cản trở nên Thìn thường phải đối mặt với những người khó tính trong quá trình làm việc. Hãy chuẩn bị tinh thần vì sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột về công việc trong ngày khiến bạn phải lo toan giải quyết, đầu tắt mặt tối không có thời gian để nghỉ.

Đường tình duyên là điểm sáng trong ngày do Hỏa sinh Thổ. Thìn vốn điềm tĩnh, luôn cố gắng tránh gây thù chuốc oán với mọi người. Cứ thẳng thắn nhờ vả người thân khi có việc cần làm mà bản thân lại bận. Dành thời gian để ngắm cây cỏ hoa lá, thú cưng sẽ giúp bạn thư giãn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Tỵ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 23/4/2024

Cục diện tốt trong tử vi của Tuổi Tỵ ngày 23/4/2024 cho thấy bạn mong cầu việc gì cũng đều được thành đạt như ý. Nếu hôm nay là ngày thi cử thì bạn sẽ thành công và đạt kết quả cao một cách bất ngờ. Trong công việc sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Nếu xin việc làm, bạn sẽ được quý nhân nâng đỡ hoặc có cơ hội tốt. Tóm lại, các việc mà bạn mơ ước đều được toại nguyện.

Thứ 3 này cũng là ngày mà Tuổi Tỵ có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc may mắn bất ngờ ngoài dự tính. Việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác thì bạn nên nhận lời, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến. Bạn có thể trúng số, trúng thưởng hoặc được quà tặng đáng giá. Mọi việc mong cầu về tiền bạc của bạn đều may mắn thuận lợi.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Ngọ

Những mặt tối trong công việc của tuổi Ngọ được làm sáng tỏ và giúp đầu óc bản mệnh thông thái hơn. Bản mệnh khó khăn lại có người trợ giúp, không gặp phải trắc trở nhưng vì chưa có gan làm ăn to nên vẫn gặp trở ngại trên con đường làm giàu, thăng quan tiến chức.

Ngày này đem đến sự ảm đạm trong đường tiền bạc của bản mệnh. Thu nhập của những người làm kinh doanh khá kém, ngày lễ cận kề nhưng vẫn khá ít khách. Bản mệnh cũng không nên cho người khác vay tiền dù thân đến mấy, coi chừng mất cả tình lẫn tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Mùi

Tam Hội giúp Mùi thêm tự tin trong công việc. Càng lớn tuổi bạn càng có tư duy độc lập, càng không muốn làm chuyện gì trái với ý mình nữa nên cũng sẵn sàng chiến đấu vì quyền lợi của bản thân. Kế hoạch làm ăn diễn ra khá suôn sẻ, bạn được nhiều người giúp đỡ nên hiệu quả công việc tăng lên đáng kể.

Tiền bạc cũng tăng tiến tích cực nhờ Thực Thần trợ mệnh. Đương số có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá từ nghề tay trái. Có vẻ như bạn đang vào đúng guồng của công việc rồi nên tiền kiếm khá dễ, không để lỗi sai đáng tiếc xảy ra gây thất thoát tiền bạc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Thân

Vận trình không tốt ảnh hưởng đến mọi mặt của tuổi Thân trong ngày thứ 3 23/4/2024. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản thân thì khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên. Tài vận cũng không được khả quan, tiền tài khó tụ dễ tán cho nên cần tránh chi tiêu những khoản tiền lớn vào thời điểm này.

Vướng phải những ngôi sao xấu trong ngày này cho nên Tuổi Thân dễ vướng phải những thị phi tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Nếu có thể thì hãy tránh xa chúng trước khi mọi việc trở nên xấu đi nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp nhiều tác động không tốt cho công việc. Con giáp này làm đâu hỏng đó, chẳng việc gì hiệu quả. Bản mệnh cần thay đổi lại phương hướng hành động để phù hợp với công việc hiện tại. Tâm trạng hôm nay không tốt nên bản mệnh dễ làm phật ý khách hàng, có sự cố xảy ra nhưng không phải do bản mệnh cố ý.

Tiền bạc dự báo sẽ dễ tụt dốc không phanh vì thói quen cả nể, hay giúp đỡ người khác tuỳ tiện, không có sự chọn lọc của con giáp này. Bản mệnh quá tham công tiếc việc nhưng tham không đúng lúc dẫn đến những hướng đi sai lầm, tiền lương không đủ để kéo lại sức khỏe.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Tuất

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 23/4/2024

Tử vi cảnh báo có Thương Quan đem tới điềm chẳng lành cho tuổi Tuất trong công việc, cẩn thận bị cướp công hoặc gặp tai nạn lao động. Con giáp này tuy khá thẳng thắn nhưng đôi khi vẫn cần phải linh hoạt và khéo léo hơn, nhiều lúc chỉ vì vạ miệng mà bản thân phải còng lưng gánh hậu quả.

Bản mệnh dù có làm gì cũng nên cẩn thận đề phòng gặp tai họa, bị tổn thương, tranh chấp hoặc bị người khác chơi xấu mất một số tiền khá lớn. Ngoài ra, bản mệnh còn dễ đánh mất khá nhiều cơ hội gỡ gạc lại số tiền đã mất vì vội vàng, hấp tấp.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không nên quá tin tưởng vào những lời khuyên của người khác. Tại thời điểm này sẽ là tốt hơn cả nếu con giáp này tin tưởng vào chính kiến riêng của mình, ý kiến từ những người xung quanh chỉ có thể là sự tham khảo tạm thời dành cho bản thân trong bất kỳ tình huống nào.

Tử vi cũng nhắc nhở tuổi Hợi rằng nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù con giáp này có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao. Để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, đừng nên lo lắng quá nhiều mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên theo quy luật vốn có của nó.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-2342024-tuoi-ty-tai-loc-khoi-sac-than-v.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-2342024-tuoi-ty-tai-loc-khoi-sac-than-van-trinh-khong-tot-vz92746.html

Người 'sành ăn' sẽ chọn 4 phần này khi mua thịt lợn, vừa bổ dưỡng vừa ngon. Đó là phần nào?

Người 'sành ăn' sẽ chọn 4 phần này khi mua thịt lợn, vừa bổ dưỡng vừa ngon. Đó là phần nào?

Kiến thức - 3 giờ, 27 phút trước

Thịt lợn là nguyên liệu mà tất cả chúng ta thường ăn. Chúng ta không thể sống thiếu nó trong ba bữa một ngày, đặc biệt là bây giờ khi đời sống ngày càng...

Đừng hoảng sợ nếu có nhiều muỗi ở nhà! Chỉ cần đặt một chai nhựa, muỗi đến là tiêu diệt từng con một, thực sự có tác dụng

Đừng hoảng sợ nếu có nhiều muỗi ở nhà! Chỉ cần đặt một chai nhựa, muỗi đến là tiêu diệt từng con...

Kiến thức - 11 giờ, 23 phút trước

Đây là cách đuổi muỗi đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm ở nhà.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 20/6/2024: Tuổi Thìn có nhiều tin vui về tiền bạc, Mão gặp không ít khó khăn

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 20/6/2024: Tuổi Thìn có nhiều tin vui về tiền bạc, Mão gặp không ít...

Đời sống số - 13 giờ, 38 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 20/6/2024.

Khi về già, tốt nhất bạn không nên làm 'ba việc' ở nhà con cái, điều đó là quá ngu ngốc và sẽ khiến con cái ghét bạn

Khi về già, tốt nhất bạn không nên làm 'ba việc' ở nhà con cái, điều đó là quá ngu ngốc và...

Làm sao - 16 giờ, 43 phút trước

Trong xã hội hiện đại, sự khác biệt thế hệ thường tạo ra những khoảng cách không dễ vượt qua. Dù là người thân trong gia đình, mâu thuẫn và xung đột vẫn thường...

Tại sao người Châu Phi thà chết đói cũng không làm ruộng, thà chết khát cũng không đào giếng? Đây là lý do

Tại sao người Châu Phi thà chết đói cũng không làm ruộng, thà chết khát cũng không đào giếng? Đây là lý...

Kiến thức - 16 giờ, 55 phút trước

Châu Phi là lục địa giàu tài nguyên thiên nhiên và tiềm năng nông nghiệp nhưng cũng từng trải qua nạn đói và nghèo đói. Nhưng tại sao người châu Phi không sử dụng...

Đây là bộ phận luôn bị mọi người vứt bỏ khi ăn nhưng lại ẩn chứa tác dụng chữa bệnh 'thần kỳ'

Đây là bộ phận luôn bị mọi người vứt bỏ khi ăn nhưng lại ẩn chứa tác dụng chữa bệnh 'thần kỳ'...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 8 phút trước

Dưa bở là một trong những loại trái cây phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó có lịch sử trồng trọt lâu đời ở nước ta. Nhiều bạn bè...

Cuộc sống hiện tại ở tuổi 51 của ca sĩ Chế Phong sau 4 năm ly hôn Thanh Thanh Hiền

Cuộc sống hiện tại ở tuổi 51 của ca sĩ Chế Phong sau 4 năm ly hôn Thanh Thanh Hiền

Chuyện làng sao - 3 giờ, 12 phút trước

Hiện, Chế Phong - con trai danh ca Chế Linh sống khá thoải mái trong căn nhà mới khang trang ở Mỹ.

Các nhà khoa học ban đầu đã phát hiện ra một siêu Trái đất có điều kiện tốt hơn Trái đất. Chúng ta có thể vượt qua được không?

Các nhà khoa học ban đầu đã phát hiện ra một siêu Trái đất có điều kiện tốt hơn Trái đất. Chúng...

Kiến thức - 3 giờ, 22 phút trước

Trong chiều sâu vô tận của vũ trụ, con người luôn nuôi dưỡng khát khao về những điều chưa biết, mong tìm được ngôi nhà thứ hai trong biển sao.

Người 'sành ăn' sẽ chọn 4 phần này khi mua thịt lợn, vừa bổ dưỡng vừa ngon. Đó là phần nào?

Người 'sành ăn' sẽ chọn 4 phần này khi mua thịt lợn, vừa bổ dưỡng vừa ngon. Đó là phần nào?

Kiến thức - 3 giờ, 27 phút trước

Thịt lợn là nguyên liệu mà tất cả chúng ta thường ăn. Chúng ta không thể sống thiếu nó trong ba bữa một ngày, đặc biệt là bây giờ khi đời sống ngày càng...

Người yêu Hùng Thuận 'Đất Phương Nam' lộ diện, sắc vóc nhận được nhiều lời khen

Người yêu Hùng Thuận 'Đất Phương Nam' lộ diện, sắc vóc nhận được nhiều lời khen

Chuyện làng sao - 11 giờ, 57 phút trước

Những hình ảnh tình tứ của Hùng Thuận bên bạn gái đã gây chú ý.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai đáng thương hai lần đi hỏi cưới đều bị nhà gái...

Vì sao Quyền Linh không cho con tiền khi con 18 tuổi?

Vì sao Quyền Linh không cho con tiền khi con 18 tuổi?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 58 phút trước

Quyền Linh đã có chia sẻ về chuyện không cho con tiền khi đủ 18 tuổi.

Đại học Harvard: Trẻ học giỏi sẽ bộc lộ 3 đặc điểm này trước 6 tuổi! Khi lớn lên sẽ thành đạt và có tương lai sáng lạn

Đại học Harvard: Trẻ học giỏi sẽ bộc lộ 3 đặc điểm này trước 6 tuổi! Khi lớn lên sẽ thành đạt...

Chăm con - 11 giờ, 22 phút trước

Cha mẹ nào cũng mong con mình lớn lên sẽ trở thành “một trong những người giỏi nhất”. Vì trẻ em là niềm hy vọng, là trụ cột cho tương lai của gia đình...

Ăn xong nên ngồi, nằm hay đứng? Nhắc nhở: Làm 5 việc sau bữa ăn có thể gây hại cho sức khỏe

Ăn xong nên ngồi, nằm hay đứng? Nhắc nhở: Làm 5 việc sau bữa ăn có thể gây hại cho sức khỏe...

Chăm sóc sức khỏe - 11 giờ, 22 phút trước

Một số người nói, thưa bác sĩ, vì sau bữa ăn không thể vận động mạnh nên sau khi ăn uống nên nằm xuống nghỉ ngơi.

Chương Tử Di nghẹn ngào rơi nước mắt khi cảm ơn Trương Nghệ Mưu, tại sao cô ấy lại cảm ơn nam đạo diễn?

Chương Tử Di nghẹn ngào rơi nước mắt khi cảm ơn Trương Nghệ Mưu, tại sao cô ấy lại cảm ơn nam...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 23 phút trước

Với tư cách là đạo diễn, Trương Nghệ Mưu đã làm nên tên tuổi của nhiều sao nữ trong đó có Chương Tử Di.

Đừng hoảng sợ nếu có nhiều muỗi ở nhà! Chỉ cần đặt một chai nhựa, muỗi đến là tiêu diệt từng con một, thực sự có tác dụng

Đừng hoảng sợ nếu có nhiều muỗi ở nhà! Chỉ cần đặt một chai nhựa, muỗi đến là tiêu diệt từng con...

Kiến thức - 11 giờ, 23 phút trước

Đây là cách đuổi muỗi đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm ở nhà.

Dương Mịch: Đây là tôi năm 18 tuổi, Trương Bá Chi: Có đẹp hơn tôi không? Lưu Diệc Phi: Tất cả hãy tránh qua một bên!

Dương Mịch: Đây là tôi năm 18 tuổi, Trương Bá Chi: Có đẹp hơn tôi không? Lưu Diệc Phi: Tất cả hãy...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 27 phút trước

17 - 18 tuổi được xem là độ tuổi đẹp nhất của mỗi người, vậy các diễn viên Hoa ngữ đình đám trông thế nào ở độ tuổi này?

Cách làm chanh ngâm mật ong, thêm 1 thứ nữa vào cùng, có thể uống trong vòng 1 tháng, vừa giữ ẩm vừa trắng da

Cách làm chanh ngâm mật ong, thêm 1 thứ nữa vào cùng, có thể uống trong vòng 1 tháng, vừa giữ ẩm...

Địa chỉ ăn ngon - 11 giờ, 28 phút trước

Người ta nói nước chanh có tác dụng làm trắng và chống lão hóa. Uống một ly nước chanh vào mùa hè có thể giải khát, giảm cân và có nhiều tác dụng chữa...

Nam Em thừa nhận đã tự hủy hoại bản thân sau nhiều ồn ào, tiết lộ cách sống hiện tại

Nam Em thừa nhận đã tự hủy hoại bản thân sau nhiều ồn ào, tiết lộ cách sống hiện tại

Chuyện làng sao - 13 giờ, 34 phút trước

Những chia sẻ của Nam Em đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ công chúng.

Quý tử nhà Minh Hằng bộc lộ sở thích cực sang chảnh, đúng chuẩn nhóc tỳ  'ngậm thìa vàng' từ bé

Quý tử nhà Minh Hằng bộc lộ sở thích cực sang chảnh, đúng chuẩn nhóc tỳ 'ngậm thìa vàng' từ bé

Nhí - 13 giờ, 35 phút trước

Sở thích của quý tử nhà Minh Hằng khiến nhiều người phải trầm trồ.

Phương Oanh xả kho ảnh 7749 biểu cảm cực nhắng nhít của cặp sinh đôi, dân tình khen một điều khó ngờ về mẹ bỉm

Phương Oanh xả kho ảnh 7749 biểu cảm cực nhắng nhít của cặp sinh đôi, dân tình khen một điều khó ngờ...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 37 phút trước

Diễn viên Phương Oanh đã đăng tải loạt ảnh cực đáng yêu của cặp sinh đôi nhà mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 20/6/2024: Tuổi Thìn có nhiều tin vui về tiền bạc, Mão gặp không ít khó khăn

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 20/6/2024: Tuổi Thìn có nhiều tin vui về tiền bạc, Mão gặp không ít...

Đời sống số - 13 giờ, 38 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 20/6/2024.

Họp báo ra mắt sản phẩm thương hiệu kính áp tròng miacare tại Việt Nam

Họp báo ra mắt sản phẩm thương hiệu kính áp tròng miacare tại Việt Nam

Làm đẹp+ - 14 giờ, 36 phút trước

Ngày 14 tháng 6 vừa qua, tại khách sạn Pullman Sài Gòn Centre, thương hiệu kính áp tròng miacare chính thức tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm kính áp tròng Flash Series...

Khi về già, tốt nhất bạn không nên làm 'ba việc' ở nhà con cái, điều đó là quá ngu ngốc và sẽ khiến con cái ghét bạn

Khi về già, tốt nhất bạn không nên làm 'ba việc' ở nhà con cái, điều đó là quá ngu ngốc và...

Làm sao - 16 giờ, 43 phút trước

Trong xã hội hiện đại, sự khác biệt thế hệ thường tạo ra những khoảng cách không dễ vượt qua. Dù là người thân trong gia đình, mâu thuẫn và xung đột vẫn thường...

Tại sao người Châu Phi thà chết đói cũng không làm ruộng, thà chết khát cũng không đào giếng? Đây là lý do

Tại sao người Châu Phi thà chết đói cũng không làm ruộng, thà chết khát cũng không đào giếng? Đây là lý...

Kiến thức - 16 giờ, 55 phút trước

Châu Phi là lục địa giàu tài nguyên thiên nhiên và tiềm năng nông nghiệp nhưng cũng từng trải qua nạn đói và nghèo đói. Nhưng tại sao người châu Phi không sử dụng...

Người hoạt ngôn nên chọn ngành nghề nào?

Người hoạt ngôn nên chọn ngành nghề nào?

Kiến thức - 16 giờ, 26 phút trước

Hoạt ngôn là thuật ngữ dùng để chỉ những người có khả năng giao tiếp tự tin, sử dụng ngôn từ đa dạng, linh hoạt. Đây có thể là tố chất bẩm sinh hoặc...