Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023: Tuổi Dần sự nghiệp hanh thông thuận lợi, Sửu có nguy cơ mất tiền

20:08 20/03/2023

Xem tử vi thứ 3 ngày 21/3/2023 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Tý

Chính Tài xuất hiện, tuổi Tý đón tin vui về phương diện tài lộc. Việc làm ăn vượng phát, công việc thăng tiến nên tiền của gia tăng. Nhìn chung bản mệnh sẽ có một ngày thứ 3 khá mỹ mãn, mọi việc suôn sẻ hanh thông, cứ cố gắng giữ vững phong độ này và phát huy hơn nữa trong tương lai.

Ngày Thủy sinh Mộc, tình cảm thăng hoa giúp bạn và người ấy có những giờ phút lãng mạn bên nhau. Cả hai luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với đối phương trong mọi vấn đề, nhờ vậy sẽ ngày một hiểu nhau hơn, từ đó mà tình cảm của hai người dành cho nhau cũng bền lâu hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 21/3/2023

Hôm nay, tuổi Sửu có nguy cơ mất tiền khá lớn. Bản mệnh chủ quan trong quá trình làm ăn hay tính toán sai sót, dẫn tới những rủi ro phải trả giá bằng tiền bạc. Một vài hạng mục đầu tư cũng chưa thực sự hiệu quả như mong đợi nên xem xét lại.

Trong công việc, tuổi Sửu khó có thể phát huy điểm mạnh khi liên tục bị tiểu nhân gây khó dễ. Tiến độ công việc trì trệ cũng là nguyên nhân khiến con giáp này bị khiển trách. Bản mệnh không gây ra lỗi nhưng lại là người phải chịu hậu quả, cần phải kiên trì hơn mới sớm vượt qua thách thức.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Dần

Thứ 3 ngày 31/3/2023, con đường sự nghiệp của tuổi Dần hanh thông, thuận lợi. Người tuổi này có cơ hội vận dụng tài lẻ của mình để trở nên nổi bật hơn trong môi trường tập thể. Đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật có được nguồn cảm hứng bất tận mới.

Vận trình tài lộc ngày càng được nâng cao. Dường như nguồn thu nhập từ công việc chính đến các công việc làm thêm đều nhận tín hiệu khởi sắc, từ đó nâng cao được nguồn thu nhập đáng kể.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày vượng công danh nhờ Chính Quan tương trợ. Sự nghiệp hanh thông, với những gì bạn đã thể hiện thì rất có khả năng sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hoặc được giao cho trọng trách mới. Chính cách làm việc tự tin, chắc chắn, có trách nhiệm của bạn đã gây được ấn tượng tốt với tất cả mọi người.

Tất nhiên trong quá trình làm việc vẫn có những khó khăn xảy ra, sự thay đổi về vị trí chắc chắn không dễ dàng gì nhưng mọi chuyện sẽ có cách giải quyết. Bạn sẽ sớm thích nghi được, làm chủ tình hình và có cách giải quyết ổn thỏa nên không phải lo lắng quá, hãy cứ mạnh mẽ tiến về phía trước.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Thìn

Tài lộc của tuổi Thìn ngày hôm nay có thu có chi, nằm trong tầm kiểm soát nên con giáp này cũng không có gì phải lo lắng. Nếu muốn túi tiền rủng rỉnh hơn, bản mệnh sẽ phải tính toán làm thêm các công việc tay trái, nhận thêm dự án bên ngoài hay hùn hạp đầu tư với người khác.

Tiếc là người còn độc thân khó tìm đối tượng tâm đầu ý hợp, có lẽ do tiêu chuẩn chọn người yêu của bản mệnh quá cao, không ai có thể hoàn hảo như vậy được. Ngay cả chính tuổi Thìn cũng còn tồn tại nhiều khuyết điểm nên hãy có cái nhìn thoáng hơn với các đối tượng tiếp cận mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày 21/3 thuận lợi đủ đường. Sự chỉ đường dẫn lối của Quý Nhân giúp cho người tuổi này sớm tìm ra hướng đi phù hợp với mình. Song song đó, bản mệnh còn không ngại khó, ngại khổ khi đối diện với thử thách đặt ra trước mắt.

Vận trình tình cảm khởi sắc. Đời sống vợ chồng không thiếu những lúc mâu thuẫn, song may mắn rằng cả hai vẫn luôn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. Còn người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa cho mình do gặp đào hoa xấu.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Ngọ

Tam Hợp cục độ mệnh, người tuổi Ngọ vượng vận quý nhân, đi đâu hay làm gì cũng có người tận tình chỉ bảo, giúp đỡ. Các mối quan hệ xã giao cũng thêm phần rộng mở. Thậm chí có những người không thân quen cũng sẵn sàng hỗ trợ khi con giáp này gặp khó khăn nên bạn cảm thấy rất hào hứng và phấn chấn.

Về phương diện tài lộc cũng không có điểm gì phàn nàn, chỉ cần người tuổi Ngọ có thể giữ có được các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn, kiếm tiền dễ dàng, thoải mái hơn. Bản mệnh nên tận dụng lúc được quý nhân trương trợ để tìm vận may cho mình, phát triển trong thời gian này sẽ có lợi hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Mùi

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 21/3/2023

Phương diện tài lộc của tuổi Mùi hôm nay có việc tưởng chừng đã xong nhưng cuối cùng lại xảy ra sự cố, lợi nhuận đáng ra thuộc về mình lại bị nẫng tay trên hoặc trôi xuống sông xuống biển. Con giáp này cần chấn chỉnh lại mình, xốc lại tinh thần, suy nghĩ đến những điều tích cực, cơ hội để làm lại vẫn còn đó.

Trên phương diện tình cảm, có thể xảy ra tranh cãi, to tiếng với bản mệnh đời khiến bầu không khí gia đình vô cùng nặng nề. Mỗi người có một quan điểm khác nhau là bình thường nhưng vì nóng nảy mà đẩy sự việc lên cao trào thì ai cũng có lỗi.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Nhờ có Tam Hợp Quý Nhân trợ mệnh, người tuổi này dễ dàng tìm được hướng đi phù hợp với mình. Song, bản mệnh cần tranh thủ bồi dưỡng thêm tri thức để theo đà thăng tiến đó.

Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Những khoản thu từ công việc đầu tư liên tục đổ về túi của con giáp này, do đó mà bạn không cần lo lắng nhiều đến vấn đề chi tiêu thường ngày.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Dậu

Thương Quan nhập cục, người tuổi Dậu cần tập trung tối đa vào nhiệm vụ phát sinh trong ngày bởi đây sẽ không phải là lúc bạn được nhởn nhơ hay làm việc một cách hời hợt đâu. Cấp trên giao cho bạn nhiệm vụ này là có mục đích sâu xa, thông qua đó cũng sẽ đánh giá năng lực và thái độ làm việc của bạn.

Phương diện tài lộc không may mắn cho lắm. Không phải là con giáp này không kiếm ra tiền mà tiền về tay chưa được bao lâu lại phát sinh việc cần phải rút hầu bao ra ngay. Bản mệnh cũng cần phải chú ý đến các khoản chi tiêu, mua sắm để tình trạng không trở nên nghiêm trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 21/3/2023

Vận tài lộc của tuổi Tuất đang trên đà tăng tiến, người kinh doanh buôn bán hái ra tiền. Tiền bạc dư dả nhưng nếu bản mệnh vẫn giữ thói quen tiêu pha không kiêng kị thì bao nhiêu cũng hết. Ngày này cũng nên thận trọng khi có người hỏi vay, nên từ chối khéo léo nếu xét thấy khả năng hoàn trả không cao.

Đường tình duyên có phần khởi sắc, người độc thân nhận được không ít sự chú ý và theo đuổi từ người khác phái. Bản mệnh dù là nam hay nữ thì đều có sức hấp dẫn đáng nể khiến người khác phải chủ động thể hiện tình cảm và sự yêu mến đối với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Hợi

Sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày 21/3 diễn ra gặp chút rắc rối. Người tuổi này thường hay bỏ qua những vấn đề nhỏ trong công việc mà không hay biết rằng điều đó có ảnh hưởng lớn đến kết quả sau cùng.

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân ra ngoài nhiều hơn sẽ tăng thêm cơ hội tiếp cận người mới. Người đang yêu bắt đầu thấu hiểu cho sự vất vả của đối phương.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Sau khi nhịp tim ngừng đập, bạn có nghe thấy tiếng khóc của người thân không? Các nhà khoa học đưa ra câu trả lời bất ngờ

Sau khi nhịp tim ngừng đập, bạn có nghe thấy tiếng khóc của người thân không? Các nhà khoa học đưa ra...

Làm sao - 30 phút trước

Khi đề cập đến cái chết, tôi tin rằng nhiều người sẽ tái mặt vì sợ hãi, bởi vì chết có nghĩa là kết thúc cuộc đời, không bao giờ nhìn thấy thế giới...

Người xưa dùng gì để lau 'mông' khi đi vệ sinh? Có đủ thứ kỳ lạ, và bạn sẽ bị trừng phạt nếu sử dụng chúng một cách bừa bãi!

Người xưa dùng gì để lau 'mông' khi đi vệ sinh? Có đủ thứ kỳ lạ, và bạn sẽ bị trừng phạt...

Hồ sơ tư liệu - 30 phút trước

Ở cuộc sống hiện đại, chúng ta có thể tìm thấy một nhà vệ sinh công cộng chỉ trong vài bước chân. Tuy nhiên nhiều người không khỏi tò mò người xưa dùng gì...

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/6/2023: Tuổi Sửu công việc gặp bất lợi, Ngọ có tin vui tài chính

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/6/2023: Tuổi Sửu công việc gặp bất lợi, Ngọ có tin vui tài chính...

Đời sống số - 2 giờ, 42 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong chủ nhật ngày 4/6/2023.

Trong gia đình, những kiểu người thân này thường có xu hướng 'ra đi' sớm, bạn cần quan tâm đến họ nhiều hơn!

Trong gia đình, những kiểu người thân này thường có xu hướng 'ra đi' sớm, bạn cần quan tâm đến họ nhiều...

Kiến thức - 4 giờ, 28 phút trước

Trong số tất cả những cú sốc lớn mà một người có thể trải qua, sự “ra đi” của một người thân yêu có lẽ là đáng sợ nhất. Tất cả những điều này...

Chỉ mất một tuần để đáp xuống mặt trăng, tại sao hơn 50 năm không ai đến thăm?

Chỉ mất một tuần để đáp xuống mặt trăng, tại sao hơn 50 năm không ai đến thăm?

Kiến thức - 5 giờ, 32 phút trước

Việc khám phá thế giới của con người đã diễn ra kể từ ngày có nền văn minh nhân loại. Người xưa đã khám phá nhiều vùng khác nhau trên trái đất và dựng...

Bảo Thy diện cả cây hàng hiệu trong ngày sinh nhật vẫn không nổi bằng hai nhân vật này!

Bảo Thy diện cả cây hàng hiệu trong ngày sinh nhật vẫn không nổi bằng hai nhân vật này!

Chuyện làng sao - 57 phút trước

Ca sĩ Bảo Thy đã xả kho ảnh sinh nhật của mình khiến dân tình trầm trồ về sự xa hoa.

Mỹ nhân 'hồng nhan họa thủy số 1 Hông Kông', khiến 2 tỷ phú phá sản, đã 59 tuổi mà phong thái vẫn như ngày nào

Mỹ nhân 'hồng nhan họa thủy số 1 Hông Kông', khiến 2 tỷ phú phá sản, đã 59 tuổi mà phong thái...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 28 phút trước

Chương Tiểu Huệ là một mỹ nhân nổi tiếng của xứ hương cảng thập niên 90 với thân hình gợi cảm và gương mặt hoàn mỹ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/6/2023: Tuổi Sửu công việc gặp bất lợi, Ngọ có tin vui tài chính

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/6/2023: Tuổi Sửu công việc gặp bất lợi, Ngọ có tin vui tài chính...

Đời sống số - 2 giờ, 42 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong chủ nhật ngày 4/6/2023.

Shark Bình bày tỏ tình cảm với Phương Oanh trước bạn bè, còn gọi bằng từ ngọt lụi tim này!

Shark Bình bày tỏ tình cảm với Phương Oanh trước bạn bè, còn gọi bằng từ ngọt lụi tim này!

Chuyện làng sao - 3 giờ, 32 phút trước

Shark Bình khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì cách cưng chiều Phương Oanh.

Im ắng sau 2 năm chia tay Thái Trinh, Quang Đăng công khai bạn gái

Im ắng sau 2 năm chia tay Thái Trinh, Quang Đăng công khai bạn gái

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Quang Đăng chính thức công khai nửa kia của mình sau 2 năm chia tay Thái Trinh.

Hoài Lâm ngoài đời qua góc máy khán giả: Tăng cân thấy rõ, lộ 'bụng bia' lùm...

Song Hye Kyo cũng phải thua đau trước hai mỹ nhân U50 sở hữu nhan sắc trẻ như gái đôi mươi này

Song Hye Kyo cũng phải thua đau trước hai mỹ nhân U50 sở hữu nhan sắc trẻ như gái đôi mươi này...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 35 phút trước

Nữ diễn viên Lee Yo Won và Kim Gyu Ri đều có diện mạo xinh đẹp cùng vóc dáng "vạn người mê".

Sau mùa hè, tôi mới nhận ra: “Không quần áo cầu kỳ, trang điểm nhẹ nhàng” là mẹo dành cho phụ nữ ngoài 40

Sau mùa hè, tôi mới nhận ra: “Không quần áo cầu kỳ, trang điểm nhẹ nhàng” là mẹo dành cho phụ nữ...

Thời trang + - 4 giờ, 39 phút trước

Khi một người bước qua tuổi trung niên, chỉ khi biết buông bỏ những phồn vinh và phức tạp, họ mới có thể khiến cuộc sống của mình trở nên thanh thản và bình...

Hoa hậu Tiểu Vy gây sốt khi 'chơi lớn' tặng nhà mới cho bố mẹ, đã xinh đẹp lại còn có hiếu!

Hoa hậu Tiểu Vy gây sốt khi 'chơi lớn' tặng nhà mới cho bố mẹ, đã xinh đẹp lại còn có hiếu!...

Thảm đỏ sao - 4 giờ, 26 phút trước

Căn nhà của Tiểu Vy tặng cho bố mẹ rất khang trang và rộng rãi.

Trong gia đình, những kiểu người thân này thường có xu hướng 'ra đi' sớm, bạn cần quan tâm đến họ nhiều hơn!

Trong gia đình, những kiểu người thân này thường có xu hướng 'ra đi' sớm, bạn cần quan tâm đến họ nhiều...

Kiến thức - 4 giờ, 28 phút trước

Trong số tất cả những cú sốc lớn mà một người có thể trải qua, sự “ra đi” của một người thân yêu có lẽ là đáng sợ nhất. Tất cả những điều này...

Một sao nam bất ngờ lên tiếng về thông tin muốn theo đuổi Chi Pu

Một sao nam bất ngờ lên tiếng về thông tin muốn theo đuổi Chi Pu

Chuyện làng sao - 5 giờ, 30 phút trước

Thông tin sao nam này muốn theo đuổi Chi Pu đang thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả.

Làm trà đào tại nhà thường bị nhũn, nổi váng vì bỏ qua bước này, đọc để tránh

Làm trà đào tại nhà thường bị nhũn, nổi váng vì bỏ qua bước này, đọc để tránh

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 32 phút trước

Trong số những loại trà hoa quả giải nhiệt mùa hè, thật thiếu sót nếu bỏ qua trà đào. Ăn miếng đào giòn giòn, thơm thơm cùng với nước uống ngọt thanh, ai cũng...

Chỉ mất một tuần để đáp xuống mặt trăng, tại sao hơn 50 năm không ai đến thăm?

Chỉ mất một tuần để đáp xuống mặt trăng, tại sao hơn 50 năm không ai đến thăm?

Kiến thức - 5 giờ, 32 phút trước

Việc khám phá thế giới của con người đã diễn ra kể từ ngày có nền văn minh nhân loại. Người xưa đã khám phá nhiều vùng khác nhau trên trái đất và dựng...

Tai luôn ngứa nhưng không thể lấy ra được gì? Nhắc nhở: chú ý hơn đến 4 vấn đề của cơ thể

Tai luôn ngứa nhưng không thể lấy ra được gì? Nhắc nhở: chú ý hơn đến 4 vấn đề của cơ thể...

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 33 phút trước

Khi ngứa tai, chúng ta thường dùng ngón tay hoặc ngoáy tai ngoáy ngoáy, không cần biết có moi được đồ vật ra hay không, sau khi ngoáy xong chúng ta luôn cảm thấy...

Thúy Nga khoe vườn hoa vừa hoàn thiện trước biệt thự, nhìn là hiểu chăm sóc cỡ nào

Thúy Nga khoe vườn hoa vừa hoàn thiện trước biệt thự, nhìn là hiểu chăm sóc cỡ nào

Nhà Sao - 6 giờ, 49 phút trước

Thúy Nga đã chia sẻ hình ảnh vườn hoa sau khi được cô xây hoàn thiện trông vô cùng thẩm mĩ.

Đi chích ngừa, con gái Phạm Quỳnh Anh khiến dân mạng thích thú vì biểu cảm siêu yêu này!

Đi chích ngừa, con gái Phạm Quỳnh Anh khiến dân mạng thích thú vì biểu cảm siêu yêu này!

Chuyện làng sao - 6 giờ, 51 phút trước

Phạm Quỳnh Anh đưa con gái thứ ba đi chích ngừa và cái kết gây bất ngờ với cư dân mạng.

Hoài Lâm ngoài đời qua góc máy khán giả: Tăng cân thấy rõ, lộ 'bụng bia' lùm lùm

Hoài Lâm ngoài đời qua góc máy khán giả: Tăng cân thấy rõ, lộ 'bụng bia' lùm lùm

VIDEO - 6 giờ, 53 phút trước

Người hâm mộ bắt gặp Hoài Lâm tại một quán ăn. Theo đó, giọng ca Hoa nở không màu diện trang phục giản dị với quần tây và áo thun lộ vẻ ngoài tròn...

Chỉ bạn mẹo pha dung dịch diệt ruồi muỗi từ 3 nguyên liệu nhà nào cũng có, hiệu quả không kém thuốc chuyên dụng

Chỉ bạn mẹo pha dung dịch diệt ruồi muỗi từ 3 nguyên liệu nhà nào cũng có, hiệu quả không kém thuốc...

Kiến thức - 6 giờ, 53 phút trước

Muỗi xuất hiện và sinh sản khá nhanh trong mùa hè. Để tránh bị chúng tấn công, hãy dùng đến thủ thuật này.

Bảo Thy bị Võ Hoàng Yến ném xuống nước phũ phàng, sự thật là gì?

Bảo Thy bị Võ Hoàng Yến ném xuống nước phũ phàng, sự thật là gì?

VIDEO - 6 giờ, 54 phút trước

Võ Hoàng Yến cùng một người bạn bế Bảo Thy rồi "phũ phàng" ném cô xuống nước. Được biết, sự việc diễn ra trong bữa tiệc sinh nhật của Bảo Thy, ngay sau khi...

Chồng cũ Ngọc Lan xuất hiện bên cô gái lạ, nhan sắc nam diễn viên quá khác trước

Chồng cũ Ngọc Lan xuất hiện bên cô gái lạ, nhan sắc nam diễn viên quá khác trước

Chuyện làng sao - 7 giờ, 56 phút trước

Chồng cũ Ngọc Lan là Thanh Bình đã xuất hiện với ngoại hình gây chú ý với một cô gái lạ.

Lời cảnh báo của một phụ nữ 35 tuổi: Đàn bà có đủ 2 điểm này sẽ khổ nửa đời sau!

Lời cảnh báo của một phụ nữ 35 tuổi: Đàn bà có đủ 2 điểm này sẽ khổ nửa đời sau!

Tâm sự - 7 giờ, 57 phút trước

Cuộc đời vất vả không thể trách cha mẹ, càng không thể trách xã hội, mỗi người phải có trách nhiệm với lựa chọn của mình. Nếu tới tuổi ngoài 30 mà trong cuộc...