Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020: Tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, Mão cần đề phòng tiểu nhân

08:23 22/09/2020

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 22/5/2020.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho biết vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý nhờ sự trợ giúp của Tam Hợp nên vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Chỉ cần con giáp này giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ, chắc chắn sẽ trải qua một một ngày yên bình và làm việc hiệu quả.

Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy ảnh hưởng không nhỏ đến đường tình duyên của con giáp này. Bản mệnh cần phải dành thời gian quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình nhiều hơn. Nếu có khúc mắc nảy sinh giữa hai vợ chồng, bạn không nên lờ đi mà đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp

Tử vi ngày mới thứ 3 dự báo nhiều điều không lành trong vận trình của tuổi Sửu hôm nay. Những khó khăn về tài chính bắt đầu gia tăng khiến con giáp này phải rất vất vả để cân đối chi tiêu, bản mệnh phải cố gắng lắm mới không để mình rơi vào cảnh túng thiếu.

Tuổi Sửu có lẽ sẽ gặp bất đồng trong chuyện tình cảm, giữa bạn và người ấy bắt đầu có những rạn nứt. Bản mệnh cần nhìn thẳng vào thực tế, chấp nhận con người thật của đối phương, góp ý những điều cần thay đổi thay vì tranh cãi với nhau. Tình yêu rất cần sự bao dung với người mình yêu, bạn biết người ấy chẳng có ý gì xấu thì tại sao không cho nhau cơ hội để thay đổi bản thân trở thành người tốt hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Dần

Mọi việc trong ngày của tuổi Dần khá thuận lợi, sự nghiệp vững vàng không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Tài lộc dồi dào vì đây cũng là thời điểm bạn thu được thành quả cho những công sức đã bỏ ra từ trước đó.

Vận trình tình cảm trục trắc. Người tuổi Dần sẽ phải đón nhận nhiều chuyện đau lòng do ảnh hưởng của cục diện Dần Hợi tương phá. Các cặp đôi thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì không ai chịu nhường nhịn ai.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão cẩn thận tiểu nhân hãm hại. Bản mệnh không nên xen vào mấy chuyện riêng tư của người khác, cứ im lặng và hoàn thành công việc mà thôi. Tiền bạc có chút căn ke nhưng không cần phải quá tính toán đâu nhé. Hãy cứ xông xênh thì người khác cũng thoải mái với bạn.

Người tuổi Mão có chút biến động trong chuyện tình cảm. Hôn nhân rạn nứt, hai người cãi vã khiến đối phương mệt mỏi. Đừng cố gắng cãi nhau với người ấy vì họ đã nhịn bạn nhiều rồi. Gây gổ chỉ làm thiệt bản thân bạn, đến lúc người ấy không chịu được thì tình cảm rạn nứt đó nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong hôm nay gặp chút vấn đề. Bạn có thể gặp phải nhiều điều thị phi ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và công việc mà bản mệnh đang đảm nhận. Bạn cần nhanh chóng giải quyết vấn đề này để giảm bớt thiệt hại cho mình.

Chuyện tình cảm ngày hôm nay không có nhiều biến động. Với các cặp đôi đang yêu, tình yêu thời dịch bệnh, có thể hơi đặc biệt vì hai bạn không thể gặp gỡ nhau. Người kia sẽ cảm thấy cô đơn nếu bạn không thể hiện sự quan tâm của mình. Tốt nhất, tuổi Thìn nên chủ động bày tỏ tình cảm để xua tan sự bất an trong lòng đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Tỵ

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp

Tài lộc của tuổi Tỵ hôm nay đang trên đà tăng tiến, người buôn bán kinh doanh có cơ hội phát tài, được nhiều khách hàng tìm tới, chất lượng sản phẩm của bạn đã được công nhận và đánh giá cao trên thị trường, từ đó mở ra bước tiến mới xa hơn trong tương lai.Vì tam hợp với địa chi ngày nên đường công danh khởi sắc, được trao cho những cơ hội tốt để thể hiện năng lực cá nhân một cách xuất sắc nhất có thể.

Trong ngãy ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay khá êm đẹp. Con giáp này có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình đúng là bến đỗ của bạn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là bản mệnh đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Ngọ

Bản mệnh tuổi Ngọ hôm nay gặt hái được những thành công trong công việc. Tài năng của bạn được mọi người công nhận, những tháng ngày chăm chỉ của bạn đã được trả thành quả xứng đáng. Với tinh thần trách nhiệm và khả năng làm việc nhanh chóng nên bạn đã giải quyết được rất nhiều công việc khó khăn, tạo bước đà trong việc thăng tiến của bạn.

Tình duyên của tuổi ngọ thứ 3 này tốt đẹp, bạn và người thương hàn gắn với nhau sau những ngày mâu thuẫn, tình cảm dần trở nên mặn nồng hơn. Không điều gì là không thể, người có tâm sự ắt thành, mọi ngăn cách đều có thể lấp đầy bằng lòng nhiệt tình yêu thương và quan tâm lẫn nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay nhận thấy người tuổi Mùi đang đón nhận một ngày tốt lành với toàn những điều may mắn đến với mình. Chính Quan nâng đỡ giúp con giáp này khẳng định được năng lực của mình trong công việc. Đồng nghiệp khá nể trọng về việc bạn nói được và làm được, cấp trên tin tưởng giao phó cho bạn việc lớn.

Bạn rất có thể sẽ đi đến quyết định quan trọng cùng người mình yêu vào hôm nay. Tuy nhiên do là ngày hắc đạo nên tốt nhất vẫn không nên tiến hành những chuyện quan trọng. Đôi khi lễ lạt cũng là thứ mang tính chất hình thức. Quan trọng là hai người phải đồng tâm đồng lòng, hòa hợp tâm hồn với nhau trọn vẹn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Thân

Tam Hợp phù trợ đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân thêm hanh thông. Con giáp này có một ngày làm việc vô cùng năng suất, mọi công việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước nên cũng cảm thấy hào hứng hơn nhiều. Bản mệnh cũng nhận ra xung quanh mình có rất nhiều cộng sự tốt.

Ngũ hànhThổ sinh Kim, vận trình tình cảm của người tuổi Thân hôm nay vô cùng êm đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. Hai người thường chia sẻ nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với vợ hoặc chồng mình, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Dậu có quý nhân dẫn dắt nên dù công việc đang trong giai đoạn rối ren nhưng vẫn có thể hóa giải được và khả năng thành công không nhỏ. Bản mệnh luôn tin tưởng và kiên trì theo đuổi lý tưởng mà mình đã lựa chọn, không bao giờ có ý định bỏ cuộc. Bạn cũng cần phải thận trọng hơn trong việc kết giao bạn bè, mở rộng mối quan hệ xã hội. Nếu chưa hiểu rõ về con người họ thì đừng vội tin tưởng bởi chính sự cả tin đó sẽ làm hại bạn cùng gia đình của mình đấy.

Người độc thân tuổi Dậu hôm nay tuy có người theo đuổi nhưng cuối cùng lại không biết giữ cho mình một người duy nhất. Bạn mập mờ với nhiều mối quan hệ không rõ ràng nên có thể đánh mất những điều trân quý, dù đó là định mệnh nhưng cũng chẳng thể níu giữ.hãy trân trọng hạnh phúc mà bạn đang có, đừng để tới lúc tiếc nuối cũng muộn rồi nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày Thìn Tuất tương xung, người tuổi Tuất gặp phải nhiều trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục nếu như lỗi lầm thuộc về mình, chứ không nên đùn đẩy, đổ tội cho người khác.

Tuổi Tuất hôm nay có chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, người độc thân muốn có được hạnh phúc thì cần nhiều dũng khí hơn để bày tỏ tình cảm với người mình thích, đôi khi bạn cũng khá là rụt rè và nhút nhát trong chuyện tình cảm đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được cát tinh dẫn đường nên liên tiếp gặp chuyện tốt lành. Có những việc nhìn bề ngoài tưởng không may mắn nhưng may mắn bản mệnh phúc khí đầy mình nên về tổng thể vẫn có được kết quả tốt, không phải lo lắng điều gì.

Chuyện tình cảm của tuổi Hơi ngày thứ 3 này kém sắc. Sẽ có một vài xung đột, hiểu lầm chẳng đáng sẽ bùng phát khiến cả hai phía chẳng ai còn thiết tha vào chuyện tình yêu này. Tuy nhiên nếu có sự bao dung, lắng nghe từ cả hai phía thì sẽ thay đổi được kết quả hiện tại

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-2252020-tuoi-mui-gap-nhieu-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-2252020-tuoi-mui-gap-nhieu-may-man-mao-can-de-phong-tieu-nhan-56081.html

Xót xa cảnh nữ sinh Trà Leng gục khóc bên mộ của cha mẹ sau vụ sạt lở kinh hoàng

Xót xa cảnh nữ sinh Trà Leng gục khóc bên mộ của cha mẹ sau vụ sạt lở kinh hoàng

Tin trong ngày - 13 giờ, 41 phút trước

Tối 29/10, ông Hà Thanh Quốc - Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Nam chia sẻ, ông không thể cầm nước mắt khi chứng kiến hình ảnh nữ sinh gục khóc bên 2 ngôi mộ...

Tính cách ảnh hưởng lớn đến việc chọn nghề, vậy những nghề gì phù hợp cho những người nhút nhát, tự ti?

Tính cách ảnh hưởng lớn đến việc chọn nghề, vậy những nghề gì phù hợp cho những người nhút nhát, tự ti?...

Đời sống số - 14 giờ, 41 phút trước

Những người có tính cách nhút nhát, tự ti thường rất ngại tiếp xúc với người khác và không muốn tham gia vào các hoạt động tập thể, điều này cũng có thể khiến...

Người dân Nghệ An di chuyển tài sản lên khu vực cao vì nước lũ dâng trong đêm

Người dân Nghệ An di chuyển tài sản lên khu vực cao vì nước lũ dâng trong đêm

Tin trong ngày - 14 giờ, 8 phút trước

Do mưa lớn từ cơn bão số 9, nhiều hồ thủy lợi, thủy điện ở Nghệ An đồng loạt xả lũ trong đêm. Ở các vùng hạ du, người dân đang hối hả di...

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 30/10/2020: Tuổi Tuất có quý nhân phù trợ, Hợi bị tiểu nhân chơi xấu

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 30/10/2020: Tuổi Tuất có quý nhân phù trợ, Hợi bị tiểu nhân chơi xấu...

Đời sống số - 15 giờ, 3 phút trước

Cùng xem tử vi dự báo gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 6 ngày 30/10/2020.

Cuối tuần này, top 3 con giáp được thần tài để mắt, tài lộc tăng vọt, gặp vận đổi đời

Cuối tuần này, top 3 con giáp được thần tài để mắt, tài lộc tăng vọt, gặp vận đổi đời

Đời sống số - 17 giờ, 41 phút trước

Cùng xem qua top 3 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong hai ngày cuối tuần này nhé.

Phát hiện chồng phản bội, vợ đến gặp nhân tình nhận được màn đáp: 'chị không có ý định cướp chồng em, chị chỉ cần giải tỏa'

Phát hiện chồng phản bội, vợ đến gặp nhân tình nhận được màn đáp: 'chị không có ý định cướp chồng em,...

Tâm sự - 3 giờ, 43 phút trước

Sống với một người chồng phản bội, mẹ chồng khó tính, người vợ quyết định ra đi và làm lại với hai bàn tay trắng.

Dương Mịch lên hot search khi tạo dáng cực gợi cảm với váy 2 dây ôm sát

Dương Mịch lên hot search khi tạo dáng cực gợi cảm với váy 2 dây ôm sát

Thời trang sao - 3 giờ, 43 phút trước

Dương Mịch tạo dáng quyến rũ và khoe vẻ đẹp hút hồn trong bộ váy hai dây đen tuyền ôm sát khiến tên cô lại leo hot search Weibo.

Hiếm muộn 8 năm mới có con, trong khi tôi nhẩy cẫng lên vì sung sướng thì vợ lại bất ngờ đòi ly hôn

Hiếm muộn 8 năm mới có con, trong khi tôi nhẩy cẫng lên vì sung sướng thì vợ lại bất ngờ đòi...

Đàn ông yêu - 3 giờ, 25 phút trước

Tôi sung sướng đến nỗi mặc ngược cả quần để chạy ra tìm vợ. Vừa thấy cô ấy, tôi reo lên hạnh phúc. Nhưng đúng là niềm hạnh phúc chẳng kéo dài được bao...

Giữa lúc Kim Kardashian bị 'ném đá', Kayne West tặng bà xã món quà xúc động được làm từ công nghệ hologram

Giữa lúc Kim Kardashian bị 'ném đá', Kayne West tặng bà xã món quà xúc động được làm từ công nghệ hologram...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

'Kayne đã tặng tôi món quà dành nhiều tâm ý nhất từ trước tới giờ' - Kim Kardashian tâm sự về đoạn video đã tái hiện hình ảnh cha mình bằng công nghệ hologram....

Ninh Dương Lan Ngọc bối rối, cười như mếu vì không có chỗ ngồi tại sự kiện

Ninh Dương Lan Ngọc bối rối, cười như mếu vì không có chỗ ngồi tại sự kiện

VIDEO - 4 giờ, 33 phút trước

Tối 29/10, rất nhiều nghệ sĩ đình đám Vbiz đã lên đồ lộng lẫy và đến dự một sự kiện. Đáng nói, clip ghi lại khoảnh khắc Lan Ngọc và Linh Chi bối rối,...

Group công kích đã tạm khoá, Hoa Hậu Hương Giang có động thái ngăn chặn thiệt hại

Group công kích đã tạm khoá, Hoa Hậu Hương Giang có động thái ngăn chặn thiệt hại

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Trước động thái cảnh cáo mạnh của Hương Giang, nhóm kín anti cô đã phải tạm khoá.

Vừa xác nhận ly hôn, Lệ Quyên đã muốn mở tiệc mừng độc thân

Vừa xác nhận ly hôn, Lệ Quyên đã muốn mở tiệc mừng độc thân

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Lệ Quyên hưởng ứng ngay khi một người em gợi ý trên facebook của cô.

Điều gì khiến chúng ta nói nhảm khi ngủ và cách để kiểm soát điều này

Điều gì khiến chúng ta nói nhảm khi ngủ và cách để kiểm soát điều này

Kiến thức - 4 giờ, 41 phút trước

Nói nhảm khi ngủ là dấu hiệu phổ biến ở khá nhiều người. Điều này gần như vô hại, không cần điều trị bằng thuốc nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến người bên cạnh,...

Con giáp may mắn chạm đỉnh, sự nghiệp thăng tiến, hạnh phúc viên mãn vào năm 2021

Con giáp may mắn chạm đỉnh, sự nghiệp thăng tiến, hạnh phúc viên mãn vào năm 2021

Đời sống số - 7 giờ, 52 phút trước

Tử vi học dự báo, năm 2021 có những con giáp dưới đây may mắn chạm đỉnh, sự nghiệp thăng tiến, quan lộ hanh thông, cuộc sống hạnh phúc mãn đường.

Lệ Quyên và chồng: Một thập kỷ bên nhau với đủ thị phi, kết thúc trong âm thầm

Lệ Quyên và chồng: Một thập kỷ bên nhau với đủ thị phi, kết thúc trong âm thầm

Chuyện làng sao - 7 giờ, 55 phút trước

Điểm lại những hình ảnh hạnh phúc và chặng đường bên nhau của Lệ Quyên và ông xã khiến ai cũng tiếc nuối thay cho họ.

Kim Kardashian thuê máy bay Boeing 88 chỗ đi chơi sinh nhật

Kim Kardashian thuê máy bay Boeing 88 chỗ đi chơi sinh nhật

Chuyện làng sao - 7 giờ, 55 phút trước

Kim Kardashian đã chi 1 triệu USD cho chuyến du lịch không thể "chanh sả" hơn để kỷ niệm sinh nhật tuổi 40 với bạn bè, người thân tại một hòn đảo ở Thái...

Meghan lại dính nghi vấn bầu bí lần 2 khi có động thái lạ đáng ngờ

Meghan lại dính nghi vấn bầu bí lần 2 khi có động thái lạ đáng ngờ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 55 phút trước

Hành động mới đây của Meghan làm cho nhiều người tin rằng cô đã có tin vui bầu bí.

Khi nấu sủi cảo không được cho nước nóng vào nồi, sai một bước là vỏ bánh bị nứt và dính

Khi nấu sủi cảo không được cho nước nóng vào nồi, sai một bước là vỏ bánh bị nứt và dính

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 55 phút trước

Sủi cảo là một trong những món ăn bắt nguồn từ Trung Quốc và đã được du nhập vào Việt Nam. Đây là món ăn được rất nhiều người yêu thích.

Bức ảnh mới nhất của Mao Hiểu Đồng, hố xương đòn sâu đến mức 'có thể nuôi cá'! Làm sao để có xương đòn quyến rũ như vậy?

Bức ảnh mới nhất của Mao Hiểu Đồng, hố xương đòn sâu đến mức 'có thể nuôi cá'! Làm sao để có...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 56 phút trước

Xương quai xanh quyến rũ là vùng để phụ nữ thể hiện phong cách, khi nhìn lên quay lại, đường cong quyến rũ ấy rất mê người.

Bí mật đằng sau sự thành công của trang sức phong thủy Phạm Thu Hiền

Bí mật đằng sau sự thành công của trang sức phong thủy Phạm Thu Hiền

Doanh nghiệp - 7 giờ, 18 phút trước

Chuyên gia phong thủy Phạm Thu Hiền từ bỏ công việc ổn định, dấn thân vào con đường kinh doanh và hiện sở hữu cửa hàng trang sức đá quý khang trang.

Sao nữ Hàn bất ngờ 'tụt vòng một' xuống tận bụng, khiến khán giả không khỏi hoang mang

Sao nữ Hàn bất ngờ 'tụt vòng một' xuống tận bụng, khiến khán giả không khỏi hoang mang

Thời trang sao - 8 giờ, 2 phút trước

Dù gặp tai nạn đáng tiếc nhưng nữ thần tượng vẫn được khen ngợi vì cách xử lý cực kỳ chuyên nghiệp.

Hương Giang đanh thép yêu cầu group antifan dừng hoạt động, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý

Hương Giang đanh thép yêu cầu group antifan dừng hoạt động, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý

Chuyện làng sao - 8 giờ, 4 phút trước

“Tôi yêu cầu những thành viên trong group này phải dừng lại việc tấn công mạng tới các chương trình, những nhãn hàng mà tôi đang làm việc ngay lập tức”, Hương Giang đanh...

Hội phụ huynh 'đu trend' hóa trang Halloween cho con, chiếm spotlight là cháu gái cưng của MC Trấn Thành

Hội phụ huynh 'đu trend' hóa trang Halloween cho con, chiếm spotlight là cháu gái cưng của MC Trấn Thành

Đời sống trẻ - 8 giờ, 12 phút trước

Nếu bí ý tưởng hóa trang cho con tham gia lễ hội Halloween 2020, các mẹ có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Con gái 4 tuổi nhà 'Mỹ nhân đẹp nhất Philiipines' gây sốt khi hóa thân thành công chúa Jasmine

Con gái 4 tuổi nhà 'Mỹ nhân đẹp nhất Philiipines' gây sốt khi hóa thân thành công chúa Jasmine

Nhí - 8 giờ, 12 phút trước

Bé Zia lại trổ tài cosplay nhân vật hoạt hình Disney khiến nhiều người hâm mộ trầm trồ.

Thanh niên ẩn nấp trên nóc nhà WC nữ khiến cả xóm trọ náo loạn lúc nửa đêm

Thanh niên ẩn nấp trên nóc nhà WC nữ khiến cả xóm trọ náo loạn lúc nửa đêm

Đời sống trẻ - 8 giờ, 14 phút trước

Chưa rõ nam thanh niên này có ý đồ gì mà lại lấp ló trên nóc nhà vệ sinh của phòng trọ của nữ. Đến nửa đêm, khi chuẩn bị đi ngủ, các cô...