Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 20/4/2021: Tuổi Thìn có rất nhiều vận may, Mùi sự nghiệp vướng phải trục trặc

08:11 20/04/2021

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp hôm nay, thứ 3 ngày 20/4/2021.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 20/4/2021 của tuổi Tý

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2021

Chính Tài mang tới những tín hiệu tích cực cho vận trình tài lộc của con giáp tuổi Tý, thời điểm thích hợp cho các quyết định liều lĩnh một chút bạn nhé. Tất nhiên, dù có liều cũng là dựa trên cơ sở kiến thức và hiểu biết của bạn chứ không phải là mù quáng.

Thổ - Thủy xung khắc mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp khá nhiều vướng mắc trong khoảng thời gian này. Đôi bên nên có những chia sẻ thẳng thắn với nhau, tránh để những mâu thuẫn âm ỉ khiến tình cảm rạn nứt thêm mỗi ngày.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 20/4/2021 của tuổi Sửu

Hôm nay là một ngày không mấy may mắn đối với sự nghiệp của tuổi Sửu. Con giáp này có thể sẽ phải chịu sự nghi ngờ, gièm pha từ những người xung quanh. Hãy dùng thực tế để chứng minh, đừng thanh minh suông bởi điều đó không có nhiều tác dụng.

Ngoài ra trong ngày hôm nay, tuổi Sửu có thể sẽ đánh mất tiền bạc đang nắm giữ trong tay. Họa phá tài đến rất gần, nếu con giáp này không cải thiện tình hình chi tiêu của mình thì có thể sẽ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần khắp nơi.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 20/4/2021 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Dần may mắn gặp được cục diện Tuất Dần Bán Hợp. Đây là điềm báo thuận lợi cho ngày thứ 3 này khi mà con giáp này có được những nguồn thu nhập mới, dù ít nhưng cũng đủ để giải quyết các vấn đề cấp thiết trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, Thiên Quan gây rối, người tuổi Dần cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình nếu không muốn vướng vào những vụ tranh chấp, thị phi với kẻ tiểu nhân. Việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 20/4/2021 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2021

Hôm nay, quý nhân mở đường dẫn lối, nhờ thế mà tuổi Mão tìm được đường đi nước bước để có thể phát triển sự nghiệp. Con giáp này chẳng quản ngại khó khăn, khổ cực mà luôn cố gắng hết mình.

Những nỗi buồn trong quá khứ dần trôi xa, hiện tại con giáp này đã có được hạnh phúc mình mong muốn. tuổi Mão không thực sự quên những điều đã xảy ra với mình nhưng con giáp này dành nhiều chỗ trong tâm trí hơn cho hiện tại hạnh phúc này.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 20/4/2021 của tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 trong tuần dự đoán hôm nay tuổi Thìn sẽ có rất nhiều vận may trong đường sự nghiệp, tài lộc. Chuyện làm ăn, kinh doanh diễn ra một cách trôi chảy và thuận lợi sẽ khiến người tuổi Thìn nhanh chóng tìm thấy mục tiêu cuộc sống mà bấy lâu nay bạn tìm kiếm.

Đường tình duyên của Thìn trong ngày không có nhiều chuyển biến. Tuy nhiên, có thể bạn đang cảm thấy nhàm chán hoặc buồn bã khi mối quan hệ với người ấy bớt đi sự nhiệt tình và nồng cháy thường có. Tìm những thời điểm thích hợp và nói ra nỗi lòng bản thân chính là việc mà con giáp này cần làm bây giờ để giữ cho mối quan hệ trở nên bền chặt.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 20/4/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 20/4/2021 của 12 con giáp, nhờ có Thiên Ấn trợ lực mà con giáp tuổi Tỵ có thể xử lý được khối lượng công việc khổng lồ trong ngày hôm nay. Thậm chí là cả lĩnh vực sáng tạo bạn cũng biết cách đưa ra các ý tưởng vô cùng táo bạo, ấn tượng.

Thổ - Hỏa tương sinh giúp cho người độc thân trở nên tự tin hơn với lựa chọn của mình. Bạn nhận được không ít sự quan tâm từ người khác giới. Có vẻ như cơ hội để bạn kết đôi đang đến gần rồi, hãy mở lòng mình để đón nhận đi nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 20/4/2021 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay liên quan nhiều đến một bước tiến nào đó trong sự nghiệp, khiến tuổi Ngọ cảm thấy vô cùng bận rộn. Tuy nhiên Chính Ấn dự báo về kết quả sẽ khiến cho bạn hài lòng, dù bạn phải hy sinh thời gian cá nhân.

Với các cặp đôi, nhờ có Tam Hợp mà hôm nay người tuổi Ngọ và một nửa của mình đang trải qua quãng thời gian vô cùng êm đềm. Bạn cũng biết trân trọng sự quan tâm tinh tế mà nửa kia dành cho bạn nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 20/4/2021 của tuổi Mùi

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2021

Hôm nay do chịu tác động xấu của cục diện Tuất Mùi Tương Phá, sự nghiệp của người tuổi Mùi dễ gặp phải trục trặc. Mọi chuyện có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước khiến bản mệnh cảm thấy buồn bực, chán nản.

Ngoài ra, tình hình tài chính của người tuổi Mùi cũng không mấy khả quan, có thể một phần không nhỏ là do Kiếp Tài gây rối. Dù không rơi vào cảnh túng thiếu, song bạn cũng khá lao đao vì các khoản chi phí bất ngờ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 20/4/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Thân sẽ được quý nhân Tam Hội nâng đỡ nên có thu nhập dồi dào, tài lộc dư dôi. Con giáp này có nhiều kế hoạch muốn thực hiện và hôm nay là thời điểm tốt để tiến hành, chuyện kinh doanh tiến triển thuận lợi, đồng nghĩa với lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Thực Thần nâng đỡ, những người tuổi Thân làm nghề tự do sẽ nhận được một khoản lời lãi lớn ngay trong ngày hôm nay. Có thể những mối đầu tư trước đó của bạn đã đến thời điểm thu hoạch. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà khích lệ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 20/4/2021 của tuổi Dậu

Tam Hội xuất hiện lúc này cho thấy đây là một ngày khá dễ chịu với tuổi Dậu, nhất là khi bên bạn có sự đồng hành, hỗ trợ của gia đình, bạn bè, người thân. Bạn cũng sẽ có thêm động lực, thông qua sự chia sẻ và chỉ dẫn tận tình nhất của những người có kinh nghiệm ở bên mình.

Xuất hiện Thương Quan cũng là lúc tuổi Dậu nên chậm lại cuộc sống của mình một chút. Nếu có bất cứ nỗi hồ nghi, trăn trở nào ngày hôm nay thì không nên giữ im lặng. Hãy xem xét mọi việc và xử lý chúng sao cho hiệu quả thì hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên sống quá cảm tính, như thế bạn sẽ dễ mệt mỏi mà thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 20/4/2021 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nhất định phải cẩn trọng trong công việc của mình, nhớ phải giữ bí mật những điều cần thiết, đừng để Tỷ Kiên có thể dễ dàng làm tổn thương đến bạn. Đừng vội vàng, bốc đồng khi giải quyết mọi vấn đề, sự cẩn trọng và chu đáo rất cần thiết lúc này.

Có thể có quá nhiều điều không mong muốn cùng xảy ra khiến bạn nghĩ rằng mình đang xui xẻo nhưng thực ra nếu suy xét kỹ bạn sẽ hiểu rằng những sai lầm hiện tại đều xuất phát từ những việc bạn thiếu cẩn thận, quá tin người, hay thiếu kiến thức từ trong quá khứ mà thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 20/4/2021 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2021

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng Thiên Tài xuất hiện là dấu hiệu may mắn trên con đường tài lộc của người tuổi Hợi. Nếu đã chăm chỉ làm việc suốt quãng thời gian vừa qua, bạn xứng đáng được nhận một phần thưởng xứng đáng. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Tuy nhiên Thổ Thủy xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này và nửa kia chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn có thể cảm thấy nửa kia không hiểu được ý muốn của mình. Nếu có bất mãn trong lòng thì bạn nên nói ra để đôi bên cùng giải quyết.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-2042021-tuoi-thin-co-rat-nh.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-2042021-tuoi-thin-co-rat-nhieu-van-may-mui-su-nghiep-vuong-phai-truc-trac-79147.html

Lò vi sóng chỉ có thể dùng để hâm nóng thức ăn? Đó là vì bạn đã bỏ qua 99% tính năng khác của nó

Lò vi sóng chỉ có thể dùng để hâm nóng thức ăn? Đó là vì bạn đã bỏ qua 99% tính năng...

Làm sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Lò vi sóng mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống của chúng ta, thức ăn thừa có thể được hâm nóng bằng cách cho vào lò vi sóng quay.

Kinh hoàng cảnh hàng chục thi thể nạn nhân Covid-19 trôi dạt vào bờ sông Ấn Độ

Kinh hoàng cảnh hàng chục thi thể nạn nhân Covid-19 trôi dạt vào bờ sông Ấn Độ

Dòng sự kiện - 1 ngày, 3 giờ trước

Cảnh tượng hàng chục thi thể nạn nhân Covid-19 trôi dạt vào bờ sông Hằng, Ấn Độ trong bối cảnh dịch bệnh đang tấn công quốc gia Nam Á này khiến nhiều người kinh...

Chỉ cần bước sang 1/4 âm lịch, 3 con giáp gặp thời đổi vận, tài lộc thăng hoa viên mãn khó ai sánh bằng

Chỉ cần bước sang 1/4 âm lịch, 3 con giáp gặp thời đổi vận, tài lộc thăng hoa viên mãn khó ai...

Đời sống số - 1 ngày, 4 giờ trước

Hết tháng 3, bước qua tháng 4 âm lịch, những con giáp này sẽ có cơ hội đổi đời ngoạn mục.

Gia đình bệnh nhân Covid-19 tử vong ở Ấn Độ không có tiền chôn cất, bệnh viện ném xác xuống kênh

Gia đình bệnh nhân Covid-19 tử vong ở Ấn Độ không có tiền chôn cất, bệnh viện ném xác xuống kênh

Tin trong ngày - 1 ngày, 4 giờ trước

Kể từ khi dịch bệnh bùng phát ở Ấn Độ gần đây, ngày càng có nhiều bệnh nhân tử vong vì Covid-19. Mới đây, một người nhà của nạn nhân không còn cách nào...

Mùng 1-4 âm lịch kiêng kỵ làm những việc này kẻo xui xẻo bủa vây, cả tháng tai bay vạ gió

Mùng 1-4 âm lịch kiêng kỵ làm những việc này kẻo xui xẻo bủa vây, cả tháng tai bay vạ gió

Đời sống số - 1 ngày, 4 giờ trước

Trong ngày mùng 1-4 âm lịch, bạn tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo kéo theo tai ương cả tháng không dứt.

Mẹ chồng bị trù dập vì 'động thái' không thể lý giải tại đám cưới của con trai! Dân mạng 'nổ ra' cuộc tranh cãi kịch liệt

Mẹ chồng bị trù dập vì 'động thái' không thể lý giải tại đám cưới của con trai! Dân mạng 'nổ ra'...

Tin trong ngày - 2 giờ, 2 phút trước

Nhìn ảnh chụp đám cưới, nhiều người hoang mang không biết ai mới là cô dâu, thậm chí bà còn chuẩn bị đến 2 bộ váy trắng lung linh. Hành động của người mẹ...

Chỉ 1 lần quan hệ, cô gái liền mang bầu song thai, không ngờ đến chuyện bạn trai lập kế hoạch lừa mình

Chỉ 1 lần quan hệ, cô gái liền mang bầu song thai, không ngờ đến chuyện bạn trai lập kế hoạch lừa...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 9 phút trước

Sau khi ngủ cùng nhau, chàng trai không cho bạn gái uống thuốc tránh thai còn chia sẻ lúc nhỏ bị quai bị.

Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Trang Trần lên tiếng: 'Sau này nghệ sĩ nào mà vác mặt đến đó là Tổ nghiệp quật khỏi ăn cơm'

Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Trang Trần lên tiếng: 'Sau này nghệ sĩ nào mà vác mặt đến...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Cựu người mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ sau khi bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam.

Rocker Nguyễn đăng loạt ảnh mới nhất, có dấu hiệu tăng cân quá đà sau thời gian gầy trơ xương

Rocker Nguyễn đăng loạt ảnh mới nhất, có dấu hiệu tăng cân quá đà sau thời gian gầy trơ xương

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Hợp với cuộc sống ở trời Tây và được bạn gái chăm sóc chu đáo nên Rocker Nguyễn có dấu hiệu 'phát tướng' thấy rõ.

Nathan Lee gây tranh cãi khi bất ngờ lên tiếng bênh vực vợ ông Dũng 'lò vôi', thừa nhận bị cô lập trong showbiz

Nathan Lee gây tranh cãi khi bất ngờ lên tiếng bênh vực vợ ông Dũng 'lò vôi', thừa nhận bị cô lập...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 36 phút trước

Hành động đứng về phía bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" của Nathan Lee đã làm dư luận dấy lên những luồng ý kiến trái chiều.

Chiếc xe bị cảnh sát bắt dừng lại khi thấy chân người lủng lẳng thò ra từ sau cốp xe

Chiếc xe bị cảnh sát bắt dừng lại khi thấy chân người lủng lẳng thò ra từ sau cốp xe

Tin trong ngày - 3 giờ, 37 phút trước

Hình ảnh gây sốc khi sau cốp xe lại có một chân người đang thò ra đã khiến cảnh sát ngay lập tức yêu cầu chủ xe ô tô phải dừng lại.

Tóc Tiên tung loạt ảnh bikini cực cháy Hoàng Touliver chụp cho, ông xã có tâm thế này thì sướng nhất

Tóc Tiên tung loạt ảnh bikini cực cháy Hoàng Touliver chụp cho, ông xã có tâm thế này thì sướng nhất

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Có ông xã thích chụp hình và rất có tâm thì Tóc Tiên được nhờ quá rồi.

Con trai 10 tuổi của Trương Bá Chi nghiện game, con trai 13 tuổi đem bạn gái về nhà

Con trai 10 tuổi của Trương Bá Chi nghiện game, con trai 13 tuổi đem bạn gái về nhà

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Trong khi dính tin đồn có tình mới và sắp sinh con thứ 4, Trương Bá Chi khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ về tình trạng bất ổn của các con...

Liễu Nham 'o ép' vòng một với váy hai dây

Liễu Nham 'o ép' vòng một với váy hai dây

Thời trang sao - 3 giờ, 37 phút trước

Trong bộ ảnh mới đây, "siêu vòng một" Liễu Nham lại tiếp tục làm showbiz chao đảo vì kiểu trưng diện “vật báu” trời ban của mình.

Sau NSƯT Hoài Linh, Cát Phượng là nghệ sĩ tiếp theo bị vợ ông Dũng 'lò vôi' gọi tên chỉ trích

Sau NSƯT Hoài Linh, Cát Phượng là nghệ sĩ tiếp theo bị vợ ông Dũng 'lò vôi' gọi tên chỉ trích

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vẫn livestream để chỉ trích gay gắt một số nghệ sĩ khiến netizen phải "ngán ngẩm".

Say rượu, 'ma men' nhảy vào chuồng sư tử để cãi nhau với chúa tể rừng xanh

Say rượu, 'ma men' nhảy vào chuồng sư tử để cãi nhau với chúa tể rừng xanh

VIDEO - 3 giờ, 37 phút trước

Trong lúc say rượu, một người đàn ông 35 tuổi ở Ấn Độ đã nhảy vào chuồng sư tử ở vườn thú rồi đứng "cãi nhau" với chúng khiến nhiều người sợ hãi. Rất...

Bị chỉ trích là 'một trong những con côn trùng của đám nghệ sĩ', nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lập tức đáp trả

Bị chỉ trích là 'một trong những con côn trùng của đám nghệ sĩ', nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lập tức đáp...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 60 phút trước

Sau khi lên tiếng bàn luận về chuyện bà Phương Hằng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã bị nhiều người chỉ trích.

Cá quái vật biển sâu xuất hiện trên các bãi biển của Mỹ, được bao phủ bởi khối u dày đặc, màu đen sâu và miệng to bất thường

Cá quái vật biển sâu xuất hiện trên các bãi biển của Mỹ, được bao phủ bởi khối u dày đặc, màu...

Tin trong ngày - 3 giờ, 1 phút trước

Theo thông tin của tờ "Dailystar" của Anh ngày 11/5, một du khách đi biển đã tìm thấy con cá biển sâu lớn trên bãi biển ở California. Loài cá kỳ lạ này thường...

Cách làm mắm tép chưng thịt: Muốn bảo quản được lâu không bị hỏng nhất định phải biết điều này

Cách làm mắm tép chưng thịt: Muốn bảo quản được lâu không bị hỏng nhất định phải biết điều này

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 1 phút trước

Một lưu ý nhỏ trong khâu chọn thịt sẽ giúp món ăn trên bảo quản được lâu hơn, không lo hỏng.

Khu du lịch Đại Nam đẹp như thế nào khiến bà Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ đến mượn chỗ quay phim?

Khu du lịch Đại Nam đẹp như thế nào khiến bà Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ đến mượn chỗ quay phim?...

Tin trong ngày - 3 giờ, 2 phút trước

Phát biểu trong buổi livestream tối 11/5, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" tuyên bố cấm cửa giới nghệ sĩ đến với khu du lịch do mình làm chủ.

Trương Bá Chi úp mở thừa nhận có tình mới và sẵn sàng sinh con thứ 4

Trương Bá Chi úp mở thừa nhận có tình mới và sẵn sàng sinh con thứ 4

Chuyện làng sao - 3 giờ, 2 phút trước

Xuất hiện trong trailer của một chương trình truyền hình mới đây, Trương Bá Chi đã khiến nhiều người hoài nghi việc cô không còn độc thân khi úp mở việc mình sẵn sàng...

Ngọc Trinh nhậu tới bến cùng Đỗ Long tại biệt thự, phải lết trong thang máy

Ngọc Trinh nhậu tới bến cùng Đỗ Long tại biệt thự, phải lết trong thang máy

Chuyện làng sao - 3 giờ, 2 phút trước

Hình ảnh ăn uống tại biệt thự của Ngọc Trinh đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, kèm theo đó là không ít lời bàn tán.

Nhan sắc xinh đẹp của con gái diễn viên 'Hương vị tình thân' - Quách Thu Phương

Nhan sắc xinh đẹp của con gái diễn viên 'Hương vị tình thân' - Quách Thu Phương

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 2 phút trước

Nữ diễn viên 'Hương vị tình thân' Quách Thu Phương rất tự hào khi nói về cô con gái giỏi giang, xinh đẹp của mình.

Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối ở tuổi 59

Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối ở tuổi 59

Chuyện làng sao - 3 giờ, 2 phút trước

Trong một buổi trò chuyện cùng bạn bè, Hồng Đào đã tiết lộ thông tin về chuyện tình cảm khiến ai cũng bất ngờ.

'Bản sao Lan Khuê' - Cổ Ngân liên tục tung ảnh bốc lửa sau khi chia tay bồ tỷ phú 72 tuổi

'Bản sao Lan Khuê' - Cổ Ngân liên tục tung ảnh bốc lửa sau khi chia tay bồ tỷ phú 72 tuổi...

Thời trang sao - 3 giờ, 2 phút trước

Hậu chia tay bồ tỷ phú Wynn Katz (72 tuổi), Cổ Ngân tích cực post ảnh nóng bỏng của mình bên hồ bơi.