Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/11/2022: Tuổi Mùi đón tài lộc vào nhà, Thìn đối mặt với nhiều rắc rối

19:31 21/11/2022

Xem tử vi thứ 3 ngày 22/11/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/11/2022 của tuổi Tý

Cục diện Tương Hình cản trở nên vận trình ngày mới của tuổi Tý không được suôn sẻ cho lắm. Do không kiềm chế được cảm xúc nên con giáp này dễ đánh mất bình tĩnh, gây hấn với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, để lại ấn tượng rất xấu với đồng nghiệp.

Cũng may phương diện tài lộc không bị ảnh hưởng quá nhiều, mà thậm chí còn có xu hướng tăng lên nhờ Thiên Tài độ mệnh. Thời điểm này bạn có thể nghĩ đến việc đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ khi đang có cát tinh hậu thuẫn nên có thể giành được nhiều ưu thế.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/11/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu gặp may mắn nên vận trình tiền bạc được đánh giá vô cùng khả quan. Người làm ăn kinh doanh có một ngày làm việc không ngơi nghỉ, kiếm được bộn tiền bởi đơn hàng ồ ạt.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm lại có những nỗi buồn. Giữa bản mệnh và nửa kia ngày càng xuất hiện những cuộc tranh cãi không hồi kết khiến khoảng cách cứ lớn dần. Sự thật là không ai trong cả hai chịu đứng ra là bên nhún nhường nên tình hình cứ căng thẳng như vậy.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/11/2022 của tuổi Dần

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 22/11/2022

Thứ 3 ngày 22/11, con đường sự nghiệp của tuổi Dần diễn ra dễ dàng, suôn sẻ. Những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tìm thấy không ít cơ hội thăng tiến trong ngày. Bên cạnh đó, bản mệnh còn nhận được một số lời mời tham gia vào dự án mới nhưng cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Những dự án đầu tư, hợp đồng ký kết có khả năng thu được nguồn lợi nhuận cao nên chuyện “cơm áo gạo tiền” đã không còn là vấn đề lo ngại của con giáp này.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/11/2022 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp dự báo, dù bạn đã rất cố gắng làm tốt bổn phận của mình nhưng tiểu nhân vẫn gây đủ trò để cản trở bạn đạt được thành tích nổi trội. Dù vậy, trong bất cứ tình huống nào, con giáp này cũng cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo mới đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất.

Công việc bận rộn gần như đã chiếm trọn thời gian của Mão khiến bạn chẳng còn rảnh để quan tâm tới chuyện tình cảm cá nhân. Dù vậy bạn nên cố gắng luôn giữ liên lạc với người ấy nhé, có như vậy mối quan hệ tình cảm mới không bị khoảng cách và thời gian làm cho phai nhạt.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/11/2022 của tuổi Thìn

hôm nay, tuổi Thìn được dự báo sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh.

Tuổi Thìn được nhắc nhở, càng những lúc gặp bất lợi, càng phải bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn. Nếu cảm nhận rằng bản thân không đủ khả năng tự giải quyết tình huống hiện tại, bản mệnh hoàn toàn có thể hỏi xin lời khuyên từ những người đáng tin cậy.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/11/2022 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày 22/11 tiến triển khả quan. Người tuổi này cần tranh thủ thời gian để có được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. Song, bản mệnh cũng đừng quá cứng nhắc trong quá trình xử lý công việc để rồi tự kìm hãm năng lực của bản thân.

Vận trình tình cảm êm ấm, hòa thuận. Tuy rằng chuyện vợ chồng ổn định nhưng bạn vẫn nên dành thời gian ở bên người ấy khi có thời gian rảnh rỗi để tình cảm không bị phai nhạt, nhàm chán.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/11/2022 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 22/11/2022

Ngày Mão Ngọ Tương Phá, tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn, hung tinh cảnh báo về những nguy cơ xấu có thể xảy ra. Điềm báo tử vi cho thấy có kẻ tiểu nhân xuất hiện, lợi dụng sơ hở, sai sót của bản mệnh để tìm cơ hội công kích, làm giảm uy tín của bạn.

Bù lại ngũ hành tương sinh đem tới nguồn an ủi không nhỏ cho Ngọ khi tình cảm của các cặp vợ chồng khá lý tưởng, những mâu thuẫn trước đó đã dần được xóa bỏ. Mỗi người nhường nhịn nhau một chút, tin tưởng nhau hơn, bản mệnh và người ấy không còn hờn dỗi, ghen tuông vô cớ nữa.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/11/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay là ngày tuổi Mùi đón tài lộc vào nhà. Những khoản đầu tư trước đây đến nay sẽ thu được lợi nhuận, nợ cũng đòi được, lại có người tặng quà, cho tiền. Có người còn gặp được người dẫn mối làm ăn, mọi thứ hết sức hanh thông.

Bên cạnh đó, con giáp này còn có vận trình tình cảm khởi sắc, đào hoa nở rộ. Người còn độc thân sẽ dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Chỉ cần bản mệnh chịu mở lòng mình ra là sẽ có được người nâng niu che chở như mong ước.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/11/2022 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân vượt ngoài mong đợi. Người tuổi này không bao giờ ngừng học hỏi, tìm tòi những kỹ năng cũng như kiến thức mới. Dù có hơi lười biếng, ham chơi một chút nhưng rất được lòng tin từ cấp trên lẫn đồng nghiệp.

Tuy nhiên vận trình tài lộc sa sút đáng kể. Tài chính giảm nhanh trong ngày nên con giáp này cần xem lại cách quản lý, chi tiêu để tránh “không còn một xu dính túi”.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/11/2022 của tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 22/11/2022

Ngày Tương Xung Thái Tuế án ngữ, người tuổi Dậu có thể gặp nhiều căng thẳng trong môi trường làm việc hiện tại. Những cuộc tranh đấu, cạnh tranh ngầm khiến bạn luôn phải gồng mình lên vì lo ngại bị thụt lùi. Tự biết cách bảo vệ bản thân là tốt, bạn nên tránh xa mọi cuộc chia bè phái.

Đường tài lộc không có quá nhiều biến động. Tuy ổn định là dấu hiệu không tồi nhưng con giáp này không thực sự hài lòng với kết quả ở hiện tại. Bạn cảm thấy thất vọng khi tình hình tài chính không thể khá lên được dù bản mệnh khá chăm chỉ và luôn cố gắng nắm bắt những cơ hội tới với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/11/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, mọi công việc của tuổi Tuất đều thuận lợi, việc khó cũng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Cũng nhờ bên cạnh bản mệnh luôn có những người đồng nghiệp nhiệt tình và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ nhau bất cứ lúc nào.

Vận trình tài lộc cũng khá hanh thông. Con giáp này đang tiến bước trên con đường gặt hái thành tựu, xuôi chèo mát mái. Những ngày trước mắt bản mệnh sẽ vô cùng tuyệt vời, bản mệnh có thể tự ngưỡng mộ nỗ lực và công sức của bản thân trong suốt khoảng thời gian trước đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/11/2022 của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày 22/11 diễn ra có chút khó khăn. Mối quan hệ giữa người tuổi này với đồng nghiệp gặp chút xích mích vì bản mệnh không giữ được bình tĩnh, từ đó làm gây mất lòng mọi người xung quanh.

Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Bạn gặp may mắn khi liên tục nhận được những tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Người độc thân tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp, người đã lập gia đình có cuộc sống viên mãn bên người bạn đời.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-22-11-2022-tuoi-mui-don-tai-loc-vao-nha-thin-do.. Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-22-11-2022-tuoi-mui-don-tai-loc-vao-nha-thin-doi-mat-voi-nhieu-rac-roi-39755.html

Các hoàng đế Trung Quốc ngày xưa chọn thê thiếp theo 3 tiêu chuẩn chính, nhưng các cô gái ngày nay hiếm khi đạt tiêu chuẩn!

Các hoàng đế Trung Quốc ngày xưa chọn thê thiếp theo 3 tiêu chuẩn chính, nhưng các cô gái ngày nay hiếm...

Kiến thức - 8 giờ, 41 phút trước

Trong thời kỳ phong kiến Trung Quốc, nhiều gia đình sẽ gửi con gái của họ vào cung, mong rằng con gái sẽ được hoàng đế sủng ái, từ đó, gia đình đổi đời....

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/2/2023: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Thìn gặp rắc rối

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/2/2023: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Thìn gặp rắc rối

Đời sống số - 9 giờ, 4 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 2/2/2023.

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng sống càng nghèo

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng...

Kiến thức - 13 giờ, 24 phút trước

Mua nhà mới là chuyện vui, trang hoàng lại nhà cửa lại càng đáng mong chờ.

Muốn giữ cho ngôi nhà của bạn 'nở hoa'? Chọn đúng 4 giống và sử dụng đúng 3 phương pháp để biến ngôi nhà thành khu vườn

Muốn giữ cho ngôi nhà của bạn 'nở hoa'? Chọn đúng 4 giống và sử dụng đúng 3 phương pháp để biến...

Kiến thức - 13 giờ, 24 phút trước

Khi trồng hoa và cây cảnh, bạn sẽ trồng một số loại cây dễ nuôi, sống và phát triển tốt, một số loại cây có hoa sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở...

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua...

Kiến thức - 13 giờ, 25 phút trước

Tất cả đều là sữa tươi, tại sao một số được đóng gói trong túi và một số khác trong hộp? Có sự khác biệt giữa lượng sữa nhiều hay ít hay cái nào...

Đàm Vĩnh Hưng tan chảy với hành động cầm quạt chăm sóc phụ huynh của quý tử

Đàm Vĩnh Hưng tan chảy với hành động cầm quạt chăm sóc phụ huynh của quý tử

Chuyện làng sao - 9 giờ, 60 phút trước

Con trai Đàm Vĩnh Hưng còn bé tẹo đã biết cách bày tỏ yêu thương với ba mình bằng hành động rất thiết thực.

Lệ Quyên nói về sự hấp dẫn lẫn nhau giữa đàn ông và đàn bà, khoảnh khắc áp má bên tình trẻ gây chú ý

Lệ Quyên nói về sự hấp dẫn lẫn nhau giữa đàn ông và đàn bà, khoảnh khắc áp má bên tình trẻ...

Chuyện làng sao - 9 giờ trước

Lệ Quyên đã đăng tải đoạn story nói về sự hấp dẫn lẫn nhau giữa đàn ông và đàn bà khiến dân tình chú ý.

Nicola Peltz khoe cơ bụng săn chắc trong đêm hẹn hò lãng mạn cùng ông xã Brooklyn Beckham

Nicola Peltz khoe cơ bụng săn chắc trong đêm hẹn hò lãng mạn cùng ông xã Brooklyn Beckham

Chuyện làng sao - 9 giờ trước

Nicola Peltz tiếp tục chứng tỏ phong cách sang chảnh của mình khi tận hưởng một đêm lãng mạn cùng chồng Brooklyn Beckham ở Tây Hollywood.

Bị chỉ trích tham công tiếc việc bỏ mặc Son Ye Jin và con trai, Hyun Bin âm thầm làm điều này

Bị chỉ trích tham công tiếc việc bỏ mặc Son Ye Jin và con trai, Hyun Bin âm thầm làm điều này...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 4 phút trước

Nam diễn viên Hyun Bin hiện đang ở nước ngoài ghi hình cho bộ phim mới còn bà xã Son Ye Jin phải một mình ở nhà chăm con.

 Hoa hậu Thanh Thủy đụng túi hàng hiệu với đàn chị Thùy Tiên, Mai Phương

Hoa hậu Thanh Thủy đụng túi hàng hiệu với đàn chị Thùy Tiên, Mai Phương

Thời trang sao - 9 giờ, 4 phút trước

Sở hữu chiếc túi hàng hiệu đầu tiên, Hoa hậu Thanh Thủy "đụng hàng" với Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Phương.

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt...

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/2/2023: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Thìn gặp rắc rối

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/2/2023: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Thìn gặp rắc rối

Đời sống số - 9 giờ, 4 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 2/2/2023.

Top 3 cặp đôi Kdrama có phản ứng hóa học tốt nhất trong các bộ phim truyền hình phát hành vào nửa cuối năm 2022

Top 3 cặp đôi Kdrama có phản ứng hóa học tốt nhất trong các bộ phim truyền hình phát hành vào nửa...

Truyền hình - 9 giờ, 4 phút trước

Mới đây, truyền thông Hàn công bố danh sách khảo sát từ độc giả bình chọn cho cặp đôi Kdrama có phản ứng hóa học tốt nhất trong các bộ phim truyền hình phát...

Xế sang Lexus gặp nạn bay lên không như trong phim, tài xế may mắn thoát nạn khó tin

Xế sang Lexus gặp nạn bay lên không như trong phim, tài xế may mắn thoát nạn khó tin

VIDEO - 9 giờ, 4 phút trước

Chiếc Lexus RX chạy vào làn dừng khẩn cấp với tốc độ cao rồi phi thẳng vào bệ dốc của xe cứu hộ, sau đó xoay tròn trên không như phim hành động. Hậu...

Vợ chồng Diva Thanh Lam đến thăm và chúc thọ nhạc sĩ Dương Thụ

Vợ chồng Diva Thanh Lam đến thăm và chúc thọ nhạc sĩ Dương Thụ

Chuyện làng sao - 9 giờ, 5 phút trước

Diva Thanh Lam và chồng bác sĩ đã có buổi gặp gỡ thân mật đầu năm với nhạc sĩ Dương Thụ.

Bống Spa ưu đãi làm đẹp sau Tết Nguyên Đán - Tri ân 50% khách hàng thả ga làm đẹp

Bống Spa ưu đãi làm đẹp sau Tết Nguyên Đán - Tri ân 50% khách hàng thả ga làm đẹp

Spa - 10 giờ, 8 phút trước

Sau một năm làm việc vất vả, Tết là dịp để chị em mình nghỉ ngơi, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da, vóc dáng để có vẻ ngoài ấn tượng đúng không nào?...

Tại sao những chiếc xe trong quá khứ có hình dạng vuông? Có hai lý do chính

Tại sao những chiếc xe trong quá khứ có hình dạng vuông? Có hai lý do chính

Đi gì - 11 giờ, 57 phút trước

Nhìn lại lịch sử phát triển của ngành công nghiệp ô tô chúng ta thấy một đặc điểm chung là các mẫu đời đầu hầu như là hình vuông, còn các yếu tố hình...

Gần 27 năm sau 'Mối tình đầu', nhan sắc của Choi Ji Woo và Lee Seung Yeon biến đổi theo hướng trái ngược

Gần 27 năm sau 'Mối tình đầu', nhan sắc của Choi Ji Woo và Lee Seung Yeon biến đổi theo hướng trái...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 59 phút trước

Trong khi Choi Ji Woo đẹp lên theo thời gian thì Lee Seung Yeon lại xuống dốc về mặt diện mạo khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

Diễn viên 'Lá ngọc cành vàng' - NSND Thu Hà lộ dấu hiệu tuổi tác qua ảnh chụp của đàn em

Diễn viên 'Lá ngọc cành vàng' - NSND Thu Hà lộ dấu hiệu tuổi tác qua ảnh chụp của đàn em

Chuyện làng sao - 11 giờ, 59 phút trước

Từng sở hữu nhan sắc được đánh giá là 'khuôn vàng thước ngọc', nhưng nay, khi đã ngoài 50 tuổi, NSND Thu Hà không tránh khỏi việc lộ dấu hiệu tuổi tác.

Hội chị em truyền tay nhau 8 mâm cơm dành cho những ai muốn lấy chồng đại gia

Hội chị em truyền tay nhau 8 mâm cơm dành cho những ai muốn lấy chồng đại gia

Đời sống trẻ - 11 giờ, 60 phút trước

Dân mạng cho rằng, nếu ai nấu được mâm cơm như trong ảnh, việc lấy chồng giàu không còn khó.

Cặp vợ chồng 9x xây nhà 4 tầng ở Đà Nẵng, không gian bên trong cực sang trọng

Cặp vợ chồng 9x xây nhà 4 tầng ở Đà Nẵng, không gian bên trong cực sang trọng

Nhà Sao - 11 giờ, 60 phút trước

Nhờ chăm chỉ làm việc, một cặp vợ chồng ở Đà Nẵng đã xây ngôi nhà trong mơ của mình.

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt Nam

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt Nam

VIDEO - 11 giờ, 60 phút trước

Không cần âm nhạc hỗ trợ, Dương Hoàng Yến đã tự tin cất cao giọng hát của mình trong bài hát thể hiện được sự tự hào của người con Việt Nam. Từng câu...

Một giây bất cẩn của tài xế ô tô khiến nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người

Một giây bất cẩn của tài xế ô tô khiến nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người

VIDEO - 11 giờ, 60 phút trước

Có vẻ như người tài xế đã tính toán sai khoảng cách nên khi lùi xe, người này đã làm đổ giá treo chiếc bồn và khiến nó cùng bồn nước 500kg rơi suýt...

Những loại trẻ này khi còn nhỏ có vẻ thông minh nhưng khi lớn lên thì đa phần là vô dụng, đừng quá vui mừng

Những loại trẻ này khi còn nhỏ có vẻ thông minh nhưng khi lớn lên thì đa phần là vô dụng, đừng...

Chăm con - 13 giờ, 19 phút trước

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường nghe một số bậc cha mẹ nói rằng con của người này hay người kia thực sự thông minh, và đứa con của người này nhất...

10 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da rạng ngời

10 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da rạng ngời

Làm đẹp+ - 13 giờ, 24 phút trước

Trong nhiều thế kỷ, phụ nữ Hàn Quốc đã sử dụng các thành phần tinh khiết, tự nhiên và không gây kích ứng cho quy trình chăm sóc da của họ.

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng sống càng nghèo

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng...

Kiến thức - 13 giờ, 24 phút trước

Mua nhà mới là chuyện vui, trang hoàng lại nhà cửa lại càng đáng mong chờ.